TEM NHÃN MÁC LOGO CHO ĐỒ NỘI THẤT    TEM NHÃN MÁC LOGO CHO ĐỒ NỘI THẤT LÀ PHƯƠNG THỨC GIÚP QUẢNG BÁ THƯƠNG HIỆU, TÊN TUỔI.

 

    Tem nhãn mác logo cho đồ nội thất là dòng tem nhãn mác làm từ các chất liệu như đồng nhôm, inox, nhựa, mica, decal, da, gỗ v.v… được gia công bằng nhiều loại công nghệ chế tác như in ấn, điêu khắc, lazer, ăn mòn, phay, dập….. Với một sứ mệnh mang theo lượng thông tin phong phú cần truyền tải từ nhà cung cấp đến người tiêu dùng sản phẩm.


 

 

 NT1- Môt số đồ nội thất có gắn Tem nhãn mác


         Một số đồ nội thất gắn tem nhãn mác. 

      Cách mà các nhà cung cấp thể hiện trên chiếc tem nhãn mác logo cho đồ nội thất rất đa dạng, đơn giản nhất là một hình ảnh logo đơn sắc hoặc một dòng slogan quảng cáo, thông tin thương hiệu công ty…. cho đến các thông số đồ dùng, cách sử dụng, các kiểu phối màu cho tem v.v…. chúng ta đều có quyền mặc sức thể hiện trên chiếc tem nhãn mác nếu muốn, miễn rằng cuối cùng chúng ta có những sản phẩm ấn tượng hơn, hoàn hảo hơn nhờ việc gắn lên thêm những chiếc Tem nhãn mác logo cho đồ nội thất. Hay đúng hơn nữa, đó là lợi ích mang lại từ những sáng tạo tuyệt vời của chúng ta.

 

 

 NT2-Thông tin thể hiện trên chiếc Tem nhãn mác logo cho đồ nội thất


        Thông tin thể hiện trên chiếc Tem nhãn mác logo cho đồ nội thất 

     Tem nhãn mác logo cho đồ nội thất phù hợp với tất cả các sản phẩm đồ nội thất văn phòng và gia đình, thường được các nhà sản xuất và cung cấp gắn lên các sản phẩm như cửa gỗ, cửa cuốn, cửa chống cháy, két sắt, bàn, ghế, sofa, tủ văn phòng, tủ đồ các loại v.v…..

 

    Thiết kế và chế tác Tem nhãn mác logo cho đồ nội thất gắn lên sản phẩm nội thất là giải pháp thông minh, là cách thức chúng ta thường sử dụng để quảng bá thương hiệu, tên tuổi và hình ảnh sản phẩm của mình tới người tiêu dùng, giúp giảm thiểu chi phí quảng cáo và tăng cường tính linh hoạt trong kinh doanh sản xuất cho doanh nghiệp của chúng ta.

 


 NT3-Một số hình ảnh khác cho tem nhãn mác logo đồ nội thất


 

          Một số hình ảnh khác cho tem nhãn mác logo đồ nội thất    TEM NHÃN MÁC LOGO CHO ĐỒ NỘI THẤT CÓ THỂ THIẾT KẾ THEO ĐA DẠNG KIỂU DÁNG.

 

    Khi thiết kế mẫu Tem nhãn mác logo cho đồ nội thất, chúng ta được quyền thỏa sức thể hiện ý tưởng theo phong cách sáng tạo độc đáo của riêng mình, không nhất thiết phải chịu bó hẹp trong một quy định nào. Những yêu cầu bắt buộc phải tuân thủ quy định thiết kế trong trường hợp này theo tôi được biết là rất hiếm đối với các loại Tem nhãn mác logo cho đồ nội thất dành cho các loại sản phẩm nội thất dân dụng. Do vậy chúng ta có thể sử dụng hình tròn, vuông , chữ nhật hay bất kì hình nào khác.

 

 

 NT4-Tem nhãn mác logo cho đồ nội thất có nhiều hình dạng đẹp          Tem nhãn mác logo cho đồ nội thất có nhiều hình dạng đẹp  

     Thiết kế Tem nhãn mác logo cho đồ nội thất cần có kĩ năng cao trong việc phối màu. Tem nhãn mác có thể coi là công cụ giao tiếp của nhà cung cấp với người tiêu dùng. Qua nhiều mẫu thiết kế Tem nhãn mác logo cho đồ nội thất do chúng tôi sản xuất có sự đầu tư thiết kế và phối màu tốt, giúp khách hàng đạt hiệu quả thu hút và thuyết phục rất cao.


 

 

 NT5-Tem nhãn mác logo cho đồ nội thất phối màu tốt


          Tem nhãn mác logo cho đồ nội thất phối màu tốt đạt hiệu quả thu hút thuyết phục rất cao.     CÁC PHƯƠNG PHÁP CHẾ TÁC BỘ TEM NHÃN MÁC LOGO CHO ĐỒ NỘI THẤT.


       Có nhiều loại vật liệu để làm Tem nhãn mác logo cho đồ nội thất, chúng ta có thể sử dụng tem nhôm , tem inox, tem đồng, tem decal….. sau đây là một số loại Tem nhãn mác logo cho đồ nội thất mà chúng tôi thường xuyên gia công phục vụ quý khách hàng.

 

       Tem nhãn mác logo cho đồ nội thất bằng nhôm in: Là tem nhãn mác in trên nhôm, thường dùng cho các sản phẩm tem nhãn cửa cuốn, tem mác cửa thủy lực, nhãn mác cửa nhôm hệ, tem cửa gỗ, mác cửa nhựa v.v….

 

   

        1- Tem nhãn mác logo cho đồ nội thất bằng nhôm in.

 

 NT6-Tem nhãn mác logo cho đồ nội thất nhôm in.


         Tem nhãn mác logo cho đồ nội thất bằng nhôm in.     2- Tem nhãn mác logo cho đồ nội thất bằng nhôm ăn mòn.       Tem nhãn mác logo cho đồ nội thất bằng nhôm ăn mòn là Tem nhãn mác được ăn mòn trên vật liệu nhôm, thường dùng cho các loại Tem cửa gỗ | nhãn cửa inox | Tem cửa thủy lực | Logo két sắt.NT7-Tem nhãn mác logo cho đồ nội thất bằng nhôm  ăn mòn


 

         Tem nhãn mác logo cho đồ nội thất bằng nhôm ăn mòn


 

   3- Tem nhãn mác logo cho đồ nội thất bằng nhôm ép nổi phay vân xước.


 

       Tem nhãn mác logo cho đồ nội thất bằng nhôm phay vân xước là phiên bản tem kiểu mới. Tem bằng vật liệu nhôm, sau khi dập ép được tạo các vân xước bằng phương pháp cắt gọt đặc biệt, đòi hỏi thiết bị gia công chuyên dùng khá phức tạp và đầu tư kĩ lưỡng. Tem nhôm xước mang lại cho sản phẩm một sắc thái cá tính và mạnh mẽ. Hiện nay được ứng dụng nhiều trong các sản phẩm nội thất như tủ sắt, tủ gỗ văn phòng, két bạc v.v…. NT8-Tem nhãn mác logo cho đồ nội thất bằng nhôm  xước           Tem nhãn mác logo cho đồ nội thất bằng nhôm xước.


 

     4- Tem nhãn mác logo cho đồ nội thất bằng nhôm anot hóa nhiều màu.


    Tem nhãn mác logo cho đồ nội thất bằng nhôm anot màu là loại tem nhôm được xử lý bằng phương pháp anot, nhuộm màu đặc biệt. Tạo nên nhiều hiệu ứng màu sắc độc lạ cho sản phẩm. Được ứng dụng khá nhiều cho các loại đồ nội thất gia đình, văn phòng. Ngoài ra với vẻ đẹp, sự sang chảnh hiếm có nên tem này còn được áp dụng nhiều cho các loại nhãn mác túi xách ví da ba lô và nhãn quần áo thời trang.

 

 NT9- Tem nhãn mác logo cho đồ nội thất bằng nhôm anot màu


 

             Tem nhãn mác logo cho đồ nội thất bằng nhôm anot màu.

 


       5- Tem nhãn mác logo cho đồ nội thất bằng Inox ăn mòn.


     Tem nhãn mác logo cho đồ nội thất bằng inox ăn mòn  được sản suất bằng sự ăn mòn của hỗn hợp pha trộn axits trên tấm Inox SUS- 304, tạo nên một dòng tem bền vững với mọi điều kiện thời tiết khắc nghiệt. Bằng cách sử dụng thiết bị ăn mòn điện hóa chuyên dùng để sản xuất tem nhãn, nên Tem nhãn inox ăn mòn có thể tạo được các họa tiết ăn mòn tinh xảo và đẹp mắt.Tem Inox ăn mòn được các nhà sản xuất sử dụng nhiều trong các sản phẩm cửa chống cháy, két bạc, tủ sắt an toàn, đồ gỗ…..

 

 

 NT10-Tem nhãn mác logo cho đồ nội thất bằng Inox ăn mòn


         Tem nhãn mác logo cho đồ nội thất bằng Inox ăn mòn.


    

     6- Tem nhãn mác logo cho đồ nội thất bằng đồng ăn mòn, giả cổ.

 

      Đồng vốn có màu vàng nổi bật, nên khi được ăn mòn và phối màu tinh tế, sẽ tạo nên dòng tem khá sang trọng và sử dụng nhiều cho các loại tem nhãn mác nội thất.

 

 NT11-Tem nhãn mác logo cho đồ nội thất bằng đồng  ăn mòn giả cổ.


 

          Tem nhãn mác logo cho đồ nội thất bằng đồng ăn mòn, giả cổ.


 

     7- Tem nhãn mác logo cho đồ nội thất bằng đồng nhôm ăn mòn, dập nổi.


     Tận dụng tính chất mềm déo, dễ dập ép của đồng nhôm, chúng tôi sử dụng phương pháp dập ép nổi để tạo được nhiều dòng tem mang dáng vẻ khỏe khoắn, làm đẹp cho các sản phẩm nội thất.

 

 

 NT12-Tem nhãn mác logo cho đồ nội thất bằng  nhôm ăn mòn dập nổi.


          Tem nhãn mác logo cho đồ nội thất bằng đồng, nhôm ăn mòn, dập nổi.    8- Tem nhãn mác logo cho đồ nội thất bằng cao su nhựa dẻo.        Nhãn mác cao su nhựa dẻo thật tuyệt vời khi phối hợp các màu sắc sống động, với hiệu ứng nổi 3D. Chúng ta có thể thoải mái lựa chọn các gam màu và kiểu dáng trong thiết kế màu sắc cho dòng tem nhãn mác nội thất bằng cao su nhựa dẻo.

 

  

 NT13-Tem nhãn mác logo cho đồ nội thất bằng Cao su nhựa dẻo


           Tem nhãn mác logo cho đồ nội thất bằng Cao su nhựa dẻo.
     9- Tem nhãn mác logo cho đồ nội thất bằng Mica, nhựa cứng.

 

      Tem nhãn nội thất bằng Mica nhựa cứng được chế tác bằng sự kết hợp nhiều phương pháp như điêu khắc, in ấn, phay CNC cắt lazer, khắc lazer, tạo nên các sản phẩm đạt độ tinh xảo rất cao. Ngoài các sản phẩm nội thất, tem nhãn Mica được ứng dụng rất nhiều để làm các Name plat cho tủ bảng điện.

 

 

 NT14-Tem nhãn mác logo cho đồ nội thất bằng mica nhựa cứng.                 Tem nhãn mác logo cho đồ nội thất bằng mica nhựa cứng.    10- Tem nhãn mác logo cho đồ nội thất bằng khắc trên gỗ.     Công nghệ điêu khắc gỗ phát triển , giúp ta có thể tạo mẫu và kiểu dáng cho nhãn mác nội thất bằng nhiều loại gỗ với đủ loại hình dạng khác nhau như: Tem bằng gỗ hình chữ nhật bo tròn, mác đục lỗ khắc chìm, nhãn Elip 3D…. tem nhãn mác bằng gỗ có thể cắt bế thành hình logo thương hiệu hay bất kì dạng khác.

 

    Tem  nhãn mác bằng gỗ, đi cùng công nghệ điêu khắc 3D  ta thường bắt gặp trên các sản phẩm nội thất nhập khẩu từ châu Âu, châu Mỹ với các thiết kế bắt mắt, hiện đại và tinh tế.

 


 NT15-Tem nhãn mác logo cho đồ nội thất bằng gỗ.


 

                Tem nhãn mác logo cho đồ nội thất bằng gỗ.

     THIÊN LƯƠNG LÀ NHÀ SẢN XUẤT CHUYÊN NGHIỆP CHẾ TÁC BỘ TEM NHÃN MÁC LOGO CHO ĐỒ NỘI THẤT.


     Được trang bị hệ thống máy móc gia công tem nhãn hiện đại xuât xứ từ Nhật bản, chuyên dùng gia công tem nhãn mác trên mọi chất liệu. Công Ty Cổ Phần Công Nghệ Thiên Lương là đơn vị chuyên cung cấp các sản phẩm:

 

 

       Tem nhôm ăn mòn làm nhãn mác tag name plate máy móc thiết bị.

 

         - Tem kim loại làm logo nhãn mác máy móc động cơ

 

         -  Tem nhôm phay, tem nhôm xước.

 

         Tem nhôm đồng inox kim loại làm nhãn mác Logo họa tiết dập chìm ép nổi.

  

         - Tem nhãn quần áo.

 

         - Tem nhãn mác mica làm biển tên nút nhấn tủ điện.


         - Labels tem nhãn mác in trên vật liệu Decal giấy decal nhựa.

 

         - Tem nhãn mác hệ điều khiển điện tử.

         

         - Tem nhãn bằng Inox ăn mòn chịu đựng thời tiết hóa chất.

 

          - Tem treo bó thép.


         - Logo nổi bằng chất liệu nhựa mạ.


         - Tem dẻo phủ keo thủy tinh epoxy.

         -  Nhãn chịu nhiệt bó thép.

       

         -  Tem nhãn bàn phím bộ điều khiển thiết bị.

 

         - Tem nhãn Inox ăn mòn.

 

         -  Tem nhãn mác in mã QR code động làm tem chống hàng giả


 


       Với đội ngũ thiết kế viên và kĩ thuật viên có trình độ kỹ thuật cao, sự hỗ trợ đắc lực của hệ thống máy móc hiện đại sẽ cung cấp cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất với chi phí giá thành hợp lí. Đội ngũ thiết kế viên giàu kinh nghiệm và sáng tạo của chúng tôi luôn lấy ý tưởng của khách hàng, lịch sử thương hiệu và xu hướng hiện đại trong quá trình thiết kế

 

       Trong quá trình sử dụng dịch vụ in Tem nhãn mác cho đồ nội thất, mọi thắc mắc nếu có hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và giải đáp trong thời gian sớm nhất.


 

     Thiên lương- Tem nhãn mác Logo trên mọi chất liệu.

 

 

 

 

Hỗ trợ trực tuyến

Mobile/Zalo  

Ms Lan Anh

0912 424 368

Số người đang xem
Hiện có 8 khách Trực tuyến
0912424368
Chat hỗ trợ
Chat ngay