TEM NHÃN MÁC LOGO NHÔM ĐỒNG INOX KIM LOẠI PHAY NỔI CNC

 

 

 

            I- TEM NHÃN MÁC LOGO NHÔM ĐỒNG INOX KIM LOẠI PHAY NỔI CNC ĐƯỢC GIA CÔNG TRÊN MÁY PHAY CNC.

 

 

           Tem nhãn mác Logo nhôm đồng inox kim loại phay nổi CNC là phiên bản tem được chúng tôi mới phát triển để theo kịp với nhu cầu không bao giờ kết thúc của quý khách hàng. Đây là một loại Tem nhãn mác mà khi thiết kế và gia công thường phải dựa vào kĩ thuật dựng hình không gian, mà người ta thường gọi vắn tắt là File vẽ 3D, nhờ vào việc sử dụng các phần mềm chuyên dụng để vẽ và lập trình gia công như Solit Works, Inventor, Catia, Pro Engine, Master Cam, NX…..

 

 

TKP1- Tem nhãn mác Logo nhôm đồng inox kim loại phay nổi CNC được chúng tôi phát triển


 

 Tem nhãn mác Logo nhôm đồng inox kim loại phay nổi CNC được chúng tôi phát triển đáp ứng mọi yêu cầu của quý khách hàng khó tính nhất.

 

     

           Nhằm mang lại cho thị trường một dòng sản phẩm cao cấp, được cung cấp tại chỗ và đạt yêu cầu kĩ thuật. Nay công ty Thiên Lương đã trang bị thêm hệ thống dây chuyền máy móc gia công CNC, chuyên dụng để phay khắc sản xuất phiên bản Tem nhãn mác Logo nhôm đồng inox kim loại phay nổi CNC.

 

 

TKP2- HT CNC được chúng tôi TB để GC Tem nhãn mác Logo nhôm đồng inox kim loại phay nổi CNC


 


Hệ thống phay CNC được chúng tôi trang bị để gia công các loại Tem nhãn mác Logo nhôm đồng inox kim loại phay nổi CNC.

 

  

Tem nhãn mác Logo nhôm đồng inox kim loại phay nổi CNC là sản phẩm tem nhãn mác được sử dụng thiết bị máy phay nổi CNC để phay nổi trên tấm vật liệu kim loại như đồng, nhôm, inox. Tem thường sử dụng để làm Logo hoặc nhãn mác tag name plate gắn lên các loại máy móc thiết bị, tủ điện, động cơ, trạm biến áp, làm logo cho các thiết bị Gia dụng, v.v…

 

 

 TKP3- Tem nhãn mác Logo nhôm đồng inox kim loại phay nổi CNC được sử dụng để làm logo nhãn mác  

       

 

Tem nhãn mác Logo nhôm đồng inox kim loại phay nổi CNC được sử dụng để làm logo, nhãn mác, tag name plat cho rất nhiều các loại máy móc thiết bị khác nhau.

 

  

Với sự bền chắc của vật liệu kim loại, nên Tem nhãn mác Logo nhôm đồng inox kim loại phay nổi CNC thường có độ bền rất cao, chống ẩm, chống ăn mòn, chịu oxy hóa và các điều kiện khắc nghiệt của thời tiết như mưa gió, nóng lạnh, ẩm ướt.

 

 

TKP4- Tem nhãn mác Logo nhôm đồng inox kim loại phay nổi CNC có độ bền rất cao


 

Tem nhãn mác Logo nhôm đồng inox kim loại phay nổi CNC có độ bền rất cao, chống ẩm, chống ăn mòn và giữ được thông tin lâu dài.

 

  

II- TEM NHÃN MÁC LOGO NHÔM ĐỒNG INOX KIM LOẠI PHAY NỔI CNC ĐƯỢC LÀM TỪ CÁC LOẠI VẬT LIỆU KIM LOẠI NHƯ ĐỒNG NHÔM INOX.

 

          Tem nhãn mác Logo nhôm đồng inox kim loại phay nổi CNC là phiên bản tem nhãn mác được làm từ các tấm vật liệu như nhôm, đồng, Inox, hợp kim nhôm v.v…..

 

Kim loại nói chung có ưu điểm là rất bền, dẻo dai và cứng, có khả năng chịu đựng va đập, chịu thời tiết và mài mòn cao hơn nhiều loại vật liệu khác. Nên khi ứng dụng làm Tem nhãn mác Logo nhôm đồng inox kim loại phay nổi CNC sẽ giúp lưu giữ thông tin được bền lâu.

 

 

 

TKP5- Tem nhãn mác Logo nhôm đồng inox kim loại phay nổi CNC luôn lưu giữ thông tin được bền lâu

 

 

 

 Tem nhãn mác Logo nhôm đồng inox kim loại phay nổi CNC luôn giúp chúng ta lưu giữ thông tin được bền lâu.

 

  

            Khi chúng ta phay nổi, tạo nên các sản phẩm nổi khối và kết hợp với các phương pháp gia công khác như nhuộm màu, anot nhôm, sơn tĩnh điện….chúng ta sẽ tạo được nhiều hiệu ứng về màu sắc, hình thể và mang lại những sản phẩm Tem nhãn mác Logo nhôm đồng inox kim loại phay nổi CNC có phong cách khỏe khoắn. Tuy giản đơn mà ẩn chứa nhiều nét đẹp tinh tế.

 

 

TKP6- Tem nhãn mác Logo nhôm đồng inox kim loại phay nổi CNC  có phong cách khỏe khoắn

 

 

 

           Tem nhãn mác Logo nhôm đồng inox kim loại phay nổi CNC cho chúng ta những sản phẩm tem nhãn mác có phong cách khỏe khoắn, ẩn chứa nhiều nét đẹp tinh tế.

 

  

           Thuộc nhóm những dòng Tem nhãn mác đạt độ bền cao nhất, Tem nhãn mác Logo nhôm đồng inox kim loại phay nổi CNC còn tạo nên nét qúy phái, sang trọng cùng sự phong phú về kiểu dáng, hình thức nhờ sự phối hợi linh hoạt từ nhiều phương pháp hoàn thiện bề mặt độc đáo.

 

 

TKP7- Tem nhãn mác Logo nhôm đồng inox kim loại phay nổi CNC có sự phong phú về kiểu dáng

 

 

Tem nhãn mác Logo nhôm đồng inox kim loại phay nổi CNC có sự phong phú về kiểu dáng, hình thức nhờ sự phối hợp nhiều phương pháp hoàn thiện bề mặt.

 

 

III- TEM NHÃN MÁC LOGO NHÔM ĐỒNG INOX KIM LOẠI PHAY NỔI CNC SẼ PHÁT HUY ƯU THẾ RIÊNG TÙY THEO TỪNG VẬT LIỆU.

 

Được sản xuất chủ yếu từ các loại vật liệu Inox, hợp kim nhôm và đồng kim loại. Tùy từng sản sản phẩm và vị trí được gắn mà mỗi dòng Tem nhãn mác Logo nhôm đồng inox kim loại phay nổi CNC có thể phát huy những ưu thế vượt trội của mình.

 

  

          1- Tem nhãn mác Logo kim loại phay nổi CNC làm từ tấm inox:

 

           Inox là thép hợp kim màu trắng sáng, có đặc tính không gỉ, rất dẻo dai và chai cứng bề mặt, nên những chiếc Tem nhãn mác Logo kim loại phay nổi CNC làm từ tấm Inox sau khi gia công tạo hình mang dáng vẻ sắc nét, sang trọng và bền vững trong mọi điều kiện thời tiết môi trường khắc nghiệt.

 

 

TKP8- Tem nhãn mác Logo kim loại phay nổi CNC làm từ tấm inox có thể  lưu giữ thông tin rất lâu dài

 

 

Tem nhãn mác Logo kim loại phay nổi CNC làm từ tấm inox có thể giúp ta lưu giữ thông tin rất lâu dài, nhờ độ dai cứng và tính chống chịu hóa chất rất đặc biệt của kim loại này.

 

           Tem nhãn mác Logo kim loại phay nổi CNC với mác Inox SUS- 304 có khả năng chống chịu nhiệt độ, ma sát, ăn mòn, hóa chất và giúp ta lưu giữ được thông tin trên tem nhãn lâu dài hàng trăm năm. Sẽ là một lựa chọn tuyệt vời, nếu ta muốn lưu giữ thông tin trên tem vĩnh viễn không bị xóa nhòa bởi các điều kiện phong hóa và thời tiết khắc nghiệt.

 

 

TKP9- Tem nhãn mác Logo kim loại phay nổi CNC làm từ tấm inox Thách thức mọi nguy cơ

 

 

Tem nhãn mác Logo kim loại phay nổi CNC làm từ tấm inox Thách thức mọi nguy cơ làm bào mòn thông tin trên tem như phong hóa và ăn mòn thời tiết.

 

  

           2- Tem nhãn mác Logo kim loại phay nổi CNC làm từ tấm nhôm kim loại.

 

            Nhôm là một kim loại màu trắng sáng, khá dẻo, dễ gia công cắt gọt, nên những chiếc tem nhãn mác nhôm kim loại sau khi phay nổi và gia công tạo hình có dáng vẻ sắc nét, sang trọng và khá thu hút mắt nhìn. Tem nhãn mác Logo kim loại phay nổi CNC làm từ tấm nhôm kim loại là một trong những dòng tem tạo đẳng cấp cao, chiếm ưu thế vượt trội của tem nền nhôm.

 

 

TKP10- Tem nhãn mác Logo kim loại phay nổi CNC làm từ tấm nhôm kim loại là dòng tem tạo đẳng cấp

 

 

Tem nhãn mác Logo kim loại phay nổi CNC làm từ tấm nhôm kim loại là một trong những dòng tem tạo đẳng cấp cao và luôn chiếm ưu thế vượt trội của dòng tem nhãn mác nền nhôm.

 

  

            Để tăng cường khả năng chịu đựng của chiếc Tem nhãn mác Logo kim loại phay nổi CNC làm từ tấm nhôm kim loại, sau khi hoàn tất quá trình in ấn gia công, sản phẩm được trải qua bước anot hóa bề mặt, nhuộm màu tạo được nhiều gam màu nền phong phú.

 

Cuối cùng là bước phủ Lacquer nhằm tạo thêm lớp màng Polime bền vững trên bề mặt, giúp tem nhãn mác nhôm kim loại tăng khả năng chống chọi trong các môi trường làm việc có hóa chất, mưa nắng và hạn chế tối đa các ma sát cơ học làm sây xước bề mặt.

 

 

 

TKP11- Tem nhãn mác Logo kim loại phay nổi CNC làm từ tấm nhôm kim loại sau quá trình gia công

 


 Tem nhãn mác Logo kim loại phay nổi CNC làm từ tấm nhôm kim loại sau quá trình gia công định hình sẽ được đánh bóng, anot hóa và nhuộm màu để tạo nên nhiều gam màu phong phú.

 

  

         Tem nhãn mác Logo kim loại phay nổi CNC làm từ tấm nhôm kim loại có thể gia công theo nhiều phong cách thiết kế, nền dương, nền âm, chữ chìm hay nổi khối. Tùy theo từng phương pháp thiết kế, kết hợp với việc chon biên dạng dao cắt gọt, gia công tạo hiệu ứng mà chúng ta có nhiều sản phẩm Tem nhãn mác Logo kim loại phay nổi CNC mang phong cách kiểu dáng khác nhau, được sử dụng làm các dòng Logo thương hiệu, tem thông số , tem chỉ dẫn…

 

 

TKP12- Tem nhãn mác Logo kim loại phay nổi CNC làm từ tấm nhôm kim loại PH phương pháp thiết kế

 

 

Tem nhãn mác Logo kim loại phay nổi CNC làm từ tấm nhôm kim loại được phối hợp phương pháp thiết kế và biên dạng dao cắt gọt để mang lại nhiều phong cách khác nhau và rất khỏe khoắn, sắc nét.

 

  

           Với ưu điểm khá đẹp và chắc chắn mà giá thành dễ chấp nhận,Tem nhãn mác Logo kim loại phay nổi CNC được sử dụng rộng rãi trong khá nhiều lĩnh vực như tem nhãn mác thời trang, tem nhãn mác hàng hóa nội thất, tem nhãn mác nghành điện máy, điện tử, tem nhãn mác trên các sản phẩm tem biến thế, nhãn mác cầu đường, máy móc cơ khí, xây dựng, tem nhãn mác nội thất đồ gỗ v.v…

 

 

 

TKP13- Tem nhãn mác Logo kim loại phay nổi CNC làm từ tấm nhôm kim loại SD trong nhiều ngành nghề

 

 

Tem nhãn mác Logo kim loại phay nổi CNC làm từ tấm nhôm kim loại được sử dụng trong nhiều ngành nghề.

 

  

3- Tem nhãn mác Logo kim loại phay nổi CNC làm từ tấm đồng kim loại.

  

           Kim loại Đồng từ xa xưa đã được các nghệ nhân sử dụng để làm tem nhãn mác. Với đặc tính dẻo dai, dễ phay nổi, cùng màu vàng quyền quý, chúng ta có thể tạo nên những chiếc Tem nhãn mác Logo kim loại phay nổi CNC làm từ tấm đồng kim loại chứa đựng phong cách sang trọng và hiện đại, và những nét đặc trưng riêng không thể thay thế.

 

 

 

TKP14- Tem nhãn mác Logo kim loại phay nổi CNC làm từ tấm đồng có sắc vàng đặc trưng-CP

 

 

         Tem nhãn mác Logo kim loại phay nổi CNC làm từ tấm đồng kim loại luôn mang theo mình sắc vàng đặc trưng, chứa đựng phong cách sang trọng và hiện đại.

 

   

           IV- TEM NHÃN MÁC LOGO NHÔM ĐỒNG INOX KIM LOẠI ÁP DỤNG PHƯƠNG PHÁP PHAY NỔI CNC CÓ RẤT NHIỀU ƯU ĐIỂM.

 

          Tem nhãn mác Logo nhôm đồng inox kim loại phay nổi CNC sử dụng chất liệu kim loại như nhôm, đồng, inox cực kỳ bền bỉ, dẻo dai, dễ phay định hình theo mọi ý tưởng thiết kế và là mục tiêu hướng đến của nhiều nhà sản xuất.

 

 

TKP15- Tem nhãn mác Logo kim loại phay nổi CNC bền bỉ dẻo dai

 

 

 

Tem nhãn mác Logo kim loại phay nổi CNC bền bỉ dẻo dai, luôn là mục tiêu hướng đến của nhiều nhà sản xuất.

 

  

Tem nhãn mác Logo nhôm đồng inox kim loại phay nổi CNC có thể thiết kế đa dạng về màu sắc, hình dáng và kích thước, chúng ta có thể thỏa sức sáng tạo và lựa chọn màu sắc, chất liệu sao cho phù hợp với mọi loại sản phẩm, đảm bảo độ thẩm mỹ cao nhất.

 

          

TKP16- Tem nhãn mác Logo kim loại phay nổi CNC có thể thiết kế đa dạng về màu sắc hình dáng
          Tem nhãn mác Logo kim loại phay nổi CNC có thể thiết kế đa dạng về màu sắc, hình dáng và kích thước.

 

  

           Tem nhãn mác Logo nhôm đồng inox kim loại phay nổi CNC không cần lệ thuộc vào hệ thống khuôn mẫu như các mẫu tem nổi sử dụng công nghệ đúc dập, thời gian gia công được rút ngắn, nên chúng ta có thể sản xuất với quy mô đơn hàng tùy ý mà không bị lệ thuộc vào số lượng trên mỗi đơn hàng.

 

 

TKP17- Tem nhãn mác Logo kim loại phay nổi CNC có thể sản xuất với mọi quy mô

 

 

           Tem nhãn mác Logo kim loại phay nổi CNC có thể sản xuất với mọi quy mô đơn hàng lớn nhỏ.

 

  

           V- TEM NHÃN MÁC LOGO NHÔM ĐỒNG INOX KIM LOẠI PHAY NỔI CNC CÓ THỂ THIẾT KẾ THEO NHIỀU PHONG CÁCH.

 

           1- Tem nhãn mác Logo nhôm đồng inox kim loại phay nổi CNC thiết kế nền âm nền dương, có viền không viền.

 

 TKP18- Tem nhãn mác Logo nhôm đồng inox kim loại phay nổi CNC nền âm nền dương có viền không viền

 

 

Tem nhãn mác Logo nhôm đồng inox kim loại phay nổi CNC thiết kế nền âm, nền dương, có viền, không viền.

 

            2- Tem nhãn mác Logo nhôm đồng inox kim loại phay nổi CNC thiết kế không viền không nền màu.

 

 

TKP19- Tem nhãn mác Logo nhôm đồng inox kim loại phay nổi CNC thiết kế không viền không nền màu


 

Tem nhãn mác Logo nhôm đồng inox kim loại phay nổi CNC thiết kế không viền, không nền màu.

 

  

         3- Tem nhãn mác Logo nhôm đồng inox kim loại phay nổi CNC thiết kế chọn phong cách đơn giản.

 

 

TKP20- Tem nhãn mác Logo nhôm đồng inox kim loại phay nổi CNC lựa chọn phong cách đơn giản


 

Tem nhãn mác Logo nhôm đồng inox kim loại phay nổi CNC lựa chọn phong cách đơn giản.

 

  

4 - Tem nhãn mác Logo nhôm đồng inox kim loại phay nổi CNC thiết kế đa màu.

 

 

TKP21- Tem nhãn mác Logo nhôm đồng inox kim loại phay nổi CNC theo phong cách đa màu


 


 Tem nhãn mác Logo nhôm đồng inox kim loại phay nổi CNC theo phong cách đa màu.

 

 

 

VI- TEM NHÃN MÁC LOGO NHÔM ĐỒNG INOX KIM LOẠI PHAY NỔI CNC ĐƯỢC GIA CÔNG CÓ SỰ KẾT HỢP CÁC QUY TRÌNH CHẾ TÁC.

 

Tem nhãn mác Logo nhôm đồng inox kim loại phay nổi CNC, Tùy theo từng loại vật liệu nền, sản phẩm sẽ được được trải qua các công đoạn như anot hóa bề mặt, phủ sơn, phun cát, điện hóa nhuộm màu, mạ vàng, mạ titan…. tạo được những chiếc tem có các hiệu ứng bề mặt đẹp tuyệt vời.

 

       Tùy theo từng phương pháp phối hợp các công đoạn gia công hoàn thiện bề mặt, mà chúng ta có nhiều sản phẩm Tem nhãn mác Logo nhôm đồng inox kim loại phay nổi CNC mang phong cách kiểu dáng khác nhau, được sử dụng nhiều trong các dòng tem nhãn mác làm logo thương hiệu, làm tag name plate thông số máy móc thiết bị.

 

 

TKP22- Tem nhãn mác Logo nhôm đồng inox kim loại phay nổi CNC  tạo nên các HUBM khác nhau


 

Tem nhãn mác Logo nhôm đồng inox kim loại phay nổi CNC trải qua nhiều công đoạn tạo nên các hiệu ứng bề mặt khác nhau, được sử dụng nhiều trong các dòng tem nhãn mác.

 

  

VIII- TEM NHÃN MÁC LOGO NHÔM ĐỒNG INOX KIM LOẠI PHAY NỔI CNC ĐƯỢC ỨNG DỤNG TRONG NHIỀU LĨNH VỰC.

 

            1- Tem nhãn mác Logo nhôm đồng inox kim loại phay nổi CNC ứng dụng làm tem nhãn thông số máy móc.

 

 

TKP23- Tem nhãn mác Logo nhôm đồng inox kim loại phay nổi CNC làm tem nhãn thông số máy móc


 

Tem nhãn mác Logo nhôm đồng inox kim loại phay nổi CNC làm tem nhãn thông số máy móc.

 

  

           2- Tem nhãn mác Logo nhôm đồng inox kim loại phay nổi CNC làm tag name plate cho các thiết bị công nghiệp.

 

 

TKP24- Tem nhãn mác Logo nhôm đồng inox kim loại phay nổi CNC làm tag name plate thiết bị công nghiệp 

 Tem nhãn mác Logo nhôm đồng inox kim loại phay nổi CNC làm tag name plate cho các thiết bị công nghiệp.

 

  

3- Tem nhãn mác Logo nhôm đồng inox kim loại phay nổi CNC làm logo nội thất văn phòng.

 

 

TKP25- Tem nhãn mác Logo nhôm đồng inox kim loại phay nổi CNC  làm logo nội thất văn phòng


 

Tem nhãn mác Logo nhôm đồng inox kim loại phay nổi CNC làm logo nội thất văn phòng.

 

 

4- Tem nhãn mác Logo nhôm đồng inox kim loại phay nổi CNC làm logo thiết bị gia dụng.

 

 

TKP26- Tem nhãn mác Logo nhôm đồng inox kim loại phay nổi CNC làm logo thiết bị gia dụng


 

Tem nhãn mác Logo nhôm đồng inox kim loại phay nổi CNC làm logo thiết bị gia dụng.

 

 

           5- Tem nhãn mác Logo nhôm đồng inox kim loại phay nổi CNC làm logo bàn ghế.TKP27- Tem nhãn mác Logo nhôm đồng inox kim loại phay nổi CNC làm logo bàn ghế


         

          Tem nhãn mác Logo nhôm đồng inox kim loại phay nổi CNC làm logo bàn ghế.

 

  

6- Tem nhãn mác Logo nhôm đồng inox kim loại phay nổi CNC làm tem nhãn máy móc công nghiệp.

 

 

 

TKP28- Tem nhãn mác Logo nhôm đồng inox kim loại phay nổi CNC làm tem nhãn máy móc công nghiệp

 


Tem nhãn mác Logo nhôm đồng inox kim loại phay nổi CNC làm tem nhãn máy móc công nghiệp.

 

 

           7- Tem nhãn mác Logo nhôm đồng inox kim loại phay nổi CNC làm logo điện tử gia dụng.
TKP29- Tem nhãn mác Logo nhôm đồng inox kim loại phay nổi CNC làm logo điện tử gia dụng

 

 

Tem nhãn mác Logo nhôm đồng inox kim loại phay nổi CNC làm logo điện tử gia dụng.

 

   

VIII-TEM NHÃN MÁC LOGO NHÔM ĐỒNG INOX KIM LOẠI PHAY NỔI CNC ĐƯỢC GIA CÔNG TẠI CÔNG TY THIÊN LƯƠNG.

 

           Trên đây là những chia xẻ về dòng sản phẩm Tem nhãn mác Logo nhôm đồng inox kim loại phay nổi CNC mà chúng tôi đã và đang cung cấp cho các khách hàng trên toàn quốc và bạn bè quốc tế.

 

          Được trang bị hệ thống máy móc gia công tem nhãn hiện đại xuất xứ từ Nhật bản, chuyên dùng gia công tem nhãn mác trên mọi chất liệu. Công Ty Cổ Phần Công Nghệ Thiên Lương là đơn vị chuyên cung cấp các sản phẩm tem nhãn mác kim loại và các sản phẩm nhãn mác logo tương tự như:

 

            - Tem nhãn mác nhôm kim loại siêu mỏng.

 

            - Tem nhãn kim loại làm mác thông số máy móc thiết bị.

           - Tem logo dập nổi cho thiết bị bằng công nghệ nhôm phay xước.

            - Tem nhôm làm nhãn mác tag name plat máy móc thiết bị.

 

 

       

          Với đội ngũ thiết kế viên và kĩ thuật viên có trình độ kỹ thuật cao, sự hỗ trợ đắc lực của hệ thống máy móc hiện đại sẽ cung cấp cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất với chi phí hợp lí.

 

           Là đơn vị sản xuất trực tiếp, Thiên lương luôn đảm bảo giá cả hợp lý, thời gian sản xuất nhanh chóng. Khách hàng được miễn phí thiết kế tem. Thiết kế viên của chúng tôi sẽ triển khai thiết kế từ đầu, dựa trên ý tưởng mong muốn của khách hàng, kết hợp với chuyên môn kĩ thuật, các thiết bị trợ giúp vẽ của chúng tôi, để sử dụng các ý tưởng hình ảnh được khách mô tả, phối hợp với mong muốn khác của khách hàng, thiết kế File 3D, hiệu chỉnh nhiều lần cho tới khi có Market được khách hàng đồng ý và chấp nhận đưa vào sản xuất.

 

             

IX- THIÊN LƯƠNG LÀ NHÀ CHUYÊN NGHIỆP CUNG CẤP TEM NHÃN MÁC TRÊN NHIỀU LOẠI CHẤT LIỆU KHÁC NHAU.

 

          THIÊN LƯƠNG luôn nâng cấp và đổi mới các trang thiết bị và dây chuyền sản xuất. Nhà máy được trang bị đồng bộ nhiều loại thiết bị gia công kĩ thuật số hiện đại của Nhật bản, chuyên dùng gia công Tem nhãn mác trên mọi loại vật liệu như:

 

       - Máy in bế decan Mimaki.

 

       - Máy cán phủ màng bảo vệ MAX.

 

       - Máy đánh vân xước chuyên dùng cho tem nhôm KANTO.

 

       - 02 Máy phay CNC với hệ điều khiển Fanuc.

 

       - Dây chuyền in Plexo tự động Hebei.

 

       - Dây chuyền in Flexo 8 màu Gallus EM-510 Thụy Sĩ.

 

       - Máy ăn mòn Inox kim loại Smatrt Power.

 

       - Dây chuyền 5 máy đột dập của hãng SHINOHARA.

 

       - 2 máy ép thủy lực TAKAGI công suất cao.

 

       - Hệ thống 12 bể mạ màu hóa chất bán tự động.

 

       - Máy cắt khắc lazer Hitachi.

 

       - Máy in UV kĩ thuật số Mimaki.

 

 

 

         Bằng khả năng gia công trực tiếp trên nhiều dòng vật liệu khác nhau như kim loại, nhựa, da, mica, decal…. Chúng tôi đủ điều kiện giúp Quý khách hàng thực hiện mọi ý tưởng về Tem nhãn mác, tag name plate cho sản phẩm của mình.

 

           Ngoài sản phẩm Tem nhãn mác Logo nhôm đồng inox kim loại phay nổi CNC, Công Ty Cổ Phần Công Nghệ Thiên Lương là đơn vị chuyên cung cấp các sản phẩm Tem nhãn mác như:

          

           

            - Tem nhôm ăn mòn làm nhãn mác tag name plate máy móc thiết bị.

 

 

            - Tem nhựa mica làm nhãn mác Tag name plate bảng điều khiển tủ điện.

 

            - Tem Decal vỡ làm nhãn mác niêm phong bảo hành sản phẩm và truy xuất nguồn gốc.

 

            -  Labels tem nhãn mác in cuộn màng nilon decal giấy nhựa vải.

 

            - Tem nhãn mác Logo chữ nổi Inox hợp kim nhôm đồng kim loại.

 

            - In tem nhãn mác nhôm kim loại.

 

            - In tem mác thép.

 

            - Tem nhãn mác Decal in mã QR Code động làm tem chống hàng giả.

 

            -  Màng nhựa nhấn nút nổi in mực dẫn điện làm bàn phím bấm.

 

           

 


TKP30- Thiên lương là nhà chuyên nghiệp sản xuất các loại Tem Nhãn Mác trên mọi chất liệu

 

Thiên lương là nhà chuyên nghiệp sản xuất các loại Tem Nhãn Mác trên mọi chất liệu, chúng tôi sẽ giúp quý khách hàng lựa chọn chất liệu và hoàn thiện mọi phong cách cho bộ Tem Nhãn Mác trên sản phẩm của quý khách.

 

           Trong quá trình Quý khách hàng sử dụng dịch vụ Tem nhãn mác Logo nhôm đồng inox kim loại phay nổi CNC, mọi thắc mắc hoặc câu hỏi phát sinh nếu có, hãy liên hệ ngay với tư vấn viên của chúng tôi để được giải đáp trong thời gian sớm nhất.

 

THIÊN LƯƠNG- NHÀ SẢN XUẤT CHUYÊN NGHIỆP TEM NHÃN MÁC TRÊN MỌI CHẤT LIỆU.


 

Hỗ trợ trực tuyến

Mobile/Zalo  

Ms Lan Anh

0912 424 368

Số người đang xem
Hiện có 6 khách Trực tuyến
0912424368
Chat hỗ trợ
Chat ngay