THIẾT KẾ TEM NHÃN MÁC QUẦN ÁO ĐẸP, CHẤT LƯỢNG TẠI HÀ NỘI

 

Tem nhãn quần áo giúp bạn có thể dễ dàng phân loại và nhận diện được sản phẩm áo quần của mình làm bằng chất liệu gì, hãng nào sản xuất và sản phẩm có dùng được trong máy giặt không….từ đó cách dùng đúng nhất, tránh làm hỏng sản phẩm.

 

Tem nhãn quần áo các loại

 

Thiết kế tem nhãn quần áo đẹp, chất lượng tại Hà Nội


Ở bài viết trước các bạn đã được tìm hiểu về cách in tem vỡ. Còn dưới đây, chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn biết về dịch vụ thiết kế và in tem nhãn mác quần áo đẹp và chất lượng của Thiên Lương.


Tem nhãn mác quần áo là vật luôn đi kèm mỗi sản phẩm thời trang hiện đại. Nó không những cho ta biết những thông số của sản phẩm mà mỗi chiếc tem nhãn quần áo  còn giúp các doanh nghiệp khẳng định uy tín, bản quyền của mình đối với khách hàng.


Tem vải quần áo

                                                      Tem vải in và dệt làm tem nhãn quần áo

 

 

Tem treo 1

Tem treo thẻ bài làm tem nhãn quần áoCác sản phẩm tem nhãn quần áo của Thiên Lương có chất lượng đồng đều, đường nét sắc nét, rõ ràng và bám sát trên thiết kế của Khách hàng. Sản phẩm tem nhãn được sử dụng để đính trên cổ áo, sườn áo hay lưng quần và các sản phẩm may mặc khác như chăn ga gối đệm, thủ công mỹ nghệ, quà tặng ...

 

Với mong muốn đem lại mức chi phí tốt nhất cho khách hàng, Thiên lương đang không ngừng nâng cao tỷ lệ nội địa hóa về các sản phẩm nguyên phụ liệu sản xuất tem nhãn quân áo may mặc tại Việt Nam. 

 

Đồng thời chúng tôi còn hỗ trợ việc thiết kế miễn phí các mẫu tem nhãn mác quần áo nếu bạn chưa có ý tưởng về tem nhãn cho quần áo của mình.


Quý khách sẽ luôn hài lòng về các sản phẩm tem nhãn quần áo của Thiên Lương bởi nó đều được in trên dây truyền công nghệ Thụy Sĩ hiện đại, đạt tiêu chuẩn Châu Âu.

 

Trong thời gian sử dụng dịch vụ in tem nhãn quần áo của Thiên Lương, mọi ý kiến đóng góp Quý khách có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được giải đáp trong thời gian sớm nhất.


 

Để hiểu thêm về các loại Tem Nhãn mác. Xin mời tham khảo tại đây:


             - Tem kim loại đúc nổi làm logo nhãn mác thời trang đồ da vali túi xách.

             - Phím bấm màng nhựa, tem nhãn mác Decal mặt PET.

             - Biển bảng chỉ dẫn- hướng dẫn sử dụng thang máy.

             - Tem nhãn mác chịu nhiệt làm thẻ treo bó thép.

             - Tem nhãn mác Logo nhôm ép chìm dập nổi phay vân xước.

             -  Bàn phím nút bấm công tắc màng Membrane Switches - Keypad

             - Tem nhãn mác Inox ăn mòn siêu bền đẹp.


 

THIÊN LƯƠNG- NHÀ SẢN XUẤT CHUYÊN NGHIỆP LOGO TEM NHÃN MÁC TRÊN MỌI CHẤT LIỆU.

 Hỗ trợ trực tuyến

Mobile/Zalo  

Ms Lan Anh

0912 424 368

Số người đang xem
Hiện có 13 khách Trực tuyến
0912424368
Chat hỗ trợ
Chat ngay