MÀNG NHỰA NHẤN NÚT NỔI IN MỰC DẪN ĐIỆN LÀM BÀN PHÍM BẤM.


    MÀNG NHỰA NHẤN NÚT NỔI IN MỰC DẪN ĐIỆN LÀM BÀN PHÍM BẤM ĐÃ ĐƯỢC CHÚNG TÔI SẢN XUẤT ĐÁP ỨNG MỌI NHU CẦU THỊ TRƯỜNG.


      Màng nhựa nhấn nút nổi in mực dẫn điện làm bàn phím bấm là một bộ Tổ hợp phím bấm hoàn chỉnh, nay được công ty Thiên Lương triển khai sản xuất, đáp ứng nhu cầu của khách hàng với mọi yêu cầu về số lượng và chủng loại.


      Màng nhựa nhấn nút nổi in mực dẫn điện làm bàn phím bấm được chúng tôi phát triển trên nền tảng nâng cấp dây chuyền công nghệ in ấn Decal phím bấm đã hoạt động rất lâu từ trước để sản xuất các loại tem nhựa nút nổi dán trên hệ thống phím nhấn bảng điều khiển.


MN1- Công ty Thiên Lương là nhà cung cấp các loại tem nhựa Decal phím nhấn - Copy      Công ty Thiên Lương là nhà cung cấp các loại tem nhựa nút nổi làm Decal phím nhấn đáp ứng nhu cầu các nhà công nghệ điện tử tự động hoá kể từ năm 2001 tới nay.      Với việc trang bị bổ sung các thiết bị chuyên dùng cho công đoạn in ấn kĩ thuật cao, công nghệ phun phủ mực in dẫn điện nano bạc. Đây là dòng mực in dẫn điện có trở kháng thấp chuyên dùng để in mạch dẫn được nhập khẩu từ hãng mực in uy tín Sun Chemical - Mỹ. Chúng tôi đã độc lập sản xuất thành công các loại Màng nhựa nhấn nút nổi in mực dẫn điện làm bàn phím bấm, sau quá trình tiếp nhận chuyển giao kĩ thuật công nghệ rất công phu từ hàng ngũ các chuyên gia Nhật bản.


      Chúng tôi đã và đang cho ra đời nhiều phiên bản Màng nhựa nhấn nút nổi in mực dẫn điện làm bàn phím bấm cao cấp, đáp ứng nhu cầu lắp ráp bộ Control Panel của các nhà thiết kế, các kĩ thuật viên ngành tự động hóa và các nhà sản xuất thiết bị điều khiển điện tử, nhằm tiến tới sự hoàn hảo tối đa hệ thống phím nhấn cho các bảng điều khiển lắp đặt trên các thiết bị thuộc vô số các lĩnh vực phục vụ đời sống khác nhau.      MN2- Màng nhựa nhấn nút nổi in mực dẫn điện làm bàn phím bấm được công ty Thiên lương sản xuất đáp ứng mọi đơn hàng - Copy       Màng nhựa nhấn nút nổi in mực dẫn điện làm bàn phím bấm được công ty Thiên lương sản xuất đáp ứng mọi đơn hàng lớn nhỏ hoặc đơn chiếc.


          

    TẠI SAO GỌI LÀ MÀNG NHỰA NHẤN NÚT NỔI IN MỰC DẪN ĐIỆN LÀM BÀN PHÍM BẤM?


     Ngay từ đầu tôi đã nhắc đến thuật ngữ này khá nhiều. Vậy “ Màng nhựa nhấn nút nổi in mực dẫn điện làm bàn phím bấm ” là gì? Có lẽ tên gọi này vẫn còn khó hiểu với một số bạn. Tôi xin phép được giải thích thêm, hy vọng qua đây sẽ giúp bạn rõ hơn về loại Tem nhãn mác mang yếu tố kỹ thuật cao, chuyên dùng và rất đặc biệt này:      1-  Cấu trúc cơ bản của bàn phím bấm rời trên bảng điều khiển.


      Trước tiên, chúng ta xem lại cấu trúc thông thường của một bộ Tổ hợp phím bấm hệ điều khiển, nó bao gồm các phần chính:

+     Phần bo mạch phím nhấn bên dưới. Thông thường là một tấm mạch in PCB được sử dụng công nghệ hàn hoặc dán các nút nhấn tiếp điểm có tên gọi là Button 6x6mm hoặc Button 12x12mm.

+     Phần Decal phím bấm bằng Polyester che phủ phía trên, được in ấn các họa tiết đồ họa và thúc nổi các vị trí phím nhấn.

+     Ngăn cách giữa 2 phần là một vỏ tôn hoặc nhựa cứng, đóng vai trò như bộ giá đỡ khung xương để cố định bo mạch phím nhấn và là mặt phẳng nền để tấm Decal phím nhấn dán phủ bên trên. Phần vỏ này được khoan các lỗ hình tròn, có tọa độ tâm trùng khớp với vị trí tâm của phím nhấn Button, mục đích là để các cọc của phím nhấn Button xuyên qua và tiếp xúc với Decal phím nhấn tại vị trí được thúc nổi.

+     Một dải cáp dẫn được nối từ bo mạch phím nhấn đến bo mạch chủ để liên kết hệ thống tín hiệu từ bộ phím nhấn đến hệ điều khiển.MN3- Cấu trúc bộ Tổ hợp phím nhấn hệ điều khiển điện tử cơ bản nhất bao gồm 2 phần - Copy
   Cấu trúc bộ Tổ hợp phím nhấn hệ điều khiển điện tử cơ bản nhất bao gồm 2 phần chính là phần bo mạch phím bấm và phần Decal phím bấm được thúc nổi phím.


   

      2-  Cấu trúc tổ hợp phím nhấn rời mô tả ở trên sẽ liên quan đến nhiều chuyên môn trong quá trình sản xuất.


     Với cấu tạo bộ phím bấm như vậy, thông thường các nhà sản xuất bảng điều khiển phải chi tiết hóa bộ tổ hợp phím nhấn thành những hạng mục theo các lĩnh vực chuyên môn chế tạo khác nhau, một phần là đặt hàng các nhà sản xuất linh kiện điện tử để sản xuất bảng mạch phím nhấn bằng kĩ thuật ăn mòn tấm PBC và hàn thiếc, phần còn lại đặt các nhà in ấn để in chiếc tem Decal phím bấm, cáp nối được đặt hàng riêng và sau đó lắp đặt ghép nối các chi tiết với nhau để được một Tổ hợp phím bấm hoàn chỉnh. Mặt khác, trên vỏ tôn hoặc vỏ nhựa phải yêu cầu thợ cơ khí trổ các lỗ thủng có tọa độ tâm chính xác theo bản vẽ thiết kế để các cọc phím nhấn Button xuyên qua một cách chuẩn xác.


       Khi phân chia đơn hàng thành các chi tiết hoặc modul nhỏ liên quan đến nhiều lĩnh vực sản xuất khác nhau, sẽ khó tránh khỏi phiền phức tốn kém phát sinh trong quá trình đặt hàng và lắp ráp các chi tiết lại với nhau thành bộ Tổ hợp phím bấm hoàn chỉnh… Bởi lí do phải phụ thuộc tới nhiều hạng mục chuyên môn khác biệt mà lại rất ít liên quan tới nhau bao gồm: Lĩnh vực chuyên môn cơ khí, lĩnh vực đúc ép nhựa, lĩnh vực điện tử và in ấn…


       Nếu chúng ta có thể giảm thiểu được các phiền toái này thì đồng nghĩa với việc sẽ tránh xa các nguy cơ bị chậm trễ tiến độ chỉ vì những sai sót mà xem ra đa phần là "lãng nhách". Đơn giản là vì ta rất khó hoặc không có đủ thời gian kiểm soát sai sót gia công bo mạch hoặc chiếc Decal phím nhấn....khi chúng đang còn là bộ phận chi tiết rời rạc.MN4- một modul phím nhấn theo cấu trúc cơ bản phải chia tách công việc thành các chi tiết - Copy      Muốn có một modul phím nhấn theo cấu trúc cơ bản phải chia tách công việc thành các chi tiết hoặc modul nhỏ, các hạng mục có chuyên môn khác nhau để đặt hàng sản xuất. Có thể điều này sẽ gây phiền phức, tốn kém thời gian và chi phí cho bạn.      3-  Cấu trúc kiểu modul phím nhấn sẽ khắc phục nhiều nhược điểm trong quá trình sản xuất.


       Để giúp khách hàng hạn chế các phiền toái kể trên trong việc đặt hàng, Thiên Lương đã đầu tư nâng cấp công nghệ, trang bị thêm thiết bị dây chuyền nhắm đến mục tiêu sản xuất các phiên bản Tổ hợp phím nhấn trọn bộ, đáp ứng phần nào cho thị trường sản xuất phím bấm bảng điều khiển điện tử.


     Giờ đây, công việc đặt hàng của bạn đã có cơ hội tiết giản khối lượng khá nhiều. Chúng tôi có thể giúp bạn thiết kế và sản xuất hoàn chỉnh một bộ Tổ hợp phím nhấn bao gồm các phần như sau: Decal phím nổi in họa tiết, một hệ thống tiếp điểm phím bấm và mạch dẫn tín hiệu nhiều lớp được tích hợp trong đó, cùng với nó là đường cáp dẫn có gắn liền giắc cắm để kết nối từ bộ Tổ hợp phím nhấn đến bo mạch chủ của hệ điều khiển.         
MN5- Decal phím nổi và các phần của Màng nhựa nhấn nút nổi in mực dẫn điện làm bàn phím bấm - Copy
     Decal phím nổi, hệ thống phím nhấn, mạch dẫn tín hiệu và cáp nối đến bo mạch chủ là những phần tất yếu của bộ tổ hợp phím nhấn do chúng tôi sản xuất.     Tất cả trong một, được chúng tôi tích hợp gọn trong cùng bộ Tổ hợp phím bấm có tổng chiều dầy chừng 1 đến 2mm.


     Vì các phím nhấn và hệ thống mạch dẫn tín hiệu đã được tích hợp trực tiếp bên trong bộ Tổ hợp phím nhấn, nên bộ Control Panel lúc này không cần khoan trổ các lỗ trên vỏ tôn cho cọc phím nhấn xuyên qua nữa. Có chăng bạn chỉ cần gia công một khe chữ nhật đủ rộng để đường cáp dẫn lọt qua và khuôn chữ nhật cho màn hình LCD ( nếu có) là đạt hiệu quả lắp đặt thật sự phù hợp rồi.MN6- Bộ tổ hợp phím nhấn có tổng chiều dầy chừng 1 đến 2mm.      Toàn bộ các bộ phận của bộ phím nhấn từ Decal phím nổi, hệ thống phím bấm, mạch in và cáp dẫn tín hiệu nay được chúng tôi tích hợp tất cả trong một thành bộ Tổ hợp phím nhấn có tổng chiều dầy chừng 1 đến 2mm.     4-  Màng nhựa nhấn nút nổi in mực dẫn điện làm bàn phím bấm là một "modul phím nhấn" đúng nghĩa.


      Tất cả các cấu trúc trên, trong đó có hệ thống mạch dẫn tín hiệu nhiều lớp và các tiếp điểm phím bấm khá phức tạp, đã được chúng tôi sản xuất bằng công nghệ in ấn phun phủ. Đặc biệt, việc áp dụng công nghệ phun phủ mực nano bạc dẫn điện, có trở kháng cực kì thấp trên màng nhựa Polyester có tính cách điện cao để sản xuất mạch dẫn tín hiệu nhiều lớp, làm cho bộ Tổ hợp phím bấm mà chúng tôi sản xuất có thời gian và tần suất sử dụng tương đương hệ phím bấm cấu trúc bằng mạch in PCB và hàn thiếc theo phương pháp truyền thống.


     Xuất phát từ quy trình công nghệ sản xuất bộ Modul này, được chúng tôi mô tả một cách đầy đủ thông qua thuật ngữ tên gọi chung là “Màng nhựa nhấn nút nổi in mực dẫn điện làm bàn phím bấm”, tên gọi với hàm ý nhằm mô tả cấu trúc vật lý của chính nó. Hay nói đúng hơn, đây là sản phẩm được khởi nguồn từ dây chuyền sản xuất các loại Tem nhãn mác công nghệ cao. 

 

MN7- Màng nhựa nhấn nút nổi in mực dẫn điện làm bàn phím bấm có hệ thống mạch dẫn tín hiệu nhiều lớp khá phức tạp     Màng nhựa nhấn nút nổi in mực dẫn điện làm bàn phím bấm có hệ thống mạch dẫn tín hiệu nhiều lớp khá phức tạp, đã được chúng tôi sử dụng công nghệ phun phủ mực nano bạc dẫn điện trở kháng rất thấp để sản xuất. 

    MÀNG NHỰA NHẤN NÚT NỔI IN MỰC DẪN ĐIỆN LÀM BÀN PHÍM BẤM VÀ CẤU TẠO.

 

    Màng nhựa nhấn nút nổi in mực dẫn điện làm bàn phím bấm đã giúp cho nhiệm vụ sản xuất bộ điều khiển điện tử trở nên đơn giản hơn rất nhiều. Giờ đây công việc của bạn là thiết lập yêu cầu chức năng cho hệ phím bấm trên bảng phím và tập trung công việc lập trình cho hệ thống Control Panel của bạn. Việc sản xuất toàn bộ hệ Tổ hợp phím bấm đã có chúng tôi đảm nhiệm thay, kể từ công đoạn tư vấn lựa chọn kết cấu, thiết kế đồ họa hình ảnh, tối ưu đường mạch dẫn tín hiệu và sản xuất hoàn chỉnh bộ Tổ hợp phím bấm đảm bảo chức năng hoạt động như yêu cầu đã đặt ra của bạn.


     Bạn là người tiếp nhận sản phẩm cuối cùng, kiểm tra chức năng hoạt động của Màng nhựa nhấn nút nổi in mực dẫn điện làm bàn phím bấm và dán bộ Tổ hợp phím nhấn lên mặt hệ điều khiển, đấu nối giắc cáp từ modul phím nhấn tới giắc cái trên bo mạch chủ là coi như bạn đã hoàn tất công đoạn cơ bản nhất của hệ thống phím bấm cho bộ Coltrol Panel điện tử của bạn.


MN8- - Màng nhựa nhấn nút nổi in mực dẫn điện làm bàn phím bấm được bạn kiểm tra lần cuối và dán lên bảng điều khiển - Copy    Màng nhựa nhấn nút nổi in mực dẫn điện làm bàn phím bấm được bạn kiểm tra lần cuối và dán lên bảng điều khiển.


 

     Nhờ có phần mềm hỗ trợ thiết kế mạch in 3D chuyên dụng mà chúng tôi có thể hoàn thành thiết kế cấu trúc Màng nhựa nhấn nút nổi in mực dẫn điện làm bàn phím bấm một cách nhanh chóng và chính xác. Một hệ thống bản vẽ mạch dẫn và cấu tạo lớp được xuất ra giúp cho kĩ thuật viên của chúng tôi tối ưu đường mạch một cách hoàn hảo nhất.


 

MN9- Màng nhựa nhấn nút nổi in mực dẫn điện làm bàn phím bấm được xuất từ phần mềm 3D - Copy       Một File mềm có chứa hình ảnh được xuất trực tiếp từ phần mềm thiết kế 3D, giúp kĩ thuật viên của chúng tôi quan sát tổng thể cấu trúc bộ Màng nhựa nhấn nút nổi in mực dẫn điện làm bàn phím bấm, nhờ vậy mà nó sẽ được các kĩ thuật viên tối ưu hóa trước khi được triển khai sản xuất hoàn thiện trên dây chuyền. Hình ảnh trên cho ta thấy bản thân nó đã tích hợp đầy đủ Decal phím nổi có họa tiết , hệ tiếp điểm, bản vẽ các lớp Polyester phun phủ mạch dẫn tín hiệu, đường cáp nối có giắc cắm tới bo mạch chủ của thiết bị v.v...       Màng nhựa nhấn nút nổi in mực dẫn điện làm bàn phím bấm được chúng tôi sản xuất với các thông số phù hợp tiêu chuẩn. Sau đây là một số thông tin tham khảo giúp bạn hiểu thêm về đặc tính kĩ thuật của Màng nhựa nhấn nút nổi in mực dẫn điện làm bàn phím bấm:

 

 

Bảng mô tả thông số kĩ thuật Màng nhựa nhấn nút nổi in mực dẫn điện làm bàn phím bấm

 

Vật liệu nền

Màng Polyester như PET/PC - có độ bền thời tiết cao, chịu nhiệt trên 100 độ C

 

Mạch dẫn tín hiệu

Sử dụng mực in dẫn điện nano bạc có trở kháng thấp.

Trở kháng đường mạch dẫn tín hiệu

Từ 5Ω đến khoảng 250Ω tùy theo chiều dài đường mạch

Điện áp/ Dòng điện

0-30V DC/ 25-100mA

 

Độ cách điện

>100MΩ - 250V DC

Giắc cáp nối đến bo mạch chủ

Fermale 2.54mm

 

Keo dính có đế

Keo 3M Mỹ hoặc keo CROWN Nhật bản, chịu nhiệt trên 70 độ C

Chiều dầy không tính độ nổi phím

0.8 - 1.2mm

 

Chiều dầy có tính độ nổi phím

 

                       1.6 - 2.2mm

 

 

 

          

          

      MÀNG NHỰA NHẤN NÚT NỔI IN MỰC DẪN ĐIỆN LÀM BÀN PHÍM BẤM VÀ CÁC PHIÊN BẢN.      Tùy thuộc yêu cầu sử dụng và mong muốn đầu tư cho sản phẩm mà bạn cần lựa chọn một thiết kế Màng nhựa nhấn nút nổi in mực dẫn điện làm bàn phím bấm có cấu trúc phù hợp về yêu cầu kĩ thuật, tính năng sử dụng và hiệu quả kinh tế…


     Nhờ kinh nghiệm gia công đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng, từ các mong muốn đơn giản đến những yêu cầu chất lượng khắt khe, chúng tôi tổng hợp và phân loại bộ Tổ hợp phím bấm thành các phiên bản khác nhau, nhằm giúp bạn hình dung cấu trúc và dễ dàng định hướng lựa chọn phương án thiết kế Màng nhựa nhấn nút nổi in mực dẫn điện làm bàn phím bấm phù hợp nhất khi quyết định đặt hàng.

       Phiên bản 1 : Màng nhựa nhấn nút nổi in mực dẫn điện làm bàn phím bấm dạng phím bấm phẳng


 MN10- Cấu trúc bộ Màng nhựa nhấn nút nổi in mực dẫn điện làm bàn phím bấm dạng phím phẳng.     Cấu trúc bộ Màng nhựa nhấn nút nổi in mực dẫn điện làm bàn phím bấm dạng phím phẳng.


 

     Phiên bản Màng nhựa nhấn nút nổi in mực dẫn điện làm bàn phím bấm kiểu này sử dụng tấm Decal phím bấm phẳng. Khi bạn di ngón tay trên bề mặt bộ modul để cảm nhận, rất khó phân biệt được các vị trí phím nếu không để ý đến kí hiệu phím nhấn in tên mặt tấm decal. Phiên bản này được chế tạo với mục tiêu tiết giảm tối đa giá thành, nên sẽ phù hợp khi cần sản xuất đơn chiếc, số lượng nhỏ hoặc tạm thời đáp ứng các nhu cầu mà hình ảnh sản phẩm và tính chất thương mại không phải là vấn đề.


       Việc nhả tiếp điểm khi buông lực nhấn thông qua một tấm đệm cách ly khá dày. Cấu trúc này giúp tiết giản thời gian sản xuất, mang lại giá thành khá hợp lý khi chế tạo sản phẩm, nhưng khi nhấn nhả phím thì ta khó nhận biết ngưỡng tiếp xúc của tiếp điểm phím nhấn.


       Nói chung, cấu trúc đơn giản này vốn không được coi là một thiết kế lý tưởng. Mặc dù trong quá trình sử dụng bộ Tổ hợp phím bấm loại này vẫn đảm bảo yêu cầu kĩ thuật và có sức bền chịu đựng khá tốt.


 MN10- Cấu trúc bộ Màng nhựa nhấn nút nổi in mực dẫn điện làm bàn phím bấm dạng phím phẳng.      Màng nhựa nhấn nút nổi in mực dẫn điện làm bàn phím bấm dạng phím bấm phẳng là cấu trúc đơn giản, mặc dù không mang lại nhiều cảm giác ấn tượng khi sử dụng nhưng vẫn có độ bền khá tốt.


 

       Phiên bản 2: Màng nhựa nhấn nút nổi in mực dẫn điện làm bàn phím bấm dạng phím bấm nổi- tiếp điểm mực in nano bạc.MN11- Cấu trúc bộ Màng nhựa nhấn nút nổi in mực dẫn điện làm bàn phím bấm dạng phím bấm nổi- tiếp điểm mực nano bạc


 

      Cấu trúc bộ Màng nhựa nhấn nút nổi in mực dẫn điện làm bàn phím bấm dạng phím bấm nổi- tiếp điểm mực nano bạc.


 

       Phiên bản này sử dụng màng Polyeste thúc nổi thành vòm và phun phủ mực nano bạc dẫn điện có trở kháng thấp lên đáy vòm để tạo thành tiếp điểm phím nhấn.


    Khi không còn lực tác động nhấn phím, tiếp điểm sẽ tự nhả nhờ vào sự đàn hồi của vòm thúc nổi trên tấm vật liệu Polyester . Đây là một lựa chọn khá lý tưởng và phù hợp khi bạn dự định chế tạo với đơn hàng số lượng lớn, hoặc các modul phím bấm với số lượng và mật độ phím nhấn cao, bởi tính kinh tế mà nó mang lại. Khi nhấn nhả phím cảm giác có độ nẩy nhẹ nhàng và ấn tượng. Giới hạn chịu đựng của tiếp điểm phím nhấn khoảng trên dưới 3.000.000 lần.


 

MN12- Màng nhựa nhấn nút nổi in mực dẫn điện làm bàn phím bấm sử dụng màng Polyester thúc nổi - Copy     Màng nhựa nhấn nút nổi in mực dẫn điện làm bàn phím bấm sử dụng màng Polyester thúc nổi để làm tiếp điểm nhấn mang lại hiệu quả kinh tế, trong trường hợp bạn cần gia công bộ modul phím nhấn với số lượng lớn. 

     Phiên bản 3: Màng nhựa nhấn nút nổi in mực dẫn điện làm bàn phím bấm sử dụng tiếp điểm kim loại hợp kim không gỉ nhập ngoại.MN13- Cấu trúc bộ Màng nhựa nhấn nút nổi in mực dẫn điện làm bàn phím bấm sử dụng tiếp điểm kim loại hợp kim không gỉ - Copy       Cấu trúc bộ Màng nhựa nhấn nút nổi in mực dẫn điện làm bàn phím bấm sử dụng tiếp điểm kim loại hợp kim không gỉ nhập ngoại.

 


       Xuất phát từ cấu trúc hệ tiếp điểm làm bằng màng Polyester thúc nổi như đã nêu ở phiên bản thứ hai. Chúng tôi thay thế bằng một hệ thống vòm kim loại hợp kim không gỉ, nhập khẩu từ Nhật bản để làm tiếp điểm phím nhấn. Đây quả nhiên là một sáng tạo tuyệt vời của các nhà kĩ nghệ chế tạo Tổ hợp phím nhấn đến từ đất nước Xứ Sở Hoa Anh Đào. Việc tự nhả tiếp điểm khi không còn lực tác động nhấn phím được tạo nên nhờ tính chất đàn hồi có độ nhạy như một lò xo lá của vòm kim loại hợp kim đặc biệt này.


 

MN14- Màng nhựa nhấn nút nổi in mực dẫn điện làm bàn phím bấm sử dụng các vòm kim loại không gỉ làm tiếp điểm là phiên bản ưu việt - Copy      Màng nhựa nhấn nút nổi in mực dẫn điện làm bàn phím bấm sử dụng các vòm kim loại không gỉ làm tiếp điểm là phiên bản ưu việt được nâng cấp từ phiên bản thứ 2.


 

     Nhờ tính đàn hồi cao của vòm kim loại, ngoài chức năng là vật tiếp xúc làm tiếp điểm đóng mạch điện, nó còn có vai trò như một lò xo lá tạo lực đàn hồi tự nhả, nên khi sử dụng bộ phím nhấn theo cấu trúc này, mỗi lần ta nhấn nhả phím, đầu ngón tay sẽ cảm nhận độ nẩy kèm âm thanh Click phát ra, cho ta cảm nhận một lực phản hồi xúc giác rõ ràng khi nhấn phím.


 

MN15- Màng nhựa nhấn nút nổi in mực dẫn điện làm bàn phím bấm mang lại cảm giác phê phê nơi đầu ngón tay - Copy     Màng nhựa nhấn nút nổi in mực dẫn điện làm bàn phím bấm mang lại cảm giác phê phê nơi đầu ngón tay khi ta nhấn phím.

 

    

    Cấu trúc bộ Màng nhựa nhấn nút nổi in mực dẫn điện làm bàn phím bấm sử dụng tiếp điểm kim loại không gỉ, nó thật sự hoàn hảo về chất lượng và được chúng tôi khuyến cáo khách hàng nên dùng. Một nhược điểm của phiên bản này là giá thành của vòm kim loại nhập khẩu hiện khá cao, nên chúng ta cần cân nhắc hiệu quả kinh tế trong trường hợp đơn hàng ngốn hết nhiều vòm kim loại... Bù lại, cấu trúc theo phiên bản này mang đến một sự bền bỉ đáng nể cho Tổ hợp phím nhấn. Giới hạn chịu đựng của loại phím nhấn này ít nhất 4.500.000 - 5.000.000 lần nhấn phím.

 


MN16- Màng nhựa nhấn nút nổi in mực dẫn điện làm bàn phím bấm sử dụng vòm kim loại làm tiếp điểm mang lại sự bền bỉ đáng nể - Copy      Màng nhựa nhấn nút nổi in mực dẫn điện làm bàn phím bấm sử dụng vòm kim loại làm tiếp điểm mang lại sự bền bỉ đáng nể cho bộ modul phím nhấn.     Theo đánh giá của chúng tôi, phiên bản Màng nhựa nhấn nút nổi in mực dẫn điện làm bàn phím bấm theo cấu trúc kiểu này đã đạt đến mức độ rất cao của sự hoàn hảo khi đem so sánh tổng hợp về nhiều mặt như kích thước, tính năng sử dụng, độ bền, giá thành sản xuất, sự hoạt động và cảm giác mang lại cho người nhấn phím…. nếu cùng đặt cạnh các Tổ hợp phím nhấn cấu trúc theo phiên bản khác.


MN17- - Màng nhựa nhấn nút nổi in mực dẫn điện làm bàn phím bấm sử dụng tiếp điểm kim loại hợp kim không gỉ đã đạt đến giới hạn cao     Màng nhựa nhấn nút nổi in mực dẫn điện làm bàn phím bấm sử dụng tiếp điểm kim loại hợp kim không gỉ đã đạt đến giới hạn cao của sự hoàn thiện khi đem so sánh với các modul phím nhấn cấu trúc theo phiên bản khác.     Những ưu điểm nổi trội của bộ Màng nhựa nhấn nút nổi in mực dẫn điện làm bàn phím bấm sử dụng tiếp điểm kim loại hợp kim không gỉ là rất dễ nhận biết. Là điểm cộng khi bạn muốn một sự hoàn hảo cho các sản phẩm hệ Control Panel cần coi trọng hình thức, nội dung và tạo vị thế nâng cao yếu tố thương mại cho sản phẩm.


       Đa số khách hàng, khi nhận được tư vấn sử dụng của chúng tôi đều đã lựa chọn phiên bản cấu trúc bàn phím dạng tiếp điểm kim loại hợp kim không gỉ để đặt hàng.MN18- - Màng nhựa nhấn nút nổi in mực dẫn điện làm bàn phím bấm sử dụng tiếp điểm kim loại hợp kim không gỉ là lựa chọn của đa số khách hàng        Màng nhựa nhấn nút nổi in mực dẫn điện làm bàn phím bấm sử dụng tiếp điểm kim loại hợp kim không gỉ là lựa chọn của đa số khách hàng, bởi nó là yếu tố giúp cho bộ Control Panel hoàn hảo hơn và nhờ vậy sẽ làm tăng giá trị thương mại của sản phẩm.


 


         Phiên bản 4: Màng nhựa nhấn nút nổi in mực dẫn điện làm bàn phím bấm có dán LED tạo điểm sáng.     Để theo kịp với nhu cầu không bao giờ kết thúc của quý khách hàng, chúng tôi đã phát triển phiên bản Màng nhựa nhấn nút nổi in mực dẫn điện làm bàn phím bấm có dán LED tạo điểm sáng.


     Do bởi yếu tố sản xuất chủng loại này phụ thuộc nhiều vào các thiết bị và linh kiện chuyên dùng đặc biệt, có ảnh hưởng tới giá thành sản xuất nên nó được xếp riêng thành một phiên bản độc lập.

 


MN19- Màng nhựa nhấn nút nổi in mực dẫn điện làm bàn phím bấm có dán thêm LED tạo điểm sáng        Màng nhựa nhấn nút nổi in mực dẫn điện làm bàn phím bấm có dán thêm LED tạo điểm sáng.
   Bằng việc trang bị thêm thiết bị cao tần ép dán LED trên màng nhựa Polyester chuyên dùng, một hệ đèn LED bán dẫn sẽ được ép căng trên hệ thống mạch dẫn tín hiệu của modul phím bấm với vị trí và màu sắc tùy chọn theo thiết kế của bạn. Màu đèn LED có rất nhiều lựa chọn như: trắng, xanh lá cây, đỏ, xanh dương, vàng, cam, lam, lục, tím…. và các biến thể màu sắc khác.


     Các đèn nền được sản xuất với nguồn ánh sáng LED hiệu quả cao, phối hợp các giải pháp truyền sáng, khuyếch tán và phản xạ độc đáo. Tạo nên sự phân bố đồng đều ánh sáng với nhiều màu sắc rực rỡ khác nhau cho bộ modul phím nhấn, giúp tôn vinh các thông điệp đồ họa được in ấn trên tấm Decal của bộ tổ hợp phím bấm.


MN20- Màng nhựa nhấn nút nổi in mực dẫn điện làm bàn phím bấm có dán thêm LED có thể sử dụng nhiều loại LED màu      Màng nhựa nhấn nút nổi in mực dẫn điện làm bàn phím bấm có dán thêm LED có thể sử dụng nhiều loại LED màu, cùng các giải pháp phối hợp truyền dẫn ánh sáng để tạo nên hệ thống màu sắc rực rỡ giúp nâng cao các thông điệp đồ họa.


           

       Trên đây là những chia sẻ chi tiết về cấu trúc cơ bản của tổ hợp phím nhấn mà chúng tôi hi vọng được gửi đến bạn. Về phía bạn, bạn có thể thiết kế phối hợp phiên bản Màng nhựa nhấn nút nổi in mực dẫn điện làm bàn phím bấm có dán LED cùng các phiên bản đã nêu trên để làm thành một phiên bản độc đáo của riêng mình... Thậm chí trên cùng một bộ tổ hợp phím nhấn bạn có quyền kết hợp sử dụng nhiều phiên bản mà không lo bị hạn chế bởi rào cản kĩ thuật hoặc tiêu chuẩn nào khác. Các kĩ thuật viên của chúng tôi luôn sẵn lòng đồng hành giúp bạn đạt mọi mục tiêu.


       Thiên lương luôn sẵn lòng đồng hành hợp tác, hỗ trợ thiết kế, chỉnh sửa tối ưu và sản xuất bản Demo thử nghiệm, nhằm giúp bạn có được bộ Tổ hợp phím nhấn cho bộ Control Panel thật sự ưng ý trước khi chúng được đem ra sản xuất hàng loạt.MN21- Màng nhựa nhấn nút nổi in mực dẫn điện làm bàn phím bấm có thể được sản xuất thử nghiệm bản Demo      Màng nhựa nhấn nút nổi in mực dẫn điện làm bàn phím bấm có thể được sản xuất thử nghiệm bản Demo giúp bạn hoàn chỉnh kĩ thuật công nghệ trước khi đi vào sản xuất hàng loạt.       Dây chuyền sản xuất Màng nhựa nhấn nút nổi in mực dẫn điện làm bàn phím bấm của chúng tôi là hoàn toàn khép kín và độc lập, chúng tôi đã thành công trong công tác nghiên cứu để hạ thấp giá thành bộ modul phím nhấn và giúp cho nhiều khách hàng thuận tiện hơn trong sản xuất, hạ giá thành sản phẩm bộ điều khiển. Cho đến nay thì chúng tôi có thể đáp ứng mọi đơn hàng từ lớn đến nhỏ hoặc rất nhỏ, thậm chí là cả những đơn hàng cần sản xuất đơn chiếc hay làm thử.MN22- Màng nhựa nhấn nút nổi in mực dẫn điện làm bàn phím bấm chúng tôi nhận sản xuất với mọi đơn hàng           Màng nhựa nhấn nút nổi in mực dẫn điện làm bàn phím bấm chúng tôi nhận sản xuất với mọi đơn hàng lớn nhỏ.           Việc lựa chọn các nguồn cung nguyên liệu cao cấp mang đến các sản phẩm Màng nhựa nhấn nút nổi in mực dẫn điện làm bàn phím bấm của chúng tôi có khả năng chịu đựng thời tiết tốt và có thể làm việc khi nhiệt độ tăng cao. Trong điều kiện môi trường nhiệt độ tăng đến 70 độ C sản phẩm của chúng tôi vẫn an toàn không biến dạng.MN23- Màng nhựa nhấn nút nổi in mực dẫn điện làm bàn phím bấm có thể làm việc trong điều kiện khắc nghiệt và chấp nhận khí hậu ẩm ướt
         Màng nhựa nhấn nút nổi in mực dẫn điện làm bàn phím bấm có thể làm việc trong điều kiện khắc nghiệt và chấp nhận khí hậu ẩm ướt, ngoài trời.

 


      MÀNG NHỰA NHẤN NÚT NỔI IN MỰC DẪN ĐIỆN LÀM BÀN PHÍM BẤM ĐƯỢC ỨNG DỤNG TRONG NHIỀU LĨNH VỰC.


     

          Sản phẩm Màng nhựa nhấn nút nổi in mực dẫn điện làm bàn phím bấm được chúng tôi sản xuất đáp ứng khách hàng lắp đặt rất nhiều bộ trung tâm điều khiển thuộc mọi lĩnh vực máy móc dân dụng, công nghiệp, quân sự, an ninh quốc phòng và phục vụ mọi mặt của đời sống. Có thể kể đến một số lĩnh vực thường áp dụng sau đây:


 

      1-  Màng nhựa nhấn nút nổi in mực dẫn điện làm bàn phím bấm được dùng trong lĩnh vực quân sự.MN24- Màng nhựa nhấn nút nổi in mực dẫn điện làm bàn phím bấm được sử dụng làm phím bấm trong lĩnh vực quân sự


 

        Màng nhựa nhấn nút nổi in mực dẫn điện làm bàn phím bấm được sử dụng làm phím bấm bộ trung tâm điều khiển trong lĩnh vực quân sự: Máy điện đàm, ra đa, các thiết bị hộ trợ chiến đấu, máy dò mật mã….
 

     2-  Màng nhựa nhấn nút nổi in mực dẫn điện làm bàn phím bấm được dùng trong an ninh quốc phòng.MN25- Màng nhựa nhấn nút nổi in mực dẫn điện làm bàn phím bấm được sử dụng làm phím bấm trong lĩnh vực an ninh quốc phòng


        Màng nhựa nhấn nút nổi in mực dẫn điện làm bàn phím bấm được sử dụng làm phím bấm bộ trung tâm điều khiển trong lĩnh vực an ninh quốc phòng: Máy dò kim loại, máy soi chiếu, máy phá bom mìn….   

     3-  Màng nhựa nhấn nút nổi in mực dẫn điện làm bàn phím bấm được dùng trong nghành chế biến sơn.

 


MN26- Màng nhựa nhấn nút nổi in mực dẫn điện làm bàn phím bấm được sử dụng làm phím bấm trong lĩnh vực Máy móc nghành chế biến sơn       Màng nhựa nhấn nút nổi in mực dẫn điện làm bàn phím bấm được sử dụng làm phím bấm bộ trung tâm điều khiển trong lĩnh vực Máy móc nghành chế biến sơn: máy khuấy trộn sơn, máy pha màu sơn…


 

    4-  Màng nhựa nhấn nút nổi in mực dẫn điện làm bàn phím bấm được dùng trong chế biến gỗ.MN27- Màng nhựa nhấn nút nổi in mực dẫn điện làm bàn phím bấm ứng dụng làm phím bấm mềm trong lĩnh vực Máy chế biến gỗ       Màng nhựa nhấn nút nổi in mực dẫn điện làm bàn phím bấm ứng dụng làm phím bấm mềm trong lĩnh vực Máy chế biến gỗ: máy cưa gỗ, máy bào gỗ, máy ép gỗ, máy điêu khắc CNC trên gỗ…..   

    5-  Màng nhựa nhấn nút nổi in mực dẫn điện làm bàn phím bấm được dùng trong bưu chính viễn thông.

 


 MN28- Màng nhựa nhấn nút nổi in mực dẫn điện làm bàn phím bấm được sử dụng làm phím bấm trong lĩnh vực bưu chính        Màng nhựa nhấn nút nổi in mực dẫn điện làm bàn phím bấm được sử dụng làm phím bấm bộ trung tâm điều khiển trong lĩnh vực bưu chính, viễn thông: Máy truyền dẫn tin, máy phát sóng, thiết bị quản lý thư tín….
 

     6-  Màng nhựa nhấn nút nổi in mực dẫn điện làm bàn phím bấm được dùng trong nghành thực phẩm.

 
MN29- Màng nhựa nhấn nút nổi in mực dẫn điện làm bàn phím bấm được sử dụng làm phím bấm trong lĩnh vực Máy chế biến thực phẩm        Màng nhựa nhấn nút nổi in mực dẫn điện làm bàn phím bấm được sử dụng làm phím bấm bộ trung tâm điều khiển trong lĩnh vực Máy chế biến thực phẩm: máy đóng gói thực phẩm, máy sản xuất bao bì, máy khuấy trộn thực phẩm…
      

     7-  Màng nhựa nhấn nút nổi in mực dẫn điện làm bàn phím bấm được dùng trong máy ép nhựa.


 


MN30- Màng nhựa nhấn nút nổi in mực dẫn điện làm bàn phím bấm được sử dụng làm phím bấm trong lĩnh vực Máy ép nhựa        Màng nhựa nhấn nút nổi in mực dẫn điện làm bàn phím bấm được sử dụng làm phím bấm bộ trung tâm điều khiển trong lĩnh vực Máy ép nhựạ, máy tạo hạt nhựa….
 

       8-  Màng nhựa nhấn nút nổi in mực dẫn điện làm bàn phím bấm được dùng trong máy gia công cơ khí.MN31- Màng nhựa nhấn nút nổi in mực dẫn điện làm bàn phím bấm được sử dụng để làm phím bấm Máy gia công cơ khí


 

      Màng nhựa nhấn nút nổi in mực dẫn điện làm bàn phím bấm được sử dụng để làm phím bấm bộ trung tâm điều khiển Máy gia công cơ khí : Máy tiện CNC, Máy phay CNC, Máy mài CNC, Máy khoan, Máy cắt dây CNC, Máy xung điện…. 

       9-  Màng nhựa nhấn nút nổi in mực dẫn điện làm bàn phím bấm được dùng trong nông nghiệp.MN32- Màng nhựa nhấn nút nổi in mực dẫn điện làm bàn phím bấm được sử dụng làm phím bấm Máy nông nghiệp        Màng nhựa nhấn nút nổi in mực dẫn điện làm bàn phím bấm được sử dụng làm phím bấm bộ trung tâm điều khiển trong lĩnh vực Máy nông nghiệp như: Máy gặt đập liên hợp, Máy tạo luống, Máy gieo trồng rau quả, máy chế biến thức ăn Gia súc….

   

     10-  Màng nhựa nhấn nút nổi in mực dẫn điện làm bàn phím bấm được dùng cho máy móc gia dụng.

  

MN33- Màng nhựa nhấn nút nổi in mực dẫn điện làm bàn phím bấm được sử dụng làm phím bấm Máy móc gia dụng        Màng nhựa nhấn nút nổi in mực dẫn điện làm bàn phím bấm được sử dụng làm phím bấm bộ trung tâm điều khiển trong lĩnh vực Máy móc gia dụng: máy giặt, máy rửa chén bát, lò vi sóng, tủ lạnh, đầu DVD… 

     11-  Màng nhựa nhấn nút nổi in mực dẫn điện làm bàn phím bấm được dùng trong máy gia công cơ khí.

  

Mn34- Màng nhựa nhấn nút nổi in mực dẫn điện làm bàn phím bấm được sử dụng làm phím bấm Máy móc nghành y tế       Màng nhựa nhấn nút nổi in mực dẫn điện làm bàn phím bấm được sử dụng làm phím bấm bộ trung tâm điều khiển trong lĩnh vực Máy móc nghành y tế: Máy đo nhịp tim , máy gây mê, hồi sức cấp cứu… 

     12-  Màng nhựa nhấn nút nổi in mực dẫn điện làm bàn phím bấm được dùng trong nghành công nghệ thông tin.

 

 MN35- Màng nhựa nhấn nút nổi in mực dẫn điện làm bàn phím bấm được ứng dụng rất nhiều trong Hệ thống bàn phím tủ điều khiển quản trị mạng       Màng nhựa nhấn nút nổi in mực dẫn điện làm bàn phím bấm được ứng dụng rất nhiều trong lĩnh vực Hệ thống bàn phím tủ điều khiển quản trị mạng. 

    13-  Màng nhựa nhấn nút nổi in mực dẫn điện làm bàn phím bấm được dùng trong máy chế biến thức ăn gia súc.MN36- Màng nhựa nhấn nút nổi in mực dẫn điện làm bàn phím bấm ứng dụng trong lĩnh vực Máy chế biến thức ăn gia súc        Màng nhựa nhấn nút nổi in mực dẫn điện làm bàn phím bấm ứng dụng trong lĩnh vực Máy chế biến thức ăn gia súc: Máy xay trộn thức ăn, máy đùn ép thức ăn gia súc, máy sấy khô thức ăn gia súc… 

     Việc thiết kế và chế tác một bộ Màng nhựa nhấn nút nổi in mực dẫn điện làm bàn phím bấm cho đến nay đã trở nên rất đơn giản, nhanh chóng. Sẽ cực kì thuận lợi mỗi khi các nhà lắp ráp bộ trung tâm điều khiển có ý định thay đổi thiết kế, nâng cấp, nâng đời hệ điều khiển máy CNC công nghiệp.
MN37- Màng nhựa nhấn nút nổi in mực dẫn điện làm bàn phím bấm có thể sản xuất số lượng nhỏ
      Màng nhựa nhấn nút nổi in mực dẫn điện làm bàn phím bấm có thể sản xuất số lượng nhỏ hoặc đơn chiếc, thời gian sản xuất nhanh giúp cho các nhà sản xuất dễ dàng thay đổi thiết kế để nâng cấp hệ thống Control Panel.


 

     Màng nhựa nhấn nút nổi in mực dẫn điện làm bàn phím bấm khi chúng ta dán chắc chắn lên mặt bảng điều khiển sẽ giúp bao kín toàn bộ mặt trước của trung tâm điều khiển, giúp ngăn nước, chống ẩm, chống bụi bẩn xâm nhập mặt làm việc trung tâm điều khiển. Nhờ vậy hệ thống Bảng điều khiển luôn luôn khô ráo trong mọi điều kiện và được kéo dài tuổi thọ.Mn38- Màng nhựa nhấn nút nổi in mực dẫn điện làm bàn phím bấm có tác dụng bao kín toàn bộ mặt trước bộ trung tâm điều khiển      Màng nhựa nhấn nút nổi in mực dẫn điện làm bàn phím bấm có tác dụng bao kín toàn bộ mặt trước bộ trung tâm điều khiển. 

 

    MÀNG NHỰA NHẤN NÚT NỔI IN MỰC DẪN ĐIỆN LÀM BÀN PHÍM BẤM THUẬN TIỆN KHI CẦN THAY THẾ.

 

 


 

     Màng nhựa nhấn nút nổi in mực dẫn điện làm bàn phím bấm được tính toán để thuận tiện thay thế. Mỗi khi hỏng hóc, chúng ta chỉ việc lột bỏ bộ Tổ hợp phím bấm bị hư hại và dán lại tấm mới. Với chưa đầy 10 phút làm việc là người kĩ thuật viên dư sức thay mới hoàn toàn một chiếc Tem nhãn mác Decal mạch dẻo in mực nano bạc làm modul phím nhấn cho bộ trung tâm điều khiển.MN39- Màng nhựa nhấn nút nổi in mực dẫn điện làm bàn phím bấm khi thay thế chỉ mất chưa đầy 10 phút làm việc của người kĩ thuật viên       Màng nhựa nhấn nút nổi in mực dẫn điện làm bàn phím bấm khi thay thế chỉ mất chưa đầy 10 phút làm việc của người kĩ thuật viên.     Với rất nhiều tiện ích mang lại, việc ứng dụng Màng nhựa nhấn nút nổi in mực dẫn điện làm bàn phím bấm trong các bản vẽ thiết kế, chế tạo trung tâm điều khiển thiết bị CNC đã trở thành lựa chọn hàng đầu của các kĩ thuật gia, công nghệ gia, các nhà sản xuất và kinh doanh bộ trung tâm điều khiển máy móc thiết bị CNC thời nay.MN40- Màng nhựa nhấn nút nổi in mực dẫn điện làm bàn phím bấm là lựa chọn hàng đầu của các nhà sản xuất bộ trung tâm điều khiển        Màng nhựa nhấn nút nổi in mực dẫn điện làm bàn phím bấm là lựa chọn hàng đầu của các nhà sản xuất bộ trung tâm điều khiển. 

    MÀNG NHỰA NHẤN NÚT NỔI IN MỰC DẪN ĐIỆN LÀM BÀN PHÍM BẤM ĐƯỢC SẢN XUẤT BỞI CÔNG TY THIÊN LƯƠNG.      Công ty Thiên Lương là một trong những công ty tiên phong trong lĩnh vực sản xuất Màng nhựa nhấn nút nổi in mực dẫn điện làm bàn phím bấm hàng đầu Việt Nam. Trải qua nhiều năm lớn mạnh và trưởng thành, chúng tôi luôn cố gắng hết mình vì lợi ích khách hàng.MN42- Màng nhựa nhấn nút nổi in mực dẫn điện làm bàn phím bấm được sản xuất đáp ứng khách hàng trên toàn quốc bởi công ty Thiên Lương.      Công ty Thiên lương là nhà sản xuất hàng đầu các loại Màng nhựa nhấn nút nổi in mực dẫn điện làm bàn phím bấm để cung cấp cho các nhà sản xuất bộ trung tâm điều khiển trên toàn quốc.      Luôn luôn nâng cấp và đổi mới các trang thiết bị sản xuất. Nhà máy của chúng tôi được trang bị đồng bộ nhiều loại thiết bị gia công kĩ thuật số hiện đại của Nhật bản, chuyên dùng gia công Tem nhãn mác trên mọi loại vật liệu như. Máy cắt khắc lazer Hitachi, Máy in UV Mimaki, dây chuyền in Plexo tự động Hebei, dây chuyền in Flexo 8 màu Gallus EM-510 Thụy Sĩ, máy ăn mòn Inox kim loại Smatrt Power, máy in bế decan Mimaki, Máy cán phủ màng bảo vệ MAX..... chúng tôi đủ điều kiện giúp Quý khách hàng thực hiện mọi ý tưởng về Tem nhãn mác Logo cho sản phẩm của mình.MN41- Thiên lương là nhà sản xuất nhiều loại tem nhãn đẹp trên mọi chất liệu

 

      Với các trang bị máy móc hiện đại, Thiên lương là nhà sản xuất nhiều loại tem nhãn đẹp trên mọi chất liệu sẽ giúp bạn luôn có những bộ nhãn mác ưng ý để dán lên sản phẩm của bạn.    Ngoài sản phẩm Màng nhựa nhấn nút nổi in mực dẫn điện làm bàn phím bấm, Công Ty Cổ Phần Công Nghệ Thiên Lương là đơn vị chuyên cung cấp các sản phẩm Tem nhãn mác như:


- Tem nhãn mác Decal phím bấm.


- Tem nhãn mác logo nhôm kim loại.


- Tem nhãn mác logo đồng, Inox ăn mòn.


Tem nhãn mác Logo thương hiệu bằng nhôm kim loại đúc ép dập chìm nổi hoặc đánh vân xước.


- Tem nhãn mác mica, Name plat tủ bảng điện.


- Labels tem nhãn mác in trên vật liệu Decal giấy decal nhựa.


 - Logo tem nhãn mác Tag name plate hợp kim nhôm đồng inox kim loại.


 

 - Tem nhãn mác Decal nút nhấn nổi làm phím bấm bộ điều khiển máy móc thiết bị.

 

 

 - Tem nhãn mác cho két sắt, két bạc, tủ đựng tiền , cửa kho tiền .


- Tem dẻo phủ thủy tinh EPOXY.


- Tem cao su nhựa dẻo.


- Tem nhãn mác in thêu dệt trên vải, lụa, Satin.

 

- Tem nhãn mác cửa cuốn, của nhôm hệ, cửa thủy lực.


- Tem nhôm phay vân xước.


- Tem nhãn mác máy bơm, động cơ, mô tơ điện.


- Tem nhãn Decal nhựa, Decal trong, Decal 7 mầu, Decal vỡ….


- Logo nổi bằng nhựa mạ Crome.


     Đội ngũ thiết kế viên và kĩ thuật viên có trình độ kỹ thuật cao, sử dụng thành thạo nhiều loại phần mềm thiết kế, biết nắm bắt ý tưởng của khách hàng để làm tiêu chí thiết kế sản phẩm, đi cùng sự hỗ trợ đắc lực của hệ thống máy móc hiện đại, chúng tôi luôn cung cấp cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất với chi phí giá thành hợp lí.


   Trong quá trình Quý khách hàng sử dụng dịch vụ Màng nhựa nhấn nút nổi in mực dẫn điện làm bàn phím bấm, mọi ý kiến đóng góp hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và giải đáp trong thời gian sớm nhất.


Thiên lương- Nhà chuyên nghiệp sản xuất Tem nhãn mác Logo trên mọi chất liệu

 

 


Newer news items:
Older news items:

Hỗ trợ trực tuyến

Mobile/Zalo  

Ms Lan Anh

0912 424 368

Số người đang xem
Hiện có 12 khách Trực tuyến
0912424368
Chat hỗ trợ
Chat ngay