Biển bảng chỉ dẫn- hướng dẫn sử dụng thang máy

 

    Biển bảng chỉ dẫn- hướng dẫn sử dụng thang máy là tấm biển chỉ dẫn cho người vận hành thang máy hiểu rõ các thao tác cơ bản khi vận hành thang máy.

     Thang máy vốn là một trong những thiết bị vận chuyển người, vì vậy nó luôn luôn được đảm bảo tuyệt đối an toàn với người sử dụng. Đây chính là lí do mà các nhà cung cấp thang máy luôn luôn gắn sẵn Biển bảng chỉ dẫn- hướng dẫn sử dụng thang máy.


B1- Thang máy được gan Biển bảng chỉ dẫn- hướng dẫn sử dụng thang máy


      Thang máy luôn luôn được gắn Biển bảng chỉ dẫn- hướng dẫn sử dụng thang máy

 

  

     Biển bảng chỉ dẫn- hướng dẫn sử dụng thang máy nhằm trang bị cho cư dân và người sử dụng thang máy những kiến thức cơ bản trong quá trình tìm hiểu những kí hiệu phím bấm trong cabin thang máy, tìm hiểu các nguyên tắc và cách sử dụng thang máy an toàn hiệu quả.


  B2- Biển bảng chỉ dẫn- hướng dẫn sử dụng thang máy giúp người vạn hành hiệu quả

   

         Biển bảng chỉ dẫn- hướng dẫn sử dụng thang máy giúp người vận hành thang máy được chính xác hiệu quả.       Ngày nay, thang máy hiện diện ở khắp mọi nơi, đây là loại phương tiện di chuyển đang ngày càng phổ biến. Từ những căn nhà thấp nhỏ vài tầng cho tới các cao ốc to lớn, các tòa nhà, khách sạn sang trọng hay các trung tâm thương mại hiện đại đều có sở hữu ít nhất 1 chiếc thang máy để làm phương tiện di chuyển. B3-Biển bảng chỉ dẫn- hướng dẫn sử dụng thang máy hiện diện ở mọi nơi

   

       Biển bảng chỉ dẫn- hướng dẫn sử dụng thang máy luôn hiện diện ở mọi nơi có cư dân sinh sống.

 


   Biển bảng chỉ dẫn- hướng dẫn sử dụng thang máy luôn luôn được gắn trong cabin thang máy, ở vị trí dễ quan sát nhất. Thông thường, biển bảng chỉ dẫn-hướng dẫn sử dụng thang máy có nội dung mô tả chức năng của các phím nhấn, nút nhấn bao gồm:

1.   Nút nhấn gọi tầng 1,2,3… : Nút nhấn gọi số tầng cần đi đến.

2.   Nút ( Do – door open) : dùng để mở nhanh cửa thang.

3.   Nút (DC – Door Close) : dùng để đóng nhanh cửa thang.

4.   Nút Interphone hoặc Alarm : dùng để liên lạc ra bên ngoài khi thang gặp sự cố.

5.   Nút Estop (Nếu có): dừng thang khẩn cấp.

6.   Đèn sáng OVERLOAD báo hiệu trạng thái quá tải.


   B4-Biển bảng chỉ dẫn- hướng dẫn sử dụng thang máy giúp biết rõ chức năng


         Biển bảng chỉ dẫn- hướng dẫn sử dụng thang máy giúp người vận hành biết rõ chức năng các phím nhấn trong cabin thang máy.

 


   Để gia công Biển bảng chỉ dẫn- hướng dẫn sử dụng thang máy chúng ta có rất nhiều phương án gia công biển, bằng cách sử dụng các vật liệu nền khác nhau. Tùy theo mong muốn của quý khách, chúng tôi sẵn sàng giúp quý khách hàng thể hiện các thông tin cần thiết, thông qua các phương thức gia công như in ấn, cắt khắc lazer hay ăn mòn vật liệu. Mỗi phương án gia công mang lại phong cách và cá tính riêng cho từng nhà cung cấp thang máy.

 

         Biển bảng chỉ dẫn- hướng dẫn sử dụng thang máy được in ấn trên nền vật liệu inox. Ưu điểm chính của phương pháp này là thể hiện được các maket nhiều màu, có thể sử dụng Inox xước, inox bóng trắng hoặc inox vàng. Tuy nhiên các loại mực in có thể bị phai mờ bởi một số loại hóa chất mà chúng ta sử dụng trong quá trình vệ sinh lau chùi cabin thang máy.


      B5-Biển bảng chỉ dẫn- hướng dẫn sử dụng thang máy  in ấn trên Inox


             Biển bảng chỉ dẫn- hướng dẫn sử dụng thang máy được in ấn trên nền vật liệu inox.           Biển bảng chỉ dẫn- hướng dẫn sử dụng thang máy được ăn mòn trên nền vật liệu inox. Ưu điểm là tăng khả năng chịu đựng với hóa chất và ma sát, tuy nhiên chúng ta sẽ phải gánh chịu chi phí khá cao và thường chỉ hạn chế tối đa là 3 màu.  B6-Biển bảng chỉ dẫn- hướng dẫn sử dụng thang máy ăn mòn inox

    

              Biển bảng chỉ dẫn- hướng dẫn sử dụng thang máy được ăn mòn trên nền vật liệu inox.


           Biển bảng chỉ dẫn - hướng dẫn sử dụng thang máy được in trên nhôm: tương tự như khi chúng ta in trên inox. Đặc biệt, vật liệu nhôm sau khi anot và nhuộm màu sẽ tạo được các hiệu ứng màu nền đặc biệt, cho phép chúng ta thể hiện được nhiều ý tưởng thiết kế sang trọng và lạ mắt.B7-Biển bảng chỉ dẫn- hướng dẫn sử dụng thang máy in trên nhôm

    

            Biển bảng chỉ dẫn - hướng dẫn sử dụng thang máy được in trên nhôm.


           Biển bảng chỉ dẫn - hướng dẫn sử dụng thang máy được ăn mòn trên nhôm: Kết quả tương tự như khi chúng ta ăn mòn trên inox.


       B8-Biển bảng chỉ dẫn- hướng dẫn sử dụng thang máy ăn mòn nhôm

      

             Biển bảng chỉ dẫn - hướng dẫn sử dụng thang máy được ăn mòn trên nhôm.


           Biển bảng chỉ dẫn- hướng dẫn sử dụng thang máy in trên mica: Việc in ấn trên mặt sau của tấm mica giúp chúng ta thể hiện được đa dạng các màu sắc và tấm biển sẽ giữ được bền màu. Tuy nhiên so với inox thì khả năng chịu đựng va đập của tấm biển mica thường sẽ kém hơn.


  

    B9-Biển bảng chỉ dẫn- hướng dẫn sử dụng thang máy in mica

    

    Biển bảng chỉ dẫn- hướng dẫn sử dụng thang máy in trên mica.

 

 

 

   Thiết bị công nghệ ngày càng hoàn thiện, việc áp dụng chiến lược đầu tư theo chiều hướng gia công kết hợp cơ khí- hóa chất - in ấn hiện đại. Chúng tôi đã thành công trong sự phối hợp các thiết bị, tạo nên các dây chuyền gia công cho ngành gia công tem nhãn mác biển bảng ngày càng hoàn hảo hơn. Sự phối hợp nhiều công đoạn gia công khác nhau đã tạo nên các bộ Biển bảng chỉ dẫn- hướng dẫn sử dụng thang máy đa dạng màu sắc, kiểu dáng với nhiều họa tiết vô cùng tinh tế.

 

   Với nhà máy được đầu tư trang bị nhiều thiết bị, hệ thống dây chuyền máy móc gia công hiện đại xuất xứ từ Nhật bản, chuyên dùng gia công Biển bảng chỉ dẫn- hướng dẫn sử dụng thang máy trên đa dạng chất liệu khác nhau. Công Ty Cổ Phần Công Nghệ Thiên Lương là đơn vị chuyên cung cấp các sản phẩm:

 

       - Tem nhãn mác trên mọi chất liệu.


       - Tem nhãn mác nhôm kim loại.

       

        - Tem nhôm đồng inox kim loại làm nhãn mác Logo họa tiết dập chìm ép nổi.


 

        - Miếng phủ nhựa nhấn nút nổi làm tấm che bàn phím bấm bảng điều khiển.

  


       - Logo thủy tinh nhựa dẻo.


       - Logo nhựa mạ Crom


       - Tem nhãn mác inox.


       - Tem nhôm phay, tem nhôm xước.


       - Tem nhãn mica name plate tủ bảng điện.


       - Tem nhãn vải – Tem treo quần áo.


       - Decan phím bấm hệ điều khiển.


       - Tem nhãn mác nhôm in.


       - Tem nhãn két sắt, két bạc.

 

   Với đội ngũ thiết kế viên và kĩ thuật viên có trình độ tay nghề cao, sự hỗ trợ đắc lực của hệ thống máy móc hiện đại, Thiên Lương sẽ cung cấp cho khách hàng những sản phẩm Biển bảng chỉ dẫn- hướng dẫn sử dụng thang máy tốt nhất với chi phí giá thành hợp lí.

 

   Trong quá trình sử dụng dịch vụ gia công Biển bảng chỉ dẫn- hướng dẫn sử dụng thang máy mọi ý kiến đóng góp hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và giải đáp trong thời gian sớm nhất.

 

Hỗ trợ trực tuyến

Mobile/Zalo  

Ms Lan Anh

0912 424 368

Số người đang xem
Hiện có 14 khách Trực tuyến
0912424368
Chat hỗ trợ
Chat ngay