Ta có thể nói rằng tem decal 7 màu là một trong những loại tem được sử dụng nhiều nhất hiện nay. Vậy chúng có những ưu điểm gì mà được dùng nhiều đến vậy? Trong bài viết dưới, chúng tôi sẽ chia sẻ cho bạn biết 5 ưu điểm nổi trội của tem decal 7 màu.

 

Trong bài viết trước, chúng ta đã tìn hiểu cách In tem dùng làm tem nhãn mỹ phẩm. Sau đây, chúng ta sẽ cùng đi tìm hiểu 5 ưu điểm nổi trội của tem decal 7 màu Thiên Lương.


1. Không trôi màu trong thời gian sử dụng
Tem decal 7 màu được sản xuất bằng công nghệ in laser hiện đại, không dùng mực in. Vì vậy tem luôn đảm bảo chất lượng trong thời gian dài sử dụng.
2. Không thể sao chép


7 mau 1

 

5 ưu điểm của tem decal 7 màu


Tem Decal 7 màu dùng công nghệ in đặc biệt nên thông tin trên nó không thể bị sao chép hoặc làm giả được.
3. Không thể tái sử dụng
Khi dán tem decal 7 màu, nó sẽ dán chắc trên toàn bộ bề mặt của sản phẩm. Và nó sẽ tự phá hủy khi bị bóc ra tái sử dụng.
4. Khả năng bám dính cao

Với công nghệ in hiện đại như ngày nay cho ra đời dòng sản phẩm tem decal 7 màu giá rẻ chất lượng cao. Người dùng hoàn toàn yên tâm về độ bám dính cũng như khả năng chống tái sử dụng dưới mọi hình thức của nó.
5. Giúp người tiêu dùng dễ dàng nhận biết sản phẩm
Màu sắc của tem decal 7 màu là màu tán sắc ánh sáng, nó sẽ biến đổi tùy theo tưng góc quan sát của người tiêu dùng. Giúp cho người tiêu dùng nhận biết được sản phẩm một các tốt hơn.

 

Trong thời gian sử dụng dịch vụ in tem Decal 7 màu của Thiên Lương, mọi ý kiến đóng góp thắc mắc hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn và giải đáp trong thời gian sớm nhất.

Công ty cổ phần công nghệ Thiên Lương
Địa chỉ : Số 1 - Ngõ 120 Định Công - Phường Phương Liệt - Quận Thanh Xuân - TP Hà Nội 
Điện thoại : 04.36422.572 
Fax : 04.36422.573 . DD: 0912.424368

Hỗ trợ trực tuyến

Mobil/Zalo  

Ms Lan Anh

0912 424 368

Số người đang xem
Hiện có 23 khách Trực tuyến