TEM NHÃN MÁC CHỊU NHIỆT LÀM THẺ TREO BÓ THÉP

 

   TEM NHÃN MÁC CHỊU NHIỆT LÀM THẺ TREO BÓ THÉP ĐƯỢC SỬ DỤNG CHO CÁC NHÀ LUYỆN  CÁN THÉP.

 

    Tem nhãn mác chịu nhiệt làm thẻ treo bó thép là loại tem nhãn mác được chúng tôi in ấn theo đơn hàng của các nhà luyện cán thép.


     Đây là loại tem sử dụng loại nguyên liệu màng chịu nhiêt, được in sẵn logo, địa chỉ, mã vạch và các Slogan…. của nhà sản xuất trên một mặt, mặt còn lại được dành cho nhà sản xuất tự in thông tin, thông số sản phẩm bằng máy in chuyển nhiệt. Một loại máy in chuyên dùng để in thông tin của tem nhãn chịu nhiệt, máy được kết nối với máy tính đã cài đặt phần mềm quản lý kho hàng hóa của nhà sản xuất.                   T1- Bó thep treo thẻ quản lý


     Bó thép, cuộn thép sau khi cán, đóng bó hoặc đóng cuộn sẽ được cân, và được treo nhãn ghi thông số quản lý như trọng lượng, mác thép, thông số kỹ thuật, mã vạch...


 

     TEM NHÃN MÁC CHỊU NHIỆT LÀM THẺ TREO BÓ THÉP LÀ LOẠI TEM NHÃN CÓ KHẢ NĂNG CHỊU ĐỰNG MÔI TRƯỜNG NHIỆT ĐỘ RẤT CAO.


      Khi bó thép hoặc cuộn thép ra lò thường có nhiệt năng rất lớn, thông thường là khoảng 300-320 độ C hoặc có thể cao hơn. Ngay tại lúc này nhà sản xuất phải in ấn các mã số quản lý vào tấm thẻ treo vào đầu bó thép để nhập kho bó thép. Do vậy Tem nhãn mác chịu nhiệt làm thẻ treo bó thép phải được in ấn bằng mực chịu nhiệt trên nền giấy chịu nhiệt. Một số giấy in Thẻ treo bó thép có khả năng chịu đựng đến 600 độ C mà vẫn an toàn.    

    T2-In thẻ treo bó thép


   Máy in thông số bó thép vào mặt sau của Tem nhãn mác chịu nhiệt làm thẻ treo bó thép

  

 

   TEM NHÃN MÁC CHỊU NHIỆT LÀM THẺ TREO BÓ THÉP LÀ YẾU TỐ QUAN TRỌNG TRONG HỆ THỐNG QUẢN LÝ KHO HÀNG CỦA NHÀ MÁY LUYỆN CÁN THÉP.


     Cùng với sự phát triển vượt bậc của ngành luyện cán thép thì nhu cầu tự động hóa quản lý chất lượng và số lượng kho hàng trong ngành cán thép cũng đòi hỏi ngày càng hoàn thiện hơn.


      Trước đây các nhà máy luyện cán thép thường sử dụng nhãn kim loại tráng thiếc để ghi thông số của bó thép và treo lên đầu bó thép. Tuy nhiên loại tem này có yếu điểm là phải sử dụng ghi chép và điền thông số bằng thủ công. Công nghệ thông tin phát triển vượt bậc đã giúp cho các nhà máy luyện cán thép tích hợp công đoạn in trực tiếp thông số Tem nhãn mác chịu nhiệt làm thẻ treo bó thép một cách có hệ thống.


      Mỗi khi bó thép ra lò, người vận hành dây chuyền nhập dữ liệu trên máy  tính để in ấn chiếc Tem nhãn mác chịu nhiệt làm thẻ treo bó thép, thì đồng thời dữ liệu cũng tự động được lưu vào hệ thống phần mềm quản lý kho hàng của nhà sản xuất. Hệ thống giúp lưu giữ thông tin phục vụ công việc quản lý kho hàng được dễ dàng và tiết giản rất nhiều chi phí.     T3- Cuộn tem trước khi in

       

        Cuộn tem trước khi được lắp vào máy in Tem nhãn mác chịu nhiệt làm thẻ treo bó thép.


   

     MỘT SỐ MẪU THƯỜNG SỬ DỤNG CHO TEM NHÃN MÁC CHỊU NHIỆT LÀM THẺ TREO BÓ THÉP.


     Với việc trang bị dây chuyền in Tem nhãn mác chịu nhiệt làm thẻ treo bó thép, chúng tôi đã và đang hoàn thiện công nghệ in ấn và cung cấp cho thị trường Việt nam nhiều mẫu mã Tem nhãn mác chịu nhiệt làm thẻ treo bó thép với nhiều kích thước, hình dạng và cấp độ chịu nhiệt khác nhau.


    1- Tem nhãn mác chịu nhiệt làm thẻ treo bó thép sử dụng cho bó thép thanh vằn.


        T4- Tem treo thép thanh vằn


           Tem nhãn mác chịu nhiệt làm thẻ treo bó thép để treo cho bó thép thanh vằn: là loại thép có gân ở mặt ngoài, đường kính từ Phi 10 đến Phi 40 mm.     2- Tem nhãn mác chịu nhiệt làm thẻ treo bó thép sử dụng cho bó thép cuộn.


 T5- Thép cuộn

           

      Tem nhãn mác chịu nhiệt làm thẻ treo bó thép để treo cho bó thép cuộn: là loại sắt thép được sản xuất với bề mặt trơn nhẵn hoặc có gân với dạng dây thép cuộn tròn, đường kính từ Phi 6mm đến Phi 8mm. Thép cuộn là loại thép thường được dùng trong xây dựng công nghiệp, dân dụng, cơ khí chế tạo máy, công cụ, dụng cụ, kết cấu nhà xưởng và nhiều công dụng khác…

    TEM NHÃN MÁC CHỊU NHIỆT LÀM THẺ TREO BÓ THÉP ĐƯỢC SẢN XUẤT BỞI CÔNG TY THIÊN LƯƠNG.


    Với mục tiêu cung cấp Tem nhãn mác chịu nhiệt làm thẻ treo bó thép cho các nhà luyện cán  tại thị trường trong nước, nguồn nguyên liệu giấy chịu nhiệt nhập ngoại luôn được chúng tôi lưu trữ dồi dào trong kho nguyên vật liệu. Do vậy chúng tôi có thể linh động phục vụ khách hàng từ những đơn hàng số lượng lớn, nhỏ hoặc rất nhỏ.


    Tùy theo yêu cầu của từng nhà sản xuất, chúng tôi in đúng số lượng tem được yêu cầu trên mỗi cuộn tem. Kích thước tem và đường kính lõi cuộn được điều chỉnh phù hợp với thiết kế và tương thích với thông số Model máy in hiện đang sử dụng của Quý khách hàng.

         

    Được trang bị hệ thống nhiều thiết bị, máy móc gia công tem nhãn hiện đại xuất xứ từ Nhật bản, chuyên dùng gia công  tem nhãn mác trên mọi chất liệu. Ngoài sản phẩm Tem nhãn mác chịu nhiệt làm thẻ treo bó thép, Công Ty Cổ Phần Công Nghệ Thiên Lương là  đơn vị chuyên cung cấp các  sản phẩm:


-          Tem nhãn mác trên mọi chất liệu.


-          Tem nhôm phay, tem nhôm xước.


-          Labels tem nhãn mác in trên Decal nhôm nhũ thiếc xi bạc.


              -         Tem nhôm đồng inox kim loại làm nhãn mác Logo họa tiết dập chìm ép nổi.


-          Labels tem nhãn mác in trên vật liệu Decal giấy decal nhựa. 


-         Tem nhãn mác Decal nút nhấn nổi làm phím bấm chức năng bảng điều khiển máy móc thiết bị.


-          Tem nhãn quần áo.


-          Tem nhãn mác mica.


-          Tem nhãn mác hệ điều khiển.


-          Tem nhãn nhôm.


-          Tem nhãn Inox.


              -           Tem chống giả QR Code.              Với đội ngũ thiết kế viên và kĩ thuật viên có trình độ kỹ thuật cao, sự hỗ trợ đắc lực của hệ thống máy móc hiện đại sẽ cung cấp cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất với chi phí hợp lí.Đội ngũ thiết kế viên giàu kinh nghiệm và sáng tạo của chúng tôi luôn lấy ý tưởng của khách hàng, lịch sử thương hiệu và xu hướng hiện đại trong quá trình thiết kế.


       Trong quá trình sử dụng dịch vụ in Tem nhãn mác chịu nhiệt làm thẻ treo bó thép, mọi thắc mắc nếu có hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và giải đáp trong thời gian sớm nhất.


       Thiên lương- Nhà chuyên nghiệp sản xuất Tem - Nhãn - Mác trên mọi chất liệu.

 

Hỗ trợ trực tuyến

Mobile/Zalo  

Ms Lan Anh

0912 424 368

Số người đang xem
Hiện có 13 khách Trực tuyến
0912424368
Chat hỗ trợ
Chat ngay