TEM DECAL VỠ LÀM NHÃN MÁC NIÊM PHONG BẢO HÀNH SẢN PHẨM VÀ TRUY XUẤT NGUỒN GỐC        I- TEM DECAL VỠ LÀM NHÃN MÁC NIÊM PHONG BẢO HÀNH SẢN PHẨM CÓ TÍNH CHẤT TỰ HỦY KHI BỊ LỘT RA KHỎI MẶT DÁN


         In Tem Decal vỡ làm nhãn mác niêm phong bảo hành sản phẩm, hay thường gọi là | Tem Decal vỡ | Tem vỡ | Tem bể | v.v… là một loại tem được in trên chất liệu nền là Decal dễ nứt vỡ. Đây là một loại tem giấy đặc biệt, có đặc tính chung là nếu sau khi đã được dán trên một bề mặt nào đó, thì chúng ta không thể bóc ra một cách nguyên lành để thực hiện mục đích có thể tái sử dụng lại chiếc tem đó.


           Nhờ có tính chất đặc biệt đã nêu ở trên mà các nhà sản xuất, kinh doanh dịch vụ thường sử dụng In tem Decal vỡ để làm nhãn mác niêm phong bảo hành sản phẩm. Do đặc tính dễ vỡ, nên nếu tem được dán tại các vị trí niêm phong một cách có chủ ý của người dán, thì trong trường hợp sản phẩm bị tác động bởi các thao tác tháo mở của người khác sẽ để lại dấu vết không thể che dấu.DVN1- Tem Decal vỡ làm nhãn mác niêm phong bảo hành sản phẩm có tính chất tự hủy nếu bị bóc gỡ


 Tem Decal vỡ làm nhãn mác niêm phong bảo hành sản phẩm được dán tại các vị trí niêm phong một cách có chủ ý của nhà bảo hành.

 


           II- ƯU ĐIỂM CỦA TEM DECAL VỠ LÀM NHÃN MÁC NIÊM PHONG BẢO HÀNH SẢN PHẨM.


         Tem Decal vỡ làm nhãn mác niêm phong bảo hành sản phẩm, ngoài tác dụng tham gia xây dựng hình ảnh của doanh nghiệp thì nhiệm vụ chính của nó là ngăn chặn việc tráo đổi linh kiện, hàng hóa hay làm giả sản phẩm.


     Do đó, khi in ấn Tem Decal vỡ làm nhãn mác niêm phong bảo hành sản phẩm chúng ta cần lưu ý một số điều sau đây:


       - Tem Decal vỡ làm nhãn mác niêm phong bảo hành sản phẩm phải là tem có khả năng tự hủy và không có khả năng hàn gắn.

       - Tem Decal vỡ làm nhãn mác niêm phong bảo hành sản phẩm phải được dán tại các vị trí nhạy cảm và tự hủy nếu ai đó tác động để tháo lớp vỏ hoặc nắp bảo vệ để tác động sâu vào bên trong sản phẩm.

       - Khi in Tem Decal vỡ làm nhãn mác niêm phong bảo hành sản phẩm cần sử dụng các hiệu ứng nền độc đáo, các thông tin khó có thể bị làm giả, làm nhái.

       - Vị trí in ấn các thông tin về thời gian bảo hành phải trực quan, rõ ràng và khó bị mờ trong quá trình sử dụng.


            Nhằm đáp ứng được các tiêu chí đã nêu trên, thì việc in Tem Decal vỡ làm nhãn mác niêm phong bảo hành sản phẩm là lựa chọn chính xác. Chúng ta không thể thay thế nó bới các loại tem in từ Decal nhựa hoặc Decal giấy thông thường, bởi các loại tem in từ Decal thông thường chúng ta hoàn toàn có thể lột ra, sau khi tháo nắp vỏ bảo vệ, ta có thể dán trả lại chiếc tem một cách nguyên lành và dễ dàng xóa bỏ, làm mờ các dấu vết.


           Decal vỡ là chất liệu làm từ bột giấy, được áp dụng công nghệ đặc biệt, do vẫn giữ được tính chất thấm hút mực của bột giấy, nên giúp cho hình ảnh in ấn luôn sắc nét với mọi công nghệ in ấn. Chúng ta mặc sức sáng tạo và sử dụng các mẫu thiết kế độc đáo, ấn tượng hay ứng dụng các hiệu ứng nền tinh tế mà người khác rất khó để bắt chước, làm giả.DVN2- Tem Decal vỡ làm nhãn mác niêm phong bảo hành sản phẩm có thể sử dụng các thiết kế độc đáo ấn tượng            Tem Decal vỡ làm nhãn mác niêm phong bảo hành sản phẩm có thể sử dụng các thiết kế độc đáo, ấn tượng.

 


III- MỘT SỐ LOẠI TEM DECAL VỠ LÀM NHÃN MÁC NIÊM PHONG BẢO HÀNH SẢN PHẨM VÀ CÁC ỨNG DỤNG CỦA NÓ.


           1- Tem Decal vỡ làm nhãn mác niêm phong bảo hành sản phẩm làm từ giấy vỡ giòn.


           Được in từ loại giấy Dercal vỡ có tính chất rất giòn, sau thời gian 1-2 giờ kể từ khi lột tem ra khỏi đế và dán lên sản phẩm thì chất liệu tem đã đạt được sự oxy hóa tối đa. Nếu ta lột tem ra khỏi bề mặt dán thì ngay lập tức tem bị vỡ rời từng mảnh nhỏ và chúng ta không bao giờ có thể tái sử dụng lại nó.


          Do đặc tính rất nhạy cảm với lực tác động, nên loại tem này thường được dán lên các vị trí tương đối phẳng, ít bị tác động và có các độ cong, độ gấp khúc tương đối bé, bề mặt ít gồ ghề. Thường sử dụng nhất là để niêm phong trên các loại thiết bị tin học, điện tử, tem niêm phong cho máy tính, các loại máy móc công nghiệp và gia dụng…


         Vị trí được chọn để dán niêm phong thường là bít kín các lỗ bắt vít tháo mở nắp vỏ hộp, hoặc các vị trí ốc vít nhằm không cho phép tháo rời các loại linh kiện ra khỏi vị trí làm việc của nó.DVN3- Tem Decal vỡ làm nhãn mác niêm phong bảo hành sản phẩm làm từ Decal vỡ loại giòn


          Tem Decal vỡ làm nhãn mác niêm phong bảo hành sản phẩm làm từ Decal vỡ loại giòn thường sử dụng để niêm phong trên các loại thiết bị tin học, điện tử, tem niêm phong cho máy tính và các loại máy móc công nghiệp.


         2- Tem Decal vỡ làm nhãn mác niêm phong bảo hành sản phẩm làm từ giấy vỡ dai.


        Trong nhiều trường hợp loại tem sử dụng giấy vỡ giòn quá nhạy cảm, nên người ta sử dụng một loại nguyên vật liệu tương tự, nhưng độ nhạy cảm khi lột sẽ ít hơn, được gọi là giấy vỡ dai.


       Với loại tem này thì thời gian Oxy hóa sẽ được kéo dài từ 4- 6 giờ, khi mới lột ra khỏi lớp đế tem có thể mang dán ở các vị trí gấp khúc đến 90 độ mà không nứt vỡ. Tuy nhiên sau thời gian đủ để Oxy hóa toàn phần bề mặt tem, thì tem sẽ đảm bảo đươc khả năng tự hủy tương tự loại tem được làm từ Decal giấy vỡ giòn.


       Nhờ đặc tính không quá giòn khi mới lột ra khỏi lớp đế, nên Tem Decal vỡ làm nhãn mác niêm phong bảo hành sản phẩm làm từ giấy vỡ giòn dễ dán lên sản phẩm hơn, được ứng dụng rộng rãi hơn trong nhiều lĩnh vực. Ngoài các lĩnh vực đã nêu trong phần tem decal vỡ giòn thì tem loại này được ứng dụng rất nhiều để niêm phong trong các nghành thực phẩm như niêm phong chai rượu nhập khẩu, các loại thực phẩm chức năng, các loại chai đựng thuốc trong nghành dược. Hoặc sử dụng khi niêm phong các vị trí linh kiện bị gấp khúc, gồ ghề v.v…DVN4- Tem Decal vỡ làm nhãn mác niêm phong bảo hành sản phẩm làm từ Decal vỡ loại dai


            Tem Decal vỡ làm nhãn mác niêm phong bảo hành sản phẩm làm từ Decal vỡ loại dai được dùng cho các nghành thực phẩm, dược phẩm.

 


       IV- TEM DECAL VỠ LÀM NHÃN MÁC NIÊM PHONG BẢO HÀNH SẢN PHẨM VÀ TRUY XUẤT NGUỒN GỐC - CÁC NỘI DUNG THƯỜNG IN ẤN.


       1- Tem Decal vỡ làm nhãn mác niêm phong bảo hành sản phẩm in thời hạn bảo hành.


         Tem Decal vỡ làm nhãn mác niêm phong bảo hành sản phẩm có thể sử dụng các ô vuông đề sẵn khung thời gian của năm và tháng. Sản phẩm được bảo hành sẽ được người bảo hàng tick dấu vào ô chỉ năm và ô chỉ tháng để làm mốc cho thời điểm sản phẩm được niêm phong bảo hành.DVN5- Tem Decal vỡ làm nhãn mác niêm phong bảo hành sản phẩm in sẵn vị trí của năm và tháng


 Tem Decal vỡ làm nhãn mác niêm phong bảo hành sản phẩm in sẵn vị trí của năm và tháng.         2- Tem Decal vỡ làm nhãn mác truy xuất nguồn gốc in mã QR code.


         Tem Decal vỡ làm nhãn mác truy xuất nguồn gốc có thể được in mã QR code. Đây là loại mã nhảy không trùng lặp, tự sinh trong hệ thống tạo mã QR code, Các thôn tin đầu vào được mã hóa thành hình ảnh ma trận 2 chiều. Mã này sẽ được truy xuất bằng các loại phần mềm đọc mã QR Code tích hợp trên các loại máy điện thoại Smart Phone hoặc các thiết bị đọc mã QR Code chuyên dùng.


      Mã QR code được dùng để truy xuất nguồn gốc sản phẩm hoặc tích hợp SMS, dùng để nhắn tin xác thực nguồn gốc sản phẩm rất chi tiết và rõ ràng.


      Tem Decal vỡ làm nhãn mác truy xuất nguồn gốc in mã QR Code ngày càng được phát triển mạnh trong bối cảnh công nghệ 4.0 hiện nay.DVN6- Tem Decal vỡ làm nhãn mác truy xuất nguồn gốc in mã QR code ngày càng được sử dụng và phát triển            Tem Decal vỡ làm nhãn mác truy xuất nguồn gốc in mã QR code ngày càng được sử dụng và phát triển trong bối cảnh công nghệ 4.0 hiện nay.

        

3- Tem Decal vỡ làm nhãn mác truy xuất nguồn gốc được in mã phủ cào.


          Tem Decal vỡ làm nhãn mác truy xuất nguồn gốc in mã phủ cào SMS hay còn gọi là Tem SMS là loại tem nhiều trong một được dán lên sản phẩm bởi nhà sản xuất. Các thông tin in trên tem gồm:

            + Mã an ninh (là một dãy số ký tự in trên tem, sau đó được che phủ bởi lớp mực in tráng bạc, lớp mực này có đặc tính dễ bị bong ra khi tác động bởi lực ngón tay cào nhẹ).

            + Các hướng dẫn cách thức nhắn tin và tổng đài hỗ trợ.


         Người dùng khi muốn biết thông tin sản phẩm chỉ cần cào lớp tráng bạc trên tem để biết mã an ninh và thực hiện nhắn tin theo dướng dẫn. Tổng đài sẽ gửi trả thông tin sản phẩm cho người tiêu dùng.


         Với phương thức này, người tiêu dùng có thể dễ dàng biết được thông tin sản phẩm đó bởi các thông tin người tiêu dùng nhận được đều được gửi từ chính nhà sản xuất sản phẩm.DVN7- Tem Decal vỡ làm nhãn mác truy xuất nguồn gốc in mã phủ cào khi có lực tác động vật lý vừa đủTem Decal vỡ làm nhãn mác truy xuất nguồn gốc in mã phủ cào khi có lực tác động vật lý vừa đủ thì lớp phủ cào sẽ bong ra, để lộ thông tin được in ở bên trong.


 

V- TEM DECAL VỠ LÀM NHÃN MÁC NIÊM PHONG BẢO HÀNH SẢN PHẨM VÀ TRUY XUẤT NGUỒN GỐC ĐƯỢC IN ẤN TẠI CÔNG TY THIÊN LƯƠNG.


           CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ THIÊN LƯƠNG là một trong những doanh nghiệp tiên phong ở Hà nội trong lĩnh vực sản xuất, in ấn, cung cấp các loại Tem Decal vỡ làm nhãn mác niêm phong bảo hành sản phẩm với chất lượng tốt cùng mẫu mã đa dạng, thiết kế tinh tế nhất hiện nay.


             * Công nghệ in ấn tem nhãn mác trên chất liệu Decal hiện đại, đạt độ thẩm mĩ rất cao.

             * Thời gian sản xuất ngắn, đặc biệt ưu tiên các đơn hàng lớn.

             * Miễn phí thiết kế Market Tem Decal vỡ làm nhãn mác niêm phong bảo hành sản phẩm cho khách hàng.

             * Giao hàng tận nơi cho khách hàng trên toàn quốc.

             * Giá thành tốt, chế độ chiết khấu cao cho khách hàng đặt hàng thường xuyên.

            * Chúng tôi là nhà sản xuất sản phẩm trực tiếp và chuyên nghiệp, phục vụ khách hàng trực tiếp, không thông qua các khâu trung gian dịch vụ.


           Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, tay nghề thuần thục, dày dặn kinh nghiệm cùng sự chỉ đạo tận tâm, định hướng đúng đắn của các cấp lãnh đạo, công ty chúng tôi đã trở thành đối tác tin cậy của nhiều doanh nghiệp, tập đoàn lớn trong phạm vi cả nước. Các sản phẩm tem nhãn mác THIÊN LƯƠNG chất lượng, thiết kế tinh tế, bền bỉ, giá thành lại hợp lý đáp ứng nhu cầu khó tính nhất của quý khách hàng. THIÊN LƯƠNG- Luôn khẳng định thương hiệu của bạn!DVN8- Tem Decal vỡ làm nhãn mác niêm phong bảo hành sản phẩm và truy xuất nguồn gốc SX tại TL luôn chất lượng           Tem Decal vỡ làm nhãn mác niêm phong bảo hành sản phẩm và truy xuất nguồn gốc sản xuất tại Thiên Lương luôn chất lượng và tinh tế.


            Tem Decal vỡ làm nhãn mác niêm phong bảo hành sản phẩm là một trong những sản phẩm của nhà sản xuất Tem nhãn mác THIÊN LƯƠNG để phục vụ nhu cầu không thể thiếu của các khách hàng, chúng tôi chuyên nhận gia công sản xuất Tem Decal vỡ làm nhãn mác niêm phong bảo hành sản phẩm với giá thành cạnh tranh nhất.
DVN9- Tem Decal vỡ làm nhãn mác niêm phong bảo hành sản phẩm và truy xuất nguồn gốc được TL SX GTCT


           Tem Decal vỡ làm nhãn mác niêm phong bảo hành sản phẩm và truy xuất nguồn gốc được Thiên lương sản xuất với giá thành cạnh tranh nhất.


          Tem Decal vỡ làm nhãn mác niêm phong bảo hành sản phẩm là các loại tem có độ tinh xảo cao, được chế tác từ chất liệu Decal vỡ. Tem được sử dụng chủ yếu làm tem niêm phong, tem bảo hành, tem chống hàng giả và tem truy xuất nguồn gốc của các loại sản phẩm.DVN10- Tem Decal vỡ làm nhãn mác niêm phong bảo hành sản phẩm và truy xuất nguồn gốc  có độ tinh xảo cao            Tem Decal vỡ làm nhãn mác niêm phong bảo hành sản phẩm và truy xuất nguồn gốc có độ tinh xảo cao, được chế tác từ vật liệu decal vỡ.

 

             VI- THIÊN LƯƠNG LÀ NHÀ SẢN XUẤT VÀ CUNG CẤP CÁC LOẠI TEM NHÃN MÁC TRÊN MỌI CHẤT LIỆU.


           Chúng tôi luôn nâng cấp và đổi mới các trang thiết bị sản xuất. Nhà máy được trang bị đồng bộ nhiều loại máy móc, từ in ấn , ép nổi đến gia công kĩ thuật số hiện đại của Nhật bản. Dây chuyền phù hợp để gia công các loại Tem nhãn mác trên mọi loại vật liệu như:


           Máy cắt khắc lazer Hitachi.

           Máy in UV kĩ thuật số Mimaki.

           Dây chuyền in Plexo tự động Hebei.

           Dây chuyền in Flexo 8 màu Gallus EM-510 Thụy Sĩ.

           Máy ăn mòn Inox kim loại Smatrt Power.

           Máy in bế decal Mimaki.

           Máy cán phủ màng bảo vệ MAX.

           Máy phay khuôn mẫu CNC với hệ điều khiển Fanuc....

            Chúng tôi đủ điều kiện giúp Quý khách hàng thực hiện mọi ý tưởng về Tem Nhãn Mác cho sản phẩm của mình.

          Với trang bị dây chuyền in ấn hiện đại, đa chủng loại tem, đa dạng phong cách, chúng tôi đủ điều kiện giúp quý khách hàng có bộ Tem Nhãn Mác phù hợp trên mọi sản phẩm.

 


DVN11- Thiên Lương có thể giúp bạn hoàn thiện bộ Tem Nhãn Mác trên nhiều loại chất liệu khác nhau           Thiên Lương có thể giúp bạn hoàn thiện bộ Tem Nhãn Mác trên nhiều loại chất liệu khác nhau, với đa dạng phong cách thiết kế và chế tác.


            Với nhà máy được đầu tư trang bị nhiều thiết bị, hệ thống dây chuyền máy móc gia công Tem nhãn mác hiện đại xuất xứ từ Nhật bản, chuyên dùng gia công Tem nhãn mác trên đa dạng chất liệu khác nhau. Công Ty Cổ Phần Công Nghệ Thiên Lương là đơn vị chuyên cung cấp các sản phẩm:
  - Tem nhãn mác Decal phím bấm mềm.

 

             - Labels tem nhãn mác in trên Decal nhôm nhũ thiếc xi bạc.


             - Labels tem nhãn mác in trên vật liệu Decal giấy decal nhựa.

             

             - Tem nhãn mác Decal nút nhấn nổi làm phím bấm chức năng bảng điều khiển máy móc thiết bị.

 

              - Tem nhãn bằng da.


             - In tem nhãn mác decal số nhảy dữ liệu thay đổi.

                     

             - Tem nhãn mác logo Đồng, Nhôm, Inox.

           

             - Tem nhôm đồng inox kim loại làm nhãn mác Logo họa tiết dập chìm ép nổi.

  

             - Tem nhãn mác mica, Name plat tủ bảng điện.

 

              - Tem nhãn mác cho két sắt, két bạc, tủ đựng tiền, cửa kho tiền.

 

              - Tem dẻo phủ keo thủy tinh EPOXY.

  

              - Tem nhãn mác cao su nhựa dẻo.


              - Tem nhãn mác trên chất liệu vải, lụa, Satin.


              - Tem nhãn mác cửa cuốn, của nhôm hệ, cửa thủy lực.


              - Tem nhôm phay vân xước.

 

              - Tem nhãn mác thông số máy bơm, động cơ, mô tơ điện.


              - Tem nhãn Decal nhựa, Decal trong, Decal 7 mầu, Decal vỡ….


              - Logo mác nổi bằng nhựa mạ Crome.


              - Bộ phím nhấn bảng điều khiển thiết bị dạng Modul.

 

              - Tem nhãn mác in cuộn màng Nilon decal giấy nhựa vải.       Với đội ngũ thiết kế viên và kĩ thuật viên có trình độ kỹ thuật cao, sự hỗ trợ đắc lực của hệ thống máy móc hiện đại, Thiên Lương sẽ cung cấp cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất với chi phí giá thành vô cùng hợp lí.


      Trong quá trình Quý khách sử dụng dịch vụ làm Tem Decal vỡ làm nhãn mác niêm phong bảo hành sản phẩm và truy xuất nguồn gốc tại THIÊN LƯƠNG, mọi ý kiến thắc mắc hoặc đóng góp hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và giải đáp trong thời gian sớm nhất.

 

   THIÊN LƯƠNG- NHÀ CHUYÊN NGHIỆP SẢN XUẤT TEM NHÃN MÁC TRÊN MỌI CHẤT LIỆU.

 

Hỗ trợ trực tuyến

Mobile/Zalo  

Ms Lan Anh

0912 424 368

Số người đang xem
Hiện có 13 khách Trực tuyến
0912424368
Chat hỗ trợ
Chat ngay