Việc dùng tem decal thiếc dán dãn cho hàng hóa, sản phẩm đang ngày càng phát triển. Nó vừa giúp làm nổi bật nên thương hiệu, uy tín của công ty mình vừa tạo ra vẻ sang trọng cho sản phẩm, hàng hóa.

 

>> In tem Decal 7 màu - tem chống hàng giả chất lượng, giá rẻ tại Hà Nội


In tem Decal thiếc tại Thiên Lương là in tem trên chất liệu giấy decal được xi thiếc. Nó có nhiều đặc điểm khác với các loại tem Decal khác như:
- Tem decal thiếc có độ dai và bền cao trong sử dụng. Nó được sản xuất trên chất liệu giấy decal thiếc, được phủ một lớp thiếc bên ngoài nên có độ bền cao và có khả năng chịu nhiệt tốt.


decal thiếc

 

Đặc điểm nổi bật của tem Decal thiếc tại Thiên Lương


- Tem decal thiếc do Thiên Lương sản xuất có độ bền cao, thích hợp để dán nhãn các sản phẩm, hàng hóa có hạn dùng lâu dài.
- Đặc biệt khi dán tem lên thì không thể sử dụng lại được vì lớp thiếc tráng bên ngoài sẽ bị dính vào sản phẩm khi bóc tem ra. Nó góp phần bảo vệ uy tín, thương hiệu của các doanh nghiệp


decal thiếc

 

In tem Decal thiếc chất lượng, giá rẻ


Công Ty Cổ Phần Công Nghệ Thiên Lương tự hào là một trong những đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ in tem decan thiếc hàng đầu tại Hà Nội. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, có trình độ cao cùng hệ thống máy móc trang thiết bị hiện đại sẽ mang đến cho người sử dụng những sản phẩm có giá trị cao nhất.
Trong thời gian sử dụng dịch vụ in tem decan thiếc của Thiên Lương, mọi ý kiến đóng góp thắc mắc hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn và giải đáp trong thời gian sớm nhất.


Related news items:
Newer news items:
Older news items:

Hỗ trợ trực tuyến

Mobil/Zalo  

Ms Lan Anh

0912 424 368

Số người đang xem
Hiện có 30 khách Trực tuyến