Bạn đã bao giờ tự hỏi tem nhãn hàng hóa là gì chưa? Những hình hảnh chữ viết được dán trên thân sản phẩm liệu có phải tem nhãn hàng hóa không?  Bài viết dưới đây sẽ giải đáp cho bạn những câu hỏi đó.

 

>> Đặc điểm nổi bật của tem Decal thiếc tại Thiên Lương


Tem nhãn hàng hóa chính là các bản viết, bản in hay bản được chụp chữ, hình vẽ được các nhà sản xuất dán, in, đính hay chạm trên thân của sản phẩm, bao bì thương phẩm của hàng hóa.


tem nhãn

 

Tem nhãn hàng hóa, sản phẩm là gì?


Ngày nay, tem nhãn hàng hóa được xuất hiện trên hầu hết các sản phẩm. Nó vừa mang lại tính thẩm mỹ cho hàng hóa đồng thời bảo vệ thương hiệu cho nhà sản xuất. Nó như một căn cứ để người tiêu dùng nhận biết, lựa chọn và tiêu thụ sản phẩm hàng hóa, giúp quảng bá thương hiệu sản phẩm, và giúp các cơ quan chức năng kiểm soát, kiểm tra sản phẩm một cách dễ dàng.

 

tem nhãn

 

Tem nhãn giá rẻ


buy cheap cialis online roman', times; font-size: 12pt;">Tem nhãn hàng hóa không phải sản phẩm thuộc lĩnh vực trí tuệ, tuy nhiên nó luôn gắn liền với hàng hóa trên các chặng đường phát triển. Ngôn ngữ trên tem nhãn thường là ngôn ngữ của nước sở tại.

Trong thời gian sử dụng dịch vụ in tem nhãn của Thiên Lương, mọi ý kiến đóng góp thắc mắc hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn và giải đáp trong thời gian sớm nhất.

Công ty cổ phần công nghệ Thiên Lương
Địa chỉ : Số 1 - Ngõ 120 Định Công - Phường Phương Liệt - Quận Thanh Xuân - TP Hà Nội 
Điện thoại : 04.36422.572 
Fax : 04.36422.573 . DD: 0912.424368


Related news items:
Newer news items:
Older news items:

Hỗ trợ trực tuyến

Mobil/Zalo  

Ms Lan Anh

0912 424 368

Số người đang xem
Hiện có 47 khách Trực tuyến