TEM NHỰA MICA LÀM NHÃN MÁC TAG NAME PLATE BẢNG ĐIỀU KHIỂN TỦ ĐIỆN


    ĐỂ MÔ TẢ TRỰC QUAN CHỨC NĂNG HOẠT ĐỘNG CỦA CÁC PHÍM, TEM NHA MICA LÀM NHÃN MÁC TAG NAME PLATE BNG ĐIỀU KHIỂN TỦ ĐIN THƯỜNG ĐƯỢC GẮN BÊN CẠNH PHÍM NHẤN ĐIỀU KHIỂN.

 

    Tem nhựa mica làm nhãn mác tag name plate bảng điều khiển tủ điện luôn được các nhà sản xuất gắn bên cạnh phím điều khiển chức năng của các thiết bị hoạt động, nó giúp chỉ rõ nhiệm vụ của từng vị trí nút nhấn trên bảng điều khiển tủ điện, nhằm giúp người điều khiển nhận biết chính xá chức năng của từng phím nhấn hoặc núm xoay khi điều khiển thiết bị máy móc mà không bị nhầm lẫn.

 

NMC1-Tem nhựa mica làm nhãn mác tag name plate  bảng điều khiển tủ điện thường được gắn bên phím chức năng


        

     Tem nhựa mica làm nhãn mác tag name plate bảng điều khiển tủ điện thường được gắn bên cạnh phím điều khiển chức năng để chỉ rõ vị trí chức năng của các núm xoay hoặc phím nhấn bảng điều khiển tủ điện máy móc thiết bị, tránh sai sót nhầm lẫn.

 

 

     Trong nhiều trường hợp Tem nhựa mica làm nhãn mác tag name plate bảng điều khiển tủ điện giúp mô tả các thông số của bảng điều khiển tủ điện và nhiều loại thông tin khác.


 

 NMC2- Tem nhựa mica làm nhãn mác tag name plate bảng điều khiển tủ điện  mô tả chức năng cho tủ bảng điện


   

    Tem nhựa mica làm nhãn mác tag name plate bảng điều khiển tủ điện còn sử dụng trong việc mô tả nhiều chức năng khác cho bảng điều khiển tủ điện.

 

     Nhờ vào độ bóng và tính chất trong suốt như thủy tinh của chất liệu Mica có nguồn gốc từ loại nhựa Acrylic nguyên chất, nên các sản phẩm Tem nhựa mica làm nhãn mác tag name plate bảng điều khiển tủ điện sau khi gia công và gắn trên sản phẩm máy móc, tủ điện cho ta một vẻ đẹp thẩm mỹ công nghiệp rất cao, giúp nâng tầm vị thế của sản phẩm được gắn tem. 

 

   

NMC3- Tem nhựa mica làm nhãn mác tag name plate bảng điều khiển tủ điện khi gắn lên sản phẩm tủ bảng điện


     

    Tem nhựa mica làm nhãn mác tag name plate bảng điều khiển tủ điện khi gắn lên sản phẩm bảng điều khiển tủ điện, ngoài chức năng chỉ dẫn hoạt động, dường như giúp tạo nên một vẻ đẹp thẩm mỹ công nghiệp rất cao cho sản phẩm bảng điều khiển tủ điện.

 

  

    CÁC PHƯƠNG PHÁP GIA CÔNG TEM NHỰA MICA LÀM NHÃN MÁC TAG NAME PLATE BẢNG ĐIỀU KHIỂN TỦ ĐIỆN.

 

     

Tem nhựa mica làm nhãn mác tag name plate bảng điều khiển tủ điện thường được gia công bằng nhiều cách khác nhau như: phương pháp in ấn, điêu khắc, cắt lazer, khắc lazer, phay CNC … Mỗi phương pháp sẽ tạo nên sản phẩm có hiệu ứng khác nhau và đều mang lại các sản phẩm đạt độ tinh xảo rất cao. 

 

 

 

   NMC4- Tem nhựa mica làm nhãn mác tag name plate bảng điều khiển tủ điện được gia công có độ tinh xảo rất cao    Tem nhựa mica làm nhãn mác tag name plate bảng điều khiển tủ điện được gia công bởi nhiều phương pháp và có độ tinh xảo rất cao.

 

     Nhằm đảm bảo tuổi đời sử dụng bền lâu và để tránh cho sản phẩm bị mờ xước trong quá trình sử dụng lâu dài, nên nguyên liệu chúng tôi thường dùng là tấm Mica hoặc nhựa màu có độ cứng rất cao, được nhập khẩu từ Hàn Quốc, Thái Lan hoặc Nhật Bản. 

      Có nhiều phương pháp để gia công Tem nhựa mica làm nhãn mác tag name plate bảng điều khiển tủ điện. Mỗi phương pháp gia công cho ta một  sản phẩm đặc trưng riêng biệt, có hình thức thẩm mỹ, tính chất, ưu và nhược điểm riêng. Tùy vào yêu cầu kĩ thuật hoặc tính chất môi trường làm việc của sản phẩm, chúng ta có thể lựa chọn một trong các phương pháp gia công sau đây.

  

     1- Tem nhựa mica làm nhãn mác tag name plate bảng điều khiển tủ điện được làm bằng phương pháp in ngược trên tấm Mica trong suốt.

 

     Tem nhựa mica làm nhãn mác tag name plate bảng điều khiển tủ điện thông thường được in ấn bằng chất liệu Mica trong suốt. Nhờ tính chất xuyên sáng hoàn toàn của tấm Mica trong, nên sản phẩm sẽ được in ngược thông tin từ mặt sau. Ở trạng thái hoàn thiện sau khi lắp đặt, mực in sẽ nằm phía dưới lớp Mica, có tác dụng bảo vệ rất tốt. Chính nhờ vậy mà quá trình hoạt động của cả vòng đời tem không bị ảnh hưởng bởi  các loại hóa chất dầu mỡ, các chế phẩm vệ sinh công nghiệp, hoặc bị cọ sát, va đập  gây mất thông tin đã được in trên tem.

    

NMC5- Tem nhựa mica làm nhãn mác tag name plate bảng điều khiển tủ điện được in ấn mặt sau của tấm Mica


     Tem nhựa mica làm nhãn mác tag name plate bảng điều khiển tủ điện được in ấn từ mặt sau của tấm Mica trong suốt, giúp cho thông tin trên tem được bảo vệ gần như tuyệt đối trước các tác động của hóa chất và va chạm trong quá trình sử dụng.

 

     Tem nhựa mica làm nhãn mác tag name plate bảng điều khiển tủ điện in ngược trên tấm mica trong là phương pháp rất tốt để thể hiện phong phú nhất các loại nội dung nhiều màu và phức tạp. Nhờ ứng dụng triệt để các phương pháp in kĩ thuật số trên máy in tinh xảo xuất xứ từ Nhật bản, chúng tôi có thể in tem không hạn chế các gam màu, thậm chí có thể in được các nội dung phức tạp như in ảnh, in màu chuyển sắc v.v...

 

NMC6- Tem nhựa mica làm nhãn mác tag name plate bảng điều khiển tủ điện khi in từ  tấm Mica trong suốt    Tem nhựa mica làm nhãn mác tag name plate bảng điều khiển tủ điện khi in từ mặt sau của tấm Mica trong suốt có thể thể hiện không hạn chế số màu mà vẫn không làm tăng chi phí giá thành in ấn.

 

   Tem nhựa mica làm nhãn mác tag name plate bảng điều khiển tủ điện sau khi in ấn được chúng tôi bao phủ một lớp màng Polimer trên toàn bộ mặt sau tem. Giúp cho tem chịu đựng các loại hóa chất ngay từ phía sau và các va chạm có thể xảy ra trong quá trình thao tác lắp đặt hoặc vận chuyển, tránh tuyệt đối sự sây xước thông tin đã in ấn trên tem.

 

NMC7- Tem nhựa mica làm nhãn mác tag name plate bảng điều khiển tủ điện được gia cố thêm lớp nhựa polimer


     Tem nhựa mica làm nhãn mác tag name plate bảng điều khiển tủ điện sau khi in ấn xong sẽ được gia cố thêm lớp nhựa polimer phủ nền, giúp tem hạn chế tối đa các loại rủi ro trong quá trình  người thợ thao tác lắp đặt tem lên tủ điện hoặc trong quá trình vận chuyển tem từ nơi sản xuất đến người sử dụng.

 

    Trong tất cả các phương pháp chế tác Tem nhựa mica làm nhãn mác tag name plate bảng điều khiển tủ điện thì đây vốn là phương pháp được khách hàng lựa chọn nhiều nhất, bởi sự thuận tiện, thời gian gia công nhanh chóng, giá thành hợp lý và mức độ hoàn hảo về mặt thẩm mỹ rất cao.

 

NMC8- Tem nhựa mica làm nhãn mác tag name plate bảng điều khiển tủ điện sử dụng phương pháp in ngược     Tem nhựa mica làm nhãn mác tag name plate bảng điều khiển tủ điện sử dụng phương pháp in ngược trên tấm mica trong suốt là phương pháp được khách hàng lựa chọn phổ biến nhất, nhờ vào tính chất  ưu việt không cần bàn cãi của nó.

    

   2- Tem nhựa mica làm nhãn mác tag name plate bảng điều khiển tủ điện được làm bằng phương pháp in ấn trên tấm nhựa màu.

 

      Đối với các nhu cầu khác, Tem nhựa mica làm nhãn mác tag name plate bảng điều khiển tủ điện có thể được in trên tấm nhựa màu. Phương pháp này bắt buộc thông tin phải được in từ mặt trên, bởi tấm nhựa màu không có khả năng xuyên sáng hoặc xuyên sáng rất ít.  Cách này có ưu điểm là màu nền tươi tắn do lấy được nguyên màu từ tấm nhựa mica. Song có nhược điểm là lớp mực in vì phủ bên trên, do vậy tiểm ẩn nguy cơ bị xóa mất thông tin trên tem trong quá trình chúng ta vệ sinh máy móc, thiết bị mà sử dụng chế phẩm hóa chất tẩy rửa công nghiệp để lau chùi hoặc ma sát lớn.

 

NMC9- Tem nhựa mica làm nhãn mác tag name plate bảng điều khiển tủ điện in trên tấm nhựa màu      Tem nhựa mica làm nhãn mác tag name plate bảng điều khiển tủ điện in trên tấm nhựa màu luôn giữ được sự tươi tắn nhờ màu gốc của nền nhựa.

 

   

      3- Tem nhựa mica làm nhãn mác tag name plate bảng điều khiển tủ điện được làm bằng phương pháp khắc trên tấm Nhựa 2 lớp Poly Traffolyte.

 

      Tem nhựa mica làm nhãn mác tag name plate bảng điều khiển tủ điện được gia công khắc thông tin trên tấm nhựa 2 lớp Poly Traffolyte. Đây là loại nhựa đặc biệt, bao gồm một tấm nhựa nền có chiều dày từ 1-1.5-2mm, mặt trên được phủ sẵn một lớp nhựa màu có chiều dày cỡ 0.1-0.2mm. Thông tin của tem sẽ được hiển thị khi chúng ta dùng phương pháp khắc cơ hoặc khắc Lazer để loại bỏ lớp nhựa mặt trên và để lộ màu sắc của lớp nhựa nền.

 

NMC10- Tem nhựa mica làm nhãn mác tag name plate bảng điều khiển tủ điện  trên nhựa  Poly Traffolyte      Tem nhựa mica làm nhãn mác tag name plate bảng điều khiển tủ điện được khắc trên nhựa 2 lớp Poly Traffolyte. Thông tin của tem sẽ được hiển thị khi loại bỏ lớp nhựa bên trên.

 

      Đây vốn là phương pháp được sử dụng khá nhiều trước đây, từ khi phương pháp in trên Mica còn chưa phổ biến rộng rãi. Phương pháp này có ưu điểm là tạo được những chiếc Tem nhựa mica làm nhãn mác tag name plate bảng điều khiển tủ điện rất bền chắc, có thể nói là hàng nồi đồng cối đá, thách thức trước hầu hết mọi rủi ro trong quá trình vận hành và lắp đặt. Tuy nhiên, kể từ khi phương pháp in trên tấm mica nhựa màu phát triển đã thay thế dần cho phương pháp này. Lý do liên quan đến giá thành, sự phức tạp vì phụ thuộc nhiều vào yếu tố thiết bị và tính chất ít phổ biến rộng rãi của loại vật liệu này trên thị trường Việt nam.

 

NMC11- Tem nhựa mica làm nhãn mác tag name plate bảng điều khiển tủ điện Traffolyte là khá tốt     Tem nhựa mica làm nhãn mác tag name plate bảng điều khiển tủ điện khắc thông tin trên tấm nhựa 2 lớp Poly Traffolyte là phương pháp khá tốt và được sử dụng rất nhiều trước đây.

 

      Do sự phổ biến không nhiều trên thị trường, nên loại tem này thường  gói gọn trong các gam màu sắc chính như sau:

    - Nền Trắng - Chữ Đen. 

    - Nền Đen - Chữ Trắng.

    - Nền Xanh - Chữ Trắng.

    - Nền Vàng - Chữ Đen.

    - Nền Đỏ - Chữ Trắng.     4- Tem nhựa mica làm nhãn mác tag name plate bảng điều khiển tủ điện được làm bằng phương pháp khắc sâu trên tấm Nhựa màu.

 

    Nhằm thay thế cho phương pháp khắc trên tấm nhựa Poly Traffolyte. Tem nhựa mica làm nhãn mác tag name plate bảng điều khiển tủ điện có thể gia công bằng cách khắc sâu thông tin trên tấm nhựa màu, sau đó đổ màu trên các rãnh khắc để làm nổi bật các thông tin trên tem.

    Phương pháp này cũng tạo được những chiếc tem có màu nền tươi tắn và rất chắc chắn. Tuy nhiên ít được áp dụng vì tính kinh tế, tính thực dụng không cao.

    

NMC12- Tem nhựa mica làm nhãn mác tag name plate bảng điều khiển tủ điện khắc trên tấm nhựa màu     Tem nhựa mica làm nhãn mác tag name plate bảng điều khiển tủ điện khắc thông tin trên tấm nhựa màu kết hợp với đổ màu trên rãnh khắc.

 

    CÁC NG DNG CA TEM NHỰA MICA LÀM NHÃN MÁC TAG NAME PLATE BẢNG ĐIỀU KHIỂN TỦ ĐIỆN.

 

    

    1- Tem nhựa mica làm nhãn mác tag name plate bảng điều khiển tủ điện làm tem nhãn nút nhấn bảng điều khiển.

 


NMC13- Tem nhựa mica làm nhãn mác tag name plate bảng điều khiển tủ điện làm nhãn nút nhấn


                            

        Tem nhựa mica làm nhãn mác tag name plate bảng điều khiển tủ điện làm nhãn nút nhấn bảng điều khiển, thường gọi là tem khuyên, biển nút nhấn ...được làm bằng chất liệu mica trong có chiều dày tiêu chuẩn là 2mm. Sử dụng phương pháp In mặt sau của tấm mica. Do vậy sản phẩm tránh bị mờ xước và khó bị mất thông tin. Thông thường khách hàng hay lựa chọn in nền trắng chữ đen hoặc nền đen chữ trắng.

 

 

 

      2- Tem nhựa mica làm nhãn mác tag name plate bảng điều khiển tủ điện làm name plat bảng điều khiển tủ điện.

 

        NMC14- Tem nhựa mica làm nhãn mác tag name plate bảng điều khiển tủ điện làm tem nhãn chức năng    


                        

      Tem nhựa mica làm nhãn mác tag name plate bảng điều khiển tủ điện làm tem nhãn chức năng, name plat của tủ điện. Tùy theo yêu cầu , tem có thể lựa chọn làm bằng mica trong in mặt sau hoặc mica màu in, khắc mặt trước. Tem có thể sử dụng in nền trắng, đen, xanh, đỏ, vàng....

 

 

          

      3- Tem nhựa mica làm nhãn mác tag name plate bảng điều khiển tủ điện làm tem nhãn nút nhấn, biển tên các loại tủ điện.

                 

    

NMC15- Tem nhựa mica làm nhãn mác tag name plate bảng điều khiển tủ điện làm biển tên tủ điện


                                          

      Tem nhựa mica làm nhãn mác tag name plate bảng điều khiển tủ điện làm nhãn mác nút nhấn hoặc biển tên tủ điện với đa dạng màu sắc và hình dáng.

 

 

 

     4- Tem nhựa mica làm nhãn mác tag name plate bảng điều khiển tủ điện làm tem mô tả chức năng, thông số bảng điều khiển tủ điện.

 

                         NMC16- Tem nhựa mica làm nhãn mác tag name plate bảng điều khiển tủ điện làm nhãn mác mô tả chức năng


     

       Tem nhựa mica làm nhãn mác tag name plate bảng điều khiển tủ điện làm nhãn mác mô tả chức năng, nhiệm vụ và thông số bảng điều khiển tủ điện. Thông thường tem được thiết kế theo hình chữ nhật. Lựa chọn nhiều màu sắc. Tem có thể chọn làm từ mica trong in ngược hoặc Mica màu in, khắc theo mặt thuận. Tùy theo kích thước, tem có thể được làm theo các loại chiều dày từ 2mm đến 5mm hoặc có thể dày hơn.

 

  

      5- Tem nhựa mica làm nhãn mác tag name plate bảng điều khiển tủ điện làm tem nhãn vành khuyên phím bấm tủ điện.

 

 NMC17- Tem nhựa mica làm nhãn mác tag name plate bảng điều khiển tủ điện làm tem nhãn vành khuyên                          

       Tem nhựa mica làm nhãn mác tag name plate bảng điều khiển tủ điện làm tem nhãn vành khuyên phím bấm tủ điện là lựa chọn thường thấy của các kĩ sư lắp đặt tủ điện nhờ sự tiện lợi, độ bền, khả năng chịu đựng môi trường và tính trang trí công nghiệp rất cao.  Tem khuyên thường được gia công theo hệ lỗ Phi 16, Phi 22 mm, Phi 25 mm, Phi 30mm, phù hợp với kích thước lắp đặt của các linh kiện tiêu chuẩn.

 

 

       6- Tem nhựa mica làm nhãn mác tag name plate bảng điều khiển tủ điện làm các loại tem nhãn với nhiều mục đích khác.

 

          NMC18- Tem nhựa mica làm nhãn mác tag name plate bảng điều khiển tủ điện có thể có rất nhiều kiểu dáng                         Tem nhựa mica làm nhãn mác tag name plate bảng điều khiển tủ điện có thể gia công rất nhiều kiểu dáng, màu sắc  khác nhau, tùy mục đích sử dụng. Đặc biệt với khả năng bám dính mực in cao, họa tiết in cực kì sắc nét. Nhờ vậy giúp chúng ta sáng tạo được nhiều loại tem nhãn mác chức năng rất đẹp và có thể ứng dụng nhiều lĩnh vực khác

 

 

     CÁC LOẠI TEM NHỰA MICA LÀM NHÃN MÁC TAG NAME PLATE BẢNG ĐIỀU KHIỂN TỦ ĐIỆN ĐƯỢC GIA CÔNG BỞI CÔNG TY THIÊN LƯƠNG.

 

        Được trang bị hệ thống máy cắt khắc Lazer Hitachi, máy phay CNC Fanuc, máy in UV Mimaki hiện đại, cùng với nhiều loại máy móc khác đi kèm chuyên dùng gia công tem nhãn nhựa và mica. Công Ty Cổ Phần Công Nghệ Thiên Lương là đơn vị chuyên cung cấp các sản phẩm:

 

NMC19- Tem nhựa mica làm nhãn mác tag name plate bảng điều khiển tủ điện làmTem nhãn mác mica tủ điện


     Tem nhãn mác mica bảng điều khiển tủ điện.

 

NMC19-1- Tem nhựa mica làm nhãn mác tag name plate bảng điều khiển tủ điện làm Tem khuyên nút nhấn tủ điện        Tem khuyên nút nhấn bảng điều khiển tủ điện.


 

NMC20- Tem nhựa mica làm nhãn mác tag name plate bảng điều khiển tủ điện làm Name Plate tủ bảng điện        Name Plate bảng điều khiển tủ điện. 


NMC21- Tem nhựa mica làm nhãn mác tag name plate bảng điều khiển tủ điện làm Tag Name  tủ bảng điện


   

          Tag Name bảng điều khiển tủ điện. 

 NMC22- Tem nhựa mica làm nhãn mác tag name plate bảng điều khiển tủ điện làm Nhan nut nhân găn tu điện tem nút nhấn           Nhãn nút nhấn gắn tủ điện, tem nút nhấn. 

  

NMC23- Tem nhựa mica làm nhãn mác tag name plate bảng điều khiển tủ điện làm Miêng ghi tên trên tu điên           Miếng ghi tên trên bảng điều khiển tủ điện.


 

 

NMC24- Tem nhựa mica làm nhãn mác tag name plate bảng điều khiển tủ điện làm Nhan mica tu điên nhan nhưa mau tu điên        Nhãn mica bảng điều khiển tủ điện ện, nhãn nhựa màu bảng điều khiển tủ điện.


 

   

NMC25- Tem nhựa mica làm nhãn mác tag name plate bảng điều khiển tủ điện làm Nhan mac tu bang điên         Nhãn mác bảng điều khiển tủ điện.

 


 

NMC26- Tem nhựa mica làm nhãn mác tag name plate bảng điều khiển tủ điện làm Tem nhưa mica tu bang điên        Tem nhựa mica bảng điều khiển tủ điện.

 


  

NMC27- Tem nhựa mica làm nhãn mác tag name plate bảng điều khiển tủ điện làm Tem nhãn mác thông số thiết bị điện        Tem nhãn mác thông số thiết bị điện.

 


NMC28- Tem nhựa mica làm nhãn mác tag name plate bảng điều khiển tủ điện làm Nhãn nhựa màu tủ bảng điện


         Nhãn nhựa màu bảng điều khiển tủ điện.

 


NMC29- Tem nhựa mica làm nhãn mác tag name plate bảng điều khiển tủ điện làm Tem nhãn cảnh báo trên tủ bảng điện


        Tem nhãn cảnh báo trên bảng điều khiển tủ điện.
NMC30- Tem nhựa mica làm nhãn mác tag name plate bảng điều khiển tủ điện làm Biển tên nút nhấn tủ điện
    Biển tên nút nhấn bảng điều khiển tủ điện.

 


 

    Với đội ngũ thiết kế viên và kĩ thuật viên có trình độ kỹ thuật cao, sự hỗ trợ đắc lực của hệ thống máy móc hiện đại sẽ cung cấp cho khách hàng những sản phẩm Tem nhựa mica làm nhãn mác tag name plate bảng điều khiển tủ điện tốt nhất với chi phí giá thành hợp lí.

 


NMC31- Tem nhựa mica làm nhãn mác tag name plate bảng điều khiển tủ điện được Thiên lương cung cấp


     

    Tem nhựa mica làm nhãn mác tag name plate bảng điều khiển tủ điện được Thiên lương cung cấp cho khách hàng luôn có chất lượng tốt nhất với chi phí giá thành hợp lý.

 

 

     Trong thị trường sản xuất Tem nhựa mica làm nhãn mác tag name plate bảng điều khiển tủ điện, cho đến nay TEM NHÃN MÁC THIÊN LƯƠNG là đơn vị hàng đầu cung cấp loại tem nhãn mác nhựa mica giá hợp lý, chất lượng tốt, mẫu mã đẹp. Với công nghệ sản xuất hiện đại, đội ngũ công nhân, tay nghề cao, THIÊN LƯƠNG luôn là đối tác của các đơn vị sản xuất lớn, nhỏ toàn quốc và nước ngoài như Samsung, Canon, Sony, Hòa phát, Gỗ Việt, Galaxy,...

 

NMC32- Tem nhựa mica làm nhãn mác tag name plate bảng điều khiển tủ điện được chúng tôi gia công

 

    Tem nhựa mica làm nhãn mác tag name plate bảng điều khiển tủ điện được chúng tôi gia công cho rất nhiều đối tác.


 

    Chế tác Tem nhựa mica làm nhãn mác tag name plate bảng điều khiển tủ điện tại  TEM NHÃN MÁC THIÊN LƯƠNG, khách hàng được những lợi ích gì?

- Được tư vấn miễn phí, hỗ trợ thiết kế mẫu miễn phí.

- Đặt hàng qua điện thoại rút ngắn thời gian giao dịch.

- Thời gian sản xuát nhanh chóng.

- Thanh toán nhanh, thủ tục đơn giản, có hóa đơn, chứng tờ đầy đủ.

- Đóng gói hàng cẩn thận.

- Ship hàng trên toàn quốc.

- Được đổi lại tem nếu lỗi từ phía nhà sản xuất.

 


NMC33- Tem nhựa mica làm nhãn mác tag name plate bảng điều khiển tủ điện luôn được Thiên Lương sản xuất


    Tem nhựa mica làm nhãn mác tag name plate bảng điều khiển tủ điện luôn được Thiên Lương sản xuất nhanh chóng.

 


    Tem nhựa mica làm nhãn mác tag name plate bảng điều khiển tủ điện là một phần không thể thiếu cho các loại máy móc công nghiệp, đồ nội thất, gia dụng…. Độ sáng sủa, sắc nét của tem phụ thuộc rất nhiều vào chất liệu và công nghệ chế tác. Sử dụng công nghệ và dây chuyền hiện đại hiện đại, chúng tôi giúp khách hàng thể hiện đầy đủ thông số kĩ thuật, thông tin kỹ thuật lên tem nhãn để có thể lắp đặt lên máy móc.

 


NMC34- Tem nhựa mica làm nhãn mác tag name plate bảng điều khiển tủ điện được thiết kế kĩ thuật phù hợp     Tem nhựa mica làm nhãn mác tag name plate bảng điều khiển tủ điện được thiết kế kĩ thuật phù hợp với yêu cầu của khách hàng.

 

     Tem nhựa mica làm nhãn mác tag name plate bảng điều khiển tủ điện là một loại  tem nhãn sản phẩm cao cấp, sử dụng chất liệu là nhựa mica nhập khẩu từ các nước có nền sản xuất tiên tiến như Nhật bản, Đài loan, Hàn quốc, giúp tạo nên các thành phẩm bền, sáng bóng ấn tượng.

 

NMC35- Tem nhựa mica làm nhãn mác tag name plate bảng điều khiển tủ điện có độ bền và độ sáng bóng


      Tem nhựa mica làm nhãn mác tag name plate bảng điều khiển tủ điện có độ bền và độ sáng bóng ấn tượng.

 

    THIÊN LƯƠNG LÀ NHÀ SẢN XUẤT CHUYÊN NGHIỆP TEM NHÃN MÁC LOGO TRÊN NHIỀU LOẠI CHẤT LIỆU KHÁC NHAU.

 

 

     Công ty Thiên Lương là một trong những công ty tiên phong trong lĩnh vực sản xuất Tem nhãn mác logo trên nhiều loại chất liệu nền khác nhau như: Kim loại, Đồng, Nhôm, Inox, Nhựa, Vải, Da, Mica.... cùng với trang thiết bị phục vụ các quy trình gia công như in ấn, dập ép nổi thủy lực, đúc hợp kim ly tâm, cắt gọt, cắt lazer, phay khắc CNC, nhuộm màu hóa chất... Trải qua nhiều năm lớn mạnh và trưởng thành, chúng tôi luôn cố gắng hết mình vì lợi ích khách hàng.

     Với các trang bị đồng bộ, Thiên lương là nhà sản xuất nhiều loại tem nhãn mác đẹp trên mọi chất liệu sẽ giúp bạn luôn có những bộ tem nhãn đạt chất lượng cao cấp để dán lên sản phẩm của bạn.

 

NMC36- Công ty Thiên lương cung cấp rất nhiều chủng loại tem nhãn mác khác nhau trên mọi chất liệu        Công ty Thiên lương cung cấp rất nhiều chủng loại tem nhãn mác khác nhau trên mọi chất liệu. Đáp ứng mọi nhu cầu về các loại Tem nhãn mác cho sản phẩm của mình.

 

      Ngoài sản phẩm Tem nhựa mica làm nhãn mác tag name plate bảng điều khiển tủ điện, Công Ty Cổ Phần Công Nghệ Thiên Lương là đơn vị chuyên cung cấp các sản phẩm Tem nhãn mác như:

 

              - Tem nhôm ăn mòn làm nhãn mác tag name plate máy móc thiết bị 


             - Tem nhãn mác Logo nhôm đồng inox kim loại phay nổi CNC.


             - Labels tem nhãn mác in trên Decal nhôm nhũ thiếc xi bạc.


            - Tem nhôm làm nhãn mác thông số máy móc thiết bị.

 

            - Logo tem nhãn mác Tag name plate hợp kim nhôm đồng inox kim loại

          

            - Labels tem nhãn mác in trên vật liệu Decal giấy decal nhựa.

 

           - Tem nhãn mác Decal nút nhấn nổi làm phím bấm chức năng bảng điều khiển máy móc thiết bị.

 

            - Tem nhãn mác logo đồng, Inox ăn mòn.


            - Tem nhựa mạ Crome làm nhãn mác Logo máy móc thiết bị.


            - Tem nhãn bằng Inox chịu thời tiết hóa chất.


            - Tem nhãn thời trang quần áo bằng chất liệu da.


            - Mặt nạ, nhãn mác cho két sắt, két bạc, tủ đựng tiền, cửa kho tiền.


            - Tem dẻo phủ keo nổi thủy tinh EPOXY.


            - Tem silicol, cao su nhựa dẻo.


              - Tem nhôm đồng inox kim loại làm nhãn mác Logo họa tiết dập chìm ép nổi.

             

            - Tem nhãn mác trên vải, lụa, Satin.


            - Tem nhãn nhôm làm mác cửa cuốn, của nhôm hệ, cửa thủy lực.


            Tem nhãn mác Logo thương hiệu bằng nhôm kim loại đúc ép dập chìm nổi hoặc đánh vân xước.


            - Tem nhãn làm mác máy bơm, động cơ, mô tơ điện.

             

             - Tem nhãn Decal nhựa, Decal trong, Decal 7 mầu, Decal vỡ….


            -  Bộ Modul phím nhấn bảng điều khiển điện tử in mực dẫn điện.


            - Tem nhãn mác quần áo.


            - Tem nhãn mác Decal mặt máy dùng cho hệ điều khiển máy móc.


            - Tem  chống hàng giả QR Code

 

    Trong quá trình sử dụng dịch vụ in Tem nhựa mica làm nhãn mác tag name plate bảng điều khiển tủ điện, mọi thắc mắc hoặc ý kiến đóng góp hãy liên hệ ngay với tư vấn viên của chúng tôi để được giải đáp trong thời gian sớm nhất.

 

 

Thiên lương- Nhà sản xuất chuyên nghiệp các loại Tem Nhãn Mác trên mọi chất liệu.

 

 


Hỗ trợ trực tuyến

Mobile/Zalo  

Ms Lan Anh

0912 424 368

Số người đang xem
Hiện có 10 khách Trực tuyến
0912424368
Chat hỗ trợ
Chat ngay