In decan vỡ giá rẻ

 

 

In decan vỡ là ngành công nghiệp nhẹ phục vụ cho các công ty, xi nghiệp, sản xuất sản phẩm, hàng hóa. Tem decan vỡ là một trong những sản phẩm có giá trị và tần suất sử dụng rộng rãi trong đời sống hiện nay.


>> In tem vỡ uy tín chất lượng nhất Hà NộiIn decan vỡ giá rẻ


Những chiếc tem vỡ thường được dùng làm tem niêm phong sản phẩm, niêm phong thiết bị hàng hoá, phục vụ ngành công nghiệp linh kiện máy móc cũng như trong quy trình bảo hành hàng hoá của các công ty, đơn vị sản xuất. In decan vỡ giúp người tiêu dùng nhận dạng đúng sản phẩm chất  lượng, phòng  chống tệ nạn làm hàng nhái, hàng giả. 

 

Những chiếc tem vỡ được làm từ những nguyên liệu đặc biệt khác hẳn với những chiếc tem giấy thông thường, giống như giấy nhưng rất dễ vỡ (dòn) khi đã dán vào sản phẩm. Loại tem này thường được dùng để đánh dấu ngày tháng bảo hành sản phẩm, thường là sản phẩm thuộc lãnh vực điện tử ( như bo mạch, card, thiết bị…). nhằm tránh những trường hợp tráo, đổi từ SP đã hết hạn bảo hành thành SP còn thời hạn bảo hành gây thiệt hại cho người bán. Bời tính chất đặc điểm của tem decan vỡ rất đặc biệt nên quy trình in decan vỡ cũng rất kì công.

 

Cùng với sự phát triển của khoa học kỹ thuật, hiện nay loại tem vỡ này được in ấn với công nghệ offset để có màu sắc đẹp. Tem vỡ khi dán vào phải chờ 1 thời gian nhất định thì tem mới đạt độ bám tốt, càng lâu tem càng bám tốt. Khi đã bám vào  bề mặt sản phẩm tem rất khó bị bóc ra, nếu cố gắng bóc tem sẽ bị rách không thể sử dụng tiếp được. Vì vậy tem thường hay được sử dụng để chống làm giả hàng hóa.

 

Với bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực in ấn, in offset, in decan vỡ, đội ngũ nhân viên lành nghề và không ngừng tự học hỏi nâng cao tay nghề. Với những thế mạnh như trên chúng tôi xin cam kết sẽ mang những sản phẩm tốt nhất đến với khách hàng.


Xem thêm:

 

 

             - Labels tem nhãn mác in trên Decal nhôm nhũ thiếc xi bạc.

 

            - Labels tem nhãn mác in trên vật liệu Decal giấy decal nhựa.

 

            - Tem nhựa mạ Crome làm nhãn mác Logo máy móc thiết bị.

 

            - Tem nhãn bằng Inox chịu thời tiết hóa chất.

 

            - Tem nhãn thời trang quần áo bằng chất liệu da.

              

            - Tem dẻo phủ keo nổi thủy tinh EPOXY.

 

            - Tem silicol, cao su nhựa dẻo.

 

            - Tem nhãn mác trên vải, lụa, Satin.

 

            - Tem nhãn nhôm làm mác cửa cuốn, của nhôm hệ, cửa thủy lực.

 

            - Tem logo dập nổi cho thiết bị bằng công nghệ nhôm phay xước.

 

            - Tem nhãn làm mác máy bơm, động cơ, mô tơ điện.


    THIÊN LƯƠNG- NHÀ SẢN XUẤT CHUYÊN NGHIỆP LOGO TEM NHÃN MÁC TRÊN MỌI CHẤT LIỆU.

 


Hỗ trợ trực tuyến

Mobile/Zalo  

Ms Lan Anh

0912 424 368

Số người đang xem
Hiện có 12 khách Trực tuyến
0912424368
Chat hỗ trợ
Chat ngay