In tem vỡ làm tem bảo hành cho các sản phẩm điện tử là cách hữu hiệu nhất giúp khách hàng nhận được các đảm bảo về chế độ bảo hành sản phẩm của mình sau khi mua hàng.

 

in tem vỡ

 

In tem vỡ làm tem bảo hành chất lượng, giá rẻ tại Hà Nội

 

Ở bài viết bạn đang muốn in tem nhãn tại Hà Nội? Chúng tôi đã giới thiệu cho bạn địa chỉ in tem nhãn chất lượng giá rẻ tại Hà Nội. Tiếp theo, bài viết dưới đây chúng tôi sẽ chia sẻ với bạn dịch vụ in tem vỡ làm tem bảo hành chất lượng, giá rẻ tại Hà Nội.


Bảo hành sản phẩm là một trong các quyền lợi mà khách hàng có được khi thực hiện việc mua sản phẩm từ phía nhà sản xuất, nhà cung cấp hay nhà phân phối chúng, nhất là đối với các sản phẩm điện tử thì sử dụng tem vỡ làm tem bảo hành luôn là điều quan trọng nhất.


Tem vỡ làm tem bảo hành cho các sản phẩm điện tử được làm từ một chất liệu đặc biệt. Sau khi dán lên sản phẩm thì tem rất giòn và dễ vỡ khi có lực tác động từ phía bên ngoài.


Tem vỡ có đặc tính dễ vỡ khi dán lên bề mặt sản phẩm, nhất là thời gian sử dụng càng lâu thì con tem vỡ hay tem bảo hành càng dễ vỡ hơn cùng với nó là độ bám dính cao và độ giòn cũng tăng theo.


Trong quá trình sử dụng dịch vụ in tem vỡ của chúng tôi, mọi ý kiến đóng góp, thắc mắc các bạn có thể liên lạc với chúng tôi để được giải đáp trong thời gian sớm nhất.


Công ty cổ phần công nghệ Thiên Lương
Địa chỉ : Số 1 - Ngõ 120 Định Công - Phường Phương Liệt - Quận Thanh Xuân - TP Hà Nội
Điện thoại : 04.36422.572
Fax : 04.36422.573 . DD: 0912.424368


Related news items:
Newer news items:
Older news items:

Hỗ trợ trực tuyến

Mobil/Zalo  

Ms Lan Anh

0912 424 368

Số người đang xem
Hiện có 30 khách Trực tuyến