LABELS TEM NHÃN MÁC IN CUỘN MÀNG NYLON DECAL GIẤY NHỰA VẢI.


 

I-          LABELS TEM NHÃN MÁC IN CUỘN MÀNG NYLON DECAL GIẤY NHỰA VẢI LÀ GÌ?

 

        Labels tem nhãn mác in cuộn màng nylon decal giấy nhựa vải là thuật ngữ chỉ về các loại tem nhãn mác (thường là dạng mềm như Decal giấy, Decal nhựa, vải lụa hoặc vải satin, màng nhựa, màng nylon, màng Polyester…), sau khi in ấn và hoàn thiện thì được chúng tôi xuất kho dưới dạng cuốn chặt trên chiếc lô cứng bằng giấy ép có kích cỡ đường kính tiêu chuẩn, theo một định mức về số lượng tem nhất định, đáp ứng theo các yêu cầu kĩ thuật từ phía người đặt hàng đưa ra.

 

       Labels tem nhãn mác in cuộn màng nylon decal giấy nhựa vải là một trong những hình thức in ấn tem nhãn mác rất thịnh hành hiện nay. Tem cuộn được in theo cùng một khổ rộng đồng đều, những chiếc tem đơn lẻ được liên kết thành băng dài lên đến hàng trăm mét, sau đó cuộn chặt lại.

 

 

 LNC1- Labels tem nhãn mác in cuộn màng nylon decal giấy nhựa vải sau khi hoàn tất2

  


        Labels tem nhãn mác in cuộn màng nylon decal giấy nhựa vải sau khi hoàn tất quá trình sản xuất được đóng gói và xuất kho dưới dạng cuộn.

 

 

 

II-         LỢI ÍCH KHI SỬ DỤNG LABELS TEM NHÃN MÁC IN CUỘN MÀNG NYLON DECAL GIẤY NHỰA VẢI.

 

       1- Sản phẩm Labels tem nhãn mác in cuộn màng nylon decal giấy nhựa vải được in ấn chuyên nghiệp hơn.

 

     Labels tem nhãn mác in cuộn màng nylon decal giấy nhựa vải được in ấn trên các loại thiết bị tự động chuyên dùng. Do vậy mỗi một khâu đều được tự động hóa và hoạt động với yêu cầu đồng bộ rất cao. Các yếu tố thủ công trong quá trình sản xuất, in ấn hầu như bị loại bỏ hoàn toàn.

 

     Mặt khác, các máy móc vốn xuất xứ từ các quốc gia có nền công nghệ chế tạo tiên tiến như Hàn quốc, Đức hay Nhật bản... có đặc tính chung là rất kén nguyên liệu đầu vào như mực in chính hãng, khuôn bế được sản xuất theo quy trình sản xuất khuôn bằng máy CNC, băng in luôn phải đảm bảo độ đồng dều, dai, chắc. Chính vì vậy các loại nguyên liệu đầu vào thường được chúng tôi tuyển lựa kĩ càng và luôn hướng đến các dòng vật tư cao cấp trên thị trường. Nhờ vậy sản phẩm Labels tem nhãn mác in cuộn màng nylon decal giấy nhựa vải của THIÊN LƯƠNG sản xuất luôn luôn đạt được sự đồng đều và mức độ hoàn hảo rất cao.

 

 

 LNC2- Labels tem nhãn mác in cuộn màng nylon decal giấy nhựa vải được in ấn CN2

 


      Labels tem nhãn mác in cuộn màng nylon decal giấy nhựa vải được THIÊN LƯƠNG in ấn chuyên nghiệp nhờ chất lượng cao của các loại nguyên vật liệu đầu vào

 

  

     2- Labels tem nhãn mác in cuộn màng nylon decal giấy nhựa vải có giá thành rất hợp lý.

   

       Labels tem nhãn mác in cuộn màng nylon decal giấy nhựa vải được in ấn trên các thiết bị tự động, mang lại một năng suất in ấn cao, tiết giảm được các chi phí nhân công, mặt bằng...Đồng thời với việc rút ngắn thời gian sản xuất nhờ vào năng suất cao. Do vậy luôn có giá thành hợp lý so với các loại tem nhãn mác có cùng chất lượng nhưng sử dụng một quy trình in ấn khác.

 

 LNC3- Labels tem nhãn mác in cuộn màng nylon decal giấy nhựa vải  có GTSX hợp lý-TBG

 


        Labels tem nhãn mác in cuộn màng nylon decal giấy nhựa vải luôn có giá thành sản xuất hợp lý hơn so với các phương pháp khác.

  

 

     3- Labels tem nhãn mác in cuộn màng nylon decal giấy nhựa vải rất dễ dàng quản lý và bảo quản.

 

   Labels tem nhãn mác in cuộn màng nylon decal giấy nhựa vải sau khi sản xuất sẽ được máy cuốn lô và đếm số tem hoàn toàn tự động. Nhờ vậy số tem nhãn trên mỗi cuộn luôn được phản ánh rất chính xác.

 

     Mặt khác áp lực cuốn tem được kĩ thuật viên của chúng tôi điều chỉnh sao cho tem được cuốn chắc chắn, đẩy hết không khí tồn dư trên bề mặt tem. Nhờ vậy trong quá trình bảo quản tem sẽ được dài lâu mà các loại keo dính ít bị phân hủy, đồng thời bề mặt tem rất ít xẩy ra hiện tượng ố mốc hay biến dạng.

 

    LNC4- Labels tem nhãn mác in cuộn màng nylon decal giấy nhựa vải rất dễ dàng QL

 


        Labels tem nhãn mác in cuộn màng nylon decal giấy nhựa vải rất dễ dàng quản lý và bảo quản.

 

 

 

     4- Labels tem nhãn mác in cuộn màng nylon decal giấy nhựa vải dễ dàng tự động hóa quá trình bóc dán.

   

   Ngoài mục đích tiết kiệm diện tích, dễ quản lý và bảo quản trong kho, thì Labels tem nhãn mác in cuộn màng nylon decal giấy nhựa vải rất thuận tiện cho quá trình bóc dán lên sản phẩm. Quá trình này sẽ dược thực hiện khá đơn giản nhờ ứng dụng phương pháp tự động hóa bằng các thiết bị dán tem chuyên dùng, dễ dàng đồng bộ toàn bộ quy trình dán tem lên dây chuyền sản xuất. Nhờ vậy mà Labels tem nhãn mác in cuộn màng nylon decal giấy nhựa vải giúp cho quá trình sản xuất trờ nên thuận tiện hơn, tiết kiệm chi phí nhân công và mang lại năng suất lao động lớn, chất lượng sản phẩm cao hơn rất nhiều so với phương pháp dán tem nhãn một cách thủ công.

 

 

LNC5- Labels tem nhãn mác in cuộn màng nylon decal giấy nhựa vải giúp TDH dán tem

 

    

         Labels tem nhãn mác in cuộn màng nylon decal giấy nhựa vải giúp tự động hóa quá trình dán tem. Nhờ vậy tiết kiệm chi phí, tăng năng suất lao động và chất lượng hàng hóa tốt hơn nhiều so với phương pháp thủ công.

 

   Labels tem nhãn mác in cuộn màng nylon decal giấy nhựa vải luôn là mục tiêu hướng đến của các nhà sản xuất sản phẩm với dây chuyền sản xuất có năng suất lớn và rất lớn.

 

 

 

   III-     CÁC LOẠI CHẤT LIỆU THƯỜNG DÙNG ĐỂ SẢN XUẤT LABELS TEM NHÃN MÁC IN CUỘN MÀNG NYLON DECAL GIẤY NHỰA VẢI VÀ CÁC PHIÊN BẢN CỦA CHÚNG.

 

1- Labels tem nhãn mác in cuộn màng nylon decal giấy nhựa vải sử dụng chất liệu Decal giấy.

 

     a)Chất liệu decal là gì?

 

       Trước tiên, tôi xin được giới thiệu về chất liệu Decal nói chung. Đây là một loại vật liệu để in ấn tem nhãn mác rất phổ thông, mà hầu hết chúng ta đều nhìn thấy, sờ thấy hàng ngày thông qua các đồ vật sử dụng trong gia đình và trong hầu hết mọi môi trường sinh hoạt của chúng ta.

 

       Tên gọi Decal xuất phát của từ Decalcomania, đôi khi được viết là Đề can, Đề cal, Decal….. là một loại vật liệu tự dính, có thể dính lên các bề mặt sạch khi ta dùng áp lực ngón tay miết nhẹ.

 

   Decal thường được cấu trúc bao gồm 4 phần chính như sau:

 

-       Lớp mặt Decal: Đây là vật liệu chính, kết hợp thêm một vài yếu tố phụ như màu sắc, lớp tráng phủ bề mặt…..tạo nên sự đa dạng và là yếu tố quyết định tên gọi của từng loại Decal. Nó có thể là chất liệu từ giấy, màng nhựa tổng hợp, màng kim loại hoặc vải….lớp mặt thường có khả năng in, viết được. Trong nhiều trường hợp lớp mặt được gia cố bằng cách phủ mực UV hoặc cán một lớp màng mỏng trong suốt, nhằm bảo vệ chất lượng lớp mặt tránh bị mờ xước, nhiễm ẩm hoặc ố mốc trong quá trình bảo quản và sử dụng.

 

-       Lớp keo: Thường gặp nhất là loại keo Acrylic được phủ lên mặt đáy của lớp vật liệu chính và thường dính chặt vào lớp vật liệu chính này.

 

-       Lớp chống dính: Thông thường là silicol hoặc PE-silicol, nó được tráng phủ lên lớp đế để ngăn cách không cho lớp đế dính vào lớp vật liệu chính.

 

-       Lớp đế: Có thể là giấy Kraft hay Glassine,hoặc nhựa tổng hợp…. có tác dụng bảo vệ lớp keo và tạo nên độ dày, độ cứng chắc, giúp cho cho quá trình chúng ta in ấn và gia công sản phẩm tem nhãn mác được dễ dàng hơn.

 

 

LNC6- Labels tem nhãn mác in cuộn màng nylon decal giấy nhựa vải làm từ decal

 

        Labels tem nhãn mác in cuộn màng nylon decal giấy nhựa vải có thể được làm từ chất liệu decal có cấu trúc 4 lớp.


 

         b) Labels tem nhãn mác in cuộn từ decal giấy là gì?

 

       Như tôi đã giới thiệu ở trên. Nếu chiếc Labels tem nhãn mác in cuộn được in từ tấm Decal có lớp mặt được cấu trúc từ vật liệu bằng giấy thì sẽ được chúng ta gọi là Labels tem nhãn mác in cuộn từ Decal giấy.

 

       Labels tem nhãn mác in cuộn từ Decal giấy với chi phí được coi là thấp nhất trong các dòng Decal. Do vậy nên nó luôn luôn là nhu cầu được sử dụng nhiều nhất.

 

 LNC7- Labels tem nhãn mác in cuộn nếu làm từ chất liệu Decal giấy


 

       Labels tem nhãn mác in cuộn nếu làm từ chất liệu Decal giấy thường có giá thành rẻ nhất.

 

 

      c) Các phiên bản của Labels tem nhãn mác in cuộn từ decal giấy.

 

          c1) Labels tem nhãn mác in cuộn từ vật liệu decal giấy thường.

 

     Ưu điểm của chất liệu decal giấy thường là có độ bám và thấm hút mực in rất cao, thích hợp với hầu hết các loại công nghệ in ấn. Do vậy hình ảnh in ấn thường sắc nét và đều mực. Chúng ta hoàn toàn dễ dàng in ấn trên decal giấy với mọi phong cách thiết kế mà không sợ bị làm khó vì khâu thiết bị hay kĩ thuật. Quá trình in ấn trên Decal giấy luôn mang lại những sản phẩm tem nhãn mác vô cùng đẹp mắt và có hồn.

 

 

LNC8- Labels tem nhãn mác in cuộn làm từ Decal giấy thường sẽ rất sắc nét


 

         Labels tem nhãn mác in cuộn làm từ Decal giấy thường sẽ rất sắc nét và đều mực.

 

     Do chiếm lợi thế về khả năng in ấn, kết hợp yếu tố giá thành rẻ mà Labels tem nhãn mác in cuộn từ vật liệu decal giấy thường là loại tem được sử dụng luôn chiếm một tỉ lệ cao nhất hiện nay. Chúng ta thường gặp nhất của loại tem này là trên các loại chai lọ đựng thực phẩm, dược phẩm, trên các loại bao bì vỏ hộp các tông, trên các loại tem nhãn phụ để dán lên các thiết bị văn phòng và gia đình v.v...

 

     Tùy theo yêu cầu của từng loại sản phẩm, tùy theo vị trí dán tem, tùy theo phong cách nhắm đến của người thiết kế mà chiếc Labels tem nhãn mác in cuộn từ decal giấy có thể được thiết kế theo nhiều loại màu sắc và hình dạng vô cùng phong phú. Chúng tôi sẵn lòng cung cấp tới khách hàng mọi loại màu sắc và hình dáng tem như: Chữ nhật, vuông, tròn, ovan hay là những hình dáng bất kì nào khác.

 

 

LNC9- Labels tem nhãn mác in cuộn  từ Decal giấy được thiết kế rất đa dạng


 

      Labels tem nhãn mác in cuộn từ Decal giấy được thiết kế rất đa dạng về màu sắc và hình dáng.

  

 

     Tuy nhiên, yếu điểm chung của các loại Labels tem nhãn mác in cuộn từ vật liệu decal giấy là tính chịu nước, chịu đựng hóa chất và chịu độ ẩm rất kém. Do vậy loại tem này không nên áp dụng để dán lên các loại vật phẩm nằm trong môi trường có các tính chất như kể ở trên.

  

 

           c2) Labels tem nhãn mác in cuộn từ vật liệu decal giấy cảm nhiệt trực tiếp.

 

     Labels tem nhãn mác in cuộn từ vật liệu decal giấy cảm nhiệt trực tiếp là một loại decal giấy, trên mặt được tráng đều lớp mực không màu. Lớp mực này có tính chất thay đổi màu sắc thành các điểm màu đen mỗi khi đầu kim nhiệt của máy in cảm nhiệt đi qua bề mặt chiếc tem.

 

     Labels tem nhãn mác in cuộn từ vật liệu decal giấy cảm nhiệt trực tiếp được sử dụng cho các nhu cầu thông tin tồn tại trong thời gian không lâu, vì loại mực này khá là dễ bay màu (thông thường thì thông tin tồn tại trên dưới 1 năm trong điều kiện bình thường). Loại tem này thường được sản xuất để làm cuộn giấy in tiêu chuẩn dùng trong các loại máy in mã vạch có đầu in cảm nhiệt trực tiếp, hay cho các loại máy bán hàng siêu thị, máy quản lý hàng hóa trong kho hàng, sử dụng trong các nhà hàng, quán cà phê, trong các phòng thí nghiệm, trong ngành y tế v.v…

 

 


LNC10- Labels tem nhãn mác in cuộn  làm từ Decal giấy cảm nhiêt TT

 


        Labels tem nhãn mác in cuộn làm từ Decal giấy cảm nhiệt trực tiếp được sản xuất cho các nhu cầu in ấn theo tiêu chuẩn của các dòng máy in, máy bán hàng siêu thị

 

  

2- Labels tem nhãn mác in cuộn màng nylon decal giấy nhựa vải sử dụng chất liệu Decal nhựa.

 

         a- Labels tem nhãn mác in cuộn từ vật liệu decal nhựa là gì?

 

       Cũng như tôi đã nêu ở trên, nếu chiếc Labels tem nhãn mác in cuộn được in từ tấm Decal có lớp mặt được cấu trúc từ vật liệu bằng các loại nhựa như Polyester, Polyurethan, PVC... thì sẽ được chúng ta gọi là Labels tem nhãn mác in cuộn từ Decal nhựa.

  

       So với các sản phẩm được in ấn từ Decal giấy thì chiếc Labels tem nhãn mác in cuộn từ Decal nhựa có nhiều ưu điểm vượt trội như sau:

 

           + Sản phẩm có tuổi đời vượt trội hơn rất nhiều lần các sản phẩm được làm từ Decal giấy.

 

           + Sản phẩm có khả năng chịu hóa chất, chịu nước do đó thích hợp với hầu hết các loại môi trường.

 

           + Chịu đựng được điều kiện thời tiết khắc nghiệt với thời gian lâu dài.

 

           + Keo dính trên sản phẩm decal nhựa được dùng là loại tương đối tốt, không dễ dàng bị bong tróc.

 

           + Màu sắc trên các sản phẩm làm từ Decal nhựa rất tươi. Sản phẩm in khó bị bay màu hơn Decal giấy.

 

           + Decal nhựa có độ mềm, độ dẻo và có thể co giãn, kết hợp với keo dán rất chắc, nên có thể dán trên các bề mặt có độ cong và độ lồi lõm cao.

 

             Bên cạnh đó cũng có những nhược điểm có thể kể đến như sau:

 

          + Chi phí in ấn Decal nhựa tương đối cao.

 

          + Chỉ thích hợp khi sử dụng các loại mực in chuyên dụng.

 

         + Độ thấm hút mực in không có, mực in tự khô nhờ phản ứng hóa học với các thành phần không khí hoặc tác động của tia UV...nên thời gian in và quy trình in ấn thường kéo dài và phức tạp hơn khi in trên Decal giấy.

 

       Khi in Labels tem nhãn mác in cuộn từ Decal nhựa, chi phí giá thành in có thể cao gần gấp đôi so với Decal giấy. Đây sẽ là nhược điểm gây cản trờ đến quyết định của một số người dùng.

 

     Tuy nhiên, bù lại, tuổi thọ kéo dài gấp tới hàng chục đến hàng trăm lần của chiếc Labels tem nhãn mác in cuộn từ Decal nhựa so với khi được làm từ vật liệu Decal giấy, cộng với khả năng chịu đựng bền bỉ, thách thức hầu hết các loại môi trường, là điểm cộng rất lớn làm cho chúng ta không thể không hướng đến mục tiêu sử dụng loại tem nhãn mác này.

 

      Nhờ các ưu điểm vượt trội nêu trên, nên chiếc Labels tem nhãn mác in cuộn từ Decal nhựa được ứng dụng rất nhiều trong các loại sản phẩm đòi hỏi tuổi bền cao như: Các loại linh kiện phụ tùng cho thiết bị, các loại tem xe, các loại bình chứa nước, thùng chứa sơn và hóa chất, tem nhãn thông số cho các loại máy móc thiết bi, tem cho máy giặt, bếp gas, lò vi sóng, ô tô, xe , máy bơm, mô tơ điện...và rất nhiều các thứ liên quan đến máy móc công nghiệp và sản phẩm tiêu dùng khác.

 

 LNC11- Labels tem nhãn mác in cuộn làm từ chất liệu Decal nhựa có tuổi thọ KD

 

       Labels tem nhãn mác in cuộn làm từ chất liệu Decal nhựa có tuổi thọ kéo dài gấp nhiều lần so với khi làm bằng Decal giấy, là điểm cộng rất lớn khi thách thức hầu hết các loại môi trường và độ ẩm.

 

 

 

       b - Các phiên bản của Labels tem nhãn mác in cuộn từ vật liệu Decal nhựa.

 

     Labels tem nhãn mác in cuộn từ vật liệu Decal nhựa là sản phẩm được sử dụng rất nhiều nhờ các ưu điểm nổi trội của nó. Điểm đặc biệt của loại vật liệu Decal nhựa này là rất phong phú về chủng loại. Sau đây chúng ta sẽ điểm qua một số phiên bản thông thường của loại tem này.

 

  

           b1- Labels tem nhãn mác in cuộn từ vật liệu Decal nhựa nền trắng.

 

     Decal nhựa nền trắng là loại thông dụng, phổ biến nhất trên thị trường. Với loại tem này người thiết kế dễ dàng thể hiện các nội dung, nêu bật được phong cách và là loại dễ in ấn nhất trong các loại phiên bản tem nhãn mác Decal nhựa.

 

 

LNC12- Labels tem nhãn mác in cuộn  từ Decal nhựa nền trắng là loại dễ in nhất


 

        Labels tem nhãn mác in cuộn từ Decal nhựa nền trắng là loại dễ in nhất trong các phiên bản tem nhãn mác bằng Decal nhựa.

 

 

 

            b2- Labels tem nhãn mác in cuộn từ vật liệu Decal nhựa nền màu.

 

     Trong nhiều trường hợp, người dùng cần một màu nền tươi tắn, cá tính và bền bỉ thì Labels tem nhãn mác in cuộn từ vật liệu Decal nhựa nền màu sẽ là một lựa chọn sáng suốt nhất. Tuy nhiên các gam màu vật liệu Decal do các hãng cung cấp là có giới hạn nhất định. Do vậy người dùng sẽ thường phải chấp nhận lựa chọn màu nền theo một gam màu có sẵn trên thị trường, gần chạm đến giới hạn yêu thích của mình.

 

 

 LNC13- Labels tem nhãn mác in cuộn làm từ Decal nhựa nền màu  mang lại GNTT

 

 

         Labels tem nhãn mác in cuộn làm từ Decal nhựa nền màu luôn mang lại các gam nền tươi tắn.

 

  

           b3- Labels tem nhãn mác in cuộn từ vật liệu Decal nhựa nền trong suốt.

 

     Trường hợp chúng ta muốn hình ảnh in ấn được nổi trực tiếp trên nền màu của sản phẩm thì chiếc Labels tem nhãn mác in cuộn từ vật liệu Decal nhựa nền trong suốt là lựa chọn hợp lý nhất.

 

     Decal nhựa nền trong suốt về cơ bản tương tự như các loại Decal nhựa khác. Tuy nhiên chất liệu của vật liệu Decal trong suốt là một lớp màng Polyester không màu, trong suốt như lớp kính, cho phép ánh sáng xuyên qua hoàn toàn. Chính đặc điểm này giúp người nhìn có thể nhìn xuyên thấu lớp nhãn tại các vị trí không có mực in để thấy được sản phẩm bên trong. Khi ta dán tem lên sản phẩm thì các hình ảnh in ấn sẽ nổi trực tiếp trên sản phẩm, ta khó nhận biết được phần nền của tem. Hay nói cách khác, nó giống như chúng ta in trực tiếp hình ảnh lên bề mặt của sản phẩm vậy.

 

   Tuy nhiên, với đặc điểm xuyên sáng hoàn toàn như vậy, nên người thiết kế Labels tem nhãn mác in cuộn từ vật liệu Decal nhựa nền trong suốt cần có kiến thức tốt về sự phối hợp màu sắc trên sản phẩm, thì khi hoàn chỉnh và dán chiếc tem lên sản phẩm mới thực sự nổi bật được các hình ảnh in ấn.

 

 

LNC14- Labels tem nhãn mác in cuộn làm từ decal nhựa nền trong suốt giúp nhìn XS

 


         Labels tem nhãn mác in cuộn làm từ decal nhựa nền trong suốt giúp người dùng nhìn xuyên suốt được lớp nền bên trong.

 

  

           b4- Labels tem nhãn mác in cuộn từ vật liệu Decal nhựa xi bạc.

 

     Labels tem nhãn mác in cuộn từ vật liệu Decal nhựa có thế sử dụng vật liệu Decal xi bạc, hay còn gọi là Decal thiếc, Decal nhôm….Bản chất nó là một loại Decal nhựa. Tuy nhiên, phía trên bề mặt được nhà sản xuất tráng lên một lớp nhũ nano bạc để tạo độ bóng và tạo nên hiệu ứng bề mặt tương tự màu nhôm anot. Nhờ lớp tráng này mà nền Decal rất khó bị bay màu và tạo nên một nét duyên dáng đặc biệt, rất công nghiệp cho chiếc tem.

 

       Labels tem nhãn mác in cuộn từ vật liệu Decal nhựa In bằng vật liệu decal xi bạc là nhu cầu thường thấy ở các cơ sở sản xuất, kinh doanh phụ tùng, máy móc, linh kiện, thiết bị kỹ thuật, đồ gia dụng….

 

 

LNC15- Labels tem nhãn mác in cuộn làm từ Decal nhựa nền xi bạc


 

       Labels tem nhãn mác in cuộn làm từ Decal nhựa nền xi bạc tạo nên một nét duyên dáng đặc biệt, rất công nghiệp cho chiếc tem.

 

 

 

             b5- Labels tem nhãn mác in cuộn từ vật liệu Decal nhựa xi vàng.

  

     Labels tem nhãn mác in cuộn từ vật liệu Decal nhựa có thế sử dụng vật liệu Decal xi vàng, tương tự như loại vật liệu Decal xi bạc ở trên. Trong trường hợp này nhà sản xuất thay thế bằng loại nhũ siêu mịn từ loại bột Titan nano. Giúp cho mặt vật liệu Decal có màu vàng như màu kim loại.

 

   Người ta thường in Labels tem nhãn mác in cuộn từ vật liệu Decal nhựa xi vàng cho các mặt hàng điện tử, điện lạnh hay các loại vật phẩm đòi hỏi tính chất trang trí cao.

 

 LNC16- Labels tem nhãn mác in cuộn  làm từ Decal nhựa nền xi vàng

 

  

         Labels tem nhãn mác in cuộn làm từ Decal nhựa nền xi vàng sử dụng cho các mặt hàng điện tử, điện lạnh hay các loại vật phẩm đòi hỏi tính chất trang trí cao.

 

   

            b6- Labels tem nhãn mác in cuộn từ vật liệu Decal nhựa 7 màu.

 

     Labels tem nhãn mác in cuộn từ vật liệu Decal nhựa 7 màu là một loại Decal nhựa, được nhà sản xuất cán thêm lớp màng Hologram tạo hiệu ứng tán sắc như màu 7 sắc cầu vồng.

 

   Labels tem nhãn mác in cuộn từ vật liệu Decal nhựa 7 màu, nếu sử dụng in ấn bằng các phương pháp in mực thông thường thì nó có tính chất trang trí cao bởi sự tán xạ 7 màu, tạo nên hiệu ứng màu sắc óng ánh rực rỡ trên nền tem. Mỗi khi có ánh sáng chiếu vào và di chuyển, chúng sẽ hiển thị các gam màu sắc khác nhau, pha xen trộn lẫn theo từng góc độ, tạo cảm giác rất là thu hút mắt nhìn của chúng ta.

 

 

 LNC17- Labels tem nhãn mác in cuộn làm từ Decal nhựa 7 màu


     Labels tem nhãn mác in cuộn làm từ Decal nhựa 7 màu được nhà sản xuất cán thêm lớp màng Hologram tạo hiệu ứng tán sắc như màu 7 sắc cầu vồng.

 

  

   Đặc biệt, với loại Labels tem nhãn mác in cuộn từ vật liệu Decal nhựa 7 màu này, khi sử dụng công nghệ in khắc Lazer ép khuôn để chế tác thì các hiệu ứng tán sắc sẽ càng được nâng cao nhiều lần, theo những quy luật tán sắc rất đặc biệt. Quá trình đòi hỏi phải trang bị những phần mềm chuyên dụng đắt tiền. Có thể tạo nên các hình ảo 3 chiều theo từng góc nhìn khác nhau. Người khác sẽ rất khó để bắt chước, sao chép làm giả. Chính vì vậy loại tem này được ứng dụng làm tem chống hàng giả rất hiệu quả và thường được gọi là tem chống hàng giả Hologram.

 

   Xuất phát từ các loại nguyên vật liệu đặc biệt của dòng tem này, kết hợp với các hiệu ứng do phần mềm chuyên dụng tạo ra. Trên thị trường hiện nay đang lưu hành các dòng tem Hologram như sau:


       * Tem chống hàng giả Hologram thường.

       * Tem chống hàng giả Hologram True Color.

       * Tem chống hàng giả Hologram tổ ong Voi.

       * Tem chống hàng giả Hologram 2D/3D.

       * Tem chống hàng giả Hologram 3DF.

       * Tem Hologram công nghệ 3D mã hóa ẩn. 

       * Tem Hologram tích hợp mã vạch, QR Code.

 

   

    2- Labels tem nhãn mác in cuộn từ vật liệu vải.

 

   Labels tem nhãn mác in cuộn từ vật liệu vải được các doanh nghiệp sử dụng rất nhiều trong các sản phẩm may mặc. Từ chăn ga, gối đệm, giầy dép, túi, áo, váy quần…vv. Tem nhãn vải có thẻ được in 1 mặt hoặc hai mặt, tùy theo yêu cầu của nhà sản xuất.

 

     Labels tem nhãn mác in cuộn từ vật liệu vải là sản phẩm luôn được sản xuất với số lương rất lớn. Tem được làm từ vật liệu chính là nylon taffeta, soft polyester, polyesester satin, tyvek , cotton.... nên có độ bền rất cao. Đặc biệt có khả năng bám mực nhanh và khó bị bay màu. Có thể chịu các tác động mạnh như ngâm nước, giặt, là, sấy trong thời gian lâu dài.

 

 LNC18- Labels tem nhãn mác in cuộn  làm từ vật liệu vải


 

    Labels tem nhãn mác in cuộn làm từ vật liệu vải Có thể chịu các tác động mạnh như ngâm nước, giặt, là, sấy trong thời gian lâu dài.

 

  

 

    3- Labels tem nhãn mác in cuộn từ vật liệu màng co nylon.

 

      Labels tem nhãn mác in cuộn từ vật liệu màng co nylon được sử dụng khá thông dụng để làm tem nhãn mác cho các sản phẩm phục vụ đời sống của chúng ta.

 

      Trong phạm vi khuôn khổ bài viết, chúng tôi chia các loại vật liệu màng thành 2 loại chính như sau:

 

  

       a- Labels tem nhãn mác in cuộn từ vật liệu màng co nylon đơn:

  

       Với vật liệu Labels tem nhãn mác in cuộn từ vật liệu màng co nylon đơn, quá trinh đóng gói rất đơn giản, giúp ta dễ dàng thay đổi mẫu mã bao bì, tem nhãn mác hơn khi ta in trực tiếp trên vỏ chai, được làm từ rất nhiều loại bột nguyên sinh cùng các phụ gia cho ta các vật liệu khác nhau như: màng PE, LDPE, PET, PP. OPP, PS,OPS, EPS, PA, PVC…. Mỗi một loại sẽ cho ta một đặc tính khác nhau. Đơn cử một số loại màng co nylon đơn thông thường hay dùng đến như sau đây:

   

 

          a1- Labels tem nhãn mác in cuộn từ vật liệu màng co nylon đơn PVC.

 

         Labels tem nhãn mác in cuộn từ vật liệu màng co nylon PVC ngăn cản độ ẩm, cản khí tốt, có màu trong suốt, nên được sử dụng để sản xuất Tem nhãn mác cho các loại chai lọ cứng như: Nước uống đóng chai, nước giải khát, hóa mỹ phẩm…

 

       Labels tem nhãn mác in cuộn từ vật liệu màng co nylon PVC có độ co giãn cao, dễ đóng gói, đồng thời giúp ta dễ dàng tự động hóa công việc này.

 

 LNC19- Labels tem nhãn mác in cuộn  làm từ màng co nylon đơn PVC


 

     Labels tem nhãn mác in cuộn làm từ màng co nylon đơn PVC được sử dụng để sản xuất Tem nhãn mác cho các loại chai lọ cứng như: Nước uống đóng chai, nước giải khát, hóa mỹ phẩm…

  

 

         a2- Labels tem nhãn mác in cuộn từ vật liệu màng co nylon đơn PE.

 

     Labels tem nhãn mác in cuộn từ vật liệu màng co nylon PE cũng có các đặc tính ngăn cản nước và khí như PVC. PE luôn giữ được tính mềm dẻo trong các điều kiện đông lạnh. PE có tính chịu hàn bằng phương pháp hàn nhiệt rất tốt. Đặc biệt, khi cháy màng PE phân hủy thành nước và khí CO2 rất an toàn cho môi trường.

 

 

 LNC20- Labels tem nhãn mác in cuộn làm từ màng co nylon đơn PE

 

 

       Labels tem nhãn mác in cuộn làm từ màng co nylon đơn PE có tính chịu hàn bằng phương pháp hàn nhiêt rất tốt. Đặc biệt, khi cháy màng PE phân hủy thành nước và khí CO2 rất an toàn cho môi trường.

 

   

          a3- Labels tem nhãn mác in cuộn từ vật liệu màng co nylon đơn PP.

 

       Labels tem nhãn mác in cuộn từ vật liệu màng co nylon PP có tính chất cứng hơn màng PE, co giãn và trong suốt hơn màng PE. Nhưng khi để trong môi trường nhiệt độ thấp thì màng này có khuynh hương hóa giòn. Do vậy người ta ít sử dụng nó trong các loại sản phẩm sản phẩm cần cất trữ trong môi trường đông lạnh.

 

 

LNC21- Labels tem nhãn mác in cuộn làm từ màng co nylon đơn PP

 

 

 

      Labels tem nhãn mác in cuộn làm từ màng co nylon đơn PP có tính trong suốt và co giãn rất cao.

 

 

 

     b- Labels tem nhãn mác in cuộn từ vật liệu màng nylon phức hợp.

   

     Labels tem nhãn mác in cuộn từ vật liệu màng nylon phức hợp thường có tên gọi là màng ghép, màng nylon ghép, màng nhiều lớp, màng nylon nhiều lớp.... Đây là loại vật liệu được cán ép từ nhiều lớp vật liệu màng nylon đơn khác nhau. Chính vì vậy mà tấm màng ghép sẽ có được nhiều tính chất tổng hợp của các thành phần màng đơn. Phương pháp tạo màng ghép này đã giúp cải thiện được rất nhiều các tính năng giúp cho các loại bao bì dược phẩm, thực phẩm đạt được yêu cầu của nhà sản xuất như: tính cản khí, cản hơi ẩm, độ cứng, độ dẻo dai, tính chất bám mực in, tính hàn nhiệt, màu sắc, độ dày… đạt được các yêu cầu khá lý tưởng.

 

   Màng phức hợp luôn được sử dung rất rộng rãi trong mọi ngành công nghiệp. Đặc biệt là lĩnh vưc dược phẩm và bao bì thực phẩm.

 

 

 LNC22- Labels tem nhãn mác in cuộn làm từ màng co nylon phức hợp

 

 

      Labels tem nhãn mác in cuộn làm từ màng co nylon phức hợp cải thiện được rất nhiều các tính năng giúp cho các loại bao bì dược phẩm, thực phẩm đạt được yêu cầu của nhà sản xuất, là loại được sử dụng nhiều nhất trong các ngành công nghiệp thực phẩm và làm bao bì thực phẩm.

 

   

IV-       CÁC ỨNG DỤNG LABELS TEM NHÃN MÁC IN CUỘN MÀNG NYLON DECAL GIẤY NHỰA VẢI TRONG SẢN XUẤT VÀ ĐỜI SỐNG.

   

     Labels tem nhãn mác in cuộn màng nylon decal giấy nhựa vải là những sản phẩm được in ấn và sử dụng rất phổ biến trên thị trường hiện nay. Bạn có thể dễ dàng bắt gặp được sự xuất hiện của các mẫu tem nhãn decal được in ấn và sử dụng trên hầu hết các mặt hàng, sản phẩm được bán ra trên thị trường hiện nay.

 

   Những mẫu Labels tem nhãn mác in cuộn màng nylon decal giấy nhựa vải được đầu tư thiết kế, in ấn với mẫu mã ấn tượng, đẹp mắt mang đến sự thu hút với khách hàng, dễ dàng để lại ấn tượng tốt với người dùng thông qua những thông tin, hình ảnh hay logo được chúng tôi in ấn trên các mẫu Labels tem nhãn mác in cuộn màng nylon decal giấy nhựa vải.

 

       Việc đầu tư in ấn các mẫu Labels tem nhãn mác in cuộn màng nylon decal giấy nhựa vải đẹp, chất lượng mang đến nhiều lợi ích cho doanh nghiệp kinh doanh, người dùng và được ứng dụng rất nhiều trong cuộc sống hàng ngày hiện nay.

 

 

LNC23- Labels tem nhãn mác in cuộn màng nylon decal giấy nhựa vải được SDN


 

     Labels tem nhãn mác in cuộn màng nylon decal giấy nhựa vải được sử dụng rất nhiều trong cuộc sống hiện nay.

 

 

 

     Labels tem nhãn mác in cuộn màng nylon decal giấy nhựa vải được in tại công ty THIÊN LƯƠNG phục vụ đa dạng nhiều ngành nghề. Có thể kể đến một số nghành nghề sau đây:

 

       - Tem nhãn mác công nghiệp.

 

       - Tem nhãn mác nông nghiệp.

 

       - Tem nhãn phục vụ sản xuất.

 

       - Tem nhãn mác thực phẩm.

 

       - Tem nhãn mác tiêu dùng.

 

       - Tem nhãn mác nghành dược.

 

        -Tem nhãn mác nghành y tế..

 

        - Các loại bao bì thực phẩm và dược phẩm.

 

   

 

V-        QUY CÁCH LÔ CUỐN TIÊU CHUẨN THƯỜNG DÙNG CHO LABELS TEM NHÃN MÁC IN CUỘN MÀNG NYLON DECAL GIẤY NHỰA VẢI.

  

     Các loại Labels tem nhãn mác in cuộn màng nylon decal giấy nhựa vải cũng được cung cấp với nhiều kích thước cuộn khác nhau, phù hợp với hệ thống đóng gói của của khách hàng. Hiện nay chúng tôi đang cung cấp chính theo một số size lõi tiêu chuẩn sau đây:

 

-       Đường kính lõi cuộn 76mm.

 

-       Đường kính lõi cuộn 40mm.

 

-       Đường kính lõi cuộn 34mm.

 

-       Đường kính lõi cuộn 25mm.

 

   Ngoài các loại Size lõi tiêu chuẩn kể trên, khi nhận được yêu cầu của khách hàng cho những nhu cầu đặc biệt, chúng tôi cũng luôn sẵn lòng đáp ứng.

 

 

 

VI-       CÁC CÔNG NGHỆ IN ẤN VÀ SẢN XUẤT LABELS TEM NHÃN MÁC IN CUỘN MÀNG NYLON DECAL GIẤY NHỰA VẢI.

 

     Labels tem nhãn mác in cuộn màng nylon decal giấy nhựa vải được in ấn theo nhiều phương pháp khác nhau. Căn cứ vào chất liệu làm tem, căn cứ vào độ khó của Maket thiết kế, căn cứ vào số lượng và yêu cầu chất lượng của sản phẩm mà chúng tôi sẽ lựa chọn một số phương pháp in ấn sau đây.

 

  

     1- In ấn Labels tem nhãn mác in cuộn màng nylon decal giấy nhựa vải bằng máy in Plexo.

 

       Labels tem nhãn mác in cuộn màng nylon decal giấy nhựa vải có thể được in ấn theo phương pháp in Plexo. Đây là phương pháp in trực tiếp, được áp dụng cho các sản phẩm in cuộn.

 

       Khuôn in sẽ lấy mực in từ trục Anilox. Đây là một trục kim loại, trên bề mặt trục được khắc lõm rất nhiều ô siêu nhỏ với mật độ dày đặc và rải đều trên khắp bề mặt trục Anilox. Khi thực hiện quá trình in, trục Anilox được nhúng qua máng mực, hoặc lăn qua một lô trung gian có bề mặt nhúng trực tiếp vào máng mực. Lúc này mực in sẽ được chứa đầy các ô lõm trên bề mặt trục Anilox. Ngay sau đó, dao gạt mực có nhiệm vụ gạt đi các phần mực thừa bám trên bề mặt trục in. Tiếp đến, khuôn in sẽ được tiếp xúc với bề mặt trục in Anilox và nhận lấy mực từ các ô nhỏ trên bề mặt trục in truyền qua. Cuối cùng, khi bề mặt khuôn in tiếp xúc trực tiếp với bề mặt Labels tem nhãn mác in cuộn màng nylon decal giấy nhựa vải thì các hình ảnh trên khuôn sẽ được truyền qua hoàn toàn và rõ nét.

 

     Phương pháp này không in được các Maket có hình ảnh quá phức tạp, không in được các file hình ảnh có chứa các gam màu chuyển sắc. Nhưng bù lại công suất in nhanh, năng suất lớn, chi phí khá thấp, phù hợp với hầu hết các vật liệu để làm Labels tem nhãn mác in cuộn màng nylon decal giấy nhựa vải. Mực in khô nhanh và không bị lem hay nhòe màu.

 

 

 LNC24- Labels tem nhãn mác in cuộn màng nylon decal giấy nhựa vải in ấn Plexo NSC


 

      Labels tem nhãn mác in cuộn màng nylon decal giấy nhựa vải in ấn theo phương pháp Plexo có công suất in nhanh, năng suất lớn, chi phí khá thấp, phù hợp với hầu hết các vật liệu

 

  

     2- In ấn Labels tem nhãn mác in cuộn màng nylon decal giấy nhựa vải bằng máy in OFFSET.

 

       In Offset sử dụng máy in hiện đại với tấm offset (còn được gọi là tấm cao su) nhận mực và hình ảnh rồi ép lên bề mặt cần in.

 

       Với kỹ thuật in Labels tem nhãn mác in cuộn màng nylon decal giấy nhựa vải bằng kĩ thuật in offset, phần tử in được hiển thị trên bản kẽm thông qua quá trình chế bản. Quá trình in các phần tử in sẽ bắt mực và phần tử không in thì bắt nước. Sau đó, bản kẽm đã dính mực in này được ép lên các tấm cao su offset trước. Mực in được truyền từ bản kẽm sang tấm cao su. Tấm cao su offset được ép lên bề mặt giấy in và mực in trên tấm offset bám vào bề mặt vật liêu tem để tạo ra hình ảnh cần in.

 

       Kỹ thuật in này cho ra đời những sản phẩm Labels tem nhãn mác in cuộn màng nylon decal giấy nhựa vải có chất lượng cao, hình ảnh đẹp, rõ nét và sống động, in được các file hình ảnh có màu chuyển sắc phức tạp. Tuy nhiên, kĩ thuật in này do cản trở của giá đầu vào của việc đầu tư dây chuyền thiết bị hiện nay đang khá cao, nên chỉ thích hợp để gia công phục vụ những đơn hàng số lượng rất lớn.

 

 

LNC25- Labels tem nhãn mác in cuộn màng nylon decal giấy nhựa vải in ấn Offset


 

     Labels tem nhãn mác in cuộn màng nylon decal giấy nhựa vải in ấn theo phương pháp in Offset có chất lượng cao, hình ảnh đẹp, rõ nét và sống động, in được các file hình ảnh có màu chuyển sắc phức tạp.

 

  

     3- In ấn Labels tem nhãn mác in cuộn màng nylon decal giấy nhựa vải bằng máy in ống đồng.

 

     Labels tem nhãn mác in cuộn màng nylon decal giấy nhựa vải có thể in bằng kĩ thuật In ống đồng. Đây là kỹ thuật in sử dụng một trục in, trên đó người ta mạ sẵn một lớp đồng thau, có chiều dày lớp mạ khoảng 100 microns, phần tử in (hình ảnh, chữ viết...) được chúng tôi khắc lõm xuống lớp đồng mạ và sâu hơn bề mặt trục in chừng 60-80 microns bằng thiết bị Lazer khắc bản đồng chuyên dùng.

 

     Ban đầu, bề mặt trục in được nhúng trực tiếp vào máng mực. Khi đó, mực in sẽ tràn vào bề mặt khuôn in và điền đầy chỗ lõm của các phần tử in. Sau đó, hệ thống dao gạt sẽ gạt sạch phần mực dư thừa bám trên phần nổi bề mặt truc in, lúc này chỉ còn phần mực nằm lại trên các chỗ lõm của phần tử in. Cuối cùng, khi bề mặt trục in tiếp xúc với vật liệu Labels tem nhãn mác in cuộn màng nylon decal giấy nhựa vải, cùng với áp lực được tạo ra khi in sẽ làm cho mực chứa trong các chỗ lõm truyền sang bề mặt vật liệu và ngay lập tức được sấy khô bằng đèn UV, tạo nên bản in hoàn chỉnh.

 

       In Labels tem nhãn mác in cuộn màng nylon decal giấy nhựa vải bằng kĩ thuật in ống đồng tuy khá mới, nhưng có nhiều ưu điểm nổi bật so với một số kỹ thuật in khác. Đầu tiên phải kể đến là chất lượng in, mực in đều và có độ phủ lên bề mặt rất sâu. Tính chính xác rất cao so với các phương pháp in khác.

 

 

LNC26-   Labels tem nhãn mác in cuộn màng nylon decal giấy nhựa vải in ấn ống đồng

 

      Labels tem nhãn mác in cuộn màng nylon decal giấy nhựa vải in ấn theo phương pháp in ống đồng có nhiều ưu điểm nổi bật so với một số kỹ thuật in khác.

 

 

     In ống đồng ứng dụng rất nhiều trong ngành in Labels tem nhãn mác in cuộn màng nylon decal giấy nhựa vải và bao bì màng nhựa khác. Các loại tem nhãn mác làm bao bì sản phẩm, thực phẩm như bột giặt, nước rửa chén, bánh kẹo Bibica hay café Trung Nguyên, các loại tem màng co cho cho các loại bình nước Lavie, Aquafina, nhãn mác màng co cho các loại chai lọ thực phẩm… đều được in bằng kỹ thuật in lõm trên ống đồng này.

 

     Với cách in ống đồng, Labels tem nhãn mác in cuộn màng nylon decal giấy nhựa vải cho ra số lượng lớn, hình ảnh sắc nét và bắt mắt hơn. Bên cạnh đó, nó chiếm ưu thế khi in trên các loại vật liệu như giấy, màng nhựa dẻo, màng kim loại, các loại Decal… và chủ yếu là in ở dạng cuộn.

 

     Công nghệ in Labels tem nhãn mác in cuộn màng nylon decal giấy nhựa vải bằng máy in ống đồng có ưu điểm với độ chính xác khá lý tưởng, có khả năng phục chế hình ảnh chất lượng cao hơn so với in Labels và Offset, độ bền của trục in lớn, được sử dụng in tái bản nhiều lần. Ngoài ra, công nghệ in ống đồng có tốc độ in cực nhanh, đạt trên 200m/phút. Tuy nhiên, nhược điểm của công nghệ này chính là giá thành trục in cao và chỉ thích hợp với các đơn hàng có số lượng in rất lớn.

 

       

    3- In ấn Labels tem nhãn mác in cuộn màng nylon decal giấy nhựa vải bằng máy in kĩ thuật số.

 

     Labels tem nhãn mác in cuộn màng nylon decal giấy nhựa vải áp dụng In kỹ thuật số là phương pháp in ấn hiện đại, dựa trên nền tảng kỹ thuật số, các hình ảnh từ bộ nhớ máy in sẽ được xử lý thông qua hệ thống vi tính xử lý dữ liệu kĩ thuật số, sau đó gửi trực tiếp tín hiệu đến đầu in của máy in và máy sẽ in ra các hình ảnh ngay lập tức với số lượng tùy ý và chất lượng rất cao.

 

      In kỹ thuật số là phương pháp in trực tiếp từ hình ảnh kỹ thuật số và áp dụng hầu hết cho các loại Labels tem nhãn mác in cuộn màng nylon decal giấy nhựa vải. Nhờ vậy chúng ta tối giản được các thao tác kĩ thuật trước in như các bước ra phim, chế bản... rất phiền hà và phức tạp.


 

LNC27- Labels tem nhãn mác in cuộn màng nylon decal giấy nhựa vải in ấn KTS      Labels tem nhãn mác in cuộn màng nylon decal giấy nhựa vải in ấn theo phương pháp in kĩ thuật số.

 

 

 

       In kỹ thuật số hiện nay phổ biến rất rộng rãi trong kỹ thuật in ấn chuyên nghiệp đối với các nhu cầu in nhanh Labels tem nhãn mác in cuộn màng nylon decal giấy nhựa vải rất phù hợp với các nhu cầu có số lượng vừa và nhỏ.

 

     Phương pháp in kĩ thuật số bằng Laser và kĩ thuật in phun là 2 trong nhiều phương pháp chính được ứng dụng trong in ấn kỹ thuật số Labels tem nhãn mác in cuộn màng nylon decal giấy nhựa vải.

 

 

 

VII-    LABELS TEM NHÃN MÁC IN CUỘN MÀNG NYLON DECAL GIẤY NHỰA VẢI ĐƯỢC SẢN XUẤT BỞI CÔNG TY THIÊN LƯƠNG.

 

     Được trang bị các loại hệ thống máy In tem nhãn cuộn Label, máy in offset cuộn, máy in ống đồng và in cuộn kĩ thuật số, cùng với nhiều loại máy móc khác đi kèm chuyên dùng gia công Labels tem nhãn mác in cuộn màng nylon decal giấy nhựa vải. Công Ty Cổ Phần Công Nghệ Thiên Lương là đơn vị chuyên cung cấp các sản phẩm tem nhãn mác in cuộn cho các khách hàng trên thị trường toàn quốc. Đến với Tem nhãn mác THIÊN LƯƠNG, khách hàng sẽ được phục vụ bởi các ưu đãi dịch vụ của chúng tôi.

 

 

 

     1- Thiên Lương là địa chỉ In ấn Labels tem nhãn mác in cuộn màng nylon decal giấy nhựa vải tin cậy ở Hà Nội.

 

        Như trên đã nói, tem cuộn hội tụ rất nhiều ưu thế cho doanh nghiệp kinh doanh và sản xuất sản phẩm tiêu dùng, giúp doanh nghiệp nâng cao năng suất, tiết giảm chi phí và tăng cao độ chuyên nghiệp cho dây chuyền đóng gói, do đó mà nhu cầu sử dụng loại tem này ngày càng tăng cao. Nhất là khu vực có nền kinh tế phát triển như Hà nội, Thành phố Hồ Chí Minh.

 

       Với nhu cầu ngày cáng tăng cao, các nguồn cung cấp dịch vụ tem nhãn mác in cuộn cũng phát triển nhanh chóng và ngày một nhiều. Bên cạnh nhiều công ty tầm cỡ về cung cấp dịch vụ in ấn Labels tem nhãn mác in cuộn màng nylon decal giấy nhựa vải, thì Thiên Lương chúng tôi cũng đang cố gắng hoàn thiện mình để ngày càng phục vụ khách hàng được tốt hơn, nhằm mong đóng góp một phần công lao bé nhỏ cho sự phát triển chung trong nền công nghiệp sản xuất của xã hội và đất nước.

 

 Tem nhãn mác THIÊN LƯƠNG luôn là một trong những công ty chuyên cung cấp dịch vụ in ấn các loại Labels tem nhãn mác in cuộn màng nylon decal giấy nhựa vải hàng đầu tại Hà nội. Nhờ những nỗ lực không ngừng, THIÊN LƯƠNG đã trở thành đơn vị được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn .

 


LNC28- Labels tem nhãn mác in cuộn màng nylon decal giấy nhựa vải IA tại Thiên lương      Labels tem nhãn mác in cuộn màng nylon decal giấy nhựa vải được in ấn tại Công ty Thiên lương.

 

 

 

       2- Thiên Lương miễn phí tư vấn và thiết kế Labels tem nhãn mác in cuộn màng nylon decal giấy nhựa vải.

 

       Khi khách hàng có nhu cầu tìm hiểu về Labels tem nhãn mác in cuộn màng nylon decal giấy nhựa vải như: giá cả, cách thức sử dụng, chất liệu nào cho phù hợp…. để làm tem nhãn mác dán trên sản phẩm đều được tư vấn viên của chúng tôi tư vấn, giải đáp thắc mắc hoàn toàn miễn phí. Hơn nữa nếu khách hàng có nhu cầu đặt hàng in ấn số lượng dù lớn hay nhỏ đều sẽ được THIÊN LƯƠNG miễn phí hoàn toàn các khâu thiết kế và giúp khách hàng lên Maket tem, chỉnh sửa cho đến khi quý khách cảm thấy ưng ý và hài lòng.

 

 

LNC29- Labels tem nhãn mác in cuộn màng nylon decal giấy nhựa vải Thiên Lương MPTV


 

     Labels tem nhãn mác in cuộn màng nylon decal giấy nhựa vải in ấn tại công ty Thiên Lương được miến phí tư vấn và thiết kế.

 

  

     3- Labels tem nhãn mác in cuộn màng nylon decal giấy nhựa vải được Thiên Lương chế tác bằng các trang thiết bị hiện đại.

 

    Nhằm mang tới những ấn phẩm Labels tem nhãn mác in cuộn màng nylon decal giấy nhựa vải tốt nhất cho khách hàng, THIÊN LƯƠNG đã trang bị thiết bị, máy móc in ấn hiện đại như: máy in số lượng lớn Offset, máy in ống đồng, máy in nổi Flexo, máy in nhanh kĩ thuật số…. Tất cả đều được nhập khẩu chính hãng từ nước ngoài.

 

 

 LNC30- Labels tem nhãn mác in cuộn màng nylon decal giấy nhựa vải  in ấn trên các MMCN

 

 

      Labels tem nhãn mác in cuộn màng nylon decal giấy nhựa vải được Thiên Lương in ấn trên các loại máy móc chuyên nghiệp và hiện đại.

 

  

     4- Labels tem nhãn mác in cuộn màng nylon decal giấy nhựa vải được Thiên Lương sản xuất với chất lượng tốt nhất.

 

   Các ấn phẩm Labels tem nhãn mác in cuộn màng nylon decal giấy nhựa vải đểu đạt chất lượng cao khi in, hình ảnh luôn sắc nét, chữ nghĩa hết sức rõ ràng, không hề nhòe hay bị mực nhem nhuốc.... Tạo nên sự chuyên nghiệp và sang trọng cho sản phẩm sau khi dán tem. Mọi khách hàng đều đánh giá rất cao và hài lòng khi sử dụng dịch vụ tại công ty Cổ phần công nghệ Thiên Lương.

 

 

LNC31- Labels tem nhãn mác in cuộn màng nylon decal giấy nhựa vải Thiên Lương SX CLTN


 

      Labels tem nhãn mác in cuộn màng nylon decal giấy nhựa vải được Thiên lương sản xuất với chất lượng tốt nhất.

 

  

     5- Labels tem nhãn mác in cuộn màng nylon decal giấy nhựa vải được Thiên Lương chế tác với giá cả rất hợp lý.

 

   Không chỉ in ấn Labels tem nhãn mác in cuộn màng nylon decal giấy nhựa vải chất lượng cao, máy móc hiện đại mà chi phí in tem cuộn và các ấn phẩm khác tại Thiên Lương đều có giá rất hợp lý và có tính cạnh tranh cao. Nhờ vậy mà ngày càng có nhiều khách hàng tìm đến và sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

 

 

 LNC32- Labels tem nhãn mác in cuộn màng nylon decal giấy nhựa vải Thiên lương SX GTHL

 

 

       Labels tem nhãn mác in cuộn màng nylon decal giấy nhựa vải được Thiên lương sản xuất với giá thành luôn hợp lý.

 

 

        6- Labels tem nhãn mác in cuộn màng nylon decal giấy nhựa vải được Thiên Lương đáp ứng với mọi nhu cầu và số lượng.

 

   Thiên Lương luôn sẵn lòng nhận in Labels tem nhãn mác in cuộn màng nylon decal giấy nhựa vải giá rẻ, số lượng từ ít đến nhiều. Ngoài các đơn hàng với số lượng lớn thì chúng tôi còn đáp ứng các đơn hàng in nhanh lấy ngay để phục vụ những khách hàng có nhu cầu nhỏ lẻ, những khách hàng cần gấp để kịp tiến độ công việc. Với trang bị máy in Kĩ thuật số hiện đại. Thiên lương luôn sẵn sàng đáp ứng mọi nhu cầu in cấp thiết, với sự đảm bảo chất lượng và thời gian in ngắn nhất.

 

 

LNC33- Labels tem nhãn mác in cuộn màng nylon decal giấy nhựa vải Thiên lương ĐU MNC


 

        Labels tem nhãn mác in cuộn màng nylon decal giấy nhựa vải được Thiên lương đáp ứng với mọi nhu cầu số lượng.

 

  

       7- Labels tem nhãn mác in cuộn màng nylon decal giấy nhựa vải được Thiên Lương giao hàng tới tay khách hàng một cách nhanh chóng và tin cậy.

 

       Thiên lương luôn có một mạng lưới giao hàng Labels tem nhãn mác in cuộn màng nylon decal giấy nhựa vải trên toàn quốc hết sức tin cậy và nhanh chóng. Đối với những đơn hàng số lượng lớn và ở nội thành Hà nội sẽ được miễn phí vận chuyển tận nhà.

 

 

LNC34- Labels tem nhãn mác in cuộn màng nylon decal giấy nhựa vải Thiên lương GH TTKH


 

      Labels tem nhãn mác in cuộn màng nylon decal giấy nhựa vải được Thiên lương giao hàng tận tay khách hàng bằng các phương thức tin cậy.

 

  

     8- Labels tem nhãn mác in cuộn màng nylon decal giấy nhựa vải được Thiên Lương chấp nhận nhiều dịch vụ đặt hàng thuận tiện.

 

     Để tạo thuận tiện cho khách hàng trên toàn quốc có thể nhanh chóng tiếp cận và đặt dịch vụ in ấn Labels tem nhãn mác in cuộn màng nylon decal giấy nhựa vải. Thiên Lương đã triển khai 2 cách thức đặt hàng nhanh chóng. Bạn hãy tham khảo và lựa chọn cách đặt nào phù hợp nhất, thuận tiện nhất với mình.

         

       a- Đặt hàng trực tiếp tại văn phòng giao dịch Công ty cổ phần Công Nghệ Thiên Lương.

      

       Bạn có thể đến trực tiếp tại văn phòng giao dịch của Tem nhãn mác Thiên Lương để tham khảo mẫu mã và đặt hàng Labels tem nhãn mác in cuộn màng nylon decal giấy nhựa vải. Tại đây bạn sẽ được tham khảo rất nhiều các mẫu thiết kế, thành phẩm tem cuộn một cách trực quan để dễ dàng lựa chọn. Khi khách hàng có nhu cầu thiết kế Maket, các kĩ thuật viên sẽ tiến hành thiết kế, lên Maket tem và tiến hành chỉnh sửa theo yêu cầu thẩm mỹ của khách hàng cho tới lúc đạt yêu cầu.

 

          LNC35- Labels tem nhãn mác in cuộn màng nylon decal giấy nhựa vải Thiên lương KK VPCT

 


      Labels tem nhãn mác in cuộn màng nylon decal giấy nhựa vải được Thiên lương kí kết đơn hàng tại văn phòng công ty.

 

  

          b- Đặt hàng qua Hotline, Zalo, Gmail.

 

       Nếu bạn không có điều kiện đến tại Công ty Thiên Lương. Bạn có thể tương tác đặt hàng Labels tem nhãn mác in cuộn màng nylon decal giấy nhựa vải trực tiếp thông qua số Hotline hoặc chát qua Zalo, gửi Email để được tư vấn viên hỗ trợ.

 

       Theo cách này bạn chỉ cần cung cấp đầy đủ các thông tin như: Loại tem cần in, chất liệu, số lượng, kích thước, thời gian cần hàng... Sau đó tư vấn viên sẽ tiến hành tiếp nhận, xử lý thông tin và báo giá cho khách hàng. Khi hai bên cùng đồng ý với các thỏa thuận, thông tin sẽ được chuyển lên cho bộ phận tiếp nhận đơn hàng, tiến hành lập đơn hàng hoặc kí kết hợp đồng, đặt cọc đơn hàng, thiết kế, duyệt maket…. và cuối cùng chuyển giao yêu cầu kỹ thuật đơn hàng tới xưởng sản xuất để tiến hành in ấn thành phẩm.

 

 

 LNC36- Labels tem nhãn mác in cuộn màng nylon decal giấy nhựa vải Thiên lương KK Ol      Labels tem nhãn mác in cuộn màng nylon decal giấy nhựa vải được Thiên lương kí kết đơn hàng qua các phương thức Online.

 

 

 

   9- Báo giá Labels tem nhãn mác in cuộn màng nylon decal giấy nhựa vải.

 

   Việc In ấn tem Labels tem nhãn mác in cuộn màng nylon decal giấy nhựa vải thường bị tác động bời rất nhiều yếu tố khác nhau, do vậy rất khó để chúng ta đưa ra một định mức in ấn cho các loại tem. Mức chênh lệch giá thành từng đơn nguyên tem nhãn mác giữa các loại có thể xuất phát từ 1 hay nhiều yếu tố như sau:

       * Số lượng Labels tem nhãn mác in cuộn màng nylon decal giấy nhựa vải cần in ấn.

       * Độ phức tạp và số lượng màu cần in trong thiết kế, bố cục.  

       * Kích thước , hình dạng Labels tem nhãn mác in cuộn màng nylon decal giấy nhựa vải.

       * Chất liệu nền để làm Labels tem nhãn mác in cuộn màng nylon decal giấy nhựa vải.

       * Phương pháp in ấn theo từng yêu cầu.

       * Độ bền sử dụng theo từng yêu cầu khác nhau.

       * Các yêu cầu khác nhau cho công đoạn gia công sau in…..

 

  

       Do đó để có được số liệu cụ thể cho từng đơn hàng, quý khách cần liên hệ trực tiếp với tư vấn viên của Thiên lương theo số Hotline hoặc chát qua Zalo, cung cấp các thông tin cần thiết để được Thiên lương báo giá in tem cuộn một cách chính xác nhất.

 

 

 LNC37- Labels tem nhãn mác in cuộn màng nylon decal giấy nhựa vải Thiên lương TV KH

 

 

      Labels tem nhãn mác in cuộn màng nylon decal giấy nhựa vải được tư vấn viên của Thiên lương tư vấn đầy đủ cho khách hàng.

 

 

 

VIII-    THIÊN LƯƠNG LÀ NHÀ SẢN XUẤT VÀ CUNG CẤP CÁC LOẠI TEM NHÃN MÁC TRÊN MỌI CHẤT LIỆU.

 

     Với nhà máy được đầu tư trang bị nhiều thiết bị, hệ thống dây chuyền máy móc gia công Tem nhãn mác hiện đại xuất xứ từ Nhật bản, chuyên dùng gia công Tem nhãn mác trên đa dạng chất liệu khác nhau. Công Ty Cổ Phần Công Nghệ Thiên Lương là đơn vị chuyên cung cấp các sản phẩm:

            Labels tem nhãn mác in trên Decal nhôm nhũ thiếc xi bạc.


           - Tem in thêu dệt làm nhãn mác  Logo thời trang may mặc.

 

           - Tem nhãn mác logo nhôm kim loại.

           

           - Tem decal vỡ làm nhãn mác truy xuất nguồn gốc.


            - Tem nhãn bằng da.

 

           - Tem nhãn mác logo Đồng, Nhôm, Inox.

 

           - Tem nhãn mác mica, Name plat tủ bảng điện.

           

            - Tấm phủ đồ họa Keypad Graphic Overlay bộ điều khiển điện tử.

 

            - Tem nhãn mác in số nhảy.

 

            - Tem nhãn mác cho két sắt, két bạc, tủ đựng tiền, cửa kho tiền.

 

           - Tem dẻo phủ keo thủy tinh EPOXY.

 

           - Tem nhãn mác cao su nhựa dẻo.

 

           - Tem nhãn mác trên chất liệu vải, lụa, Satin.

 

           - Tem nhãn mác cửa cuốn, của nhôm hệ, cửa thủy lực.

 

           - Tem nhôm phay vân xước.

 

           - Tem nhãn mác thông số máy bơm, động cơ, mô tơ điện.

 

           - Tem nhãn Decal nhựa, Decal trong, Decal 7 mầu, Decal vỡ….

 

           - Logo mác nổi bằng nhựa mạ Crome.

           

           - Bộ phím nhấn bảng điều khiển thiết bị dạng Modul.

 

 

Với đội ngũ thiết kế viên và kĩ thuật viên có trình độ kỹ thuật cao, sự hỗ trợ đắc lực của hệ thống máy móc hiện đại, Thiên Lương sẽ cung cấp cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất với chi phí giá thành vô cùng hợp lí.

 

 

LNC38- Thiên lương là nhà sản xuất chuyên nghiệp và đa dạng các loại tem nhãn mác


 

      Thiên lương là nhà sản xuất chuyên nghiệp và đa dạng các loại tem nhãn mác trên nhiều loại chất liệu khác nhau.

 

  

   Trong quá trình Quý khách sử dụng dịch vụ làm Labels tem nhãn mác in cuộn màng nylon decal giấy nhựa vải tại THIÊN LƯƠNG, mọi ý kiến thắc mắc hoặc đóng góp hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và giải đáp trong thời gian sớm nhất.

 

  

THIÊN LƯƠNG- NHÀ SẢN XUẤT TEM NHÃN MÁC TRÊN MỌI CHẤT LIỆU.

 

 


Hỗ trợ trực tuyến

Mobile/Zalo  

Ms Lan Anh

0912 424 368

Số người đang xem
Hiện có 5 khách Trực tuyến
0912424368
Chat hỗ trợ
Chat ngay