Tem decal 7 màu là giải pháp nhanh chóng, trực tiếp và hiệu quả nhất giúp người tiêu dùng phân biệt được đâu là hàng chính hãng, đâu là hàng giả, đâu là hàng nhái. Dán tem lên mỗi sản phẩm của vừa giúp bảo vệ thương hiệu và vừa giúp giữ vững doanh thu của chính doanh nghiệp mình.

 

Có thể bạn quan tâm:


>> Tem Decal nhựa dán nhãn sản phẩm có chống được nước không?


Tem decal 7 màu hay còn được gọi là tem hologram, đây là loại tem duy nhất có thể thay đổi màu sắc khi bạn thay đổi góc độ nhìn vào nó. Tương ứng trên đó là những thông tin dấu hiệu nhận biết được cung cấp từ phía doanh nghiệp.

 

decal 7 màu

 

Tem Decal 7 màu – giải pháp chống hàng giả, hàng nhái


Thực hiện in ấn trực tiếp tem decal 7 màu thông qua máy in phun kỹ thuật số bằng mực dầu, theo đó, mực sẽ được phun đều trên bề mặt decal 7 màu trơn, giống với in ấn các hình ảnh lên phía trên lớp giấy decal.
Với giàn máy in phun kỹ thuật số hiện đại được Thiên Lương đầu tư thì tốc độ in ấn sẽ được tăng lên rất nhiều lần, chỉ trong khoảng 1 – 2 giờ là bạn đã có thể có ngay thành phẩm tem decal 7 màu.

Trong thời gian sử dụng dịch vụ in tem Decal 7 màu của Thiên Lương, mọi ý kiến đóng góp thắc mắc hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn và giải đáp trong thời gian sớm nhất.

Công ty cổ phần công nghệ Thiên Lương
Địa chỉ : Số 1 - Ngõ 120 Định Công - Phường Phương Liệt - Quận Thanh Xuân - TP Hà Nội 
Điện thoại : 04.36422.572 
Fax : 04.36422.573 . DD: 0912.424368


Related news items:
Newer news items:
Older news items:

Hỗ trợ trực tuyến

Mobil/Zalo  

Ms Lan Anh

0912 424 368

Số người đang xem
Hiện có 9 khách Trực tuyến