TEM DA LÀM NHÃN MÁC LOGO THỜI TRANG QUẦN ÁO BA LÔ TÚI XÁCH


 

     TEM DA LÀM NHÃN MÁC LOGO THỜI TRANG QUẦN ÁO BA LÔ TÚI XÁCH ĐƯỢC SỬ DỤNG RẤT NHIỀU TRONG CÁC NGHÀNH THỜI TRANG.

    

    Bằng sự độc đáo, gây ấn tượng khó thay thế của mình, Tem da làm nhãn mác Logo thời trang quần áo ba lô túi xách được sử dụng nhiều trong các nghành thời trang như quần áo, ba lô, túi xách….Chiếc tem da bé nhỏ nhưng ẩn chứa trong mình sứ mệnh cao cả, giúp doanh nghiệp nâng tầm thương hiệu và thúc đẩy sự lựa chọn của người tiêu dùng. Tem nhãn mác da là một điểm nhấn tinh tế của bộ nhận diện thương hiệu, là yếu tố quan trọng trong việc thể hiện hình ảnh của doanh nghiệp về thời trang. Tạo nên sự cạnh tranh đắt giá cho sản phẩm so với các thương hiệu khác trên thị trường.

 

 DA1-Tem da làm nhãn mác Logo thời trang quần áo ba lô túi xách giúp giới thiệu thương hiệu

 


     Tem da làm nhãn mác Logo thời trang quần áo ba lô túi xách giúp giới thiệu thương hiệu và thúc đẩy lựa chọn của người tiêu dùng.

 

   

     1- Tem da làm nhãn mác Logo thời trang quần áo ba lô túi xách sử dụng làm nhãn thương hiệu Trong ngành thiết kế may mặc quần áo.

      

   Nghành may mặc thời trang quần áo là bộ phận sử dụng rất nhiều Tem nhãn mác bằng da. Dễ bắt gặp nhất là các loại nhãn mác quần áo bò, mạc quần Jean. Đây vốn là dòng thời trang có mặt trên thế giới từ rất lâu đời, sử dụng cho cả nam, nữ và phù hợp với hầu hêt mọi lứa tuổi. Do vậy có thể coi đây là dòng thời trang thường xuyên giữ mức tiêu thụ với số lượng nhiều nhất trên hành tinh của chúng ta.

 

   Thông thường đồ Jeans, các loại áo len, áo dạ thường được gắn nhãn mác bằng chất liệu da. Với chất liệu nhãn da chất lượng cao làm tôn thêm nét khỏe khoắn và nâng cao giá trị của sản phẩm.

 

 

DA2-Tem da làm nhãn mác Logo thời trang quần áo ba lô túi xách được sử dụng nhiều trong NTT

 

     Tem da làm nhãn mác Logo thời trang quần áo ba lô túi xách được sử dụng nhiều trong nghành thời trang quần Jeans và các loại áo len áo dạ.

  


   2- Tem da làm nhãn mác Logo thời trang quần áo ba lô túi xách sử dụng Làm nhãn thương hiệu Trong ngành may mặc balo túi xách.

   

   Theo xu hướng thời đại, giới trẻ ngày càng yêu thích các phụ kiện thời trang đi kèm, đặc biệt là các loại ba lô túi xách, túi đeo chéo hay túi canvas… THIÊN LƯƠNG góp phần tạo điểm nhấn, tăng thêm sự tinh tế cho trang phục. Chính vì vậy, song song với việc sản xuất quần áo thì sản xuất túi xách, balo, túi đeo chéo, túi canvas… ngày càng phát triển. Cũng giống như thời trang thì chiếc tem da gắn lên các loại ba lô túi xách cũng là yếu tố làm tôn thêm sự khỏe khoắn, sang trọng và nét tinh tế cho sản phẩm

 

  DA3-Tem da làm nhãn mác Logo thời trang quần áo ba lô túi xách được sử dụng nhiều trong TTBLTX


 

   Tem da làm nhãn mác Logo thời trang quần áo ba lô túi xách được sử dụng nhiều trong nghành thời trang ba lô túi xách.

 

  

   3- Tem da làm nhãn mác Logo thời trang quần áo ba lô túi xách làm logo cho các lĩnh vực khác.

 

   Ngoài lĩnh vực thời trang quần áo và các loại ba lô túi xách thì ta còn bắt gặp các loại nhãn mác da trong rất nhiều lĩnh vực khác nhau.

 

 DA4-Tem da làm nhãn mác Logo ngoài lĩnh vực thời trang quần áo ba lô túi xách ứng dụng trên nhiều LV


 

     Tem da làm nhãn mác Logo ngoài lĩnh vực thời trang quần áo ba lô túi xách còn được ứng dụng trên nhiều lĩnh vực khác

 

  

     TEM DA LÀM NHÃN MÁC LOGO THỜI TRANG QUẦN ÁO BA LÔ TÚI XÁCH ĐƯỢC SẢN XUẤT THEO NHIỀU PHƯƠNG PHÁP KHÁC NHAU.

  

   Sự phát triển không ngừng của nền công nghiệp, trang bị phong phú của các thiết bị, dây chuyền sản xuất đã giúp THIÊN LƯƠNG sản xuất đáp ứng được nhiều loại tem nhãn mác da, phục vụ thị hiếu đa dạng của các nhà sản xuất và người tiêu dùng. Sau đây là một số loại tem nhãn mác da được sản xuất theo các phương pháp khác nhau mà chúng tôi đã sản xuất phục vụ khách hàng.

 

   1- Phương pháp in ấn:

       

   Tem da làm nhãn mác Logo thời trang quần áo ba lô túi xách có thể sử dụng phương thức in ấn trực tiếp trên da. Đây là phương thức sản xuất đơn giản nhất. Có thể in không hạn chế số lượng màu, với chủng loại mực in cao cấp giúp tem luôn giữ được độ tươi tắn sáng sủa và bền màu.

 

DA5-Tem da làm nhãn mác Logo thời trang quần áo ba lô túi xách được in ấn với nhiều màu sắc

 

     Tem da làm nhãn mác Logo thời trang quần áo ba lô túi xách được in ấn với nhiều màu sắc khác nhau.

 

 

   2-  Phương pháp ép nổi không màu:

 

   Bằng các khuôn ép nổi chuyên dùng có thể tạo nên các loại Tem da làm nhãn mác Logo thời trang quần áo ba lô túi xách có họa tiết chìm nổi. Khi dập nổi khối chiếc tem da, chúng ta sẽ tạo nên các hiệu ứng hình thể, mang lại những sản phẩm Logo da có phong cách khỏe khoắn. Tuy đơn giản mà ẩn chứa nhiều nét đẹp tinh tế.

 

DA6-Tem da làm nhãn mác Logo thời trang quần áo ba lô túi xách ép nổi bằng các bộ khuôn ép nổi khối

 

   

   Tem da làm nhãn mác Logo thời trang quần áo ba lô túi xách ép nổi bằng các bộ khuôn ép nổi khối chuyên dùng, giúp tạo nên các hiệu ứng hình thể trông rất khỏe và không kém phần tinh tế.

 

 

     3- Phương pháp ép nổi kết hợp in màu:

 

    Đây là phương pháp kết hợp in màu và ép nổi tem, nhờ vậy tạo nên nhiều phong cách sáng tạo phong phú

 

DA7-Tem da làm nhãn mác Logo thời trang quần áo ba lô túi xách nhiều màu sắc và kết hợp làm nổi khối

 

   

    Tem da làm nhãn mác Logo thời trang quần áo ba lô túi xách được in ấn với nhiều màu sắc và kết hợp làm nổi khối rất đẹp.

 

 

    4- Phương pháp ép kim màu vàng gold, màu trắng bạc:

   

    Ép kim hay còn gọi ép nhũ là 1 trong các công nghệ được sử dụng phổ biến và rộng rãi trong lĩnh vực sản xuất Tem da làm nhãn mác Logo thời trang quần áo ba lô túi xách.

 

   Là hình thức trang trí bề mặt sản phẩm những hình ảnh, kí tự….bằng nhũ vàng, bạc hoặc các màu sắc khác, sử dụng khuôn ép chuyên dùng. Dưới tác dụng của áp lực và nhiệt độ nhũ được ép dán vào và bám chặt lên tấm da in, giúp bề mặt da nổi bật hơn bởi một lớp phủ kim loại mỏng. Thông thường và phổ biến nhất là màu sắc nhũ vàng và nhũ bạc.

 

    Phương pháp này tuy giá thành hơi cao, nhưng bù lại có ưu điểm làm tăng độ sang trọng, bắt mắt. Khắc phục được các nhược điểm của công nghệ ép nhiệt thuần túy, độ sắc nét rất cao, bền với ma sát.

 

DA8-Tem da làm nhãn mác Logo thời trang quần áo ba lô túi xách ép kim màu trông sang trọng và bắt mắt

 

    Tem da làm nhãn mác Logo thời trang quần áo ba lô túi xách ép kim màu nhũ vàng, nhũ bạc trông sang trọng và bắt mắt, dễ gây chú ý với người khác.

 

     5-   Phương pháp khắc Lazer:

 

     Khoa học sáng tạo ra tia Lazer và ứng dụng vào sản xuất đã tạo ra nhiều đột phá mới. Ứng dụng khắc tia Lazer trên tấm da đã giúp làm nên những chiếc Tem da làm nhãn mác Logo thời trang quần áo ba lô túi xách tinh xảo, bền bỉ với mọi tác động của môi trường.

 

     Tem da làm nhãn mác Logo thời trang quần áo ba lô túi xách khắc Lazer mang họa tiết rất tinh tế. Phương pháp khắc Lazer được chúng tôi khuyến cáo khách hàng sử dụng trong trường hợp cần gia công các loại tem nhãn đơn chiếc hoặc tem có nội dung biến thiên liên tục. Phương pháp sản xuất này phù hợp để sản xuất tem với số lượng nhỏ hoặc đáp ứng nhu cầu sản xuất trong thời gian siêu ngắn.

 

 DA9-Tem da làm nhãn mác Logo thời trang quần áo ba lô túi xách khắc lazer phù hợp vơi các nhu cầu ĐC

 

 

    Tem da làm nhãn mác Logo thời trang quần áo ba lô túi xách khắc lazer rất phù hợp vơi các nhu cầu đơn chiếc hoặc số lượng nhỏ.

 

 

 

    TEM DA LÀM NHÃN MÁC LOGO THỜI TRANG QUẦN ÁO BA LÔ TÚI XÁCH SỬ DỤNG CHẤT LIỆU TỪ DA TỰ NHIÊN.

 

    Các sản phẩm Tem da làm nhãn mác Logo thời trang quần áo ba lô túi xách từ da thật (hay còn gọi là da tự nhiên) sở hữu rất nhiều đặc tính ưu việt. Da thật hoàn toàn được lấy từ tự nhiên như trâu, bò, cừu, heo, da dê, da đà điểu hoặc da cá sấu...cho nên không có bất kì tác động nào xảy ra từ các phản ứng hóa học. Da sau khi được lột từ cơ thể động vật sẽ được con người xử lí với qui trình hết sức kĩ lưỡng, phức tạp để sản xuất ra sản phẩm với mẫu mã, chất lượng tốt nhất, ngăn chặn những tổn hại trong quá trình sử dụng

 

 

DA10-Tem da làm nhãn mác Logo thời trang quần áo ba lô túi xách được làm từ da tự nhiên

 

   

    Tem da làm nhãn mác Logo thời trang quần áo ba lô túi xách được làm từ da tự nhiên.

 

  

    Những ưu điểm vượt trội của da tự nhiên có thể kể đến như sản phẩm có độ dẻo dai, độ co giãn phụ thuộc theo từng nhiệt độ khác nhau, đặc biệt hơn cả là độ bền rất cao. Mọi sản phẩm làm từ da thật là sự lựa chọn tốt nhất nếu muốn sử dụng sản phẩm lâu bền theo năm tháng, tuy giá thành có nhỉnh đôi chút so với các sản phẩm được làm từ những vật liệu khác như giả da.

 

DA11-Tem da làm nhãn mác Logo thời trang quần áo ba lô túi xách được làm từ da tự nhiên có độ bền và dẻo dai

 

 

     Tem da làm nhãn mác Logo thời trang quần áo ba lô túi xách được làm từ da tự nhiên có độ bền và dẻo dai.

 

  

     Ngoài ra những sản phẩm Tem da làm nhãn mác Logo thời trang quần áo ba lô túi xách làm từ da tự nhiên luôn có một vẻ đẹp sang trọng, mạnh mẽ, khẳng định đẳng cấp vượt trội cho các tín đồ sản phẩm làm từ da thật.

 

 DA12-Tem da làm nhãn mác Logo thời trang quần áo ba lô túi xách được làm từ da tự nhiên luôn mang lại một đẳng cấp vượt trội

 

 

    Tem da làm nhãn mác Logo thời trang quần áo ba lô túi xách được làm từ da tự nhiên luôn mang lại một đẳng cấp vượt trội.

 

 

    TEM DA LÀM NHÃN MÁC LOGO THỜI TRANG QUẦN ÁO BA LÔ TÚI XÁCH SỬ DỤNG CHẤT LIỆU DA NHÂN TẠO.

 

    Chúng ta không thể phủ nhận những ưu việt của các sản phẩm Tem da làm nhãn mác Logo thời trang quần áo ba lô túi xách làm từ da thật. Tuy nhiên các sản phẩm này có giá thành thường cao, không phù hợp với khả năng chi trả của rất nhiều người. Ngoài ra, cùng với việc hạn chế giết hai động vât để lấy da thì có một loại chất liệu khác có thể thay thế là da nhân tạo hay còn gọi là giả da được dùng để thay thế phù hợp vì vẻ bề ngoài tương tự như da thật.

 

DA13-Tem da làm nhãn mác Logo thời trang quần áo ba lô túi xách được làm từ da nhân tạo

 

     

    Tem da làm nhãn mác Logo thời trang quần áo ba lô túi xách được làm từ da nhân tạo.

 

    Các sản phẩm làm từ da nhân tạo thường kém thẩm mĩ hơn da thật, nhưng nếu được chế tạo kĩ thì da nhân tạo cũng cho một vẻ ngoài đẹp như da tự nhiên và chất lượng cũng khá phù hơp. Đặc biệt, khi sử dụng chất liệu da nhân tạo làm nhãn mác cho ta chi phí giá thành khá là hợp lý.

 

DA14-Tem da làm nhãn mác Logo thời trang quần áo ba lô túi xách được làm từ da nhân tạo cho giá thành hợp lý

 

 

     Tem da làm nhãn mác Logo thời trang quần áo ba lô túi xách được làm từ da nhân tạo thường cho chi phí giá thành hợp lý hơn da tự nhiên.

 

 

     Da nhân tạo có rất nhiều loại. Tuy nhiên, thông thường người ta hay dùng nhất là các loại sau:

 

       1- Tem da làm nhãn mác Logo thời trang quần áo ba lô túi xách được làm từ da nhân tạo SIMILI:

 

      Da nhân tạo SIMILI là loại chất liệu được cấu trúc trên nền tảng một tấm vải làm nền, được dệt kim bằng sợi polyester, trên nền vải đó người ta cán lên từ một đến hai lớp nhựa PVC tạo nên một tấm liên kết. Sau đó, tấm liên kết này sẽ được đưa qua công đoạn cán vân định hình để tạo vân trên bề mặt sản phẩm. Cuối cùng, tấm liên kết sẽ được đi xử lý bề mặt, nhuộm màu giúp cho sản phẩm đẹp và hoàn hảo hơn và được gọi là giả da SIMILI.

 

 DA15-Tem da làm nhãn mác Logo thời trang quần áo ba lô túi xách được làm từ da nhân tạo SIMILI

 

  

      Tem da làm nhãn mác Logo thời trang quần áo ba lô túi xách được làm từ da nhân tạo SIMILI.

 

 

     Cho dù bề mặt có vân da khá đẹp mắt, nhưng khi quan sát kĩ thì SIMILI vẫn là sản phẩm từ nhựa PVC, có mùi và độ bóng đặc trưng của nhựa, độ mềm mại kém, nên ta có thể dễ dàng phân biệt được với da thật. Tem da làm nhãn mác Logo thời trang quần áo ba lô túi xách làm từ SIMILI phù hợp dùng để làm các sản phẩm yêu cầu giá rẻ.

 

 

DA16-Tem da làm nhãn mác Logo thời trang quần áo ba lô túi xách được làm từ da SIMILI hợp với các loại SP giá rẻ

 

    Tem da làm nhãn mác Logo thời trang quần áo ba lô túi xách được làm từ da nhân tạo SIMILI rất phù hợp với các loại sản phẩm giá rẻ.

 

  

    Bên cạnh ưu điểm giá thành thấp, thì một trong những điểm mạnh của loại giả da này là khả năng chống thấm nước hiệu quả, rất dễ dàng lau chùi, có thể sản xuất với các gam màu phong phú, giúp chúng ta có thế lựa chọn đổi màu theo ý muốn, không phụ thuộc vào màu sắc tự nhiên như khi dùng da thật.DA17-Tem da làm nhãn mác Logo thời trang quần áo ba lô túi xách được làm từ da SIMILI nhiều gam màu PP

 

   

     Tem da làm nhãn mác Logo thời trang quần áo ba lô túi xách được làm từ da nhân tạo SIMILI có rất nhiều gam màu phong phú đẹp mắt.


 

     Công nghệ làm Simili ngày càng phát triển nên các sản phẩm tạo ra ngày càng đảm bảo chất lượng cao hơn. Khi dùng SIMILI có thể lựa chọn nhiều kiểu vân theo ý muốn để phù hợp với các sản phẩm cần dán mác.

 

 

 

   2- Tem da làm nhãn mác Logo thời trang quần áo ba lô túi xách được làm từ da nhân tạo PU:

 

     Da nhân tạo PU, được viết tắt từ cụm từ polyurethane, là chất liệu được tạo thành từ một tấm làm nền gọi là da SPLIT ( Đây là một trong những lớp da có chất lượng kém hơn, lớp da bên dưới của tấm da tự nhiên, người ta phân lớp để xẻ thêm được một số lớp da này sau khi đã bóc tách để lấy đi 1 lớp da tự nhiên có chất lượng tốt nhất bên trên cùng gọi là lớp da thật). Sau đó người ta phủ lên lớp da SPLIT này một lớp polyurethane công nghiệp để tạo nên bán thành phẩm là tấm liên kết SPLIT-PU. Tiếp đến là bước cán ép vân, nhuộm màu trên bề mặt để tạo nên thành phẩm da nhân tạo PU. Đây là chất liệu được dùng phổ biến nhất hiện nay để thay thế cho da thật. Bạn có thể dễ dàng bắt gặp chất liệu này ở nhiều mẫu túi xách hay giày dép, da bọc nệm Sopha…. Chất liệu này còn được mọi người biết đến với tên gọi chất liệu giả da PU.

 

DA18-Tem da làm nhãn mác Logo thời trang quần áo ba lô túi xách được làm từ da PU với nền da SPLIT

 

 

     Tem da làm nhãn mác Logo thời trang quần áo ba lô túi xách được làm từ da nhân tạo PU với nền da SPLIT.

 

     Tuy nhiên, để hạn chế tối đa việc giết hại động vật lấy da và phù hợp hơn với quy mô sản xuất công nghiệp, ngày nay người ta đã thay thế gần như hoàn toàn tấm da SPLIT bằng một loại vật liệu khác gọi là vải không dệt Polyurethan: đây là loại vải tổng hợp được tạo thành từ một hoặc nhiều lớp nhựa Polymer linh hoạt như Polycacrbonat, Polyether, Polyester hay Thermoplastic polyurethanes... được nối với nhau bằng liên kết Urethane cùng các lớp đệm bằng xơ như polyester, cotton, nylon hoặc thậm chí là xơ được lấy từ phế thải da thật... Do cấu trúc như vậy, nên lớp vải Polyurethan có chiều dày theo mong muốn và cho ta lớp nền bên trong của tấm giả da PU trông rất giống lớp bên trong của tấm da thật. Việc thay thế tấm da SPLIT bằng tấm vải không dệt Polyurethan còn giúp tăng cao năng suất sản xuất và làm cho giá thành giả da PU giảm hơn rất nhiều.

 

 DA19-Tem da làm nhãn mác Logo thời trang quần áo ba lô túi xách được làm từ da PU với nền da từ vải PU

 

 

    Tem da làm nhãn mác Logo thời trang quần áo ba lô túi xách được làm từ da nhân tạo PU với nền da từ vải Polyurethan có giá thành giảm hơn rất nhiều.


 

    Ngày nay, chất liệu da nhân tạo phổ biến được làm từ Polymer là giả da SIMILI và giả da PU. Tuy nhiên chất liệu giả da PU lại gây được ấn tượng với giới chuyên môn thiết kế các sản phẩm thời trang bởi sự tương đồng khá cao với chất liệu da thật, màu sắc phong phú giúp họ tự do thể hiện sự sáng tạo của mình.

 

 

DA20-Tem da làm nhãn mác Logo thời trang quần áo ba lô túi xách được làm từ da PU có gam màu đẹp mắt

 

     

   Tem da làm nhãn mác Logo thời trang quần áo ba lô túi xách được làm từ da nhân tạo PU có rất nhiều gam màu phong phú đẹp mắt.


 

    Không phải tự nhiên mà chất liệu giả da PU ngày càng trở nên phổ biến và được yêu thích. Ngoài sự giống nhau đến mức khó phân biệt với chất liệu da thật thì chất liệu giả da PU còn được ưa chuộng bởi sự thân thiện với môi trường. Chất liệu này vừa đáp ứng được nhu cầu may mặc vừa giúp bảo vệ các loài động vật. Bên cạnh đó, những sản phẩm Tem da làm nhãn mác Logo thời trang quần áo ba lô túi xách bằng chất liệu da PU có giá thành phù hợp với nhiều người nhưng vẫn rất bền và đẹp.

 

DA21-Tem da làm nhãn mác Logo thời trang quần áo ba lô túi xách làm từ da nhân tạo khó phân biệt da thật

 

   

   Tem da làm nhãn mác Logo thời trang quần áo ba lô túi xách được làm từ da nhân tạo rất khó phân biệt với da thật nếu bạn không có cái nhìn của người chuyên nghiệp.


 

   Da PU là một chất liệu tốt, dễ bảo quản và có độ bền tương đối cao. Da PU hiện nay được sử dụng khá nhiều cho các sản phẩm thời trang để thay thế da thật vì các sản phẩm từ da PU đẹp không kém da thật, trong khi giá thành thấp hơn da thật rất nhiều.

 

 DA22-Tem da làm nhãn mác Logo thời trang quần áo ba lô túi xách được làm từ da PU thay thế da thật

 

 

    Tem da làm nhãn mác Logo thời trang quần áo ba lô túi xách được làm từ da nhân tạo PU được thay thế da thật trong hầu hết các loại sản phẩm.


 

     Da Pu cũng là một dạng giả da. Nhưng do tính chất co giãn đặc biệt của lớp PU, nên da PU mềm mại gần như da thật, dễ lau chùi và có độ bền cao hơn loại giả da SIMILI thông thường rất nhiều. Da PU rất dễ gây nhầm lẫn bởi đây là chất liệu giả da cao cấp, cảm giác mềm mại gần giống da thật. Tuy vậy, cho dù giống da thật đến thế nào thì da PU vẫn có độ bền không bằng da thật.

 

DA23-Tem da làm nhãn mác Logo thời trang quần áo ba lô túi xách được làm từ da PU nhầm lẫn với da thật

 

 

    Tem da làm nhãn mác Logo thời trang quần áo ba lô túi xách được làm từ da nhân tạo PU có thể gây nhầm lẫn với chất liệu da thật vì mức độ hoàn hảo của nó.


 

   3- Tem da làm nhãn mác Logo thời trang quần áo ba lô túi xách được làm từ da nhân tạo Microfiber:

 

     Microfiber là từ viết tắt của Microfiber Artificial Leather hay Microfiber Leather tức da nhân tạo tổng hợp, được chế tạo từ 3 loại nguyên liệu chính là xơ polieste, xơ poliamit và nhựa PU. Nhờ áp dụng công nghệ dệt xuyên kim 3D mô phỏng nên những sản phẩm da nhân tạo Microfiber cho hiệu ứng bề mặt gần giống da thật nhất và có nhiều ưu điểm vật lý vượt qua cả da thú tự nhiên.

 

DA24-Tem da làm nhãn mác Logo thời trang quần áo ba lô túi xách được làm từ da nhân tạo Microfiber

 

 

    Tem da làm nhãn mác Logo thời trang quần áo ba lô túi xách được làm từ da nhân tạo Microfiber.

 

    * Ưu điểm của da nhân tạo microfiber: Hãy cùng điểm qua những ưu điểm của da microfiber. Và từ đó ta có thể so sánh lựa chọn nguyên liệu sản xuất Tem da làm nhãn mác Logo thời trang quần áo ba lô túi xách giữa loại da nhân tạo này với những mẫu da tương tự như Simili, da PU.

 

     Vẻ ngoài giống 70-80% với da thật: Nhờ mô phỏng cấu trúc 3D của da thật và được dệt bằng công nghệ dệt xuyên kim nên Tem da làm nhãn mác Logo thời trang quần áo ba lô túi xách làm bằng microfiber có bề ngoài gần giống da thật. Ta có thể thấy rõ những hệ thống vân da microfiber sắc nét và hoàn hảo không thua kém da thuộc tự nhiên. Nếu không có kiến thức và kinh nghiệm thì rất dễ bị nhầm giữa 2 loại da này.

 

DA25-Tem da làm nhãn mác Logo thời trang quần áo ba lô túi xách được làm từ da Microfiber nhầm lẫn với DT

 

  

     Tem da làm nhãn mác Logo thời trang quần áo ba lô túi xách được làm từ da nhân tạo Microfiber có thể gây nhầm lẫn với chất liệu da thật vì mức độ hoàn hảo của nó.

 

 

     Không những vẻ ngoài mà bề mặt của chúng cũng mang lại cảm giác giống da thuộc tự nhiên. Khi sờ tay vào cảm nhận bề mặt mềm, mịn và tạo cảm giác mát rất tự nhiên.

 

    * Độ bền cao hơn da thật: Nhờ sử dụng công nghệ dệt xuyên kim tạo ra những kết nối cực kỳ vững chắc. Những mẫu Tem da làm nhãn mác Logo thời trang quần áo ba lô túi xách làm bằng da microfiber có độ bền cao, co giãn và chịu lực cực tốt.

 

 DA26-Tem da làm nhãn mác Logo thời trang quần áo ba lô túi xách được làm từ da Microfiber độ bền cao hơn DT


 

      Tem da làm nhãn mác Logo thời trang quần áo ba lô túi xách được làm từ da nhân tạo Microfiber có độ bền cao hơn da thật.

 

     * Dễ vệ sinh, làm sạch và bảo quản: Những lỗ chân lông trên da thật sẽ khiến cho việc vệ sinh gặp một số bất tiện. Những chất bẩn, chất lỏng có thể dễ dàng thấm qua lỗ chân lông này. Gây hỏng sản phẩm từ bên trong mà không thể nào sửa chữa được. Hơn nữa, chúng còn sinh ra những mùi khó chịu và là nơi sản sinh ra nấm mốc, mối mọt có hại cho người sử dụng.

 

   Nếu như các mẫu Tem da làm nhãn mác Logo thời trang quần áo ba lô túi xách làm bằng da thật có sự xuất hiện của các lỗ chân lông tự nhiên thì những mẫu da Microfiber lại không có điều này. Da Microfiber không thấm nước nên các loại chất bẩn, chất lỏng đều bị giữ trên bề mặt sản phẩm. Nhờ vậy mà việc vệ sinh và làm sạch sẽ dễ dàng hơn. Giúp kéo dài tuổi thọ cũng như độ bền của sản phẩm.

 

 

DA27-Tem da làm nhãn mác Logo thời trang quần áo ba lô túi xách được làm từ da Microfiber tiện lợi quá trình VS

 

      Tem da làm nhãn mác Logo thời trang quần áo ba lô túi xách được làm từ da nhân tạo Microfiber tiện lợi cho quá trình vệ sinh.


 

     Nhiều màu sắc cho khách hàng lựa chọn: Với những mẫu Tem da làm nhãn mác Logo thời trang quần áo ba lô túi xách làm bằng da thuộc tự nhiên không có nhiều lựa chọn về màu sắc. Chúng chỉ quanh quẩn những gam màu cơ bản cổ điển như nâu, vàng bò, trắng hoặc đen. Nhưng với da Microfiber thì chúng mang lại nhiều màu sắc hơn như vậy. Giúp cho khách hàng có thể lựa chọn theo sở thích hoặc cá tính riêng của mỗi người. Việc phối hợp màu sắc giữa các đồ vật nội thất cũng dễ dàng hơn khá nhiều.

 

 

DA28-Tem da làm nhãn mác Logo thời trang quần áo ba lô túi xách được làm từ da Microfiber có nhiều màu sắc


 

      Tem da làm nhãn mác Logo thời trang quần áo ba lô túi xách được làm từ da nhân tạo Microfiber có nhiều màu sắc cho khách hàng lựa chọn.

 

  

     * Chống cháy cực tốt: Hiện nay tình trạng cháy nổ đang diễn ra rất đáng lo ngại. Ưu tiên số một hiện nay của nhiều khách hàng đó chính là lựa chọn các loại vật liệu chống cháy tốt. Nhất là những đồ vật nội thất nhà cửa, nội thất xe hơi. Microfiber là một trong những vật liệu chống cháy được nhiều người lựa chọn. Việc sở hữu nhiều vật liệu chống cháy trong mọi nơi mọi lúc cũng đem tới sự an tâm, an toàn cho người sử dụng.

 

 

DA29-Tem da làm nhãn mác Logo thời trang quần áo ba lô túi xách được làm từ da Microfiber hạn chế cháy nổ


 

      Tem da làm nhãn mác Logo thời trang quần áo ba lô túi xách được làm từ da nhân tạo Microfiber ít nhiều giúp hạn chế cháy nổ cho sản phẩm

  

 

     * Giá thành rẻ hơn da thật: Việc sử dụng da Microfiber để làm Tem da làm nhãn mác Logo thời trang quần áo ba lô túi xách sẽ tiết kiệm được khoảng 30% chi phí so với da thật. Việc này sẽ khiến giá thành sản phẩm của bạn dễ chịu hơn và có thêm cơ hội để đến tay khách hàng.

 

 

 DA30-Tem da làm nhãn mác Logo thời trang quần áo ba lô túi xách được làm từ da Microfiber giảm GTSX

 

 

     Tem da làm nhãn mác Logo thời trang quần áo ba lô túi xách được làm từ da nhân tạo Microfiber giúp giảm giá thành sản xuất rất tốt.

 

  

    Da Microfiber ra đời từ năm 2004 đến nay, sản lượng tăng trưởng của da Microfiber ước tính 10% trên năm. Với nhiều ưu điểm nổi trội về tính công nghệ, hiệu quả sử dụng lẫn giá thành rẻ hơn da thật, nhiều thương hiệu sản xuất giày dép, túi cặp, làm đồ nội thất nhà cửa & ô tô đã chuyển sang dùng da Microfiber.

 

DA31-Tem da làm nhãn mác Logo thời trang quần áo ba lô túi xách được làm từ da Microfiber là sự HT của các HSX

 

 

     Tem da làm nhãn mác Logo thời trang quần áo ba lô túi xách được làm từ da nhân tạo Microfiber là sự hướng tới của các hãng sản xuất trong tương lai gần.

 

   

     Đặc biệt trong ngành sản xuất Tem da làm nhãn mác Logo thời trang quần áo ba lô túi xách, nguyên liệu da thật đã quá quen thuộc và có thể xem là bảo chứng cho sản phẩm chất lượng và độ bền. Tuy nhiên, không ít thương hiệu đã tiên phong và chuyển sang dùng da Microfiber để mang đến những sản phẩm chỉn chu cả về hình thức lẫn chất lượng vượt trội hơn.

 

DA32-Tem da làm nhãn mác Logo thời trang quần áo ba lô túi xách được làm từ da Microfiber rất chỉn chu

 

 

      Tem da làm nhãn mác Logo thời trang quần áo ba lô túi xách được làm từ da nhân tạo Microfiber mang đến sự chỉn chu vượt trên cả da thât.

 

  

 

     TEM DA LÀM NHÃN MÁC LOGO THỜI TRANG QUẦN ÁO BA LÔ TÚI XÁCH ĐƯỢC SẢN XUẤT TRÊN DÂY CHUYỀN SẢN XUẤT TEM NHÃN MÁC CỦA CÔNG TY THIÊN LƯƠNG.

 

       CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ THIÊN LƯƠNG là một trong những doanh nghiệp tiên phong ở Hà nội trong lĩnh vực sản xuất, in ấn, cung cấp các loại Tem da làm nhãn mác Logo thời trang quần áo ba lô túi xách với chất lượng tốt cùng mẫu mã đa dạng, thiết kế tinh tế nhất hiện nay.

 

          * Công nghệ in ấn, ăn mòn, ép nổi điêu khắc tem nhãn mác trên chất liệu da hiện đại, đạt độ thẩm mĩ rất cao.

 

           * Thời gian sản xuất ngắn, đặc biệt ưu tiên các đơn hàng lớn.

 

         * Miễn phí thiết kế maket Tem da làm nhãn mác Logo thời trang quần áo ba lô túi xách cho khách hàng.

 

           * Giao hàng tận nơi cho khách hàng trên toàn quốc.

 

           * Giá thành tốt, chế độ chiết khấu cao cho khách hàng đặt hàng thường xuyên.

 

         * Chúng tôi là nhà sản xuất sản phẩm trực tiếp và chuyên nghiệp, phục vụ khách hàng trực tiếp, không thông qua các khâu trung gian dịch vụ.

 

       Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, tay nghề thuần thục, dày dặn kinh nghiệm cùng sự chỉ đạo tận tâm, định hướng đúng đắn của các cấp lãnh đạo, công ty chúng tôi đã trở thành đối tác tin cậy của nhiều doanh nghiệp, tập đoàn lớn trong phạm vi cả nước. Các sản phẩm tem nhãn mác THIÊN LƯƠNG chất lượng, thiết kế tinh tế, bền bỉ, giá thành lại hợp lý đáp ứng nhu cầu khó tính nhất của quý khách hàng. THIÊN LƯƠNG- Luôn khẳng định thương hiệu của bạn!

 

 

 DA33-Tem da làm nhãn mác Logo thời trang quần áo ba lô túi xách sản xuất tại Thiên Lương luôn chất lượng

 

      

      Tem da làm nhãn mác Logo thời trang quần áo ba lô túi xách sản xuất tại Thiên Lương luôn chất lượng và tinh tế.

 

  

     Tem da làm nhãn mác Logo thời trang quần áo ba lô túi xách là một trong những sản phẩm chính của nhà sản xuất Tem nhãn mác THIÊN LƯƠNG, chúng tôi chuyên nhận gia công sản xuất Tem da làm nhãn mác Logo thời trang quần áo ba lô túi xách với giá thành cạnh tranh nhất .

 

DA34-Tem da làm nhãn mác Logo thời trang quần áo ba lô túi xách được Thiên lương SX có GTCT

 

 

    Tem da làm nhãn mác Logo thời trang quần áo ba lô túi xách được Thiên lương sản xuất với giá thành cạnh tranh nhất.

 

 

     Tem da làm nhãn mác Logo thời trang quần áo ba lô túi xách là các loại tem có độ tinh xảo cao, được chế tác từ da tự nhiên và da nhân tao. Tem được sử dụng chủ yếu làm logo thương hiệu cho các nghành may mặc thời trang quần áo, ba lô túi xách.


DA35-Tem da làm nhãn mác Logo thời trang quần áo ba lô túi xách có độ tinh xảo cao

 

     

    Tem da làm nhãn mác Logo thời trang quần áo ba lô túi xách có độ tinh xảo cao, được chế tác từ các vật liệu da tự nhiên và da nhân tạo.

 

 

 

     THIÊN LƯƠNG TRANG BỊ NHÀ MÁY ĐỦ NĂNG LỰC ĐỂ GIÚP KHÁCH HÀNG HOÀN THIỆN BỘ TEM NHÃN MÁCTRÊN NHIỀU CHẤT LIỆU.

 

      Chúng tôi luôn nâng cấp và đổi mới các trang thiết bị sản xuất. Nhà máy được trang bị đồng bộ nhiều loại máy móc, từ in ấn , ép nổi đến gia công kĩ thuật số hiện đại của Nhật bản. Dây chuyền phù hợp để gia công các loại Tem nhãn mác trên mọi loại vật liệu như:

 

             * Máy cắt khắc lazer Hitachi.

 

             * Máy in UV kĩ thuật số Mimaki.

 

             * Dây chuyền in Plexo tự động Hebei.

 

             * Dây chuyền in Flexo 8 màu Gallus EM-510 Thụy Sĩ.

 

             * Máy ăn mòn Inox kim loại Smatrt Power.

 

             * Máy in bế decal Mimaki.

 

             * Máy cán phủ màng bảo vệ MAX.

 

             * Máy phay khuôn mẫu CNC với hệ điều khiển Fanuc....


             * Hệ thống máy ép nhiệt da cao tần.

 

      Chúng tôi đủ điều kiện giúp Quý khách hàng thực hiện mọi ý tưởng về Tem da làm nhãn mác Logo thời trang quần áo ba lô túi xách cho sản phẩm của mình.

  

      Với trang bị dây chuyền sản xuất hiện đại, đa chủng loại tem, đa dạng phong cách, chúng tôi đủ điều kiện giúp quý khách hàng có bộ Tem da làm nhãn mác Logo thời trang quần áo ba lô túi xách phù hợp trên mọi sản phẩm.

 

  DA36-Tem da làm nhãn mác Logo thời trang quần áo ba lô túi xách được làm logo trên nhiều loại SP

 

   

    Tem da làm nhãn mác Logo thời trang quần áo ba lô túi xách được làm logo, nhãn mác, tag name plate trên nhiều loại sản phẩm.

 

      Ngoài sản phẩm Tem da làm nhãn mác Logo thời trang quần áo ba lô túi xách, Công Ty Cổ Phần Công Nghệ Thiên Lương là đơn vị chuyên cung cấp các sản phẩm Tem nhãn mác như:

 

               -  Tem kim loại đúc nổi làm logo nhãn mác thời trang đồ da vali túi xách.

 

           -    Tem nhãn mác Logo nhôm đồng inox kim loại phay nổi CNC.

 

           -     Labels tem nhãn mác in trên Decal nhôm nhũ thiếc xi bạc.


           -    Tem nhãn inox ăn mòn chịu thời tiết hóa chất.

  

-    Tem nhãn mác nhôm kim loại .


-    Tem nhãn mác logo kim loại cho đồ da, vali, túi xách.

 

               -    Tem nhãn mác mica, Name plat tủ bảng điện.

  

-    Tem nhãn mác cho két sắt, két bạc, tủ đựng tiền , cửa kho tiền .


 -  Tem nhãn mác Decal nút nhấn nổi làm phím bấm bộ điều khiển máy móc thiết bị.

  

 -    Logo nổi bằng nhựa cứng mạ Crom.


 -     Nhãn mác kim loại dập chìm ép nổi.


 -     Tem nhãn Decal vỡ bảo hành truy xuất nguồn gốc.

 

 -     Tem nhãn mác Logo thương hiệu bằng nhôm kim loại đúc ép dập chìm nổi hoặc đánh vân xước.


 -    Labels tem nhãn mác in trên vật liệu Decal giấy decal nhựa.


 -    Tem nhãn mác đồng, Inox ăn mòn.


-     Tem nhãn mác bao bì nhựa in cuộn.


-     Tem nhãn mác logo vải in thêu dệt.

   

-    Tem nhãn mác trên vải, lụa, Satin.

   

-    Tem nhãn mác cửa cuốn, của nhôm hệ, cửa thủy lực.

 

-    Tem nhãn nhôm tạo vân phay xước.

  

-    Tem nhãn mác máy bơm, động cơ, mô tơ điện.

   

-    Tem nhãn Decal nhựa, Decal trong, Decal 7 mầu, Decal vỡ….

  

-    Tem chống hàng giả QR Code.

  

-    Tem nhãn vải cho quần áo.

 

 

      Trong quá trình Quý khách hàng sử dụng dịch vụ Tem da làm nhãn mác Logo thời trang quần áo ba lô túi xách, bạn có ý kiến đóng góp hoặc nhu cầu tìm hiểu về sản phẩm, xin vui lòng liên hệ ngay với tư vấn viên của chúng tôi để được giải đáp trong thời gian sớm nhất.

 

 

 

Thiên lương- Nhà chuyên nghiệp Sản xuất Tem Nhãn Mác Logo trên mọi chất liệu.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 


Hỗ trợ trực tuyến

Mobile/Zalo  

Ms Lan Anh

0912 424 368

Số người đang xem
Hiện có 14 khách Trực tuyến
0912424368
Chat hỗ trợ
Chat ngay