TEM NHÃN MÁC LOGO CHỮ NỔI INOX HỢP KIM NHÔM ĐỒNG KIM LOẠI 

 

    

     TEM NHÃN MÁC LOGO CHỮ NỔI INOX HỢP KIM NHÔM ĐỒNG KIM LOẠI LÀ GÌ?.  

 

 

     Tem nhãn mác Logo chữ nổi Inox hợp kim nhôm đồng kim loại là phiên bản tem nhãn mác được làm từ các vật liệu như nhôm, đồng, Inox, hợp kim nhôm v.v…..

 

     Kim loại nói chung có ưu điểm là bền dai và cứng, có khả năng chịu đựng va đập, chịu thời tiết và mài mòn cao hơn nhiều loại vật liệu khác. Nên khi ứng dụng làm Logo tem nhãn mác sẽ giúp lưu giữ thông tin được bền lâu.

 

       Khi chúng ta dập nổi khối và kết hợp với các phương pháp gia công khác như in ấn, nhuộm màu, anot nhôm, khắc Lazer….chúng ta sẽ tạo được nhiều hiệu ứng về màu sắc, hình thể và mang lại những sản phẩm logo tem nhãn mác có phong cách khỏe khoắn. Tuy giản đơn mà ẩn chứa nhiều nét đẹp tinh tế.

 

     Thuộc nhóm những dòng Tem nhãn mác đạt độ bền cao nhất, Tem nhãn mác Logo chữ nổi Inox hợp kim nhôm đồng kim loại còn tạo nên nét qúy phái, sang trọng cùng sự phong phú về kiểu dáng, hình thức nhờ sự phối hợi linh hoạt từ nhiều phương pháp chế tác tem mác kim loại như in ấn, ăn mòn, dập, uốn, đúc, cắt gọt v.v.......

 

 

CN1-Tem nhãn mác Logo chữ nổi Inox hợp kim nhôm đồng kim loại khỏe khoắn

     

        Tem nhãn mác Logo chữ nổi Inox hợp kim nhôm đồng kim loại mang phong cách khỏe khoắn và nét đẹp tinh tế.

 

 

 

       TEM NHÃN MÁC LOGO CHỮ NỔI INOX HỢP KIM NHÔM ĐỒNG KIM LOẠI ĐƯỢC GIA CÔNG TRÊN NỀN VẬT LIỆU GÌ?

       

 

       Được sản xuất chủ yếu từ các loại vật liệu Inox, hợp kim nhôm và đồng kim loại. Tùy từng sản sản phẩm và vị trí được gắn mà mỗi dòng tem có thể phát huy những ưu thế vượt trội của mình. Sau đây chúng ta sẽ phân tích cụ thể hơn các ưu nhược điểm các loại tem nhãn mác trên cơ sở từng loại vật liệu nền.

 

       Tem nhãn mác Logo chữ nổi làm từ inox ăn mòn:

 

       Inox là thép hợp kim màu trắng sáng, có đặc tính không gỉ, rất dẻo dai và chai cứng bề mặt, nên những chiếc Tem nhãn mác Logo chữ nổi Inox hợp kim nhôm đồng kim loại làm từ Inox ăn mòn sau khi gia công tạo hình mang dáng vẻ sắc nét, sang trọng và bền vững trong mọi điều kiện thời tiết môi trường khắc nghiệt. Tem nhãn mác Inox ăn mòn với mác Inox SUS- 304 có khả năng chống chịu nhiệt độ, ma sát, ăn mòn, hóa chất và giúp ta lưu giữ được thông tin trên tem nhãn lâu dài hàng tram năm.

 

     Tem nhãn mác Logo chữ nổi inox ăn mòn   là một lựa chọn tuyệt vời, nếu ta muốn lưu giữ thông tin trên tem vĩnh viễn không bị xóa nhòa bởi các điều kiện phong hóa và thời tiết khắc nghiệt.

 

CN2-Tem nhãn mác Logo chữ nổi Inox hợp kim nhôm đồng kim loại làm từ Inox ăn mòn lưu giữ thông tin lâu dài

 

          Tem nhãn mác Logo chữ nổi Inox hợp kim nhôm đồng kim loại làm từ Inox ăn mòn có thể lưu giữ thông tin lâu dài.

 

 

        Tem nhãn mác Logo chữ nổi nhôm kim loại

 

       Nhôm là một kim loại màu trắng sáng, khá dẻo, dễ gia công cắt khắc, phay mài, dập nổi và thúc uốn, nên những chiếc tem nhãn mác nhôm kim loại sau khi in ấn và gia công tạo hình tạo dáng vẻ sắc nét, sang trọng và khá thu hút mắt nhìn. Tem nhãn mác lô gô nhôm phay vân xước là một trong những dòng tem tạo đẳng cấp cao, chiếm ưu thế vượt trội của tem nền nhôm.

 

       Để tăng cường khả năng chịu đựng của Tem nhãn mác Logo chữ nổi nhôm kim loại, sau khi hoàn tất quá trình in ấn gia công, sản phẩm được trải qua bước anot hóa bề mặt, nhuộm màu tạo được nhiều gam màu nền phong phú. Cuối cùng là bước phủ phim nhằm tạo thêm lớp màng Polime bền vững trên bề mặt, giúp tem nhãn mác nhôm kim loại tăng khả năng chống chọi trong các môi trường làm việc có hóa chất, mưa nắng và hạn chế tối đa các ma sát cơ học làm sây xước bề mặt.

 

 

CN3-Tem nhãn mác Logo chữ nổi Inox hợp kim nhôm đồng kim loại thu hút mắt nhìn

    

     Tem nhãn mác Logo chữ nổi Inox hợp kim nhôm đồng kim loại làm từ nhôm khá thu hút mắt nhìn.

 

   Tem nhãn mác nhôm có thể gia công theo nhiều phương pháp như in ấn, ăn mòn, cắt khắc, thúc uốn và dập nổi….. Tùy theo từng phương pháp in ấn và gia công tạo hiệu ứng mà chúng ta có nhiều sản phẩm tem nhãn mác nhôm kim loại mang phong cách kiểu dáng khác nhau, được sử dụng làm các dòng tem thương hiệu, tem thông số , tem chỉ dẫn…

 

      Với ưu điểm khá đẹp và chắc chắn mà giá thành dễ chấp nhận, tem nhãn mác nhôm kim loại được sử dụng rộng rãi trong khá nhiều lĩnh vực như tem nhãn mác thời trang, tem nhãn mác hàng hóa nội thất, tem nhãn mác nghành điện máy, điện tử, tem nhãn mác trên các sản phẩm cơ khí, xây dựng, tem nhãn mác đồ gỗ, cửa cuốn, cửa gỗ….

 

CN4-Tem nhãn mác Logo chữ nổi Inox hợp kim nhôm đồng kim loại ứng dụng rộng rãi

 

       Tem nhãn mác Logo chữ nổi Inox hợp kim nhôm đồng kim loại làm từ nhôm được ứng dụng rộng rãi nhất trong các phiên bản tem nhãn mác từ kim loại nói chung.

 

 

   Tem nhãn mác Logo chữ nổi đồng kim loại

 

     Kim loại Đồng từ xa xưa đã được các nghệ nhân sử dụng để làm tem nhãn mác. Với đặc tính dẻo dai, dễ thúc uốn, cùng màu vàng quyền quý và khi được chúng tôi sử dụng thêm hiệu ứng tạo màu giả cổ sẽ cho ra đời những chiếc tem nhãn mác mang phong cách hoàng gia, lâu đời, đặc trưng riêng không thể thay thế.

 

   Tem nhãn mác đồng được gia công theo nhiều phương pháp như ăn mòn, dập nổi và được đánh bóng mạ vàng hoặc tạo màu giả cổ rất bắt mắt người nhìn.

 

 

CN5-Tem nhãn mác Logo chữ nổi Inox hợp kim nhôm đồng kim loại tạo nét quyền quý Hoàng gia

  

       Tem nhãn mác Logo chữ nổi Inox hợp kim nhôm đồng kim loại làm từ đồng tạo nét quyền quý Hoàng gia, lâu đời.

 

 

     

      TEM NHÃN MÁC LOGO CHỮ NỔI INOX HỢP KIM NHÔM ĐỒNG KIM LOẠI CÓ THỂ CHỌN GIA CÔNG THEO PHƯƠNG PHÁP NÀO?

     

 

     Tùy thuộc ý tưởng thiết kế bộ Tem nhãn mác Logo chữ nổi Inox hợp kim nhôm đồng kim loại mà chúng ta chọn vật liệu phù hợp: Inox trắng xước, inox Bóng gương, Inox vàng, nhôm bóng, nhôm xước hay đồng vàng, đồng giả cổ…. để làm bộ logo tem nhãn mác cho sản phẩm được phù hợp.

 

 

 

      Tem nhãn mác Logo chữ nổi Inox hợp kim nhôm đồng kim loại làm từ nhôm in ấn kết hợp khắc chìm, dập nổi thông số.

 

       Có nhiều phương pháp để sản xuất tem nhãn mác nhôm như ăn mòn, dập nổi, cắt khắc, in ấn…. Với khả năng bám dính mực in rất tốt, phương pháp tem nhãn nhôm in khá đơn giản, đẹp, giá thành hợp lý và có xu hướng được nhiều người sử dụng nhất hiện nay.

 

       In tem nhãn mác nhôm, là phương thức in ấn trực tiếp trên nhôm kim loại để tạo nên sản phẩm Tem nhãn mác Logo làm từ nhôm in. Tem nhãn nhôm có thể in không hạn chế số lượng màu và luôn giữ được độ tươi tắn sáng sủa.

 

         Mực in chúng tôi sử dụng là loại mực chuyên dùng để in trên nhôm và kim loại. Ngoài khả năng bám dính trên bề mặt kim loại cao, mực có khả năng chống chịu tác động của tia UV rất tốt. Hiệu quả giữ được màu sắc tươi lâu, không bị phai màu, kể cả khi để tem ngoài trời với thời gian lâu dài.

 

       Ngoài ra, Tem nhãn mác nhôm sau khi in sẽ được cán phủ một lớp màng Polimer, nhằm tăng khả năng chịu đựng hóa chất, thời tiết và hạn chế xước mòn bề mặt tem.

 

   Thông số trên tem có thể được khắc chìm, dập nổi nhờ các thiết bị chuyên dùng được chúng tôi trang bị.

 

 

CN6-Tem nhãn mác Logo chữ nổi Inox hợp kim nhôm đồng kim loại nhanh rẻ mà vẫn rất đẹp.

      

         Tem nhãn mác Logo chữ nổi Inox hợp kim nhôm đồng kim loại làm từ nhôm in mang lại hiệu quả nhanh rẻ mà vẫn rất đẹp.

 

 

 

      Tem nhãn mác Logo chữ nổi Inox hợp kim nhôm đồng kim loại làm từ nhôm ăn mòn.

 

     Bằng phương pháp sử dụng ăn mòn điện hóa trực tiếp trên bề mặt tấm nhôm, chúng tôi đã tạo được dòng Tem nhôm ăn mòn khá chắc chắn và đẹp. Tem nhãn mác nhôm ăn mòn có thể ăn mòn nền hoặc ăn mòn họa tiết và được sử dụng nhiều để làm tem nhãn máy biến thế | Nhãn mác động cơ | Tem mác tủ điện | Mác máy bơm | Nhãn két bạc| Tem nhãn đồ nội thất | Nhãn máy móc công nghiệp….

 

 

CN7-Tem nhãn mác Logo chữ nổi Inox hợp kim nhôm đồng kim loại rất bền và ấn tượng

        

          Tem nhãn mác Logo chữ nổi Inox hợp kim nhôm đồng kim loại làm từ nhôm ăn mòn rất bền và ấn tượng.

 

  

 

      Tem nhãn mác Logo chữ nổi Inox hợp kim nhôm đồng kim loại làm từ nhôm khắc lazer.

 

     Khoa học kĩ thuật đã sáng sạo ra tia Lazer và ứng dụng vào thực tiễn sản xuất công nghiệp đời sống đã tạo nên nhiều bước đột phá cho ngành điêu khắc tem nhãn mác. Việc trang bị thiết bị khắc Lazer Fiber đã giúp Thiên lương tạo nên dòng Tem nhãn nhôm khắc lazer vô cùng tinh xảo. Công nghệ khắc laser hiện nay có thể khắc nhanh trên bề mặt nhôm và đạt độ tinh xảo gần như tuyệt đối.

 

     Các sản phẩm tem nhãn mác nhôm khắc bằng máy laser cũng rất phong phú đa dạng, từ những loại tem nhãn mác máy móc làm bằng nhôm được khắc laser, khắc thông số kỹ thuật, khắc mã vạch, khắc logo thương hiệu, cho đến những sản phẩm làm bảng số nhà, bảng văn phòng, biển bảng công ty được làm từ nhôm cũng có thể khắc dễ dàng bằng máy laser đảm bảo độ tinh xảo và chính xác rất cao

 

       Tem nhãn mác nhôm sử dụng phương pháp khắc lazer kết hợp in ấn được sử dụng rất nhiều trong nghành máy móc công nghiệp, tem nhãn động cơ, nhãn mác máy bơm v.v….

 

 

CN8-Tem nhãn mác Logo chữ nổi Inox hợp kim nhôm đồng kim loại khắc lazer kết hợp in ấn

        

        Tem nhãn mác Logo chữ nổi Inox hợp kim nhôm đồng kim loại làm từ nhôm khắc lazer kết hợp in ấn sử dụng làm tem thông số máy móc, tem động cơ.

 

   

   Tem nhãn mác Logo chữ nổi Inox hợp kim nhôm đồng kim loại làm từ nhôm ép nổi phay vân xước.

 

   Tem nhôm phay, tem nhôm xước là phiên bản tem sử dụng phương pháp ép nổi từ nhôm hợp kim bởi bộ khuôn ép nổi chuyên dụng được gắn trên máy ép thủy lực. Sau quá trình tạo nổi họa tiết tem được tạo vân xước bằng thiết bị phay vân đặc biêt. Tem nhôm xước được sử dụng trong nhiều lĩnh vực như: tem đồ nội thất, nhãn két bạc, tem nhãn tủ lạnh, nhãn mác điều hòa, tem mác máy tính, nhãn đồ điện, tem mác đồ gia dụng, nhãn mác máy móc quân sự, máy chuyên dùng, tem vách ngăn và rất nhiều các ứng dụng khác nữa.

 

 

CN9-Tem nhãn mác Logo chữ nổi Inox hợp kim nhôm đồng kim loại ép nổi phay vân xước

       

        Tem nhãn mác Logo chữ nổi Inox hợp kim nhôm đồng kim loại làm từ nhôm ép nổi phay vân xước tạo được nhiều hiệu quả khỏe khoắn ấn tượng.

 

 

 

     Tem nhãn mác Logo chữ nổi Inox hợp kim nhôm đồng kim loại   làm từ inox ăn mòn.

 

    Là dòng tem được điêu khắc bằng kỹ thuật ăn mòn Inox kim loại trên dây chuyền điện hóa, với nền vật liệu bị ăn mòn là Inox bóng hoặc Inox được tạo xước bề mặt. Tem nhãn mác Inox ăn mòn khi sử dụng mác Inox SUS- 304 có khả năng chống chịu nhiệt độ, ma sát, ăn mòn, hóa chất và giúp ta lưu giữ được thông tin trên tem nhãn lâu dài hàng thiên niên kỉ.

 

 

CN10-Tem nhãn mác Logo chữ nổi Inox hợp kim nhôm đồng kim loại lưu giữ thông tin hàng thiên niên kỉ

      

       Tem nhãn mác Logo chữ nổi Inox hợp kim nhôm đồng kim loại làm từ Inox ăn mòn có thể lưu giữ thông tin hàng thiên niên kỉ

 

 

 

        Tem nhãn mác Logo chữ nổi Inox hợp kim nhôm đồng kim loại   làm từ inox khắc Lazer

 

   

   Khoa học sáng tạo ra tia Lazer và ứng dụng vào sản xuất đã tạo ra nhiều sự đột phá mới. Ứng dụng khắc Lazer bằng máy khắc Fiber trên tấm Inox đã giúp làm nên những chiếc tem nhãn logo inox vô cùng tinh xảo, bền bỉ với mọi tác động của thời tiết. Tem inox khắc Lazer được sử dụng nhiều để gia công các loại tem nhãn mác đơn chiếc, mang họa tiết tinh xảo, hoặc có thông số biến đổi liên tục.

 

 

CN11-Tem nhãn mác Logo chữ nổi Inox hợp kim nhôm đồng kim loại Inox khắc Lazer

      

         Tem nhãn mác Logo chữ nổi Inox hợp kim nhôm đồng kim loại làm từ Inox khắc Lazer phù hợp để gia công tem nhãn mác có thông số biến đổi.

 

 

 

        Tem nhãn mác Logo chữ nổi Inox hợp kim nhôm đồng kim loại làm từ hợp kim đúc nhôm kẽm.

 

     Tem hợp kim đúc là một phiên bản tem thời trang rất đẹp. Việc ứng dụng khuôn Silicol đúc nhanh trên máy đúc li tâm giúp chúng tôi nhanh chóng tạo nên những chiếc tem đẹp và rẻ hơn rất nhiều. Khi tem được thiết kế theo phong cách đa màu sẽ tạo nên những chiếc tem độc đáo, đáp ứng mọi cảm hứng sáng tạo của chủ nhân chiếc Logo. Tem được sử dụng khá nhiều trong các sản phẩm: Tem túi xách, nhãn ba lô, nhãn mác cặp sách, tem nhãn ví da và trong các sản phẩm tem mác thời trang.

 

 

CN12-Tem nhãn mác Logo chữ nổi Inox hợp kim nhôm đồng kim loại làm từ hợp kim đúc nhôm kẽm

 

         Tem nhãn mác Logo chữ nổi Inox hợp kim nhôm đồng kim loại làm từ hợp kim đúc nhôm kẽm theo phong cách đa màu tạo nên những chiếc tem nhãn độc đáo.

 

         


      Tem nhãn mác Logo chữ nổi Inox hợp kim nhôm đồng kim loại làm từ đồng ăn mòn.

 

  

   Nhờ màu vàng quý phái một cách tự nhiên, điểm nhấn rất đặc trưng của đồng kim loại, nên Tem nhãn mác làm từ đồng ăn mòn được sử dụng nhiều trong các sản phẩm mang phong cách quyền quý Hoàng gia.

 

   Tem nhãn mác làm từ đồng ăn mòn luôn phải trải qua các công đoạn chế tác, gia công tỉ mỉ, cẩn thận. Được sử dụng phương pháp điện hóa để ăn mòn, điêu khắc lên vật liệu bằng một kỹ thuật khéo léo chúng tôi đã tạo ra những chiếc tem mác đồng ăn mòn đẹp đẽ, đa dạng, với nhiều họa tiết rất tinh tế.

 

 

CN13-Tem nhãn mác Logo chữ nổi Inox hợp kim nhôm đồng kim loại làm từ đồng ăn mòn

     

         Tem nhãn mác Logo chữ nổi Inox hợp kim nhôm đồng kim loại làm từ đồng ăn mòn có thể tạo phong cách quyền quý.


 

      Tem nhãn mác Logo chữ nổi Inox hợp kim nhôm đồng kim loại làm từ đồng ép nổi giả cổ.

 

     Sử dụng máy ép thủy lực kết hợp khuôn mẫu, chúng tôi đã tạo được dòng tem đồng ép nổi khỏe khoắn và sang trọng. Khi chúng tôi nhuộm tem thành màu nâu thẫm thì kết quả chúng ta sẽ có một bộ tem mang nét giả cổ độc lạ.

 

   Với những ưu điểm kể trên, tem đồng ăn mòn, tem đồng dập nổi giả cổ được ứng dụng cho tem đồ gỗ, nhãn mác nội thất, mác đồ giả cổ, mác quần bò, tem nhãn đồ da, tem túi xách, tem balo,…làm bảng biển hiệu công ty, logo, biển chức danh, huy hiệu, huân chương, huy chương v.v…

 

 

CN14-Tem nhãn mác Logo chữ nổi Inox hợp kim nhôm đồng kim loại làm từ đồng ép nổi giả cổ


        Tem nhãn mác Logo chữ nổi Inox hợp kim nhôm đồng kim loại làm từ đồng ép nổi giả cổ sử dụng nhiều trong dòng tem nhãn nội thất.

 

 

  

    TEM NHÃN MÁC LOGO CHỮ NỔI INOX HỢP KIM NHÔM ĐỒNG KIM LOẠI ĐƯỢC SỬ DỤNG TRONG CÁC LĨNH VỰC NÀO?

    

 

     Với nhiều ưu thế vượt trội về độ bền và hiệu ứng độc đáo. Tem nhãn mác Logo chữ nổi Inox hợp kim nhôm đồng kim loại được ứng dụng rất rộng rãi trong mọi lĩnh vực sản xuất và đời sống. Sau đây là một số ứng dụng đặc trưng của dòng sản phẩm này.

 

  

      Tem nhãn mác logo chữ nổi Inox hợp kim nhôm đồng kim loại được Làm Tem nhãn mác lo go cho thiết bị gia dụng

 

 

CN15-Tem nhãn mác Logo chữ nổi Inox hợp kim nhôm đồng kim loại làm logo cho các thiết bị gia dụng.

      

       Tem nhãn mác Logo chữ nổi Inox hợp kim nhôm đồng kim loại được sử dụng làm logo cho các thiết bị gia dụng.
   Tem nhãn mác logo chữ nổi Inox hợp kim nhôm đồng kim loại được Làm Tem nhãn mác logo cho các máy móc.
CN16-Tem nhãn mác Logo chữ nổi Inox hợp kim nhôm đồng kim loại làm logo cho các loại máy móc công nghiệp.

      

       

       Tem nhãn mác Logo chữ nổi Inox hợp kim nhôm đồng kim loại được sử dụng làm logo cho các loại máy móc công nghiệp.

 

 


Tem nhãn mác logo chữ nổi Inox hợp kim nhôm đồng kim loại được Làm biển số nhà.

 

 

CN17-Tem nhãn mác Logo chữ nổi Inox hợp kim nhôm đồng kim loại làm biển số nhà.

 

         Tem nhãn mác Logo chữ nổi Inox hợp kim nhôm đồng kim loại được sử dụng làm biển số nhà, biển công ty. 

Tem nhãn mác logo chữ nổi Inox hợp kim nhôm đồng kim loại được làm Tem nhãn mác két bạc

 

 

CN18-Tem nhãn mác Logo chữ nổi Inox hợp kim nhôm đồng kim loại làm tem nhãn mác logo cho két sắt két bạc

        

      Tem nhãn mác Logo chữ nổi Inox hợp kim nhôm đồng kim loại được sử dụng làm tem nhãn mác logo cho két sắt két bạc

 

 

 

 

Tem nhãn mác logo chữ nổi Inox hợp kim nhôm đồng kim loại được làm tem nhãn mác logo cho đồ nội thất

 

 

        CN19-Tem nhãn mác Logo chữ nổi Inox hợp kim nhôm đồng kim loại làm logo cho đồ nội thất.

     

         Tem nhãn mác Logo chữ nổi Inox hợp kim nhôm đồng kim loại được sử dụng làm logo cho đồ nội thất.

 

 

 

Tem nhãn mác logo chữ nổi Inox hợp kim nhôm đồng kim loại được làm tem nhãn mác balo túi xách

 

 

    CN20-Tem nhãn mác Logo chữ nổi Inox hợp kim nhôm đồng kim loại làm logo cho các loại tem nhãn cặp da


           Tem nhãn mác Logo chữ nổi Inox hợp kim nhôm đồng kim loại được sử dụng làm logo cho các loại tem nhãn cặp da ba lô túi xách.


 

 

Tem nhãn mác logo chữ nổi Inox hợp kim nhôm đồng kim loại được làm tem nhãn mác thời trang.

 

 

CN21-Tem nhãn mác Logo chữ nổi Inox hợp kim nhôm đồng kim loại làm nhãn mác thời trang.

     

      Tem nhãn mác Logo chữ nổi Inox hợp kim nhôm đồng kim loại được sử dụng làm nhãn mác thời trang. 

    Tem nhãn mác logo chữ nổi Inox hợp kim nhôm đồng kim loại được làm nhãn máy bơm

 

 

CN22-Tem nhãn mác Logo chữ nổi Inox hợp kim nhôm đồng kim loại làm nhãn máy bơm.

 

       Tem nhãn mác Logo chữ nổi Inox hợp kim nhôm đồng kim loại được sử dụng làm nhãn máy bơm.

 

 

 

     Tem nhãn mác logo chữ nổi Inox hợp kim nhôm đồng kim loại được làm nhãn thông số máy móc.

 

 

CN23-Tem nhãn mác Logo chữ nổi Inox hợp kim nhôm đồng kim loại làm tem ghi thông số máy móc công nghiệp.

    

      Tem nhãn mác Logo chữ nổi Inox hợp kim nhôm đồng kim loại được sử dụng làm tem ghi thông số máy móc công nghiệp.

 

 

 

      Tem nhãn mác logo chữ nổi Inox hợp kim nhôm đồng kim loại được làm nhãn mác động cơ.

 

 

CN24-Tem nhãn mác Logo chữ nổi Inox hợp kim nhôm đồng kim loại làm nhãn mác động cơ.

    

Ảnh 24: Tem nhãn mác Logo chữ nổi Inox hợp kim nhôm đồng kim loại được sử dụng làm nhãn mác  động cơ. 

 

     Tem nhãn mác logo chữ nổi Inox hợp kim nhôm đồng kim loại được Tem nhãn mác cửa cuốn. CN25-Tem nhãn mác Logo chữ nổi Inox hợp kim nhôm đồng kim loại làm tem cửa cuốn

 

 

      Tem nhãn mác Logo chữ nổi Inox hợp kim nhôm đồng kim loại được sử dụng làm tem cửa cuốn, tem cửa nhôm hệ, tem cửa thủy lực.

 

 

 

Tem nhãn mác logo chữ nổi Inox hợp kim nhôm đồng kim loại được làm Tem cho thiết bị y tế


CN26-Tem nhãn mác Logo chữ nổi Inox hợp kim nhôm đồng kim loại làm tem logo cho các thiết bị y tế.

 

      Tem nhãn mác Logo chữ nổi Inox hợp kim nhôm đồng kim loại được sử dụng làm tem logo cho các thiết bị y tế.

 

 

 

   Tem nhãn mác logo chữ nổi Inox hợp kim nhôm đồng kim loại được làm Tem cho thiết bị giáo dụcCN27-Tem nhãn mác Logo chữ nổi Inox hợp kim nhôm đồng kim loại làm logo cho thiết bị giáo dục.

     

      Tem nhãn mác Logo chữ nổi Inox hợp kim nhôm đồng kim loại được sử dụng làm logo cho thiết bị giáo dục.

 

 

 

 

Tem nhãn mác logo chữ nổi Inox hợp kim nhôm đồng kim loại được làm Logo cho Bộ nhận diện thương hiệu

 

 

CN28-Tem nhãn mác Logo chữ nổi Inox hợp kim nhôm đồng kim loại làm logo cho bộ nhận diện thương hiệu.

      

    Tem nhãn mác Logo chữ nổi Inox hợp kim nhôm đồng kim loại được sử dụng làm logo cho bộ nhận diện thương hiệu.

 

 

    TEM NHÃN MÁC LOGO CHỮ NỔI INOX HỢP KIM NHÔM ĐỒNG KIM LOẠI ĐƯỢC SẢN XUẤT BỞI CÔNG TY THIÊN LƯƠNG

 

     Là đơn vị sản xuất in ấn trực tiếp, Thiên lương luôn đảm bảo giá cả hợp lý, thời gian sản xuất nhanh chóng. Khách hàng được miễn phí thiết kế tem. Thiết kế viên của chúng tôi sẽ triển khai thiết kế từ đầu, dựa trên ý tưởng mong muốn của khách hàng, kết hợp với chuyên môn kĩ thuật của chúng tôi để sử dụng kết hợp hình ảnh, font chữ, bao khung…..và phối hợp với mong muốn của khách hàng, hiệu chỉnh nhiều lần cho tới khi có market được khách hàng đồng ý chấp nhận đưa vào sản xuất.

 

   Cùng với sự tiến bộ của công nghệ kĩ thuật gia công kết hợp cơ khí- hóa chất- in ấn hiện đại, ngày nay việc ứng dụng các thiết bị cho ngành gia công tem nhãn mác ngày càng thuận tiện. Sự đầu tư kết hợp nhiều công đoạn gia công khác nhau của chúng tôi đã cho ra đời những bộ Tem nhãn mác Logo chữ nổi Inox hợp kim nhôm đồng kim loại có màu sắc, kiểu dáng với những họa tiết in ấn, điêu khắc, ăn mòn, dập nổi…..vô cùng tinh tế.

 

   Chúng tôi luôn nâng cấp và đổi mới các trang thiết bị sản xuất. Nhà máy được trang bị đồng bộ nhiều loại thiết bị gia công kĩ thuật số hiện đại của Nhật bản, chuyên dùng gia công Tem nhãn mác trên mọi loại vật liệu như. Máy cắt khắc lazer Hitachi, Máy in UV kĩ thuật số Mimaki, dây chuyền in Plexo tự động Hebei, dây chuyền in Flexo 8 màu Gallus EM-510 Thụy Sĩ, máy ăn mòn Inox kim loại Smatrt Power, máy in bế decan Mimaki, Máy cán phủ màng bảo vệ MAX..... chúng tôi đủ điều kiện giúp Quý khách hàng thực hiện mọi ý tưởng về Tem nhãn mác cho sản phẩm của mình.

 

     Ngoài sản phẩm Tem nhãn mác Logo chữ nổi Inox hợp kim nhôm đồng kim loại, Công Ty Cổ Phần Công Nghệ Thiên Lương là đơn vị chuyên cung cấp các sản phẩm Tem nhãn mác như:

 

             

           -       Tem nhôm ăn mòn làm nhãn mác tag name plate máy móc thiết bị.


              -       Tem nhãn mác Logo nhôm đồng inox kim loại phay nổi CNC.

 

          -       Tem nhãn bàn phím bộ điều khiển thiết bị.


          -       Tem nhãn mác Logo nhôm kim loại - Lựa chọn tốt nhất.


          -       Tem nhôm đồng inox kim loại làm nhãn mác Logo họa tiết dập chìm ép nổi.


           -       Tem kim loại đúc nổi làm logo nhãn mác thời trang đồ da vali túi xách.

  

           -       Logo tem nhãn mác Tag name plate hợp kim nhôm đồng inox kim loại

   

-       Tem nhãn mác nhôm kim loại .

 

-        Tem nhãn mác  Inox ăn mòn.

 

-       Tem nhãn mác mica, Name plat tủ bảng điện.


-        In tem vỡ làm nhãn bảo hành truy xuất nguồn gốc.

 

-        Tem nhãn mác Logo thương hiệu bằng nhôm kim loại đúc ép dập chìm nổi hoặc đánh vân xước.

 

-       Tem in mực bạc làm modul phím nhấn.

 

-       Tem nhãn mác cho két sắt, két bạc, tủ đựng tiền , cửa kho tiền .

 

-        Logo nổi bằng nhựa cứng mạ Crom.


-        Labels tem nhãn mác in trên vật liệu Decal giấy decal nhựa.

 

-       Tem nhãn mác trên vải, lụa, Satin.

 

-       Tem nhãn mác cửa cuốn, của nhôm hệ, cửa thủy lực.

 

-       Tem nhãn nhôm tạo vân phay xước.

 

-       Tem nhãn mác máy bơm, động cơ, mô tơ điện.

 

-       Tem nhãn Decal nhựa, Decal trong, Decal 7 mầu, Decal vỡ….

 

-       Tem chống hàng giả QR Code.

 

-       Tem nhãn vải cho quần áo.

 

       Trong quá trình Quý khách hàng sử dụng dịch vụ Tem nhãn mác Logo chữ nổi Inox hợp kim nhôm đồng kim loại, mọi ý kiến đóng góp hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và giải đáp trong thời gian sớm nhất.

 

       Thiên lương- Nhà chuyên nghiệp sản xuất tem nhãn mác trên mọi chất liệu.


Hỗ trợ trực tuyến

Mobile/Zalo  

Ms Lan Anh

0912 424 368

Số người đang xem
Hiện có 17 khách Trực tuyến
0912424368
Chat hỗ trợ
Chat ngay