TEM VẢI IN THÊU DỆT NHÃN MÁC LOGO QUẦN ÁO THỜI TRANG MAY MẶC


I- TEM VẢI IN THÊU DỆT NHÃN MÁC LOGO QUẦN ÁO THỜI TRANG MAY MẶC LÀ GÌ?

             

Tem vải in thêu dệt nhãn mác Logo quần áo thời trang may mặc là một trong những loại nhãn mác được sử dụng nhiều trên thị trường hiện hay, được ứng dụng chủ yếu ở ngành thời trang may mặc. Ưu điểm của Tem vải in thêu dệt nhãn mác Logo quần áo thời trang may mặc so với các loại Tem nhãn mác khác chính là độ mềm, khả năng gắn liền với sản phẩm rất cao, chi phí giá thành hợp lý, giúp thương hiệu đến gần với người tiêu dùng hơn.


TVT1- Tem vải in thêu dệt nhãn mác Logo quần áo thời trang may mặc là loại được sử dụng rất nhiều trên thị trường may mặc hiện nay


 Tem vải in thêu dệt nhãn mác Logo quần áo thời trang may mặc là loại được sử dụng rất nhiều trên thị trường may mặc hiện nay, nhờ tính ưu việt và thuận lợi.

 

            Tem vải in thêu dệt nhãn mác Logo quần áo thời trang may mặc là một tấm vải nhỏ được thiết kế theo hình dạng nhất định, in hoặc thêu dệt các hình ảnh, họa tiết, nội dung…và đính chắc trên một vị trí nào đó của sản phẩm, nhằm cung cấp cho người sử dụng biết các thông tin về sản phẩm như:

            - Thông tin thương hiệu, logo riêng của nhà sản xuất: Tem nhãn sản phẩm không thể thiếu logo thương hiệu. Sản phẩm quần áo sẽ được nhận diện dễ dàng và giúp khách hàng dễ dàng  ghi nhớ sản phẩm đó.

- Thông tin size kích thước: Size quần áo là vô cùng quan trọng để giúp khách hàng có thể chọn lựa size phù hợp nhất. Size quần áo sẽ khác nhau với từng thương hiệu, chúng ta luôn cần chú ý vấn đề in kích cỡ, size trong quá trình in tem nhãn mác.

- Thông tin chất liệu quần áo: Thông tin chất liệu quần áo sẽ giúp khách hàng nhận ra được chất liệu sản phẩm. Từ đó đưa ra lựa chọn mua hàng hợp lý nhất.

- Thông tin bảo quản, hướng dẫn sử dụng: Những thông tin này sẽ rất hữu ích với khách hàng để bảo quản sản phẩm đúng cách. Đây cũng là những thông tin quan trọng, thể hiện tính chuyên nghiệp của nhà sản xuất.

            Tem vải in thêu dệt nhãn mác Logo quần áo thời trang may mặc thường  được nhà may đính vào phần cổ áo, sườn áo hoặc cạp váy, quần,... Nó có thể được làm từ  rất nhiều loại chất liệu khác nhau. Ví dụ như chất liệu vải  Cotton, vải Satin (satanh hay lụa), vải Nylon (vải giấy),...

 

TVT2- Tem vải in thêu dệt nhãn mác Logo quần áo thời trang may mặc được nhà may đính trên trang phục Tem vải in thêu dệt nhãn mác Logo quần áo thời trang may mặc được nhà may đính trên trang phục ghi rõ các thông tin như logo, thương hiệu, chất liệu và thông tin về kích cỡ...

 

 

II- LỢI ÍCH KHI SỬ DỤNG TEM VẢI IN THÊU DỆT NHÃN MÁC LOGO QUẦN ÁO THỜI TRANG MAY MẶC.

 

1-  Sử dụng Tem vải in thêu dệt nhãn mác Logo quần áo thời trang may mặc để đánh dấu thương hiệu riêng của mình.


Khi nhiều đơn vị kinh doanh cùng loại mặt hàng giống nhau, thì thương hiệu là điểm nhấn để khách hàng nhận biết được sự khác biệt của từng sản phẩm, để có thể ưu tiên mua và sử dụng. Với ngành may mặc  thì Tem vải in thêu dệt nhãn mác Logo quần áo thời trang may mặc có vai trò cực kì quan trọng trong việc giúp người tiêu dùng nhận biết nhãn hiệu và thương hiệu của doanh nghiệp sản xuất. phân phối.

Bên cạnh việc thể hiện giá trị, Tem vải in thêu dệt nhãn mác Logo quần áo thời trang may mặc còn được sử dụng như một cách nhận biết sản phẩm chính hãng, điều nay đóng vai trò quan trọng khi hàng giả, hàng nhái đang ngày một tràn lan trên thị trường như hiện nay. Vì vậy nó là một bộ phận không thể thiếu trong các sản phẩm thời trang quần áo.

 

TVT3- Tem vải in thêu dệt nhãn mác Logo quần áo thời trang may mặc có vai trò rất quan trọngTem vải in thêu dệt nhãn mác Logo quần áo thời trang may mặc có vai trò rất quan trọng, giúp người tiêu dùng nhận biết các sản phẩm chính hãng.


 

2-  Tem vải in thêu dệt nhãn mác Logo quần áo thời trang may mặc giúp Thể hiện được giá trị của những sản phẩm thời trang.


Thông qua Tem vải in thêu dệt nhãn mác Logo quần áo thời trang may mặc, khách hàng có thể biết được đơn vị sản xuất và phân biệt được các thương hiệu với nhau một cách dễ dàng. Hơn nữa, những thông tin được thể hiện trên nhãn mác chính là cách cung cấp thông tin, thể hiện chất lượng sản phẩm hàng hóa được bảo đảm bằng uy tín của doanh nghiệp.


TVT4- Tem vải in thêu dệt nhãn mác Logo quần áo thời trang may mặc còn có tác dụng giúp người tiêu dùng phân biệt


Tem vải in thêu dệt nhãn mác Logo quần áo thời trang may mặc còn có tác dụng giúp người tiêu dùng phân biệt hàng hóa giữa các thương hiệu với nhau.


 

3-  Tem vải in thêu dệt nhãn mác Logo quần áo thời trang may mặc giúp khách hàng dễ dàng lựa chọn được size của sản phẩm.


Người tiêu dùng cũng có thể dựa vào Tem vải in thêu dệt nhãn mác Logo quần áo thời trang may mặc để lựa chọn các sản phẩm phù hợp với cơ thể mình một cách nhanh chóng, nhờ vào thông tin Size kích thước được nhà sản xuất ghi rõ trên tem, không tốn nhiều thời gian để lựa chọn trang phục đúng kích cỡ người dùng.


TVT5- Tem vải in thêu dệt nhãn mác Logo quần áo thời trang may mặc giúp người tiêu dùng lựa chọn kích cỡ trang phục nhanh chóngTem vải in thêu dệt nhãn mác Logo quần áo thời trang may mặc giúp người tiêu dùng lựa chọn kích cỡ trang phục nhanh chóng, nhờ vào thông tin Size kích thước.


 

4-  Tem vải in thêu dệt nhãn mác Logo quần áo thời trang may mặc giúp người dùng  hiểu rõ hơn về sản phẩm.


Dựa vào các thông tin như: thành phần, chất liệu sản phẩm, các lưu ý khi sử dụng… là sự tiện lợi tuyệt vời cho khách hàng. Thông tin chất liệu quần áo được lưu giữ trên chiếc Tem vải in thêu dệt nhãn mác Logo quần áo thời trang may mặc sẽ giúp khách hàng nhận ra được thành phần chất liệu sản phẩm may mặc. Từ đó đưa ra quyết định mua hàng phù hợp. Đồng thời cũng dựa vào đó để lựa chọn phương pháp bảo quản trang phục một cách tốt nhất. Nhằm đảm bảo sử dụng hiệu quả trong thời gian lâu dài mà vẫn giữ gìn sản phẩm đạt chất lượng cao.


TVT6- Tem vải in thêu dệt nhãn mác Logo quần áo thời trang may mặc cho khách hàng biết rõ thành phần chất liệu trang phụcTem vải in thêu dệt nhãn mác Logo quần áo thời trang may mặc cho khách hàng biết rõ thành phần chất liệu trang phục, giúp đưa ra lựa chọn phù hợp và có phương án tốt để bảo quản trang phục.

 

 

III- CÁC LOẠI VẬT LIỆU  SẢN XUẤT TEM VẢI IN THÊU DỆT NHÃN MÁC LOGO QUẦN ÁO THỜI TRANG MAY MẶC.


Xuất phát từ nhu cầu đa dạng hóa sản phẩm, nên Tem vải in thêu dệt nhãn mác Logo quần áo thời trang may mặc được các nhà sản xuất sử dụng rất nhiều mã nguyên vật liệu khác nhau. Tuy nhiên trong phạm vi của bài viết chúng tôi xin giới thiệu ba dòng vật liệu chính phù hợp và thịnh hành trên thị trưòng là Nylon, Satin và Cotton.


1-  Tem vải in thêu dệt nhãn mác Logo quần áo thời trang may mặc làm từ chất liệu Nylon.


Tem vải in thêu dệt nhãn mác Logo quần áo thời trang may mặc làm từ chất liệu Nylon (là loại nguyên liệu tổng hợp polymer có nguồn gốc từ dầu mỏ và than đá, không có thành phần hữu cơ, được gọi là nhựa nhiệt dẻo hay Polyamide), được ứng dụng phổ biến trong ngành hàng may mặc gần đây. Do vậy có tên gọi là  Tem Nylon, Nhãn vải giấy…

Vốn là một loại vải được dệt từ các sợi vải tổng hợp Polyamide, có giá thành rẻ, rất thích hợp với các dòng sản phẩm quần áo bình dân. Mặc dù vậy chúng cũng có tuổi bền khá cao. Khả năng bám mực in trên nhãn Nylon cũng rất tốt, nét in sắc sảo. Thường được dùng in mác hướng dẫn sử dụng. Chúng là một trong những chất liệu được ưa chuộng, phổ biến để in ấn các loại  nhãn mác quần áo thông thường.


TVT7- Tem vải in thêu dệt nhãn mác Logo quần áo thời trang may mặc làm từ chất liệu Nylon rất phù hợp với các loại quần áo bình dânTem vải in thêu dệt nhãn mác Logo quần áo thời trang may mặc làm từ chất liệu Nylon rất phù hợp với các loại quần áo bình dân, nhờ có giá thành rất hợp lý và là dòng tem được sử dụng nhiều nhất hiện nay.


 

2-  Tem vải in thêu dệt nhãn mác Logo quần áo thời trang may mặc làm từ chất liệu Satin.


Tem vải in thêu dệt nhãn mác Logo quần áo thời trang may mặc được làm từ chất liệu vải Satin (hay còn gọi là vải Sa tanh) . Đây có thể coi là một phiên bản khác của vải lụa. Satin được xuất phát từ tên gọi của kỹ thuật dệt vân đoạn, giúp cho cấu trúc của sợi dệt vải trở nên chặt chẽ nhờ quá trình đan kết của các lớp sợi ngang và sợi dọc.

         Trước đây, vải Satin chỉ được làm từ sợi tơ tằm. Ngày nay, người ta cũng bắt đầu sử dụng các loại sợi tổng hợp như sợi Polyester, sợi Visco,… để dệt vải Satin. Vải Satin có màu óng ánh tự nhiên, bề mặt vải mịn màng, bóng và không bám bụi, không gây ngứa và cảm giác mát khi tiếp xúc trên da. Đây là loại sợi vải có chất lượng tốt nhất trên thị trường hiện nay.


TVT8- Tem vải in thêu dệt nhãn mác Logo quần áo thời trang may mặc làm từ chất liệu Satin vốn là loại vải rất tốtTem vải in thêu dệt nhãn mác Logo quần áo thời trang may mặc làm từ chất liệu Satin vốn là loại vải rất tốt, có màu óng ánh tự nhiên, bề mặt vải mịn màng, bóng và không bám bụi, không gây ngứa và cảm giác mát khi tiếp xúc trên da.


         Tem vải in thêu dệt nhãn mác Logo quần áo thời trang may mặc được làm từ chất liệu Satin được phân biệt 2 phiên bản là: 

        · Nhãn Satin thường: Sau khi sản xuất, băng satin được để nguyên  mà không được gia cố phần biên. Loại này với mục đích giúp chúng ta giảm bớt được phần nào giá thành sản phẩm. Nó thường dùng cho mác cổ, mác kẹp, mác hướng dẫn sử dụng.

          · Nhãn Satin dệt biên: Chất liệu tương tự Satin thường, nhưng được nhà sản xuất băng Satin gia cố thêm đường dệt 2 biên, nhằm giúp tem gia tăng độ bền tuyệt đối, tránh việc quần áo trong quá trình sử dụng bị bung hoặc xơ sợi ở mép. Tem vải in thêu dệt nhãn mác Logo quần áo thời trang may mặc được làm từ chất liệu Satin dệt biên dùng để in những mác đòi hỏi đẹp và tinh tế. Nên đây là những chất liệu được lựa chọn để  làm tem nhãn mác cho các loại mặt hàng quần áo cao cấp.TVT9- Tem vải in thêu dệt nhãn mác Logo quần áo thời trang may mặc làm từ chất liệu Satin có loại thường và loại dệt biên


         Tem vải in thêu dệt nhãn mác Logo quần áo thời trang may mặc làm từ chất liệu Satin có loại thường và loại dệt biên, đảm bảo độ bền chắc suốt  tuổi đời của sản phẩm, không bị bung sợi trong quá trình sử dụng.


            Trong nhiều trường hợp, chúng ta vẫn có thể nhầm lẫn giữa nhãn Satin và nhãn Nylon. Để phân biệt được 2 loại nhãn này, bạn hãy quan sát chiếc nhãn dưới một góc nghiêng. Nhãn Satin sẽ có độ bóng mịn và độ óng ánh bề mặt cao hơn. Trên thực tế thì khi chúng tôi nhập, mua vật liệu để sản xuất nhãn Satin luôn có giá thành cao hơn nhãn Nylon.


 

3-  Tem vải in thêu dệt nhãn mác Logo quần áo thời trang may mặc làm từ chất liệu Cotton.


Từ trước đến nay, Tem vải in thêu dệt nhãn mác Logo quần áo thời trang may mặc thường được làm từ chủ yếu từ chất liệu Satin và Nylon. Thời gian gần đây Nhãn mác sử dụng chất liệu Cotton đang dần nổi lên như một hiện tượng mới.

Nguyên liệu để làm ra vải Cotton là loại sợi vải tổng hợp được làm từ nguyên liệu chính là sợi bông hữu cơ, là sản phẩm được thu hoạch từ cây bông vải, bên cạnh một số nguyên liệu thiên nhiên, kết hợp với các chất hóa học tạo thành. Các phiên bản vải Cotton được phân biệt tùy theo % thành phần chính của hàm lượng Cotton chứa đựng trong sợi vải. Ví dụ như:

 Phiên bản vải 100 % Cotton: là loại vải được dệt từ  100% sợi bông nguyên chất.

  * Phiên bản vải 80% Cotton: là trong vải chỉ chứa 80% thành phần sợi bông nguyên chất, 20% thành phần còn lại là sợi tổng hợp khác. Sự kết hợp với các thành phần sợi tổng hợp này nhằm làm đa dạng hóa tính chất của vải Cotton so với loại vải Cotton 100% nguyên chất.

Tem vải in thêu dệt nhãn mác Logo quần áo thời trang may mặc khi sử dụng nguyên liệu Cotton sẽ có các ưu điểm sau:

* Mác in Cotton rất mềm và mịn, không gây cảm giác khó chịu cho người mặc.

* Cũng giống như vải Cotton thì tem nhãn in Cotton cũng có khả năng hút ẩm tốt, giảm nhiệt và làm mát cơ thể.

* Tem nhãn in Cotton rất có tính ứng dụng trong thực tế, khi có thể lựa chọn làm phối kiện cho hàng quần áo, chăn ga gối đệm hay túi xách, hàng phụ kiện…

* Quần áo khi sử dụng Tem vải in thêu dệt nhãn mác Logo quần áo thời trang may mặc làm từ chất liệu Cotton sẽ được nâng cao tầm giá trị hơn rất nhiều. Bởi đây là loại nhãn mác cao cấp, chất lượng. Người tiêu dùng khi nhìn vào chất liệu này sẽ đánh giá toàn thể chất lượng của bộ quần áo với sự thiện cảm rất cao.


TVT10- Tem vải in thêu dệt nhãn mác Logo quần áo thời trang may mặc làm từ chất liệu Cotton dùng cho các loại thời trang cao cấp Tem vải in thêu dệt nhãn mác Logo quần áo thời trang may mặc làm từ chất liệu Cotton là loại nhãn mác chuyên dùng cho các loại thời trang cao cấp.

 

Bên cạnh đó thì Tem vải in thêu dệt nhãn mác Logo quần áo thời trang may mặc khi sử dụng nguyên liệu Cotton cũng có một số nhược điểm. Xuất phát từ cấu trúc nhiều sợi vải Cotton, nên bề mặt sẽ kém láng bóng so với  Satin hay vải giấy Nylon. Mặt khác, giá thành của nhãn Cotton cũng tương đối cao. Vì vậy, hầu như nó chủ yếu đang được các nhà thiết kế thời trang lựa chọn và phát triển sử dụng trong các loại trang phục, vật phẩm thời trang cao cấp, hoặc là trong trường hợp cần những yêu cầu đặc biệt mà những loại vật liệu Satin và Nylon không mang lại sự phù hợp.

 

 

IV- ỨNG DỤNG TEM VẢI IN THÊU DỆT NHÃN MÁC LOGO QUẦN ÁO THỜI TRANG MAY MẶC.

 

Tem vải in thêu dệt nhãn mác Logo quần áo thời trang may mặc được ứng dụng rất lớn trong ngành may mặc thời trang. Sản phẩm vốn được coi là không hoàn chỉnh khi thiếu chiếc tem nhãn. Vì thế tem nhãn vải được các doanh nghiệp sử dụng rất nhiều trong các sản phẩm. Sau đây là một số ngành hàng sử dụng tem nhãn vải tương đối phổ thông:

 

 

1- Tem vải in thêu dệt nhãn mác Logo may mặc đính trên quần áo, áo dài thời trang.

 

TVT11- Tem vải in thêu dệt nhãn mác Logo quần áo thời trang may mặc được sử dụng làm tem nhãn đính trên các loại quần áo
Tem vải in thêu dệt nhãn mác Logo quần áo thời trang may mặc được sử dụng làm tem nhãn đính trên các loại quần áo, áo dài thời trang.

 


2- Tem vải in thêu dệt nhãn mác Logo may mặc  làm Logo đính trên các loại đồng phục.

 


TVT12- Tem vải in thêu dệt nhãn mác Logo quần áo thời trang may mặc làm Logo cho các loại đồng phụcTem vải in thêu dệt nhãn mác Logo quần áo thời trang may mặc làm Logo cho các loại đồng phục.

 


3-Tem vải in thêu dệt nhãn mác Logo quần áo thời trang may mặc đính trên balo túi xách.

 


TVT13- Tem vải in thêu dệt nhãn mác Logo quần áo thời trang may mặc được làm tem nhãn mác cho balo túi xáchTem vải in thêu dệt nhãn mác Logo quần áo thời trang may mặc được làm tem nhãn mác cho balo túi xách.

 


4- Tem vải in thêu dệt nhãn mác Logo quần áo thời trang may mặc đính trên  các loại chăn ga gối nệm.

 


TVT14- Tem vải in thêu dệt nhãn mác Logo quần áo thời trang may mặc làm tem nhãn cho các loại chăn ga gối nệmTem vải in thêu dệt nhãn mác Logo quần áo thời trang may mặc làm tem nhãn cho các loại chăn ga gối nệm.

 


5 Tem vải in thêu dệt nhãn mác Logo quần áo thời trang may mặc đính trên đồ len, áo phông.TVT15- Tem vải in thêu dệt nhãn mác Logo quần áo thời trang may mặc dùng cho các loại đồ len áo phông


 

Tem vải in thêu dệt nhãn mác Logo quần áo thời trang may mặc dùng cho các loại đồ len, áo phông.

 


6- Tem vải in thêu dệt nhãn mác Logo quần áo thời trang may mặc đính trên quần áo bò.

 


TVT16- Tem vải in thêu dệt nhãn mác Logo quần áo thời trang may mặc làm tem nhãn mác cho các loại quần áo bòTem vải in thêu dệt nhãn mác Logo quần áo thời trang may mặc làm tem nhãn mác cho các loạiquần áo bò.

 


7- Tem vải in thêu dệt nhãn mác Logo quần áo thời trang may mặc đính rèm cửa.

 


TVT17- Tem vải in thêu dệt nhãn mác Logo quần áo thời trang may mặc  dùng làm tem nhãn đính trên rèm cửaTem vải in thêu dệt nhãn mác Logo quần áo thời trang may mặc  dùng làm tem nhãn đính trên rèm cửa.


 

8- Tem vải in thêu dệt nhãn mác Logo quần áo thời trang may mặc đinh trên giày dép.TVT18- Tem vải in thêu dệt nhãn mác Logo quần áo thời trang may mặc làm tem giày dép


 

Tem vải in thêu dệt nhãn mác Logo quần áo thời trang may mặc làm tem giày dép.


 

9- Tem vải in thêu dệt nhãn mác Logo quần áo thời trang may mặc đinh trên quần áo thể thao.

 

TVT19- Tem vải in thêu dệt nhãn mác Logo quần áo thời trang may mặc làm nhãn mác cho các loại quần áo thể thaoTem vải in thêu dệt nhãn mác Logo quần áo thời trang may mặc làm nhãn mác cho các loại đồ thể thao.

 

 

V- PHÂN LOẠI TEM VẢI IN THÊU DỆT NHÃN MÁC LOGO QUẦN ÁO THỜI TRANG MAY MẶC.

 

            1- Tem vải in thêu dệt nhãn mác Logo quần áo thời trang may mặc dạng cuộn.

 


TVT20- Tem vải in thêu dệt nhãn mác Logo quần áo thời trang may mặc  được in và xuất đến khách hàng theo dạng để nguyên cuộnTem vải in thêu dệt nhãn mác Logo quần áo thời trang may mặc  được in và xuất đến khách hàng theo dạng để nguyên cuộn, nâng cao năng suất  cho quá trình đính tem lên sản phẩm khi sử dụng máy đính tem tự động.

 


            2- Tem vải in thêu dệt nhãn mác Logo quần áo thời trang may mặc dạng cắt rời.

 


TVT21- Tem vải in thêu dệt nhãn mác Logo quần áo thời trang may mặc được gia công cắt rời thành chiếc 

Tem vải in thêu dệt nhãn mác Logo quần áo thời trang may mặc được gia công cắt rời thành chiếc và bao gói kĩ lưỡng, giúp gia tăng sự thuận tiện cho các nhà sản xuất. 

 


VI- CÁCH SẢN XUẤT TEM VẢI IN THÊU DỆT NHÃN MÁC LOGO QUẦN ÁO THỜI TRANG MAY MẶC.

 

1- Tem vải làm nhãn mác Logo quần áo thời trang may mặc được sản xuất bằng phương pháp in ấn.

 

Tem vải làm nhãn mác Logo quần áo thời trang may mặc được chúng tôi in ấn bằng phương pháp in Plexo. Đây là phương pháp in trực tiếp bằng cách sử dụng một bản in nổi chất liệu Polimer, mực in cấp cho khuôn in thông qua trục lăn Anilox trên máy in. Nhờ có áp lực của bản in nổi được tạo ra trong quá trình in mà phương pháp in này đảm bảo độ sắc nét, đều mực, mực in bám chắc, lâu phai màu và mang đến sản phẩm có độ sống động rất cao.

 


TVT22- Tem vải làm nhãn mác Logo quần áo thời trang may mặc được in ấn tinh xảo bằng phương pháp in Plexo


 

Tem vải làm nhãn mác Logo quần áo thời trang may mặc được in ấn tinh xảo bằng phương pháp in Plexo.

 

            Ưu điểm của công nghệ in Flexo là tạo ra bản in có độ bám dính mực rất tốt trên nhiều loại chất liệu khác nhau, mực in khô rất nhanh và không bị lem hay nhòe màu. Đặc biệt, khi in trên chất liệu vải thì phương pháp in Flexo kết hợp với loại mực in UV cao cấp cho ra hình ảnh đẹp, sắc nét, trung thực và rất bền màu.

In Flexo là phương pháp in hoàn toàn tự động với năng suât rất cao, nhờ vậy mà chúng tôi có thể đáp ứng thị trường với số lượng Tem vải làm nhãn mác Logo quần áo thời trang may mặc lớn trong khoảng thời gian rất ngắn, phục vụ cho nhu cầu in ấn tem mác quần áo của các doanh nghiệp, xưởng may mặc thời trang…

 


TVT23- Tem vải làm nhãn mác Logo quần áo thời trang may mặc  in ấn  bằng phương pháp in Plexo luôn cho ra hình ảnh đẹpTem vải làm nhãn mác Logo quần áo thời trang may mặc  in ấn  bằng phương pháp in Plexo luôn cho ra hình ảnh đẹp, sắc nét và năng suất cao.

 


 

            2- Tem vải làm nhãn mác Logo quần áo thời trang may mặc được sản xuất bằng phương pháp thêu dệt.

 

Tem vải làm nhãn mác Logo quần áo thời trang may mặc được chúng tôi sản xuất bằng phương pháp thêu dệt. Được gọi là tem vải dệt, tem vải thêu, tem thêu, tem dệt…. Đây là loại nhãn mác được tạo ra trên dây chuyền thêu dệt CNC với phương pháp sử dụng kim dệt, áp dụng công nghệ  đan xen các sợi chỉ màu, được diều khiển hoàn toàn tự động, tạo nên  các họa tiết có nội dung, màu sắc nổi trên nền tấm vải có kích thước đúng yêu cầu theo market của người thiết kế.TVT24-  Tem vải làm nhãn mác Logo quần áo thời trang may mặc được chúng tôi sản xuất bằng phương pháp thêu dệt

 

Tem vải làm nhãn mác Logo quần áo thời trang may mặc được chúng tôi sản xuất bằng phương pháp thêu dệt trên dây chuyền dệt tem tự động điều khiển CNC.

 

Tem vải làm nhãn mác Logo quần áo thời trang may mặc được sản xuất bằng phương pháp thêu dệt có độ bền cao, sắc nét, mềm mại và đảm bảo yếu tố thẩm mỹ. Nhờ các họa tiết được tạo nên từ các sợi chỉ màu loại tốt, nên khi chúng ta sử dụng phiên bản tem nhãn mác này cho quần áo, sẽ đảm bảo rằng nó không bị phai màu. Kể cả khi tiếp xúc với các loại xà phòng, thuốc tẩy, nước javen…. trong một thời gian rất dài.

 

TVT25-  Tem vải làm nhãn mác Logo quần áo thời trang may mặc sản xuất bằng PP thêu dệt đồng hành đến trọn đời sản phẩm
Tem vải làm nhãn mác Logo quần áo thời trang may mặc sản xuất bằng phương pháp thêu dệt đảm bảo đồng hành đến trọn đời mà chiếc tem vẫn không bị phai màu.

 

Với dây chuyền máy thêu tem nhãn được điều khiển bằng hệ điều khiển CNC năng suất cao, giúp chúng tôi luôn đáp ứng được mọi yêu cầu cung cấp Tem nhãn mác logo vải thêu dệt  cho thị trường toàn quốc.

 

 

VII-  TEM VẢI IN THÊU DỆT NHÃN MÁC LOGO QUẦN ÁO THỜI TRANG MAY MẶC ĐƯỢC SẢN XUẤT TẠI CÔNG TY THIÊN LƯƠNG.

 

Được trang bị các loại hệ thống máy In tem nhãn cuộn Label, máy dệt tem hệ điều khiển CNC, cùng với nhiều loại máy móc khác đi kèm chuyên dùng gia công Tem vải in thêu dệt nhãn mác Logo quần áo thời trang may mặc. Công Ty Cổ Phần Công Nghệ Thiên Lương là đơn vị chuyên cung cấp các sản phẩm tem nhãn mác vải cho các khách hàng là các nhà sản xuất may mặc thời trang trên thị trường toàn quốc. Đến với Tem nhãn mác THIÊN LƯƠNG, khách hàng sẽ được phục vụ bởi các ưu đãi dịch vụ của chúng tôi.

 

            1- Thiên Lương là địa chỉ sản xuất Tem vải in thêu dệt nhãn mác Logo quần áo thời trang may mặc tin cậy ở Hà Nội.

           

            Tem vải in thêu dệt nhãn mác Logo quần áo thời trang may mặc hội tụ rất nhiều ưu thế cho doanh nghiệp kinh doanh và sản xuất sản phẩm may mặc, do đó mà nhu cầu sử dụng loại tem này ngày càng tăng cao. Nhất là khu vực có nền kinh tế phát triển như Hà nội, Thành phố Hồ Chí Minh.

 


TVT26- Tem vải in thêu dệt nhãn mác Logo quần áo thời trang may mặc được Thiên Lương cung cấp đến tay khách hàng            Tem vải in thêu dệt nhãn mác Logo quần áo thời trang may mặc được Thiên Lương cung cấp đến tay khách hàng trên toàn quốc.

 

Với nhu cầu ngày càng tăng cao, các nguồn cung cấp dịch vụ tem nhãn mác cũng phát triển nhanh chóng và ngày một nhiều. Bên cạnh nhiều doanh nghiệp tầm cỡ về cung cấp dịch vụ Tem vải in thêu dệt nhãn mác Logo quần áo thời trang may mặc, thì Thiên Lương chúng tôi cũng đang cố gắng hoàn thiện mình, để ngày càng phục vụ khách hàng được tốt hơn, nhằm mong đóng góp một phần công lao bé nhỏ cho sự phát triển chung trong nền công nghiệp sản xuất của xã hội và đất nước, đồng thời mang đến cho khách hàng những sản phẩm hoàn hảo nhất.

 


TVT27-  Tem vải làm nhãn mác Logo quần áo thời trang may mặc được Thiên lương luôn cố gắng hoàn thiện quy trình sản xuấtTem vải làm nhãn mác Logo quần áo thời trang may mặc được Thiên lương luôn cố gắng hoàn thiện quy trình sản xuất, nhằm mang đến cho khách hàng các phiên bản tem nhãn mác ngày càng hoàn hảo.

 

            Tem nhãn mác THIÊN LƯƠNG luôn là một trong những công ty chuyên cung cấp dịch vụ sản xuất các loại Tem vải in thêu dệt nhãn mác Logo quần áo thời trang may mặc hàng đầu tại Hà nội. Nhờ những nỗ lực không ngừng, THIÊN LƯƠNG đã trở thành đơn vị được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn.

 


TVT28- Tem vải in thêu dệt nhãn mác Logo quần áo thời trang may mặc được Thiên Lương cung cấp và nhận được sự tin tưởng Tem vải in thêu dệt nhãn mác Logo quần áo thời trang may mặc được Thiên Lương cung cấp và nhận được sự tin tưởng lựa chọn của khách hàng.

 


            2- Thiên Lương miễn phí tư vấn và thiết kế Tem vải in thêu dệt nhãn mác Logo quần áo thời trang may mặc.

 

            Khi khách hàng có nhu cầu tìm hiểu về Tem vải in thêu dệt nhãn mác Logo quần áo thời trang may mặc như: giá cả, cách thức sử dụng, chất liệu nào cho phù hợp…. để làm tem nhãn mác đính  trên sản phẩm may mặc thời trang đều được tư vấn viên của chúng tôi tư vấn, giải đáp thắc mắc tất cả các thời gian trong ngày.

Hơn nữa nếu khách hàng có nhu cầu đặt hàng sản xuất Tem vải in thêu dệt nhãn mác Logo quần áo thời trang may mặc  số lượng dù lớn hay nhỏ đều sẽ được THIÊN LƯƠNG miễn phí hoàn toàn các khâu thiết kế, kĩ thuật viên của chúng tôi sẽ giúp khách hàng lên Market tem, phối hợp tinh chỉnh nhiều lần... cho đến tận khi quý khách cảm thấy ưng ý, hài lòng và đồng ý ký duyệt Market thì lúc đó mới được coi là xong nhiệm vụ thiết kế và bắt đầu chuyển sang công đoạn sản xuất.

 


TVT29- Tem vải in thêu dệt nhãn mác Logo quần áo thời trang may mặc được Thiên Lương miễn phí hoàn toàn các khâu thiết kếTem vải in thêu dệt nhãn mác Logo quần áo thời trang may mặc được Thiên Lương miễn phí hoàn toàn các khâu thiết kế. Tư vấn viên của chúng tôi sẵn lòng giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng về các yếu tố liên quan đến sản phẩm.

 


3- Tem vải in thêu dệt nhãn mác Logo quần áo thời trang may mặc được Thiên Lương chế tác bằng các trang thiết bị hiện đại.

 

Nhằm mang tới những ấn phẩm Tem vải in thêu dệt nhãn mác Logo quần áo thời trang may mặc tốt nhất cho khách hàng, THIÊN LƯƠNG đã trang bị thiết bị, máy móc hiện đại như: dây chuyền in tem Plexo, máy dệt tem tự động CNC…. Tất cả đều được nhập khẩu chính hãng từ Nhật bản.

 


TVT30- Tem vải in thêu dệt nhãn mác Logo quần áo thời trang may mặc được Thiên Lương sản xuất  bởi các NVL và TBMM nhập khẩu            Tem vải in thêu dệt nhãn mác Logo quần áo thời trang may mặc được Thiên Lương sản xuất  bởi các nguyên vật liệu và thiết bị máy móc nhập khẩu chính hãng từ các nước có nền công nghiệp tiên tiến.

 


 4- Tem vải in thêu dệt nhãn mác Logo quần áo thời trang may mặc được Thiên Lương sản xuất với chất lượng tốt nhất.

 

Các ấn phẩm Tem vải in thêu dệt nhãn mác Logo quần áo thời trang may mặc sản xuất tại Thiên Lương đểu đạt chất lượng cao khi chế tác, hình ảnh luôn sắc sảo, nét chữ rõ ràng, những lô tem nhãn mác khi in ấn hay chế tác bị nhòe, lem mực hay lỗi sản xuất (nếu có) sẽ bị thải loại và hủy bỏ hoàn toàn.... Luôn đảm bảo một sự chuyên nghiệp và sang trọng cho sản phẩm sau khi được đính tem. Mọi khách hàng đều đánh giá rất cao và hài lòng khi sử dụng dịch vụ tại công ty Cổ phần công nghệ Thiên Lương.

 

TVT31- Tem vải in thêu dệt nhãn mác Logo quần áo thời trang may mặc được Thiên Lương sản xuất luôn đảm bảo chất lượng cao
Tem vải in thêu dệt nhãn mác Logo quần áo thời trang may mặc được Thiên Lương sản xuất luôn đảm bảo chất lượng cao, hình ảnh sắc nét, sống động và tinh tế.


 

5- Tem vải in thêu dệt nhãn mác Logo quần áo thời trang may mặc được Thiên Lương chế tác với giá cả rất hợp lý.

 

Không chỉ in ấn Tem vải in thêu dệt nhãn mác Logo quần áo thời trang may mặc chất lượng cao, máy móc hiện đại mà chi phí in tem nhãn mác và các ấn phẩm khác tại Thiên Lương đều có giá rất hợp lý và có tính cạnh tranh cao. Nhờ vậy mà ngày càng có nhiều khách hàng tìm đến và sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

 

TVT32- Tem vải in thêu dệt nhãn mác Logo quần áo thời trang may mặc được Thiên Lương sản xuất luôn có giá thành cạnh tranh
Tem vải in thêu dệt nhãn mác Logo quần áo thời trang may mặc được Thiên Lương sản xuất luôn có giá thành cạnh tranh cao.

 


6- Tem vải in thêu dệt nhãn mác Logo quần áo thời trang may mặc được Thiên Lương đáp ứng với mọi nhu cầu và số lượng.

 

Thiên Lương luôn sẵn lòng nhận đơn hàng Tem vải in thêu dệt nhãn mác Logo quần áo thời trang may mặc giá rẻ, số lượng từ ít đến nhiều. Ngoài các đơn hàng với số lượng lớn thì chúng tôi còn đáp ứng các đơn hàng sản xuất nhanh để phục vụ những khách hàng có nhu cầu nhỏ lẻ, những khách hàng cần gấp để kịp tiến độ công việc. Với trang bị dây chuyền sản xuất đa dạng và hiện đai. Thiên lương luôn sẵn sàng đáp ứng mọi nhu cầu chế tác tem cấp thiết, với sự đảm bảo chất lượng và thời gian ngắn nhất.TVT33- Tem vải in thêu dệt nhãn mác Logo quần áo thời trang may mặc được Thiên Lương sản xuất có thể đáp ứng mọi quy mô đơn hàng


 

            Tem vải in thêu dệt nhãn mác Logo quần áo thời trang may mặc được Thiên Lương sản xuất có thể đáp ứng mọi quy mô đơn hàng với thời gian nhanh nhất.


 

7- Tem vải in thêu dệt nhãn mác Logo quần áo thời trang may mặc được Thiên Lương giao hàng tới tay khách hàng một cách nhanh chóng và tin cậy.

 

Thiên lương luôn có một mạng lưới giao hàng Tem vải in thêu dệt nhãn mác Logo quần áo thời trang may mặc trên toàn quốc hết sức tin cậy và nhanh chóng. Đối với những đơn hàng số lượng lớn và ở nội thành Hà nội sẽ được miễn phí vận chuyển tận nhà.TVT34- Tem vải in thêu dệt nhãn mác Logo quần áo thời trang may mặc được Thiên Lương sản xuất  và giao hàng đến tận tay KHTQ


 

            Tem vải in thêu dệt nhãn mác Logo quần áo thời trang may mặc được Thiên Lương sản xuất  và giao hàng đến tận tay khách hàng trên toàn quốc bằng mạng lưới vận chuyển rất đáng tin cậy.


 

            8- Tem vải in thêu dệt nhãn mác Logo quần áo thời trang may mặc được Thiên Lương chấp nhận nhiều dịch vụ đặt hàng thuận tiện.


            Để tạo thuận tiện cho khách hàng trên toàn quốc có thể nhanh chóng tiếp cận và đặt dịch vụ chế tác Tem vải in thêu dệt nhãn mác Logo quần áo thời trang may mặc. Thiên Lương đã triển khai 2 cách thức đặt hàng nhanh chóng. Bạn hãy tham khảo và lựa chọn cách đặt hàng nào phù hợp nhất, thuận tiện nhất với mình.

       

            a- Đặt hàng trực tiếp tại văn phòng giao dịch Công ty cổ phần Công Nghệ Thiên Lương.

     

            Bạn có thể đến trực tiếp tại văn phòng giao dịch của Tem nhãn mác Thiên Lương để tham khảo mẫu mã và đặt hàng Tem vải in thêu dệt nhãn mác Logo quần áo thời trang may mặc. Tại đây bạn sẽ được tham khảo rất nhiều các mẫu thiết kế, chất liệu, thành phẩm tem nhãn vải một cách trực quan để dễ dàng lựa chọn. Khi khách hàng có nhu cầu thiết kế Market, các kĩ thuật viên sẽ triển khai công việc thiết kế, lên Market tem và tiến hành chỉnh sửa theo yêu cầu thẩm mỹ của khách hàng cho tới lúc đạt yêu cầu.TVT35- Tem vải in thêu dệt nhãn mác Logo quần áo thời trang may mặc được Thiên Lương sản xuất có thể theo PT giao dịch trực tiếp


 

Tem vải in thêu dệt nhãn mác Logo quần áo thời trang may mặc được Thiên Lương sản xuất có thể theo phương thức giao dịch trực tiếp tại văn phòng  Công ty để được tham khảo trực tiếp nhiều loại mẫu mã phong phú.

 


            b- Đặt hàng qua Hotline, Zalo, Gmail.


 Nếu bạn không có điều kiện đến tại Công ty Thiên Lương. Bạn có thể tương tác đặt hàng Tem vải in thêu dệt nhãn mác Logo quần áo thời trang may mặc trực tiếp thông qua số Hotline hoặc chát qua Zalo, gửi Email để được tư vấn viên hỗ trợ.

            Theo cách này bạn chỉ cần cung cấp đầy đủ các thông tin như: Loại tem cần sản xuất, chất liệu, số lượng, kích thước, thời gian cần hàng... Sau đó tư vấn viên sẽ tiến hành tiếp nhận, xử lý thông tin và báo giá cho khách hàng. Khi hai bên cùng đồng ý với các thỏa thuận, thông tin sẽ được chuyển lên cho bộ phận tiếp nhận đơn hàng, tiến hành lập đơn hàng hoặc kí kết hợp đồng, đặt cọc đơn hàng, thiết kế, duyệt maket…. và cuối cùng chuyển giao yêu cầu kỹ thuật đơn hàng tới xưởng sản xuất để triển khai sản xuất thành phẩm.

 


TVT36- Tem vải in thêu dệt nhãn mác Logo quần áo thời trang may mặc được Thiên Lương sản xuất có thể GD thông qua Zalo hoặc Gmail             Tem vải in thêu dệt nhãn mác Logo quần áo thời trang may mặc được Thiên Lương sản xuất có thể giao dịch thông qua Zalo hoặc Gmail, chúng tôi luôn sẵn lòng hỗ trợ khách hàng  vượt mọi rào cản về khoảng cách không gian để có được một sản phẩm Tem nhãn mác như mong muốn.


 

            9- Báo giá Tem vải in thêu dệt nhãn mác Logo quần áo thời trang may mặc.


            Việc sản xuất Tem vải in thêu dệt nhãn mác Logo quần áo thời trang may mặc thường bị tác động bời rất nhiều yếu tố khác nhau, do vậy rất khó để chúng ta đưa ra một định mức sản xuất cho các loại tem. Mức chênh lệch giá thành từng đơn nguyên tem nhãn mác giữa các loại có thể xuất phát từ một, hai hay nhiều yếu tố như sau:

* Số lượng Tem vải in thêu dệt nhãn mác Logo quần áo thời trang may mặc cần sản xuất.

* Độ phức tạp và số lượng màu cần chế tác trong thiết kế, bố cục. 

* Kích thước, hình dạng Tem vải in thêu dệt nhãn mác Logo quần áo thời trang may mặc.

* Chất liệu nền để làm Tem vải in thêu dệt nhãn mác Logo quần áo thời trang may mặc.

* Phương pháp in ấn hay thêu dệt theo từng yêu cầu.

* Độ bền sử dụng theo từng yêu cầu khác nhau.

* Các hiệu ứng đặc biệt.

* Các yêu cầu khác nhau cho công đoạn gia công sau in ấn, thêu dệt.

  

Do đó để có được số liệu cụ thể cho từng đơn hàng, quý khách cần liên hệ trực tiếp với tư vấn viên của Thiên lương theo số Hotline, Gmail hoặc chát qua Zalo…. cung cấp các thông tin cần thiết để được Thiên lương báo giá Tem vải in thêu dệt nhãn mác Logo quần áo thời trang may mặc một cách chính xác nhất.

 

TVT37- Tem vải in thêu dệt nhãn mác Logo quần áo thời trang may mặc được Thiên Lương sản xuất và báo giá một cách hiệu quả nhất
Tem vải in thêu dệt nhãn mác Logo quần áo thời trang may mặc được Thiên Lương sản xuất và báo giá một cách hiệu quả nhất theo từng đơn hàng cụ thể.

 


VIII- THIÊN LƯƠNG LÀ NHÀ SẢN XUẤT CHUYÊN NGHIỆP CÁC LOẠI TEM NHÃN MÁC LOGO TRÊN MỌI CHẤT LIỆU.

 

Chúng tôi luôn nâng cấp và đổi mới các trang thiết bị sản xuất. Nhà máy được trang bị đồng bộ nhiều loại máy móc, từ in ấn đến gia công kĩ thuật số hiện đại của Nhật bản. Dây chuyền phù hợp để gia công các loại Tem nhãn mác trên mọi loại vật liệu như:

.           • Dây chuyền in Plexo tự động Hebei.

* Dây chuyền máy dệt tem nhãn vải ITEMA R9500

• Máy ăn mòn Inox kim loại Smatrt Power.

• Máy cắt khắc lazer Hitachi.

• Máy in UV kĩ thuật số Mimaki.

• Dây chuyền in Flexo 8 màu Gallus EM-510 Thụy Sĩ

• Máy in bế decal Mimaki.

• Máy cán phủ màng bảo vệ MAX.

• Máy phay khuôn mẫu CNC với hệ điều khiển Fanuc....

Chúng tôi đủ điều kiện giúp Quý khách hàng thực hiện mọi ý tưởng về Tem nhôm đồng inox kim loại làm nhãn mác Logo họa tiết dập chìm ép nổi cho sản phẩm của mình.

Với trang bị dây chuyền sản xuất hiện đại, đa chủng loại tem, đa dạng phong cách, chúng tôi đủ điều kiện giúp quý khách hàng có bộ Tem Nhãn Mác phù hợp trên mọi sản phẩm.

 


TVT38- Thiên lương là nhà sản xuất Tem Nhãn Mác trên mọi chất liệuThiên lương là nhà sản xuất Tem Nhãn Mác trên mọi chất liệu, với thâm niên lâu năm và rất nhiều kinh nghiệm thực tế, sẽ giúp khách hàng hoàn thiện bộ Tem Nhãn Mác trên mọi sản phẩm đạt yêu cầu thiết kế và phù hợp với mọi gu thẩm mỹ.

 

Ngoài sản phẩm Tem vải in thêu dệt nhãn mác Logo quần áo thời trang may mặc, Công Ty Cổ Phần Công Nghệ Thiên Lương là đơn vị chuyên cung cấp các sản phẩm Tem nhãn mác như:


 - Logo tem nhãn mác Tag name plate hợp kim nhôm đồng inox kim loại.


           - Tem kim loại đúc nổi làm logo nhãn mác thời trang đồ da vali túi xách.

          

          - Tấm dán đồ họa che phủ mặt hiển thị phím bấm điều khiển thiết bị.


Labels tem nhãn mác in trên Decal nhôm nhũ thiếc xi bạc.

 

- Tem nhãn mác máy bơm, động cơ, mô tơ điện.


- Tem nhãn mác logo nhôm kim loại.


- Tem Decal vỡ làm nhãn bảo hành và truy xuất nguồn gốc.


 - Labels tem nhãn mác in trên vật liệu Decal giấy decal nhựa.


- Tem nhãn mác logo nhôm, đồng, Inox ăn mòn dập nổi.

 

- Tem nhãn mác in cuộn trên các chất liệu như Decal, giấy nhựa vải.


- Tem nhãn mác tích hợp QR Code.


- Tem dẻo phủ keo nổi thủy tinh EPOXY.


- Tem nhãn mác Decal phím bấm.


- Tem nhãn mác mica, Name plat tủ bảng điện.


- Tem nhãn mác cho két sắt, két bạc, tủ đựng tiền , cửa kho tiền.


- Bộ Modul phím nhấn bảng điều khiển điện tử.

 

- Tem cao su nhựa dẻo.


- Tem nhãn Decal nhựa, Decal trong, Decal 7 mầu, Decal vỡ….

 

Trong quá trình Quý khách hàng sử dụng dịch vụ Tem nhôm đồng inox kim loại làm nhãn mác Logo họa tiết dập chìm ép nổi, mọi ý kiến đóng góp hoặc mong muốn tìm hiểu sản phẩm, hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và giải đáp trong thời gian sớm nhất.


Thiên lương- Nhà chuyên nghiệp Sản xuất Labels Tem Nhãn Mác Logo trên mọi chất liệu.

 

 

 

           

Hỗ trợ trực tuyến

Mobile/Zalo  

Ms Lan Anh

0912 424 368

Số người đang xem
Hiện có 15 khách Trực tuyến
0912424368
Chat hỗ trợ
Chat ngay