LABELS TEM NHÃN MÁC IN TRÊN VẬT LIỆU DECAL GIẤY DECAL NHỰA

  

 

  I- LABELS TEM NHÃN MÁC IN TRÊN VẬT LIỆU DECAL GIẤY DECAL NHỰA LÀ GÌ?

 

  

   Labels tem nhãn mác in trên vật liệu decal giấy decal nhựa là một loại tem nhãn có tính chất tự dính, nhờ có sẵn một lớp keo có khả năng tự dính lên bề mặt sản phẩm, dưới áp lực miết nhẹ của ngón tay.

 

          a)Chất liệu decal để sản xuất tem nhãn mác là gì?

 

        Decal là một loại chất liệu nền để in ấn Tem nhãn mác rất phổ biến mà hầu hết chúng ta đều được tiếp xúc hàng ngày, được dán trên các đồ vật sử dụng trong gia đình và trong hầu hết các môi trường sinh hoạt của chúng ta.

 

       Thuật ngữ Decal được bắt nguồn của cụm từ của từ Decalcomania, hay còn có tên gọi khác là Đề can, Đề cal, Decal….. là một loại vật liệu có khả năng tự dính nhờ được tráng một lớp keo lên bề mặt phía sau, tấm decal có thể dính khá chắc lên các bề mặt sạch khi ta dùng áp lực ngón tay miết nhẹ.

 

           Decal có cấu tạo bao gồm 4 lớp như sau:

             Lớp thứ nhất gọi là lớp mặt Decal: Đây được coi là lớp vật liệu chính, kết hợp thêm một vài yếu tố phụ như màu sắc, lớp tráng phủ bề mặt…..sẽ tạo nên sự đa dạng và là yếu tố quyết định tên gọi của từng loại Decal. Lớp mặt Decal có thể là từ giấy, màng nhựa tổng hợp, màng kim loại hoặc vải….lớp mặt Decal thường có khả năng bám mực in giúp chúng ta có thể in hay viết được trên đó. Trong hầu hết các trường hợp, sau khi in ấn lớp mặt Decal sẽ được gia cố thêm bằng cách phủ một lớp mực UV hoặc cán một lớp màng mỏng trong suốt, nhằm bảo vệ chất lượng lớp mặt tránh bị mờ xước, nhiễm ẩm hoặc ố mốc trong quá trình bảo quản và sử dụng.

           Lớp thứ hai gọi là lớp keo: Loại keo được sử dụng nhiều nhất là keo Acrylic, được phủ đều lên mặt đáy của lớp vật liệu chính và có khả năng dính rất chặt vào lớp vật liệu chính này.

 

           Lớp thứ ba gọi là lớp chống dính: Thông thường người ta sử dụng Silicol hoặc PE-Silicol tráng phủ lên bề mặt lớp đế, để tạo nên một lớp màng chống dính, lớp này có khả năng ngăn cách không cho lớp đế dính vào lớp keo đã bám lên lớp vật liệu chính.

           Lớp thứ tư gọi là lớp đế: Nó có thể là giấy Kraft hay Glassine, hoặc nhựa tổng hợp….Lớp này nhằm mục đích bảo quản, bảo vệ lớp keo và tạo nên độ dày, độ cứng chắc cho tấm decal, giúp cho quá trình khi chúng ta in ấn và gia công sản phẩm Tem nhãn mác trên tấm decal được thuận lợi hơn.

 

 

LTN1- Decal là chất liệu có cấu trúc 4 lớp

 

           Decal là chất liệu có cấu trúc 4 lớp, có tính chất tự dính lên bề mặt sản phẩm và được ứng dụng để chế tác các loại tem nhãn mác.

 

 

 

           b) Labels tem nhãn mác in trên vật liệu decal giấy decal nhựa là gì?

 

           Nếu chiếc Labels tem nhãn mác được in từ tấm Decal có lớp mặt được cấu trúc từ vật liệu bằng giấy thì sẽ được chúng ta gọi là Labels tem nhãn mác Decal giấy. Còn nếu chiếc Labels tem nhãn mác được in từ tấm Decal có lớp mặt được cấu trúc từ vật liệu bằng nhựa thì sẽ được chúng ta gọi là Labels tem nhãn mác Decal nhựa.

 

 

 

LTN2- Labels tem nhãn mác in trên vật liệu decal giấy thì gọi là Tem Decal giấy in trên vật liệu decal nhựa thì ta gọi là Tem decal nhựa-CP

          

          Labels tem nhãn mác in trên vật liệu decal giấy thì gọi là Tem Decal giấy, in trên vật liệu decal nhựa thì ta gọi là Tem decal nhựa.

 

 

 

III- ƯU ĐIỂM CỦA LABELS TEM NHÃN MÁC IN TRÊN VẬT LIỆU DECAL GIẤY DECAL NHỰA.

 

Labels tem nhãn mác in trên vật liệu decal giấy decal nhựa được ứng dụng nhiều trong cuộc sống, nhờ những ưu điểm vượt trội so với các chất liệu khác như:

 

 • Thích ứng với nhiều loại bề mặt: những nơi khó dán như góc nhọn, góc tròn, góc vuông, mặt cong, lồi lõm…. Tem decal đều có thể dán chắc.
 • Độ co dãn tốt: Phù hợp với nhiều loại bề mặt.
 • Độ bền tốt: Trong điều kiện bình thường có thể tồn tại rất nhiều năm. Đặc biệt, nếu được in bằng mực UV thì thời gian sử dụng sẽ được kéo dài lâu hơn bình thường rất nhiều và tem có khả năng kháng lại tia UV rất tốt, đáp ứng các yêu cầu chịu đựng thời tiết khắc nghiệt hoặc ngoài trời.
 • Sử dụng đơn giản: thao tác dán tem nhãn, decal chỉ cần bóc và dán, không cần các thao tác phức tạp hoặc đòi hỏi người dán có tay nghề cao.
 • Giá thành rất thấp: Đây là một dòng Tem nhãn mác có giá thành thấp nhất so với các loại tương tự. Đặc biệt thấy rõ trong trường hợp chúng ta sản xuất với số lượng lớn.
 • In với tốc độ nhanh: Chúng ta có thể đáp ứng số lượng lớn trong thời gian ngắn.
 • Phù hợp nhiều phương pháp in: Có thể in ấn với nhiều phương pháp in và cho sản phẩm chất lượng hình ảnh rất cao.

 

 

 

LTN3- Labels tem nhãn mác in trên vật liệu decal giấy decal nhựa có rất nhiều ưu điểm-CP

 

 Labels tem nhãn mác in trên vật liệu decal giấy decal nhựa có rất nhiều ưu điểm và được ứng dụng rất nhiều trong cuộc sống.

 

 

 

IV- ỨNG DỤNG CỦA LABELS TEM NHÃN MÁC IN TRÊN VẬT LIỆU DECAL GIẤY DECAL NHỰA.

 

          Labels tem nhãn mác in trên vật liệu decal giấy decal nhựa là những sản phẩm được in ấn và sử dụng rất phổ biến trên thị trường hiện nay. Chúng ta dễ dàng bắt gặp được sự xuất hiện của các mẫu tem nhãn decal được in ấn và sử dụng trên hầu hết các mặt hàng, sản phẩm được đang sử dụng trong gia đình hay nơi làm việc.

        Những mẫu Labels tem nhãn mác in trên vật liệu decal giấy decal nhựa được đầu tư thiết kế, in ấn với mẫu mã ấn tượng, đẹp mắt mang đến sự thu hút với khách hàng, dễ dàng để lại ấn tượng tốt với người dùng thông qua những thông tin, hình ảnh hay logo được chúng tôi in ấn trên các mẫu Labels tem nhãn mác in trên vật liệu decal giấy decal nhựa.LTN4-  Labels tem nhãn mác in trên vật liệu decal giấy decal nhựa in ấn rất đẹp 

 

 Labels tem nhãn mác in trên vật liệu decal giấy decal nhựa in ấn rất đẹp.


 

            Việc đầu tư in ấn các mẫu Labels tem nhãn mác in trên vật liệu decal giấy decal nhựa đẹp, chất lượng mang đến nhiều lợi ích cho doanh nghiệp kinh doanh, người dùng và được ứng dụng rất nhiều trong cuộc sống hàng ngày hiện nay.

 

           Labels tem nhãn mác in trên vật liệu decal giấy decal nhựa được in tại công ty THIÊN LƯƠNG phục vụ đa dạng nhiều ngành nghề. Có thể kể đến một số nghành nghề sau đây:

 

            - Tem nhãn mác cho ngành công nghiệp.

 

            - Tem nhãn mác cho ngành nông nghiệp.

 

            - Tem nhãn phục vụ sản xuất.

 

            - Tem nhãn mác cho ngành thực phẩm.

 

            - Tem nhãn mác tiêu dùng.

 

            - Tem nhãn mác nghành dược.

 

            -Tem nhãn mác nghành y tế.

 

            - Các loại bao bì thực phẩm và dược phẩm.

 

 


680 Labels tem nhãn mác in trên vật liệu decal giấy decal nhựa được sử dụng rất nhiều trong các ngành công nghiệp-CP

 

 

 

Labels tem nhãn mác in trên vật liệu decal giấy decal nhựa được sử dụng rất nhiều trong các ngành công nghiệp và cuộc sống hiện nay.

 

 

 

           V- CÁC PHIÊN BẢN CỦA LABELS TEM NHÃN MÁC IN TRÊN VẬT LIỆU DECAL GIẤY DECAL NHỰA .

 

 

 

1- Labels tem nhãn mác in trên vật liệu decal giấy.

   

           a) - Labels tem nhãn mác in trên vật liệu decal giấy thường.

 

         Đặc điểm của vật liệu decal giấy thường là có độ bám và thấm hút mực in rất cao, thích hợp với hầu hết các loại công nghệ in ấn. Do vậy hình ảnh in ấn khá sắc nét và đều mực. Chúng ta hoàn toàn dễ dàng có được chiếc Labels tem nhãn mác in trên vật liệu decal giấy thường với mọi phong cách thiết kế mà không sợ bị làm khó vì khâu thiết bị hay kĩ thuật. Quá trình in ấn trên Decal giấy luôn mang lại những sản phẩm tem nhãn mác vô cùng đẹp mắt và có hồn.

 

 

 

LTN6- Labels tem nhãn mác in trên vật liệu decal giấy thường sẽ rất sắc nét và đều mực-CP

 

 

Labels tem nhãn mác in trên vật liệu decal giấy thường sẽ rất sắc nét và đều mực.

 

 

 

       Do chiếm lợi thế về khả năng in ấn, bám hút mực in, kết hợp yếu tố giá thành rẻ mà Labels tem nhãn mác in trên vật liệu decal giấy thường là loại tem được in ấn chiếm một tỉ lệ cao nhất hiện nay. Thị trường ứng dụng nhiều nhất của loại này là làm tem nhãn mác dán trên các loại chai lọ đựng thực phẩm, dược phẩm, trên các loại bao bì vỏ hộp các tông, trên các loại tem nhãn phụ để dán lên các thiết bị văn phòng và gia đình v.v…


 

 

 

LTN7- Labels tem nhãn mác in trên vật liệu decal giấy thường được ứng dụng rất nhiều trên thị trường

 

 

 

           Labels tem nhãn mác in trên vật liệu decal giấy thường được ứng dụng rất nhiều trên thị trường hiện nay.

 

 

 

 

           Tùy theo yêu cầu của từng loại sản phẩm, tùy theo vị trí dán tem, tùy theo phong cách nhắm đến của người thiết kế mà chiếc Labels tem nhãn mác in trên vật liệu decal giấy thường được thiết kế theo nhiều loại màu sắc và hình dạng vô cùng phong phú. Chúng tôi thường xuyên cung cấp tới khách hàng các loại tem có màu sắc và hình dáng rất phong phú như: Hình chữ nhật, hình vuông, hình tròn, ovan hay là những hình dáng bất kì nào khác.

 

 

 

LTN8- Labels tem nhãn mác in trên vật liệu decal giấy thường được thiết kế rất đa dạng về màu sắc và hình dáng

 

 

           Labels tem nhãn mác in trên vật liệu decal giấy thường được thiết kế rất đa dạng về màu sắc và hình dáng.

 

 

 

Yếu điểm chung của các loại Labels tem nhãn mác in trên vật liệu decal giấy thường là khả năng chịu nước, chịu đựng hóa chất và chịu độ ẩm rất kém. Do vậy loại tem này không nên áp dụng để dán lên các loại vật phẩm tồn tại trong điều kiện môi trường có các tính chất như kể ở trên.

 

 

 

 

 

b) Labels tem nhãn mác in trên vật liệu decal giấy cảm nhiệt trực tiếp.

 

          Labels tem nhãn mác in trên vật liệu decal giấy cảm nhiệt trực tiếp. Đây là một loại decal giấy, trên mặt được tráng đều lớp mực không màu. Lớp mực này có tính chất thay đổi màu sắc thành các điểm màu đen mỗi khi đầu kim nhiệt của máy in cảm nhiệt đi qua bề mặt chiếc tem.

 

 

 

           Labels tem nhãn mác in trên vật liệu decal giấy cảm nhiệt trực tiếp được sử dụng cho các nhu cầu thông tin tồn tại trong thời gian không lâu, vì loại mực này khá là dễ bay màu (thông thường thì thông tin tồn tại trên dưới 1 năm trong điều kiện bình thường). Loại tem này thường được sản xuất thành dạng cuộn để làm cuộn giấy in tiêu chuẩn dùng trong các loại máy in mã vạch có đầu in cảm nhiệt trực tiếp, hay cho các loại máy bán hàng siêu thị, máy quản lý hàng hóa trong kho hàng, sử dụng trong các nhà hàng, quán cà phê, trong các phòng thí nghiệm, trong ngành y tế v.v…


 

 

 

LTN9- Labels tem nhãn mác Decal làm từ Decal giấy cảm nhiệt trực tiếp được sản xuất cho các nhu cầu in ấn theo tiêu chuẩn

 

 

Labels tem nhãn mác Decal làm từ Decal giấy cảm nhiệt trực tiếp được sản xuất cho các nhu cầu in ấn theo tiêu chuẩn của các dòng máy in, máy bán hàng siêu thị.

 

 

 

           c) Labels tem nhãn mác in trên vật liệu decal vỡ.

 

Labels tem nhãn mác in trên vật liệu decal vỡ, hay thường gọi là | Tem Decal vỡ | Nhãn vỡ | Tem vỡ | Tem bể | v.v… là một loại tem được in nội dung trên chất liệu nền là Decal giấy có tính chất dễ nứt vỡ. Đây là một loại tem Decal giấy đặc biệt, có đặc tính chung là nếu sau khi đã được dán trên một bề mặt nào đó, thì chúng ta không thể bóc ra một cách nguyên lành để thực hiện mục đích có thể tái sử dụng lại chiếc tem đó.

 

 

 

            Nhờ có tính chất đặc biệt đã nêu ở trên mà các nhà sản xuất, nhà kinh doanh dịch vụ thường sử dụng tem Decal vỡ để làm nhãn mác niêm phong bảo hành sản phẩm. Do đặc tính dễ vỡ, nên nếu tem được dán tại các vị trí niêm phong một cách có chủ ý của người dán, thì trong trường hợp sản phẩm bị tác động bởi các thao tác tháo mở của người khác sẽ để lại dấu vết không thể che dấu.

 

Labels tem nhãn mác in trên vật liệu decal vỡ được in ấn chủ yếu dùng cho mục đích làm tem bảo hành và nhãn mác truy xuất nguồn gốc.

 

 

 

LTN10- Tem Decal vỡ làm nhãn mác niêm phong bảo hành sản phẩm được dán tại các vị trí niêm phong một cách có chủ ý-CP

 

 

Tem Decal vỡ làm nhãn mác niêm phong bảo hành sản phẩm được dán tại các vị trí niêm phong một cách có chủ ý của nhà bảo hành, giúp phát hiện các lỗi máy móc bị tháo mở không theo quy ước.

 

 

 

2- Labels tem nhãn mác in trên vật liệu decal nhựa.

 

         a- Labels tem nhãn mác in trên vật liệu decal nhựa là gì?

 

          Cũng như trên, nếu chiếc Labels tem nhãn mác Decal được in từ tấm Decal có lớp mặt được cấu trúc từ vật liệu bằng các loại nhựa như Polyester, Polyurethan, PVC... thì sẽ được chúng ta gọi là Labels tem nhãn mác in trên vật liệu decal nhựa.

 

            So với các sản phẩm được in ấn từ Decal giấy thì chiếc Labels tem nhãn mác in trên vật liệu decal nhựa có nhiều ưu điểm vượt trội như sau:

 

           + Sản phẩm có tuổi đời vượt trội hơn rất nhiều lần các sản phẩm được làm từ Decal giấy.

 

           + Sản phẩm có khả năng chịu hóa chất, chịu nước do đó thích hợp với hầu hết các loại môi trường.

 

           + Chịu đựng được điều kiện thời tiết khắc nghiệt với thời gian lâu dài.

 

           + Keo dính trên sản phẩm decal nhựa được dùng là loại tương đối tốt, không dễ dàng bị bong tróc.

 

           + Màu sắc trên các sản phẩm làm từ Decal nhựa rất tươi. Sản phẩm in khó bị bay màu hơn Decal giấy.

 

            + Decal nhựa có độ mềm, độ dẻo và có thể co giãn, kết hợp với keo dán rất chắc, nên có thể dán trên các bề mặt có độ cong và độ lồi lõm cao. 

 

LTN11-  Labels tem nhãn mác in trên vật liệu Decal nhựa có nhiều ưu điểm vượt trội so với Decal giấy


 

 Labels tem nhãn mác in trên vật liệu Decal nhựa có nhiều ưu điểm vượt trội so với Decal giấy.

 

 

 

          Bên cạnh đó cũng có những nhược điểm có thể kể đến như sau:

 

           + Chi phí in ấn Decal nhựa tương đối cao.

 

           + Rất kén mực. Chỉ thích hợp khi sử dụng các loại mực in chuyên dụng.

 

           + Độ thấm hút mực in không có, mực in tự khô nhờ phản ứng hóa học với các thành phần không khí hoặc tác động của tia UV...nên thời gian in và quy trình in ấn thường kéo dài và phức tạp hơn khi in trên Decal giấy.

 

            Khi sản xuất Labels tem nhãn mác in trên vật liệu decal nhựa, chi phí giá thành in có thể cao gần gấp đôi so với Decal giấy. Đây sẽ là nhược điểm gây cản trờ đến quyết định của một số người dùng.

 

            Tuy nhiên, bù lại, tuổi thọ kéo dài gấp tới hàng chục đến hàng trăm lần của chiếc Labels tem nhãn mác in trên vật liệu decal nhựa so với khi được làm từ vật liệu Decal giấy, cộng với khả năng chịu đựng bền bỉ, thách thức hầu hết các loại môi trường, là điểm cộng rất lớn làm cho chúng ta không thể không hướng đến mục tiêu sử dụng loại tem nhãn mác này.

 

            Nhờ các ưu điểm vượt trội nêu trên, nên chiếc Labels tem nhãn mác in trên vật liệu decal nhựa được ứng dụng rất nhiều trong các loại sản phẩm đòi hỏi tuổi bền cao như: Các loại linh kiện phụ tùng cho thiết bị, các loại tem xe, các loại bình chứa nước, thùng chứa sơn và hóa chất, tem nhãn thông số cho các loại máy móc thiết bi, tem cho máy giặt, bếp gas, lò vi sóng, ô tô, xe , máy bơm, mô tơ điện...và rất nhiều các thứ liên quan đến máy móc công nghiệp và sản phẩm tiêu dùng khác.

 

 

 

LTN12-  Labels tem nhãn mác in trên vật liệu decal nhựa có tuổi thọ kéo dài gấp nhiều lần so với khi làm bằng Decal giấy

 

 

           Labels tem nhãn mác in trên vật liệu decal nhựa có tuổi thọ kéo dài gấp nhiều lần so với khi làm bằng Decal giấy, là điểm cộng rất lớn khi thách thức hầu hết các loại môi trường và độ ẩm.

 

 

 

          b - Các phiên bản của Labels tem nhãn mác in trên vật liệu decal nhựa.

 

           Labels tem nhãn mác in trên vật liệu decal nhựa là sản phẩm được sử dụng rất nhiều nhờ các ưu điểm nổi trội của nó. Điểm đặc biệt của loại vật liệu Decal nhựa này là rất phong phú về chủng loại. Sau đây chúng ta sẽ điểm qua một số phiên bản thông thường của loại tem này.

 

 

 

              b1- Labels tem nhãn mác in trên vật liệu decal nhựa nền trắng.

 

          Decal nhựa nền trắng là loại thông dụng, phổ biến nhất trên thị trường tem Decal nhựa. Với loại tem này người thiết kế dễ dàng thể hiện các nội dung, nêu bật được phong cách và là loại dễ in ấn nhất trong các loại phiên bản tem nhãn mác Decal nhựa.

 

 

 

 LTN13-  Labels tem nhãn mác in trên vật liệu decal nhựa nền trắng là loại dễ in nhất trong các phiên bản tem nhãn mác bằng Decal nhựa

 

 

          Labels tem nhãn mác in trên vật liệu decal nhựa nền trắng là loại dễ in nhất trong các phiên bản tem nhãn mác bằng Decal nhựa.

 

 

 

           b2- Labels tem nhãn mác in trên vật liệu decal nhựa nền màu.

 

          Trong nhiều trường hợp, người dùng cần một màu nền tươi tắn, cá tính và bền bỉ thì Labels tem nhãn mác in trên vật liệu decal nhựa nền màu sẽ là một lựa chọn sáng suốt nhất. Tuy nhiên các gam màu vật liệu Decal do các hãng cung cấp là có giới hạn nhất định. Do vậy người dùng sẽ thường phải chấp nhận lựa chọn màu nền theo một gam màu có sẵn trên thị trường, gần chạm đến giới hạn yêu thích của mình.

 

 

 

LTN14-  Labels tem nhãn mác in trên vật liệu decal nhựa nền màu luôn mang lại các gam nền tươi tắn-CP

 

 

            Labels tem nhãn mác in trên vật liệu decal nhựa nền màu luôn mang lại các gam nền tươi tắn.

 

 

 

          b3- Labels tem nhãn mác in trên vật liệu decal nhựa nền trong suốt.

 

           Trường hợp chúng ta muốn hình ảnh in ấn được nổi trực tiếp trên nền màu của sản phẩm thì chiếc Labels tem nhãn mác in trên vật liệu decal nhựa nền trong suốt là lựa chọn hợp lý nhất.

 

          Decal nhựa nền trong suốt về cơ bản tương tự như các loại Decal nhựa khác. Tuy nhiên chất liệu của vật liệu Decal trong suốt là một lớp màng Polyester không màu, trong suốt như lớp kính, cho phép ánh sáng xuyên qua hoàn toàn. Chính đặc điểm này giúp người nhìn có thể nhìn xuyên thấu lớp nhãn tại các vị trí không có mực in để thấy được sản phẩm bên dưới lớp tem. Khi ta dán tem lên sản phẩm thì các hình ảnh in ấn sẽ nổi trực tiếp trên sản phẩm, ta khó nhận biết được phần nền của tem. Hay nói cách khác, nó giống như chúng ta in trực tiếp hình ảnh lên bề mặt của sản phẩm vậy.

 

            Tuy nhiên, với đặc điểm xuyên sáng hoàn toàn như vậy, nên người thiết kế Labels tem nhãn mác in trên vật liệu decal nhựa nền trong suốt cần có kiến thức tốt về sự phối hợp màu sắc trên sản phẩm, thì khi hoàn chỉnh và dán chiếc tem lên sản phẩm mới thực sự làm nổi bật được các nội dung in ấn.

 

 

 

LTN15-  Labels tem nhãn mác Decal làm từ decal nhựa nền trong suốt giúp người dùng nhìn xuyên suốt

 

 

           Labels tem nhãn mác Decal làm từ decal nhựa nền trong suốt giúp người dùng nhìn xuyên suốt được lớp nền bên dưới lớp tem.

 

 

 

            b4- Labels tem nhãn mác in trên vật liệu decal nhựa xi bạc.

 

           Labels tem nhãn mác in trên vật liệu decal nhựa có thế sử dụng vật liệu Decal xi bạc, hay còn gọi là Decal thiếc, Decal nhôm….Bản chất nó là một loại Decal nhựa. Tuy nhiên, phía trên bề mặt Decal được nhà sản xuất tráng lên một lớp nhũ nano bạc để tạo độ bóng và tạo nên hiệu ứng bề mặt tương tự màu nhôm anot. Nhờ lớp tráng này mà nền Decal rất khó bị bay màu và tạo nên một nét duyên dáng đặc biệt, rất công nghiệp cho chiếc tem.

 

            Labels tem nhãn mác in trên vật liệu decal nhựa nền xi bạc là nhu cầu thường thấy ở các cơ sở sản xuất, kinh doanh phụ tùng, máy móc, linh kiện, thiết bị kỹ thuật, đồ gia dụng….

 

 

 

LTN16-  Labels tem nhãn mác Decal làm từ Decal nhựa nền xi bạc tạo nên một nét duyên dáng đặc biệt

 

           Labels tem nhãn mác Decal làm từ Decal nhựa nền xi bạc tạo nên một nét duyên dáng đặc biệt, rất công nghiệp cho chiếc tem.

 

 

 

            b5- Labels tem nhãn mác in trên vật liệu decal nhựa xi vàng.

 

 

 

           Labels tem nhãn mác in trên vật liệu decal nhựa có thế sử dụng vật liệu Decal xi vàng, tương tự như loại vật liệu Decal xi bạc ở trên. Trong trường hợp này nhà sản xuất thay thế bằng loại nhũ siêu mịn từ loại bột Titan Nano. Giúp cho mặt vật liệu Decal có màu ánh vàng như màu kim loại.

 

Người ta thường in Labels tem nhãn mác in trên vật liệu decal nhựa xi vàng cho các mặt hàng điện tử, điện lạnh hay các loại vật phẩm đòi hỏi tính chất trang trí cao.

 

 

 

 

LTN17-  Labels tem nhãn mác làm từ Decal nhựa nền xi vàng sử dụng cho các mặt hàng điện tử

 

 

            Labels tem nhãn mác làm từ Decal nhựa nền xi vàng sử dụng cho các mặt hàng điện tử, điện lạnh hay các loại vật phẩm đòi hỏi tính chất trang trí cao.

 

 

 

            b6- Labels tem nhãn mác in trên vật liệu decal nhựa 7 màu.

 

           Labels tem nhãn mác in trên vật liệu decal nhựa 7 màu. Đây là một loại Decal nhựa, được nhà sản xuất cán thêm lớp màng Hologram trên bề mặt tạo hiệu ứng tán sắc như màu 7 sắc cầu vồng.

 

            Labels tem nhãn mác in trên vật liệu decal nhựa 7 màu, nếu sử dụng in ấn bằng các phương pháp in mực thông thường thì nó có tính chất trang trí cao bởi sự tán xạ 7 màu, tạo nên hiệu ứng màu sắc óng ánh rực rỡ trên nền tem. Mỗi khi có ánh sáng chiếu vào và di chuyển, chúng sẽ hiển thị các gam màu sắc khác nhau, pha xen trộn lẫn theo từng góc độ, tạo cảm giác rất là thu hút mắt nhìn của chúng ta.

 

 

 

LTN18-  Labels tem nhãn mác Decal làm từ Decal nhựa 7 màu được nhà sản xuất cán thêm lớp màng Hologram

 

 

 Labels tem nhãn mác Decal làm từ Decal nhựa 7 màu được nhà sản xuất cán thêm lớp màng Hologram tạo hiệu ứng tán sắc như màu 7 sắc cầu vồng.

 

 

 

            Đặc biệt, với loại Labels tem nhãn mác in trên vật liệu decal nhựa 7 màu này, khi sử dụng công nghệ in khắc Lazer ép khuôn để chế tác thì các hiệu ứng tán sắc sẽ càng được nâng cao nhiều lần, theo những quy luật tán sắc rất đặc biệt. Quá trình đòi hỏi phải trang bị những phần mềm chuyên dụng đắt tiền. Có thể tạo nên các hình ảo 3 chiều biến đổi khi quan sát theo từng góc nhìn khác nhau. Người khác sẽ rất khó để bắt chước, sao chép làm giả. Chính vì vậy loại tem này được ứng dụng làm tem chống hàng giả rất hiệu quả và thường được gọi là tem chống hàng giả Hologram

 

 

 

LTN19- Labels tem nhãn mác Decal làm từ Decal nhựa 7 màu Hologram được sử dụng công nghệ in khắc Lazer ép khuôn

 

Labels tem nhãn mác Decal làm từ Decal nhựa 7 màu Hologram được sử dụng công nghệ in khắc Lazer ép khuôn làm cho hiệu ứng tán sắc nâng cao và rất khó bị làm giả.

 

 

 

           Xuất phát từ các loại nguyên vật liệu đặc biệt của dòng tem này, kết hợp với các hiệu ứng do phần mềm chuyên dụng tạo ra. Trên thị trường hiện nay đang lưu hành các dòng tem Hologram như sau:

 

Tem chống hàng giả Hologram thường.

 

Tem chống hàng giả Hologram True Color.

 

Tem chống hàng giả Hologram tổ ong Voi.

 

Tem chống hàng giả Hologram 2D/3D.

 

Tem chống hàng giả Hologram 3DF.

 

Tem Hologram công nghệ 3D mã hóa ẩn.

 

Tem Hologram tích hợp mã vạch, QR Code. 

 

 LTN20- Labels tem nhãn mác Decal làm từ Decal nhựa 7 màu Hologram được ứng dụng làm tem chống hàng giả

 

 

 

Labels tem nhãn mác Decal làm từ Decal nhựa 7 màu Hologram được ứng dụng làm tem chống hàng giả.

 

 

 

           VI- PHÂN LOẠI LABELS TEM NHÃN MÁC IN TRÊN VẬT LIỆU DECAL GIẤY DECAL NHỰA.

 

              1- Labels tem nhãn mác in trên vật liệu decal giấy decal nhựa dạng cuộn.

 

 

 

LTN21- Labels tem nhãn mác in trên vật liệu decal giấy decal nhựa được in và xuất đến khách hàng theo dạng để nguyên cuộn

 

 

LTN21- Labels tem nhãn mác in trên vật liệu decal giấy decal nhựa được in và xuất đến khách hàng theo dạng để nguyên cuộn, nâng cao năng suất cho quá trình đính tem lên sản phẩm khi sử dụng máy đính tem tự động.

 

 

 

           2- Labels tem nhãn mác in trên vật liệu decal giấy decal nhựa dạng tờ rời.
LTN22- Labels tem nhãn mác in trên vật liệu decal giấy decal nhựac được gia công thành các tờ rời-CP 

          Labels tem nhãn mác in trên vật liệu decal giấy decal nhựac được gia công thành các tờ rời, giúp gia tăng sự thuận tiện cho các nhà sản xuất.

 

 

 

VI- CÁC CÔNG NGHỆ IN ẤN VÀ SẢN XUẤT LABELS TEM NHÃN MÁC IN TRÊN VẬT LIỆU DECAL GIẤY DECAL NHỰA.

 

           Labels tem nhãn mác in trên vật liệu decal giấy decal nhựa được in ấn theo nhiều phương pháp khác nhau. Căn cứ vào chất liệu làm tem, căn cứ vào độ khó của Maket thiết kế, căn cứ vào số lượng và yêu cầu chất lượng của sản phẩm mà chúng tôi sẽ lựa chọn một số phương pháp in ấn sau đây.

 

 

 

           1- In ấn Labels tem nhãn mác in trên vật liệu decal giấy decal nhựa bằng máy in Plexo.

 

       Labels tem nhãn mác in trên vật liệu decal giấy decal nhựa có thể được in ấn theo phương pháp in Plexo. Đây là phương pháp in trực tiếp, được áp dụng cho các sản phẩm Decal.

 

           Khuôn in sẽ lấy mực in từ trục Anilox. Đây là một trục kim loại, trên bề mặt trục được khắc lõm rất nhiều ô siêu nhỏ với mật độ dày đặc và rải đều trên khắp bề mặt trục Anilox. Khi thực hiện quá trình in, trục Anilox được nhúng qua máng mực, hoặc lăn qua một lô trung gian có bề mặt nhúng trực tiếp vào máng mực. Lúc này mực in sẽ được chứa đầy các ô lõm trên bề mặt trục Anilox. Ngay sau đó, dao gạt mực có nhiệm vụ gạt đi các phần mực thừa bám trên bề mặt trục in. Tiếp đến, khuôn in sẽ được tiếp xúc với bề mặt trục in Anilox và nhận lấy mực từ các ô nhỏ trên bề mặt trục in truyền qua. Cuối cùng, khi bề mặt khuôn in tiếp xúc trực tiếp với bề mặt Labels tem nhãn mác in trên vật liệu decal giấy decal nhựa thì các hình ảnh trên khuôn sẽ được truyền qua hoàn toàn và rõ nét.

 

       Phương pháp này không in được các Maket có hình ảnh quá phức tạp, không in được các file hình ảnh có chứa các gam màu chuyển sắc. Nhưng bù lại công suất in nhanh, năng suất lớn, chi phí khá thấp, phù hợp với hầu hết các vật liệu để làm Labels tem nhãn mác in trên vật liệu decal giấy decal nhựa. Mực in khô nhanh và không bị lem hay nhòe màu.

 

 

 

LTN23-  Labels tem nhãn mác in trên vật liệu decal giấy decal nhựa in ấn theo phương pháp Plexo có công suất in nhanh

 

 

            Labels tem nhãn mác in trên vật liệu decal giấy decal nhựa in ấn theo phương pháp Plexo có công suất in nhanh, năng suất lớn, chi phí khá thấp, phù hợp với hầu hết các vật liệu

 

 

 

           2- In ấn Labels tem nhãn mác in trên vật liệu decal giấy decal nhựa bằng máy in OFFSET.

 

            Phương pháp này người ta sử dụng một tấm cao su (thường được gọi là tấm offset) nhận mực và hình ảnh rồi ép lên bề mặt cần in.

 

Với kỹ thuật in tem nhãn mác trên vật liệu decal giấy decal nhựa bằng kĩ thuật in offset, phần tử in được hiển thị trên bản kẽm thông qua quá trình chế bản. Trong quá trình in, các phần tử in sẽ bắt mực và phần tử không in thì bắt nước. Sau đó, bản kẽm đã được tráng mực in này được ép lên các tấm cao su offset trước. Mực in được truyền từ bản kẽm sang tấm cao su. Tấm cao su offset được ép lên bề mặt giấy in và mực in trên tấm Offset bám vào bề mặt vật liệu tem để tạo ra hình ảnh cần in.

 

            Kỹ thuật in này cho ra đời những sản phẩm Labels tem nhãn mác in trên vật liệu decal giấy decal nhựa có chất lượng cao, hình ảnh đẹp, rõ nét và sống động, in được các file hình ảnh có màu chuyển sắc phức tạp. Tuy nhiên, kĩ thuật in này chỉ phù hợp để gia công phục vụ những đơn hàng số lượng lớn.

 

 

 

LTN24- Labels tem nhãn mác in trên vật liệu decal giấy decal nhựa in ấn theo phương pháp in Offset có-CP

 

 

           Labels tem nhãn mác in trên vật liệu decal giấy decal nhựa in ấn theo phương pháp in Offset có chất lượng cao, hình ảnh đẹp, rõ nét và sống động, in được các file hình ảnh có màu chuyển sắc phức tạp.

 

 

 

          3- In ấn Labels tem nhãn mác in trên vật liệu decal giấy decal nhựa bằng máy in ống đồng.

 

          Labels tem nhãn mác in trên vật liệu decal giấy decal nhựa có thể in bằng kĩ thuật In ống đồng. Đây là kỹ thuật in sử dụng một trục in, trên đó người ta mạ sẵn một lớp đồng thau, có chiều dày lớp mạ khoảng 100 microns, phần tử in (hình ảnh, chữ viết...) được chúng tôi khắc lõm xuống lớp đồng mạ và sâu hơn bề mặt trục in chừng 60-80 microns bằng thiết bị Lazer khắc bản đồng chuyên dùng.

 

           Ban đầu, bề mặt trục in được nhúng trực tiếp vào máng mực. Khi đó, mực in sẽ tràn vào bề mặt khuôn in và điền đầy chỗ lõm của các phần tử in. Sau đó, hệ thống dao gạt sẽ gạt sạch phần mực dư thừa bám trên phần nổi bề mặt truc in, lúc này chỉ còn phần mực nằm lại trên các chỗ lõm của phần tử in. Cuối cùng, khi bề mặt trục in tiếp xúc với vật liệu Labels tem nhãn mác in trên vật liệu decal giấy decal nhựa, cùng với áp lực được tạo ra khi in sẽ làm cho mực chứa trong các chỗ lõm truyền sang bề mặt vật liệu và ngay lập tức được sấy khô bằng đèn UV, tạo nên bản in hoàn chỉnh.

 

Labels tem nhãn mác in trên vật liệu decal giấy decal nhựa bằng kĩ thuật in ống đồng tuy khá mới, nhưng có nhiều ưu điểm nổi bật so với một số kỹ thuật in khác. Đầu tiên phải kể đến là chất lượng in, mực in đều và có độ phủ lên bề mặt rất sâu. Tính chính xác rất cao so với các phương pháp in khác.

 

 

 LTN25A- Labels tem nhãn mác in trên vật liệu decal giấy decal nhựa in ấn theo phương pháp in ống đồng có nhiều ưu điểm nổi bật-CP

 

 

           Labels tem nhãn mác in trên vật liệu decal giấy decal nhựa in ấn theo phương pháp in ống đồng có nhiều ưu điểm nổi bật so với một số kỹ thuật in khác.

 

 

 

           In ống đồng ứng dụng rất nhiều trong ngành in Labels tem nhãn mác trên vật liệu decal giấy decal nhựa dạng cuộn và bao bì màng nhựa khác. Các loại tem nhãn mác làm bao bì sản phẩm, thực phẩm như bột giặt, nước rửa chén, bánh kẹo Bibica hay café Trung Nguyên, các loại tem màng co cho các loại bình nước Lavie, Aquafina, nhãn mác màng co cho các loại chai lọ thực phẩm… đều được in bằng kỹ thuật in lõm trên ống đồng này.

 

            Với cách in ống đồng, Labels tem nhãn mác trên vật liệu decal giấy decal nhựa cho ra số lượng lớn, hình ảnh sắc nét và bắt mắt hơn. Bên cạnh đó, nó chiếm ưu thế khi in trên các loại vật liệu như giấy, màng nhựa dẻo, màng kim loại, các loại Decal… và chủ yếu là in ở dạng cuộn.

 

Công nghệ in Labels tem nhãn mác trên vật liệu decal giấy decal nhựa bằng máy in ống đồng có ưu điểm với độ chính xác khá lý tưởng, có khả năng phục chế hình ảnh chất lượng cao hơn so với in Labels và Offset, độ bền của trục in lớn, được sử dụng in tái bản nhiều lần. Ngoài ra, công nghệ in ống đồng có tốc độ in cực nhanh, đạt trên 200m/phút. Tuy nhiên, nhược điểm của công nghệ này chính là giá thành trục in cao và chỉ thích hợp và hiệu quả với các đơn hàng có số lượng in rất lớn hoặc in lặp lại nhiều lần với nội dung không thay đổi.

 

           

 

            4- In ấn Labels tem nhãn mác in trên vật liệu decal giấy decal nhựa bằng máy in kĩ thuật số.

 

           Labels tem nhãn mác in trên vật liệu decal giấy decal nhựa áp dụng In kỹ thuật số là phương pháp in ấn hiện đại, dựa trên nền tảng kỹ thuật số, các hình ảnh từ bộ nhớ máy in sẽ được xử lý thông qua hệ thống vi tính xử lý dữ liệu kĩ thuật số, sau đó gửi trực tiếp tín hiệu đến đầu in của máy in và máy sẽ in ra các hình ảnh ngay lập tức với số lượng tùy ý và chất lượng rất cao.

 

           In kỹ thuật số là phương pháp in trực tiếp từ hình ảnh kỹ thuật số và áp dụng hầu hết cho các loại Labels tem nhãn mác in trên vật liệu decal giấy decal nhựa. Nhờ vậy chúng ta tối giản được các thao tác kĩ thuật trước in như các bước ra phim, chế bản... rất phiền hà và phức tạp.

 

 

 

LTN26-  Labels tem nhãn mác in trên vật liệu decal giấy decal nhựa in ấn theo phương pháp in kĩ thuật số

 

 

           Labels tem nhãn mác in trên vật liệu decal giấy decal nhựa in ấn theo phương pháp in kĩ thuật số.

 

 

 

            In kỹ thuật số hiện nay phổ biến rất rộng rãi trong kỹ thuật in ấn chuyên nghiệp đối với các nhu cầu in nhanh Labels tem nhãn mác in trên vật liệu decal giấy decal nhựa rất phù hợp với các nhu cầu có số lượng vừa và nhỏ.

 

          Phương pháp in kĩ thuật số bằng Laser và kĩ thuật in phun là 2 trong nhiều phương pháp chính được ứng dụng trong in ấn kỹ thuật số Labels tem nhãn mác in trên vật liệu decal giấy decal nhựa.

 

 

 

           5- In ấn Labels tem nhãn mác trên vật liệu decal giấy decal nhựa bằng kĩ thuật in lưới, in lụa.

 

Labels tem nhãn mác trên vật liệu decal giấy decal nhựa có thể sử dụng kĩ thuật in lưới (hay in lụa). Đây là kỹ thuật in màu theo nguyên lý thấm mực qua khung lưới rồi in lên vật liệu. Khung lưới được làm từ gỗ hoặc nhôm kim loại, một tấm lưới có mắt lỗ tiêu chuẩn được căng trên mặt khung. Căn cứ theo nội dung cần in, trên mặt lưới được cấu trúc 2 phần bao gồm các mắt lưới hở và mắt lưới kín. Các mắt lưới hở cho phép mực thấm qua, còn mắt lưới kín thì ngăn mực lại. Quá trình in, mực in sẽ được gạt đều trên toàn bộ mặt lưới bằng dao gạt cao su chuyên dụng, dưới áp lực gạt dao, một phần mực được thấm qua khung lưới thông qua các mắt lưới hở và chuyển mực in lên bề mặt tấm vật liệu Decal cần in. Kỹ thuật in này ngoài in trên vật liệu Decal thì có thể áp dụng trên rất nhiều loại vật liệu như: giấy, vải, túi nylon, gỗ, thủy tinh, gốm sứ, kim loại…

 

Phương pháp in này cho năng suất không cao, phù hợp với in các đơn hàng vừa và nhỏ. Chất lượng in phụ thuộc khá nhiều vào tay nghề thợ. Tuy nhiên, đây là phương pháp khá linh hoạt, có thể thể điều chỉnh độ dày lớp mực in, có thể sử dụng phối hợp nhiều loại mực cho hiệu ứng khác nhau trên cùng một sản phẩm Labels tem nhãn mác in trên vật liệu decal giấy decal nhựa…. nên trong một số yêu cầu đặc biệt thì đây là phương pháp khả thi mà các phương pháp in Plexo, in offset, in ống đồng hay in kĩ thuật số trước đó đều phải chịu bó tay.

 

 

 

LTN27- Labels tem nhãn mác trên vật liệu decal giấy decal nhựa in ấn theo phương pháp in lưới-CP

 

 

Labels tem nhãn mác trên vật liệu decal giấy decal nhựa in ấn theo phương pháp in lưới rất linh hoạt, giá rẻ và có thể tạo được nhiều hiệu ứng đặc biệt trên sản phẩm in.

 

 

 

           VII- LABELS TEM NHÃN MÁC IN TRÊN VẬT LIỆU DECAL GIẤY DECAL NHỰA ĐƯỢC SẢN XUẤT BỞI CÔNG TY THIÊN LƯƠNG.

 

          Được trang bị các loại hệ thống máy In tem nhãn Plexo, máy in offset, máy in ống đồng, máy in lưới và in Decal kĩ thuật số, cùng với nhiều loại máy móc khác đi kèm chuyên dùng in ấn Labels tem nhãn mác trên vật liệu decal giấy decal nhựa. Công Ty Cổ Phần Công Nghệ Thiên Lương là đơn vị chuyên cung cấp các sản phẩm tem nhãn mác Decal cho các khách hàng trên thị trường toàn quốc. Đến với Tem nhãn mác THIÊN LƯƠNG, khách hàng sẽ được phục vụ bởi các ưu đãi dịch vụ của chúng tôi.

 

 

 

          1- Thiên Lương là địa chỉ In ấn Labels tem nhãn mác trên vật liệu decal giấy decal nhựa tin cậy ở Hà Nội.

 

         Như trên đã nói, tem Decal hội tụ rất nhiều ưu thế cho doanh nghiệp kinh doanh và sản xuất sản phẩm tiêu dùng, giúp doanh nghiệp nâng cao năng suất, tiết giảm chi phí và tăng cao độ chuyên nghiệp cho dây chuyền đóng gói, do đó mà nhu cầu sử dụng loại tem này ngày càng tăng cao. Nhất là khu vực có nền kinh tế phát triển như Hà nội, Thành phố Hồ Chí Minh.

 

            Với nhu cầu ngày càng tăng cao, các nguồn cung cấp dịch vụ tem nhãn mác Decal cũng phát triển nhanh chóng và ngày một nhiều. Bên cạnh nhiều công ty tầm cỡ về cung cấp dịch vụ in ấn Labels tem nhãn mác trên vật liệu decal giấy decal nhựa, thì Thiên Lương chúng tôi cũng đang cố gắng trang bị máy móc hiện đại, hoàn thiện mình để ngày càng phục vụ khách hàng được tốt hơn, nhằm mong đóng góp một phần công lao bé nhỏ cho sự phát triển chung trong nền công nghiệp sản xuất của xã hội, đất nước và mang đến cho Quý khách hàng các sản phẩm Tem nhãn mác ngày một chỉn chu hoàn hảo hơn.

 

Tem nhãn mác THIÊN LƯƠNG luôn là một trong những công ty chuyên cung cấp dịch vụ in ấn các loại Labels tem nhãn mác trên vật liệu decal giấy decal nhựa hàng đầu tại Hà nội. Nhờ những nỗ lực không ngừng, THIÊN LƯƠNG đã trở thành đơn vị được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn.
LTN28- Labels tem nhãn mác in trên vật liệu decal giấy decal nhựa được in ấn tại Công ty Thiên lương đang ngày một hoàn hảo-CP 

           Labels tem nhãn mác in trên vật liệu decal giấy decal nhựa được in ấn tại Công ty Thiên lương đang ngày một hoàn hảo hơn nhờ luôn đầu tư các trang thiết bị máy móc đời mới nhất.

 

 

 

            2- Thiên Lương miễn phí tư vấn và thiết kế Labels tem nhãn mác in trên vật liệu decal giấy decal nhựa.

 

           Khi khách hàng có nhu cầu tìm hiểu về Labels tem nhãn mác in trên vật liệu decal giấy decal nhựa như: giá cả, cách thức sử dụng, chất liệu nào cho phù hợp…. để làm tem nhãn mác dán trên sản phẩm đều được tư vấn viên của chúng tôi tư vấn, giải đáp thắc mắc hoàn toàn miễn phí. Hơn nữa nếu khách hàng có nhu cầu đặt hàng in ấn số lượng dù lớn hay nhỏ đều sẽ được THIÊN LƯƠNG miễn phí hoàn toàn các khâu thiết kế và giúp khách hàng lên Maket tem, chỉnh sửa cho đến khi quý khách cảm thấy ưng ý và hài lòng. 

 LTN29- Labels tem nhãn mác trên vật liệu decal giấy decal nhựa in ấn tại công ty Thiên Lương được miến phí tư vấn-CP

 

Labels tem nhãn mác trên vật liệu decal giấy decal nhựa in ấn tại công ty Thiên Lương được miến phí tư vấn và thiết kế.

 

 

 

           3- Labels tem nhãn mác trên vật liệu decal giấy decal nhựa được Thiên Lương in ấn bằng các trang thiết bị hiện đại.

 

            Nhằm mang tới những ấn phẩm Labels tem nhãn mác in trên vật liệu decal giấy decal nhựa tốt nhất cho khách hàng, THIÊN LƯƠNG đã trang bị thiết bị, máy móc in ấn hiện đại như: máy in số lượng lớn Offset, máy in ống đồng, máy in nổi Flexo, máy in nhanh kĩ thuật số, máy in lưới…. Tất cả đều được nhập khẩu chính hãng từ nước ngoài. 

 

LTN30- Labels tem nhãn mác in trên vật liệu decal giấy decal nhựa được Thiên Lương in ấn trên các loại máy móc chuyên nghiệp-CP

 

 

Labels tem nhãn mác in trên vật liệu decal giấy decal nhựa được Thiên Lương in ấn trên các loại máy móc chuyên nghiệp và hiện đại.

 

 

 

          4- Labels tem nhãn mác trên vật liệu decal giấy decal nhựa được Thiên Lương in ấn với chất lượng tốt nhất.

 

Các ấn phẩm Labels tem nhãn mác trên vật liệu decal giấy decal nhựa đểu đạt chất lượng cao khi in, hình ảnh luôn sắc nét, chữ nghĩa hết sức rõ ràng, không hề nhòe hay bị mực nhem nhuốc.... Tạo nên sự chuyên nghiệp và sang trọng cho sản phẩm sau khi dán tem. Mọi khách hàng đều đánh giá rất cao và hài lòng khi sử dụng dịch vụ tại công ty Cổ phần công nghệ Thiên Lương.

 

 

 

LTN31- Labels tem nhãn mác trên vật liệu decal giấy decal nhựa được Thiên lương in ấn với hình ảnh sắc nét-CP

 

 

Labels tem nhãn mác trên vật liệu decal giấy decal nhựa được Thiên lương in ấn với hình ảnh sắc nét.

 

 

 

           5- Labels tem nhãn mác in trên vật liệu decal giấy decal nhựa được Thiên Lương chế tác với giá cả rất hợp lý.

 

            Không chỉ in ấn Labels tem nhãn mác trên vật liệu decal giấy decal nhựa chất lượng cao, máy móc hiện đại mà chi phí in tem Decal và các ấn phẩm khác tại Thiên Lương đều có giá rất hợp lý và có tính cạnh tranh cao. Nhờ vậy mà ngày càng có nhiều khách hàng tìm đến và sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

 

 

 

LTN32- Labels tem nhãn mác in trên vật liệu decal giấy decal nhựa được Thiên lương sản xuất với giá thành luôn hợp lý

 

 

Labels tem nhãn mác in trên vật liệu decal giấy decal nhựa được Thiên lương sản xuất với giá thành luôn hợp lý.

 

 

 

6- Labels tem nhãn mác in trên vật liệu decal giấy decal nhựa được Thiên Lương đáp ứng với mọi nhu cầu và số lượng.

 

          Thiên Lương luôn sẵn lòng nhận sản xuất Labels tem nhãn mác in trên vật liệu decal giấy decal nhựa giá rẻ, số lượng từ ít đến nhiều. Ngoài các đơn hàng với số lượng lớn thì chúng tôi còn đáp ứng các đơn hàng in nhanh lấy ngay để phục vụ những khách hàng có nhu cầu nhỏ lẻ, những khách hàng cần gấp để kịp tiến độ công việc. Với trang bị máy in Kĩ thuật số hiện đại. Thiên lương luôn sẵn sàng đáp ứng mọi nhu cầu in cấp thiết, với sự đảm bảo chất lượng và thời gian in ngắn nhất.

 

 

 

LTN33- Labels tem nhãn mác in trên vật liệu decal giấy decal nhựa được Thiên lương đáp ứng với mọi nhu cầu số lượng

 

 

           Labels tem nhãn mác in trên vật liệu decal giấy decal nhựa được Thiên lương đáp ứng với mọi nhu cầu số lượng.

 

 

 

           7- Labels tem nhãn mác in trên vật liệu decal giấy decal nhựa được Thiên Lương giao hàng tới tay khách hàng một cách nhanh chóng và tin cậy.

 

            Thiên lương luôn có một mạng lưới giao hàng Labels tem nhãn mác in trên vật liệu decal giấy decal nhựa được bao phủ trên toàn quốc hết sức tin cậy và nhanh chóng. Đối với những đơn hàng số lượng lớn và ở nội thành Hà nội sẽ được nhân viên của chúng tôi vận chuyển giao tận kho của khách hàng.

 

 

 

LTN34- Labels tem nhãn mác in trên vật liệu decal giấy decal nhựa được Thiên lương giao hàng tận tay khách hàng

 

 

Labels tem nhãn mác in trên vật liệu decal giấy decal nhựa được Thiên lương giao hàng tận tay khách hàng bằng các phương thức tin cậy.

 

 

 

           8- Labels tem nhãn mác in trên vật liệu decal giấy decal nhựa được Thiên Lương triển khai dịch vụ đặt hàng thuận tiện.

 

           Để tạo thuận tiện cho khách hàng trên toàn quốc có thể nhanh chóng tiếp cận và đặt dịch vụ in ấn Labels tem nhãn mác trên vật liệu decal giấy decal nhựa. Thiên Lương đã triển khai 2 cách thức đặt hàng nhanh chóng. Bạn hãy tham khảo và lựa chọn cách đặt nào phù hợp nhất, thuận tiện nhất với mình.

 

           

 

            a- Đặt hàng trực tiếp tại văn phòng giao dịch Công ty cổ phần Công Nghệ Thiên Lương.

 

Bạn có thể đến trực tiếp tại văn phòng giao dịch của Tem nhãn mác Thiên Lương để tham khảo mẫu mã và đặt hàng Labels tem nhãn mác in trên vật liệu decal giấy decal nhựa. Tại đây bạn sẽ được tham khảo rất nhiều các mẫu thiết kế, thành phẩm tem Decal một cách trực quan để dễ dàng lựa chọn. Khi khách hàng có nhu cầu thiết kế Maket, các kĩ thuật viên sẽ tiến hành thiết kế, lên Maket tem và tiến hành chỉnh sửa theo yêu cầu thẩm mỹ của khách hàng cho tới lúc đạt yêu cầu.
LTN35- Labels tem nhãn mác in trên vật liệu decal giấy decal nhựa được Thiên lương kí kết đơn hàng tại văn phòng công ty

 

          

 

Labels tem nhãn mác in trên vật liệu decal giấy decal nhựa được Thiên lương kí kết đơn hàng tại văn phòng công ty.

 

 

 

           b- Đặt hàng qua Hotline, Zalo, Gmail.

 

            Nếu bạn không có điều kiện đến tại Công ty Thiên Lương. Bạn có thể tương tác đặt hàng Labels tem nhãn mác in trên vật liệu decal giấy decal nhựa trực tiếp thông qua số Hotline hoặc chát qua Zalo, gửi Email để được tư vấn viên hỗ trợ.

 

           Theo cách này bạn chỉ cần cung cấp đầy đủ các thông tin như: Loại tem cần in, chất liệu, số lượng, kích thước, thời gian cần hàng... Sau đó tư vấn viên Thiên Lương sẽ tiến hành tiếp nhận, xử lý thông tin và báo giá cho khách hàng. Khi hai bên cùng đồng ý với các thỏa thuận, thông tin sẽ được chuyển lên cho bộ phận tiếp nhận đơn hàng, tiến hành lập đơn hàng hoặc kí kết hợp đồng, đặt cọc đơn hàng, thiết kế, duyệt maket…. và cuối cùng chuyển giao yêu cầu kỹ thuật đơn hàng tới xưởng sản xuất để tiến hành in ấn thành phẩm.

 

 

LTN36- Labels tem nhãn mác in trên vật liệu decal giấy decal nhựa được Thiên lương kí kết đơn hàng qua các phương thức Online

 

 

 Labels tem nhãn mác in trên vật liệu decal giấy decal nhựa được Thiên lương kí kết đơn hàng qua các phương thức Online.

 

 

 

            9- Báo giá Labels tem nhãn mác in trên vật liệu decal giấy decal nhựa.

 

           Việc In ấn Labels tem nhãn mác trên vật liệu decal giấy decal nhựa thường bị tác động bời rất nhiều yếu tố khác nhau, do vậy rất khó để chúng ta đưa ra một định mức in ấn cho các loại tem. Mức chênh lệch giá thành từng đơn nguyên tem nhãn mác giữa các loại có thể xuất phát từ 1 hay nhiều yếu tố như sau:

 

* Số lượng Labels tem nhãn mác in trên vật liệu decal giấy decal nhựa cần in ấn.

 

* Độ phức tạp và số lượng màu cần in trong thiết kế, bố cục.

 

*   Kích thước, hình dạng Labels tem nhãn mác in trên vật liệu decal giấy decal nhựa.

 

* Chất liệu nền để in Labels tem nhãn mác trên vật liệu decal giấy decal nhựa.

 

*   Phương pháp in ấn theo từng yêu cầu.

 

*   Độ bền sử dụng theo từng yêu cầu khác nhau.

 

*   Các yêu cầu khác nhau cho công đoạn gia công sau in…..

 

  

           Do đó để có được số liệu cụ thể cho từng đơn hàng, quý khách cần liên hệ trực tiếp với tư vấn viên của Thiên lương theo số Hotline hoặc chát qua Zalo, gửi Email... cung cấp các thông tin cần thiết để được Thiên lương báo giá in Labels tem nhãn mác trên vật liệu decal giấy decal nhựa một cách chính xác nhất.

 

 

 LTN37- Labels tem nhãn mác in trên vật liệu decal giấy decal nhựa được tư vấn viên của Thiên lương tư vấn

 

Labels tem nhãn mác in trên vật liệu decal giấy decal nhựa được tư vấn viên của Thiên lương tư vấn, thông tin đầy đủ cho khách trước khi đặt hàng.

 

 

 

           VIII-     THIÊN LƯƠNG LÀ NHÀ SẢN XUẤT VÀ CUNG CẤP CÁC LOẠI TEM NHÃN MÁC TRÊN MỌI CHẤT LIỆU.

 

           Với nhà máy được đầu tư trang bị nhiều thiết bị, hệ thống dây chuyền máy móc gia công Tem nhãn mác hiện đại xuất xứ từ Nhật bản, chuyên dùng gia công Tem nhãn mác trên đa dạng chất liệu khác nhau. Công Ty Cổ Phần Công Nghệ Thiên Lương là đơn vị chuyên cung cấp các sản phẩm:


                - Labels tem nhãn mác in trên Decal nhôm nhũ thiếc xi bạc.


            - Tấm dán đồ họa che phủ mặt hiển thị phím bấm điều khiển thiết bị.

           

              - Tem nhãn mác Logo nhôm đồng inox kim loại phay nổi CNC.

 

             - Tem nhãn mác logo kim loại.

 

             - Nhãn mác nhôm in.

 

   - Tem nhôm đánh vân xước.


             - Tem nhãn mác Decal nút nhấn nổi làm phím bấm chức năng bảng điều khiển máy móc thiết bị.

   

   - Nhãn mác thông số máy móc thiết bị.

 

             - Tem nhãn mác thông số máy bơm, động cơ, mô tơ điện.

 

             - Tem nhãn mác in cuộn trên các loại chất liệu.

 

             - Logo mác nổi bằng nhựa mạ Crome.

   

            - Tem nhôm đồng inox kim loại làm nhãn mác Logo họa tiết dập chìm ép nổi.

  

             - Tem nhãn mác mica, Name plat tủ bảng điện.

 

             - Tem nhãn mác cho két sắt, két bạc, tủ đựng tiền, cửa kho tiền.

 

             - Tem dẻo phủ keo nổi thủy tinh EPOXY.

 

             - Tem nhãn mác cao su nhựa dẻo.

 

             - Tem nhãn bằng da.

          

             - Tem nhãn mác trên chất liệu vải, lụa, Satin.

 

            - Tem nhãn mác cửa cuốn, của nhôm hệ, cửa thủy lực.

 

 

           Với đội ngũ thiết kế viên và kĩ thuật viên có trình độ kỹ thuật cao, sự hỗ trợ đắc lực của hệ thống máy móc hiện đại, Thiên Lương sẽ cung cấp cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất với chi phí giá thành vô cùng hợp lý.

 

 

 

 

LTN38- Thiên lương là nhà sản xuất chuyên nghiệp và đa dạng các loại Tem nhãn mác trên nhiều loại chất liệu khác nhau-CP

 

 

Thiên lương là nhà sản xuất chuyên nghiệp và đa dạng các loại Tem nhãn mác trên nhiều loại chất liệu khác nhau.

 

 

 

           Trong quá trình Quý khách sử dụng dịch vụ in ấn Labels tem nhãn mác trên vật liệu decal giấy decal nhựa tại THIÊN LƯƠNG, mọi ý kiến thắc mắc hoặc đóng góp hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và giải đáp trong thời gian sớm nhất.

 

 

 

THIÊN LƯƠNG - NHÀ SẢN XUẤT CHUYÊN NGHIỆP TEM NHÃN MÁC TRÊN MỌI CHẤT LIỆU.

 

 

 

 


Hỗ trợ trực tuyến

Mobile/Zalo  

Ms Lan Anh

0912 424 368

Số người đang xem
Hiện có 15 khách Trực tuyến
0912424368
Chat hỗ trợ
Chat ngay