T TEM NHÃN MÁC DECAL NHỰA NÚT NHẤN NỔI LÀM MIẾNG DÁN BÀN PHÍM BẢNG ĐIỀU KHIỂN 

  TEM NHÃN MÁC DECAL NHỰA NÚT NHẤN NỔI LÀM MIẾNG DÁN BÀN PHÍM BẢNG ĐIỀU KHIỂN ĐƯỢC ỨNG DỤNG TRONG CÁC BỘ TRUNG TÂM ĐIỀU KHIỂN.

    Tem nhãn mác Decal nhựa nút nhấn nổi làm miếng dán bàn phím bảng điều khiển thường được gọi bằng nhiều tên gọi khác như: Tem nút nổi | Taplo mặt máy | Tem điều khiển | Decal bộ trung tâm điều khiển … nay được các nhà sản xuất sử dụng rất phổ biến trong nhiều bộ trung tâm điều khiển thiết bị CNC mạch vi điện tử, xuất phát bởi tính hữu ích tiện lợi của nó.


      Xem thêm >>> Bộ Modul phím nhấn bảng điều khiển.


      Để đáp ứng nhu cầu của thị trường, nhằm mang lại cho khách hàng một dòng sản phẩm cao cấp, luôn được cung cấp tại chỗ và đạt yêu cầu kĩ thuật. Công ty Thiên Lương trang bị thêm hệ thống dây chuyền máy móc chuyên dụng để in ấn và sản xuất phiên bản tem phím bấm cho bộ trung tâm điều khiển CNC công nghiệp.


ND1- Tem nhãn mác Decal nhựa nút nhấn nổi làm miếng dán bàn phím bảng điều khiển trên máy CNC

         

     Các bộ trung tâm điều khiển máy CNC sản xuất từ Nhật bản, từ rất lâu đã ứng dụng bộ Tem nhãn mác Decal nhựa nút nhấn nổi làm miếng dán bàn phím bảng điều khiển, bởi sự tiện lợi to lớn mà nó luôn mang lại cho nhà sản xuất và người sử dụng.


      TEM NHÃN MÁC DECAL NHỰA NÚT NHẤN NỔI LÀM MIẾNG DÁN BÀN PHÍM BẢNG ĐIỀU KHIỂN ĐƯỢC LÀM TỪ NGUYÊN LIỆU NGOẠI NHẬP.


    Tem nhãn mác Decal nhựa nút nhấn nổi làm miếng dán bàn phím bảng điều khiển được sản xuất từ nguyên vật liệu màng Polyeste, nhựa PET nhập ngoại, do vậy luôn đảm bảo được khả năng làm việc lâu dài và không bị biến cứng hoặc đổi màu trong các điều kiện làm việc ngoài trời, khắc nghiệt.


ND2- Tem nhãn mác Decal nhựa nút nhấn nổi làm miếng dán bàn phím bảng điều khiển được sản xuất từ nhựa PET nhập khẩu


     Tem nhãn mác Decal nhựa nút nhấn nổi làm miếng dán bàn phím bảng điều khiển được sản xuất chính từ vật liệu màng nhựa PET nhập khẩu.

 

   TEM NHÃN MÁC DECAL NHỰA NÚT NHẤN NỔI LÀM MIẾNG DÁN BÀN PHÍM BẢNG ĐIỀU KHIỂN ĐƯỢC IN ẤN NHIỀU NỘI DUNG HÌNH DÁNG VÀ GAM MÀU SẮC PHONG PHÚ.


      Tem nhãn mác Decal nhựa nút nhấn nổi làm miếng dán bàn phím bảng điều khiển do chúng tôi thiết kế và sản xuất có nhiều nội dung phong phú, đáp ứng được thị hiếu của các khách hàng trên toàn quốc. Bạn có thể tùy thích đưa các nội dung, logo, hình ảnh, sắc màu sáng tạo, để in lên bề mặt sản phẩm mà không làm ảnh hưởng nhiều đến giá thành và không gây khó khăn cho công việc sản xuất của chúng tôi.


ND3- Tem nhãn mác Decal nhựa nút nhấn nổi làm miếng dán bàn phím bảng điều khiển có nhiều nội dung

   

     Tem nhãn mác Decal nhựa nút nhấn nổi làm miếng dán bàn phím bảng điều khiển có nhiều nội dung, màu sắc rất sinh động.


      Khi sử dụng Tem nhãn mác Decal nhựa nút nhấn nổi làm miếng dán bàn phím bảng điều khiển chúng ta có thể thiết kế các nút bấm với đủ mọi kiểu hình như: hình elips, hình tròn, hình vuông, chữ nhật hay hình dạng bất kì… giúp bạn dễ dàng sáng tạo phong cách ấn tượng cho bộ phím nhấn của bộ Control Panel.  

ND4- Tem nhãn mác Decal nhựa nút nhấn nổi làm miếng dán bàn phím bảng điều khiển có thể tạo được đa dạng hình phím

    Tem nhãn mác Decal nhựa nút nhấn nổi làm miếng dán bàn phím bảng điều khiển có thể tạo được đa dạng hình phím đem lại phong cách thiết kế mới lạ.


      Tem nhãn mác Decal nhựa nút nhấn nổi làm miếng dán bàn phím bảng điều khiển có thể in không hạn chế các nội dung, hình ảnh, giúp hổ trợ mục đích quảng bá sản phẩm được tốt hơn mà hầu như không làm ảnh hưởng đến giá thành của chiếc tem. Nhờ phối hợp nhiều phương pháp gia công, in ấn linh hoạt mà chúng tôi thể hiện được các màu sắc và hiệu ứng bề mặt phong phú. Do vậy có thể đáp ứng được mong muốn thể hiển hình ảnh của tất cả các khách hàng.


ND5- Tem nhãn mác Decal nhựa nút nhấn nổi làm miếng dán bàn phím bảng điều khiển thể hiện được nhiều nội dung

    Tem nhãn mác Decal nhựa nút nhấn nổi làm miếng dán bàn phím bảng điều khiển thể hiện được nhiều nội dung, hình ảnh và các loại gam màu phong phú, đa dạng.


    TEM NHÃN MÁC DECAL NHỰA NÚT NHẤN NỔI LÀM MIẾNG DÁN BÀN PHÍM BẢNG ĐIỀU KHIỂN ĐƯỢC THIẾT KẾ VỚI NHIỀU HIỆU ỨNG BỀ MẶT.

     Khi chúng tôi sử dụng nhiều phương pháp gia công, cùng với nguồn vật tư đa dạng từ thị trường nhập khẩu, chúng tôi đã tạo được các hiệu ứng bề mặt độc đáo cho Tấm che bàn phím bảng điều khiển, nhờ vậy có thể gia công được các dòng Tem nhãn mác Decal nhựa nút nhấn nổi làm miếng dán bàn phím bảng điều khiển có bề mặt sần, mặt bóng hay mặt mờ, giúp đáp ứng được mọi yêu cầu cho các sản phẩm của mọi khách hàng.ND6- Tem nhãn mác Decal nhựa nút nhấn nổi làm miếng dán bàn phím bảng điều khiển có bề mặt có thể là sần cát gam bóng hoặc gam mờ

     

    Tem nhãn mác Decal nhựa nút nhấn nổi làm miếng dán bàn phím bảng điều khiển có bề mặt có thể là sần cát, gam bóng hoặc gam mờ.


     TEM NHÃN MÁC DECAL NHỰA NÚT NHẤN NỔI LÀM MIẾNG DÁN BÀN PHÍM BẢNG ĐIỀU KHIỂN ĐƯỢC ĐÁP ỨNG VỚI MỌI QUY MÔ ĐƠN HÀNG.


    Dây chuyền của chúng tôi là hoàn toàn khép kín và độc lập, chúng tôi đã thành công trong công tác nghiên cứu để hạ thấp giá thành tấm Tem nhãn mác Decal nhựa nút nhấn nổi làm miếng dán bàn phím bảng điều khiển, nên đã giúp cho nhiều khách hàng của chúng tôi thuận tiện hơn trong sản xuất, giúp hạ giá thành sản phẩm bảng điều khiển.

     Cho đến nay thì chúng tôi có đủ năng lực đáp ứng các những đơn hàng rất lớn, lớn, nhỏ hoặc rất nhỏ, thậm chí là cả những đơn hàng cần sản xuất đơn chiếc hay làm thử.


ND7- Tem nhãn mác Decal nhựa nút nhấn nổi làm miếng dán bàn phím bảng điều khiển sản xuất đơn hàng lớn nhỏ đơn chiếc

      Tem nhãn mác Decal nhựa nút nhấn nổi làm miếng dán bàn phím bảng điều khiển có thể sản xuất với những đơn hàng lớn nhỏ hoặc đơn chiếc.


      TEM NHÃN MÁC DECAL NHỰA NÚT NHẤN NỔI LÀM MIẾNG DÁN BÀN PHÍM BẢNG ĐIỀU KHIỂN CÓ KHẢ NĂNG CHỊU ĐỰNG MÔI TRƯỜNG RẤT CAO.


      Việc lựa chọn các nguồn cung nguyên liệu cao cấp mang đến các sản phẩm Tem nhãn mác Decal nhựa nút nhấn nổi làm miếng dán bàn phím bảng điều khiển của chúng tôi có khả năng chịu đựng thời tiết tốt và có thể làm việc khi nhiệt độ tăng cao. Trong điều kiện môi trường nhiệt độ tăng đến 70 độ C sản phẩm của chúng tôi vẫn an toàn không biến dạng.


ND8- Tem nhãn mác Decal nhựa nút nhấn nổi làm miếng dán bàn phím bảng điều khiển có thể làm việc nhiệt độ khá cao

      Tem nhãn mác Decal nhựa nút nhấn nổi làm miếng dán bàn phím bảng điều khiển có thể làm việc nhiệt độ khá cao và khí hậu ngoài trời.

 

     TEM NHÃN MÁC DECAL NHỰA NÚT NHẤN NỔI LÀM MIẾNG DÁN BÀN PHÍM BẢNG ĐIỀU KHIỂN ĐƯỢC SỬ DỤNG TRONG NHIỀU LĨNH VỰC.


            Sản phẩm Tem nhãn mác Decal nhựa nút nhấn nổi làm miếng dán bàn phím bảng điều khiển được chúng tôi sản xuất đáp ứng khách hàng để lắp đặt rất nhiều bộ trung tâm điều khiển thuộc mọi lĩnh vực máy móc công nghiệp. Có thể kể đến một số lĩnh vực thường áp dụng sau đây:


       1-Tem nhãn mác Decal nhựa nút nhấn nổi làm miếng dán bàn phím bảng điều khiển được sử dụng cho máy móc nghành chế biến sơn.


ND9- Tem nhãn mác Decal nhựa nút nhấn nổi làm miếng dán bàn phím bảng điều khiển được sử dụng làm phím bấm nghành sơn

        Tem nhãn mác Decal nhựa nút nhấn nổi làm miếng dán bàn phím bảng điều khiển được sử dụng làm phím bấm bộ trung tâm điều khiển trong lĩnh vực Máy móc nghành chế biến sơn: máy khuấy trộn sơn, máy pha màu sơn…


      2- Tem nhãn mác Decal nhựa nút nhấn nổi làm miếng dán bàn phím bảng điều khiển được dùng trong lĩnh vực máy chế biến gỗ.


ND10- Tem nhãn mác Decal nhựa nút nhấn nổi làm miếng dán bàn phím bảng điều khiển ứng dụng làm phím bấm Máy chế biến gỗ

       Tem nhãn mác Decal nhựa nút nhấn nổi làm miếng dán bàn phím bảng điều khiển ứng dụng làm phím bấm mềm trong lĩnh vực Máy chế biến gỗ : máy cưa gỗ, máy bào gỗ, máy ép gỗ, máy điêu khắc CNC trên gỗ…..


     3- Tem nhãn mác Decal nhựa nút nhấn nổi làm miếng dán bàn phím bảng điều khiển được dùng cho máy chế biến thực phẩm.


ND11- Tem nhãn mác Decal nhựa nút nhấn nổi làm miếng dán bàn phím bảng điều khiển được sử dụng làm phím bấm Máy chế biến thực phẩm

     

    Tem nhãn mác Decal nhựa nút nhấn nổi làm miếng dán bàn phím bảng điều khiển được sử dụng làm phím bấm mềm bộ trung tâm điều khiển trong lĩnh vực Máy chế biến thực phẩm: máy đóng gói thực phẩm, máy sản xuất bao bì, máy khuấy trộn thực phẩm…


    4Tem nhãn mác Decal nhựa nút nhấn nổi làm miếng dán bàn phím bảng điều khiển được dùng cho máy ép nhựa.


ND12- Tem nhãn mác Decal nhựa nút nhấn nổi làm miếng dán bàn phím bảng điều khiển được sử dụng làm phím bấm mềm Máy ép nhựạ

   

  Tem nhãn mác Decal nhựa nút nhấn nổi làm miếng dán bàn phím bảng điều khiển được sử dụng làm phím bấm mềm bộ trung tâm điều khiển trong lĩnh vực Máy ép nhựạ, máy tạo hạt nhựa….


      5- Tem nhãn mác Decal nhựa nút nhấn nổi làm miếng dán bàn phím bảng điều khiển được dùng cho thiết bị gia công cơ khí.


ND13- Tem nhãn mác Decal nhựa nút nhấn nổi làm miếng dán bàn phím bảng điều khiển được sử dụng làm phím bấm Máy cơ khí

     Tem nhãn mác Decal nhựa nút nhấn nổi làm miếng dán bàn phím bảng điều khiển được sử dụng để làm phím bấm mềm bộ trung tâm điều khiển Máy gia công cơ khí : Máy tiện CNC, Máy phay CNC, Máy mài CNC, Máy khoan, Máy cắt dây CNC, Máy xung điện….


     6- Tem nhãn mác Decal nhựa nút nhấn nổi làm miếng dán bàn phím bảng điều khiển được dùng cho máy  nông nghiệp.


ND14- Tem nhãn mác Decal nhựa nút nhấn nổi làm miếng dán bàn phím bảng điều khiển được sử dụng làm phím bấm Máy nông nghiệp

      Tem nhãn mác Decal nhựa nút nhấn nổi làm miếng dán bàn phím bảng điều khiển được sử dụng làm phím bấm mềm bộ trung tâm điều khiển trong lĩnh vực Máy nông nghiệp như: Máy gặt đập liên hợp, Máy tạo luống, Máy gieo trồng rau quả, máy chế biến thức ăn Gia súc….


     7Tem nhãn mác Decal nhựa nút nhấn nổi làm miếng dán bàn phím bảng điều khiển được dùng cho thiết bị gia dụng.


ND15- Tem nhãn mác Decal nhựa nút nhấn nổi làm miếng dán bàn phím bảng điều khiển được sử dụng làm phím bấm Máy gia dụng

       Tem nhãn mác Decal nhựa nút nhấn nổi làm miếng dán bàn phím bảng điều khiển được sử dụng làm phím bấm mềm bộ trung tâm điều khiển trong lĩnh vực Máy móc gia dụng: máy giặt, máy rửa chén bát, lò vi sóng, tủ lạnh, đầu DVD…


     8-  Tem nhãn mác Decal nhựa nút nhấn nổi làm miếng dán bàn phím bảng điều khiển được dùng cho máy móc thiết bị nghành y tế.


ND16- Tem nhãn mác Decal nhựa nút nhấn nổi làm miếng dán bàn phím bảng điều khiển được sử dụng làm phím bấm Máy y tế

        Tem nhãn mác Decal nhựa nút nhấn nổi làm miếng dán bàn phím bảng điều khiển được sử dụng làm phím bấm mềm bộ trung tâm điều khiển trong lĩnh vực Máy móc nghành y tế: Máy đo nhịp tim , máy gây mê, hồi sức cấp cứu…


    9-  Tem nhãn mác Decal nhựa nút nhấn nổi làm miếng dán bàn phím bảng điều khiển được dùng cho máy móc thiết bị công nghệ thông tin.


ND17- Tem nhãn mác Decal nhựa nút nhấn nổi làm miếng dán bàn phím bảng điều khiển được ứng dụng quản trị mạng

        Tem nhãn mác Decal nhựa nút nhấn nổi làm miếng dán bàn phím bảng điều khiển được ứng dụng rất nhiều trong lĩnh vực Hệ thống bàn phím tủ điều khiển quản trị mạng.


     10-  Tem nhãn mác Decal nhựa nút nhấn nổi làm miếng dán bàn phím bảng điều khiển được dùng cho máy chế biến thức ăn gia súc.


ND18- Tem nhãn mác Decal nhựa nút nhấn nổi làm miếng dán bàn phím bảng điều khiển ứng dụng làm phím bấm Máy gia súc

     

    Tem nhãn mác Decal nhựa nút nhấn nổi làm miếng dán bàn phím bảng điều khiển ứng dụng làm phím bấm mềm trong lĩnh vực Máy chế biến thức ăn gia súc: Máy xay trộn thức ăn, máy đùn ép thức ăn gia súc, máy sấy khô thức ăn gia súc…


   11-  Tem nhãn mác Decal nhựa nút nhấn nổi làm miếng dán bàn phím bảng điều khiển được dùng cho thiết bị quân sự.


ND19- Tem nhãn mác Decal nhựa nút nhấn nổi làm miếng dán bàn phím bảng điều khiển được sử dụng làm phím bấm trong quân sự

     Tem nhãn mác Decal nhựa nút nhấn nổi làm miếng dán bàn phím bảng điều khiển được sử dụng làm phím bấm bộ trung tâm điều khiển trong lĩnh vực quân sự: Máy điện đàm, ra đa, các thiết bị hộ trợ chiến đấu, máy dò mật mã….

 

     TEM NHÃN MÁC DECAL NHỰA NÚT NHẤN NỔI LÀM MIẾNG DÁN BÀN PHÍM BẢNG ĐIỀU KHIỂN GIÚP THUẬN LỢI CHO QUÁ TRÌNH NÂNG CẤP SẢN PHẨM MÁY MÓC THIẾT BỊ.


        Việc thiết kế và in ấn một bộ Tem nhãn mác Decal nhựa nút nhấn nổi làm miếng dán bàn phím bảng điều khiển cho đến nay đã trở nên rất đơn giản, nhanh chóng. Sẽ cực kì thuận lợi mỗi khi các nhà lắp ráp bộ trung tâm điều khiển có ý định thay đổi thiết kế, nâng cấp, nâng đời bộ trung tâm điều khiển máy CNC công nghiệp.ND20- Tem nhãn mác Decal nhựa nút nhấn nổi làm miếng dán bàn phím bảng điều khiển rất thuận tiện khi thay đổi mẫu mã

       Tem nhãn mác Decal nhựa nút nhấn nổi làm miếng dán bàn phím bảng điều khiển rất thuận tiện khi thay đổi mẫu mã vì nó được sản xuất nhanh chóng.


     TEM NHÃN MÁC DECAL NHỰA NÚT NHẤN NỔI LÀM MIẾNG DÁN BÀN PHÍM BẢNG ĐIỀU KHIỂN GIÚP BẢO VỆ BẢNG ĐIỀU KHIỂN RẤT TỐT.


        Tem nhãn mác Decal nhựa nút nhấn nổi làm miếng dán bàn phím bảng điều khiển khi chúng ta dán chắc chắn lên mặt bảng điều khiển sẽ giúp bao kín toàn bộ hệ thống phím bấm của trung tâm điều khiển, giúp ngăn nước, chống ẩm, chống bụi bẩn xâm nhập mặt trước trung tâm điều khiển. Nhờ vậy bộ trung tâm điều khiển luôn luôn khô ráo trong mọi điều kiện và được kéo dài tuổi thọ.ND21- Tem nhãn mác Decal nhựa nút nhấn nổi làm miếng dán bàn phím bảng điều khiển bao kín toàn bộ mặt trước bộ điều khiển

      Tem nhãn mác Decal nhựa nút nhấn nổi làm miếng dán bàn phím bảng điều khiển có tác dụng bao kín toàn bộ mặt trước bộ trung tâm điều khiển.


     TEM NHÃN MÁC DECAL NHỰA NÚT NHẤN NỔI LÀM MIẾNG DÁN BÀN PHÍM BẢNG ĐIỀU KHIỂN THUẬN TIỆN CHO THAY THẾ.

      Tem nhãn mác Decal nhựa nút nhấn nổi làm miếng dán bàn phím bảng điều khiển được tính toán để thuận tiện thay thế. Mỗi khi hỏng hóc, chúng ta chỉ việc lột bỏ chiếc tem phím bấm bị hư hại và dán lại tấm mới. Với chưa đầy 10 phút làm việc là người kĩ thuật viên dư sức thay mới hoàn toàn một chiếc Decal phím bấm cho bộ trung tâm điều khiển.ND22- Tem nhãn mác Decal nhựa nút nhấn nổi làm miếng dán bàn phím bảng điều khiển được thay thế nhanh khi hỏng hóc

     Tem nhãn mác Decal nhựa nút nhấn nổi làm miếng dán bàn phím bảng điều khiển được sản xuất phù hợp để thay thế nhanh khi hỏng hóc.


    TEM NHÃN MÁC DECAL NHỰA NÚT NHẤN NỔI LÀM MIẾNG DÁN BÀN PHÍM BẢNG ĐIỀU KHIỂN TÍCH HỢP MẠCH IN PHÍM BẤM.

      Ngày nay, Tem nhãn mác Decal nhựa nút nhấn nổi làm miếng dán bàn phím bảng điều khiển được tích hợp mạch in phím bấm bằng công nghệ sử dụng mực in nano bạc có tính chất dẫn điện rất cao, làm cho bảng điều khiển được gọn nhẹ hơn, các công đoạn sản xuất bảng điều khiển được rút ngắn, kích thước chung của bảng điều khiển được mỏng nhẹ rất nhiều và nhờ vậy giúp tăng thêm độ thẩm mỹ và giảm chi phí sản xuất cho hệ thống bộ trung tâm điều khiển CNC.ND23- Tem nhãn mác Decal nhựa nút nhấn nổi làm miếng dán bàn phím bảng điều khiển được in mạch phím bấm

        Tem nhãn mác Decal nhựa nút nhấn nổi làm miếng dán bàn phím bảng điều khiển được chế tạo với kĩ thuật sử dụng mực in nano bạc để in mạch phím bấm, giúp chúng ta thuận tiện hơn nhiều khi chế tạo hệ thống phím bấm trung tâm điều khiển.


      Với rất nhiều tiện ích mang lại, việc ứng dụng Tem nhãn mác Decal nhựa nút nhấn nổi làm miếng dán bàn phím bảng điều khiển trong các bản vẽ thiết kế, chế tạo trung tâm điều khiển thiết bị CNC đã trở thành lựa chọn hàng đầu của các kĩ thuật gia, công nghệ gia, các nhà sản xuất và kinh doanh bộ trung tâm điều khiển máy móc thiết bị CNC thời nay .ND24- Tem nhãn mác Decal nhựa nút nhấn nổi làm miếng dán bàn phím bảng điều khiển là lựa chọ hàng đầu

     Tem nhãn mác Decal nhựa nút nhấn nổi làm miếng dán bàn phím bảng điều khiển là lựa chọn hàng đầu của các nhà kĩ thuật điện tử.


      TEM NHÃN MÁC DECAL NHỰA NÚT NHẤN NỔI LÀM MIẾNG DÁN BÀN PHÍM BẢNG ĐIỀU KHIỂN ĐƯỢC SẢN XUẤT BỞI CÔNG TY THIÊN LƯƠNG.

      Thiên Lương luôn nâng cấp nâng đời và cập nhật, đổi mới các trang thiết bị sản xuất. Nhà máy được trang bị đồng bộ nhiều loại thiết bị gia công kĩ thuật số hiện đại của Nhật bản, chuyên dùng gia công Tem nhãn mác trên mọi loại vật liệu như. Máy cắt khắc lazer Hitachi, Máy in UV Mimaki, dây chuyền in Plexo tự động Hebei, dây chuyền in Flexo 8 màu Gallus EM-510 Thụy Sĩ, máy ăn mòn Inox kim loại Smatrt Power, máy in bế decan Mimaki kĩ thuật số, Máy cán phủ màng bảo vệ MAX. Hệ thống thiết bị tạo nhám mặt Decal nhựa bằng mực UV POLYTOK..... chúng tôi đủ điều kiện giúp Quý khách hàng thực hiện mọi ý tưởng về Tem nhãn mác Logo cho sản phẩm của mình.ND25- Thiên lương là nhà cung cấp đồng bộ các dòng tem nhãn mác trên nhiều loại chất liệu khác nhau

     Thiên lương là nhà cung cấp đồng bộ các dòng tem nhãn mác trên nhiều loại chất liệu khác nhau như: Kim loại, nhựa, mica, Decal, vải….


       Ngoài sản phẩm Tem nhãn mác Decal nhựa nút nhấn nổi làm miếng dán bàn phím bảng điều khiển, Công Ty Cổ Phần Công Nghệ Thiên Lương là đơn vị chuyên cung cấp các sản phẩm Tem nhãn mác như:

 

-           Tem nhãn mác logo nhôm kim loại .

-           Tem nhãn mác in số nhảy mã vạch, dữ liệu thay đổi biến đổi.

-           Tem kim loại đúc nổi làm nhãn mác đồ da vali túi xách.

-            Module phím nhấn bảng điều khiển.

-           Tem nhãn mác logo đồng, Inox ăn mòn.

-           Tem vải in thêu dệt làm logo thời trang quần áo.

-           Tem nhãn mác Mica tủ điện- Nameplate tủ bảng điện.

-           Tem Decal vỡ làm nhãn bảo hành truy xuất nguồn gốc.

 -           Tem nhãn mác cho két sắt, két bạc, tủ đựng tiền , cửa kho tiền .


-           Tem dẻo phủ thủy tinh EPOXY.


-           Tem nhãn cao su nhựa dẻo.

-           Tem nhãn mác in cuộn trên Decal giấy nhựa vải.

 

-           Tem nhãn mác trên vải, lụa, Satin.

-           Tem nhãn mác cửa cuốn, của nhôm hệ, cửa thủy lực.

-           Tem nhôm phay vân xước.

-           Tem nhãn mác máy bơm, động cơ, mô tơ điện.

-           Tem nhãn Decal nhựa, Decal trong, Decal 7 mầu, Decal vỡ….

-           Tem nhãn logo nổi bằng vật liệu inox, hợp kim, nhôm, đồng kim loại.            Đội ngũ thiết kế viên và kĩ thuật viên có trình độ kỹ thuật cao, sử dụng thành thạo nhiều loại phần mềm thiết kế, biết nắm bắt ý tưởng của khách hàng để làm tiêu chí thiết kế sản phẩm, đi cùng sự hỗ trợ đắc lực của hệ thống máy móc hiện đại, chúng tôi luôn cung cấp cho khách hàng những sản phẩm Tem Nhãn Mác trên mọi chất liệu một cách tốt nhất với chi phí giá thành hợp lý.


            Trong quá trình Quý khách hàng sử dụng dịch vụ in Tem nhãn mác Decal nhựa nút nhấn nổi làm miếng dán bàn phím bảng điều khiển, mọi ý kiến thắc mắc và đóng góp xin hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và giải đáp trong thời gian sớm nhất.


      Thiên lương- Nhà chuyên nghiệp sản xuất Tem nhãn mác Logo trên mọi chất liệu

Hỗ trợ trực tuyến

Mobile/Zalo  

Ms Lan Anh

0912 424 368

Số người đang xem
Hiện có 15 khách Trực tuyến
0912424368
Chat hỗ trợ
Chat ngay