MIẾNG PHỦ NHỰA NHẤN NÚT NỔI LÀM TẤM CHE BÀN PHÍM BẤM BẢNG ĐIỀU KHIỂN 


 

     MIẾNG PHỦ NHỰA NHẤN NÚT NỔI LÀM TẤM CHE BÀN PHÍM BẤM BẢNG ĐIỀU KHIỂN ĐƯỢC SẢN XUẤT TỪ MÀNG NHỰA CAO CẤP NHẬP KHẨU.

 

            Miếng phủ nhựa nhấn nút nổi làm tấm che bàn phím bấm bảng điều khiển thường được gọi bằng nhiều tên gọi khác như: Nhãn mặt máy | Taplo điều khiển | Decal phím bấm | Phím bấm bảng điều khiển … cho đến nay đã được các nhà sản xuất ứng dụng rất phổ biến trong nhiều bảng điều khiển máy móc thiết bị dân dụng và công nghiệp, nhờ công dụng rất hữu ích mà nó luôn mang lại.

 

               Xem thêm bài viết >>>   Bộ phím bấm được tich hợp cùng mạch in.

 

            Khi thị trường có nhu cầu cần đáp ứng dòng sản phẩm phím bấm nhựa nổi đặc dụng, đạt yêu cầu kĩ thuật cao và cung cấp tại chỗ. Công ty Thiên Lương trang bị hệ thống dây chuyền máy móc chuyên dụng để in ấn và sản xuất phiên bản Decal phím bấm cho các loại bảng điều khiển máy móc dân dụng công nghiệp, hay còn gọi là Miếng phủ nhựa nhấn nút nổi làm tấm che bàn phím bấm bảng điều khiển.

 

 

MPN1 Bảng DKMMTB sử dụng Miếng phủ nhựa nhấn nút nổi làm tấm che bàn phím bấm bảng điều khiển

 

 

        Các loại bảng điều khiển máy móc thiết bị thường sử dụng Miếng phủ nhựa nhấn nút nổi làm tấm che bàn phím bấm bảng điều khiển tạo nên các  phím nhấn điều khiển mềm mại và tinh tế.

 

       Miếng phủ nhựa nhấn nút nổi làm tấm che bàn phím bấm bảng điều khiển được sản xuất từ nguyên vật liệu màng nhựa chuyên dụng được nhập khẩu từ các nước có nền công nghiệp tiên tiến, nhờ vậy luôn đảm bảo được khả năng làm việc lâu dài và không bị biến cứng hoặc thay đổi màu sắc trong các môi trường làm việc khắc nghiệt hoặc ngoài trời.

 

MPN2 Miếng phủ nhựa nhấn nút nổi làm tấm che bàn phím bấm bảng điều khiển SX từ VL màng nhựa

 

 

             

           Miếng phủ nhựa nhấn nút nổi làm tấm che bàn phím bấm bảng điều khiển được sản xuất chính từ vật liệu màng nhựa cao cấp nhập khẩu từ các nước có nền công nghiệp tiên tiến.

 

 

 

            MIẾNG PHỦ NHỰA NHẤN NÚT NỔI LÀM TẤM CHE BÀN PHÍM BẤM BẢNG ĐIỀU KHIỂN CÓ HÌNH THỨC VÀ NỘI DUNG RẤT PHONG PHÚ.

 

            Miếng phủ nhựa nhấn nút nổi làm tấm che bàn phím bấm bảng điều khiển được các kĩ thuật viên của chúng tôi thiết kế và sản xuất mang nội dung phong phú, đáp ứng được yêu cầu thị hiếu rất cao của khách hàng trên toàn quốc. Chúng tôi sẽ giúp bạn tùy thích mang các nội dung, logo, hình ảnh, sắc màu sáng tạo, để in lên bề mặt sản phẩm mà không làm tăng giá thành và không gây khó khăn trở ngại cho công việc sản xuất của chúng tôi.

 

 

MPN3 Miếng phủ nhựa nhấn nút nổi làm tấm che bàn phím bấm bảng điều khiển TK nhiều nội dung

 

 

            Miếng phủ nhựa nhấn nút nổi làm tấm che bàn phím bấm bảng điều khiển được thiết kế mang nhiều nội dung, màu sắc sinh động.

 

            Miếng phủ nhựa nhấn nút nổi làm tấm che bàn phím bấm bảng điều khiển được thiết kế các vị trí phím nhấn nổi với mọi loại hình dáng như: hình elips, hình tròn, hình vuông, hình tam giác, ngũ lục giác, hình chữ nhật hay hình dạng bất kì nào khác. Điều đó sẽ giúp bạn dễ dàng sáng tạo phong cách ấn tượng cho bộ phím nhấn của bảng điều khiển máy móc thiết bị.

 

 

MPN4 Miếng phủ nhựa nhấn nút nổi làm tấm che bàn phím bấm bảng điều khiển TK phím đa dạng

 

 

 

           Miếng phủ nhựa nhấn nút nổi làm tấm che bàn phím bấm bảng điều khiển có thể thiết kế phím với hình thức đa dạng mang đến nhiều phong cách mới lạ và phong phú.

 

           Miếng phủ nhựa nhấn nút nổi làm tấm che bàn phím bấm bảng điều khiển có thể in không hạn chế các nội dung, hình ảnh, nhờ vậy mà hỗ trợ mục đích quảng bá sản phẩm được tích cực hơn. Tuy yêu cầu thiết kế cao, phong phú, đa dạng mà vẫn không làm ảnh hưởng đến giá thành của chiếc tem.

 

          Nhờ áp dụng phối hợp nhiều phương pháp gia công, in ấn linh hoạt mà chúng tôi thể hiện được các màu sắc và hiệu ứng bề mặt vô cùng phong phú. Do vậy chúng tôi luôn đáp ứng được mọi nhu cầu thể hiển hình ảnh rất đa dạng của tất cả các khách hàng.

 

 

MPN5  Miếng phủ nhựa nhấn nút nổi làm tấm che bàn phím bấm bảng điều khiển TK linh hoạt ND

 

 

             Miếng phủ nhựa nhấn nút nổi làm tấm che bàn phím bấm bảng điều khiển thiết kế và thể hiện được linh hoạt nội dung, hình ảnh và các hiệu ứng, màu sắc hết sức phong phú, đa dạng.

 

            Khi chúng tôi áp dụng kết hợp nhiều phương thức và quy trình gia công, cùng với nguồn vật liệu sản xuất vô cùng đa dạng từ thị trường nhập khẩu, chúng tôi đã tạo được các hiệu ứng bề mặt độc đáo cho tấm phủ phím nhấn, nhờ vậy có thể gia công được các loại Miếng phủ nhựa nhấn nút nổi làm tấm che bàn phím bấm bảng điều khiển có bề mặt sần, mặt bóng hay mặt mờ, giúp đáp ứng được mọi nhu cầu thiết kế sản phẩm mới rất đa dạng của các khách hàng.

 

 

MPN6 Miếng phủ nhựa nhấn nút nổi làm tấm che bàn phím bấm bảng điều khiển có thể thiết kế các HUBM

 

 

           Miếng phủ nhựa nhấn nút nổi làm tấm che bàn phím bấm bảng điều khiển có thể thiết kế các hiệu ứng bề mặt theo yêu cầu như: sần cát, gam bóng hoặc gam mờ.

  

 

           MIẾNG PHỦ NHỰA NHẤN NÚT NỔI LÀM TẤM CHE BÀN PHÍM BẤM BẢNG ĐIỀU KHIỂN RẤT BỀN VÀ RẺ, NHỜ VẬY GIÚP HẠ GIÁ THÀNH HỆ THỐNG PHÍM BẤM MÁY MÓC THIẾT BỊ.

 

           Hệ thống dây chuyền sản xuất của chúng tôi được lắp đặt hoàn toàn khép kín và độc lập, chúng tôi đã thành công trong công tác nghiên cứu và cải tiến phương thức sản xuất nhằm hạ thấp giá thành Miếng phủ nhựa nhấn nút nổi làm tấm che bàn phím bấm bảng điều khiển mà vẫn đảm bảo khâu chất lượng, nhờ vậy đã tạo điều kiện thuận tiện cho nhiều khách hàng trong sản xuất, giúp hạ giá thành hệ thống điều khiển máy móc thiết bị.

 

          Công tác đầu tư sản xuất của chúng tôi luôn hướng đến mọi đối tượng khách hàng. Nhờ vậy cho đến nay chúng tôi có đủ năng lực đáp ứng từ những đơn hàng siêu lớn, lớn, nhỏ hoặc rất nhỏ, chúng tôi sẵng sàng nhận hỗ trợ cả khi khách hàng có nhu cầu sản xuất đơn chiếc hay làm thử.

 

 

MPN7  Miếng phủ nhựa nhấn nút nổi làm tấm che bàn phím bấm bảng điều khiển có thể sản xuất

 

 

             Miếng phủ nhựa nhấn nút nổi làm tấm che bàn phím bấm bảng điều khiển có thể sản xuất đáp ứng những đơn hàng từ lớn đến nhỏ hoặc đơn chiếc thử nghiệm.

 

            Nhờ nghiêm túc tuyển chọn các nguồn cung nguyên liệu cao cấp từ các nước có nền sản xuất tiên tiến, chúng tôi đã tạo nên các sản phẩm Miếng phủ nhựa nhấn nút nổi làm tấm che bàn phím bấm bảng điều khiển có khả năng chịu đựng thời tiết tốt và có thể làm việc bình thường cả khi nhiệt độ tăng cao. Khi nhận được yêu cầu của khách hàng, chúng tôi có thể đáp ứng được các sản phẩm làm việc trong điều kiện nhiệt độ tăng đến 70 độ C mà vẫn an toàn không biến dạng.MPN8 Miếng phủ nhựa nhấn nút nổi làm tấm che bàn phím bấm bảng điều khiển LV bình thường


 

            Miếng phủ nhựa nhấn nút nổi làm tấm che bàn phím bấm bảng điều khiển có thể làm việc bình thường trong điều kiện nhiệt độ tăng cao và khí hậu ngoài trời hay trong môi trường có nhiều yếu tố phức tạp khác.


 

            MIẾNG PHỦ NHỰA NHẤN NÚT NỔI LÀM TẤM CHE BÀN PHÍM BẤM BẢNG ĐIỀU KHIỂN ĐƯỢC KHÁCH HÀNG ỨNG DỤNG TRONG RẤT NHIỀU LĨNH VỰC.

   

            Sản phẩm Miếng phủ nhựa nhấn nút nổi làm tấm che bàn phím bấm bảng điều khiển được chúng tôi sản xuất đáp ứng mọi nhu cầu cả thị trường và khách hàng sử dụng để lắp đặt rất nhiều hệ thống trung tâm điều khiển thuộc mọi lĩnh vực máy móc công nghiệp và dân dụng. Xin đơn cử một số lĩnh vực đã được khách hàng áp dụng như sau:

 

            1- Miếng phủ nhựa nhấn nút nổi làm tấm che bàn phím bấm bảng điều khiển dùng trong ngành chế biến sơn.

 

 

MPN9 Miếng phủ nhựa nhấn nút nổi làm tấm che bàn phím bấm bảng điều khiển được SD làm TD bàn phím

 

           Miếng phủ nhựa nhấn nút nổi làm tấm che bàn phím bấm bảng điều khiển được sử dụng làm tấm dán bàn phím bảng trung tâm điều khiển trong lĩnh vực Máy móc nghành chế biến sơn: máy khuấy trộn sơn, máy lọc tuyển nguyên vật liệu, máy pha chế tỷ lệ màu sơn…

 

  

            2- Miếng phủ nhựa nhấn nút nổi làm tấm che bàn phím bấm bảng điều khiển áp dụng trong ngành chế biến gỗ.

 

 

MPN10 Miếng phủ nhựa nhấn nút nổi làm tấm che bàn phím bấm bảng điều khiển ứng dụng LV Máy CB gỗ

 

 

          Miếng phủ nhựa nhấn nút nổi làm tấm che bàn phím bấm bảng điều khiển ứng dụng làm tấm dán hệ thống phím nhấn trong lĩnh vực Máy chế biến gỗ : máy cưa gỗ, máy bào gỗ, máy soi mộng, máy ép gỗ, máy chà, máy dán cạnh, máy cắt khắc Lazer, máy điêu khắc CNC trên gỗ…..

  

 

            3- Miếng phủ nhựa nhấn nút nổi làm tấm che bàn phím bấm bảng điều khiển sử dụng cho ngành chế biến thực phẩm.

 

 

MPN11 Miếng phủ nhựa nhấn nút nổi làm tấm che bàn phím bấm bảng điều khiển SD trong CB thực phẩm

 

 

            Miếng phủ nhựa nhấn nút nổi làm tấm che bàn phím bấm bảng điều khiển được sử dụng làm tấm Decal phím nhấn trên hệ thống điều khiển trong lĩnh vực Máy chế biến thực phẩm như: Máy xay, Máy trộn, máy đóng gói thực phẩm, máy sản xuất bao bì, máy khuấy trộn thực phẩm…

 

  

            4- Miếng phủ nhựa nhấn nút nổi làm tấm che bàn phím bấm bảng điều khiển được áp dụng nhiều trong ngành sản xuất đồ nhựa.


 

 MPN12 Miếng phủ nhựa nhấn nút nổi làm tấm che bàn phím bấm bảng điều khiển SD trong LV Máy ép nhựa

 

           Miếng phủ nhựa nhấn nút nổi làm tấm che bàn phím bấm bảng điều khiển được sử dụng làm phím bấm mềm bộ trung tâm điều khiển trong lĩnh vực Máy ép nhựạ, máy đùn nhựa, máy tạo hạt nhựa, máy pha màu nhựa….

  

 

            5- Miếng phủ nhựa nhấn nút nổi làm tấm che bàn phím bấm bảng điều khiển ứng dụng rất nhiều trong các máy móc CNC ngành gia công cơ khí.

 

 MPN13 Miếng phủ nhựa nhấn nút nổi làm tấm che bàn phím bấm bảng điều khiển SD trong Máy GCCK

 

           Miếng phủ nhựa nhấn nút nổi làm tấm che bàn phím bấm bảng điều khiển được sử dụng để làm miếng dán phủ hệ thống phím nhấn bộ trung tâm điều khiển Máy gia công cơ khí : Máy tiện CNC, Máy phay CNC, Máy mài CNC, Máy khoan, Máy cắt dây CNC, Máy xung điện, Máy cắt khắc Lazer, Máy ăn mòn kim loại, các hệ thống xi mạ….

 

  

            6- Miếng phủ nhựa nhấn nút nổi làm tấm che bàn phím bấm bảng điều khiển ứng dụng trong lĩnh vực máy nông nghiệp.

 

 

MPN14 Miếng phủ nhựa nhấn nút nổi làm tấm che bàn phím bấm bảng điều khiển SD trong Máy nông nghiệp

 

           

          Miếng phủ nhựa nhấn nút nổi làm tấm che bàn phím bấm bảng điều khiển được sử dụng làm tấm Decal bàn phím bảng điều khiển trong lĩnh vực chế tạo Máy nông nghiệp như: Máy gặt đập liên hợp, Máy tạo luống, Máy gieo trồng rau quả, máy chế biến thức ăn Gia súc, máy bón phân, máy phun thuốc….

 

  

            7- Miếng phủ nhựa nhấn nút nổi làm tấm che bàn phím bấm bảng điều khiển ứng dụng trong lĩnh vực sản xuất  đồ gia dụng.

 

 

MPN15 Miếng phủ nhựa nhấn nút nổi làm tấm che bàn phím bấm bảng điều khiển được SD trong TB gia dụng


 

            Miếng phủ nhựa nhấn nút nổi làm tấm che bàn phím bấm bảng điều khiển được sử dụng làm miếng dán bảng nút nhấn trên các thiết bị máy móc gia dụng: máy giặt, máy rửa chén bát, lò vi sóng, tủ lạnh, đầu DVD…

 

  

            8- Miếng phủ nhựa nhấn nút nổi làm tấm che bàn phím bấm bảng điều khiển ứng dụng nhiều trong nghành y tế.

 

 


MPN16  Miếng phủ nhựa nhấn nút nổi làm tấm che bàn phím bấm bảng điều khiển SD trong MM nghành y tế 

          Miếng phủ nhựa nhấn nút nổi làm tấm che bàn phím bấm bảng điều khiển được sử dụng làm bộ nút nhấn bảng điều khiển trong các loại Máy móc nghành y tế: Máy đo nhịp tim, máy tạo xung sinh học, máy gây mê, hồi sức cấp cứu, máy đo các chỉ số sinh học cơ thể, máy truyền máu, máy thở ôxy…

 

  

9- Miếng phủ nhựa nhấn nút nổi làm tấm che bàn phím bấm bảng điều khiển ứng dụng trong các hệ thống máy móc ngành quản trị mạng.

 

 

MPN17 Miếng phủ nhựa nhấn nút nổi làm tấm che bàn phím bấm bảng điều khiển trong ĐK quản trị mạng


 

            Miếng phủ nhựa nhấn nút nổi làm tấm che bàn phím bấm bảng điều khiển được ứng dụng rất nhiều trong các loại bàn phím của hệ thống tủ điều khiển quản trị mạng.

  

 

            10- Miếng phủ nhựa nhấn nút nổi làm tấm che bàn phím bấm bảng điều khiển ứng dụng rất nhiều trong các loại máy chế biến thức ăn gia súc.

 

 

MPN18 Miếng phủ nhựa nhấn nút nổi làm tấm che bàn phím bấm bảng điều khiển UD trong CBTAGS


 

            Miếng phủ nhựa nhấn nút nổi làm tấm che bàn phím bấm bảng điều khiển ứng dụng làm miếng Decal phím nhấn trong rất nhiều loại Máy chế biến thức ăn gia súc: Máy cắt rau củ quả, Máy xay trộn thức ăn, máy đùn ép thức ăn gia súc, máy sấy khô thức ăn gia súc…

 

            11- Miếng phủ nhựa nhấn nút nổi làm tấm che bàn phím bấm bảng điều khiển ứng dụng rất nhiều trong các loại máy móc ngành lâm nghiệp.

 

 

MPN19 Miếng phủ nhựa nhấn nút nổi làm tấm che bàn phím bấm bảng điều khiển trong Máy lâm nghiệp

 

 

Miếng phủ nhựa nhấn nút nổi làm tấm che bàn phím bấm bảng điều khiển ứng dụng làm miếng phủ phím nhấn trong rất nhiều loại Máy lâm nghiệp: Máy cưa gỗ, máy trồng cây, máy phun thuốc…..

 

 

12- Miếng phủ nhựa nhấn nút nổi làm tấm che bàn phím bấm bảng điều khiển ứng dụng rất nhiều trong các loại máy móc ngành ngư nghiệp.

 

 

MPN20 Miếng phủ nhựa nhấn nút nổi làm tấm che bàn phím bấm bảng điều khiển trong  Máy ngư nghiệp

 

 

 Miếng phủ nhựa nhấn nút nổi làm tấm che bàn phím bấm bảng điều khiển ứng dụng làm miếng phủ phím nhấn trong rất nhiều loại Máy ngư nghiệp: Máy đánh bắt, Máy phát hiện luồng cá, máy định vị vệ tinh tàu cá, máy bảo quản sản phẩm đánh bắt….

 

  

MIẾNG PHỦ NHỰA NHẤN NÚT NỔI LÀM TẤM CHE BÀN PHÍM BẤM BẢNG ĐIỀU KHIỂN RẤT TIỆN ÍCH KHI SỬ DỤNG VÀ CẢ KHI CẦN THAY THẾ.

   

             Việc thiết kế và sản xuất Miếng phủ nhựa nhấn nút nổi làm tấm che bàn phím bấm bảng điều khiển đã được chúng tôi đầu tư công nghệ để việc chế tác trở nên đơn giản, nhanh chóng. Nhờ vậy rất thuận lợi mỗi khi các nhà lắp đặt hệ thống bảng điều khiển có nhu cầu cải tiến thiết kế, nâng cấp, nâng đời bộ trung tâm điều khiển máy móc thiết bị công nghiệp.

 

 

MPN21 Miếng phủ nhựa nhấn nút nổi làm tấm che bàn phím bấm bảng điều khiển rất thuận tiện

 

 

                 Miếng phủ nhựa nhấn nút nổi làm tấm che bàn phím bấm bảng điều khiển giúp cho các nhà chế tạo cực kỳ thuận tiện khi cần thay đổi phiên bản mới cho các hệ thống điều khiển vì nó luôn được sản xuất một cách vô cùng nhanh chóng.

  

 

              Miếng phủ nhựa nhấn nút nổi làm tấm che bàn phím bấm bảng điều khiển luôn được dán chắc chắn bao phủ lên bề mặt của bảng điều khiển, nó sẽ bao kín toàn bộ khe hở giữa các phím nhấn của hệ thống điều khiển, có tác dụng ngăn nước, chống ẩm, chống bụi bẩn xâm nhập mặt trước bảng điều khiển. Nhờ vậy bộ trung tâm điều khiển luôn luôn được cách ly độ ẩm, đảm bảo khô ráo trong mọi điều kiện thời tiết, môi trường ướt át, ẩm thấp và bởi thế nó được bảo vệ chắc chắn để kéo dài tuổi đời làm việc.

 

 

MPN22 Miếng phủ nhựa nhấn nút nổi làm tấm che bàn phím bấm bảng điều khiển bao kín mặt trước TTDK

 

 

           Miếng phủ nhựa nhấn nút nổi làm tấm che bàn phím bấm bảng điều khiển luôn bao kín toàn bộ mặt trước bộ trung tâm điều khiển tạo nên lớp vỏ bọc cách ly giúp cho bảng điều khiển luôn an toàn và bền bỉ kéo dài tuổi thọ.

 

   

            Miếng phủ nhựa nhấn nút nổi làm tấm che bàn phím bấm bảng điều khiển có cấu trúc phù hợp và thuận tiện khi cần thay thế. Mỗi khi có hiện tượng hỏng hóc, chúng ta chỉ việc lột bỏ miếng phủ nhựa bị hư hại và dán lại miếng phủ mới. Trong vòng 10 phút làm việc thì người kĩ thuật viên đã có thể thay mới hoàn toàn một miếng phủ nhựa mới cho bảng điều khiển.MPN23 Miếng phủ nhựa nhấn nút nổi làm tấm che bàn phím bấm bảng điều khiển thay thế nhanh chóng


 

             Miếng phủ nhựa nhấn nút nổi làm tấm che bàn phím bấm bảng điều khiển được sản xuất phù hợp để chúng ta có thể thay thế một cách nhanh chóng, đơn giản và thuận tiện mỗi khi nó bị hỏng hóc.

 

 

            Cùng với sự phát triển công nghệ mực in dẫn điện, Miếng phủ nhựa nhấn nút nổi làm tấm che bàn phím bấm bảng điều khiển đã được chúng tôi tích hợp cùng hệ thống tiếp điểm phím bấm, bằng phương pháp in trực tiếp mực in nano bạc dẫn điện làm mạch in phím bấm, tạo nên các modul bảng điều khiển được gọn nhẹ hơn. Các công đoạn sản xuất bảng điều khiển được rút ngắn, kích thước chung của bảng điều khiển được thu gọn rất nhiều và nhờ vậy giúp tăng thêm độ thẩm mỹ và giảm chi phí sản xuất cho hệ thống trung tâm điều khiển máy móc thiết bị.MPN24 Miếng phủ nhựa nhấn nút nổi làm tấm che bàn phím bấm bảng điều khiển in nano bạc


 

        Miếng phủ nhựa nhấn nút nổi làm tấm che bàn phím bấm bảng điều khiển được chế tạo với phương pháp ứng dụng mực in nano bạc để làm mạch phím bấm, nhờ vậy đã tạo nên các modul bảng điều khiển gọn nhẹ, đơn giản và hiện đại.

 

 

            Cùng với sự phát triển ngày một cao của công nghệ chế tạo vật liệu và các phương pháp in ấn linh hoạt, Miếng phủ nhựa nhấn nút nổi làm tấm che bàn phím bấm bảng điều khiển là yếu tố không thẻ thiếu trong các bản vẽ thiết kế, chế tạo trung tâm điều khiển thiết bị máy móc. Do vậy nó đã trở thành một trong những lựa chọn hàng đầu của các kĩ thuật gia, công nghệ gia, các nhà sản xuất và kinh doanh bộ trung tâm điều khiển máy móc thiết bị.

 

 

MPN25 Miếng phủ nhựa nhấn nút nổi làm tấm che bàn phím bấm bảng điều khiển là  không thể thiếu


 

        Miếng phủ nhựa nhấn nút nổi làm tấm che bàn phím bấm bảng điều khiển là ứng dụng không thể thiếu và là lựa chọn hàng đầu của các nhà kĩ thuật gia lắp ráp hệ thống điều khiển máy móc thiết bị.

 

  

          MIẾNG PHỦ NHỰA NHẤN NÚT NỔI LÀM TẤM CHE BÀN PHÍM BẤM BẢNG ĐIỀU KHIỂN ĐƯỢC SẢN XUẤT BỞI CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ THIÊN LƯƠNG.

  

            Công ty Cổ phần Công nghệ Thiên Lương là nhà sản xuất chuyên nghiệp Miếng phủ nhựa nhấn nút nổi làm tấm che bàn phím bấm bảng điều khiển. Công ty luôn chú trọng nâng cấp và đổi mới các trang thiết bị sản xuất. Nhà máy được trang bị đồng bộ nhiều loại thiết bị gia công kĩ thuật số hiện đại của Nhật bản, chuyên dùng gia công Tem nhãn mác trên mọi loại vật liệu như; Máy cắt khắc lazer Hitachi, Máy in UV Mimaki, dây chuyền in Plexo tự động Hebei, dây chuyền in Flexo 8 màu Gallus EM-510 Thụy Sĩ, máy ăn mòn Inox kim loại Smatrt Power, máy in bế decan Mimaki kĩ thuật số, Máy cán phủ màng bảo vệ MAX. Hệ thống thiết bị POLYTOK chuyên dùng tạo nhám mặt Decal nhựa bằng tia UV.... chúng tôi đủ điều kiện giúp Quý khách hàng thực hiện mọi ý tưởng về Tem nhãn mác Logo cho sản phẩm của mình.

 

 

MPN26 Công ty Cổ phần Công nghệ Thiên lương là nhà sản xuất Tem nhãn mác TMCL


 

            Công ty Cổ phần Công nghệ Thiên lương là nhà sản xuất Tem nhãn mác trên mọi chất liệu, cung cấp đồng bộ các dòng tem nhãn mác trên nhiều loại chất liệu khác nhau như: Kim loại, nhựa, mica, Decal, vải….

  

 

Sản phẩm Miếng phủ nhựa nhấn nút nổi làm tấm che bàn phím bấm bảng điều khiển là một trong các mặt hàng được đầu tư sản xuất chính của công ty chúng tôi. Ngoài ra Thiên Lương là đơn vị chuyên cung cấp các sản phẩm Tem nhãn mác như:

 

           

            - Tem nhựa mica làm nhãn mác Tag name plate bảng điều khiển tủ điện.

 

            - Tem Decal vỡ làm nhãn mác niêm phong bảo hành sản phẩm và truy xuất nguồn gốc.

 

            -  Labels tem nhãn mác in cuộn màng nilon decal giấy nhựa vải.

 

            - Tem nhãn mác Logo chữ nổi Inox hợp kim nhôm đồng kim loại.

 

            - In tem nhãn mác nhôm kim loại.

 

            - In tem mác thép.

 

            - Tem nhãn mác Decal in mã QR Code động làm tem chống hàng giả.

 

            - Tem kim loại đúc nổi làm logo nhãn mác đồ da vali túi xách.

 

                Tem nhãn mác logo chữ nổi bằng nhựa mạ Crome

 

             - Decal miếng dán mặt điều khiển máy CNC công nghiệp.

 

             - Tem nhãn mác Logo nhựa dẻo phủ keo nổi thủy tinh epoxy.

 

             - Tem nhãn mác Logo chữ nổi iox hợp kim nhôm đồng kim loại.

 

             - Tem nhãn mác Decal in số nhảy mã vạch dữ liệu thay đổi biến đổi.

 

             - Tem nhãn mác Logo cho đồ nội thất.

            - Tem logo dập nổi cho thiết bị bằng công nghệ nhôm phay xước.

 

            - Tem nhãn làm mác máy bơm, động cơ, mô tơ điện.

 

             - Tem nhãn Decal nhựa, Decal trong, Decal 7 mầu, Decal vỡ….

 

            -  Bộ Modul phím nhấn bảng điều khiển điện tử in mực dẫn điện.

 

            - Tem nhãn mác quần áo.

 

            - Tem  chống hàng giả QR Code

 

  - Tem nhãn mác logo nhôm kim loại.

 

             - Tem nhãn bằng da.

 

             - In tem nhãn mác decal số nhảy dữ liệu thay đổi.

 

  

       Đội ngũ thiết kế viên và kĩ thuật viên có trình độ kỹ thuật cao, sử dụng thành thạo nhiều loại phần mềm thiết kế mỹ thuật như AI, Photoshop, Corel Draw…. Bên cạnh đó, chúng tôi cũng thường xuyên sử dụng các loại phần mềm thiết kế kĩ thuật 2D và 3D như Autocad, Solit Work, Master Cam để thiết kế và gia công các sản phẩm Tem nhãn mác nổi bằng nhựa và kim loại, hợp kim….nên rất thuận lợi khi cần tương tác công việc với khách hàng là các kĩ sư, kĩ thuật viên thiết kế ở mọi lĩnh vực và nghành nghề khác.

 

         Thiết kế viên của Thiên lương  luôn theo sát ý tưởng của khách hàng để láy làm tiêu chí thiết kế sản phẩm, cùng theo đó là sự hỗ trợ đắc lực của hệ thống máy móc hiện đại, chúng tôi luôn đảm bảo sẽ cung cấp cho khách hàng những sản phẩm Tem Nhãn Mác Logo trên mọi chất liệu một cách tốt nhất với chi phí giá thành hợp lý.

 

         Trong quá trình Quý khách hàng sử dụng dịch vụ in Miếng phủ nhựa nhấn nút nổi làm tấm che bàn phím bấm bảng điều khiển, mọi ý kiến thắc mắc và đóng góp hoặc các câu hỏi nếu có, xin Quý khách hàng hãy liên lạc với tư vấn viên của chúng tôi theo các số Hotline mà chúng tôi cung cấp để được giải đáp trong thời gian sớm nhất.

  

            Thiên lương- Nhà chuyên nghiệp sản xuất Tem nhãn mác Logo trên mọi chất liệuNewer news items:
Older news items:

Hỗ trợ trực tuyến

Mobile/Zalo  

Ms Lan Anh

0912 424 368

Số người đang xem
Hiện có 9 khách Trực tuyến
0912424368
Chat hỗ trợ
Chat ngay