Tem nhãn mác Decal in số nhảy mã vạch- dữ liệu thay đổi biến đổi

  

    TEM NHÃN MÁC DECAL IN SỐ NHẢY MÃ VẠCH- DỮ LIỆU THAY ĐỔI BIẾN ĐỔI


          

   TEM NHÃN MÁC DECAL IN SỐ NHẢY MÃ VẠCH- DỮ LIỆU THAY ĐỔI BIẾN ĐỔI LÀ GÌ?   Tem nhãn mác Decal in số nhảy mã vạch- dữ liệu thay đổi biến đổi được các tập đoàn sản xuất, các công ty kinh doanh, các nhà Marketing sử dụng rất nhiều để dán lên sản phẩm của mình. Trong nhiều trường hợp nhà kinh doanh, sản xuất cần in tem để quản lý sản phẩm với các mã số, kí mã hiệu, tên gọi khác nhau, Barcode thay đổi, QR code động…..Ứng với mỗi một sản phẩm là một nội dung riêng, không bị trùng lặp.


SN1-Tem nhãn mác Decal in số nhảy mã vạch- dữ liệu thay đổi biến đổi có các nội dung khác nhau.

 

 

     Tem nhãn mác Decal in số nhảy mã vạch- dữ liệu thay đổi biến đổi có các nội dung khác nhau.

 

 

      TEM NHÃN MÁC DECAL IN SỐ NHẢY MÃ VẠCH- DỮ LIỆU THAY ĐỔI BIẾN ĐỔI ĐƯỢC SỬ DỤNG Ở ĐÂU?

    

   Tem nhãn mác Decal in số nhảy mã vạch- dữ liệu thay đổi biến đổi được sử dụng ở những nơi mà các sản phẩm cần phải quản lý với việc cung cấp thông tin đầu vào để xử lý bằng phần mềm trên máy tính. Thay vì phải gõ một xâu dài dữ liệu vào phần nhập liệu của máy tính thì người thao tác chỉ cần quét mã vạch, mã số bằng thiết bị đọc chuyên dùng. Chúng là một phần không thể thiếu trong kinh doanh, quản lý hàng hóa áp dụng phương thức tự động hóa hoàn toàn, chẳng hạn như trong điều chuyển hành lý ở các sân bay, tính giá tiền hàng ở siêu thị, quản lý tồn kho hàng hóa…..

 

  

    SN2-Tem nhãn mác Decal in số nhảy mã vạch- dữ liệu thay đổi biến đổi có các nội dung khác nhau

    

 

       Tem nhãn mác Decal in số nhảy mã vạch- dữ liệu thay đổi biến đổi giúp đơn giản hóa các thao tác quản lý hàng hóa.


 

   Việc đầu tư thêm dây chuyền thiết bị gia công Tem nhãn mác Decal in số nhảy mã vạch- dữ liệu thay đổi biến đổi của công ty Thiên lương là bước phát triển mới trong công nghệ in ấn tem nhãn mác. Chúng tôi đã và đang góp phần giúp khách hàng giảm đáng kể gánh nặng quản lý hàng hóa trở nên đơn giản nhất.

  

 

SN3-Tem nhãn mác Decal in số nhảy mã vạch- dữ liệu thay đổi biến đổi hiện đại

 

  

      Với các thiết bị in ấn Tem nhãn mác Decal in số nhảy mã vạch- dữ liệu thay đổi biến đổi hiện đại, Thiên lương giúp khách hàng giảm nhẹ gánh nặng quản lý.

 

 

      TEM NHÃN MÁC DECAL IN SỐ NHẢY MÃ VẠCH- DỮ LIỆU THAY ĐỔI BIẾN ĐỔI KHÁC TEM NHÃN THÔNG THƯỜNG Ở ĐIỂM NÀO?

   

     Điểm khác biệt của Tem nhãn mác Decal in số nhảy mã vạch- dữ liệu thay đổi biến đổi so với tem nhãn mác thông thường là mỗi một chiếc tem đều có một nội dung khác biệt. Chúng có thể giống nhau ở một số thông tin, họa tiết, hình ảnh, nhưng thường có số thứ tự, mã sản phẩm khác nhau. Thậm chí có thể là khác cả về nội dung mã vạch, thông tin QR code....

 

 

      SN4-Tem nhãn mác Decal in số nhảy mã vạch- dữ liệu thay đổi biến đổi khác nhau về nội dung mã số mã vạch

 

            Tem nhãn mác Decal in số nhảy mã vạch- dữ liệu thay đổi biến đổi khác nhau về nội dung mã số, mã vạch, QR code.

 

 

      TEM NHÃN MÁC DECAL IN SỐ NHẢY MÃ VẠCH- DỮ LIỆU THAY ĐỔI BIẾN ĐỔI KHÔNG THEO QUY LUẬT CÓ IN ẤN ĐƯỢC KHÔNG?

 

 

   Tem nhãn mác Decal in số nhảy mã vạch- dữ liệu thay đổi biến đổi có thể thay đổi các dữ liệu theo một quy luật nhất định hoặc không theo quy luật nào cả. Nếu sự biến đổi là có quy luật thì bạn hãy cung cấp cho chúng tôi một mã số xuất phát kèm theo quy luật biến đổi mã số. Đối với những yêu cầu biến đổi không theo quy luật thì với một danh sách dữ liệu biến đổi kèm theo trên file Excell hoặc file Word là đủ điều kiện để chúng tôi in ấn giúp quý khách hàng để tạo bộ tem có nội dung biển đổi như mong muốn.

 

         SN5-Tem nhãn mác Decal in số nhảy mã vạch- dữ liệu thay đổi biến đổi có thể thay đổi theo quy luật hoặc không theo quy luật

 

            Tem nhãn mác Decal in số nhảy mã vạch- dữ liệu thay đổi biến đổi có thể thay đổi theo quy luật hoặc không theo quy luật.

 

  


        TEM NHÃN MÁC DECAL IN SỐ NHẢY MÃ VẠCH- DỮ LIỆU THAY ĐỔI BIẾN ĐỔI IN ĐƯỢC MẤY MÀU?


     

       Để in ấn được Tem nhãn mác Decal in số nhảy mã vạch- dữ liệu thay đổi biến đổi đòi hỏi phải trang bị các thiết bị in ấn chuyên dùng để in được mã biến đổi. Có những yêu cầu tem cần phải được in ấn nhiều bước kết hợp, trên nhiều loại thiết bị khác nhau thì mới tạo được bộ tem có nội dung biến đổi như ý muốn .

 

     Tem nhãn mác Decal in số nhảy mã vạch- dữ liệu thay đổi biến đổi được chúng tôi in ấn trên nhiều loại chất liệu khác nhau, tem có thể in nhiều màu, màu đơn sắc hay chuyển sắc. Tem được cắt bế với mọi hình dáng theo yêu cầu thiết kế của khách hàng như: Hình tròn, vuông, ovan, chữ nhật hay bất kì hình dạng nào khác.

 

 

     SN6-Tem nhãn mác Decal in số nhảy mã vạch- dữ liệu thay đổi biến đổi có thể in ấn đa dạng màu sắc và hình dạng khác nhau.

         

        Tem nhãn mác Decal in số nhảy mã vạch- dữ liệu thay đổi biến đổi có thể in ấn đa dạng màu sắc và hình dạng khác nhau.

 

 

      TEM NHÃN MÁC DECAL IN SỐ NHẢY MÃ VẠCH- DỮ LIỆU THAY ĐỔI BIẾN ĐỔI IN ĐƯỢC TRÊN NHỮNG LOẠI CHẤT LIỆU NÀO?

 

       

 

     Tem nhãn mác Decal in số nhảy mã vạch- dữ liệu thay đổi biến đổi có thể in được trên nhiều loại chất liệu khác nhau. Tùy vào mục đích sử dụng, chúng ta có thể in trên các loại chất liệu sau đây:

 

         1- Tem nhãn mác Decal in số nhảy mã vạch- dữ liệu thay đổi biến đổi in trên Decal giấy.

 

 

      SN7-Tem nhãn mác Decal in số nhảy mã vạch- dữ liệu thay đổi biến đổi in trên Decal giấy

  

         

        Tem nhãn mác Decal in số nhảy mã vạch- dữ liệu thay đổi biến đổi in trên Decal giấy: sử dụng cho các sản phẩm hàng bán trong siêu thị, chủ yếu là để quản lý giá cả hàng hóa và để quét mã vạch khi thanh toán tiền hàng.

 

 

    2- Tem nhãn mác Decal in số nhảy mã vạch- dữ liệu thay đổi biến đổi in trên Decal nhựa,Decal PVC, Decal màng PET.

 

  SN8-Tem nhãn mác Decal in số nhảy mã vạch- dữ liệu thay đổi biến đổi in trên Decal nhựa

       

       Tem nhãn mác Decal in số nhảy mã vạch- dữ liệu thay đổi biến đổi in trên Decal nhựa, Decal PVC, Decal màng PET….: Để quản lý hàng hóa. Đặc biệt tem sử dụng để làm tem truy xuất hàng hóa hay in mã QR Code động.    3- Tem nhãn mác Decal in số nhảy mã vạch- dữ liệu thay đổi biến đổi in trên Decal vỡ.


    SN9-Tem nhãn mác Decal in số nhảy mã vạch- dữ liệu thay đổi biến đổi in trên Decal vỡ

 

 

 

        Tem nhãn mác Decal in số nhảy mã vạch- dữ liệu thay đổi biến đổi in trên Decal vỡ : Làm tem bảo hành sản phẩm. Đặc biệt ta có thể làm tem chống giả bằng in QR code, kèm theo mã số đặc biệt, có phủ cào.

 

 

      4- Tem nhãn mác Decal in số nhảy mã vạch- dữ liệu thay đổi biến đổi in trên Decal 7 mầu, Decal thiếc, Decalxi bạc.


   SN10-Tem nhãn mác Decal in số nhảy mã vạch- dữ liệu thay đổi biến đổi in trên Decal 7 mầu

  

      


       Tem nhãn mác Decal in số nhảy mã vạch- dữ liệu thay đổi biến đổi in trên Decal 7 mầu, Decal xi bạc, Decal thiếc…..: Có thể làm tem bảo hành sản phẩm hoặc tem truy xuất nguồn gốc, tem quản lý hàng hóa nói chung.

 

 

            5- Tem nhãn mác Decal in số nhảy mã vạch- dữ liệu thay đổi biến đổi in trên nhôm, inox.

 

SN11-Tem nhãn mác Decal in số nhảy mã vạch- dữ liệu thay đổi biến đổi in trên nhôm

     

         

      Tem nhãn mác Decal in số nhảy mã vạch- dữ liệu thay đổi biến đổi in trên nhôm, ăn mòn trên Inox: Tem nhãn mác inox, nhôm, đồng có thể được sản xuất đơn chiếc hoặc loạt nhỏ. Dùng trong trường hợp quản lý thiết bị máy móc. Tem có thể ăn mòn, in ấn số nhảy, mã vạch, QR Code động có nội dung thay đổi.

 

 

     6- Tem nhãn mác Decal in số nhảy mã vạch- dữ liệu thay đổi biến đổi in trên Mica, nhựa.

 

SN12-Tem nhãn mác Decal in số nhảy mã vạch- dữ liệu thay đổi biến đổi in trên mica nhựa

  

       Tem nhãn mác Decal in số nhảy mã vạch- dữ liệu thay đổi biến đổi in trên mica, nhựa: Thường dùng để quản lý các thiết bị tủ bảng điện trong các nhà máy.

  

 

        TEM NHÃN MÁC DECAL IN SỐ NHẢY MÃ VẠCH- DỮ LIỆU THAY ĐỔI BIẾN ĐỔI ĐƯỢC IN ẤN TẠI THIÊN LƯƠNG.

 

       Với đội ngũ thiết kế viên và kĩ thuật viên có kinh nghiệm và trình độ kỹ thuật cao, sự hỗ trợ đắc lực của hệ thống máy móc hiện đại, Thiên lương luôn cung cấp cho khách hàng những sản phẩm Tem nhãn mác Decal in số nhảy mã vạch- dữ liệu thay đổi biến đổi tốt nhất với chi phí giá thành hợp lí.

 

     Là đơn vị sản xuất in ấn Tem nhãn mác chuyên nghiệp, Thiên lương luôn đảm bảo giá cả hợp lý, thời gian sản xuất nhanh chóng. Khách hàng được miễn phí thiết kế tem. Thiết kế viên của chúng tôi sẽ triển khai thiết kế từ đầu, dựa trên ý tưởng mong muốn của khách hàng, kết hợp với chuyên môn kĩ thuật của chúng tôi để sử dụng kết hợp hình ảnh, font chữ, bao khung…..và hiệu chỉnh nhiều lần cho tới khi có market được khách hàng đồng ý chấp nhận đưa vào sản xuất.

 

        Đội ngũ thiết kế giàu kinh nghiệm và sáng tạo của chúng tôi luôn lấy ý tưởng của khách hàng, lịch sử thương hiệu và xu hướng hiện đại trong quá trình thiết kế để làm nên sản phẩm hoàn hảo trong từng chi tiết.

 

   

       Công ty Cổ phần Công nghệ Thiên Lương là đơn vị chuyên nghiệp sản xuất các sản phẩm Tem nhãn mác trên mọi chât liệu. Chúng tôi đáp ứng mọi nhu cầu của quý khách hàng về các loại sản phẩm Tem nhãn mác như sau:

 

     - Tem nhãn mác trên mọi chất liệu.

 

     - Tem mác trên vật liệu bằng nhôm.


     - Tem Mica làm phím nhấn máy móc thiết bị.

 

     -  Labels tem nhãn mác in trên Decal nhôm nhũ thiếc xi bạc.

     

    Tem nhãn mác logo chữ nổi kim loại.


     - Tem thủy tinh nhựa dẻo.

 

     - Tem nhãn mác Cao su nhựa dẻo.

 

     - Tem nhãn mác tủ bảng điện.


     -  Labels tem nhãn mác in trên vật liệu Decal giấy decal nhựa.


     - Tem nhãn mác in cuộn trên các chất liệu nylon, decal ,giấy, nhựa vải.

 

     - Tem Decal vỡ làm tem bảo hành và truy xuất nguồn gốc.


      - Tem nhãn mác Decal nút nhấn nổi làm phím bấm chức năng bảng điều khiển máy móc thiết bị.

 

     - Tem nhãn Decal.


     - Tem nhãn mác in thêu dệt làm Logo quần áo thời trang.

 

     - Tem nhãn vải- Nhãn mác quần áo.

 

     - Tem mác máy- động cơ.

 

     - Tem nhãn chống hàng giả QR code.


     - Tem nhựa dẻo phủ keo thủy tinh.


     - Tem nhựa cứng mạ Crome.

 

    Trong quá trình sử dụng dịch vụ in Tem nhãn mác Decal in số nhảy mã vạch- dữ liệu thay đổi biến đổi, mọi ý kiến đóng góp hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và giải đáp trong thời gian sớm nhất.

 

Thiên lương- Nhà chuyên nghiệp sản xuất Tem Nhãn Mác trên mọi chất liệu.

 

 


Hỗ trợ trực tuyến

Mobile/Zalo  

Ms Lan Anh

0912 424 368

Số người đang xem
Hiện có 13 khách Trực tuyến
0912424368
Chat hỗ trợ
Chat ngay