TEM NHÃN MÁC INOX ĂN MÒN – DÒNG TEM NHÃN MÁC SIÊU BỀN ĐẸP


       Tem nhãn mác Inox ăn mòn là dòng tem được điêu khắc bằng kỹ thuật ăn mòn kim loại trên dây chuyền điện hóa, với nền vật liệu bị ăn mòn là Inox bóng hoặc Inox đã được tạo xước bề mặt.

 

 

         TEM NHÃN MÁC INOX ĂN MÒN CÓ NHIỀU ƯU ĐIỂM 


     Áp dụng công nghệ ăn mòn Inox trên dây chuyền điện hóa, phối kết với công đoạn gia công cơ khí bằng các thiết bị gia công hiện đại giúp nhà máy Tem nhãn mác của Thiên lương chế tác thành công những phiên bản Tem nhãn mác Inox ăn mòn với nhiều họa tiết tinh xảo, chính xác và đạt độ thẩm mỹ rất cao.

      Inox là một loại thép hợp kim màu trắng sáng, có đặc tính không gỉ, rất dẻo dai và chai cứng bề mặt, nên những chiếc Tem nhãn mác Inox ăn mòn sau khi gia công tạo hình mang dáng vẻ sắc nét, sang trọng và bền vững trong mọi điều kiện thời tiết môi trường khắc nghiệt.


     Tem nhãn mác Inox ăn mòn với mác Inox SUS- 304 có khả năng chống chịu nhiệt độ, ma sát, ăn mòn, hóa chất và giúp ta lưu giữ được thông tin trên tem nhãn lâu dài hàng thiên niên kỉ.

  

                        

                                   1- Tem nhãn mác Inoc ăn mòn đẹp 1


   Tem nhãn mác Inox ăn mòn có khả năng chịu đựng nhiệt độ, ma sát, hóa chất và giúp ta lưu giữ thông tin lâu dài hàng nghìn năm. 

       TEM NHÃN MÁC INOX ĂN MÒN CÓ NHIỀU KIỂU DÁNG KHÁC NHAU


     Tùy thuộc ý tưởng thiết kế của sản phẩm cần gắn tem nhãn mác mà chúng ta có thể chọn  dùng  Inox trắng xước, Inox bóng gương, Inox vàng đồng v.v...  để sáng tạo nên nhiều tuyệt tác Tem nhãn mác inox ăn mòn phù hợp với từng sản phẩm.


     Đáp ứng các nhu cầu sử dụng cùng với việc nâng cấp công nghệ gia công, chúng tôi sản xuất nhiều dòng tem nhãn mác Inox ăn mòn mang phong cách kiểu dáng khác nhau như là Tem nhãn mác inox ăn mòn làm tem thương hiệu | Tem nhãn mác inox ăn mòn làm tem thông số | Tem nhãn mác inox ăn mòn làm tem chỉ dẫn…

   

                               2- Tem nhãn mác Inox ăn mòn đẹp 2


      Tem nhãn mác Inox ăn mòn mang nhiều phong cách kiểu dáng khác nhau phù hợp với thương hiệu và cá tính của các chủ nhân.


 

      Tem nhãn mác inox ăn mòn có khi chứa đựng một vài biểu tượng Logo, Tên thương hiệu hoặc thông số máy móc, Slogan quảng cáo, chỉ dẫn sử dụng hay thông tin bảo hành sản phẩm v.v….. Chúng ta được quyền thỏa sức thể hiện ý tưởng khi thiết kế bộ Tem nhãn mác Inox ăn mòn theo phong cách sáng tạo độc đáo của riêng mình, không nhất thiết phải chịu bó hẹp trong một quy định nào khi thiết kế bộ Tem nhãn mác. Những yêu cầu bắt buộc phải tuân thủ quy định thiết kế trong trường hợp này theo tôi được biết là rất hiếm xảy ra với các loại tem nhãn mác dành cho các loại sản phẩm dân dụng.          TEM NHÃN MÁC INOX ĂN MÒN CÓ RẤT NHIỀU ỨNG DỤNG      Ưu điểm chính khá đẹp và chắc chắn. Tem nhãn mác Inox ăn mòn ứng dụng rất rộng rãi trong nhiều lĩnh vực như Tem nhãn mác tủ điện | Tem nhãn mác máy bơm | Tem nhãn mác hàng hóa nội thất | Tem nhãn mác nghành điện máy | Tem nhãn mác điện tử | Tem nhãn mác trên các sản phẩm cơ khí, xây dựng | Tem nhãn mác đồ gỗ, cửa cuốn, cửa gỗ | Tem nhãn mác thời trang | Tem nhãn mác cho thiết bị và đồ dùng y tế……

                          

                                   

                                         3- Tem nhãn mác inox ăn mòn đẹp 3


    Tem nhãn mác Inox ăn mòn  được ứng dụng trong tất cả các lĩnh vực khác nhau.


 

    Do đặc tính chống chịu rất  tốt, khả năng lưu giữ thông tin lâu dài, mà giá thành lại không quá cao, nên tem nhãn mác Inox ăn mòn đang và sẽ mãi mãi là dòng tem nhãn mác được đông đảo các nhà sản xuất, các thương nhân, các kĩ sư thiết kế tem nhãn thương hiệu, các nhà quảng cáo….. lựa chọn để gắn lên sản phẩm của mình. 

         MỘT SỐ PHƯƠNG PHÁP CỐ ĐỊNH TEM NHÃN MÁC INOX ĂN MÒN TRÊN SẢN PHẨM

 

     Để cố định tem nhãn mác inox ăn mòn lên bề mặt sản phẩm có khá nhiều phương pháp. Tùy thuộc từng loại sản phẩm, chất liệu bề mặt sản phẩm tại vị trí gắn tem nhãn mà chúng ta có thể lựa chọn một trong số cách sau: Dán bằng keo chuyên dụng, sử dụng tấm băng keo xốp tự dính, đinh rút nhôm, đinh tán hay là khoan ren bắt vít…..Trong trường hợp nhận được yêu cầu của khách, Thiên Lương sẽ gia công đục lỗ sẵn trên bộ tem nhãn mác inox ăn mòn với vị trí và kích thước theo thiết kế của Quý khách hàng, hay là cung cấp tem nhãn mác inox ăn mòn đã có sẵn băng keo xốp định hình phía sau, tạo thuận lợi tối đa cho người sử dụng.

                          

                     4- Tem nhãn mác Inox ăn mòn đẹp 4


      Tem nhãn mác Inox ăn mòn có rất nhiều phương pháp để gắn cố định lên sản phẩm.


 

      Bạn đang có nhu cầu làm bộTem nhãn mác xin hãy liên hệ với Tem nhãn mác Thiên lương để được tư vấn tận tình và chúng tôi sẽ đáp ứng giúp bạn bộ Tem nhãn mác Inox ăn mòn tinh xảo, sang trọng, đẳng cấp với chi phí giá thành hợp lý. Bộ phận thiết kế của chúng tôi luôn biết lấy ý tưởng của khách hàng, kết hợp với xu hướng hiện đại để thiết kế giúp bạn hàng luôn có được những bộ tem nhãn mác inox ăn mòn tinh tế khi gắn lên sản phẩm. 

        MỘT SỐ MẪU THIẾT KẾ TEM NHÃN MÁC INOX ĂN MÒN


     Sau đây, Thiên Lương xin chia xẻ một số mẫu thiết kế tem nhãn mác Inox ăn mòn đẹp, hi vọng qua đây giúp bạn có thêm ý tưởng tốt trong lộ trình thiết kế bộ tem nhãn mác cho sản phẩm của mình. 

  1- Tem nhãn mác inox ăn mòn thiết kế làm tem biển hiệu .


      Tem nhãn mác Inox ăn mòn thường sử dụng các loại inox trắng gương, trắng xước  hoặc inox mặt vàng, có chiều dày khoảng 0.5-1.2mm để làm biển hiệu tùy theo kích thước mặt rộng của biển. Các loại biển làm bằng Inox thường rất bền chắc, rất khó phai màu khi để ở ngoài trời. Để làm biển ta thường sử dụng phương pháp ăn mòn chữ, nền biển được giữ  mặt inox nguyên bản.


       5- Tem nhãn mác inox ăn mòn làm biển hiệu


         Tem nhãn mác Inox ăn mòn làm biển hiệu công ty. 

  2-  Tem nhãn mác inox ăn mòn làm nhãn thông số máy bơm .

 

     Tem nhãn mác Inox ăn mòn có thể sử dụng các loại inox trắng gương, trắng xước để làm tem nhãn máy bơm. Thường sử dụng trong các loại máy bơm hóa chất hoặc dùng cho các thiết bị bơm trong nghành y tế, thực phẩm. Tem sẽ rất khó bị mất thông tin do bị hóa chất giây vào. Các dạng tem có thể thiết kế ăn mòn nền hoặc ăn mòn chữ, tạo được nhiều phong cách kiểu dáng phong phú và rất đẹp.     6- Tem nhãn mác Inox ăn mòn ghi thông số động cơ


        Tem nhãn mác Inox ăn mòn ghi thông số máy bơm 

1-    Tem nhãn mác inox ăn mòn thiết kế làm tem mác ghi thông số máy móc .

 

     Tem Inox ăn mòn có thể sử dụng các loại inox trắng gương, trắng xước để làm tem nhãn mác máy móc nói chung. Thường sử dụng trong các loại máy phục vụ cho nghành điều chế hóa chất như máy nghiền, máy khuấy, máy gia nhiệt…. hoặc dùng cho các thiết bị trong nghành y tế, thực phẩm, các thiết bị cần có yêu cầu an toàn độc hại cao. Tem sẽ rất khó bị mất thông tin do bị hóa chất giây vào. Cũng như trên ta có thể chọn phong cách theo thiết kế ăn mòn nền hoặc ăn mòn chữ, phù hợp với cá tính của chủ nhân sản phẩm.


      7- Tem nhãn mác Inox ăn mòn ghi thông số máy móc


        Tem nhãn mác Inox ăn mòn ghi thông số máy móc. 

   4- Tem nhãn mác inox ăn mòn thiết kế làm biển thang máy.

 

     Tem nhãn mác Inox ăn mòn có thể sử dụng các loại inox trắng xước chiều dày 0.5mm- 0.7mm để làm biển hướng dẫn sử dụng thang máy. Tem sẽ rất khó bị mất thông tin do bị các loại hóa chất tẩy rửa trong quá trình vệ sinh cabin thang máy. Hoặc rất khó bị cầy xước trước sự nghịch phá của một bộ phận nhỏ các cư dân sử dụng thang. Thông thường các nhà sản xuất hay sử dụng kiểu ăn mòn chữ để làm các loại biển này .      8- Tem nhãn mác Inox ăn mòn làm Bảng hướng dẫn sử dụng thang máy


      Tem nhãn mác Inox ăn mòn làm Biển bảng chỉ dẫn- hướng dẫn sử dụng thang máy.       5-  Tem nhãn mác inox ăn mòn làm tem thương hiệu. 

 

        Tem Inox ăn mòn để làm tem nhãn thương hiệu có thể sử dụng các loại inox trắng gương, trắng xước, vàng gương. Chiều dày sử dụng tùy theo phong các thiết kế của chủ nhân chiếc tem và không theo tiền lệ. Đối với các thiết bị trong các loại máy phục vụ cho nghành điều chế hóa chất như máy nghiền, máy khuấy, máy gia nhiệt…. thiết bị dùng cho các thiết bị trong nghành y tế, thực phẩm, các thiết bị cần có yêu cầu an toàn độc hại cao bắt buộc phải dùng tem nhãn thương hiệu sử dụng chất liệu này. Cũng như trên ta có thể chọn phong cách theo thiết kế ăn mòn nền hoặc ăn mòn chữ, nhấn mạnh được phong cách hoặc cá tính của chủ nhân sản phẩm.


   9- Tem nhãn mác Inox ăn mòn làm tem thương hiệu


      Tem nhãn mác Inox ăn mòn làm tem nhãn thương hiệu.

   

 

 

 

6- Tem nhãn mác inox ăn mòn làm tem cho hệ thống cáp điện.


           Tem nhãn mác inox ăn mòn được các nhà sản xuất tủ cáp viễn thông và điện lực sử dụng để đánh dấu hệ thống cáp điện. Nhờ vào đặc tính vô cùng quý báu là không dễ bị ăn mòn và chịu đựng thời tiết rất cao, nên trong các hệ thống tủ điện, các hệ thống cáp điện đi ngầm trong lòng đất, các hệ thống cáp dẫn thông tin đi dưới biển…. được đánh dấu bởi loại nhãn cáp làm từ chất liệu Inox SUS 304 hoặc SUS 316. Nó sẽ giúp ta lưu giữ được thông tin bền tuyệt đối. Các thông số ghi trên nhãn không bao giờ sợ mất mát, lu mờ vì bị thiên nhiên hủy hoại.
AA-Tem nhãn mác Inox ăn mòn   trong các tủ điện hệ thống cáp

   Tem nhãn mác Inox ăn mòn làm tem nhãn trong các tủ điện, các hệ thống cáp hoạt động trong các môi trường khắc nghiệt.

 

   TEM NHÃN MÁC INOX ĂN MÒN ĐƯỢC GIA CÔNG BỞI CÔNG TY THIÊN LƯƠNG.

 

     Công ty Thiên Lương là một trong những công ty tiên phong trong lĩnh vực sản xuất và phân phối các loại tem Nhôm, tem Đồng,  nhãn mác Kim loại, các loại Logo, Tem inox ăn mòn…hàng đầu Việt Nam. Trải qua nhiều năm lớn mạnh và trưởng thành, chúng tôi luôn cố gắng hết mình vì lợi ích khách hàng.


   Cùng với sự tiến bộ của công nghệ kĩ thuật gia công kết hợp cơ khí- hóa chất hiện đại, ngày nay, viêc ứng dụng các thiết bị cho ngành gia công tem nhãn mác Inox ăn mòn ngày càng thuận tiện. Sự kết hợp nhiều công đoạn gia công khác nhau đã giúp Thiên Lương cho ra đời những bộ tem nhãn mác Inox ăn mòn có màu sắc, kiểu dáng với những họa tiết ăn mòn vô cùng tinh tế.IN1- Tem nhãn mác inox ăn mòn được gia công bởi Thiên lương


   Tem nhãn mác Inox ăn mòn được công ty Thiên lương sản xuất rất đa dạng và vô cùng tinh tế.   Với nhà máy được đầu tư trang bị nhiều thiết bị, hệ thống dây chuyền máy móc gia công Tem nhãn mác hiện đại xuất xứ từ Nhật bản, chuyên dùng gia công Tem nhãn mác trên đa dạng chất liệu khác nhau. Ngoài sản phẩm tem nhãn mác Inox ăn mòn Công Ty Cổ Phần Công Nghệ Thiên Lương là đơn vị chuyên cung cấp các sản phẩm:        - Tem nhãn mác Logo nhôm đồng inox kim loại phay nổi CNC.


        -  Tem nhãn bàn phím bộ điều khiển thiết bị.


       -   Tem nhôm ăn mòn làm nhãn mác tag name plate máy móc thiết bị.

 

 

        - Tem kim loại đúc nổi làm nhãn mác đồ da va li túi xách.

       

       Tem nhôm đồng inox kim loại làm nhãn mác Logo họa tiết dập chìm ép nổi.

  

       - Tem dẻo phủ keo epoxy.


       - Tem kim loại làm logo nhãn mác máy móc động cơ


       -  Labels tem nhãn mác in trên vật liệu Decal giấy decal nhựa.


       - Tem nhãn mác Decal nút nhấn nổi làm phím bấm bộ điều khiển máy móc thiết bị.


        Tem nhãn mác Logo thương hiệu bằng nhôm kim loại đúc ép dập chìm nổi hoặc đánh vân xước.

 

        - Tem nhãn mác mica cho tủ điện.


        - Tem nhãn vải – Tem treo quần áo.


        - Tem nhãn mác Decan mặt máy.

        

        - Tem nhựa mạ Crome.


        - Tem nhãn mác nhôm in.


        - Tem nhãn mác cho két sắt, két bạc.


        - Tem chống hàng giả QR Code.


        - Tem nhãn in mạch nano bạc làm Modul phím nhấn bảng điều khiển.


   Với đội ngũ thiết kế viên và kĩ thuật viên có trình độ kỹ thuật cao, sự hỗ trợ đắc lực của hệ thống máy móc hiện đại, Thiên Lương sẽ cung cấp cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất với chi phí giá thành hợp lí.


   Trong quá trình sử dụng dịch vụ Tem nhãn mác inox ăn mòn  mọi ý kiến đóng góp hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và giải đáp trong thời gian sớm nhất.


Thiên Lương- Nhà sản xuất Tem Nhãn Mác trên mọi chất liệu.
Related news items:
Newer news items:
Older news items:

Hỗ trợ trực tuyến

Mobile/Zalo  

Ms Lan Anh

0912 424 368

Số người đang xem
Hiện có 7 khách Trực tuyến
0912424368
Chat hỗ trợ
Chat ngay