TEM NHÃN MÁC DECAL IN MÃ QR CODE ĐỘNG LÀM TEM CHỐNG HÀNG GIẢ.

 

    Tem nhãn mác Decal in mã QR Code động ( Dynamic QR Code) đang được các Tập đoàn sản xuất, các thương nhân và các nhà Marketing ứng dụng ngày càng rộng rãi. Bởi tính ưu việt của QR Code động cao hơn rất nhiều so với việc mã hóa thông tin bằng QR Code tĩnh.


     Nói đến Tem nhãn mác Decal in mã QR Code động rất nhiều người vẫn còn bỡ ngỡ. Do vậy, tôi hy vọng thông qua bài viết này, có thể chia sẻ tới Quý khách hàng một số kiến thức về mã QR code động và cách thức mà chúng tôi - Tem nhãn mác Thiên Lương đang giúp Quý khách hàng có được bộ Tem nhãn mác Decal in mã QR Code động để đính lên sản phẩm của mình.


     Trước tiên, chúng ta hãy tìm hiểu về Tem nhãn mác Decal in mã QR Code động, Tem nhãn mác Decal in mã QR Code tĩnh để hiểu rõ hơn về sự khác biệt giữa chúng.       TEM NHÃN MÁC DECAL IN MÃ QR CODE ĐỘNG LÀ TỐI ƯU HƠN QR CODE TĨNH.

     

       *Tem nhãn mác Decal in mã QR Code tĩnh là gì?


     Tem nhãn mác Decal in mã QR code tĩnh giúp chúng ta mã hóa, lưu trữ các thông tin trực tiếp qua hình thức một văn bản, cung cấp một hoặc nhiều số điện thoại, một vài địa chỉ emai, hoặc đường link dẫn đến các Website v.v… mà không cần chuyển hướng qua các liên kết thứ cấp. Các thông tin hoặc liên kết là vĩnh viễn cố định, không có cách nào thay đổi hoặc chỉnh sửa mỗi khi chúng ta đã tạo lập và in ấn mã QR Code tĩnh.


   Hiểu một cách đơn giản thì đây là cách thức các nhà lập trình mã hóa trực tiếp nội dung các kí tự thành một ma trận các điểm ảnh và chúng sẽ được đọc bởi một phần mềm dịch ngược.


     Mỗi khi muốn thay đổi hoặc cập nhật lại một thông tin mới (dù chỉ thêm hoặc bớt một dấu chấm câu) chúng ta phải tạo một QR Code tĩnh mới tương ứng. Đồng nghĩa với việc chúng ta phải in lại một chiếc Tem nhãn mác Decal in mã QR Code tĩnh mới hoàn toàn.


   Tem nhãn mác Decal in mã QR Code tĩnh được coi là lý tưởng trong trường hợp chúng ta muốn mã hóa thông tin sản phẩm được tồn tại vĩnh viễn và không có ý định thay đổi, dù chỉ một dấu chấm câu. QR1- Tem nhãn mác Decal in mã QR Code tĩnh giá trị vĩnh viễn

  

   

     Tem nhãn mác Decal in mã QR Code tĩnh rất lý tưởng với yêu cầu mã hóa các thông tin tồn tại vĩnh viễn lâu dài như: Số điện thoại, tên thương hiệu, tên công ty, địa danh, địa lý v.v….

 


     *Tem nhãn mác Decal in mã QR Code Động là gì?


   Không giống QR Code tĩnh. Tem nhãn mác Decal in mã QR Code động sau khi được khởi tạo và in ấn, liên kết chính của QR Code động vẫn có thể được chỉnh sửa mà không cần can thiệp vào QR Code đã in xong. Mỗi khi được quét, QR code động chuyển hướng bạn đến trang đích trên máy chủ, nơi lưu trữ thông tin QR Code động được mã hóa trong một cơ sở dữ liệu và được lập trình để tương tác với hình ảnh QR Code động được quét đó.

  

   Tem nhãn mác Decal in mã QR Code động thật tiện lợi vì chúng được tạo ra và in ấn một lần, sau đó nếu cần thiết bạn vẫn có thể tự thay đổi các thông tin hiển thị khi QR Code động được quét.  QR2-Tem nhãn mác Decal in mã QR Code Động rất tiện lợi

       

      Tem nhãn mác Decal in mã QR Code động rất tiện lợi vì chỉ cần khởi tạo in ấn một lần mà vẫn luôn luôn cập nhật lại các thông tin mã hóa bất cứ khi nào. 

     *Tem nhãn mác Decal in mã QR Code động là tối ưu hơn. Tại sao?


     Chúng ta có thể tự tạo một chiếc tem nhãn mác Decal in mã QR tĩnh bằng cách sử dụng Phần mềm tạo mã QR code tĩnh Online ( luôn được cung cấp miễn phí trên Website của các nhà Giải pháp QR Code) để tạo QR Code tĩnh, sau đó kết hợp với khả năng sử dụng các phần mềm vẽ thiết kế của bản thân mình để tự thiết kế chiếc tem QR code tĩnh và mang đi in ấn.

     Tuy nhiên, nếu chúng ta thực sự muốn thu lại giá trị tối ưu nhất từ việc sử dụng mã QR code, thì hãy nghĩ ngay đến QR code động. Bởi một số các lý do được nêu sau đây:


QR3-Tem nhãn mác Decal in mã QR Code động là giải pháp tối ưu

     

     Tem nhãn mác Decal in mã QR Code động luôn là giải pháp tối ưu được tin dùng. 

     *Tem nhãn mác Decal in mã QR Code động giúp kiểm soát nội dung thông tin.


     Một khi chiếc Tem nhãn mác Decal in mã QR Code tĩnh của bạn đã được phát tán, thường bạn rất khó có cơ hội thay đổi thông tin đã mã hóa của chiếc tem đó. Điều đó khiến cho một chiếc tem QR Code tĩnh, nếu không may chứa đựng những thông tin đã mã hóa bị lỗi (Ví dụ như bị sai địa chỉ hoặc số điện thoại đã mã hóa trên QR Code tĩnh) sẽ trở nên vô dụng, hoặc kém hiệu quả. Việc tạo và in lại gây ra lãng phí tiền bạc, thời gian và làm tổn hại tinh thần của bạn khá nhiều.

       Khi xảy ra lỗi thiết kế hoặc in ấn, trong trường hợp Tem nhãn mác Decal in mã QR Code tĩnh, bạn sẽ phải tạo lại một chiếc tem hoàn toàn mới, phải in lại, dán lại… nếu đã phát tán mã QR Code. Trường hợp lô tem đó lên đến hàng ngàn, chục ngàn, trăm ngàn chiếc thì quả là bạn đã gặp phải rắc rối.

     Với Tem nhãn mác Decal in mã QR Code động bạn dễ dàng kiểm soát điều đó, bạn có thể thay đổi, chỉnh sửa nội dung mã QR Code bất cứ khi nào bạn muốn mà không cần in ấn và tạo lại chiếc tem QR Code động mới. QR4Tem nhãn mác Decal in mã QR Code động giúp kiểm soát thông tin

     

     Tem nhãn mác Decal in mã QR Code động giúp bạn kiểm soát, thay đổi nội dung thông tin mà không cẩn in ấn lại chiếc tem QR Code động, giải thoát bạn khỏi mọi rắc rối khi gặp sự cố nhầm lần thông tin hiển thị, kể cả khi số lượng tem in là rất lớn.     Bạn hoàn toàn có thể điều chỉnh lại thông tin hiển thị trong khi chiếc Tem nhãn mác Decal in mã QR Code động đã được in ấn, sử dụng và phát tán. Ngày hôm nay nội dung QR Code động trên tem là thông tin sản phẩm, ngày mai là nội dung khuyến mại, ngày kia sẽ là chống giả hoặc bảo hành… Ngày hôm nay địa chỉ trụ sở Công ty bạn đang là Hà Nội, nhưng ngày mai sẽ là Đà Nẵng, Thành phố Hồ chí Minh hoặc một địa danh nào khác…. ngay trên cùng chiếc tem đó.

     Đơn giản là bạn chỉ việc đăng nhập vào tài khoản quản lý thông tin mã QR Code động và tự mình cập nhật lại thông tin mới.  Ngay lúc này, các thông tin mã hóa trên hàng ngàn chiếc Tem nhãn mác Decal in mã QR Code động đã, đang và chưa phát tán sẽ tự động được cập nhật, hiển thị thông tin mới mà không làm tốn kém thêm thời gian, công sức của bạn. Thật vô cùng tiện ích phải không? QR5-Tem nhãn mác Decal in mã QR Code động có thể chỉnh sửa thông tin

       

      Với Tem nhãn mác Decal in mã QR Code động thật tiện ích, bạn có thể chỉnh sửa thông tin mã hóa QR Code động bất cứ khi nào bạn cần mà không gây thêm tốn kém tiền bạc vì phải thiết kế và in ấn lại tem.    * Tem nhãn mác Decal in mã QR Code Động giúp truy cập thông tin nhanh và dễ dàng hơn.


   Thông tin được mã hóa trên Tem nhãn mác Decal in mã QR Code động thực chất là một đường dẫn ( URL) điều hướng đến một Landing Page mã chứa nội dung thông tin cần cung cấp đến khách hàng. Khi chúng ta sử dụng các URL có cấu trúc đơn giản, ngắn và thân thiện, làm cho mã này có cấu trúc đơn giản, mật độ các ma trận điểm ảnh không bị dày đặc, giúp ta quét nhanh hơn, kích thước QR Code sẽ có cơ hội thu nhỏ hơn, nên thuận tiện hơn nhiều khi áp dụng trên các File thiết kế và in ấn.

  

QR6-Tem nhãn mác Decal in mã QR Code động có mật độ các điểm ảnh thấp

     

       Tem nhãn mác Decal in mã QR Code động có mật độ các điểm ảnh thấp, kích thước dễ dàng rút gọn, giúp thuận tiện hơn rất nhiều khi ta áp dụng trên các file thiết kế.*Tem nhãn mác Decal in mã QR Code động hỗ trợ báo cáo thống kê.


     Tem nhãn mác Decal in mã QR Code động có thể ghi nhận mỗi lượt quét và tương tác mà người dùng thực hiện với mã QR Code động. Nó giúp chúng ta ghi nhớ thời gian, địa điểm, thiết bị đã thực hiện việc quét.


     Các tương tác của người dùng trên Landing Page cũng được ghi nhớ, thậm chí có thể biết được thông tin về người dùng. Các thông tin chi tiết này sẽ giúp bạn đánh giá được hiệu quả và mức độ thành công của chiến dịch dành cho sản phẩm. Do đó bạn có thể thực hiện các điều chỉnh cần thiết trong chiến dịch đang diễn ra hoặc bổ sung thêm kinh nghiệm cho các chiến dịch sản phẩm khác. 

QR7-Tem nhãn mác Decal in mã QR Code động hỗ trợ các báo cáo thống k

     

       Tem nhãn mác Decal in mã QR Code động hỗ trợ các báo cáo thống kê.

      *Tem nhãn mác Decal in mã QR Code động làm tem chống hàng giả.


   Hàng giả hàng nhái là nỗi ám ảnh đối với các nhà cung cấp sản phẩm tiêu dùng. Do vậy, chúng ta luôn tìm mọi cách ngăn chặn bằng các giải pháp Tem nhãn mác chống hàng giả, nhằm mục đích khi ai đó muốn làm giả một chiếc tem có cùng hình thức, nội dung và chức năng tương tự sẽ phải gánh chịu một chi phí tốn kém và khó khăn nhất.


   Việc ứng dụng thông minh công nghệ Xác thực điện tử được các nhà công nghệ áp dụng rất hiệu quả, làm phương thức bảo mật cho Tem nhãn mác Decal in mã QR Code động làm tem chống hàng giả. 

QR8-Tem nhãn mác Decal in mã QR Code động làm tem chống hàng giả

   

      Tem nhãn mác Decal in mã QR Code động là một sáng tạo tuyệt vời để làm tem chống hàng giả.

      Khi bạn quét mã QR Code trên chiếc Tem nhãn mác Decal in mã QR Code động làm tem chống hàng giả, bạn sẽ được dẫn đến một Landing Page xác thực điện tử.


     Ở đó bạn được nhà sản xuất, nhà công nghệ cung cấp một mã định danh duy nhất của sản phẩm(mã IMEI). Mã định danh này, nếu là sản phẩm thật sẽ khớp với một mã đinh danh được in và phủ cào bên cạnh mã QR Code động trên chiếc Tem nhãn mác Decal in mã QR Code động mà bạn vừa quét. Thao tác này giúp bạn khẳng định được sản phẩm bạn đang quan tâm là hàng thật hay hàng giả.


    Một cách khác còn ấn tượng hơn, bạn được Tổng đài do chính nhà xác thực sản phẩm cung cấp mã định danh bằng một tin nhắn vào điện thoại của bạn. Cho đến nay, các nhà cung cấp giải pháp QR Code đã phát triển rất nhiều phiên bản tem QR Code chống hàng giả, trong đó phải kể đên phiên bản tem QR Code chống hàng giả cấp độ 5, với khả năng tích hợp Tem QR Code biến đổi + Mã phủ cào + Tin nhắn tổng đài SMS, nâng cao độ xác thực và độ khó làm giả con tem đến mức gần như tuyệt đối.
 QR9-Tem nhãn mác Decal in mã QR Code động làm tem chống hàng giả in ấn với QR Code biến đổi

    

       Tem nhãn mác Decal in mã QR Code động làm tem chống hàng giả có thể in ấn với QR Code biến đổi+ Mã phủ cào+ Tin nhắn SMS. 

     Với Tem nhãn mác Decal in mã QR Code động làm tem chống hàng giả, mỗi chiếc tem có thể là 1 mã QR Code động duy nhất, được tạo bằng Phần mềm tạo mã QR code động, điều đó giúp tăng hiệu quả tối đa ngăn chặn việc sao chép, làm giả hàng loạt.
QR10-Tem nhãn mác Decal in mã QR Code động In mỗi tem là một mã động

     

       Tem nhãn mác Decal in mã QR Code động làm tem chống hàng giả có thể in ấn với mỗi chiếc tem là một mã QR Code động duy nhất.
     Ngoài các tính năng ưu việt được nêu trên, hiện nay Tem nhãn mác Decal in mã QR Code động còn được sáng tạo chức năng ứng dụng rất nhiều vào các lĩnh vực như sau:

 

       * Tem nhãn mác Decal in mã QR Code động làm tem bảo hành.

       * Tem nhãn mác Decal in mã QR Code động làm tem truy xuất nguồn gốc.

       * Tem nhãn mác Decal in mã QR Code động ứng dụng làm QR code Marketing tạo Traffic và tương tác từ hàng vi Scan QR code.

       * Tem nhãn mác Decal in mã QR Code động hỗ trợ quản lý kho hàng.

       * ….Vân Vân và Mây Mây

 

       Với khả năng mã hóa thông tin cao, thiết kế nhỏ gọn, đơn giản, độ chính xác tuyệt đối, tem nhãn mác Decal in mã QR Code động đang dần trở thành xu thế công nghệ mới và được sử dụng trong rất nhiều ngành nghề. Chỉ với hành động quét mã QR Code, người dùng có thể truy cập ngay vào Website sản phẩm mà không tốn nhiều thời gian gõ địa chỉ URL, tìm hiểu thông tin về một sản phẩm hay mua sắm tại một gian hàng ảo….

     Cùng với thời gian, Tem nhãn mác Decal in mã QR Code động sẽ còn được ứng dụng trong nhiều lĩnh vực, ngành nghề khác nhau và được sáng tạo rất nhiều chức năng mới khác phục vụ công việc sản xuất, kinh doanh ngày một hiệu quả hơn.QR11-Tem nhãn mác Decal in mã QR Code động còn nhiều ứng dụng khác

   

      Tem nhãn mác Decal in mã QR Code động còn là giải pháp được ứng dụng cho vô vàn các yêu cầu khác trong mọi lĩnh vực cuộc sống của chúng ta.

 

       

        TEM NHÃN MÁC DECAL IN MÃ QR CODE ĐỘNG ĐƯỢC KHỞI TẠO VÀ IN ẤN NHƯ THẾ NÀO?


        *Khởi tạo QR bộ Code động làm tem chống hàng giả bởi các nhà Giải pháp công nghệ QR code.


     Chúng ta có thể tự mình thiết kế một chiếc Tem nhãn mác Decal in mã QR Tĩnh, bằng cách sử dụng phần mềm tạo mã QR Code được cung cấp hoàn toàn miễn phí.


   Tuy nhiên với Tem nhãn mác Decal in mã QR Code động thì giải pháp sẽ được thực hiện theo một phương thức khác. Trước tiên, bạn cần được cung cấp một Landing Page để làm trang đích chứa các dữ liệu được mã hóa của QR code động, đi kèm một File mềm dữ liệu QR Code động được khởi tạo từ một Phần mềm tạo mã QR Code động.


     Do vậy bạn cần liên hệ đến các Nhà giải pháp công nghệ chuyên nghiệp về khởi tạo QR Code động. Tại đây bạn hãy nêu rõ mục đích, mong muốn của bạn và sẽ được các Kĩ thuật viên, các Chuyên gia về giải pháp công nghệ QR Code tư vấn, xây dựng hoặc lựa chọn giúp bạn các phương án về Tem nhãn mác in mã QR code một cách phù hợp và hiệu quả nhất.
QR12-Tem nhãn mác Decal in mã QR Code động cần thiết phải có một Landing Page

   

      Tem nhãn mác Decal in mã QR Code động cần thiết phải có một Landing Page để làm nơi chứa đựng các dữ liệu mã hóa QR Code.


 

     Sau khi bạn sử dụng dịch vụ khởi tạo QR Code động từ một trong số các Nhà giải pháp công nghệ khởi tạo QR Code, bạn sẽ được nhận về mình:


       * Một File mềm dữ liệu QR Code động. Thông thường sẽ là một file Excell chứa các đường dẫn truy cập đến máy chủ, nơi chứa đựng hình ảnh của QR Code động đã được Phần mềm tạo mã QR Code động tạo ra.
QR13 -Tem nhãn mác Decal in mã QR Code động được cung cấp file mềm

   

      Tem nhãn mác Decal in mã QR Code động được các Nhà giải pháp QR code cung cấp một file mềm chứa các đường dẫn đến truy cập đến máy chủ.


 

         * Quyền Quản trị (Admin) để truy cập trang Landing Page thiết kế riêng cho bạn, hàm chứa các thông tin mã hóa QR code động theo đúng yêu cầu.


   Với quyền Admin này bạn hoàn toàn tự do sáng tạo, thiết lập, hoàn chỉnh lại các chiến lược QR Code riêng cho sản phẩm của bạn theo ý muốn của mình.


 

 

QR14-Tem nhãn mác Decal in mã QR Code động cần thiết phải có một quyền quản trị

 

 

    Tem nhãn mác Decal in mã QR Code động cần thiết phải có một quyền quản trị (Admin) thì bạn mới là người chủ có thể thay đổi thông tin QR Code động một cách độc lập.


 

    * Thiên lương giúp bạn in ấn và  sản xuất các loại Tem nhãn mác decal in mã QR code động làm tem chống hàng giả.


   Khi bạn đã có đầy đủ các dữ liệu QR Code động nêu trên, bạn hãy liên lạc với chúng tôi - Công ty Thiên lương. Chúng tôi là nhà in ấn Tem nhãn mác Decal trên mọi chất liệu. Cùng với việc trang bị đầy đủ các thiết bị in ấn Tem nhãn mác mã hóa QR Code động chuyên dùng, chúng tôi luôn sẵn sàng giúp bạn thiết kế, in ấn bộ Tem nhãn mác Decal in mã QR Code động với nhiều gam màu sắc, nhiều họa tiết kết hợp với các hiệu ứng Tem nhãn mác sinh động một cách nhanh chóng với chi phí giá thành hợp lý. 

 

QR15-Tem nhãn mác Decal in mã QR Code động được in ấn trên các thiết bị in tem nhãn mác QR Code động chuyên dùng

     

 

 Tem nhãn mác Decal in mã QR Code động được in ấn trên các thiết bị in tem nhãn mác QR Code động chuyên dùng, mang đến nhiều sắc thái mới lạ và sinh động cho sản phẩm của bạn.

 

  

   Công ty Thiên lương thường xuyên phục vụ các khách hàng trên toàn quốc, in ấn những bộ Tem nhãn mác Decal in mã QR Code động, đáp ứng từ những đơn hàng có thể là đơn chiếc, cho đến hàng trăm ngàn mã QR Code động có nội dung khác nhau một cách chuyên nghiệp nhất.


 

   *Tem nhãn mác Decal in mã QR Code động được in ấn trên các loại chất liệu nào?


     Tùy theo yêu cầu của khách hàng, chúng tôi có thể cung cấp cho các bạn bộ Tem nhãn mác Decal in mã QR Code động trên những loại vật liệu như sau:

     Tem nhãn mác Decal in mã QR Code động in trên các loại Decal giấy cuộn, Decal giấy rời.

     Tem nhãn mác Decal in mã QR Code động in trên các loại Decal nhựa.

     Tem nhãn mác Decal in mã QR Code động in trên các loại Decal thiếc.

     Tem nhãn mác Decal in mã QR Code động in trên các loại Decal vỡ.

     Tem nhãn mác Decal in mã QR Code động in trên các loại thẻ bài tem treo.

     Tem nhãn mác Decal in mã QR Code động in trên các loại Decal 7 màu.

     Tem nhãn mác Decal in mã QR Code động kèm theo mã phủ cào trên mọi chất liệu

     ….Vân Vân và Mây Mây.
QR16-Tem nhãn mác Decal in mã QR Code động  được in ấn trên nhiều loại chất liệu khác nhau

         

      Tem nhãn mác Decal in mã QR Code động được in ấn trên nhiều loại chất liệu khác nhau để đáp ứng mọi yêu cầu của tất cả các đối tượng khách hàng khác nhau.   THIÊN LƯƠNG LÀ NHÀ CHUYÊN NGHIỆP SẢN XUẤT TEM NHÃN MÁC TRÊN MỌI CHẤT LIỆU.


   Với rất nhiều tiện ích mang lại, ứng dụng Tem nhãn mác Decal in mã QR Code động đã, đang và sẽ trở thành lựa chọn hàng đầu của rất nhiều các Tập đoàn sản xuất, các công ty kinh doanh, các nhà Marketing, truyền thông và quảng cáo tin dùng.


   Nhà máy của chúng tôi được trang bị đồng bộ nhiều loại thiết bị gia công Tem nhãn mác kĩ thuật số hiện đại của Nhật bản, chuyên dùng gia công Tem nhãn mác trên mọi chất liệu như:

              Máy in Lazer kĩ thuật số Konika.

              Máy cắt khắc lazer Hitachi.

              Máy in UV Mimaki.

              Dây chuyền in Plexo tự động Hebei.

              Dây chuyền in Flexo 8 màu Gallus EM-510 Thụy Sĩ.

              Máy ăn mòn Inox kim loại Smatrt Power.

              Máy in bế decan Mimaki.

              Máy cán phủ màng bảo vệ MAX.....


       Chúng tôi đủ điều kiện giúp Quý khách hàng thực hiện mọi ý tưởng về Tem nhãn mác cho sản phẩm của mình. Công Ty Cổ Phần Công Nghệ Thiên Lương là đơn vị chuyên cung cấp các sản phẩm Tem nhãn mác như:


         -   Labels tem nhãn mác in trên Decal nhôm nhũ thiếc xi bạc.


         -   Tem nhãn mác Inox ăn mòn.

               

         - Tem nhôm đồng inox kim loại làm nhãn mác Logo họa tiết dập chìm ép nổi.

 

         -   Tem nhãn mác mica tủ điện.


          -  Tem nhãn bàn phím bộ điều khiển thiết bị.


          -   Labels tem nhãn mác in trên vật liệu Decal giấy decal nhựa.

        

          - Tem nhãn mác Decal nút nhấn nổi làm phím bấm bộ điều khiển máy móc thiết bị.

  

         -   Tem nhãn mác cho két sắt két bạc.


         -   Tem nhãn mác in thêu dệt trên chất liệu vải.


         -   Biển chỉ dẫn thang máy.


         -   Tem nhãn nhôm xước.


         -   Tem nhãn mác quần áo.


         -   Tem nhãn mác máy bơm.


         -   Tem nhãn Decal vỡ.

 

         -   Tem nhựa dẻo phủ thủy tinh Epoxy.


 

     Với đội ngũ thiết kế viên và kĩ thuật viên có trình độ kỹ thuật cao, sự hỗ trợ đắc lực của hệ thống máy móc hiện đại sẽ cung cấp cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất với chi phí giá thành hợp lí.


     Trong quá trình sử dụng dịch vụ Tem nhãn mác Decal in mã QR Code động, mọi thắc mắc phát sinh hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và giải đáp trong thời gian sớm nhất.

 

Thiên lương- Nhà sản xuất chuyên nghiệp các loại Tem nhãn mác trên mọi chất liệu.

 

 


Newer news items:
Older news items:

Hỗ trợ trực tuyến

Mobile/Zalo  

Ms Lan Anh

0912 424 368

Số người đang xem
Hiện có 17 khách Trực tuyến
0912424368
Chat hỗ trợ
Chat ngay