TEM NHÃN MÁC DECAL MẠCH DẺO IN MỰC NANO BẠC LÀM MODUL PHÍM NHẤN HỆ ĐIỀU KHIỂN  TEM NHÃN MÁC DECAL MẠCH DẺO IN MỰC NANO BẠC LÀM MODUL PHÍM NHẤN HỆ ĐIỀU KHIỂN  ĐƯỢC CHÚNG TÔI SẢN XUẤT ĐÁP ỨNG MỌI QUY MÔ ĐƠN HÀNG.


       Tem nhãn mác Decal mạch dẻo in mực nano bạc làm modul phím nhấn hệ điều khiển là một bộ Modul phím bấm hoàn chỉnh, nay được công ty Thiên Lương triển khai sản xuất, đáp ứng nhu cầu của khách hàng với mọi yêu cầu về số lượng và chủng loại.

 

     Tem nhãn mác Decal mạch dẻo in mực nano bạc làm modul phím nhấn hệ điều khiển được chúng tôi phát triển trên nền tảng nâng cấp dây chuyền công nghệ in ấn Decal phím bấm đã hoạt động rất lâu từ trước để sản xuất các loại tem nhựa nút nổi dán trên hệ thống phím bấm Control Panel. 

TMB0- Công ty Thiên lương là nhà cung cấp các loại tem nhựa nút nổi làm Decal phím nhấn

 

 

        Công ty Thiên Lương là nhà cung cấp các loại tem nhựa nút nổi làm Decal phím nhấn đáp ứng nhu cầu các nhà công nghệ điện tử tự động hoá kể từ năm 2001 tới nay.


 

       Với việc trang bị bổ sung các thiết bị chuyên dùng cho công đoạn in ấn kĩ thuật cao, công nghệ phun phủ mực in dẫn điện nano bạc. Đây là dòng mực in dẫn điện có trở kháng thấp chuyên dùng để in mạch dẫn được nhập khẩu từ hãng mực in uy tín Sun Chemical - Mỹ. Chúng tôi đã độc lập sản xuất thành công các loại Tem nhãn mác Decal mạch dẻo in mực nano bạc làm modul phím nhấn hệ điều khiển, sau quá trình tiếp nhận chuyển giao kĩ thuật công nghệ rất công phu từ hang ngũ các chuyên gia Nhật bản.

 

       Chúng tôi đã và đang cho ra đời nhiều phiên bản Tem nhãn mác Decal mạch dẻo in mực nano bạc làm modul phím nhấn hệ điều khiển cao cấp, đáp ứng nhu cầu lắp ráp bộ Control Panel của các nhà thiết kế, các kĩ thuật viên ngành tự động hóa và các nhà sản xuất thiết bị điều khiển điện tử, nhằm tiến tới sự hoàn hảo tối đa hệ thống phím nhấn cho các bảng điều khiển lắp đặt trên các thiết bị thuộc vô số các lĩnh vực phục vụ đời sống khác nhau.

 

 

   TMB1- Tem nhãn mác Decal mạch dẻo in mực nano bạc làm modul phím nhấn hệ điều khiển được công ty Thiên lương sản xuất

 

 

            Tem nhãn mác Decal mạch dẻo in mực nano bạc làm modul phím nhấn hệ điều khiển được công ty Thiên lương sản xuất đáp ứng mọi đơn hàng lớn nhỏ hoặc đơn chiếc.

 

           

 

      TẠI SAO GỌI LÀ TEM NHÃN MÁC DECAL MẠCH DẺO IN MỰC NANO BẠC LÀM MODUL PHÍM NHẤN HỆ ĐIỀU KHIỂN.


            Ngay từ đầu tôi đã nhắc đến thuật ngữ này khá nhiều. Vậy “ Tem nhãn mác Decal mạch dẻo in mực nano bạc làm modul phím nhấn hệ điều khiển ” là gì? Có lẽ tên gọi này vẫn còn khó hiểu với một số bạn. Tôi xin phép được giải thích thêm, hy vọng qua đây sẽ giúp bạn rõ hơn về loại Tem nhãn mác mang yếu tố kỹ thuật cao, chuyên dùng và rất đặc biệt này:

 

          

     a) Cấu tạo theo nguyên lý tách rời của bộ Modul phím nhấn hệ điều khiển truyền thống:

 

            Trước tiên, chúng ta xem lại cấu trúc thông thường của một bộ Modul phím bấm hệ điều khiển, nó bao gồm các phần chính:

 

- Phần bo mạch phím nhấn bên dưới. Thông thường là một tấm mạch in PCB được sử dụng công nghệ hàn hoặc dán các nút nhấn tiếp điểm có tên gọi là Button 6x6mm hoặc Button 12x12mm.

 

- Phần Decal phím bấm bằng Polyester che phủ phía trên, được in ấn các họa tiết đồ họa và thúc nổi các vị trí phím nhấn.

 

             - Ngăn cách giữa 2 phần là một vỏ tôn hoặc nhựa cứng, đóng vai trò như bộ giá đỡ khung xương để cố định bo mạch phím nhấn và là mặt phẳng nền để tấm Decal phím nhấn dán phủ bên trên. Phần vỏ này được khoan các lỗ hình tròn, có tọa độ tâm trùng khớp với vị trí tâm của phím nhấn Button, mục đích là để các cọc của phím nhấn Button xuyên qua và tiếp xúc với Decal phím nhấn tại vị trí được thúc nổi.

 

- Một dải cáp dẫn được nối từ bo mạch phím nhấn đến bo mạch chủ để liên kết hệ thống tín hiệu từ bộ phím nhấn đến hệ điều khiển.

 

 

TMB2-Cấu trúc bộ Modul phím nhấn hệ điều khiển điện tử cơ bản nhất bao gồm 2 phần chính

 

 

          Cấu trúc bộ Modul phím nhấn hệ điều khiển điện tử cơ bản nhất bao gồm 2 phần chính là phần bo mạch phím bấm và phần Decal phím bấm được thúc nổi phím. 

      b) Cấu trúc theo nguyên lý tách rời của bộ Modul phím nhấn gây khó khăn cho quá trình sản xuất.


 

         Với cấu trúc bộ phím nhấn như vậy, thông thường các nhà sản xuất hệ điều khiển phải chi tiết hóa bộ modul phím nhấn thành những hạng mục theo các lĩnh vực chuyên môn chế tạo khác nhau, một phần là đặt hàng các nhà sản xuất linh kiện điện tử để sản xuất bo mạch phím nhấn bằng kĩ thuật ăn mòn tấm PBC và hàn thiếc, phần còn lại đặt các nhà in ấn để in chiếc tem Decal phím bấm, cáp nối được đặt hàng riêng và sau đó lắp đặt ghép nối các chi tiết với nhau để được một Modul phím bấm hoàn chỉnh. Mặt khác, trên vỏ tôn hoặc vỏ nhựa phải yêu cầu thợ cơ khí trổ các lỗ thủng có tọa độ tâm chính xác theo bản vẽ thiết kế để các cọc phím nhấn Button xuyên qua một cách chuẩn xác.

 

         Khi phân chia đơn hàng thành các chi tiết hoặc modul nhỏ liên quan đến nhiều lĩnh vực sản xuất khác nhau, sẽ khó tránh khỏi phiền phức tốn kém phát sinh trong quá trình đặt hàng và lắp ráp các chi tiết lại với nhau thành bộ Modul phím bấm hoàn chỉnh… Bởi lí do phải phụ thuộc tới nhiều hạng mục chuyên môn khác biệt mà lại rất ít liên quan tới nhau bao gồm: Lĩnh vực chuyên môn cơ khí, lĩnh vực đúc ép nhựa, lĩnh vực điện tử và in ấn…

 

        Nếu bạn có thể giảm thiểu được các phiền toái này thì đồng nghĩa với việc bạn đã tránh xa các nguy cơ bị Delay tiến độ chỉ vì những sai sót mà xem ra đa phần là "lãng nhách". Đơn giản là vì bạn rất khó hoặc không có đủ thời gian kiểm soát sai sót gia công bo mạch hoặc chiếc Decal phím nhấn....khi chúng đang còn là chi tiết rời rạc.   TMB3- Muốn có một modul phím nhấn hoàn chỉnh theo cấu trúc cơ bản phải chia tách công việc

 

 

             Muốn có một modul phím nhấn theo cấu trúc cơ bản phải chia tách công việc thành các chi tiết hoặc modul nhỏ, các hạng mục có chuyên môn khác nhau để đặt hàng sản xuất. Có thể điều này sẽ gây phiền phức, tốn kém thời gian và chi phí cho bạn.

 

 

 

     c) Cấu tạo theo nguyên lý "tất cả trong một" của bộ Modul phím nhấn hệ điều khiển dạng mạch bạc giúp quá trình sản xuất thuận tiện hơn.


        Nhằm giúp khách hàng hạn chế các phiền toái kể trên trong việc đặt hàng, Thiên Lương đã đầu tư nâng cấp công nghệ, trang bị thêm máy móc dây chuyền nhắm đến mục tiêu sản xuất các phiên bản Modul phím nhấn trọn bộ, đáp ứng phần nào thị trường sản xuất phím bấm cho hệ thống Control Panel.

 

        Cho đến nay thì khối lượng công việc đặt hàng của bạn đã có cơ hội tiết giản khá nhiều. Chúng tôi có thể giúp bạn thiết kế và sản xuất hoàn chỉnh một bộ Modul phím nhấn bao gồm các phần như sau: Decal phím nổi, một hệ thống tiếp điểm phím nhấn và mạch dẫn tín hiệu nhiều lớp được tích hợp trong đó, cùng với nó là đường cáp dẫn có gắn liền giắc cắm để kết nối từ bộ Modul phím nhấn đến bo mạch chủ của hệ điều khiển.    

 

 

TMB3a- Decal phím nổi hệ thống phím nhấn mạch dẫn tín hiệu và cáp nối đến bo mạch chủ là những phần tất yếu

 

 

         Decal phím nổi, hệ thống phím nhấn, mạch dẫn tín hiệu và cáp nối đến bo mạch chủ là những phần tất yếu của bộ modul phím nhấn do chúng tôi sản xuất.


 

           Tất cả trong một, được chúng tôi tích hợp gọn trong cùng bộ Modul phím bấm có tổng chiều dầy chừng 1 đến 2mm.

 

           Vì các phím nhấn và hệ thống mạch dẫn tín hiệu đã được tích hợp trực tiếp bên trong bộ Modul phím nhấn, nên bộ Control Panel lúc này không cần khoan trổ các lỗ trên vỏ tôn cho cọc phím nhấn xuyên qua nữa. Có chăng bạn chỉ cần gia công một khe chữ nhật đủ rộng để đường cáp dẫn lọt qua và khuôn chữ nhật cho màn hình LCD ( nếu có) là đạt hiệu quả lắp đặt thật sự phù hợp rồi.

 


     TMB4- Toàn bộ các bộ phận của bộ phím nhấn đã được tích hợp

 

 

           Toàn bộ các bộ phận của bộ phím nhấn từ Decal phím nổi, hệ thống phím bấm, mạch in và cáp dẫn tín hiệu nay được chúng tôi tích hợp tất cả trong một thành bộ Modul phím nhấn có tổng chiều dầy chừng 1 đến 2mm. 

       d) Tem nhãn mác Decal mạch dẻo in mực nano bạc đích thực là một modul phím bấm.


            Tất cả các cấu trúc trên, trong đó có hệ thống mạch dẫn tín hiệu nhiều lớp và các tiếp điểm phím bấm khá phức tạp, đã được chúng tôi sản xuất bằng công nghệ in ấn phun phủ. Đặc biệt, việc áp dụng công nghệ phun phủ mực nano bạc dẫn điện, có trở kháng cực kì thấp trên màng nhựa Polyester có tính cách điện cao để sản xuất mạch dẫn tín hiệu nhiều lớp, làm cho bộ Modul phím bấm mà chúng tôi sản xuất có thời gian và tần suất sử dụng tương đương hệ phím bấm cấu trúc bằng mạch in PCB và hàn thiếc theo phương pháp truyền thống.

 

          Xuất phát từ quy trình công nghệ sản xuất bộ Modul này, được chúng tôi mô tả một cách đầy đủ thông qua thuật ngữ tên gọi chung là “Tem nhãn mác Decal mạch dẻo in mực nano bạc làm modul phím nhấn hệ điều khiển”, tên gọi với hàm ý nhằm mô tả cấu trúc vật lý của chính nó. Hay nói đúng hơn, đây là sản phẩm được khởi nguồn từ công nghệ sản xuất các loại Tem nhãn mác công nghệ cao.

 


 TMB5- Tem nhãn mác Decal mạch dẻo in mực nano bạc làm modul phím nhấn hệ điều khiển có hệ thống mạch dẫn tín hiệu nhiều lớp

 

 

      Tem nhãn mác Decal mạch dẻo in mực nano bạc làm modul phím nhấn hệ điều khiển có hệ thống mạch dẫn tín hiệu nhiều lớp khá phức tạp, đã được chúng tôi sử dụng công nghệ phun phủ mực nano bạc dẫn điện trở kháng rất thấp để sản xuất.

 

  

     TEM NHÃN MÁC DECAL MẠCH DẺO IN MỰC NANO BẠC LÀM MODUL PHÍM NHẤN HỆ ĐIỀU KHIỂN GIÚP ĐƠN GIẢN HÓA CÔNG VIỆC CỦA NHÀ SẢN XUẤT BỘ ĐIỀU KHIỂN.

 


      Tem nhãn mác Decal mạch dẻo in mực nano bạc làm Modul phím nhấn hệ điều khiển đã giúp cho công việc sản xuất bộ điều khiển điện tử trở nên đơn giản hơn rất nhiều. Giờ đây công việc của bạn là thiết lập yêu cầu chức năng cho hệ phím bấm trên bảng phím và tập trung công việc lập trình cho hệ thống Control Panel của bạn. Việc sản xuất toàn bộ hệ Modul phím bấm đã có chúng tôi đảm nhiệm thay, kể từ công đoạn tư vấn lựa chọn kết cấu, thiết kế đồ họa hình ảnh, tối ưu đường mạch dẫn tín hiệu và sản xuất hoàn chỉnh bộ Modul phím bấm đảm bảo chức năng hoạt động như yêu cầu đã đặt ra của bạn.

 

     Bạn là người tiếp nhận sản phẩm cuối cùng, kiểm tra chức năng hoạt động của Tem nhãn mác Decal mạch dẻo in mực nano bạc làm modul phím nhấn hệ điều khiển và dán bộ Modul phím nhấn lên mặt hệ điều khiển, đấu nối giắc cáp từ modul phím nhấn tới giắc cái trên bo mạch chủ là coi như bạn đã hoàn tất công đoạn cơ bản nhất của hệ thống phím bấm cho bộ Coltrol Panel điện tử của bạn.

 

    

TMB5a- Tem nhãn mác Decal mạch dẻo in mực nano bạc làm modul phím nhấn hệ điều khiển được bạn kiểm tra      Tem nhãn mác Decal mạch dẻo in mực nano bạc làm modul phím nhấn hệ điều khiển được bạn kiểm tra lần cuối và dán lên bảng điều khiển.

 

  

    THÔNG SỐ KĨ THUẬT CỦA BỘ TEM NHÃN MÁC DECAL MẠCH DẺO IN MỰC NANO BẠC LÀM MODUL PHÍM NHẤN HỆ ĐIỀU KHIỂN.

      

 

    Nhờ có phần mềm hỗ trợ thiết kế mạch in 3D chuyên dụng mà chúng tôi có thể hoàn thành thiết kế cấu trúc Tem nhãn mác Decal mạch dẻo in mực nano bạc làm modul phím nhấn hệ điều khiển một cách nhanh chóng và chính xác. Một hệ thống bản vẽ mạch dẫn và cấu tạo lớp được xuất ra giúp cho kĩ thuật viên của chúng tôi tối ưu đường mạch một cách hoàn hảo nhất.

 

 

     TMB6- Một File mềm có chứa hình ảnh được xuất trực tiếp từ phần mềm thiết kế 3D

 

      Một File mềm có chứa hình ảnh mô phỏng các lớp của bộ modul phím nhấn, được xuất từ phần mềm thiết kế 3D, giúp kĩ thuật viên của chúng tôi quan sát tổng thể cấu trúc bộ Tem nhãn mác Decal mạch dẻo in mực nano bạc làm modul phím nhấn hệ điều khiển, nhờ vậy mà nó sẽ được các kĩ thuật viên tối ưu hóa trước khi được triển khai sản xuất hoàn thiện trên dây chuyền.

     Hình ảnh trên cho ta thấy bản thân nó đã tích hợp đầy đủ Decal phím nổi có họa tiết , hệ tiếp điểm, bản vẽ các lớp Polyester phun phủ mạch dẫn tín hiệu, đường cáp nối có giắc cắm tới bo mạch chủ của thiết bị v.v...

 

 

       Tem nhãn mác Decal mạch dẻo in mực nano bạc làm modul phím nhấn hệ điều khiển được chúng tôi sản xuất với các thông số phù hợp tiêu chuẩn. Sau đây là một số thông tin tham khảo giúp bạn hiểu thêm về đặc tính kĩ thuật của Tem nhãn mác Decal mạch dẻo in mực nano bạc làm modul phím nhấn hệ điều khiển:

 

 

 

 

Bảng mô tả thông số kĩ thuật Tem nhãn mác Decal mạch dẻo in mực nano bạc làm modul phím nhấn hệ điều khiển

 

Vật liệu nền 

Màng Polyester như PET/PC - có độ bền thời tiết cao, chịu nhiệt trên 100 độ C

 

Mạch dẫn tín hiệu

Sử dụng mực in dẫn điện nano bạc có trở kháng thấp.

Trở kháng đường mạch dẫn tín hiệu

Từ 5Ω đến khoảng 250Ω tùy theo chiều dài đường mạch

Điện áp/ Dòng điện

0-30V DC/ 25-100mA

 

Độ cách điện

>100MΩ - 250V DC

Giắc cáp nối đến bo mạch chủ

Fermale 2.54mm

 

Keo dính có đế

Keo 3M Mỹ hoặc keo CROWN Nhật bản, chịu nhiệt trên 70 độ C

Chiều dầy không tính độ nổi phím

0.8 - 1.2mm

 

Chiều dầy có tính độ nổi phím

 

                        1.6 - 2.2mm

 

 

  


    TEM NHÃN MÁC DECAL MẠCH DẺO IN MỰC NANO BẠC LÀM MODUL PHÍM NHẤN HỆ ĐIỀU KHIỂN VÀ CÁC PHIÊN BẢN.

 

      Tùy thuộc yêu cầu sử dụng và mong muốn đầu tư cho sản phẩm mà bạn cần lựa chọn một thiết kế Tem nhãn mác Decal mạch dẻo in mực nano bạc làm modul phím nhấn hệ điều khiển có cấu trúc phù hợp về yêu cầu kĩ thuật, tính năng sử dụng và hiệu quả kinh tế…

 

     Qua quá trình gia công đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng, từ các mong muốn đơn giản đến những yêu cầu chất lượng khắt khe, chúng tôi tổng hợp và phân loại bộ Modul phím bấm thành các phiên bản khác nhau, nhằm giúp bạn hình dung cấu trúc và dễ dàng định hướng lựa chọn phương án thiết kế Tem nhãn mác Decal mạch dẻo in mực nano bạc làm modul phím nhấn hệ điều khiển phù hợp nhất khi quyết định đặt hàng.

 

 

 

      Phiên bản thứ nhất : Tem nhãn mác Decal mạch dẻo in mực nano bạc làm modul phím nhấn hệ điều khiển dạng phím bấm phẳng.

 

 

TMB7- Cấu trúc bộ Tem nhãn mác Decal mạch dẻo in mực nano bạc làm modul phím nhấn hệ điều khiển dạng phím bấm phẳng

 

 

 

         Cấu trúc bộ Tem nhãn mác Decal mạch dẻo in mực nano bạc làm modul phím nhấn hệ điều khiển dạng phím bấm phẳng.

 

  

      Phiên bản Tem nhãn mác Decal mạch dẻo in mực nano bạc làm modul phím nhấn hệ điều khiển kiểu này sử dụng tấm Decal phím bấm phẳng. Khi bạn di ngón tay trên bề mặt bộ modul để cảm nhận, rất khó phân biệt được các vị trí phím nếu không để ý đến kí hiệu phím nhấn in tên mặt tấm decal. Phiên bản này được chế tạo với mục tiêu tiết giảm tối đa giá thành, nên sẽ phù hợp khi cần sản xuất đơn chiếc, số lượng nhỏ hoặc tạm thời đáp ứng các nhu cầu mà hình ảnh sản phẩm và tính chất thương mại không phải là vấn đề.

 

      Việc nhả tiếp điểm khi buông lực nhấn thông qua một tấm đệm cách ly khá dày. Cấu trúc này giúp tiết giản thời gian sản xuất, mang lại giá thành khá hợp lý khi chế tạo sản phẩm, nhưng khi nhấn nhả phím thì ta khó nhận biết ngưỡng tiếp xúc của tiếp điểm phím nhấn.

 

       So với các phiên bản 2 hoặc 3 được mô tả sau đây thì cấu trúc đơn giản này vốn không được coi là một thiết kế lý tưởng. Mặc dù trong quá trình sử dụng bộ Modul phím bấm loại này vẫn đảm bảo yêu cầu kĩ thuật và có sức bền chịu đựng khá tốt.


TMB8- Tem nhãn mác Decal mạch dẻo in mực nano bạc làm modul phím nhấn hệ điều khiển dạng phím bấm phẳng có độ bền khá tốt


 

        Tem nhãn mác Decal mạch dẻo in mực nano bạc làm modul phím nhấn hệ điều khiển dạng phím bấm phẳng là cấu trúc đơn giản, mặc dù không mang lại nhiều cảm giác ấn tượng khi sử dụng nhưng vẫn có độ bền khá tốt.

 

 

 

     Phiên bản thứ hai: Tem nhãn mác Decal mạch dẻo in mực nano bạc làm modul phím nhấn hệ điều khiển dạng phím bấm nổi- tiếp điểm mực in nano bạc.

 

 

   TMB9- Cấu trúc bộ Tem nhãn mác Decal mạch dẻo in mực nano bạc làm modul phím nhấn hệ điều khiển dạng phím bấm nổi- tiếp điểm mực nano bạc

 

 

         Cấu trúc bộ Tem nhãn mác Decal mạch dẻo in mực nano bạc làm modul phím nhấn hệ điều khiển dạng phím bấm nổi- tiếp điểm mực nano bạc.

 

  

           Phiên bản này sử dụng màng Polyeste thúc nổi thành vòm và phun phủ mực nano bạc dẫn điện có trở kháng thấp lên đáy vòm để tạo thành tiếp điểm phím nhấn.

 

         Việc tự nhả tiếp điểm khi không còn lực tác động được tạo nên bởi sự đàn hồi của vòm thúc nổi trên tấm vật liệu Polyester . Đây là một lựa chọn khá lý tưởng và phù hợp khi bạn dự định chế tạo với đơn hàng số lượng lớn, hoặc các modul phím bấm với số lượng và mật độ phím nhấn cao, bởi tính kinh tế mà nó mang lại. Khi nhấn nhả phím cảm giác có độ nẩy phím rất mượt nhẹ. Giới hạn chịu đựng của tiếp điểm phím nhấn khoảng trên dưới 3.000.000 lần.
 TMB10- Tem nhãn mác Decal mạch dẻo in mực nano bạc làm modul phím nhấn hệ điều khiển sử dụng màng Polyester thúc nổi để làm tiếp điểm nhấn mang lại hiệu quả kinh tế

 

 

         Tem nhãn mác Decal mạch dẻo in mực nano bạc làm modul phím nhấn hệ điều khiển sử dụng màng Polyester thúc nổi để làm tiếp điểm nhấn mang lại hiệu quả kinh tế, trong trường hợp bạn cần gia công bộ modul phím nhấn với số lượng lớn.

 

 

          Phiên bản thứ 3: Tem nhãn mác Decal mạch dẻo in mực nano bạc làm modul phím nhấn hệ điều khiển sử dụng tiếp điểm kim loại hợp kim không gỉ nhập ngoại. TMB11- Cấu trúc bộ Tem nhãn mác Decal mạch dẻo in mực nano bạc làm modul phím nhấn hệ điều khiển sử dụng tiếp điểm kim loại hợp kim không gỉ

 

 

        Cấu trúc bộ Tem nhãn mác Decal mạch dẻo in mực nano bạc làm modul phím nhấn hệ điều khiển sử dụng tiếp điểm kim loại hợp kim không gỉ nhập ngoại.

 

  

         Là bản nâng cấp từ hệ tiếp điểm làm bằng màng Polyester thúc nổi như đã nêu ở phiên bản thứ hai. Chúng tôi sử dụng một vòm kim loại hợp kim không gỉ, nhập khẩu từ Nhật bản để làm tiếp điểm phím nhấn. Đây quả nhiên là một sáng tạo tuyệt vời của các nhà kĩ nghệ chế tạo Modul phím nhấn đến từ đất nước Xứ Sở Hoa Anh Đào. Việc tự nhả tiếp điểm khi không còn lực tác động nhấn phím được tạo nên nhờ tính chất đàn hồi có độ nhạy như một lò xo lá của vòm kim loại hợp kim đặc biệt này. TMB12- Tem nhãn mác Decal mạch dẻo in mực nano bạc làm modul phím nhấn hệ điều khiển sử dụng các vòm kim loại không gỉ làm tiếp điểm là phiên bản ưu việt

 

 

       Tem nhãn mác Decal mạch dẻo in mực nano bạc làm modul phím nhấn hệ điều khiển sử dụng các vòm kim loại không gỉ làm tiếp điểm là phiên bản ưu việt được nâng cấp từ phiên bản thứ 2.


 

        Nhờ tính đàn hồi cao của vòm kim loại, ngoài chức năng là vật tiếp xúc làm tiếp điểm đóng mạch điện, nó còn có vai trò như một lò xo lá tạo lực đàn hồi tự nhả, nên khi sử dụng bộ phím nhấn theo cấu trúc này, mỗi lần ta nhấn nhả phím, đầu ngón tay sẽ cảm nhận độ nẩy kèm âm thanh Click phát ra, cho ta cảm nhận một lực phản hồi xúc giác rõ ràng khi nhấn phím.TMB13- Tem nhãn mác Decal mạch dẻo in mực nano bạc làm bộ modul phím nhấn hệ điều khiển mang lại cảm giác phê phê nơi đầu ngón tay 

      Tem nhãn mác Decal mạch dẻo in mực nano bạc làm bộ modul phím nhấn hệ điều khiển mang lại cảm giác phê phê nơi đầu ngón tay khi ta nhấn phím.

 

  

        Cấu trúc bộ Tem nhãn mác Decal mạch dẻo in mực nano bạc làm modul phím nhấn hệ điều khiển sử dụng tiếp điểm kim loại không gỉ, nó thật sự hoàn hảo về chất lượng và được chúng tôi khuyến cáo khách hàng nên dùng. Một nhược điểm của phiên bản này là giá thành của vòm kim loại nhập khẩu hiện khá cao, nên chúng ta cần cân nhắc hiệu quả kinh tế trong trường hợp đơn hàng ngốn hết nhiều vòm kim loại... Bù lại, cấu trúc theo phiên bản này mang đến một sự bền bỉ đáng nể cho Modul phím nhấn. Giới hạn chịu đựng của loại phím nhấn này ít nhất 4.500.000 - 5.000.000 lần nhấn phím.

 

 

 TMB13a- Tem nhãn mác Decal mạch dẻo in mực nano bạc làm modul phím nhấn bộ điều khiển sử dụng vòm kim loại làm tiếp điểm mang lại sự bền bỉ đáng nể

 

 

         Tem nhãn mác Decal mạch dẻo in mực nano bạc làm modul phím nhấn bộ điều khiển sử dụng vòm kim loại làm tiếp điểm mang lại sự bền bỉ đáng nể cho bộ modul phím nhấn.

 

  

         Theo đánh giá của chúng tôi, phiên bản Tem nhãn mác Decal mạch dẻo in mực nano bạc làm modul phím nhấn hệ điều khiển theo cấu trúc kiểu này đã đạt đến mức độ rất cao của sự hoàn hảo khi đem so sánh tổng hợp về nhiều mặt như kích thước, tính năng sử dụng, độ bền, giá thành sản xuất, sự hoạt động và cảm giác mang lại cho người nhấn phím…. nếu cùng đặt cạnh các Modul phím nhấn cấu trúc theo phiên bản khác.

 

TMB14- Tem nhãn mác Decal mạch dẻo in mực nano bạc làm modul phím nhấn hệ điều khiển sử dụng tiếp điểm kim loại hợp kim không gỉ đã đạt đến giới hạn cao

 

 

 

       Tem nhãn mác Decal mạch dẻo in mực nano bạc làm modul phím nhấn hệ điều khiển sử dụng tiếp điểm kim loại hợp kim không gỉ đã đạt đến giới hạn cao của sự hoàn thiện khi đem so sánh với các modul phím nhấn cấu trúc theo phiên bản khác.

 

 

        Những ưu điểm nổi trội của bộ Tem nhãn mác Decal mạch dẻo in mực nano bạc làm modul phím nhấn hệ điều khiển sử dụng tiếp điểm kim loại hợp kim không gỉ là rất dễ nhận biết. Là điểm cộng khi bạn muốn một sự hoàn hảo cho các sản phẩm hệ Control Panel cần coi trọng hình thức, nội dung và tạo vị thế nâng cao yếu tố thương mại cho sản phẩm.

 

         Đa số khách hàng, khi nhận được tư vấn sử dụng của chúng tôi đều đã lựa chọn phiên bản cấu trúc bàn phím dạng tiếp điểm kim loại hợp kim không gỉ để đặt hàng.
 TMB15- Tem nhãn mác Decal mạch dẻo in mực nano bạc làm modul phím nhấn hệ điều khiển sử dụng tiếp điểm kim loại hợp kim không gỉ là lựa chọn của đa số khách hàng

 

 

         Tem nhãn mác Decal mạch dẻo in mực nano bạc làm modul phím nhấn hệ điều khiển sử dụng tiếp điểm kim loại hợp kim không gỉ là lựa chọn của đa số khách hàng, bởi nó là yếu tố giúp cho bộ Control Panel hoàn hảo hơn và nhờ vậy sẽ làm tăng giá trị thương mại của sản phẩm.

 

 

 

           Phiên bản thứ 4: Tem nhãn mác Decal mạch dẻo in mực nano bạc làm modul phím nhấn hệ điều khiển có dán LED tạo điểm sáng.

 

        Để theo kịp với nhu cầu không bao giờ kết thúc của quý khách hàng, chúng tôi đã phát triển phiên bản Tem nhãn mác Decal mạch dẻo in mực nano bạc làm modul phím nhấn hệ điều khiển có dán LED tạo điểm sáng.

 

       Do bởi yếu tố sản xuất chủng loại này phụ thuộc nhiều vào các thiết bị và linh kiện chuyên dùng đặc biệt, có ảnh hưởng tới giá thành sản xuất nên nó được xếp riêng thành một phiên bản độc lập.

 

 

 

TMB16- Tem nhãn mác Decal mạch dẻo in mực nano bạc làm modul phím nhấn hệ điều khiển có dán thêm LED tạo điểm sáng

 

 

        Tem nhãn mác Decal mạch dẻo in mực nano bạc làm modul phím nhấn hệ điều khiển có dán thêm LED tạo điểm sáng.


 

        Bằng việc trang bị thêm thiết bị cao tần ép dán LED trên màng nhựa Polyester chuyên dùng, một hệ đèn LED bán dẫn sẽ được ép căng trên hệ thống mạch dẫn tín hiệu của modul phím bấm với vị trí và màu sắc tùy chọn theo thiết kế của bạn. Màu đèn LED có rất nhiều lựa chọn như: trắng, xanh lá cây, đỏ, xanh dương, vàng, cam, lam, lục, tím…. và các biến thể màu sắc khác.

 

         Các đèn nền được sản xuất với nguồn ánh sáng LED hiệu quả cao, phối hợp các giải pháp truyền sáng, khuyếch tán và phản xạ độc đáo. Tạo nên sự phân bố đồng đều ánh sáng với nhiều màu sắc rực rỡ khác nhau cho bộ modul phím nhấn, giúp tôn vinh các thông điệp đồ họa được in ấn trên tấm Decal của bộ modul phím bấm.TMB17- - Tem nhãn mác Decal mạch dẻo in mực nano bạc làm modul phím nhấn hệ điều khiển có dán thêm LED có thể sử dụng nhiều loại LED màu 

         Tem nhãn mác Decal mạch dẻo in mực nano bạc làm modul phím nhấn hệ điều khiển có dán thêm LED có thể sử dụng nhiều loại LED màu, cùng các giải pháp phối hợp truyền dẫn ánh sáng để tạo nên hệ thống màu sắc rực rỡ giúp nâng cao các thông điệp đồ họa.

 

   

         Trên đây là những chia sẻ chi tiết về cấu trúc cơ bản của modul phím nhấn mà chúng tôi hi vọng được gửi đến bạn. Về phía bạn, bạn có thể thiết kế phối hợp phiên bản Tem nhãn mác Decal mạch dẻo in mực nano bạc làm modul phím nhấn có dán LED cùng các phiên bản đã nêu trên để làm thành một phiên bản độc đáo của riêng mình... Thậm chí trên cùng một bộ phím nhấn bạn có quyền kết hợp sử dụng nhiều phiên bản mà không lo bị hạn chế bởi rào cản kĩ thuật hoặc tiêu chuẩn nào khác. Các kĩ thuật viên của chúng tôi luôn sãn lòng đồng hành giúp bạn đạt mọi mục tiêu.

 

        Chúng tôi luôn sẵn lòng đồng hành hợp tác, hỗ trợ thiết kế, chỉnh sửa tối ưu và sản xuất bản Demo thử nghiệm, nhằm giúp bạn có được bộ Modul phím nhấn cho bộ Control Panel thật sự ưng ý trước khi chúng được đem ra sản xuất hàng loạt.TMB17a- - Tem nhãn mác Decal mạch dẻo in mực nano bạc làm modul phím nhấn hệ điều khiển có thể được sản xuất thử nghiệm bản Demo 

         Tem nhãn mác Decal mạch dẻo in mực nano bạc làm modul phím nhấn hệ điều khiển có thể được sản xuất thử nghiệm bản Demo giúp bạn hoàn chỉnh kĩ thuật công nghệ trước khi đi vào sản xuất hàng loạt.


 

          Dây chuyền sản xuất Tem nhãn mác Decal mạch dẻo in mực nano bạc làm modul phím nhấn hệ điều khiển của chúng tôi là hoàn toàn khép kín và độc lập, chúng tôi đã thành công trong công tác nghiên cứu để hạ thấp giá thành bộ modul phím nhấn và giúp cho nhiều khách hàng thuận tiện hơn trong sản xuất, hạ giá thành sản phẩm bộ điều khiển. Cho đến nay thì chúng tôi có thể đáp ứng mọi đơn hàng từ lớn đến nhỏ hoặc rất nhỏ, thậm chí là cả những đơn hàng cần sản xuất đơn chiếc hay làm thử.TMB18- - Tem nhãn mác Decal mạch dẻo in mực nano bạc làm modul phím nhấn hệ điều khiển chúng tôi nhận sản xuất với mọi đơn hàng lớn nhỏ


 

          Tem nhãn mác Decal mạch dẻo in mực nano bạc làm modul phím nhấn hệ điều khiển chúng tôi nhận sản xuất với mọi đơn hàng lớn nhỏ.


 

           Việc lựa chọn các nguồn cung nguyên liệu cao cấp mang đến các sản phẩm Tem nhãn mác Decal mạch dẻo in mực nano bạc làm modul phím nhấn hệ điều khiển của chúng tôi có khả năng chịu đựng thời tiết tốt và có thể làm việc khi nhiệt độ tăng cao. Trong điều kiện môi trường nhiệt độ tăng đến 70 độ C sản phẩm của chúng tôi vẫn an toàn không biến dạng.TMB19- Tem nhãn mác Decal mạch dẻo in mực nano bạc làm modul phím nhấn hệ điều khiển có thể làm việc nhiệt độ khá cao 

           Tem nhãn mác Decal mạch dẻo in mực nano bạc làm modul phím nhấn hệ điều khiển có thể làm việc trong điều kiện khắc nghiệt và chấp nhận khí hậu ẩm ướt, ngoài trời.

 

 

 

     TEM NHÃN MÁC DECAL MẠCH DẺO IN MỰC NANO BẠC LÀM MODUL PHÍM NHẤN HỆ ĐIỀU KHIỂN ĐƯỢC ỨNG DỤNG VÀO NHIỀU LĨNH VỰC.

 

         Sản phẩm Tem nhãn mác Decal mạch dẻo in mực nano bạc làm modul phím nhấn hệ điều khiển được chúng tôi sản xuất đáp ứng khách hàng lắp đặt rất nhiều bộ trung tâm điều khiển thuộc mọi lĩnh vực máy móc dân dụng, công nghiệp, quân sự, an ninh quốc phòng và phục vụ mọi mặt của đời sống. Có thể kể đến một số lĩnh vực thường áp dụng sau đây:    

     1- Tem nhãn mác Decal mạch dẻo in mực nano bạc làm modul phím nhấn hệ điều khiển được sử dụng trong thiết bị quân sự.

  TMB20- - Tem nhãn mác Decal mạch dẻo in mực nano bạc làm modul phím nhấn hệ điều khiển được sử dụng làm phím bấm bộ trung tâm điều khiển trong lĩnh vực quân sự

 

 

          Tem nhãn mác Decal mạch dẻo in mực nano bạc làm modul phím nhấn hệ điều khiển được sử dụng làm phím bấm bộ trung tâm điều khiển trong lĩnh vực quân sự: Máy điện đàm, ra đa, các thiết bị hộ trợ chiến đấu, máy dò mật mã…. 

    2- Tem nhãn mác Decal mạch dẻo in mực nano bạc làm modul phím nhấn hệ điều khiển được sử dụng trong thiết bị an ninh quốc phòng.

 

TMB21- Tem nhãn mác Decal mạch dẻo in mực nano bạc làm modul phím nhấn hệ điều khiển được sử dụng làm phím bấm bộ trung tâm điều khiển trong lĩnh vực an ninh quốc phòng 

           Tem nhãn mác Decal mạch dẻo in mực nano bạc làm modul phím nhấn hệ điều khiển được sử dụng làm phím bấm bộ trung tâm điều khiển trong lĩnh vực an ninh quốc phòng: Máy dò kim loại, máy soi chiếu, máy phá bom mìn….

 


 

    3- Tem nhãn mác Decal mạch dẻo in mực nano bạc làm modul phím nhấn hệ điều khiển được sử dụng trong máy chế biến sơn.


TMB22- Tem nhãn mác Decal mạch dẻo in mực nano bạc làm modul phím nhấn hệ điều khiển được sử dụng làm phím bấm bộ trung tâm điều khiển trong lĩnh vực Máy móc nghành chế biến sơn


 

          Tem nhãn mác Decal mạch dẻo in mực nano bạc làm modul phím nhấn hệ điều khiển được sử dụng làm phím bấm bộ trung tâm điều khiển trong lĩnh vực Máy móc nghành chế biến sơn: máy khuấy trộn sơn, máy pha màu sơn… 

    4- Tem nhãn mác Decal mạch dẻo in mực nano bạc làm modul phím nhấn hệ điều khiển được sử dụng trong máy chế biến gỗ. TMB23- Tem nhãn mác Decal mạch dẻo in mực nano bạc làm modul phím nhấn hệ điều khiển ứng dụng làm phím bấm mềm trong lĩnh vực Máy chế biến gỗ

 

 

           Tem nhãn mác Decal mạch dẻo in mực nano bạc làm modul phím nhấn hệ điều khiển ứng dụng làm phím bấm mềm trong lĩnh vực Máy chế biến gỗ: máy cưa gỗ, máy bào gỗ, máy ép gỗ, máy điêu khắc CNC trên gỗ….. 

    5- Tem nhãn mác Decal mạch dẻo in mực nano bạc làm modul phím nhấn hệ điều khiển được sử dụng trong thiết bị bưu chính viễn thông.TMB24- Tem nhãn mác Decal mạch dẻo in mực nano bạc làm modul phím nhấn hệ điều khiển được sử dụng làm phím bấm bộ trung tâm điều khiển trong lĩnh vực bưu chính 

          Tem nhãn mác Decal mạch dẻo in mực nano bạc làm modul phím nhấn hệ điều khiển được sử dụng làm phím bấm bộ trung tâm điều khiển trong lĩnh vực bưu chính, viễn thông: Máy truyền dẫn tin, máy phát sóng, thiết bị quản lý thư tín….
 

    6- Tem nhãn mác Decal mạch dẻo in mực nano bạc làm modul phím nhấn hệ điều khiển được sử dụng trong máy móc thực phẩm.


TMB25- Tem nhãn mác Decal mạch dẻo in mực nano bạc làm modul phím nhấn hệ điều khiển được sử dụng làm phím bấm bộ trung tâm điều khiển trong lĩnh vực Máy chế biến thực phẩm 

        Tem nhãn mác Decal mạch dẻo in mực nano bạc làm modul phím nhấn hệ điều khiển được sử dụng làm phím bấm bộ trung tâm điều khiển trong lĩnh vực Máy chế biến thực phẩm: máy đóng gói thực phẩm, máy sản xuất bao bì, máy khuấy trộn thực phẩm… 

    7- Tem nhãn mác Decal mạch dẻo in mực nano bạc làm modul phím nhấn hệ điều khiển được sử dụng trong máy chế biền nghành ép nhựa.TMB26- Tem nhãn mác Decal mạch dẻo in mực nano bạc làm modul phím nhấn hệ điều khiển được sử dụng làm phím bấm bộ trung tâm điều khiển trong lĩnh vực Máy ép nhựạ 

         Tem nhãn mác Decal mạch dẻo in mực nano bạc làm modul phím nhấn hệ điều khiển được sử dụng làm phím bấm bộ trung tâm điều khiển trong lĩnh vực Máy ép nhựạ, máy tạo hạt nhựa…. 

    8- Tem nhãn mác Decal mạch dẻo in mực nano bạc làm modul phím nhấn hệ điều khiển được sử dụng trong máy gia công nghành cơ khí.TMB27- Tem nhãn mác Decal mạch dẻo in mực nano bạc làm modul phím nhấn hệ điều khiển được sử dụng để làm phím bấm bộ trung tâm điều khiển Máy gia công cơ khí 

          Tem nhãn mác Decal mạch dẻo in mực nano bạc làm modul phím nhấn hệ điều khiển được sử dụng để làm phím bấm bộ trung tâm điều khiển Máy gia công cơ khí : Máy tiện CNC, Máy phay CNC, Máy mài CNC, Máy khoan, Máy cắt dây CNC, Máy xung điện….
 

    9- Tem nhãn mác Decal mạch dẻo in mực nano bạc làm modul phím nhấn hệ điều khiển được sử dụng trong máy nông nghiệp.TMB28- Tem nhãn mác Decal mạch dẻo in mực nano bạc làm modul phím nhấn hệ điều khiển được sử dụng làm phím bấm bộ trung tâm điều khiển trong lĩnh vực Máy nông nghiệp


 

           Tem nhãn mác Decal mạch dẻo in mực nano bạc làm modul phím nhấn hệ điều khiển được sử dụng làm phím bấm bộ trung tâm điều khiển trong lĩnh vực Máy nông nghiệp như: Máy gặt đập liên hợp, Máy tạo luống, Máy gieo trồng rau quả, máy chế biến thức ăn Gia súc…. 

    10- Tem nhãn mác Decal mạch dẻo in mực nano bạc làm modul phím nhấn hệ điều khiển được sử dụng trong thiết bị gia dụng.
TMB29- Tem nhãn mác Decal mạch dẻo in mực nano bạc làm modul phím nhấn hệ điều khiển được sử dụng làm phím bấm bộ trung tâm điều khiển trong lĩnh vực Máy móc gia dụng

 

 

 

       Tem nhãn mác Decal mạch dẻo in mực nano bạc làm modul phím nhấn hệ điều khiển được sử dụng làm phím bấm bộ trung tâm điều khiển trong lĩnh vực Máy móc gia dụng: máy giặt, máy rửa chén bát, lò vi sóng, tủ lạnh, đầu DVD…
 

    11- Tem nhãn mác Decal mạch dẻo in mực nano bạc làm modul phím nhấn hệ điều khiển được sử dụng trong thiết bị ngành y tế.
TMB30- Tem nhãn mác Decal mạch dẻo in mực nano bạc làm modul phím nhấn hệ điều khiển được sử dụng làm phím bấm bộ trung tâm điều khiển trong lĩnh vực Máy móc nghành y tế 

        Tem nhãn mác Decal mạch dẻo in mực nano bạc làm modul phím nhấn hệ điều khiển được sử dụng làm phím bấm bộ trung tâm điều khiển trong lĩnh vực Máy móc nghành y tế: Máy đo nhịp tim , máy gây mê, hồi sức cấp cứu… 

   12- Tem nhãn mác Decal mạch dẻo in mực nano bạc làm modul phím nhấn hệ điều khiển được sử dụng trong ngành công nghệ thông tin.TMB31-Tem nhãn mác Decal mạch dẻo in mực nano bạc làm modul phím nhấn hệ điều khiển được ứng dụng rất nhiều trong lĩnh vực Hệ thống bàn phím tủ điều khiển quản trị mạng 

       Tem nhãn mác Decal mạch dẻo in mực nano bạc làm modul phím nhấn hệ điều khiển được ứng dụng rất nhiều trong lĩnh vực Hệ thống bàn phím tủ điều khiển quản trị mạng.

 

 

 

   13- Tem nhãn mác Decal mạch dẻo in mực nano bạc làm modul phím nhấn hệ điều khiển được sử dụng trong thiết bị chế biến thức ăn gia súc.

 

TMB32- Tem nhãn mác Decal mạch dẻo in mực nano bạc làm modul phím nhấn hệ điều khiển ứng dụng trong lĩnh vực Máy chế biến thức ăn gia súc

 

 

 

         Tem nhãn mác Decal mạch dẻo in mực nano bạc làm modul phím nhấn hệ điều khiển ứng dụng trong lĩnh vực Máy chế biến thức ăn gia súc: Máy xay trộn thức ăn, máy đùn ép thức ăn gia súc, máy sấy khô thức ăn gia súc…
 

        TEM NHÃN MÁC DECAL MẠCH DẺO IN MỰC NANO BẠC LÀM MODUL PHÍM NHẤN HỆ ĐIỀU KHIỂN GIÚP THUẬN LỢI KHI NÂNG CẤP CÁC PHIÊN BẢN THIẾT BỊ.


   

   Việc thiết kế và chế tác một bộ Tem nhãn mác Decal mạch dẻo in mực nano bạc làm modul phím nhấn hệ điều khiển cho đến nay đã trở nên rất đơn giản, nhanh chóng. Sẽ cực kì thuận lợi mỗi khi các nhà lắp ráp bộ trung tâm điều khiển có ý định thay đổi thiết kế, nâng cấp, nâng đời hệ điều khiển máy CNC công nghiệp.TMB32a- Tem nhãn mác Decal mạch dẻo in mực nano bạc làm modul phím nhấn hệ điều khiển có thể sản xuất số lượng lớn nhỏ


 

        Tem nhãn mác Decal mạch dẻo in mực nano bạc làm modul phím nhấn hệ điều khiển có thể sản xuất số lượng nhỏ hoặc đơn chiếc, thời gian sản xuất nhanh giúp cho các nhà sản xuất dễ dàng thay đổi thiết kế để nâng cấp hệ thống Control Panel. 

     TEM NHÃN MÁC DECAL MẠCH DẺO IN MỰC NANO BẠC LÀM MODUL PHÍM NHẤN HỆ ĐIỀU KHIỂN GIÚP BẢO VỆ MẶT ĐIỀU KHIỂN THIẾT BỊ.

 

 

         Tem nhãn mác Decal mạch dẻo in mực nano bạc làm modul phím nhấn hệ điều khiển khi chúng ta dán chắc chắn lên mặt bảng điều khiển sẽ giúp bao kín toàn bộ mặt trước của trung tâm điều khiển, giúp ngăn nước, chống ẩm, chống bụi bẩn xâm nhập mặt làm việc trung tâm điều khiển. Nhờ vậy bộ Control Panel luôn luôn khô ráo trong mọi điều kiện và được kéo dài tuổi thọ.
TMB33- Tem nhãn mác Decal mạch dẻo in mực nano bạc làm modul phím nhấn hệ điều khiển có tác dụng bao kín toàn bộ mặt trước bộ trung tâm điều khiển 

           Tem nhãn mác Decal mạch dẻo in mực nano bạc làm modul phím nhấn hệ điều khiển có tác dụng bao kín toàn bộ mặt trước bộ trung tâm điều khiển.  

   TEM NHÃN MÁC DECAL MẠCH DẺO IN MỰC NANO BẠC LÀM MODUL PHÍM NHẤN HỆ ĐIỀU KHIỂN DỄ DÀNG THAY THẾ KHI HỎNG HÓC.              Tem nhãn mác Decal mạch dẻo in mực nano bạc làm modul phím nhấn hệ điều khiển được tính toán để thuận tiện thay thế. Mỗi khi hỏng hóc, chúng ta chỉ việc lột bỏ bộ Modul phím bấm bị hư hại và dán lại tấm mới. Với chưa đầy 10 phút làm việc là người kĩ thuật viên dư sức thay mới hoàn toàn một chiếc Tem nhãn mác Decal mạch dẻo in mực nano bạc làm modul phím nhấn cho bộ trung tâm điều khiển.TMB34- Tem nhãn mác Decal mạch dẻo in mực nano bạc làm modul phím nhấn hệ điều khiển khi thay thế chỉ mất chưa đầy 10 phút làm việc của người kĩ thuật viên 

      Tem nhãn mác Decal mạch dẻo in mực nano bạc làm modul phím nhấn hệ điều khiển khi thay thế chỉ mất chưa đầy 10 phút làm việc của người kĩ thuật viên.


 

 

  TEM NHÃN MÁC DECAL MẠCH DẺO IN MỰC NANO BẠC LÀM MODUL PHÍM NHẤN HỆ ĐIỀU KHIỂN LÀ LỰA CHỌN TỐI ƯU.

 

        Với rất nhiều tiện ích mang lại, việc ứng dụng Tem nhãn mác Decal mạch dẻo in mực nano bạc làm modul phím nhấn hệ điều khiển trong các bản vẽ thiết kế, chế tạo trung tâm điều khiển thiết bị CNC đã trở thành lựa chọn hàng đầu của các kĩ thuật gia, công nghệ gia, các nhà sản xuất và kinh doanh bộ trung tâm điều khiển máy móc thiết bị CNC thời nay .TMB35- Tem nhãn mác Decal mạch dẻo in mực nano bạc làm modul phím nhấn hệ điều khiển là lựa chọn hàng đầu của các nhà sản xuất bộ trung tâm điều khiển 

         Tem nhãn mác Decal mạch dẻo in mực nano bạc làm modul phím nhấn hệ điều khiển là lựa chọn hàng đầu của các nhà sản xuất bộ trung tâm điều khiển.


 

 

    TEM NHÃN MÁC DECAL MẠCH DẺO IN MỰC NANO BẠC LÀM MODUL PHÍM NHẤN HỆ ĐIỀU KHIỂN ĐƯỢC SẢN XUẤT BỞI CÔNG TY THIÊN LƯƠNG.       

 

       Công ty Thiên Lương là một trong những công ty tiên phong trong lĩnh vực sản xuất Tem nhãn mác Decal mạch dẻo in mực nano bạc làm modul phím nhấn hệ điều khiển hàng đầu Việt Nam. Trải qua nhiều năm lớn mạnh và trưởng thành, chúng tôi luôn cố gắng hết mình vì lợi ích khách hàng.


      

TMB37- TL là NSX Tem nhãn mác Decal mạch dẻo in mực nano bạc làm modul phím nhấn hệ điều khiển       Tem nhãn mác Decal mạch dẻo in mực nano bạc làm modul phím nhấn hệ điều khiển được sản xuất bởi nhà sản xuất Tem nhãn mác hàng đầu là Công ty Thiên lương, đáp ứng nhu cầu cho mọi khách hàng trên toàn quốc.      Luôn luôn nâng cấp và đổi mới các trang thiết bị sản xuất. Nhà máy của chúng tôi được trang bị đồng bộ nhiều loại thiết bị gia công kĩ thuật số hiện đại của Nhật bản, chuyên dùng gia công Tem nhãn mác trên mọi loại vật liệu như. Máy cắt khắc lazer Hitachi, Máy in UV Mimaki, dây chuyền in Plexo tự động Hebei, dây chuyền in Flexo 8 màu Gallus EM-510 Thụy Sĩ, máy ăn mòn Inox kim loại Smatrt Power, máy in bế decan Mimaki, Máy cán phủ màng bảo vệ MAX..... chúng tôi đủ điều kiện giúp Quý khách hàng thực hiện mọi ý tưởng về Tem nhãn mác Logo cho sản phẩm của mình.TMB36- Thiên lương là nhà sản xuất nhiều loại tem nhãn mác đẹp trên mọi chất liệu


 

            Với các trang bị đồng bộ, Thiên lương là nhà sản xuất nhiều loại tem nhãn mác đẹp trên mọi chất liệu sẽ giúp bạn luôn có những bộ tem nhãn ưng ý để dán lên sản phẩm của bạn.

 

 

          Ngoài sản phẩm Tem nhãn mác Decal mạch dẻo in mực nano bạc làm modul phím nhấn hệ điều khiển, Công Ty Cổ Phần Công Nghệ Thiên Lương là đơn vị chuyên cung cấp các sản phẩm Tem nhãn mác như:

               - Logo tem nhãn mác Tag name plate hợp kim nhôm đồng inox kim loại.


- Tem nhãn mác Decal phím bấm.


Labels tem nhãn mác in trên Decal nhôm nhũ thiếc xi bạc.

 

- Tem nhãn mác logo nhôm kim loại.


- Tem nhãn mác logo thời trang in thêu dệt.


- Tem nhãn bằng da.


- Logo nổi bằng chất liệu nhựa mạ Crom.


- Tem nhãn mác in cuộn trên Decal giấy nhựa vải.


- Labels tem nhãn mác in trên vật liệu Decal giấy decal nhựa.

 

- Tem nhãn mác logo đồng, Inox ăn mòn.


- Tem nhãn mác Logo cho thời trang đồ da va li túi xách.

 

- Tem nhãn mác mica, Name plat tủ bảng điện.

 

- Tem nhãn mác cho két sắt, két bạc, tủ đựng tiền , cửa kho tiền .

 

- Tem dẻo phủ thủy tinh EPOXY.

 

- Tem cao su nhựa dẻo.

 

- Tem nhãn mác trên vải, lụa, Satin.

 

- Tem nhãn mác cửa cuốn, của nhôm hệ, cửa thủy lực.

 

- Tem nhôm phay vân xước.

 

- Tem nhãn mác máy bơm, động cơ, mô tơ điện.

 

- Tem nhãn Decal nhựa, Decal trong, Decal 7 mầu, Decal vỡ….

 

        Đội ngũ thiết kế viên và kĩ thuật viên có trình độ kỹ thuật cao, sử dụng thành thạo nhiều loại phần mềm thiết kế, biết nắm bắt ý tưởng của khách hàng để làm tiêu chí thiết kế sản phẩm, đi cùng sự hỗ trợ đắc lực của hệ thống máy móc hiện đại, chúng tôi luôn cung cấp cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất với chi phí giá thành hợp lí.

 

            Trong quá trình Quý khách hàng sử dụng dịch vụ Tem nhãn mác Decal mạch dẻo in mực nano bạc làm modul phím nhấn hệ điều khiển, mọi ý kiến đóng góp hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và giải đáp trong thời gian sớm nhất.

 

       Thiên lương- Nhà chuyên nghiệp sản xuất Tem nhãn mác Logo trên mọi chất liệu

 

 

 

 


Hỗ trợ trực tuyến

Mobile/Zalo  

Ms Lan Anh

0912 424 368

Số người đang xem
Hiện có 8 khách Trực tuyến
0912424368
Chat hỗ trợ
Chat ngay