TEM VẢI IN THÊU DỆT NHÃN MÁC LOGO QUẦN ÁO THỜI TRANG MAY MẶC


I- TEM VẢI IN THÊU DỆT NHÃN MÁC LOGO QUẦN ÁO THỜI TRANG MAY MẶC LÀ GÌ?

             

Tem vải in thêu dệt nhãn mác Logo quần áo thời trang may mặc là một trong những loại nhãn mác được sử dụng nhiều trên thị trường hiện hay, được ứng dụng chủ yếu ở ngành thời trang may mặc. Ưu điểm của Tem vải in thêu dệt nhãn mác Logo quần áo thời trang may mặc so với các loại Tem nhãn mác khác chính là độ mềm, khả năng gắn liền với sản phẩm rất cao, chi phí giá thành hợp lý, giúp thương hiệu đến gần với người tiêu dùng hơn.


TVT1- Tem vải in thêu dệt nhãn mác Logo quần áo thời trang may mặc là loại được sử dụng rất nhiều trên thị trường may mặc hiện nay


 Tem vải in thêu dệt nhãn mác Logo quần áo thời trang may mặc là loại được sử dụng rất nhiều trên thị trường may mặc hiện nay, nhờ tính ưu việt và thuận lợi.

 

            Tem vải in thêu dệt nhãn mác Logo quần áo thời trang may mặc là một tấm vải nhỏ được thiết kế theo hình dạng nhất định, in hoặc thêu dệt các hình ảnh, họa tiết, nội dung…và đính chắc trên một vị trí nào đó của sản phẩm, nhằm cung cấp cho người sử dụng biết các thông tin về sản phẩm như:

            - Thông tin thương hiệu, logo riêng của nhà sản xuất: Tem nhãn sản phẩm không thể thiếu logo thương hiệu. Sản phẩm quần áo sẽ được nhận diện dễ dàng và giúp khách hàng dễ dàng  ghi nhớ sản phẩm đó.

- Thông tin size kích thước: Size quần áo là vô cùng quan trọng để giúp khách hàng có thể chọn lựa size phù hợp nhất. Size quần áo sẽ khác nhau với từng thương hiệu, chúng ta luôn cần chú ý vấn đề in kích cỡ, size trong quá trình in tem nhãn mác.

- Thông tin chất liệu quần áo: Thông tin chất liệu quần áo sẽ giúp khách hàng nhận ra được chất liệu sản phẩm. Từ đó đưa ra lựa chọn mua hàng hợp lý nhất.

- Thông tin bảo quản, hướng dẫn sử dụng: Những thông tin này sẽ rất hữu ích với khách hàng để bảo quản sản phẩm đúng cách. Đây cũng là những thông tin quan trọng, thể hiện tính chuyên nghiệp của nhà sản xuất.

            Tem vải in thêu dệt nhãn mác Logo quần áo thời trang may mặc thường  được nhà may đính vào phần cổ áo, sườn áo hoặc cạp váy, quần,... Nó có thể được làm từ  rất nhiều loại chất liệu khác nhau. Ví dụ như chất liệu vải  Cotton, vải Satin (satanh hay lụa), vải Nylon (vải giấy),...

 

TVT2- Tem vải in thêu dệt nhãn mác Logo quần áo thời trang may mặc được nhà may đính trên trang phục Tem vải in thêu dệt nhãn mác Logo quần áo thời trang may mặc được nhà may đính trên trang phục ghi rõ các thông tin như logo, thương hiệu, chất liệu và thông tin về kích cỡ...

 

 

II- LỢI ÍCH KHI SỬ DỤNG TEM VẢI IN THÊU DỆT NHÃN MÁC LOGO QUẦN ÁO THỜI TRANG MAY MẶC.

 

1-  Sử dụng Tem vải in thêu dệt nhãn mác Logo quần áo thời trang may mặc để đánh dấu thương hiệu riêng của mình.


Khi nhiều đơn vị kinh doanh cùng loại mặt hàng giống nhau, thì thương hiệu là điểm nhấn để khách hàng nhận biết được sự khác biệt của từng sản phẩm, để có thể ưu tiên mua và sử dụng. Với ngành may mặc  thì Tem vải in thêu dệt nhãn mác Logo quần áo thời trang may mặc có vai trò cực kì quan trọng trong việc giúp người tiêu dùng nhận biết nhãn hiệu và thương hiệu của doanh nghiệp sản xuất. phân phối.

Bên cạnh việc thể hiện giá trị, Tem vải in thêu dệt nhãn mác Logo quần áo thời trang may mặc còn được sử dụng như một cách nhận biết sản phẩm chính hãng, điều nay đóng vai trò quan trọng khi hàng giả, hàng nhái đang ngày một tràn lan trên thị trường như hiện nay. Vì vậy nó là một bộ phận không thể thiếu trong các sản phẩm thời trang quần áo.

 

TVT3- Tem vải in thêu dệt nhãn mác Logo quần áo thời trang may mặc có vai trò rất quan trọngTem vải in thêu dệt nhãn mác Logo quần áo thời trang may mặc có vai trò rất quan trọng, giúp người tiêu dùng nhận biết các sản phẩm chính hãng.


 

2-  Tem vải in thêu dệt nhãn mác Logo quần áo thời trang may mặc giúp Thể hiện được giá trị của những sản phẩm thời trang.


Thông qua Tem vải in thêu dệt nhãn mác Logo quần áo thời trang may mặc, khách hàng có thể biết được đơn vị sản xuất và phân biệt được các thương hiệu với nhau một cách dễ dàng. Hơn nữa, những thông tin được thể hiện trên nhãn mác chính là cách cung cấp thông tin, thể hiện chất lượng sản phẩm hàng hóa được bảo đảm bằng uy tín của doanh nghiệp.


TVT4- Tem vải in thêu dệt nhãn mác Logo quần áo thời trang may mặc còn có tác dụng giúp người tiêu dùng phân biệt


Tem vải in thêu dệt nhãn mác Logo quần áo thời trang may mặc còn có tác dụng giúp người tiêu dùng phân biệt hàng hóa giữa các thương hiệu với nhau.


 

3-  Tem vải in thêu dệt nhãn mác Logo quần áo thời trang may mặc giúp khách hàng dễ dàng lựa chọn được size của sản phẩm.


Người tiêu dùng cũng có thể dựa vào Tem vải in thêu dệt nhãn mác Logo quần áo thời trang may mặc để lựa chọn các sản phẩm phù hợp với cơ thể mình một cách nhanh chóng, nhờ vào thông tin Size kích thước được nhà sản xuất ghi rõ trên tem, không tốn nhiều thời gian để lựa chọn trang phục đúng kích cỡ người dùng.


TVT5- Tem vải in thêu dệt nhãn mác Logo quần áo thời trang may mặc giúp người tiêu dùng lựa chọn kích cỡ trang phục nhanh chóngTem vải in thêu dệt nhãn mác Logo quần áo thời trang may mặc giúp người tiêu dùng lựa chọn kích cỡ trang phục nhanh chóng, nhờ vào thông tin Size kích thước.


 

4-  Tem vải in thêu dệt nhãn mác Logo quần áo thời trang may mặc giúp người dùng  hiểu rõ hơn về sản phẩm.


Dựa vào các thông tin như: thành phần, chất liệu sản phẩm, các lưu ý khi sử dụng… là sự tiện lợi tuyệt vời cho khách hàng. Thông tin chất liệu quần áo được lưu giữ trên chiếc Tem vải in thêu dệt nhãn mác Logo quần áo thời trang may mặc sẽ giúp khách hàng nhận ra được thành phần chất liệu sản phẩm may mặc. Từ đó đưa ra quyết định mua hàng phù hợp. Đồng thời cũng dựa vào đó để lựa chọn phương pháp bảo quản trang phục một cách tốt nhất. Nhằm đảm bảo sử dụng hiệu quả trong thời gian lâu dài mà vẫn giữ gìn sản phẩm đạt chất lượng cao.


TVT6- Tem vải in thêu dệt nhãn mác Logo quần áo thời trang may mặc cho khách hàng biết rõ thành phần chất liệu trang phụcTem vải in thêu dệt nhãn mác Logo quần áo thời trang may mặc cho khách hàng biết rõ thành phần chất liệu trang phục, giúp đưa ra lựa chọn phù hợp và có phương án tốt để bảo quản trang phục.

 

 

III- CÁC LOẠI VẬT LIỆU  SẢN XUẤT TEM VẢI IN THÊU DỆT NHÃN MÁC LOGO QUẦN ÁO THỜI TRANG MAY MẶC.


Xuất phát từ nhu cầu đa dạng hóa sản phẩm, nên Tem vải in thêu dệt nhãn mác Logo quần áo thời trang may mặc được các nhà sản xuất sử dụng rất nhiều mã nguyên vật liệu khác nhau. Tuy nhiên trong phạm vi của bài viết chúng tôi xin giới thiệu ba dòng vật liệu chính phù hợp và thịnh hành trên thị trưòng là Nylon, Satin và Cotton.


1-  Tem vải in thêu dệt nhãn mác Logo quần áo thời trang may mặc làm từ chất liệu Nylon.


Tem vải in thêu dệt nhãn mác Logo quần áo thời trang may mặc làm từ chất liệu Nylon (là loại nguyên liệu tổng hợp polymer có nguồn gốc từ dầu mỏ và than đá, không có thành phần hữu cơ, được gọi là nhựa nhiệt dẻo hay Polyamide), được ứng dụng phổ biến trong ngành hàng may mặc gần đây. Do vậy có tên gọi là  Tem Nylon, Nhãn vải giấy…

Vốn là một loại vải được dệt từ các sợi vải tổng hợp Polyamide, có giá thành rẻ, rất thích hợp với các dòng sản phẩm quần áo bình dân. Mặc dù vậy chúng cũng có tuổi bền khá cao. Khả năng bám mực in trên nhãn Nylon cũng rất tốt, nét in sắc sảo. Thường được dùng in mác hướng dẫn sử dụng. Chúng là một trong những chất liệu được ưa chuộng, phổ biến để in ấn các loại  nhãn mác quần áo thông thường.


TVT7- Tem vải in thêu dệt nhãn mác Logo quần áo thời trang may mặc làm từ chất liệu Nylon rất phù hợp với các loại quần áo bình dânTem vải in thêu dệt nhãn mác Logo quần áo thời trang may mặc làm từ chất liệu Nylon rất phù hợp với các loại quần áo bình dân, nhờ có giá thành rất hợp lý và là dòng tem được sử dụng nhiều nhất hiện nay.


 

2-  Tem vải in thêu dệt nhãn mác Logo quần áo thời trang may mặc làm từ chất liệu Satin.


Tem vải in thêu dệt nhãn mác Logo quần áo thời trang may mặc được làm từ chất liệu vải Satin (hay còn gọi là vải Sa tanh) . Đây có thể coi là một phiên bản khác của vải lụa. Satin được xuất phát từ tên gọi của kỹ thuật dệt vân đoạn, giúp cho cấu trúc của sợi dệt vải trở nên chặt chẽ nhờ quá trình đan kết của các lớp sợi ngang và sợi dọc.

         Trước đây, vải Satin chỉ được làm từ sợi tơ tằm. Ngày nay, người ta cũng bắt đầu sử dụng các loại sợi tổng hợp như sợi Polyester, sợi Visco,… để dệt vải Satin. Vải Satin có màu óng ánh tự nhiên, bề mặt vải mịn màng, bóng và không bám bụi, không gây ngứa và cảm giác mát khi tiếp xúc trên da. Đây là loại sợi vải có chất lượng tốt nhất trên thị trường hiện nay.


TVT8- Tem vải in thêu dệt nhãn mác Logo quần áo thời trang may mặc làm từ chất liệu Satin vốn là loại vải rất tốtTem vải in thêu dệt nhãn mác Logo quần áo thời trang may mặc làm từ chất liệu Satin vốn là loại vải rất tốt, có màu óng ánh tự nhiên, bề mặt vải mịn màng, bóng và không bám bụi, không gây ngứa và cảm giác mát khi tiếp xúc trên da.


         Tem vải in thêu dệt nhãn mác Logo quần áo thời trang may mặc được làm từ chất liệu Satin được phân biệt 2 phiên bản là: 

        · Nhãn Satin thường: Sau khi sản xuất, băng satin được để nguyên  mà không được gia cố phần biên. Loại này với mục đích giúp chúng ta giảm bớt được phần nào giá thành sản phẩm. Nó thường dùng cho mác cổ, mác kẹp, mác hướng dẫn sử dụng.

          · Nhãn Satin dệt biên: Chất liệu tương tự Satin thường, nhưng được nhà sản xuất băng Satin gia cố thêm đường dệt 2 biên, nhằm giúp tem gia tăng độ bền tuyệt đối, tránh việc quần áo trong quá trình sử dụng bị bung hoặc xơ sợi ở mép. Tem vải in thêu dệt nhãn mác Logo quần áo thời trang may mặc được làm từ chất liệu Satin dệt biên dùng để in những mác đòi hỏi đẹp và tinh tế. Nên đây là những chất liệu được lựa chọn để  làm tem nhãn mác cho các loại mặt hàng quần áo cao cấp.TVT9- Tem vải in thêu dệt nhãn mác Logo quần áo thời trang may mặc làm từ chất liệu Satin có loại thường và loại dệt biên


         Tem vải in thêu dệt nhãn mác Logo quần áo thời trang may mặc làm từ chất liệu Satin có loại thường và loại dệt biên, đảm bảo độ bền chắc suốt  tuổi đời của sản phẩm, không bị bung sợi trong quá trình sử dụng.


            Trong nhiều trường hợp, chúng ta vẫn có thể nhầm lẫn giữa nhãn Satin và nhãn Nylon. Để phân biệt được 2 loại nhãn này, bạn hãy quan sát chiếc nhãn dưới một góc nghiêng. Nhãn Satin sẽ có độ bóng mịn và độ óng ánh bề mặt cao hơn. Trên thực tế thì khi chúng tôi nhập, mua vật liệu để sản xuất nhãn Satin luôn có giá thành cao hơn nhãn Nylon.


 

3-  Tem vải in thêu dệt nhãn mác Logo quần áo thời trang may mặc làm từ chất liệu Cotton.


Từ trước đến nay, Tem vải in thêu dệt nhãn mác Logo quần áo thời trang may mặc thường được làm từ chủ yếu từ chất liệu Satin và Nylon. Thời gian gần đây Nhãn mác sử dụng chất liệu Cotton đang dần nổi lên như một hiện tượng mới.

Nguyên liệu để làm ra vải Cotton là loại sợi vải tổng hợp được làm từ nguyên liệu chính là sợi bông hữu cơ, là sản phẩm được thu hoạch từ cây bông vải, bên cạnh một số nguyên liệu thiên nhiên, kết hợp với các chất hóa học tạo thành. Các phiên bản vải Cotton được phân biệt tùy theo % thành phần chính của hàm lượng Cotton chứa đựng trong sợi vải. Ví dụ như:

 Phiên bản vải 100 % Cotton: là loại vải được dệt từ  100% sợi bông nguyên chất.

  * Phiên bản vải 80% Cotton: là trong vải chỉ chứa 80% thành phần sợi bông nguyên chất, 20% thành phần còn lại là sợi tổng hợp khác. Sự kết hợp với các thành phần sợi tổng hợp này nhằm làm đa dạng hóa tính chất của vải Cotton so với loại vải Cotton 100% nguyên chất.

Tem vải in thêu dệt nhãn mác Logo quần áo thời trang may mặc khi sử dụng nguyên liệu Cotton sẽ có các ưu điểm sau:

* Mác in Cotton rất mềm và mịn, không gây cảm giác khó chịu cho người mặc.

* Cũng giống như vải Cotton thì tem nhãn in Cotton cũng có khả năng hút ẩm tốt, giảm nhiệt và làm mát cơ thể.

* Tem nhãn in Cotton rất có tính ứng dụng trong thực tế, khi có thể lựa chọn làm phối kiện cho hàng quần áo, chăn ga gối đệm hay túi xách, hàng phụ kiện…

* Quần áo khi sử dụng Tem vải in thêu dệt nhãn mác Logo quần áo thời trang may mặc làm từ chất liệu Cotton sẽ được nâng cao tầm giá trị hơn rất nhiều. Bởi đây là loại nhãn mác cao cấp, chất lượng. Người tiêu dùng khi nhìn vào chất liệu này sẽ đánh giá toàn thể chất lượng của bộ quần áo với sự thiện cảm rất cao.


TVT10- Tem vải in thêu dệt nhãn mác Logo quần áo thời trang may mặc làm từ chất liệu Cotton dùng cho các loại thời trang cao cấp Tem vải in thêu dệt nhãn mác Logo quần áo thời trang may mặc làm từ chất liệu Cotton là loại nhãn mác chuyên dùng cho các loại thời trang cao cấp.

 

Bên cạnh đó thì Tem vải in thêu dệt nhãn mác Logo quần áo thời trang may mặc khi sử dụng nguyên liệu Cotton cũng có một số nhược điểm. Xuất phát từ cấu trúc nhiều sợi vải Cotton, nên bề mặt sẽ kém láng bóng so với  Satin hay vải giấy Nylon. Mặt khác, giá thành của nhãn Cotton cũng tương đối cao. Vì vậy, hầu như nó chủ yếu đang được các nhà thiết kế thời trang lựa chọn và phát triển sử dụng trong các loại trang phục, vật phẩm thời trang cao cấp, hoặc là trong trường hợp cần những yêu cầu đặc biệt mà những loại vật liệu Satin và Nylon không mang lại sự phù hợp.

 

 

IV- ỨNG DỤNG TEM VẢI IN THÊU DỆT NHÃN MÁC LOGO QUẦN ÁO THỜI TRANG MAY MẶC.

 

Tem vải in thêu dệt nhãn mác Logo quần áo thời trang may mặc được ứng dụng rất lớn trong ngành may mặc thời trang. Sản phẩm vốn được coi là không hoàn chỉnh khi thiếu chiếc tem nhãn. Vì thế tem nhãn vải được các doanh nghiệp sử dụng rất nhiều trong các sản phẩm. Sau đây là một số ngành hàng sử dụng tem nhãn vải tương đối phổ thông:

 

 

1- Tem vải in thêu dệt nhãn mác Logo may mặc đính trên quần áo, áo dài thời trang.

 

TVT11- Tem vải in thêu dệt nhãn mác Logo quần áo thời trang may mặc được sử dụng làm tem nhãn đính trên các loại quần áo
Tem vải in thêu dệt nhãn mác Logo quần áo thời trang may mặc được sử dụng làm tem nhãn đính trên các loại quần áo, áo dài thời trang.

 


2- Tem vải in thêu dệt nhãn mác Logo may mặc  làm Logo đính trên các loại đồng phục.

 


TVT12- Tem vải in thêu dệt nhãn mác Logo quần áo thời trang may mặc làm Logo cho các loại đồng phụcTem vải in thêu dệt nhãn mác Logo quần áo thời trang may mặc làm Logo cho các loại đồng phục.

 


3-Tem vải in thêu dệt nhãn mác Logo quần áo thời trang may mặc đính trên balo túi xách.

 


TVT13- Tem vải in thêu dệt nhãn mác Logo quần áo thời trang may mặc được làm tem nhãn mác cho balo túi xáchTem vải in thêu dệt nhãn mác Logo quần áo thời trang may mặc được làm tem nhãn mác cho balo túi xách.

 


4- Tem vải in thêu dệt nhãn mác Logo quần áo thời trang may mặc đính trên  các loại chăn ga gối nệm.

 


TVT14- Tem vải in thêu dệt nhãn mác Logo quần áo thời trang may mặc làm tem nhãn cho các loại chăn ga gối nệmTem vải in thêu dệt nhãn mác Logo quần áo thời trang may mặc làm tem nhãn cho các loại chăn ga gối nệm.

 


5 Tem vải in thêu dệt nhãn mác Logo quần áo thời trang may mặc đính trên đồ len, áo phông.TVT15- Tem vải in thêu dệt nhãn mác Logo quần áo thời trang may mặc dùng cho các loại đồ len áo phông


 

Tem vải in thêu dệt nhãn mác Logo quần áo thời trang may mặc dùng cho các loại đồ len, áo phông.

 


6- Tem vải in thêu dệt nhãn mác Logo quần áo thời trang may mặc đính trên quần áo bò.

 


TVT16- Tem vải in thêu dệt nhãn mác Logo quần áo thời trang may mặc làm tem nhãn mác cho các loại quần áo bòTem vải in thêu dệt nhãn mác Logo quần áo thời trang may mặc làm tem nhãn mác cho các loạiquần áo bò.

 


7- Tem vải in thêu dệt nhãn mác Logo quần áo thời trang may mặc đính rèm cửa.

 


TVT17- Tem vải in thêu dệt nhãn mác Logo quần áo thời trang may mặc  dùng làm tem nhãn đính trên rèm cửaTem vải in thêu dệt nhãn mác Logo quần áo thời trang may mặc  dùng làm tem nhãn đính trên rèm cửa.


 

8- Tem vải in thêu dệt nhãn mác Logo quần áo thời trang may mặc đinh trên giày dép.TVT18- Tem vải in thêu dệt nhãn mác Logo quần áo thời trang may mặc làm tem giày dép


 

Tem vải in thêu dệt nhãn mác Logo quần áo thời trang may mặc làm tem giày dép.


 

9- Tem vải in thêu dệt nhãn mác Logo quần áo thời trang may mặc đinh trên quần áo thể thao.

 

TVT19- Tem vải in thêu dệt nhãn mác Logo quần áo thời trang may mặc làm nhãn mác cho các loại quần áo thể thaoTem vải in thêu dệt nhãn mác Logo quần áo thời trang may mặc làm nhãn mác cho các loại đồ thể thao.

 

 

V- PHÂN LOẠI TEM VẢI IN THÊU DỆT NHÃN MÁC LOGO QUẦN ÁO THỜI TRANG MAY MẶC.

 

            1- Tem vải in thêu dệt nhãn mác Logo quần áo thời trang may mặc dạng cuộn.

 


TVT20- Tem vải in thêu dệt nhãn mác Logo quần áo thời trang may mặc  được in và xuất đến khách hàng theo dạng để nguyên cuộnTem vải in thêu dệt nhãn mác Logo quần áo thời trang may mặc  được in và xuất đến khách hàng theo dạng để nguyên cuộn, nâng cao năng suất  cho quá trình đính tem lên sản phẩm khi sử dụng máy đính tem tự động.

 


            2- Tem vải in thêu dệt nhãn mác Logo quần áo thời trang may mặc dạng cắt rời.

 


TVT21- Tem vải in thêu dệt nhãn mác Logo quần áo thời trang may mặc được gia công cắt rời thành chiếc 

Tem vải in thêu dệt nhãn mác Logo quần áo thời trang may mặc được gia công cắt rời thành chiếc và bao gói kĩ lưỡng, giúp gia tăng sự thuận tiện cho các nhà sản xuất. 

 


VI- CÁCH SẢN XUẤT TEM VẢI IN THÊU DỆT NHÃN MÁC LOGO QUẦN ÁO THỜI TRANG MAY MẶC.

 

1- Tem vải làm nhãn mác Logo quần áo thời trang may mặc được sản xuất bằng phương pháp in ấn.

 

Tem vải làm nhãn mác Logo quần áo thời trang may mặc được chúng tôi in ấn bằng phương pháp in Plexo. Đây là phương pháp in trực tiếp bằng cách sử dụng một bản in nổi chất liệu Polimer, mực in cấp cho khuôn in thông qua trục lăn Anilox trên máy in. Nhờ có áp lực của bản in nổi được tạo ra trong quá trình in mà phương pháp in này đảm bảo độ sắc nét, đều mực, mực in bám chắc, lâu phai màu và mang đến sản phẩm có độ sống động rất cao.

 


TVT22- Tem vải làm nhãn mác Logo quần áo thời trang may mặc được in ấn tinh xảo bằng phương pháp in Plexo


 

Tem vải làm nhãn mác Logo quần áo thời trang may mặc được in ấn tinh xảo bằng phương pháp in Plexo.

 

            Ưu điểm của công nghệ in Flexo là tạo ra bản in có độ bám dính mực rất tốt trên nhiều loại chất liệu khác nhau, mực in khô rất nhanh và không bị lem hay nhòe màu. Đặc biệt, khi in trên chất liệu vải thì phương pháp in Flexo kết hợp với loại mực in UV cao cấp cho ra hình ảnh đẹp, sắc nét, trung thực và rất bền màu.

In Flexo là phương pháp in hoàn toàn tự động với năng suât rất cao, nhờ vậy mà chúng tôi có thể đáp ứng thị trường với số lượng Tem vải làm nhãn mác Logo quần áo thời trang may mặc lớn trong khoảng thời gian rất ngắn, phục vụ cho nhu cầu in ấn tem mác quần áo của các doanh nghiệp, xưởng may mặc thời trang…

 


TVT23- Tem vải làm nhãn mác Logo quần áo thời trang may mặc  in ấn  bằng phương pháp in Plexo luôn cho ra hình ảnh đẹpTem vải làm nhãn mác Logo quần áo thời trang may mặc  in ấn  bằng phương pháp in Plexo luôn cho ra hình ảnh đẹp, sắc nét và năng suất cao.

 


 

            2- Tem vải làm nhãn mác Logo quần áo thời trang may mặc được sản xuất bằng phương pháp thêu dệt.

 

Tem vải làm nhãn mác Logo quần áo thời trang may mặc được chúng tôi sản xuất bằng phương pháp thêu dệt. Được gọi là tem vải dệt, tem vải thêu, tem thêu, tem dệt…. Đây là loại nhãn mác được tạo ra trên dây chuyền thêu dệt CNC với phương pháp sử dụng kim dệt, áp dụng công nghệ  đan xen các sợi chỉ màu, được diều khiển hoàn toàn tự động, tạo nên  các họa tiết có nội dung, màu sắc nổi trên nền tấm vải có kích thước đúng yêu cầu theo market của người thiết kế.TVT24-  Tem vải làm nhãn mác Logo quần áo thời trang may mặc được chúng tôi sản xuất bằng phương pháp thêu dệt

 

Tem vải làm nhãn mác Logo quần áo thời trang may mặc được chúng tôi sản xuất bằng phương pháp thêu dệt trên dây chuyền dệt tem tự động điều khiển CNC.

 

Tem vải làm nhãn mác Logo quần áo thời trang may mặc được sản xuất bằng phương pháp thêu dệt có độ bền cao, sắc nét, mềm mại và đảm bảo yếu tố thẩm mỹ. Nhờ các họa tiết được tạo nên từ các sợi chỉ màu loại tốt, nên khi chúng ta sử dụng phiên bản tem nhãn mác này cho quần áo, sẽ đảm bảo rằng nó không bị phai màu. Kể cả khi tiếp xúc với các loại xà phòng, thuốc tẩy, nước javen…. trong một thời gian rất dài.