In ấn

Tính chất và đặc điểm khi in tem vỡ

in-tem-voTem vỡ là một  trong những loại có giá trị được sử dụng phổ biến rộng rãi trong đời sống. Chúng ta In tem vỡ  như là in tem bảo hành, in decal, tem phụ, với tính chất dễ vỡ nên nó thường được dùng làm tem niêm phong sản phẩm, niêm phong thiết bị hàng hoá. Phục vụ ngành công nghiệp linh kiện máy móc cũng như trong quy trình bảo hành hàng hoá của các công ty, đơn vị sản xuất.

 
 

Cách thiết kế nhãn mác sản phẩm

nhãn mácNhãn mác được dán trên sản phẩm sẽ mang mọi thông tin cần thiết về sản phẩm đến với khách hàng. Thông thường, nhãn mác sẽ được dán trên lọ, vỏ, chai, hộp, bao bì của sản phẩm để người dùng tiện đọc thông tin.

 
 

Bạn có biết quy trình in tem decal kỹ thuật số?

in decalIn tem decal từ trước đến nay luôn đòi hỏi công nghệ hiện đại để tạo nên những con tem chất lượng nhất, khả năng ứng dụng cao nhất. In tem kỹ thuật số đã đáp ứng đủ điều kiện trên.

 
 

4 Ưu điểm nổi bật của in tem nhựa- nút nổi điều khiển

in tem nhựaIn tem nhựa- nút nổi điều khiển là một trong những loại tem được sử dụng khá phổ biến hiện nay và được làm bằng nguyên liêu Plastic ( PVC,PET,PE... ) với công dụng của decal nhựa: làm nhãn hiệu hàng hóa hoặc những ứng dụng khác tùy theo nhu cầu của người sử dụng.

 
 

In tem nhãn và 5 điểm cần lưu ý

tem nhãnIn tem nhãn mác để dán nhãn cho các sản phẩm, hàng hóa là việc rất quan trọng. Bởi nó vừa giúp người tiêu dùng nhận biết được các sản phẩm chính hãng đồng thời còn giúp các doanh nghiệp quảng cáo và khẳng định thương hiệu của mình.

 
 

Tem bảo hành là gì

tem-bao-hanhTem bảo hành hay còn được là tem niêm phong, tem bể, tem vỡ, tem giấy bể tùy theo cách gọi của mổi địa phương khác nhau. do đặc điểm thường có kích thước nhỏ nên tem bảo hành phải đảm bảo các vấn đề về thẩm mỹ như: in đẹp, rõ nét, độ dính cao, không thể tẩy xóa hay bóc ra dán lại.

 
 

Trang 1 trong tổng số 2

Hỗ trợ trực tuyến

Mobil/Zalo  

Ms Lan Anh

0912 424 368

Số người đang xem
Hiện có 23 khách Trực tuyến