Tem nhãn mác Decal in mã QR Code động làm tem chống hàng giả

     Tem nhãn mác Decal in mã QR Code động làm tem chống hàng giả

 

    Tem nhãn mác Decal in mã QR Code động ( Dynamic QR Code) đang được các Tập đoàn sản xuất, các thương nhân và các nhà Marketing ứng dụng ngày càng rộng rãi. Bởi tính ưu việt của QR Code động cao hơn rất nhiều so với việc mã hóa thông tin bằng QR Code tĩnh.

     Nói đến Tem nhãn mác Decal in mã QR Code động rất nhiều người vẫn còn bỡ ngỡ. Do vậy, tôi hy vọng thông qua bài viết này, có thể chia sẻ tới Quý khách hàng một số kiến thức về mã QR code động và cách thức mà chúng tôi - Tem nhãn mác Thiên Lương đang giúp Quý khách hàng có được bộ Tem nhãn mác Decal in mã QR Code động để đính lên sản phẩm của mình.

     Trước tiên, chúng ta hãy tìm hiểu về Tem nhãn mác Decal in mã QR Code động, Tem nhãn mác Decal in mã QR Code tĩnh và sự khác biệt giữa chúng .


   *Tem nhãn mác Decal in mã QR Code tĩnh là gì?

     Tem nhãn mác Decal in mã QR code tĩnh giúp chúng ta mã hóa, lưu trữ các thông tin trực tiếp qua hình thức một văn bản, cung cấp một hoặc nhiều số điện thoại, một vài địa chỉ emai, hoặc đường link dẫn đến các Website v.v… mà không cần chuyển hướng qua các liên kết thứ cấp. Các thông tin hoặc liên kết là vĩnh viễn cố định, không có cách nào thay đổi hoặc chỉnh sửa mỗi khi chúng ta đã tạo lập và in ấn mã QR Code tĩnh.

   Hiểu một cách đơn giản thì đây là cách thức các nhà lập trình mã hóa trực tiếp nội dung các kí tự thành một ma trận các điểm ảnh và chúng sẽ được đọc bởi một phần mềm dịch ngược.

     Mỗi khi muốn thay đổi hoặc cập nhật lại một thông tin mới (dù chỉ thêm hoặc bớt một dấu chấm câu) chúng ta phải tạo một QR Code tĩnh mới tương ứng. Đồng nghĩa với việc chúng ta phải in lại một chiếc Tem nhãn mác Decal in mã QR Code tĩnh mới hoàn toàn.


   Tem nhãn mác Decal in mã QR Code tĩnh được coi là lý tưởng trong trường hợp chúng ta muốn mã hóa thông tin sản phẩm được tồn tại vĩnh viễn và không có ý định thay đổi, dù chỉ một dấu chấm câu. QR1- Tem nhãn mác Decal in mã QR Code tĩnh giá trị vĩnh viễn

  

   

     Tem nhãn mác Decal in mã QR Code tĩnh rất lý tưởng với yêu cầu mã hóa các thông tin tồn tại vĩnh viễn lâu dài như: Số điện thoại, tên thương hiệu, tên công ty, địa danh, địa lý v.v….

 


     *Tem nhãn mác Decal in mã QR Code Động là gì?

   Không giống QR Code tĩnh. Tem nhãn mác Decal in mã QR Code động sau khi được khởi tạo và in ấn, liên kết chính của QR Code động vẫn có thể được chỉnh sửa mà không cần can thiệp vào QR Code đã in xong. Mỗi khi được quét, QR code động chuyển hướng bạn đến trang đích trên máy chủ, nơi lưu trữ thông tin QR Code động được mã hóa trong một cơ sở dữ liệu và được lập trình để tương tác với hình ảnh QR Code động được quét đó.

  

   Tem nhãn mác Decal in mã QR Code động thật tiện lợi vì chúng được tạo ra và in ấn một lần, sau đó nếu cần thiết bạn vẫn có thể tự thay đổi các thông tin hiển thị khi QR Code động được quét.  QR2-Tem nhãn mác Decal in mã QR Code Động rất tiện lợi

       

      Tem nhãn mác Decal in mã QR Code động rất tiện lợi vì chỉ cần khởi tạo in ấn một lần mà vẫn luôn luôn cập nhật lại các thông tin mã hóa bất cứ khi nào. 

     *Tem nhãn mác Decal in mã QR Code động là tối ưu hơn. Tại sao?

     Chúng ta có thể tự tạo một chiếc tem nhãn mác Decal in mã QR tĩnh bằng cách sử dụng Phần mềm tạo mã QR code tĩnh Online ( luôn được cung cấp miễn phí trên Website của các nhà Giải pháp QR Code) để tạo QR Code tĩnh, sau đó kết hợp với khả năng sử dụng các phần mềm vẽ thiết kế của bản thân mình để tự thiết kế chiếc tem QR code tĩnh và mang đi in ấn.

     Tuy nhiên, nếu chúng ta thực sự muốn thu lại giá trị tối ưu nhất từ việc sử dụng mã QR code, thì hãy nghĩ ngay đến QR code động. Bởi một số các lý do được nêu sau đây:


QR3-Tem nhãn mác Decal in mã QR Code động là giải pháp tối ưu

     

     Tem nhãn mác Decal in mã QR Code động luôn là giải pháp tối ưu được tin dùng. 

     *Tem nhãn mác Decal in mã QR Code động giúp kiểm soát nội dung thông tin.

     Một khi chiếc Tem nhãn mác Decal in mã QR Code tĩnh của bạn đã được phát tán, thường bạn rất khó có cơ hội thay đổi thông tin đã mã hóa của chiếc tem đó. Điều đó khiến cho một chiếc tem QR Code tĩnh, nếu không may chứa đựng những thông tin đã mã hóa bị lỗi (Ví dụ như bị sai địa chỉ hoặc số điện thoại đã mã hóa trên QR Code tĩnh) sẽ trở nên vô dụng, hoặc kém hiệu quả. Việc tạo và in lại gây ra lãng phí tiền bạc, thời gian và làm tổn hại tinh thần của bạn khá nhiều.

       Khi xảy ra lỗi thiết kế hoặc in ấn, trong trường hợp Tem nhãn mác Decal in mã QR Code tĩnh, bạn sẽ phải tạo lại một chiếc tem hoàn toàn mới, phải in lại, dán lại… nếu đã phát tán mã QR Code. Trường hợp lô tem đó lên đến hàng ngàn, chục ngàn, trăm ngàn chiếc thì quả là bạn đã gặp phải rắc rối.

     Với Tem nhãn mác Decal in mã QR Code động bạn dễ dàng kiểm soát điều đó, bạn có thể thay đổi, chỉnh sửa nội dung mã QR Code bất cứ khi nào bạn muốn mà không cần in ấn và tạo lại chiếc tem QR Code động mới. QR4Tem nhãn mác Decal in mã QR Code động giúp kiểm soát thông tin

     

     Tem nhãn mác Decal in mã QR Code động giúp bạn kiểm soát, thay đổi nội dung thông tin mà không cẩn in ấn lại chiếc tem QR Code động, giải thoát bạn khỏi mọi rắc rối khi gặp sự cố nhầm lần thông tin hiển thị, kể cả khi số lượng tem in là rất lớn.     Bạn hoàn toàn có thể điều chỉnh lại thông tin hiển thị trong khi chiếc Tem nhãn mác Decal in mã QR Code động đã được in ấn, sử dụng và phát tán. Ngày hôm nay nội dung QR Code động trên tem là thông tin sản phẩm, ngày mai là nội dung khuyến mại, ngày kia sẽ là chống giả hoặc bảo hành… Ngày hôm nay địa chỉ trụ sở Công ty bạn đang là Hà Nội, nhưng ngày mai sẽ là Đà Nẵng, Thành phố Hồ chí Minh hoặc một địa danh nào khác…. ngay trên cùng chiếc tem đó.

     Đơn giản là bạn chỉ việc đăng nhập vào tài khoản quản lý thông tin mã QR Code động và tự mình cập nhật lại thông tin mới.  Ngay lúc này, các thông tin mã hóa trên hàng ngàn chiếc Tem nhãn mác Decal in mã QR Code động đã, đang và chưa phát tán sẽ tự động được cập nhật, hiển thị thông tin mới mà không làm tốn kém thêm thời gian, công sức của bạn. Thật vô cùng tiện ích phải không? QR5-Tem nhãn mác Decal in mã QR Code động có thể chỉnh sửa thông tin

       

      Với Tem nhãn mác Decal in mã QR Code động thật tiện ích, bạn có thể chỉnh sửa thông tin mã hóa QR Code động bất cứ khi nào bạn cần mà không gây thêm tốn kém tiền bạc vì phải thiết kế và in ấn lại tem. 

   * Tem nhãn mác Decal in mã QR Code Động giúp truy cập thông tin nhanh và dễ dàng hơn.

   Thông tin được mã hóa trên Tem nhãn mác Decal in mã QR Code động thực chất là một đường dẫn ( URL) điều hướng đến một Landing Page mã chứa nội dung thông tin cần cung cấp đến khách hàng. Khi chúng ta sử dụng các URL có cấu trúc đơn giản, ngắn và thân thiện, làm cho mã này có cấu trúc đơn giản, mật độ các ma trận điểm ảnh không bị dày đặc, giúp ta quét nhanh hơn, kích thước QR Code sẽ có cơ hội thu nhỏ hơn, nên thuận tiện hơn nhiều khi áp dụng trên các File thiết kế và in ấn.

  

QR6-Tem nhãn mác Decal in mã QR Code động có mật độ các điểm ảnh thấp

     

       Tem nhãn mác Decal in mã QR Code động có mật độ các điểm ảnh thấp, kích thước dễ dàng rút gọn, giúp thuận tiện hơn rất nhiều khi ta áp dụng trên các file thiết kế.*Tem nhãn mác Decal in mã QR Code động hỗ trợ báo cáo thống kê.

     Tem nhãn mác Decal in mã QR Code động có thể ghi nhận mỗi lượt quét và tương tác mà người dùng thực hiện với mã QR Code động. Nó giúp chúng ta ghi nhớ thời gian, địa điểm, thiết bị đã thực hiện việc quét.

     Các tương tác của người dùng trên Landing Page cũng được ghi nhớ, thậm chí có thể biết được thông tin về người dùng. Các thông tin chi tiết này sẽ giúp bạn đánh giá được hiệu quả và mức độ thành công của chiến dịch dành cho sản phẩm. Do đó bạn có thể thực hiện các điều chỉnh cần thiết trong chiến dịch đang diễn ra hoặc bổ sung thêm kinh nghiệm cho các chiến dịch sản phẩm khác. 

QR7-Tem nhãn mác Decal in mã QR Code động hỗ trợ các báo cáo thống k

     

       Tem nhãn mác Decal in mã QR Code động hỗ trợ các báo cáo thống kê.

      *Tem nhãn mác Decal in mã QR Code động làm tem chống hàng giả.

   Hàng giả hàng nhái là nỗi ám ảnh đối với các nhà cung cấp sản phẩm tiêu dùng. Do vậy, chúng ta luôn tìm mọi cách ngăn chặn bằng các giải pháp Tem nhãn mác chống hàng giả, nhằm mục đích khi ai đó muốn làm giả một chiếc tem có cùng hình thức, nội dung và chức năng tương tự sẽ phải gánh chịu một chi phí tốn kém và khó khăn nhất.

   Việc ứng dụng thông minh công nghệ Xác thực điện tử được các nhà công nghệ áp dụng rất hiệu quả, làm phương thức bảo mật cho Tem nhãn mác Decal in mã QR Code động làm tem chống hàng giả. 

QR8-Tem nhãn mác Decal in mã QR Code động làm tem chống hàng giả

   

      Tem nhãn mác Decal in mã QR Code động là một sáng tạo tuyệt vời để làm tem chống hàng giả.

      Khi bạn quét mã QR Code trên chiếc Tem nhãn mác Decal in mã QR Code động làm tem chống hàng giả, bạn sẽ được dẫn đến một Landing Page xác thực điện tử.

     Ở đó bạn được nhà sản xuất, nhà công nghệ cung cấp một mã định danh duy nhất của sản phẩm(mã IMEI). Mã định danh này, nếu là sản phẩm thật sẽ khớp với một mã đinh danh được in và phủ cào bên cạnh mã QR Code động trên chiếc Tem nhãn mác Decal in mã QR Code động mà bạn vừa quét. Thao tác này giúp bạn khẳng định được sản phẩm bạn đang quan tâm là hàng thật hay hàng giả.

    Một cách khác còn ấn tượng hơn, bạn được Tổng đài do chính nhà xác thực sản phẩm cung cấp mã định danh bằng một tin nhắn vào điện thoại của bạn. Cho đến nay, các nhà cung cấp giải pháp QR Code đã phát triển rất nhiều phiên bản tem QR Code chống hàng giả, trong đó phải kể đên phiên bản tem QR Code chống hàng giả cấp độ 5, với khả năng tích hợp Tem QR Code biến đổi + Mã phủ cào + Tin nhắn tổng đài SMS, nâng cao độ xác thực và độ khó làm giả con tem đến mức gần như tuyệt đối.
 QR9-Tem nhãn mác Decal in mã QR Code động làm tem chống hàng giả in ấn với QR Code biến đổi

    

       Tem nhãn mác Decal in mã QR Code động làm tem chống hàng giả có thể in ấn với QR Code biến đổi+ Mã phủ cào+ Tin nhắn SMS. 

     Với Tem nhãn mác Decal in mã QR Code động làm tem chống hàng giả, mỗi chiếc tem có thể là 1 mã QR Code động duy nhất, được tạo bằng Phần mềm tạo mã QR code động, điều đó giúp tăng hiệu quả tối đa ngăn chặn việc sao chép, làm giả hàng loạt.
QR10-Tem nhãn mác Decal in mã QR Code động In mỗi tem là một mã động

     

       Tem nhãn mác Decal in mã QR Code động làm tem chống hàng giả có thể in ấn với mỗi chiếc tem là một mã QR Code động duy nhất.
     Ngoài các tính năng ưu việt được nêu trên, hiện nay Tem nhãn mác Decal in mã QR Code động còn được sáng tạo chức năng ứng dụng rất nhiều vào các lĩnh vực như sau:

 

       * Tem nhãn mác Decal in mã QR Code động làm tem bảo hành.

       * Tem nhãn mác Decal in mã QR Code động làm tem truy xuất nguồn gốc.

       * Tem nhãn mác Decal in mã QR Code động ứng dụng làm QR code Marketing tạo Traffic và tương tác từ hàng vi Scan QR code.

       * Tem nhãn mác Decal in mã QR Code động hỗ trợ quản lý kho hàng.

       * ….Vân Vân và Mây Mây

 

       Với khả năng mã hóa thông tin cao, thiết kế nhỏ gọn, đơn giản, độ chính xác tuyệt đối, tem nhãn mác Decal in mã QR Code động đang dần trở thành xu thế công nghệ mới và được sử dụng trong rất nhiều ngành nghề. Chỉ với hành động quét mã QR Code, người dùng có thể truy cập ngay vào Website sản phẩm mà không tốn nhiều thời gian gõ địa chỉ URL, tìm hiểu thông tin về một sản phẩm hay mua sắm tại một gian hàng ảo….

     Cùng với thời gian, Tem nhãn mác Decal in mã QR Code động sẽ còn được ứng dụng trong nhiều lĩnh vực, ngành nghề khác nhau và được sáng tạo rất nhiều chức năng mới khác phục vụ công việc sản xuất, kinh doanh ngày một hiệu quả hơn.QR11-Tem nhãn mác Decal in mã QR Code động còn nhiều ứng dụng khác

   

      Tem nhãn mác Decal in mã QR Code động còn là giải pháp được ứng dụng cho vô vàn các yêu cầu khác trong mọi lĩnh vực cuộc sống của chúng ta.

        Tem nhãn mác Decal in mã QR Code động được tạo và in ấn như thế nào?


     Chúng ta có thể tự mình thiết kế một chiếc Tem nhãn mác Decal in mã QR Tĩnh, bằng cách sử dụng phần mềm tạo mã QR Code được cung cấp hoàn toàn miễn phí.

   Tuy nhiên với Tem nhãn mác Decal in mã QR Code động thì giải pháp sẽ được thực hiện theo một phương thức khác. Trước tiên, bạn cần được cung cấp một Landing Page để làm trang đích chứa các dữ liệu được mã hóa của QR code động, đi kèm một File mềm dữ liệu QR Code động được khởi tạo từ một Phần mềm tạo mã QR Code động.

     Do vậy bạn cần liên hệ đến các Nhà giải pháp công nghệ chuyên nghiệp về khởi tạo QR Code động. Tại đây bạn hãy nêu rõ mục đích, mong muốn của bạn và sẽ được các Kĩ thuật viên, các Chuyên gia về giải pháp công nghệ QR Code tư vấn, xây dựng hoặc lựa chọn giúp bạn các phương án về Tem nhãn mác in mã QR code một cách phù hợp và hiệu quả nhất.
QR12-Tem nhãn mác Decal in mã QR Code động cần thiết phải có một Landing Page

   

      Tem nhãn mác Decal in mã QR Code động cần thiết phải có một Landing Page để làm nơi chứa đựng các dữ liệu mã hóa QR Code. 

     Sau khi bạn sử dụng dịch vụ khởi tạo QR Code động từ một trong số các Nhà giải pháp công nghệ khởi tạo QR Code, bạn sẽ được nhận về mình:

       * Một File mềm dữ liệu QR Code động. Thông thường sẽ là một file Excell chứa các đường dẫn truy cập đến máy chủ, nơi chứa đựng hình ảnh của QR Code động đã được Phần mềm tạo mã QR Code động tạo ra.
QR13 -Tem nhãn mác Decal in mã QR Code động được cung cấp file mềm

   

      Tem nhãn mác Decal in mã QR Code động được các Nhà giải pháp QR code cung cấp một file mềm chứa các đường dẫn đến truy cập đến máy chủ. 

         * Quyền Quản trị (Admin) để truy cập trang Landing Page thiết kế riêng cho bạn, hàm chứa các thông tin mã hóa QR code động theo đúng yêu cầu.

   Với quyền Admin này bạn hoàn toàn tự do sáng tạo, thiết lập, hoàn chỉnh lại các chiến lược QR Code riêng cho sản phẩm của bạn theo ý muốn của mình.


 

 

QR14-Tem nhãn mác Decal in mã QR Code động cần thiết phải có một quyền quản trị

 

 

    Tem nhãn mác Decal in mã QR Code động cần thiết phải có một quyền quản trị (Admin) thì bạn mới là người chủ có thể thay đổi thông tin QR Code động một cách độc lập.

    Khi bạn đã có đầy đủ các dữ liệu QR Code động nêu trên, bạn hãy liên lạc với chúng tôi - Công ty Thiên lương. Chúng tôi là nhà in ấn Tem nhãn mác Decal trên mọi chất liệu. Cùng với việc trang bị đầy đủ các thiết bị in ấn Tem nhãn mác mã hóa QR Code động chuyên dùng, chúng tôi luôn sẵn sàng giúp bạn thiết kế, in ấn bộ Tem nhãn mác Decal in mã QR Code động với nhiều gam màu sắc, nhiều họa tiết kết hợp với các hiệu ứng Tem nhãn mác sinh động một cách nhanh chóng với chi phí giá thành hợp lý. 

 

QR15-Tem nhãn mác Decal in mã QR Code động được in ấn trên các thiết bị in tem nhãn mác QR Code động chuyên dùng

     

 

 Tem nhãn mác Decal in mã QR Code động được in ấn trên các thiết bị in tem nhãn mác QR Code động chuyên dùng, mang đến nhiều sắc thái mới lạ và sinh động cho sản phẩm của bạn.

    Công ty Thiên lương thường xuyên phục vụ các khách hàng trên toàn quốc, in ấn những bộ Tem nhãn mác Decal in mã QR Code động, đáp ứng từ những đơn hàng có thể là đơn chiếc, cho đến hàng trăm ngàn mã QR Code động có nội dung khác nhau một cách chuyên nghiệp nhất.

 

   *Tem nhãn mác Decal in mã QR Code động được in ấn trên các loại chất liệu nào?


     Tùy theo yêu cầu của khách hàng, chúng tôi có thể cung cấp cho các bạn bộ Tem nhãn mác Decal in mã QR Code động trên những loại vật liệu như sau:

     Tem nhãn mác Decal in mã QR Code động in trên các loại Decal giấy cuộn, Decal giấy rời.

     Tem nhãn mác Decal in mã QR Code động in trên các loại Decal nhựa.

     Tem nhãn mác Decal in mã QR Code động in trên các loại Decal thiếc.

     Tem nhãn mác Decal in mã QR Code động in trên các loại Decal vỡ.

     Tem nhãn mác Decal in mã QR Code động in trên các loại thẻ bài tem treo.

     Tem nhãn mác Decal in mã QR Code động in trên các loại Decal 7 màu.

     Tem nhãn mác Decal in mã QR Code động kèm theo mã phủ cào trên mọi chất liệu

     ….Vân Vân và Mây Mây.
QR16-Tem nhãn mác Decal in mã QR Code động được in ấn trên nhiều loại chất liệu khác nhau

         

      Tem nhãn mác Decal in mã QR Code động được in ấn trên nhiều loại chất liệu khác nhau để đáp ứng mọi yêu cầu của tất cả các đối tượng khách hàng khác nhau.   Với rất nhiều tiện ích mang lại, ứng dụng Tem nhãn mác Decal in mã QR Code động đã, đang và sẽ trở thành lựa chọn hàng đầu của rất nhiều các Tập đoàn sản xuất, các công ty kinh doanh, các nhà Marketing, truyền thông và quảng cáo tin dùng.

   Nhà máy của chúng tôi được trang bị đồng bộ nhiều loại thiết bị gia công Tem nhãn mác kĩ thuật số hiện đại của Nhật bản, chuyên dùng gia công Tem nhãn mác trên mọi chất liệu như:

              Máy in Lazer kĩ thuật số Konika.

              Máy cắt khắc lazer Hitachi.

              Máy in UV Mimaki.

              Dây chuyền in Plexo tự động Hebei.

              Dây chuyền in Flexo 8 màu Gallus EM-510 Thụy Sĩ.

              Máy ăn mòn Inox kim loại Smatrt Power.

              Máy in bế decan Mimaki.

              Máy cán phủ màng bảo vệ MAX.....

       Chúng tôi đủ điều kiện giúp Quý khách hàng thực hiện mọi ý tưởng về Tem nhãn mác cho sản phẩm của mình. Công Ty Cổ Phần Công Nghệ Thiên Lương là đơn vị chuyên cung cấp các sản phẩm Tem nhãn mác như:

         -   Tem nhãn mác nhôm kim loại .

         -   Tem nhãn mác Inox ăn mòn.

         -   Tem nhãn mác mica tủ điện.

         -   Tem nhãn mác cho két sắt két bạc.

         -   Tem nhãn mác trên chất liệu vải.

         -   Tem nhãn mác cửa cuốn.

         -   Biển chỉ dẫn thang máy

         -   Tem nhãn nhôm xước.

         -   Tem nhãn mác quần áo

         -   Tem nhãn mác máy bơm.

         -   Tem nhãn Decal vỡ.

         -   Tem nhãn mác máy móc - động cơ

 

     Với đội ngũ thiết kế viên và kĩ thuật viên có trình độ kỹ thuật cao, sự hỗ trợ đắc lực của hệ thống máy móc hiện đại sẽ cung cấp cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất với chi phí giá thành hợp lí.

     Trong quá trình sử dụng dịch vụ Tem nhãn mác Decal in mã QR Code động, mọi thắc mắc phát sinh hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và giải đáp trong thời gian sớm nhất.

 

Thiên lương- Nhà sản xuất chuyên nghiệp các loại Tem nhãn mác trên mọi chất liệu.

 

 

 

Tem nhãn mác logo cho đồ nội thất

Tem nhãn mác logo cho đồ nội thất

Tem nội thất | Nhãn nội thất | Mác nội thất | Logo nội thất | Tem nhãn nội thất | Tem mác nội thất | Nhãn mác nội thất | Tem đồ nội thất | Nhãn đồ nội thất | Mác đồ nội thất | Logo đồ nội thất | Tem | Nhãn | Mác | Logo | Tem nhãn | Tem mác | Nhãn mác

  

Tem nhãn mác logo cho đồ nội thất là dòng tem nhãn mác làm từ các chất liệu như đồng nhôm, inox, nhựa, mica, decal, da, gỗ v.v… được gia công bằng nhiều loại công nghệ chế tác như in ấn, điêu khắc, lazer, ăn mòn, phay, dập….. Với một sứ mệnh mang theo lượng thông tin phong phú cần truyền tải từ nhà cung cấp đến người tiêu dùng sản phẩm.

 

 

 NT1- Môt số đồ nội thất có gắn Tem nhãn mác

         Một số đồ nội thất gắn tem nhãn mác.

 

 Cách mà các nhà cung cấp thể hiện trên chiếc tem nhãn mác logo cho đồ nội thất rất đa dạng, đơn giản nhất là một hình ảnh logo đơn sắc hoặc một dòng slogan quảng cáo, thông tin thương hiệu công ty…. cho đến các thông số đồ dùng, cách sử dụng, các kiểu phối màu cho tem v.v…. chúng ta đều có quyền mặc sức thể hiện trên chiếc tem nhãn mác nếu muốn, miễn rằng cuối cùng chúng ta có những sản phẩm ấn tượng hơn, hoàn hảo hơn nhờ việc gắn lên thêm những chiếc Tem nhãn mác logo cho đồ nội thất. Hay đúng hơn nữa, đó là lợi ích mang lại từ những sáng tạo tuyệt vời của chúng ta.

 

 

 NT2-Thông tin thể hiện trên chiếc Tem nhãn mác logo cho đồ nội thất

        Thông tin thể hiện trên chiếc Tem nhãn mác logo cho đồ nội thất

 

Tem nhãn mác logo cho đồ nội thất phù hợp với tất cả các sản phẩm đồ nội thất văn phòng và gia đình, thường được các nhà sản xuất và cung cấp gắn lên các sản phẩm như cửa gỗ, cửa cuốn, cửa chống cháy, két sắt, bàn, ghế, sofa, tủ văn phòng, tủ đồ các loại v.v…..

 

    Thiết kế và chế tác Tem nhãn mác logo cho đồ nội thất gắn lên sản phẩm nội thất là giải pháp thông minh, là cách thức chúng ta thường sử dụng để quảng bá thương hiệu, tên tuổi và hình ảnh sản phẩm của mình tới người tiêu dùng, giúp giảm thiểu chi phí quảng cáo và tăng cường tính linh hoạt trong kinh doanh sản xuất cho doanh nghiệp của chúng ta.

 

 NT3-Một số hình ảnh khác cho tem nhãn mác logo đồ nội thất

 

          Một số hình ảnh khác cho tem nhãn mác logo đồ nội thất

 

 Khi thiết kế mẫu Tem nhãn mác logo cho đồ nội thất, chúng ta được quyền thỏa sức thể hiện ý tưởng theo phong cách sáng tạo độc đáo của riêng mình, không nhất thiết phải chịu bó hẹp trong một quy định nào. Những yêu cầu bắt buộc phải tuân thủ quy định thiết kế trong trường hợp này theo tôi được biết là rất hiếm đối với các loại Tem nhãn mác logo cho đồ nội thất dành cho các loại sản phẩm nội thất dân dụng. Do vậy chúng ta có thể sử dụng hình tròn, vuông , chữ nhật hay bất kì hình nào khác.

 

 

 NT4-Tem nhãn mác logo cho đồ nội thất có nhiều hình dạng đẹp

          Tem nhãn mác logo cho đồ nội thất có nhiều hình dạng đẹp

 

   Thiết kế Tem nhãn mác logo cho đồ nội thất cần có kĩ năng cao trong việc phối màu. Tem nhãn mác có thể coi là công cụ giao tiếp của nhà cung cấp với người tiêu dùng. Qua nhiều mẫu thiết kế Tem nhãn mác logo cho đồ nội thất do chúng tôi sản xuất có sự đầu tư thiết kế và phối màu tốt, giúp khách hàng đạt hiệu quả thu hút và thuyết phục rất cao.

 

 

 NT5-Tem nhãn mác logo cho đồ nội thất phối màu tốt

          Tem nhãn mác logo cho đồ nội thất phối màu tốt đạt hiệu quả thu hút thuyết phục rất cao.

 

   Có nhiều loại vật liệu để làm Tem nhãn mác logo cho đồ nội thất, chúng ta có thể sử dụng tem nhôm , tem inox, tem đồng, tem decal….. sau đây là một số loại Tem nhãn mác logo cho đồ nội thất mà chúng tôi thường xuyên gia công phục vụ quý khách hàng.

 

 Tem nhãn mác logo cho đồ nội thất bằng nhôm in: Là tem nhãn mác in trên nhôm, thường dùng cho các sản phẩm tem nhãn cửa cuốn, tem mác cửa thủy lực, nhãn mác cửa nhôm hệ, tem cửa gỗ, mác cửa nhựa v.v….

 

 

 NT6-Tem nhãn mác logo cho đồ nội thất nhôm in.

         Tem nhãn mác logo cho đồ nội thất bằng nhôm in.

 

   Tem nhãn mác logo cho đồ nội thất bằng nhôm ăn mòn: Là Tem nhãn mác được ăn mòn trên vật liệu nhôm, thường dùng cho các loại Tem cửa gỗ | nhãn cửa inox | Tem cửa thủy lực | Logo két sắt.

NT7-Tem nhãn mác logo cho đồ nội thất bằng nhôm ăn mòn

 

         Tem nhãn mác logo cho đồ nội thất bằng nhôm ăn mòn

 

 

 

 

 

   Tem nhãn mác logo cho đồ nội thất bằng nhôm phay vân xước: Tem nhôm xước là phiên bản tem kiểu mới. Tem bằng vật liệu nhôm, sau khi dập ép được tạo các vân xước bằng phương pháp cắt gọt đặc biệt, đòi hỏi thiết bị gia công chuyên dùng khá phức tạp và đầu tư kĩ lưỡng. Tem nhôm xước mang lại cho sản phẩm một sắc thái cá tính và mạnh mẽ. Hiện nay được ứng dụng nhiều trong các sản phẩm nội thất như tủ sắt, tủ gỗ văn phòng, két bạc v.v…. NT8-Tem nhãn mác logo cho đồ nội thất bằng nhôm xước

           Tem nhãn mác logo cho đồ nội thất bằng nhôm xước.

 

 

Tem nội thất | Nhãn nội thất | Mác nội thất | Logo nội thất | Tem nhãn nội thất | Tem mác nội thất | Nhãn mác nội thất | Tem đồ nội thất | Nhãn đồ nội thất | Mác đồ nội thất | Logo đồ nội thất | Tem | Nhãn | Mác | Logo | Tem nhãn | Tem mác | Nhãn mác


 

    Tem nhãn mác logo cho đồ nội thất bằng nhôm anot màu: Là loại tem nhôm được xử lý bằng phương pháp anot, nhuộm màu đặc biệt. Tạo nên nhiều hiệu ứng màu sắc độc lạ cho sản phẩm. Được ứng dụng khá nhiều cho các loại đồ nội thất gia đình, văn phòng. Ngoài ra với vẻ đẹp, sự sang chảnh hiếm có nên tem này còn được áp dụng nhiều cho các loại nhãn mác túi xách ví da ba lô và nhãn quần áo thời trang.

 

 NT9- Tem nhãn mác logo cho đồ nội thất bằng nhôm anot màu

 

             Tem nhãn mác logo cho đồ nội thất bằng nhôm anot màu.

 

Tem nhãn mác logo cho đồ nội thất bằng inox ăn mòn: Tem inox ăn mòn được sản suất bằng sự ăn mòn của hỗn hợp pha trộn axits trên tấm Inox SUS- 304, tạo nên một dòng tem bền vững với mọi điều kiện thời tiết khắc nghiệt. Bằng cách sử dụng thiết bị ăn mòn điện hóa chuyên dùng để sản xuất tem nhãn, nên Tem nhãn inox ăn mòn có thể tạo được các họa tiết ăn mòn tinh xảo và đẹp mắt.Tem Inox ăn mòn được các nhà sản xuất sử dụng nhiều trong các sản phẩm cửa chống cháy, két bạc, tủ sắt an toàn, đồ gỗ…..

 

 

 NT10-Tem nhãn mác logo cho đồ nội thất bằng Inox ăn mòn

         Tem nhãn mác logo cho đồ nội thất bằng Inox ăn mòn.

 

   Tem nhãn mác logo cho đồ nội thất bằng đồng ăn mòn, giả cổ: Đồng vốn có màu vàng nổi bật, nên khi được ăn mòn và phối màu tinh tế, sẽ tạo nên dòng tem khá sang trọng và sử dụng nhiều cho các loại tem nhãn mác nội thất.

 

 NT11-Tem nhãn mác logo cho đồ nội thất bằng đồng ăn mòn giả cổ.

 

          Tem nhãn mác logo cho đồ nội thất bằng đồng ăn mòn, giả cổ.

 

 

 

     Tem nhãn mác logo cho đồ nội thất bằng đồng nhôm ăn mòn, dập nổi: Tận dụng tính chất mềm déo, dễ dập ép của đồng nhôm, chúng tôi sử dụng phương pháp dập ép nổi để tạo được nhiều dòng tem mang dáng vẻ khỏe khoắn, làm đẹp cho các sản phẩm nội thất.

 

 

 NT12-Tem nhãn mác logo cho đồ nội thất bằng nhôm ăn mòn dập nổi.

          Tem nhãn mác logo cho đồ nội thất bằng đồng, nhôm ăn mòn, dập nổi.

 

 Tem nhãn mác logo cho đồ nội thất bằng cao su nhựa dẻo: nhãn mác cao su nhựa dẻo thật tuyệt vời khi phối hợp các màu sắc sống động, với hiệu ứng nổi 3D. Chúng ta có thể thoải mái lựa chọn các gam màu và kiểu dáng trong thiết kế màu sắc cho dòng tem nhãn mác nội thất bằng cao su nhựa dẻo.

 

  

 NT13-Tem nhãn mác logo cho đồ nội thất bằng Cao su nhựa dẻo

           Tem nhãn mác logo cho đồ nội thất bằng Cao su nhựa dẻo.

 

     Tem nhãn mác logo cho đồ nội thất bằng Mica nhựa cứng: Tem nhãn nội thất bằng Mica nhựa cứng được chế tác bằng sự kết hợp nhiều phương pháp như điêu khắc, in ấn, phay CNC cắt lazer, khắc lazer, tạo nên các sản phẩm đạt độ tinh xảo rất cao. Ngoài các sản phẩm nội thất, tem nhãn Mica được ứng dụng rất nhiều để làm các Name plat cho tủ bảng điện.

 

 

 NT14-Tem nhãn mác logo cho đồ nội thất bằng mica nhựa cứng.

                 Tem nhãn mác logo cho đồ nội thất bằng mica nhựa cứng.

 

    Tem nhãn mác logo cho đồ nội thất bằng gỗ: Công nghệ điêu khắc gỗ phát triển , giúp ta có thể tạo mẫu và kiểu dáng cho nhãn mác nội thất bằng nhiều loại gỗ với đủ loại hình dạng khác nhau như: Tem bằng gỗ hình chữ nhật bo tròn, mác đục lỗ khắc chìm, nhãn Elip 3D…. tem nhãn mác bằng gỗ có thể cắt bế thành hình logo thương hiệu hay bất kì dạng khác.

 

    Tem  nhãn mác bằng gỗ, đi cùng công nghệ điêu khắc 3D  ta thường bắt gặp trên các sản phẩm nội thất nhập khẩu từ châu Âu, châu Mỹ với các thiết kế bắt mắt, hiện đại và tinh tế.

 

 NT15-Tem nhãn mác logo cho đồ nội thất bằng gỗ.

 

                Tem nhãn mác logo cho đồ nội thất bằng gỗ.

 

  Được trang bị hệ thống máy móc gia công tem nhãn hiện đại xuât xứ từ Nhật bản, chuyên dùng gia công tem nhãn mác trên mọi chất liệu. Công Ty Cổ Phần Công Nghệ Thiên Lương là đơn vị chuyên cung cấp các sản phẩm:

 

         -  Tem nhãn mác trên mọi chất liệu.

 

         -  Tem nhôm phay, tem nhôm xước.

 

         - Tem nhãn quần áo.

 

         - Tem nhãn mác mica tủ điện.

 

         - Tem nhãn mác hệ điều khiển điện tử.

 

         - Tem treo bó thép.

         -  Nhãn chịu nhiệt bó thép

 

         - Tem nhãn Inox ăn mòn.

 

         -  Tem nhãn mác in mã QR code.

 

       Với đội ngũ thiết kế viên và kĩ thuật viên có trình độ kỹ thuật cao, sự hỗ trợ đắc lực của hệ thống máy móc hiện đại sẽ cung cấp cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất với chi phí giá thành hợp lí. Đội ngũ thiết kế viên giàu kinh nghiệm và sáng tạo của chúng tôi luôn lấy ý tưởng của khách hàng, lịch sử thương hiệu và xu hướng hiện đại trong quá trình thiết kế

 

       Trong quá trình sử dụng dịch vụ in Tem nhãn mác cho đồ nội thất, mọi thắc mắc nếu có hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và giải đáp trong thời gian sớm nhất.

 

     Thiên lương- Tem nhãn mác Logo trên mọi chất liệu.

 

 

Tem nội thất | Nhãn nội thất | Mác nội thất | Logo nội thất | Tem nhãn nội thất | Tem mác nội thất | Nhãn mác nội thất | Tem đồ nội thất | Nhãn đồ nội thất | Mác đồ nội thất | Logo đồ nội thất | Tem | Nhãn | Mác | Logo | Tem nhãn | Tem mác | Nhãn mác


 

 

 
 

Phím bấm màng nhựa - tem nhãn mác decal mặt PET

    

Phím bấm màng nhựa - tem nhãn mác decal mặt PET 

Tem mặt PET | Nhãn mặt PET | Decal mặt PET | Tem PET | Nhãn PET | Mác PET | Decal PET | Tem nhựa PET | Nhãn nhựa PET | Mác nhựa PET | Decal nhựa PET | Phím bấm PET | Phím bấm màng PET | Tem màng PET | Nhãn màng PET | Decal màng PET | Tem nhựa PET | Nhãn nhựa PET | Phím bấm nhựa PET | Phím bấm mặt PET | Tem nhựa | Nhãn nhựa | Mác nhựa | Phím bấm nhựa | Decal nhựa | Tem Decal | Nhãn Decal | Mác Decal 

 

Phím bấm màng nhựa - tem nhãn mác decal mặt PET thường được gọi bằng nhiều tên gọi khác như: Decal mặt máy | Tem nhựa nút nổi | Tem phím nổi | Phím bấm mềm | Phím bấm mặt máy | Tem phím bấm…. cho đến nay đã được đưa vào sử dụng rất phổ biến trong nhiều loại thiết bị cần điều khiển mạch điện tử. Nay đã được chúng tôi trang bị hệ thống dây chuyền sản xuất, nhằm mang lại cho thị trường một dòng sản phẩm cao cấp và đạt yêu cầu kĩ thuật.
    M1- Các TB sử dụng Phím bấm màng nhựa - tem nhãn mác decal mặt PET -Recovered

     Các thiết bị sử dụng Phím bấm màng nhựa - tem nhãn mác decal mặt PET làm phím bấm bộ điều khiển.


     Phím bấm màng nhựa - tem nhãn mác decal mặt PET được sản xuất từ nguyên vật liệu màng nhựa PET nhập ngoại, do vậy đảm bảo được tuổi thọ lâu dài cho sản phẩm và không bị biến cứng hoặc bị đổi màu trong các điều kiện làm việc ngoài trời , khắc nghiệt.


    

M2-Phím bấm màng nhựa - tem nhãn mác decal mặt PET sản xuất tự màng nhựa PET

      Phím bấm màng nhựa - tem nhãn mác decal mặt PET được sản xuất từ nguyên vật liệu màng nhựa PET cao cấp


       Phím bấm màng nhựa - tem nhãn mác decal mặt PET do chúng tôi sản xuất mang những nội dung phong phú, linh hoạt, đáp ứng được mọi thị hiếu của các khách hàng trên toàn quốc. Bạn hãy tùy thích đưa các nội dung, màu sắc mà bạn sáng tạo, để in lên bề mặt sản phẩm mà không làm ảnh hưởng nhiều đến giá thành và không gây khó khăn cho công việc sản xuất của chúng tôi.


      M3-Phím bấm màng nhựa - tem nhãn mác decal mặt PET có nhiều nội dung

         Phím bấm màng nhựa - tem nhãn mác decal mặt PET có nhiều nội dung, màu sắc rất phong phú.


     Khi sử dụng Phím bấm màng nhựa - tem nhãn mác decal mặt PET chúng ta có thể thiết kế các phím bấm với đủ mọi hình dạng như: hình tròn, hình elips, hình vuông, chữ nhật hay bất kì… do vậy bạn dễ dàng tạo được sự mới lạ cho hệ thống phím bấm của bộ điều khiển, taplo mặt máy.


 M4-Ảnh 4- Phím bấm màng nhựa - tem nhãn mác decal mặt PET với đa đạng phím

         Phím bấm màng nhựa - tem nhãn mác decal mặt PET có thể tạo được đa dạng hình phím.


       Phím bấm màng nhựa - tem nhãn mác decal mặt PET có thể in thêm nhiều nội dung, hình ảnh, hổ trợ mục đích quảng bá sản phẩm được tốt hơn mà hầu như không làm ảnh hưởng đến giá thành của chiếc tem. Nhờ kết hợp nhiều phương pháp gia công in ấn linh hoạt mà chúng tôi thể hiện được các màu sắc và hiệu ứng bề mặt phong phú. Do vậy có thể đáp ứng được mong muốn thể hiển hình ảnh của tất cả các khách hàng.


  M5-Phím bấm màng nhựa - tem nhãn mác decal mặt PET có ND đa dạng

      Phím bấm màng nhựa - tem nhãn mác decal mặt PET thể hiện được các hình ảnh và các loại gam màu vô cùng đa dạng.


   Khi chúng tôi kết hợp nhiều phương pháp gia công, cùng với nguồn vật tư phong phú từ thị trường nhập khẩu, chúng tôi đã tạo được các hiệu ứng bề mặt độc đáo cho sản phẩm, nhờ vậy chúng tôi có thể gia công được các dòng Phím bấm màng nhựa - tem nhãn mác decal mặt PET mặt sần, mặt bóng hay mặt mờ, giúp cho mọi khác hàng thể hiện được cá tính của mình trên bề mặt sản phẩm. M6-Phím bấm màng nhựa - tem nhãn mác decal mặt PET sần bóng mờ

     Phím bấm màng nhựa - tem nhãn mác decal mặt PET có bề mặt có thể là sần, bóng hoặc mờ.

 Tem mặt PET | Nhãn mặt PET | Decal mặt PET | Tem PET | Nhãn PET | Mác PET | Decal PET | Tem nhựa PET | Nhãn nhựa PET | Mác nhựa PET | Decal nhựa PET | Phím bấm PET | Phím bấm màng PET | Tem màng PET | Nhãn màng PET | Decal màng PET | Tem nhựa PET | Nhãn nhựa PET | Phím bấm nhựa PET | Phím bấm mặt PET | Tem nhựa | Nhãn nhựa | Mác nhựa | Phím bấm nhựa | Decal nhựa | Tem Decal | Nhãn Decal | Mác Decal 

      Do viêc sản xuất là hoàn toàn khép kínvà độc lập, chúng tôi đã thành công trong khâu hạ thấp giá thành sản phẩm Phím bấm màng nhựa - tem nhãn mác decal mặt PET, nên đã giúp cho nhiều khách hàng của chúng tôi thuận tiện hơn trong sản xuất, giúp hạ giá thành sản phẩm. Cho đến nay thì chúng tôi có thể đáp ứng cả những đơn hàng nhỏ và rất nhỏ, thậm chí là cả những đơn hàng cần sản xuất đơn chiếc hay làm thử.M7-Phím bấm màng nhựa - tem nhãn mác decal mặt PET có thể SX nhỏ lẻ

     Phím bấm màng nhựa - tem nhãn mác decal mặt PET có thể sản xuất với những đơn hàng nhỏ lẻ hoặc đơn chiếc.


     Luôn lựa chọn các nguồn cung nguyên liệu cao cấp, nên sản phẩm       Phím bấm màng nhựa - tem nhãn mác decal mặt PET của chúng tôi có khả năng chịu đưng thời tiết tốt và có thể làm việc trong điều kiện nhiệt độ khá cao. Khi môi trường nhiệt độ tăng đến 70 độ C sản phẩm của chúng tôi vẫn an toàn không biến dạng.


  M8-Phím bấm màng nhựa - tem nhãn mác decal mặt PET Chịu nhiệt đọ cao

  Phím bấm màng nhựa - tem nhãn mác decal mặt PET có khả năng chịu được nhiệt độ cao và làm việc ngoài trời.


   Cho đến nay thì sản phẩm Phím bấm màng nhựa - tem nhãn mác decal mặt PET được chúng tôi sản xuất đáp ứng khách hàng trong rất nhiều lĩnh vực máy móc và sản phẩm . Có thể kể đến một số lĩnh vực sau đây:M9-Phím bấm màng nhựa - tem nhãn mác decal mặt PET máy CNC

     Phím bấm màng nhựa - tem nhãn mác decal mặt PET được sử dụng để làm hệ điều khiển Máy gia công cơ khí : Máy tiện CNC, Máy phay CNC, Máy mài CNC, Máy khoan, Máy cắt dây CNC, Máy xung điện….   M10-Phím bấm màng nhựa - tem nhãn mác decal mặt PET máy nông nghiệp

   Phím bấm màng nhựa - tem nhãn mác decal mặt PET được sử dụng làm hệ điều khiển trong lĩnh vực Máy nông nghiệp như: Máy gặt đập liên hợp, Máy tạo luống, Máy gieo trồng rau quả, máy chế biến thức ăn Gia súc….

 M11-Phím bấm màng nhựa - tem nhãn mác decal mặt PET máy thực phẩm

       Phím bấm màng nhựa - tem nhãn mác decal mặt PET được sử dụng làm hệ điều khiển trong lĩnh vực Máy chế biến thực phẩm: máy đóng gói thực phẩm, máy sản xuất bao bì, máy khuấy trộn thực phẩm…

M12-Phím bấm màng nhựa - tem nhãn mác decal mặt PET máy gia dụng

        Phím bấm màng nhựa - tem nhãn mác decal mặt PET được sử dụng làm hệ điều khiển trong lĩnh vực Máy móc gia dụng: máy giặt, máy rửa chén bát, lò vi sóng, tủ lạnh, đầu DVD…
 M13-Phím bấm màng nhựa - tem nhãn mác decal mặt PET máy y tế

         Phím bấm màng nhựa - tem nhãn mác decal mặt PET được sử dụng làm hệ điều khiển trong lĩnh vực Máy móc nghành y tế: Máy đo nhịp tim , máy gây mê, hồi sức cấp cứu… M14- Phím bấm màng nhựa - tem nhãn mác decal mặt PET máy trộn sơn

        Phím bấm màng nhựa - tem nhãn mác decal mặt PET được sử dụng làm hệ điều khiển trong lĩnh vực Máy móc nghành chế biến sơn: máy khuấy trộn sơn, máy pha màu sơn…
 M15-Phím bấm màng nhựa - tem nhãn mác decal mặt PET máy ép nhựa

         Phím bấm màng nhựa - tem nhãn mác decal mặt PET được sử dụng làm hệ điều khiển trong lĩnh vực Máy ép nhựạ, máy tạo hạt nhựa….
 M16- Phím bấm màng nhựa - tem nhãn mác decal mặt PET cho HT quản trị mạng

       Phím bấm màng nhựa - tem nhãn mác decal mặt PET được ứng dụng rất nhiều trong lĩnh vực Hệ thống bàn phím tủ điều khiển quản trị mạng.
M17- Phím bấm màng nhựa - tem nhãn mác decal mặt PET máy chế biến gỗ

     Phím bấm màng nhựa - tem nhãn mác decal mặt PET ứng dụng trong lĩnh vực Máy chế biến gỗ : máy cưa gỗ, máy bào gỗ, máy ép gỗ, máy điêu khắc CNC trên gỗ…..
M18- Phím bấm màng nhựa - tem nhãn mác decal mặt PET Máy TA gia súc

   Ảnh 18: Phím bấm màng nhựa - tem nhãn mác decal mặt PET ứng dụng trong lĩnh vực Máy chế biến thức ăn gia súc: máy trộn thức ăn, máy đùn ép thức ăn gia súc, máy sấy khô thức ăn gia súc…

 

Tem mặt PET | Nhãn mặt PET | Decal mặt PET | Tem PET | Nhãn PET | Mác PET | Decal PET | Tem nhựa PET | Nhãn nhựa PET | Mác nhựa PET | Decal nhựa PET | Phím bấm PET | Phím bấm màng PET | Tem màng PET | Nhãn màng PET | Decal màng PET | Tem nhựa PET | Nhãn nhựa PET | Phím bấm nhựa PET | Phím bấm mặt PET

      Ngày nay, viêc thiết kế và chế tạo một bộ Phím bấm màng nhựa - tem nhãn mác decal mặt PET đã trở nên đơn giản, nhanh chóng, rất thuận lợi mỗi khi các nhà sản xuất muốn thay đổi thiết kế, nâng cấp, nâng đời hệ điều khiển.

         Phím bấm màng nhựa - tem nhãn mác decal mặt PET khi chúng ta dán chắc chắn lên mặt Bảng điều khiển sẽ giúp bao kín toàn bộ hệ thống phím bấm của bộ điều khiển, giúp ngăn nước, chống ẩm, chống bụi bẩn xâm nhập mặt trước hệ điều khiển. Nhờ vậy hệ điều khiển luôn luôn khô ráo trong mọi điều kiện và được kéo dài tuổi thọ.

M19- Phím bấm màng nhựa - tem nhãn mác decal mặt PET bao kín BĐK

     Ảnh 19: Phím bấm màng nhựa - tem nhãn mác decal mặt PET có tác dụng bao kín toàn bộ mặt trước bộ điều khiển.

 

       Phím bấm màng nhựa - tem nhãn mác decal mặt PET được tính toán để thuận tiện thay thế mỗi khi hỏng hóc. Chúng ta chỉ việc lột bỏ chiếc tem phím bấm bị hư hại và dán lại tấm mới. Với chưa đầy 10 phút làm việc là chúng ta có thể thay thế hoàn toàn một chiếc Decal phím bấm mới.

     Phím bấm màng nhựa - tem nhãn mác decal mặt PET được ghép thêm mạch dẻo phím bấm làm cho bộ điều khiển được gọn nhẹ hơn, các công đoạn sản xuất bộ điều khiển được rút ngắn, kích thước chung của bộ điều khiển được thu gọn rất nhiều và nhờ vậy giúp tăng thêm độ thẩm mỹ cho hệ thống thiết bị.
M20- Phím bấm màng nhựa - tem nhãn mác decal mặt PET kèm mạch dẻo

       Ảnh 20: Phím bấm màng nhựa - tem nhãn mác decal mặt PET được chế tạo gắn liền với bộ mạch dẻo phím bấm, giúp chúng ta thuận tiện hơn nhiều khi chế tao hệ thống phím bấm bộ điều khiển.


     Chúng ta thấy rằng, với khá nhiều tiện ích mang lại nên ứng dụng Phím bấm màng nhựa - tem nhãn mác decal mặt PET trong các bản vẽ thiết kế, chế tạo hệ điều khiển thiết bị đã trở thành lựa chọn hàng đầu của các kĩ thuật gia, công nghệ gia, các nhà sản xuất và kinh doanh hệ điều khiển máy móc thiết bị thời nay .

     Chúng tôi luôn nâng cấp và đổi mới các trang thiết bị sản xuất. Nhà máy được trang bị đồng bộ nhiều loại thiết bị gia công kĩ thuật số hiện đại của Nhật bản, chuyên dùng gia công Tem nhãn mác trên mọi loại vật liệu như. Máy cắt khắc lazer Hitachi, Máy in UV Mimaki, dây chuyền in Plexo tự động Hebei, dây chuyền in Flexo 8 màu Gallus EM-510 Thụy Sĩ, máy ăn mòn Inox kim loại Smatrt Power, máy in bế decan Mimaki, Máy cán phủ màng bảo vệ MAX..... chúng tôi đủ điều kiện giúp Quý khách hàng thực hiện mọi ý tưởng về Tem nhãn mác cho sản phẩm của mình.

     Ngoài sản phẩm Phím bấm màng nhựa - tem nhãn mác decal mặt PET, Công Ty Cổ Phần Công Nghệ Thiên Lương là đơn vị chuyên cung cấp các sản phẩm Tem nhãn mác như:

            

-        Tem nhãn mác nhôm kim loại .

-        Tem nhãn mác đồng, Inox ăn mòn.

-        Tem nhãn mác mica, Name plat tủ bảng điện.

-        Tem nhãn mác cho két sắt, két bạc, tủ đựng tiền , cửa kho tiền .

-        Tem nhãn mác trên vải, lụa, Satin.

-        Tem nhãn mác cửa cuốn, của nhôm hệ, cửa thủy lực.

-        Tem nhãn nhôm tạo vân phay xước.

-        Tem nhãn mác máy bơm, động cơ, mô tơ điện.

-        Tem nhãn Decal nhựa, Decal trong, Decal 7 mầu, Decal vỡ….

-        Tem chống hàng giả QR Code

     Hàng ngũ thiết kế viên và kĩ thuật viên có trình độ kỹ thuật cao, sử dụng nhiều loại phần mềm thiết kế, biết nắm bắt ý tưởng của khách hàng để làm tiêu chí thiết kế sản phẩm, đi cùng sự hỗ trợ đắc lực của hệ thống máy móc hiện đại, chúng tôi luôn cung cấp cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất với chi phí giá thành hợp lí.

       Trong quá trình Quý khách hàng sử dụng dịch vụ in Phím bấm màng nhựa - tem nhãn mác decal mặt PET, mọi ý kiến đóng góp hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và giải đáp trong thời gian sớm nhất.Thiên lương- Nhà chuyên nghiệp sản xuất Tem nhãn mác trên mọi chất liệu

 Tem mặt PET | Nhãn mặt PET | Decal mặt PET | Tem PET | Nhãn PET | Mác PET | Decal PET | Tem nhựa PET | Nhãn nhựa PET | Mác nhựa PET | Decal nhựa PET | Phím bấm PET | Phím bấm màng PET | Tem màng PET | Nhãn màng PET | Decal màng PET | Tem nhựa PET | Nhãn nhựa PET | Phím bấm nhựa PET | Phím bấm mặt PET | Tem nhựa | Nhãn nhựa | Mác nhựa | Phím bấm nhựa | Decal nhựa | Tem Decal | Nhãn Decal | Mác Decal 

 

Biển bảng chỉ dẫn- hướng dẫn sử dụng thang máy

    

     Biển bảng chỉ dẫn- hướng dẫn sử dụng thang máy

     Bảng hướng dẫn sử dụng thang máy | Biển hướng dẫn sử dụng thang máy | Bảng chỉ dẫn thang máy | Biển chỉ dẫn thang máy | Hướng dẫn sử dụng thang máy | Chỉ dẫn thang máy | Bảng hướng dẫn thang máy | Biển hướng dẫn thang máy | Hướng dẫn thang máy | Biển bảng thang máy | Bảng thang máy | Biển thang máy


    Biển bảng chỉ dẫn- hướng dẫn sử dụng thang máy là tấm biển chỉ dẫn cho người vận hành thang máy hiểu rõ các thao tác cơ bản khi vận hành thang máy.

     Thang máy vốn là một trong những thiết bị vận chuyển người, vì vậy nó luôn luôn được đảm bảo tuyệt đối an toàn với người sử dụng. Đây chính là lí do mà các nhà cung cấp thang máy luôn luôn gắn sẵn Biển bảng chỉ dẫn- hướng dẫn sử dụng thang máy.


B1- Thang máy được gan Biển bảng chỉ dẫn- hướng dẫn sử dụng thang máy


      Thang máy luôn luôn được gắn Biển bảng chỉ dẫn- hướng dẫn sử dụng thang máy

 

  

     Biển bảng chỉ dẫn- hướng dẫn sử dụng thang máy nhằm trang bị cho cư dân và người sử dụng thang máy những kiến thức cơ bản trong quá trình tìm hiểu những kí hiệu phím bấm trong cabin thang máy, tìm hiểu các nguyên tắc và cách sử dụng thang máy an toàn hiệu quả.


  B2- Biển bảng chỉ dẫn- hướng dẫn sử dụng thang máy giúp người vạn hành hiệu quả

   

         Biển bảng chỉ dẫn- hướng dẫn sử dụng thang máy giúp người vận hành thang máy được chính xác hiệu quả.       Ngày nay, thang máy hiện diện ở khắp mọi nơi, đây là loại phương tiện di chuyển đang ngày càng phổ biến. Từ những căn nhà thấp nhỏ vài tầng cho tới các cao ốc to lớn, các tòa nhà, khách sạn sang trọng hay các trung tâm thương mại hiện đại đều có sở hữu ít nhất 1 chiếc thang máy để làm phương tiện di chuyển. B3-Biển bảng chỉ dẫn- hướng dẫn sử dụng thang máy hiện diện ở mọi nơi

   

       Biển bảng chỉ dẫn- hướng dẫn sử dụng thang máy luôn hiện diện ở mọi nơi có cư dân sinh sống.

 


   Biển bảng chỉ dẫn- hướng dẫn sử dụng thang máy luôn luôn được gắn trong cabin thang máy, ở vị trí dễ quan sát nhất. Thông thường, biển bảng chỉ dẫn-hướng dẫn sử dụng thang máy có nội dung mô tả chức năng của các phím nhấn, nút nhấn bao gồm:

1.   Nút nhấn gọi tầng 1,2,3… : Nút nhấn gọi số tầng cần đi đến.

2.   Nút ( Do – door open) : dùng để mở nhanh cửa thang.

3.   Nút (DC – Door Close) : dùng để đóng nhanh cửa thang.

4.   Nút Interphone hoặc Alarm : dùng để liên lạc ra bên ngoài khi thang gặp sự cố.

5.   Nút Estop (Nếu có): dừng thang khẩn cấp.

6.   Đèn sáng OVERLOAD báo hiệu trạng thái quá tải.


   B4-Biển bảng chỉ dẫn- hướng dẫn sử dụng thang máy giúp biết rõ chức năng


         Biển bảng chỉ dẫn- hướng dẫn sử dụng thang máy giúp người vận hành biết rõ chức năng các phím nhấn trong cabin thang máy.

 

    Bảng hướng dẫn sử dụng thang máy | Biển hướng dẫn sử dụng thang máy | Bảng chỉ dẫn thang máy | Biển chỉ dẫn thang máy | Hướng dẫn sử dụng thang máy | Chỉ dẫn thang máy | Bảng hướng dẫn thang máy | Biển hướng dẫn thang máy | Hướng dẫn thang máy | Biển bảng thang máy | Bảng thang máy | Biển thang máy

 
   Để gia công Biển bảng chỉ dẫn- hướng dẫn sử dụng thang máy chúng ta có rất nhiều phương án gia công biển, bằng cách sử dụng các vật liệu nền khác nhau. Tùy theo mong muốn của quý khách, chúng tôi sẵn sàng giúp quý khách hàng thể hiện các thông tin cần thiết, thông qua các phương thức gia công như in ấn, cắt khắc lazer hay ăn mòn vật liệu. Mỗi phương án gia công mang lại phong cách và cá tính riêng cho từng nhà cung cấp thang máy.

 

         Biển bảng chỉ dẫn- hướng dẫn sử dụng thang máy được in ấn trên nền vật liệu inox. Ưu điểm chính của phương pháp này là thể hiện được các maket nhiều màu, có thể sử dụng Inox xước, inox bóng trắng hoặc inox vàng. Tuy nhiên các loại mực in có thể bị phai mờ bởi một số loại hóa chất mà chúng ta sử dụng trong quá trình vệ sinh lau chùi cabin thang máy.


      B5-Biển bảng chỉ dẫn- hướng dẫn sử dụng thang máy in ấn trên Inox


             Biển bảng chỉ dẫn- hướng dẫn sử dụng thang máy được in ấn trên nền vật liệu inox.           Biển bảng chỉ dẫn- hướng dẫn sử dụng thang máy được ăn mòn trên nền vật liệu inox. Ưu điểm là tăng khả năng chịu đựng với hóa chất và ma sát, tuy nhiên chúng ta sẽ phải gánh chịu chi phí khá cao và thường chỉ hạn chế tối đa là 3 màu.  B6-Biển bảng chỉ dẫn- hướng dẫn sử dụng thang máy ăn mòn inox

    

              Biển bảng chỉ dẫn- hướng dẫn sử dụng thang máy được ăn mòn trên nền vật liệu inox.


           Biển bảng chỉ dẫn - hướng dẫn sử dụng thang máy được in trên nhôm: tương tự như khi chúng ta in trên inox. Đặc biệt, vật liệu nhôm sau khi anot và nhuộm màu sẽ tạo được các hiệu ứng màu nền đặc biệt, cho phép chúng ta thể hiện được nhiều ý tưởng thiết kế sang trọng và lạ mắt.B7-Biển bảng chỉ dẫn- hướng dẫn sử dụng thang máy in trên nhôm

    

            Biển bảng chỉ dẫn - hướng dẫn sử dụng thang máy được in trên nhôm.


           Biển bảng chỉ dẫn - hướng dẫn sử dụng thang máy được ăn mòn trên nhôm: Kết quả tương tự như khi chúng ta ăn mòn trên inox.


       B8-Biển bảng chỉ dẫn- hướng dẫn sử dụng thang máy ăn mòn nhôm

      

             Biển bảng chỉ dẫn - hướng dẫn sử dụng thang máy được ăn mòn trên nhôm.


           Biển bảng chỉ dẫn- hướng dẫn sử dụng thang máy in trên mica: Việc in ấn trên mặt sau của tấm mica giúp chúng ta thể hiện được đa dạng các màu sắc và tấm biển sẽ giữ được bền màu. Tuy nhiên so với inox thì khả năng chịu đựng va đập của tấm biển mica thường sẽ kém hơn.


  

    B9-Biển bảng chỉ dẫn- hướng dẫn sử dụng thang máy in mica

    

    Biển bảng chỉ dẫn- hướng dẫn sử dụng thang máy in trên mica.

 

    Bảng hướng dẫn sử dụng thang máy | Biển hướng dẫn sử dụng thang máy | Bảng chỉ dẫn thang máy | Biển chỉ dẫn thang máy | Hướng dẫn sử dụng thang máy | Chỉ dẫn thang máy | Bảng hướng dẫn thang máy | Biển hướng dẫn thang máy | Hướng dẫn thang máy | Biển bảng thang máy | Bảng thang máy | Biển thang máy

  

   Thiết bị công nghệ ngày càng hoàn thiện, việc áp dụng chiến lược đầu tư theo chiều hướng gia công kết hợp cơ khí- hóa chất - in ấn hiện đại. Chúng tôi đã thành công trong sự phối hợp các thiết bị, tạo nên các dây chuyền gia công cho ngành gia công tem nhãn mác biển bảng ngày càng hoàn hảo hơn. Sự phối hợp nhiều công đoạn gia công khác nhau đã tạo nên các bộ Biển bảng chỉ dẫn- hướng dẫn sử dụng thang máy đa dạng màu sắc, kiểu dáng với nhiều họa tiết vô cùng tinh tế.

 

   Với nhà máy được đầu tư trang bị nhiều thiết bị, hệ thống dây chuyền máy móc gia công hiện đại xuất xứ từ Nhật bản, chuyên dùng gia công Biển bảng chỉ dẫn- hướng dẫn sử dụng thang máy trên đa dạng chất liệu khác nhau. Công Ty Cổ Phần Công Nghệ Thiên Lương là đơn vị chuyên cung cấp các sản phẩm:

 

       - Tem nhãn mác trên mọi chất liệu.

       - Tem nhãn mác nhôm kim loại.

       - Tem nhãn mác inox

       - Tem nhôm phay, tem nhôm xước

       - Tem nhãn mica name plate tủ bảng điện.

       - Tem nhãn vải – Tem treo quần áo.

       - Decan phím bấm hệ điều khiển.

       - Tem nhãn mác nhôm in.

       - Tem nhãn két sắt, két bạc.

 

   Với đội ngũ thiết kế viên và kĩ thuật viên có trình độ tay nghề cao, sự hỗ trợ đắc lực của hệ thống máy móc hiện đại, Thiên Lương sẽ cung cấp cho khách hàng những sản phẩm Biển bảng chỉ dẫn- hướng dẫn sử dụng thang máy tốt nhất với chi phí giá thành hợp lí.

 

   Trong quá trình sử dụng dịch vụ gia công Biển bảng chỉ dẫn- hướng dẫn sử dụng thang máy mọi ý kiến đóng góp hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và giải đáp trong thời gian sớm nhất.

 

 
 

Tem nhãn mác chịu nhiệt làm thẻ treo bó thép

 

     Tem treo bó thép | Nhãn treo bó thép | Mác treo bó thép | Thẻ treo bó thép | Tem chịu nhiệt bó thép | Nhãn chịu nhiệt bó thép | Mác chịu nhiệt bó thép | Thẻ chịu nhiệt bó thép | Tem bó thép | Nhãn bó thép | Mác bó thép | Thẻ bó thép | Tem chịu nhiệt | Nhãn chịu nhiệt | Mác chịu nhiệt | Thẻ chịu nhiệt

    Tem nhãn mác chịu nhiệt làm thẻ treo bó thép là loại tem nhãn mác được chúng tôi in ấn theo đơn hàng của các nhà luyện cán thép. Là loại tem được in sẵn logo, địa chỉ, mã vạch và các Slogan…. của nhà sản xuất trên một mặt, mặt còn lại được dành cho nhà sản xuất tự in thông tin, thông số sản phẩm bằng máy in chuyển nhiệt. Đây là loại máy in chuyên dùng để in thông tin của tem nhãn chịu nhiệt, được kết nối với phần mềm quản lý kho hàng hóa của nhà sản xuất.                   T1- Bó thep treo thẻ quản lý


        Bó thép, cuôn thép sau khi cán, đóng bó hoặc đóng cuộn sẽ được cân, và được treo nhãn ghi thông số quản lý như trọng lượng, mác thép, thông số kỹ thuật, mã vạch...

 

     Khi bó thép hoặc cuộn thép ra lò thường có nhiệt năng rất lớn, thông thường là khoảng 300-320 độ C hoặc có thể cao hơn. Ngay tại lúc này nhà sản xuất phải in ấn các mã số quản lý vào tấm thẻ treo vào đầu bó thép để nhập kho bó thép. Do vậy Tem nhãn mác chịu nhiệt làm thẻ treo bó thép phải được in ấn bằng mực chịu nhiệt trên nền giấy chịu nhiệt. Một số giấy in Thẻ treo bó thép có khả năng chịu đựng đến 600 độ C mà vẫn an toàn.    

    T2-In thẻ treo bó thép


   Máy in thông số bó thép vào mặt sau của Tem nhãn mác chịu nhiệt làm thẻ treo bó thép

    Tem treo bó thép | Nhãn treo bó thép | Mác treo bó thép | Thẻ treo bó thép | Tem chịu nhiệt bó thép | Nhãn chịu nhiệt bó thép | Mác chịu nhiệt bó thép | Thẻ chịu nhiệt bó thép | Tem bó thép | Nhãn bó thép | Mác bó thép | Thẻ bó thép | Tem chịu nhiệt | Nhãn chịu nhiệt | Mác chịu nhiệt | Thẻ chịu nhiệt


   Cùng với sự phát triển vượt bậc của ngành luyện cán thép thì nhu cầu tự động hóa quản lý chất lượng và số lượng kho hàng trong ngành cán thép cũng đòi hỏi ngày càng hoàn thiện hơn.

      Trước đây các nhà máy luyện cán thép thường sử dụng nhãn kim loại tráng thiếc để ghi thông số của bó thép và treo lên đầu bó thép. Công nghệ thông tin phát triển vượt bậc đã giúp cho các nhà máy luyện cán thép tích hợp công đoạn in trực tiếp thông số tem nhãn mác chịu nhiệt làm thẻ treo bó thép một cách dễ dàng. Mỗi lần chúng ta nhập dữ liệu trên máy in để in ấn chiếc Tem nhãn mác chịu nhiệt làm thẻ treo bó thép, thì đồng thời dữ liệu cũng tự động được lưu và hệ thống phần mềm quản lý kho hàng của nhà sản xuất, phục vụ công việc quản lý kho hàng được dễ dàng hơn.


     T3- Cuộn tem trước khi in

        Cuộn tem trước khi được lắp vào máy in Tem nhãn mác chịu nhiệt làm thẻ treo bó thép.   Với việc trang bị dây chuyền in Tem nhãn mác chịu nhiệt làm thẻ treo bó thép, chúng tôi đã và đang hoàn thiện công nghệ in ấn và cung cấp cho thị trường Việt nam nhiều mẫu mã Tem nhãn mác chịu nhiệt làm thẻ treo bó thép với nhiều kích thước, hình dạng và cấp độ chịu nhiệt khác nhau.


        T4- Tem treo thép thanh vằn


           Tem nhãn mác chịu nhiệt làm thẻ treo bó thép để treo cho bó thép thanh vằn T5- Thép cuộn

           Ảnh 5: Tem nhãn mác chịu nhiệt làm thẻ treo bó thép để treo cho bó thép cuộn.

    Tem treo bó thép | Nhãn treo bó thép | Mác treo bó thép | Thẻ treo bó thép | Tem chịu nhiệt bó thép | Nhãn chịu nhiệt bó thép | Mác chịu nhiệt bó thép | Thẻ chịu nhiệt bó thép | Tem bó thép | Nhãn bó thép | Mác bó thép | Thẻ bó thép | Tem chịu nhiệt | Nhãn chịu nhiệt | Mác chịu nhiệt | Thẻ chịu nhiệt


   Do tự cung tự cấp tại thị trường trong nước và nguồn giấy chịu nhiệt luôn có sẵn trong kho nguyên vật liệu, do vậy chúng tôi có thể linh động phục vụ khách hàng từ những đơn hàng số lượng nhỏ và rất nhỏ. Tùy theo yêu cầu của từng nhà sản xuất chúng tôi in đúng số lượng tem trên mỗi cuộn, kích thước tem phù hợp với thông số Model máy in hiện có của Quý khách hàng.

        

 

    Được trang bị hệ thống  máy móc gia công tem nhãn hiện đại xuât xứ từ Nhật bản , chuyên dùng gia công  tem nhãn mác trên mọi chất liệu. Công Ty Cổ Phần Công Nghệ Thiên Lương là  đơn vị chuyên cung cấp các  sản phẩm:

-          Tem nhãn mác trên mọi chất liệu.

-          Tem nhôm phay, tem nhôm xước.

-          Tem nhãn quần áo.

-          Tem nhãn mác mica.

-          Tem nhãn mác hệ điều khiển.

-          Tem nhãn nhôm.

-          Tem nhãn Inox.

              -           Tem chống giả QR Code

              Với đội ngũ thiết kế viên và kĩ thuật viên có trình độ kỹ thuật cao, sự hỗ trợ đắc lực của hệ thống máy móc hiện đại sẽ cung cấp cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất với chi phí hợp lí.Đội ngũ thiết kế viên giàu kinh nghiệm và sáng tạo của chúng tôi luôn lấy ý tưởng của khách hàng, lịch sử thương hiệu và xu hướng hiện đại trong quá trình thiết kế

       Trong quá trình sử dụng dịch vụ in Tem nhãn mác chịu nhiệt làm thẻ treo bó thép, mọi thắc mắc nếu có hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và giải đáp trong thời gian sớm nhất.

 

 

Tem nhãn mác logo nhôm ép nổi phay vân xước

 

   Tem nhôm phay | Nhãn nhôm phay | Mác nhôm phay | Logo nhôm phay | Tem nhôm xước | Nhãn nhôm xước | Mác nhôm xước | Logo nhôm xước | Tem nhãn nhôm phay | Nhãn mác nhôm phay | Tem mác nhôm phay | Tem nhãn nhôm xước | Nhãn mác nhôm xước | Tem mác nhôm xước | Tem nhôm nổi | Nhãn nhôm nổi | Mác nhôm nổi | Logo nhôm nổi | Tem nhãn nhôm nổi | Nhãn mác nhôm nổi | Tem mác nhôm nổi | Tem nổi | Nhãn nổi | Mác nổi | Logo nổi | Tem nhãn nổi | Nhãn mác nổi | Tem mác nổi

 

     Tem nhãn mác logo nhôm ép nổi phay vân xước hay còn gọi là tem nhôm phay | tem nhôm xước | nhãn nhôm phay | nhãn nhôm xước… là loại tem được thúc nổi từ nhôm hợp kim bởi bộ khuôn ép nổi chuyên dụng, khuôn được gá lắp trên hệ thống máy ép nổi thủy lực, có lực ép tối thiểu khoảng 600 tấn. Sau khi trải qua công đoạn nhiệt hóa trong lò nhiệt có môi trường khí Nitơ bảo vệ để khử ứng suất vật liệu và tiếp đó là quá trình phun, phủ khá phức tạp, nhằm tạo các hiệu ứng màu nền, tem được chuyển sang công đoạn tạo vân bởi thiết bị trục dao quay siêu tốc, phối hợp bộ đồ gá kẹp phôi bằng cơ cấu kẹp chân không liên hoàn để tạo mặt vân xước thẩm mỹ.
       A1- Đặc trưng của tem nhôm xước

    

              Đặc trưng của chiếc Tem nhãn mác logo nhôm ép nổi phay vân xước là họa tiết tem nổi cao trên nền,  mặt tem có vân xước dạng cong thẩm mỹ, sáng bóng đẹp mắt.

 

     Nhôm hợp kim có màu trắng sáng ánh kim, rất dẻo, phù hợp với phương pháp gia công dập nổi, phay cắt, nên những chiếc Tem nhãn mác logo nhôm ép nổi phay vân xước sau khi thúc ép và gia công tạo hình có được dáng vẻ sắc nét, sang trọng và thu hút mắt nhìn.

     Tem nhãn mác logo nhôm ép nổi phay vân xước được sử dụng trong nhiều lĩnh vực như: đồ nội thất, két bạc, tủ lạnh, điều hòa, máy tính, đồ điện, đồ gia dụng, máy móc quân sự, máy chuyên dùng, vách ngăn và rất nhiều các ứng dụng khác nữa.
        A2- Đồ gia dụng có tem nhôm xước


       Một số đồ gia dụng, đồ điện máy, tủ lạnh, máy tính, ô tô, xe máy….. dùng Tem nhãn mác logo nhôm ép nổi phay vân xước tạo hiệu quả độc đáo đẹp mắt.


         Tem nhãn mác logo nhôm ép nổi phay vân xước là phiên bản tem nhãn mác ứng dụng công nghệ mới, mang sắc thái độc lạ cho sản phẩm. Với độ bền và độ chắc chắn cao, đi cùng sự sang trọng sẽ là điểm nhấn làm nổi bật thêm hình ảnh sản phẩm của bạn.A3- Họa tiết nổi cao


           Họa tiết nổi cao, kết hợp với bề mặt sáng ánh kim loại, tạo nên nét độc lạ sang chảnh của chiếc tem.


     Để đa dạng hóa kiểu dáng của Tem nhãn mác logo nhôm ép nổi phay vân xước , sản phẩm luôn được trải qua các công đoạn như anot hóa bề mặt, phủ sơn, phun cát, điện hóa nhuộm màu tạo được những chiếc tem nhôm xước có các hiệu ứng bề mặt đẹp tuyệt vời.

           Tùy theo từng phương pháp phối hợp các công đoạn gia công mà chúng ta có nhiều sản phẩm Tem nhãn mác logo nhôm ép nổi phay vân xước mang phong cách kiểu dáng khác nhau, được sử dụng nhiều trong các dòng tem nhãn mác làm logo thương hiệu.


     A4- Có viền không viền


         Tem nhãn mác logo nhôm ép nổi phay vân xước có thể sử dụng thiết kế tem nền âm, nền dương, tem có viền và không viền để thể hiện cá tính chủ nhân.
A5- Không viền không nền màu


       Tem nhãn mác logo nhôm ép nổi phay vân xước sử dụng thiết kế không viền, không nền màu, mang phong cách giản đơn mà sang trọng.

  Tem nhôm phay | Nhãn nhôm phay | Mác nhôm phay | Logo nhôm phay | Tem nhôm xước | Nhãn nhôm xước | Mác nhôm xước | Logo nhôm xước | Tem nhãn nhôm phay | Nhãn mác nhôm phay | Tem mác nhôm phay | Tem nhãn nhôm xước | Nhãn mác nhôm xước | Tem mác nhôm xước | Tem nhôm nổi | Nhãn nhôm nổi | Mác nhôm nổi | Logo nhôm nổi | Tem nhãn nhôm nổi | Nhãn mác nhôm nổi | Tem mác nhôm nổi | Tem nổi | Nhãn nổi | Mác nổi | Logo nổi | Tem nhãn nổi | Nhãn mác nổi | Tem mác nổi


A6- Đa màu vân trơn


 

       Tem nhãn mác logo nhôm ép nổi phay vân xước thiết kế phong cách đa màu, khi chúng tôi kết hợp với nguyên công làm bóng mặt trên máy rung sóc siêu tần để làm mờ vân, sẽ tạo nên những chiếc tem độc đáo, đáp ứng mọi cảm hứng sáng tạo của chủ nhân chiếc Logo.
A7- Tạo nền nhám cát caro


     

      Tem nhãn mác logo nhôm ép nổi phay vân xước áp dụng công nghệ tạo nền nhám cát, nền kẻ CARO, nhuộm vàng… tạo nên những điểm nhấn khác biệt cho chiếc Logo.     Tem nhãn mác logo nhôm ép nổi phay vân xước được chế tác rất cầu kỳ, công phu và trải qua nhiều công đoạn kĩ thuật để đảm bảo chất lượng tốt và thẩm mỹ. Với nội dung dập nổi khối sắc nét, khỏe khoắn, tạo điểm nhấn cho sản phẩm. Bề mặt tem được đánh bóng, sáng sủa, sang trọng. Nền sơn Nano, khó bong tróc trong các môi trường khắc nghiệt như ngoài trời hoặc dưới nước. Độ bám chắc lên sản phẩm nhờ keo 3M chuyên dụng, bền bỉ. Trên thị trường hiện nay thì keo tự dính 3M được coi là loại keo có lực bám thuộc loại tốt nhất mà ta khó tìm loại thay thế.


A8- Tem xước đẹp


      Tem nhãn mác logo nhôm ép nổi phay vân xước thiết kế rất đơn giản mà vẫn đẹp lạ.


     Là phiên bản tem độc đáo, ấn tượng và thu hút bởi độ nổi khá cao, bề mặt sáng bóng, khả năng lưu giữ thông tin lâu dài, mà giá thành vừa phải, nên Tem nhãn mác logo nhôm ép nổi phay vân xước đang và sẽ mãi mãi là dòng tem nhãn mác được đông đảo các nhà sản xuất, các Thương nhân, các Nghệ sỹ thiết kế Tem mác thương hiệu, các Nhà quảng cáo….. lựa chọn để làm Logo gắn lên sản phẩm của mình.

    

A9- Tem xước nội thất


       Tem nhãn mác logo nhôm ép nổi phay vân xước sử dụng làm logo cho các hãng thiết kế nội thất văn phòng


  A10- Tem xước gia dụng


         Tem nhãn mác logo nhôm ép nổi phay vân xước sử dụng làm logo cho các thiết bị gia dụng.

  Tem nhôm phay | Nhãn nhôm phay | Mác nhôm phay | Logo nhôm phay | Tem nhôm xước | Nhãn nhôm xước | Mác nhôm xước | Logo nhôm xước | Tem nhãn nhôm phay | Nhãn mác nhôm phay | Tem mác nhôm phay | Tem nhãn nhôm xước | Nhãn mác nhôm xước | Tem mác nhôm xước | Tem nhôm nổi | Nhãn nhôm nổi | Mác nhôm nổi | Logo nhôm nổi | Tem nhãn nhôm nổi | Nhãn mác nhôm nổi | Tem mác nhôm nổi | Tem nổi | Nhãn nổi | Mác nổi | Logo nổi | Tem nhãn nổi | Nhãn mác nổi | Tem mác nổi


 A11- Tem nhôm két sắt


       Tem nhãn mác logo nhôm ép nổi phay vân xước sử dụng làm logo két sắt.


A12- Tem xước bàn ghế


      Tem nhãn mác logo nhôm ép nổi phay vân xước sử dụng làm logo bàn ghế.

 

     Để cố định Tem nhãn mác logo nhôm ép nổi phay vân xước lên bề mặt sản phẩm có nhiều cách khác nhau. Căn cứ theo từng sản phẩm, tùy theo chất liệu bề mặt tại vị trí gắn tem nhãn mà chúng ta có thể lựa chọn phương pháp cố định như: Dán tem bằng keo chuyên dụng, sử dụng tấm băng keo xốp tự dính, chân đúc liền tự bẻ, đinh tán hay là khoan ren bắt vít…..Trong trường hợp nhận được yêu cầu của quý khách, Thiên Lương sẽ gia công chân đúc liền tự bẻ trên chiếc Tem nhãn mác logo nhôm ép nổi phay vân xước với vị trí và kích thước phù hợp thiết kế của Quý khách hàng, hay là cung cấp Tem nhãn mác logo nhôm ép nổi phay vân xước đã có sẵn băng keo xốp định hình phía sau, tạo thuận lợi tối đa cho người sử dụng.
A13- Tem nhôm xước có chân tự bẻTem nhãn mác logo nhôm ép nổi phay vân xước có chân đúc liền tự bẻ.


     Với đội ngũ thiết kế viên và kĩ thuật viên nhiều kinh nghiệm, giỏi chuyên môn, đi cùng sự hỗ trợ đắc lực của hệ thống máy móc hiện đại, Thiên lương luôn cung cấp cho khách hàng những sản phẩm Tem nhãn mác logo nhôm ép nổi phay vân xước tốt nhất với chi phí giá thành hợp lí.A14- Tem nhôm xước đẹp 2

    

      Tem nhãn mác logo nhôm ép nổi phay vân xước đồ nội thất, gia dụng.


     Đội ngũ thiết kế giàu kinh nghiệm và sáng tạo của chúng tôi luôn lấy ý tưởng của khách hàng, lịch sử thương hiệu và xu hướng hiện đại trong quá trình thiết kế để làm nên sản phẩm Tem nhãn mác logo nhôm ép nổi phay vân xước luôn hoàn hảo trong từng chi tiết.


A15- Tem nhôm xước đẹp 3


     Tem nhãn mác logo nhôm ép nổi phay vân xước đẹp cho ô tô, xe máy, máy móc.
A16- tem nhôm xước đẹp 4


     Tem nhãn mác logo nhôm ép nổi phay vân xước đồ điện tử, điện lạnh.

 

 

     Công ty Cổ phần Công nghệ Thiên Lương là đơn vị chuyên nghiệp sản xuất các sản phẩm Tem nhãn mác logo trên mọi chất liệu. Chúng tôi sẽ góp phần giúp hiện thực hóa ước mơ của các nhà sản xuất, các chuyên gia thiết kế, các thương nhân…luôn luôn có được hệ thống sản phẩm đủ sức sánh ngang với nhiều thương hiệu mang tầm vóc quốc tế.


     A17- Tem nhôm xước đẹp 5


 

         Tem nhãn mác logo nhôm ép nổi phay vân xước máy tính, điện tử , gia dụng.

  Tem nhôm phay | Nhãn nhôm phay | Mác nhôm phay | Logo nhôm phay | Tem nhôm xước | Nhãn nhôm xước | Mác nhôm xước | Logo nhôm xước | Tem nhãn nhôm phay | Nhãn mác nhôm phay | Tem mác nhôm phay | Tem nhãn nhôm xước | Nhãn mác nhôm xước | Tem mác nhôm xước | Tem nhôm nổi | Nhãn nhôm nổi | Mác nhôm nổi | Logo nhôm nổi | Tem nhãn nhôm nổi | Nhãn mác nhôm nổi | Tem mác nhôm nổi | Tem nổi | Nhãn nổi | Mác nổi | Logo nổi | Tem nhãn nổi | Nhãn mác nổi | Tem mác nổi


A18- Tem nhôm xước đẹp 6

       

          Tem nhãn mác logo nhôm ép nổi phay vân xước đồ nội thất, máy tính, điện tử, điện lạnh.


   Thiên lương sẵn sàng đáp ứng mọi nhu cầu của quý khách hàng về các loại sản phẩm Tem nhãn mác logo như sau:

- Tem nhãn mác logo trên mọi chất liệu.

- Tem nhãn mác trên vật liệu bằng nhôm.

- Tem nhãn mác làm bàn phím điện tử.

- Tem nhãn mác logo bằng Cao su nhựa dẻo.

- Tem nhãn mác mica tủ điện.

- Tem nhãn Decan.

- Tem nhãn vải.

- Tem nhãn mác máy móc- động cơ.

- Tem chống giả QR Code

       Trong quá trình sử dụng dịch vụ in Tem nhãn mác logo nhôm ép nổi phay vân xước, mọi ý kiến đóng góp hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và giải đáp trong thời gian sớm nhất.
CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ THIÊN LƯƠNG

Số 1 - Ngõ 120 - Phố Định Công- Thanh Xuân - TP Hà Nội

Tell: 0243.6422.572 – 0243.6422573   Hotline: 0912.424.368

Email: Địa chỉ email này đã được bảo vệ từ spam bots, bạn cần kích hoạt Javascript để xem nó.                    Website: http://nhanmac.vn

 
 

Hỗ trợ trực tuyến

Yahoo 1 

Ms Lan Anh

Mobile: 0912 424 368

Số người đang xem

Hiện có 31 khách Trực tuyến