TEM NHÃN MÁC MÃ HÓA QR CODE


        

    TEM NHÃN MÁC MÃ HÓA QR CODE LÀ GÌ?


   Nếu trên chiếc  tem nhãn sản phẩm hay bao bì bạn nhìn thấy  một ô vuông, bên trong có ma trận bao gồm nhiều ký tự lạ chồng chéo lên nhau: đó chính  là mã  QR Code.

 

   QR Code được coi  là một loại  mã vạch thế hệ mới, nó được sáng tạo ra từ năm 1994 bởi  một công ty con của Toyota tên là Denso Wave,  có nội dung  bao gồm một ma trận nhiều  điểm đen và ô vuông giới hạn bởi một  khung  vuông mẫu trên nền màu trắng.

                   

                      Tem nhãn mác in Qr code

                              

                                       Hình ảnh mã  QR code trên tem nhãn mác


   Tem nhãn mác mã hóa QR code được sáng tạo với mục đích ban đầu là để theo dõi quản lý linh kiện  trên dây chuyền sản xuất xe ô tô. Tuy nhiên sau đó người ta nhận thấy  tiềm năng lớn mà nó mang lại, nên Tem nhãn mác mã hóa QR Code ngày càng được phát triển  trong bối cảnh rộng lớn hơn nhiều, bao gồm cả các ứng dụng quản lý sản xuất,  theo dõi hàng hóa thương mại và các ứng dụng tiện ích khác theo định hướng nhằm vào điện thoại di động. Gần đây, QR Code của thời đại mà một thương nhân, một nhà quản lý, một chủ doanh nghiệp hay đơn giản là một chủ nhân của chiếc Smartphone không thể bỏ qua mà không hiểu rõ.


   Tem nhãn mác mã hóa QR Code được đọc nhanh hơn, tiện ích, tiết kiệm thời gian và không gian hơn nhiều  so với các loại mã vạch (Barcode) truyền thống.

 


     TẠI SAO GỌI LÀ TEM NHÃN MÁC MÃ HÓA QR CODE?


    Được  viết tắt của từ Quick response code ( Mã phản hồi nhanh) còn có tên khác là mã vạch ma trận (matrix-barcode) là dạng mã vạch hai chiều, Tem nhãn mác mã hóa QR code được đọc bởi một máy đọc mã vạch chuyên dùng  hay Smartphone  có chức năng chụp ảnh và cài đặt  ứng dụng chuyên biệt để quét mã vạch.


    Một mã QR có thể chứa đựng đường dẫn thông tin một địa chỉ web (URL), thời gian diễn ra một sự kiện, thông tin liên hệ (như vCard), địa chỉ email, tin nhắn SMS, nội dung ký tự văn bản hay thậm chí là thông tin định vị vị trí địa lý.


    Khi dùng  thiết bị đọc mã QR code,  nó sẽ dẫn bạn tới một trang web, gọi đến một số điện thoại, xem một tin nhắn…… Tùy thuộc ý muốn của người tạo ra chiếc tem nhãn mác mã hóa QR code gắn trên  sản phẩm.


                                    Minh hoa đoc QR code

 

 

          

     MÃ QR CODE VÀ MÃ VẠCH TRUYỀN THỐNG KHÁC NHAU NHƯ THẾ NÀO?


    Mã QR Code có chức năng  tương tự mã vạch truyền thống  thường thấy trên tem nhãn mác thùng hàng, hay  các sản phẩm được người bán lẻ theo dõi quản lý kho hàng. Điểm khác nhau giữa chiếc tem nhãn mác mã hóa  QR code và mã vạch truyền thống là lượng dữ liệu chúng nắm giữ hay chia sẻ.


    Các mã vạch truyền thống có các đường vạch thẳng dài một chiều  chỉ có thể lưu giữ tối đa 40 chữ số, trong khi các mã QR code hai chiều có thể lưu giữ thông tin tối đa đến  7.089 ký tự số và tối đa đến 4.296 ký tự chữ. Với lượng thông tin tương đương với một cuốn tiểu thuyết dài mà mã QR code chứa đựng, cùng với  tính chất dễ dùng sẽ giúp ích rất nhiều cho doanh nghiệp.


    Muốn đọc được thông tin trên mã vạch truyền thống chúng ta phải tìm mua  thiết bị quét  mã vạch chuyên dùng. Còn với chiếc tem nhãn mác mã hóa QR code bạn chỉ cần tải về Smart phone một ứng dung đọc QR code là ngay lập tức bạn đã có trong tay một thiết bị đọc đươc mã QR code rồi.

                              


                       Barcode và QR code

 

                     Thông tin lưu trữ trên Barcode  truyền thống và mã QR code.            

       TẠO CHIẾC TEM NHÃN MÁC MÃ HÓA QR CODE CÓ KHÓ KHÔNG?


    Chúng ta thường thấy QR Code có 2 màu đen và trắng vì QR code dễ đọc nhất khi bao gồm các màu tương phản. Chỉ cần đảm bảo yếu tố tương phản và không che khuất 3 góc vuông của QR Code, bạn hoàn toàn có thể thoải mái thể hiện sức sáng tạo QR code của mình, kể cả khi bạn muốn thêm hình ảnh đại diện hoặc in thêm nhiều màu sắc cho mã QR Code.

   

                                 QR Code đặc biệt

                      

   Mọi người đều có thể tự tạo chiếc Tem nhãn mác mã hóa QR Code cho riêng mình hoàn toàn miễn phí. Bằng các ứng dụng trực tuyến của chúng tôi cung cấp, với giao diện dễ dàng sử dụng, bạn có thể tạo một QR Code hoàn toàn miễn phí tại đây.

 

   Tem nhãn mác mã hóa QR code đang rất được giới marketing, truyền thông và quảng cáo sử dụng cho các ý tưởng quảng cáo, trong tạp chí, trên các băng ghế công viên, xe buýt, bao bì sản phẩm hay bất kỳ sản phẩm vật chất  nào mà người tiêu dùng muốn tìm hiểu thêm các  thông tin về nó. Ví dụ bạn có thể nối kết website của mình lên namecard, tờ rơi quảng cáo, có thể nối kết một website như Google Maps để chỉ dẫn hướng đi. Tiện lợi hơn, khi tham dự một buổi hội thảo hay triển lãm, bạn có thể quét mã QR do ban tổ chức cung cấp để nó dẫn đến một tập tin video hay audio giới thiệu thêm thông tin chi tiết.


    Tính khả thi và tiềm năng của Mã QR là vô hạn chứ không chỉ gói gọn trong một phạm vi hay lĩnh vực. Bạn sẽ sớm bắt gặp tem nhãn mác mã hóa QR hiện diện khắp mọi nơi và đây có thể là cách nhận dạng, truy xuất thông tin mới trong xã hội hiện đại.              

     TEM NHÃN MÁC MÃ HÓA QR CODE ĐƯỢC ỨNG DỤNG Ở ĐÂU?       1-Tem nhãn mác mã hóa QR code được ứng dụng làm tem chống hàng giả.

   

                        

                            Tem nhãn mác in QR code 1

           

                Tem nhãn mác mã hóa  QR code giúp các doanh nghiệp quản lý hàng hóa tránh bị làm nhái, làm giả.


                2-Tem nhãn mác mã hóa QR code được ứng dụng trong quản lý kho hàng.


 

                                        Tem nhãn mác in QR code 2

                                                                                   

         

      Tem nhãn mác mã hóa  QR code là công cụ rát đắc lực để quản lý kho phụ tùng máy móc và kho hàng hóa cho doanh nghiệp.    

                               3-Tem nhãn mác mã hóa QR code được ứng dụng trong quản lý bán hàng siêu thị.


                                  Tem nhãn mác in QR code 3

                                                                           

    Tem nhãn mác mã hóa QR code  thông qua máy đọc mã code chuyên dụng thường dùng để hỗ trợ quản lý bán hàng trong siêu thị.
          4-Tem nhãn mác mã hóa QR code được ứng dụng trong truy xuất nguồn gốc hàng hóa.


                                       Tem nhãn mác in QR code 4


          Tem nhãn mác mã hóa QR code  là loại tem được dán trên các loại sản phẩm giúp người mua truy xuất nguồn gốc hàng hóa.
          5-Tem nhãn mác mã hóa QR code được ứng dụng trong thanh toán ngân hàng.

                             

            

Tem nhãn mác in QR code 5     Tem nhãn mác mã hóa QR code cho đến nay đã được ứng dụng để làm công cụ thanh toán và chuyển tiền qua Ngân hàng.

           TEM NHÃN MÁC MÃ HÓA QR CODE ĐƯỢC SẢN XUẤT Ở ĐÂU?     Công ty Cổ phần công nghệ Thiên Lương là một trong những công ty tiên phong trong lĩnh vực sản xuất và in ấn Tem nhãn mác mã hóa QR code hàng đầu Việt Nam. Trải qua nhiều năm lớn mạnh và trưởng thành, chúng tôi luôn cố gắng hết mình vì lợi ích khách hàng.


    Bằng nhiều loại thiết bị in ấn hiện đại có thể in được trên nhiều loại chất liệu như kim loại, gỗ, nhựa, mica, gạch đá, decan, vải, giấy…. chúng tôi có thể giúp bạn có được những chiếc tem nhãn mác mã hóa QR code chứa đựng lượng thông tin phong phú mà bạn muốn gửi gắm đến khách hàng của mình.


    Được trang bị hệ thống máy cắt khắc lazer Hitachi, Máy in UV Mimaki, dây chuyền in Plexo tự động Hebei, dây chuyền in Flexo 8 màu Gallus EM -510 Thụy Sĩ, máy ăn mòn Inox  kim loại Smatrt Power, máy in bế decan Mimaki, Máy cán phủ màng bảo vệ MAX..... cùng với nhiều loại máy móc khác đi kèm chuyên dùng gia công tem nhãn mác trên nhiều loại chất liệu,  chúng tôi giúp Quý khách hàng sớm thực hiện mọi ý tưởng về tem nhãn mác mã  hóa QR code cho sản phẩm của mình.

              

    Ngoài sản phẩm Tem nhãn mác mã hóa QR code được nêu ở trên, Công Ty Cổ Phần Công Nghệ Thiên Lương là đơn vị chuyên cung cấp các sản phẩm:


           - Tem nhãn mác Logo nhôm kim loại - Lựa chọn tốt nhất.

            Tem nhôm đồng inox kim loại làm nhãn mác Logo họa tiết dập chìm ép nổi.

            - Tem nhãn mác Decal nút nhấn nổi làm phím bấm chức năng bảng điều khiển máy móc thiết bị.

            - Labels tem nhãn mác in trên Decal nhôm nhũ thiếc xi bạc.

            - Tem vải in thêu dệt logo nhãn mác quần áo thời trang may mặc.

            - Labels tem nhãn mác in trên vật liệu Decal giấy decal nhựa.

            - Tem nhãn mác Decal nút nhấn nổi làm phím bấm chức năng bảng điều khiển máy móc thiết bị.

            - Tem nhãn mác Logo thương hiệu bằng nhôm kim loại đúc ép dập chìm nổi hoặc đánh vân xước.

 


 


 

           


 

      Với đội ngũ thiết kế viên và kĩ thuật viên có trình độ kỹ thuật cao, sự hỗ trợ đắc lực của hệ thống máy móc hiện đại sẽ cung cấp cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất với chi phí hợp lí.


     Trong quá trình sử dụng dịch vụ in tem nhãn mác m,ã hóa QR code , mọi ý kiến đóng góp hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và giải đáp trong thời gian sớm nhất.

 

  

   Công ty CP Công nghệ Thiên Lương- Nhà sản xuất Tem nhãn mác trên mọi chất liệu.

Hỗ trợ trực tuyến

Mobile/Zalo  

Ms Lan Anh

0912 424 368

Số người đang xem
Hiện có 8 khách Trực tuyến
0912424368
Chat hỗ trợ
Chat ngay