TEM NHÃN MÁC CHO ĐỒ ĐIỆN GIA DỤNG

 

Đồ điện gia dụng là những vật dụng không thể thiếu trong sinh hoạt của mỗi gia đình. Trên mỗi sản phẩm này bạn có thể dễ dàng nhận ra những chiếc tem nhãn mác đồ điện.


>> In nhãn mác quần áo giá rẻ tại Hà Nội

do dien gia dung

Tem nhãn mác cho đồ điện gia dụng


Tem nhãn mác đồ điện là thứ không thể thiếu trên mỗi sản phẩm gia dụng. Những chiếc tem nhãn này sẽ giúp hướng dẫn người sử dụng vận hành và bảo quản thiết bị đúng cách, giữ cho thiết bị tránh khỏi những rắc rối trong quá trình sử dụng. Quan trọng hơn những chiếc nhãn mác đồ điện này là một lời khẳng định cho thương hiệu của nhà sản xuất, quảng bá hơn nữa hình ảnh, tên tuổi của công ty đối vơi khách hàng.

 

Những chiếc nhãn mác hiện thị chức năng như đèn báo, vị trí hiện thị đèn được in bởi mực in trong suốt và có màu sắc theo mong muốn.

 

Nguyên liệu  để sản xuất ra những chiếc tem nhãn mác đồ điện là Polyester(PET) hoặc decal. Những chất liệu có khả năng bám dính tốt, thân thiện với môi trường.

Công Ty Cổ Phần Công Nghệ Thiên Lương tự hào là một trong những đơn vị đi đầu trong lĩnh vực các lĩnh vực in ấn, tem nhãn mác, tem decal, in nhãn mác đồ điện gia dụng....

 

Bạn đang có nhu cầu in nhãn mác đồ điện cho những sản phẩm của công ty mình, hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để được cung cấp những dịch vụ tốt nhất cùng mức chi phí hợp lí nhất.

 

Công ty cổ phần công nghệ Thiên Lương
Địa chỉ : Số 1 - Ngõ 120 Định Công - Phường Phương Liệt - Quận Thanh Xuân - TP Hà Nội 
Điện thoại : 024.36422.572 
Fax : 024.36422.573 . DD: 0912.424368

 

Hỗ trợ trực tuyến

Mobil/Zalo  

Ms Lan Anh

0912 424 368

Số người đang xem
Hiện có 17 khách Trực tuyến