TEM NHÃN MÁC DECAL NHẤN NÚT NỔI LÀM BÀN PHÍM BẤM BẢNG ĐIỀU KHIỂN


 

     TEM NHÃN MÁC DECAL NHẤN NÚT NỔI LÀM BÀN PHÍM BẤM BẢNG ĐIỀU KHIỂN SỬ DỤNG TRÊN NHIỀU LOẠI THIẾT BỊ.

 

Tem nhãn mác Decal nhấn nút nổi làm bàn phím bấm bảng điều khiển thường được gọi bằng nhiều tên gọi khác như: Tem phím nổi | Taplo mặt điều khiển máy | Tem bảng điều khiển | Decal phím bấm … nay được các nhà sản xuất sử dụng rất phổ biến trong nhiều bộ trung tâm điều khiển thiết bị CNC mạch vi điện tử, xuất phát bởi tính hữu ích tiện lợi của nó.

 

     Xem thêm bài viết >>> Bộ tổ hợp phím nhấn mạch bạc bảng điều khiển.

 

   Để đáp ứng nhu cầu của thị trường, nhằm mang lại cho khách hàng một dòng sản phẩm cao cấp, luôn được cung cấp tại chỗ và đạt yêu cầu kĩ thuật. Công ty Thiên Lương trang bị thêm hệ thống dây chuyền máy móc chuyên dụng để in ấn và sản xuất phiên bản Tem nhãn mác Decal nhấn nút nổi làm bàn phím bấm bảng điều khiển cho bộ trung tâm điều khiển CNC công nghiệp.

 


TND1-  Các thiết bị CNC sd Tem nhan mac Decal nhân nut nôi lam ban phim bâm bang điêu khiên


     TND1: Các thiết bị CNC sử dụng Tem nhãn mác Decal nhấn nút nổi làm bàn phím bấm bảng điều khiển.

 

TND2- Các TB gia dụng sd Tem nhan mac Decal nhân nut nôi lam ban phim bâm bang điêu khiên     TND2: Các loại thiết bị gia dụng sử dụng Tem nhãn mác Decal nhấn nút nổi làm bàn phím bấm bảng điều khiển.

 

     

     TEM NHÃN MÁC DECAL NHẤN NÚT NỔI LÀM BÀN PHÍM BẤM BẢNG ĐIỀU KHIỂN THIẾT KẾ NỘI DUNG VÀ HÌNH DẠNG PHONG PHÚ.

 

       Tem nhãn mác Decal nhấn nút nổi làm bàn phím bấm bảng điều khiển được sản xuất từ nguyên vật liệu màng Polyeste, nhựa PET nhập ngoại, do vậy luôn đảm bảo được khả năng làm việc lâu dài và không bị biến cứng hoặc đổi màu trong các điều kiện làm việc ngoài trời, khắc nghiệt.

 

TND3- Tem nhan mac Decal nhân nut nôi lam ban phim bâm bang điêu khiên được SX từ màng nhựa PET       TND3: Tem nhãn mác Decal nhấn nút nổi làm bàn phím bấm bảng điều khiển được sản xuất chính từ vật liệu màng nhựa PET nhập khẩu.


 

   Tem nhãn mác Decal nhấn nút nổi làm bàn phím bấm bảng điều khiển do chúng tôi thiết kế và sản xuất có nhiều nội dung phong phú, đáp ứng được thị hiếu của các khách hàng trên toàn quốc. Bạn có thể tùy thích đưa các nội dung, logo, hình ảnh, sắc màu sáng tạo, để in lên bề mặt sản phẩm mà không làm ảnh hưởng nhiều đến giá thành và không gây khó khăn cho công việc sản xuất của chúng tôi.


TND4- Tem nhan mac Decal nhân nut nôi lam ban phim bâm bang điêu khiên có ND MS sinh động


 

     TND4: Tem nhãn mác Decal nhấn nút nổi làm bàn phím bấm bảng điều khiển có nhiều nội dung, màu sắc rất sinh động.

 


     Khi sử dụng Tem nhãn mác Decal nhấn nút nổi làm bàn phím bấm bảng điều khiển chúng ta có thể thiết kế các nút bấm với đủ mọi kiểu hình như: hình elips, hình tròn, hình vuông, chữ nhật hay hình dạng bất kì… giúp bạn dễ dàng sáng tạo phong cách ấn tượng cho bộ phím nhấn của bộ Control Panel.


TND5- Tem nhan mac Decal nhân nut nôi lam ban phim bâm bang điêu khiên có  đa dạng hình phím


 

     TND5: Tem nhãn mác Decal nhấn nút nổi làm bàn phím bấm bảng điều khiển có thể tạo được đa dạng hình phím đem lại phong cách thiết kế mới lạ.


 

       Tem nhãn mác Decal nhấn nút nổi làm bàn phím bấm bảng điều khiển có thể in không hạn chế các nội dung, hình ảnh, giúp hổ trợ mục đích quảng bá sản phẩm được tốt hơn mà hầu như không làm ảnh hưởng đến giá thành của chiếc tem. Nhờ phối hợp nhiều phương pháp gia công, in ấn linh hoạt mà chúng tôi thể hiện được các màu sắc và hiệu ứng bề mặt phong phú. Do vậy có thể đáp ứng được mong muốn thể hiển hình ảnh của tất cả các khách hàng.

 

TND6- Tem nhan mac Decal nhân nut nôi lam ban phim bâm bang điêu khiên thể hiện được nhiều ND


    

    TND6: Tem nhãn mác Decal nhấn nút nổi làm bàn phím bấm bảng điều khiển thể hiện được nhiều nội dung, hình ảnh và các loại gam màu phong phú, đa dạng.


 

     Khi chúng tôi sử dụng nhiều phương pháp gia công, cùng với nguồn vật tư đa dạng từ thị trường nhập khẩu, chúng tôi đã tạo được các hiệu ứng bề mặt độc đáo cho tấm Decal phím bấm, nhờ vậy có thể gia công được các dòng Tem nhãn mác Decal nhấn nút nổi làm bàn phím bấm bảng điều khiển có bề mặt sần, mặt bóng hay mặt mờ, giúp đáp ứng được mọi yêu cầu cho sản phẩm của mọi khách hàng.

 

TND7- Tem nhan mac Decal nhân nut nôi lam ban phim bâm bang điêu khiên có BM sần bóng mờ       TND7: Tem nhãn mác Decal nhấn nút nổi làm bàn phím bấm bảng điều khiển có bề mặt có thể là sần cát, gam bóng hoặc gam mờ.


 

   TEM NHÃN MÁC DECAL NHẤN NÚT NỔI LÀM BÀN PHÍM BẤM BẢNG ĐIỀU KHIỂN CHỊU ĐỰNG RẤT TỐT CÁC ĐIỀU KIỆN LÀM VIỆC KHẮC NGHIỆT.

 

Dây chuyền của chúng tôi là hoàn toàn khép kín và độc lập, chúng tôi đã thành công trong công tác nghiên cứu để hạ thấp giá thành tấm Tem nhãn mác Decal nhấn nút nổi làm bàn phím bấm bảng điều khiển, nên đã giúp cho nhiều khách hàng của chúng tôi thuận tiện hơn trong sản xuất, giúp hạ giá thành sản phẩm bảng điều khiển. Cho đến nay thì chúng tôi có đủ năng lực đáp ứng các những đơn hàng lớn nhỏ hoặc rất nhỏ, thậm chí là cả những đơn hàng cần sản xuất đơn chiếc hay làm thử.

 

 

TND8- Tem nhan mac Decal nhân nut nôi lam ban phim bâm bang điêu khiên có thể SX SL lớn nhỏ


    

    TND8: Tem nhãn mác Decal nhấn nút nổi làm bàn phím bấm bảng điều khiển có thể sản xuất với những đơn hàng lớn nhỏ hoặc đơn chiếc.

 


     Việc lựa chọn các nguồn cung nguyên liệu cao cấp mang đến các sản phẩm Tem nhãn mác Decal nhấn nút nổi làm bàn phím bấm bảng điều khiển của chúng tôi có khả năng chịu đựng thời tiết tốt và có thể làm việc khi nhiệt độ tăng cao. Trong điều kiện môi trường nhiệt độ tăng đến 70 độ C sản phẩm của chúng tôi vẫn an toàn không biến dạng.

 


TND9- Tem nhan mac Decal nhân nut nôi lam ban phim bâm bang điêu khiên chịu được thời tiết nhiệt độ


     TND9: Tem nhãn mác Decal nhấn nút nổi làm bàn phím bấm bảng điều khiển có thể làm việc nhiệt độ cao và khí hậu ngoài trời.


 

   TEM NHÃN MÁC DECAL NHẤN NÚT NỔI LÀM BÀN PHÍM BẤM BẢNG ĐIỀU KHIỂN ỨNG DỤNG CHO NHIỀU LĨNH VỰC.

 

   Sản phẩm Tem nhãn mác Decal nhấn nút nổi làm bàn phím bấm bảng điều khiển được chúng tôi sản xuất đáp ứng khách hàng để lắp đặt rất nhiều bộ trung tâm điều khiển thuộc mọi lĩnh vực máy móc công nghiệp. Có thể kể đến một số lĩnh vực thường áp dụng sau đây:

 

   1- Tem nhãn mác Decal nhấn nút nổi làm bàn phím bấm bảng điều khiển sử dụng trong nghành chế biến sơn.

 


TND10- Tem nhan mac Decal nhân nut nôi lam ban phim bâm bang điêu khiên  SD trong LV chế biến sơn     TND10: Tem nhãn mác Decal nhấn nút nổi làm bàn phím bấm bảng điều khiển được sử dụng làm phím bấm bộ trung tâm điều khiển trong lĩnh vực Máy móc nghành chế biến sơn: máy khuấy trộn sơn, máy pha màu sơn…

 


     2- Tem nhãn mác Decal nhấn nút nổi làm bàn phím bấm bảng điều khiển sử dụng trong lĩnh vực máy chế biến gỗ.

 

TND11- Tem nhan mac Decal nhân nut nôi lam ban phim bâm bang điêu khiên SD trong LV chế biến gỗ   TND11: Tem nhãn mác Decal nhấn nút nổi làm bàn phím bấm bảng điều khiển ứng dụng làm phím bấm mềm trong lĩnh vực Máy chế biến gỗ : máy cưa gỗ, máy bào gỗ, máy ép gỗ, máy điêu khắc CNC trên gỗ…..

 


     3- Tem nhãn mác Decal nhấn nút nổi làm bàn phím bấm bảng điều khiển sử dụng trong nghành chế biến thực phẩm.

 

 TND12- Tem nhan mac Decal nhân nut nôi lam ban phim bâm bang điêu khiên SD trong LV chế biến TP 

TND12: Tem nhãn mác Decal nhấn nút nổi làm bàn phím bấm bảng điều khiển được sử dụng làm phím bấm mềm bộ điều khiển trong lĩnh vực Máy chế biến thực phẩm: máy đóng gói thực phẩm, máy sản xuất bao bì, máy khuấy trộn thực phẩm…

 


     4- Tem nhãn mác Decal nhấn nút nổi làm bàn phím bấm bảng điều khiển sử dụng trong lĩnh vực máy ép nhựa.

 

 

TND13- Tem nhan mac Decal nhân nut nôi lam ban phim bâm bang điêu khiênSD trong LV ép nhựa

 

   TND13: Tem nhãn mác Decal nhấn nút nổi làm bàn phím bấm bảng điều khiển được sử dụng làm phím bấm mềm bộ điều khiển trong lĩnh vực Máy ép nhựạ, máy tạo hạt nhựa….

 


     5- Tem nhãn mác Decal nhấn nút nổi làm bàn phím bấm bảng điều khiển sử dụng trong nghành chế tạo máy móc gia công cơ khí.

 

 

 TND14- Tem nhan mac Decal nhân nut nôi lam ban phim bâm bang điêu khiên làm phím bấm máy CNC

 

 

TND14: Tem nhãn mác Decal nhấn nút nổi làm bàn phím bấm bảng điều khiển được sử dụng để làm phím bấm mềm bộ trung tâm điều khiển Máy gia công cơ khí : Máy tiện CNC, Máy phay CNC, Máy mài CNC, Máy khoan, Máy cắt dây CNC, Máy đột dập CNC, Máy xung điện….

 

   

      6- Tem nhãn mác Decal nhấn nút nổi làm bàn phím bấm bảng điều khiển sử dụng trong lĩnh vực máy nông nghiệp.

 

 TND15- Tem nhan mac Decal nhân nut nôi lam ban phim bâm bang điêu khiên làm phím bấm MNN 

TND15: Tem nhãn mác Decal nhấn nút nổi làm bàn phím bấm bảng điều khiển được sử dụng làm phím bấm mềm bộ trung tâm điều khiển trong lĩnh vực Máy nông nghiệp như: Máy gặt đập liên hợp, Máy tạo luống, Máy gieo trồng rau quả, máy chế biến thức ăn Gia súc….

 

  

   7- Tem nhãn mác Decal nhấn nút nổi làm bàn phím bấm bảng điều khiển sử dụng trong lắp ráp máy gia dụng.

 

 TND16- Tem nhan mac Decal nhân nut nôi lam ban phim bâm bang điêu khiên  làm PB máy gia dụng


 

TND16: Tem nhãn mác Decal nhấn nút nổi làm bàn phím bấm bảng điều khiển được sử dụng làm phím bấm mềm bộ trung tâm điều khiển trong lĩnh vực Máy móc gia dụng: máy giặt, máy rửa chén bát, lò vi sóng, tủ lạnh, đầu DVD…

 


     8- Tem nhãn mác Decal nhấn nút nổi làm bàn phím bấm bảng điều khiển sử dụng trong nghành y tế.

 

 TND17- Tem nhan mac Decal nhân nut nôi lam ban phim bâm bang điêu khiên  làm PB máy móc y tế


 

TND17: Tem nhãn mác Decal nhấn nút nổi làm bàn phím bấm bảng điều khiển được sử dụng làm phím bấm mềm bộ trung tâm điều khiển trong lĩnh vực Máy móc nghành y tế: Máy đo nhịp tim , máy gây mê, hồi sức cấp cứu…

 


     9- Tem nhãn mác Decal nhấn nút nổi làm bàn phím bấm bảng điều khiển sử dụng trong hệ thống quản trị mạng.

 

 TND18- Tem nhan mac Decal nhân nut nôi lam ban phim bâm bang điêu khiên  LV Quản trị mạng


 

TND18: Tem nhãn mác Decal nhấn nút nổi làm bàn phím bấm bảng điều khiển được ứng dụng rất nhiều trong lĩnh vực Hệ thống bàn phím tủ điều khiển quản trị mạng.

 


     10- Tem nhãn mác Decal nhấn nút nổi làm bàn phím bấm bảng điều khiển sử dụng trong nghành máy chế biến thức ăn gia súc.

 

 TND19- Tem nhan mac Decal nhân nut nôi lam ban phim bâm bang điêu khiên làm PB Máy chế biến Thức ăn GS


 

TND19: Tem nhãn mác Decal nhấn nút nổi làm bàn phím bấm bảng điều khiển ứng dụng làm phím bấm mềm trong lĩnh vực Máy chế biến thức ăn gia súc: Máy xay trộn thức ăn, máy đùn ép thức ăn gia súc, máy sấy khô thức ăn gia súc…

 


     11- Tem nhãn mác Decal nhấn nút nổi làm bàn phím bấm bảng điều khiển sử dụng trong Quân sự.

 

 TND20- Tem nhan mac Decal nhân nut nôi lam ban phim bâm bang điêu khiên  làm phím bấm Máy quân sự

 


TND20: Tem nhãn mác Decal nhấn nút nổi làm bàn phím bấm bảng điều khiển được sử dụng làm phím bấm bộ trung tâm điều khiển trong lĩnh vực quân sự: Máy điện đàm, ra đa, các thiết bị hộ trợ chiến đấu, máy dò mật mã….

 


     12- Tem nhãn mác Decal nhấn nút nổi làm bàn phím bấm bảng điều khiển sử dụng trong nghành máy móc in ấn.

 

 

TND21- Tem nhan mac Decal nhân nut nôi lam ban phim bâm bang điêu khiên  làm phím bấm Máy in


 

TND21: Tem nhãn mác Decal nhấn nút nổi làm bàn phím bấm bảng điều khiển được sử dụng làm phím bấm bộ trung tâm điều khiển trong lĩnh vực in ấn: máy in kĩ thuật số, máy in ốp sét, máy ép nhiệt, máy cắt bế….

 

  

     TEM NHÃN MÁC DECAL NHẤN NÚT NỔI LÀM BÀN PHÍM BẤM BẢNG ĐIỀU KHIỂN RẤT THUẬN TIỆN KHI CHẾ TẠO, SỬ DỤNG VÀ THAY THẾ.

 

     Việc thiết kế và in ấn một bộ Tem nhãn mác Decal nhấn nút nổi làm bàn phím bấm bảng điều khiển cho đến nay đã trở nên rất đơn giản, nhanh chóng. Sẽ cực kì thuận lợi mỗi khi các nhà lắp ráp bộ trung tâm điều khiển có ý định thay đổi thiết kế, nâng cấp, nâng đời bộ trung tâm điều khiển máy CNC công nghiệp.

 


TND22- Tem nhan mac Decal nhân nut nôi lam ban phim bâm bang điêu khiên rất thuận tiện       TND22: Tem nhãn mác Decal nhấn nút nổi làm bàn phím bấm bảng điều khiển rất thuận tiện khi thay đổi mẫu mã vì nó được sản xuất nhanh chóng.

 


       Tem nhãn mác Decal nhấn nút nổi làm bàn phím bấm bảng điều khiển khi chúng ta dán chắc chắn lên mặt bảng điều khiển sẽ giúp bao kín toàn bộ hệ thống phím bấm của trung tâm điều khiển, giúp ngăn nước, chống ẩm, chống bụi bẩn xâm nhập mặt trước trung tâm điều khiển. Nhờ vậy hệ thống bảng điều khiển luôn luôn khô ráo trong mọi điều kiện và được kéo dài tuổi thọ.

 

TND23- Tem nhan mac Decal nhân nut nôi lam ban phim bâm bang điêu khiên  bao kín  trung tâm điều khiển       TND23: Tem nhãn mác Decal nhấn nút nổi làm bàn phím bấm bảng điều khiển có tác dụng bao kín toàn bộ mặt trước bộ trung tâm điều khiển.

 


      Tem nhãn mác Decal nhấn nút nổi làm bàn phím bấm bảng điều khiển được tính toán để thuận tiện thay thế. Mỗi khi hỏng hóc, chúng ta chỉ việc lột bỏ chiếc tem phím bấm bị hư hại và dán lại tấm mới. Với chưa đầy 10 phút làm việc là người kĩ thuật viên dư sức thay mới hoàn toàn một chiếc Decal phím bấm cho bộ trung tâm điều khiển.

 

TND24- Tem nhan mac Decal nhân nut nôi lam ban phim bâm bang điêu khiên đ thay thế nhanh khi hỏng


     TND24: Tem nhãn mác Decal nhấn nút nổi làm bàn phím bấm bảng điều khiển được sản xuất phù hợp để thay thế nhanh khi hỏng hóc.

 


     TEM NHÃN MÁC DECAL NHẤN NÚT NỔI LÀM BÀN PHÍM BẤM BẢNG ĐIỀU KHIỂN LÀ LỰA CHỌN HÀNG ĐẦU CỦA CÁC NHÀ SẢN XUẤT .

 

     Ngày nay, Tem nhãn mác Decal nhấn nút nổi làm bàn phím bấm bảng điều khiển được in mạch phím bấm bằng cách sử dụng mực in dẫn điện, làm cho bảng điều khiển được gọn nhẹ hơn, các công đoạn sản xuất bảng điều khiển được rút ngắn, kích thước chung của bảng điều khiển được mỏng nhẹ rất nhiều và nhờ vậy giúp tăng thêm độ thẩm mỹ và giảm chi phí sản xuất hệ thống trung tâm điều khiển CNC.

 


TND25- Tem nhan mac Decal nhân nut nôi lam ban phim bâm bang điêu khiên in mạch phím bấm     TND25: Tem nhãn mác Decal nhấn nút nổi làm bàn phím bấm bảng điều khiển được chế tạo với kĩ thuật sử dụng mực in dẫn điện để in mạch phím bấm, giúp chúng ta thuận tiện hơn nhiều khi chế tạo hệ thống phím bấm trung tâm điều khiển.

 


       Với các tiện ích nêu trên, việc ứng dụng Tem nhãn mác Decal nhấn nút nổi làm bàn phím bấm bảng điều khiển trong các bản vẽ thiết kế, chế tạo trung tâm điều khiển thiết bị CNC đã trở thành lựa chọn hàng đầu của các kĩ thuật gia, công nghệ gia, các nhà sản xuất và kinh doanh bộ trung tâm điều khiển máy móc thiết bị CNC thời nay.

 

TND26- Tem nhan mac Decal nhân nut nôi lam ban phim bâm bang điêu khiên là lựa chọn của nhà KT điện tử
   TND26: Tem nhãn mác Decal nhấn nút nổi làm bàn phím bấm bảng điều khiển là lựa chọn hàng đầu của các nhà kĩ thuật điện tử.

 


   TEM NHÃN MÁC DECAL NHẤN NÚT NỔI LÀM BÀN PHÍM BẤM BẢNG ĐIỀU KHIỂN ĐƯỢC SẢN XUẤT BỞI THIÊN LƯƠNG .

 

   Với công nghệ in ấn trên dây chuyền nhập ngoại. Tem nhãn mác THIÊN LƯƠNG cam kết mang đến cho quý khách hàng sản phẩm Tem nhãn mác Decal nhấn nút nổi làm bàn phím bấm bảng điều khiển rẻ, đẹp, sắc nét, tinh xảo đến từng chi tiết nhỏ nhất với thời gian nhanh nhất và chi phí rất là hợp lý.

 

TND27- Tem nhan mac Decal nhân nut nôi lam ban phim bâm bang điêu khiên được Thiên lương SX tinh xảo
   TND27: Tem nhãn mác Decal nhấn nút nổi làm bàn phím bấm bảng điều khiển được Thiên lương sản xuất tinh xảo sắc nét với chi phí rất tiết kiệm.

 

   Công ty chuyên nhận các đơn hàng Tem nhãn mác Decal nhấn nút nổi làm bàn phím bấm bảng điều khiển với mọi quy mô lớn nhỏ. Đặc biệt, các đơn hàng với số lượng lớn luôn nhận được ưu đãi, giá cả cạnh tranh. Với phương châm của chúng tôi: Giá cả và chất lượng ưu việt nhất !

 

 TND28- Tem nhan mac Decal nhân nut nôi lam ban phim bâm bang điêu khiên được Thiên lương ĐƯ mọi quy mô 

   TND28: Tem nhãn mác Decal nhấn nút nổi làm bàn phím bấm bảng điều khiển được Thiên lương đáp ứng với mọi quy mô lớn nhỏ và đảm bảo chất lượng.

 

  

   Tem nhãn mác THIÊN LƯƠNG chuyên sản xuất các loại Tem nhãn mác Decal nhấn nút nổi làm bàn phím bấm bảng điều khiển có độ thẩm mĩ cao. Bạn sẽ Tiết kiệm được nhiều chi phí khi làm việc trực tiếp với chúng tôi là nhà sản xuất trực tiếp các loại tem nhãn mác.

 

TND29- Tem nhan mac Decal nhân nut nôi lam ban phim bâm bang điêu khiên được Thiên lương SX thẩm mỹTND29: Tem nhãn mác Decal nhấn nút nổi làm bàn phím bấm bảng điều khiển được công ty Thiên lương sản xuất có độ thẩm mỹ rất cao.

 

   Tem nhãn mác THIÊN LƯƠNG là đơn vị thiết kế và sản xuất làm theo yêu cầu của khách hàng các sản phẩm Tem nhãn mác Decal nhấn nút nổi làm bàn phím bấm bảng điều khiển với giá thành cam kết rẻ nhất, thời gian hoàn thành sản phẩm cực nhanh, hỗ trợ khách hàng kể cả tại các tỉnh lẻ.

 

 

 

THIÊN LƯƠNG - NHÀ SẢN XUẤT TEM NHÃN MÁC CHUYÊN NGHIỆP TRÊN NHIỀU LOẠI CHẤT LIỆU.

 

Thiên Lương luôn nâng cấp và đổi mới các trang thiết bị sản xuất. Nhà máy được trang bị đồng bộ nhiều loại thiết bị gia công kĩ thuật số hiện đại của Nhật bản, chuyên dùng gia công Tem nhãn mác trên mọi loại vật liệu như. Máy cắt khắc lazer Hitachi, Máy in UV Mimaki, dây chuyền in Plexo tự động Hebei, dây chuyền in Flexo 8 màu Gallus EM-510 Thụy Sĩ, máy ăn mòn Inox kim loại Smatrt Power, máy in bế decan Mimaki kĩ thuật số, Máy cán phủ màng bảo vệ MAX. Hệ thống thiết bị tạo nhám mặt Decal nhựa bằng mực UV POLYTOK..... chúng tôi đủ điều kiện giúp Quý khách hàng thực hiện mọi ý tưởng về Tem nhãn mác Logo cho sản phẩm của mình.

 

TND30- Thiên lương là nhà cung cấp đồng bộ các dòng tem nhãn mác trên nhiều loại chất liệu khác nhau     TND30: Thiên lương là nhà cung cấp đồng bộ các dòng tem nhãn mác trên nhiều loại chất liệu khác nhau như: Kim loại, nhựa, da, mica, Decal, vải….

 

      Ngoài sản phẩm Tem nhãn mác Decal nhấn nút nổi làm bàn phím bấm bảng điều khiển, Công Ty Cổ Phần Công Nghệ Thiên Lương là đơn vị chuyên cung cấp các sản phẩm Tem nhãn mác như:

 

                 -  Tem nhãn mác trên vật liệu da hoặc giả da.


                 - Tem nhãn mác Logo nổi bằng nhựa mạ Crome.


                 - Tem nhãn mác logo nhôm kim loại.

 

                - Tem nhãn mác logo đồng, Inox ăn mòn.


               - Labels tem nhãn mác in trên vật liệu Decal giấy decal nhựa.

         

               Tem nhãn mác Logo thương hiệu bằng nhôm kim loại đúc ép dập chìm nổi hoặc đánh vân xước.

 

                - Tem nhãn mác mica, Name plat tủ bảng điện.

 

                - Tem nhãn mác cho két sắt, két bạc, tủ đựng tiền , cửa kho tiền .

               

                - Tem Decal vỡ làm tem bảo hành và nhãn truy xuất nguồn gốc.

            

                - Tem dẻo phủ thủy tinh EPOXY.

 

                - Tem cao su nhựa dẻo.

 

                - Tem nhãn mác trên vải, lụa, Satin.

 

                - Tem nhãn mác cửa cuốn, của nhôm hệ, cửa thủy lực.

 

                - Tem nhôm phay, tem nhôm xước.

 

                - Tem nhãn mác máy bơm, động cơ, mô tơ điện.

 

                - Tem nhãn Decal nhựa, Decal trong, Decal 7 mầu, Decal vỡ….

 

                - Bộ Modul phím nhấn bảng điều khiển điện tử.

 

                - Tem nhãn mác quần áo.

 

                - Tem nhãn mác Decal mặt máy dùng cho hệ điều khiển máy móc.

 

                - Tem QR Code

 

           Đội ngũ thiết kế viên và kĩ thuật viên có trình độ kỹ thuật cao, sử dụng thành thạo nhiều loại phần mềm thiết kế, biết nắm bắt ý tưởng của khách hàng để làm tiêu chí thiết kế sản phẩm, đi cùng sự hỗ trợ đắc lực của hệ thống máy móc hiện đại, chúng tôi luôn cung cấp cho khách hàng những sản phẩm Tem Nhãn Mác trên mọi chất liệu một cách tốt nhất với chi phí giá thành hợp lý.

 


TND31- Thiên lương luôn cung cấp bộ Tem nhãn mác trên mọi chất liệu đến tận tay khách hàng với chi phí hợp lý         TND31: Thiên lương luôn cung cấp bộ Tem nhãn mác trên mọi chất liệu đến tận tay khách hàng với chi phí giá thành hợp lý.

 

           Trong quá trình Quý khách hàng sử dụng dịch vụ in Tem nhãn mác Decal nhấn nút nổi làm bàn phím bấm bảng điều khiển, mọi ý kiến thắc mắc và đóng góp xin hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và giải đáp trong thời gian sớm nhất.

  

     Thiên lương- Nhà chuyên nghiệp sản xuất Tem nhãn mác Logo trên mọi chất liệu

 

 

 

 


Hỗ trợ trực tuyến

Mobile/Zalo  

Ms Lan Anh

0912 424 368

Số người đang xem
Hiện có 15 khách Trực tuyến
0912424368
Chat hỗ trợ
Chat ngay