Ngày nay, các doanh nghiệp thường sử dụng các tem decal thiếc để dán nhãn lên sản phẩm nhằm tạo ra một dấu ấn riêng cho các sản phẩm của mình. Tem Decal thiếc trước khi in đã có một màu thiếc óng ánh đẹp như màu của bạc.

 

Có thể bạn quan tâm:

 

>> Tem Decal 7 màu - giải pháp chống hàng giả, hàng nhái


Tem decal thiếc vừa giúp tăng tính thẩm mỹ vừa giúp tạo ra nét độc đáo cho các sản phẩm của doanh nghiệp. Nhằm đáp ứng nhu cầu sự dụng tem decal thiếc của các doanh nghiệp, Công ty cổ phần công nghệ Thiên Lương xin giới thiệu dịch vụ in tem decal thiếc chất lượng và giá rẻ tại Hà nội.

 

decal thiếc

 

In tem decal thiếc chất lượng, giá rẻ tại Hà nội


Tem decal thiếc có màu thiếc ánh bạc rất đẹp mắt, có tính thẩm mỹ rất cao. Tuy nhiên, cũng vì vậy mà chất liệu tem decal thiếc rất kén việc thiết kế. Nên để cho sản phẩm của bạn in đẹp nhất, khi thiết kế mẫu in tem decal thiếc, quý khách hãy đến trực tiếp địa chỉ Công ty cổ phần công nghệ Thiên Lương để có thể được tư vấn, thiết kế và in thử tem decal thiếc trước khi quyết định.

 

decal thiếc

 

Tem decal thiếc giá rẻ

 

Trong thời gian sử dụng dịch vụ in tem Decal thiếc của Thiên Lương, mọi ý kiến đóng góp thắc mắc hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn và giải đáp trong thời gian sớm nhất.

Công ty cổ phần công nghệ Thiên Lương
Địa chỉ : Số 1 - Ngõ 120 Định Công - Phường Phương Liệt - Quận Thanh Xuân - TP Hà Nội 
Điện thoại : 04.36422.572 
Fax : 04.36422.573 . DD: 0912.424368

Hỗ trợ trực tuyến

Mobil/Zalo  

Ms Lan Anh

0912 424 368

Số người đang xem
Hiện có 20 khách Trực tuyến