Labels tem nhãn mác in cuộn màng nylon decal giấy nhựa vải


   LABELS TEM NHÃN MÁC IN CUỘN MÀNG NYLON DECAL GIẤY NHỰA VẢI.


 

I-          LABELS TEM NHÃN MÁC IN CUỘN MÀNG NYLON DECAL GIẤY NHỰA VẢI LÀ GÌ?

 

        Labels tem nhãn mác in cuộn màng nylon decal giấy nhựa vải là thuật ngữ chỉ về các loại tem nhãn mác (thường là dạng mềm như Decal giấy, Decal nhựa, vải lụa hoặc vải satin, màng nhựa, màng nylon, màng Polyester…), sau khi in ấn và hoàn thiện thì được chúng tôi xuất kho dưới dạng cuốn chặt trên chiếc lô cứng bằng giấy ép có kích cỡ đường kính tiêu chuẩn, theo một định mức về số lượng tem nhất định, đáp ứng theo các yêu cầu kĩ thuật từ phía người đặt hàng đưa ra.

 

       Labels tem nhãn mác in cuộn màng nylon decal giấy nhựa vải là một trong những hình thức in ấn tem nhãn mác rất thịnh hành hiện nay. Tem cuộn được in theo cùng một khổ rộng đồng đều, những chiếc tem đơn lẻ được liên kết thành băng dài lên đến hàng trăm mét, sau đó cuộn chặt lại.

 

 

 LNC1- Labels tem nhãn mác in cuộn màng nylon decal giấy nhựa vải sau khi hoàn tất2

  


        Labels tem nhãn mác in cuộn màng nylon decal giấy nhựa vải sau khi hoàn tất quá trình sản xuất được đóng gói và xuất kho dưới dạng cuộn.

 

 

 

II-         LỢI ÍCH KHI SỬ DỤNG LABELS TEM NHÃN MÁC IN CUỘN MÀNG NYLON DECAL GIẤY NHỰA VẢI.

 

       1- Sản phẩm Labels tem nhãn mác in cuộn màng nylon decal giấy nhựa vải được in ấn chuyên nghiệp hơn.

 

     Labels tem nhãn mác in cuộn màng nylon decal giấy nhựa vải được in ấn trên các loại thiết bị tự động chuyên dùng. Do vậy mỗi một khâu đều được tự động hóa và hoạt động với yêu cầu đồng bộ rất cao. Các yếu tố thủ công trong quá trình sản xuất, in ấn hầu như bị loại bỏ hoàn toàn.

 

     Mặt khác, các máy móc vốn xuất xứ từ các quốc gia có nền công nghệ chế tạo tiên tiến như Hàn quốc, Đức hay Nhật bản... có đặc tính chung là rất kén nguyên liệu đầu vào như mực in chính hãng, khuôn bế được sản xuất theo quy trình sản xuất khuôn bằng máy CNC, băng in luôn phải đảm bảo độ đồng dều, dai, chắc. Chính vì vậy các loại nguyên liệu đầu vào thường được chúng tôi tuyển lựa kĩ càng và luôn hướng đến các dòng vật tư cao cấp trên thị trường. Nhờ vậy sản phẩm Labels tem nhãn mác in cuộn màng nylon decal giấy nhựa vải của THIÊN LƯƠNG sản xuất luôn luôn đạt được sự đồng đều và mức độ hoàn hảo rất cao.

 

 

 LNC2- Labels tem nhãn mác in cuộn màng nylon decal giấy nhựa vải được in ấn CN2

 


      Labels tem nhãn mác in cuộn màng nylon decal giấy nhựa vải được THIÊN LƯƠNG in ấn chuyên nghiệp nhờ chất lượng cao của các loại nguyên vật liệu đầu vào

 

  

     2- Labels tem nhãn mác in cuộn màng nylon decal giấy nhựa vải có giá thành rất hợp lý.

   

       Labels tem nhãn mác in cuộn màng nylon decal giấy nhựa vải được in ấn trên các thiết bị tự động, mang lại một năng suất in ấn cao, tiết giảm được các chi phí nhân công, mặt bằng...Đồng thời với việc rút ngắn thời gian sản xuất nhờ vào năng suất cao. Do vậy luôn có giá thành hợp lý so với các loại tem nhãn mác có cùng chất lượng nhưng sử dụng một quy trình in ấn khác.

 

 LNC3- Labels tem nhãn mác in cuộn màng nylon decal giấy nhựa vải có GTSX hợp lý-TBG

 


        Labels tem nhãn mác in cuộn màng nylon decal giấy nhựa vải luôn có giá thành sản xuất hợp lý hơn so với các phương pháp khác.

  

 

     3- Labels tem nhãn mác in cuộn màng nylon decal giấy nhựa vải rất dễ dàng quản lý và bảo quản.

 

   Labels tem nhãn mác in cuộn màng nylon decal giấy nhựa vải sau khi sản xuất sẽ được máy cuốn lô và đếm số tem hoàn toàn tự động. Nhờ vậy số tem nhãn trên mỗi cuộn luôn được phản ánh rất chính xác.

 

     Mặt khác áp lực cuốn tem được kĩ thuật viên của chúng tôi điều chỉnh sao cho tem được cuốn chắc chắn, đẩy hết không khí tồn dư trên bề mặt tem. Nhờ vậy trong quá trình bảo quản tem sẽ được dài lâu mà các loại keo dính ít bị phân hủy, đồng thời bề mặt tem rất ít xẩy ra hiện tượng ố mốc hay biến dạng.

 

    LNC4- Labels tem nhãn mác in cuộn màng nylon decal giấy nhựa vải rất dễ dàng QL

 


        Labels tem nhãn mác in cuộn màng nylon decal giấy nhựa vải rất dễ dàng quản lý và bảo quản.

 

 

 

     4- Labels tem nhãn mác in cuộn màng nylon decal giấy nhựa vải dễ dàng tự động hóa quá trình bóc dán.

   

   Ngoài mục đích tiết kiệm diện tích, dễ quản lý và bảo quản trong kho, thì Labels tem nhãn mác in cuộn màng nylon decal giấy nhựa vải rất thuận tiện cho quá trình bóc dán lên sản phẩm. Quá trình này sẽ dược thực hiện khá đơn giản nhờ ứng dụng phương pháp tự động hóa bằng các thiết bị dán tem chuyên dùng, dễ dàng đồng bộ toàn bộ quy trình dán tem lên dây chuyền sản xuất. Nhờ vậy mà Labels tem nhãn mác in cuộn màng nylon decal giấy nhựa vải giúp cho quá trình sản xuất trờ nên thuận tiện hơn, tiết kiệm chi phí nhân công và mang lại năng suất lao động lớn, chất lượng sản phẩm cao hơn rất nhiều so với phương pháp dán tem nhãn một cách thủ công.

 

 

LNC5- Labels tem nhãn mác in cuộn màng nylon decal giấy nhựa vải giúp TDH dán tem

 

    

         Labels tem nhãn mác in cuộn màng nylon decal giấy nhựa vải giúp tự động hóa quá trình dán tem. Nhờ vậy tiết kiệm chi phí, tăng năng suất lao động và chất lượng hàng hóa tốt hơn nhiều so với phương pháp thủ công.

 

   Labels tem nhãn mác in cuộn màng nylon decal giấy nhựa vải luôn là mục tiêu hướng đến của các nhà sản xuất sản phẩm với dây chuyền sản xuất có năng suất lớn và rất lớn.

 

 

 

   III-     CÁC LOẠI CHẤT LIỆU THƯỜNG DÙNG ĐỂ SẢN XUẤT LABELS TEM NHÃN MÁC IN CUỘN MÀNG NYLON DECAL GIẤY NHỰA VẢI VÀ CÁC PHIÊN BẢN CỦA CHÚNG.

 

1- Labels tem nhãn mác in cuộn màng nylon decal giấy nhựa vải sử dụng chất liệu Decal giấy.

 

     a)Chất liệu decal là gì?

 

       Trước tiên, tôi xin được giới thiệu về chất liệu Decal nói chung. Đây là một loại vật liệu để in ấn tem nhãn mác rất phổ thông, mà hầu hết chúng ta đều nhìn thấy, sờ thấy hàng ngày thông qua các đồ vật sử dụng trong gia đình và trong hầu hết mọi môi trường sinh hoạt của chúng ta.

 

       Tên gọi Decal xuất phát của từ Decalcomania, đôi khi được viết là Đề can, Đề cal, Decal….. là một loại vật liệu tự dính, có thể dính lên các bề mặt sạch khi ta dùng áp lực ngón tay miết nhẹ.

 

   Decal thường được cấu trúc bao gồm 4 phần chính như sau:

 

-       Lớp mặt Decal: Đây là vật liệu chính, kết hợp thêm một vài yếu tố phụ như màu sắc, lớp tráng phủ bề mặt…..tạo nên sự đa dạng và là yếu tố quyết định tên gọi của từng loại Decal. Nó có thể là chất liệu từ giấy, màng nhựa tổng hợp, màng kim loại hoặc vải….lớp mặt thường có khả năng in, viết được. Trong nhiều trường hợp lớp mặt được gia cố bằng cách phủ mực UV hoặc cán một lớp màng mỏng trong suốt, nhằm bảo vệ chất lượng lớp mặt tránh bị mờ xước, nhiễm ẩm hoặc ố mốc trong quá trình bảo quản và sử dụng.

 

-       Lớp keo: Thường gặp nhất là loại keo Acrylic được phủ lên mặt đáy của lớp vật liệu chính và thường dính chặt vào lớp vật liệu chính này.

 

-       Lớp chống dính: Thông thường là silicol hoặc PE-silicol, nó được tráng phủ lên lớp đế để ngăn cách không cho lớp đế dính vào lớp vật liệu chính.

 

-       Lớp đế: Có thể là giấy Kraft hay Glassine,hoặc nhựa tổng hợp…. có tác dụng bảo vệ lớp keo và tạo nên độ dày, độ cứng chắc, giúp cho cho quá trình chúng ta in ấn và gia công sản phẩm tem nhãn mác được dễ dàng hơn.

 

 

LNC6- Labels tem nhãn mác in cuộn màng nylon decal giấy nhựa vải làm từ decal

 

        Labels tem nhãn mác in cuộn màng nylon decal giấy nhựa vải có thể được làm từ chất liệu decal có cấu trúc 4 lớp.


 

         b) Labels tem nhãn mác in cuộn từ decal giấy là gì?

 

       Như tôi đã giới thiệu ở trên. Nếu chiếc Labels tem nhãn mác in cuộn được in từ tấm Decal có lớp mặt được cấu trúc từ vật liệu bằng giấy thì sẽ được chúng ta gọi là Labels tem nhãn mác in cuộn từ Decal giấy.

 

       Labels tem nhãn mác in cuộn từ Decal giấy với chi phí được coi là thấp nhất trong các dòng Decal. Do vậy nên nó luôn luôn là nhu cầu được sử dụng nhiều nhất.

 

 LNC7- Labels tem nhãn mác in cuộn nếu làm từ chất liệu Decal giấy


 

       Labels tem nhãn mác in cuộn nếu làm từ chất liệu Decal giấy thường có giá thành rẻ nhất.

 

 

      c) Các phiên bản của Labels tem nhãn mác in cuộn từ decal giấy.

 

          c1) Labels tem nhãn mác in cuộn từ vật liệu decal giấy thường.

 

     Ưu điểm của chất liệu decal giấy thường là có độ bám và thấm hút mực in rất cao, thích hợp với hầu hết các loại công nghệ in ấn. Do vậy hình ảnh in ấn thường sắc nét và đều mực. Chúng ta hoàn toàn dễ dàng in ấn trên decal giấy với mọi phong cách thiết kế mà không sợ bị làm khó vì khâu thiết bị hay kĩ thuật. Quá trình in ấn trên Decal giấy luôn mang lại những sản phẩm tem nhãn mác vô cùng đẹp mắt và có hồn.

 

 

LNC8- Labels tem nhãn mác in cuộn làm từ Decal giấy thường sẽ rất sắc nét


 

         Labels tem nhãn mác in cuộn làm từ Decal giấy thường sẽ rất sắc nét và đều mực.

 

     Do chiếm lợi thế về khả năng in ấn, kết hợp yếu tố giá thành rẻ mà Labels tem nhãn mác in cuộn từ vật liệu decal giấy thường là loại tem được sử dụng luôn chiếm một tỉ lệ cao nhất hiện nay. Chúng ta thường gặp nhất của loại tem này là trên các loại chai lọ đựng thực phẩm, dược phẩm, trên các loại bao bì vỏ hộp các tông, trên các loại tem nhãn phụ để dán lên các thiết bị văn phòng và gia đình v.v...

 

     Tùy theo yêu cầu của từng loại sản phẩm, tùy theo vị trí dán tem, tùy theo phong cách nhắm đến của người thiết kế mà chiếc Labels tem nhãn mác in cuộn từ decal giấy có thể được thiết kế theo nhiều loại màu sắc và hình dạng vô cùng phong phú. Chúng tôi sẵn lòng cung cấp tới khách hàng mọi loại màu sắc và hình dáng tem như: Chữ nhật, vuông, tròn, ovan hay là những hình dáng bất kì nào khác.

 

 

LNC9- Labels tem nhãn mác in cuộn từ Decal giấy được thiết kế rất đa dạng


 

      Labels tem nhãn mác in cuộn từ Decal giấy được thiết kế rất đa dạng về màu sắc và hình dáng.

  

 

     Tuy nhiên, yếu điểm chung của các loại Labels tem nhãn mác in cuộn từ vật liệu decal giấy là tính chịu nước, chịu đựng hóa chất và chịu độ ẩm rất kém. Do vậy loại tem này không nên áp dụng để dán lên các loại vật phẩm nằm trong môi trường có các tính chất như kể ở trên.

  

 

           c2) Labels tem nhãn mác in cuộn từ vật liệu decal giấy cảm nhiệt trực tiếp.

 

     Labels tem nhãn mác in cuộn từ vật liệu decal giấy cảm nhiệt trực tiếp là một loại decal giấy, trên mặt được tráng đều lớp mực không màu. Lớp mực này có tính chất thay đổi màu sắc thành các điểm màu đen mỗi khi đầu kim nhiệt của máy in cảm nhiệt đi qua bề mặt chiếc tem.

 

     Labels tem nhãn mác in cuộn từ vật liệu decal giấy cảm nhiệt trực tiếp được sử dụng cho các nhu cầu thông tin tồn tại trong thời gian không lâu, vì loại mực này khá là dễ bay màu (thông thường thì thông tin tồn tại trên dưới 1 năm trong điều kiện bình thường). Loại tem này thường được sản xuất để làm cuộn giấy in tiêu chuẩn dùng trong các loại máy in mã vạch có đầu in cảm nhiệt trực tiếp, hay cho các loại máy bán hàng siêu thị, máy quản lý hàng hóa trong kho hàng, sử dụng trong các nhà hàng, quán cà phê, trong các phòng thí nghiệm, trong ngành y tế v.v…

 

 


LNC10- Labels tem nhãn mác in cuộn làm từ Decal giấy cảm nhiêt TT

 


        Labels tem nhãn mác in cuộn làm từ Decal giấy cảm nhiệt trực tiếp được sản xuất cho các nhu cầu in ấn theo tiêu chuẩn của các dòng máy in, máy bán hàng siêu thị

 

  

2- Labels tem nhãn mác in cuộn màng nylon decal giấy nhựa vải sử dụng chất liệu Decal nhựa.

 

         a- Labels tem nhãn mác in cuộn từ vật liệu decal nhựa là gì?

 

       Cũng như tôi đã nêu ở trên, nếu chiếc Labels tem nhãn mác in cuộn được in từ tấm Decal có lớp mặt được cấu trúc từ vật liệu bằng các loại nhựa như Polyester, Polyurethan, PVC... thì sẽ được chúng ta gọi là Labels tem nhãn mác in cuộn từ Decal nhựa.

  

       So với các sản phẩm được in ấn từ Decal giấy thì chiếc Labels tem nhãn mác in cuộn từ Decal nhựa có nhiều ưu điểm vượt trội như sau:

 

           + Sản phẩm có tuổi đời vượt trội hơn rất nhiều lần các sản phẩm được làm từ Decal giấy.

 

           + Sản phẩm có khả năng chịu hóa chất, chịu nước do đó thích hợp với hầu hết các loại môi trường.

 

           + Chịu đựng được điều kiện thời tiết khắc nghiệt với thời gian lâu dài.

 

           + Keo dính trên sản phẩm decal nhựa được dùng là loại tương đối tốt, không dễ dàng bị bong tróc.

 

           + Màu sắc trên các sản phẩm làm từ Decal nhựa rất tươi. Sản phẩm in khó bị bay màu hơn Decal giấy.

 

           + Decal nhựa có độ mềm, độ dẻo và có thể co giãn, kết hợp với keo dán rất chắc, nên có thể dán trên các bề mặt có độ cong và độ lồi lõm cao.

 

             Bên cạnh đó cũng có những nhược điểm có thể kể đến như sau:

 

          + Chi phí in ấn Decal nhựa tương đối cao.

 

          + Chỉ thích hợp khi sử dụng các loại mực in chuyên dụng.

 

         + Độ thấm hút mực in không có, mực in tự khô nhờ phản ứng hóa học với các thành phần không khí hoặc tác động của tia UV...nên thời gian in và quy trình in ấn thường kéo dài và phức tạp hơn khi in trên Decal giấy.

 

       Khi in Labels tem nhãn mác in cuộn từ Decal nhựa, chi phí giá thành in có thể cao gần gấp đôi so với Decal giấy. Đây sẽ là nhược điểm gây cản trờ đến quyết định của một số người dùng.

 

     Tuy nhiên, bù lại, tuổi thọ kéo dài gấp tới hàng chục đến hàng trăm lần của chiếc Labels tem nhãn mác in cuộn từ Decal nhựa so với khi được làm từ vật liệu Decal giấy, cộng với khả năng chịu đựng bền bỉ, thách thức hầu hết các loại môi trường, là điểm cộng rất lớn làm cho chúng ta không thể không hướng đến mục tiêu sử dụng loại tem nhãn mác này.

 

      Nhờ các ưu điểm vượt trội nêu trên, nên chiếc Labels tem nhãn mác in cuộn từ Decal nhựa được ứng dụng rất nhiều trong các loại sản phẩm đòi hỏi tuổi bền cao như: Các loại linh kiện phụ tùng cho thiết bị, các loại tem xe, các loại bình chứa nước, thùng chứa sơn và hóa chất, tem nhãn thông số cho các loại máy móc thiết bi, tem cho máy giặt, bếp gas, lò vi sóng, ô tô, xe , máy bơm, mô tơ điện...và rất nhiều các thứ liên quan đến máy móc công nghiệp và sản phẩm tiêu dùng khác.

 

 LNC11- Labels tem nhãn mác in cuộn làm từ chất liệu Decal nhựa có tuổi thọ KD

 

       Labels tem nhãn mác in cuộn làm từ chất liệu Decal nhựa có tuổi thọ kéo dài gấp nhiều lần so với khi làm bằng Decal giấy, là điểm cộng rất lớn khi thách thức hầu hết các loại môi trường và độ ẩm.

 

 

 

       b - Các phiên bản của Labels tem nhãn mác in cuộn từ vật liệu Decal nhựa.

 

     Labels tem nhãn mác in cuộn từ vật liệu Decal nhựa là sản phẩm được sử dụng rất nhiều nhờ các ưu điểm nổi trội của nó. Điểm đặc biệt của loại vật liệu Decal nhựa này là rất phong phú về chủng loại. Sau đây chúng ta sẽ điểm qua một số phiên bản thông thường của loại tem này.

 

  

           b1- Labels tem nhãn mác in cuộn từ vật liệu Decal nhựa nền trắng.

 

     Decal nhựa nền trắng là loại thông dụng, phổ biến nhất trên thị trường. Với loại tem này người thiết kế dễ dàng thể hiện các nội dung, nêu bật được phong cách và là loại dễ in ấn nhất trong các loại phiên bản tem nhãn mác Decal nhựa.

 

 

LNC12- Labels tem nhãn mác in cuộn từ Decal nhựa nền trắng là loại dễ in nhất


 

        Labels tem nhãn mác in cuộn từ Decal nhựa nền trắng là loại dễ in nhất trong các phiên bản tem nhãn mác bằng Decal nhựa.

 

 

 

            b2- Labels tem nhãn mác in cuộn từ vật liệu Decal nhựa nền màu.

 

     Trong nhiều trường hợp, người dùng cần một màu nền tươi tắn, cá tính và bền bỉ thì Labels tem nhãn mác in cuộn từ vật liệu Decal nhựa nền màu sẽ là một lựa chọn sáng suốt nhất. Tuy nhiên các gam màu vật liệu Decal do các hãng cung cấp là có giới hạn nhất định. Do vậy người dùng sẽ thường phải chấp nhận lựa chọn màu nền theo một gam màu có sẵn trên thị trường, gần chạm đến giới hạn yêu thích của mình.

 

 

 LNC13- Labels tem nhãn mác in cuộn làm từ Decal nhựa nền màu mang lại GNTT

 

 

         Labels tem nhãn mác in cuộn làm từ Decal nhựa nền màu luôn mang lại các gam nền tươi tắn.

 

  

           b3- Labels tem nhãn mác in cuộn từ vật liệu Decal nhựa nền trong suốt.

 

     Trường hợp chúng ta muốn hình ảnh in ấn được nổi trực tiếp trên nền màu của sản phẩm thì chiếc Labels tem nhãn mác in cuộn từ vật liệu Decal nhựa nền trong suốt là lựa chọn hợp lý nhất.

 

     Decal nhựa nền trong suốt về cơ bản tương tự như các loại Decal nhựa khác. Tuy nhiên chất liệu của vật liệu Decal trong suốt là một lớp màng Polyester không màu, trong suốt như lớp kính, cho phép ánh sáng xuyên qua hoàn toàn. Chính đặc điểm này giúp người nhìn có thể nhìn xuyên thấu lớp nhãn tại các vị trí không có mực in để thấy được sản phẩm bên trong. Khi ta dán tem lên sản phẩm thì các hình ảnh in ấn sẽ nổi trực tiếp trên sản phẩm, ta khó nhận biết được phần nền của tem. Hay nói cách khác, nó giống như chúng ta in trực tiếp hình ảnh lên bề mặt của sản phẩm vậy.

 

   Tuy nhiên, với đặc điểm xuyên sáng hoàn toàn như vậy, nên người thiết kế Labels tem nhãn mác in cuộn từ vật liệu Decal nhựa nền trong suốt cần có kiến thức tốt về sự phối hợp màu sắc trên sản phẩm, thì khi hoàn chỉnh và dán chiếc tem lên sản phẩm mới thực sự nổi bật được các hình ảnh in ấn.

 

 

LNC14- Labels tem nhãn mác in cuộn làm từ decal nhựa nền trong suốt giúp nhìn XS

 


         Labels tem nhãn mác in cuộn làm từ decal nhựa nền trong suốt giúp người dùng nhìn xuyên suốt được lớp nền bên trong.

 

  

           b4- Labels tem nhãn mác in cuộn từ vật liệu Decal nhựa xi bạc.

 

     Labels tem nhãn mác in cuộn từ vật liệu Decal nhựa có thế sử dụng vật liệu Decal xi bạc, hay còn gọi là Decal thiếc, Decal nhôm….Bản chất nó là một loại Decal nhựa. Tuy nhiên, phía trên bề mặt được nhà sản xuất tráng lên một lớp nhũ nano bạc để tạo độ bóng và tạo nên hiệu ứng bề mặt tương tự màu nhôm anot. Nhờ lớp tráng này mà nền Decal rất khó bị bay màu và tạo nên một nét duyên dáng đặc biệt, rất công nghiệp cho chiếc tem.

 

       Labels tem nhãn mác in cuộn từ vật liệu Decal nhựa In bằng vật liệu decal xi bạc là nhu cầu thường thấy ở các cơ sở sản xuất, kinh doanh phụ tùng, máy móc, linh kiện, thiết bị kỹ thuật, đồ gia dụng….

 

 

LNC15- Labels tem nhãn mác in cuộn làm từ Decal nhựa nền xi bạc


 

       Labels tem nhãn mác in cuộn làm từ Decal nhựa nền xi bạc tạo nên một nét duyên dáng đặc biệt, rất công nghiệp cho chiếc tem.

 

 

 

             b5- Labels tem nhãn mác in cuộn từ vật liệu Decal nhựa xi vàng.

  

     Labels tem nhãn mác in cuộn từ vật liệu Decal nhựa có thế sử dụng vật liệu Decal xi vàng, tương tự như loại vật liệu Decal xi bạc ở trên. Trong trường hợp này nhà sản xuất thay thế bằng loại nhũ siêu mịn từ loại bột Titan nano. Giúp cho mặt vật liệu Decal có màu vàng như màu kim loại.

 

   Người ta thường in Labels tem nhãn mác in cuộn từ vật liệu Decal nhựa xi vàng cho các mặt hàng điện tử, điện lạnh hay các loại vật phẩm đòi hỏi tính chất trang trí cao.

 

 LNC16- Labels tem nhãn mác in cuộn làm từ Decal nhựa nền xi vàng

 

  

         Labels tem nhãn mác in cuộn làm từ Decal nhựa nền xi vàng sử dụng cho các mặt hàng điện tử, điện lạnh hay các loại vật phẩm đòi hỏi tính chất trang trí cao.

 

   

            b6- Labels tem nhãn mác in cuộn từ vật liệu Decal nhựa 7 màu.

 

     Labels tem nhãn mác in cuộn từ vật liệu Decal nhựa 7 màu là một loại Decal nhựa, được nhà sản xuất cán thêm lớp màng Hologram tạo hiệu ứng tán sắc như màu 7 sắc cầu vồng.

 

   Labels tem nhãn mác in cuộn từ vật liệu Decal nhựa 7 màu, nếu sử dụng in ấn bằng các phương pháp in mực thông thường thì nó có tính chất trang trí cao bởi sự tán xạ 7 màu, tạo nên hiệu ứng màu sắc óng ánh rực rỡ trên nền tem. Mỗi khi có ánh sáng chiếu vào và di chuyển, chúng sẽ hiển thị các gam màu sắc khác nhau, pha xen trộn lẫn theo từng góc độ, tạo cảm giác rất là thu hút mắt nhìn của chúng ta.

 

 

 LNC17- Labels tem nhãn mác in cuộn làm từ Decal nhựa 7 màu


     Labels tem nhãn mác in cuộn làm từ Decal nhựa 7 màu được nhà sản xuất cán thêm lớp màng Hologram tạo hiệu ứng tán sắc như màu 7 sắc cầu vồng.

 

  

   Đặc biệt, với loại Labels tem nhãn mác in cuộn từ vật liệu Decal nhựa 7 màu này, khi sử dụng công nghệ in khắc Lazer ép khuôn để chế tác thì các hiệu ứng tán sắc sẽ càng được nâng cao nhiều lần, theo những quy luật tán sắc rất đặc biệt. Quá trình đòi hỏi phải trang bị những phần mềm chuyên dụng đắt tiền. Có thể tạo nên các hình ảo 3 chiều theo từng góc nhìn khác nhau. Người khác sẽ rất khó để bắt chước, sao chép làm giả. Chính vì vậy loại tem này được ứng dụng làm tem chống hàng giả rất hiệu quả và thường được gọi là tem chống hàng giả Hologram.

 

   Xuất phát từ các loại nguyên vật liệu đặc biệt của dòng tem này, kết hợp với các hiệu ứng do phần mềm chuyên dụng tạo ra. Trên thị trường hiện nay đang lưu hành các dòng tem Hologram như sau:


       * Tem chống hàng giả Hologram thường.

       * Tem chống hàng giả Hologram True Color.

       * Tem chống hàng giả Hologram tổ ong Voi.

       * Tem chống hàng giả Hologram 2D/3D.

       * Tem chống hàng giả Hologram 3DF.

       * Tem Hologram công nghệ 3D mã hóa ẩn. 

       * Tem Hologram tích hợp mã vạch, QR Code.

 

   

    2- Labels tem nhãn mác in cuộn từ vật liệu vải.

 

   Labels tem nhãn mác in cuộn từ vật liệu vải được các doanh nghiệp sử dụng rất nhiều trong các sản phẩm may mặc. Từ chăn ga, gối đệm, giầy dép, túi, áo, váy quần…vv. Tem nhãn vải có thẻ được in 1 mặt hoặc hai mặt, tùy theo yêu cầu của nhà sản xuất.

 

     Labels tem nhãn mác in cuộn từ vật liệu vải là sản phẩm luôn được sản xuất với số lương rất lớn. Tem được làm từ vật liệu chính là nylon taffeta, soft polyester, polyesester satin, tyvek , cotton.... nên có độ bền rất cao. Đặc biệt có khả năng bám mực nhanh và khó bị bay màu. Có thể chịu các tác động mạnh như ngâm nước, giặt, là, sấy trong thời gian lâu dài.

 

 LNC18- Labels tem nhãn mác in cuộn làm từ vật liệu vải


 

    Labels tem nhãn mác in cuộn làm từ vật liệu vải Có thể chịu các tác động mạnh như ngâm nước, giặt, là, sấy trong thời gian lâu dài.

 

  

 

    3- Labels tem nhãn mác in cuộn từ vật liệu màng co nylon.

 

      Labels tem nhãn mác in cuộn từ vật liệu màng co nylon được sử dụng khá thông dụng để làm tem nhãn mác cho các sản phẩm phục vụ đời sống của chúng ta.

 

      Trong phạm vi khuôn khổ bài viết, chúng tôi chia các loại vật liệu màng thành 2 loại chính như sau:

 

  

       a- Labels tem nhãn mác in cuộn từ vật liệu màng co nylon đơn:

  

       Với vật liệu Labels tem nhãn mác in cuộn từ vật liệu màng co nylon đơn, quá trinh đóng gói rất đơn giản, giúp ta dễ dàng thay đổi mẫu mã bao bì, tem nhãn mác hơn khi ta in trực tiếp trên vỏ chai, được làm từ rất nhiều loại bột nguyên sinh cùng các phụ gia cho ta các vật liệu khác nhau như: màng PE, LDPE, PET, PP. OPP, PS,OPS, EPS, PA, PVC…. Mỗi một loại sẽ cho ta một đặc tính khác nhau. Đơn cử một số loại màng co nylon đơn thông thường hay dùng đến như sau đây:

   

 

          a1- Labels tem nhãn mác in cuộn từ vật liệu màng co nylon đơn PVC.

 

         Labels tem nhãn mác in cuộn từ vật liệu màng co nylon PVC ngăn cản độ ẩm, cản khí tốt, có màu trong suốt, nên được sử dụng để sản xuất Tem nhãn mác cho các loại chai lọ cứng như: Nước uống đóng chai, nước giải khát, hóa mỹ phẩm…

 

       Labels tem nhãn mác in cuộn từ vật liệu màng co nylon PVC có độ co giãn cao, dễ đóng gói, đồng thời giúp ta dễ dàng tự động hóa công việc này.

 

 LNC19- Labels tem nhãn mác in cuộn làm từ màng co nylon đơn PVC


 

     Labels tem nhãn mác in cuộn làm từ màng co nylon đơn PVC được sử dụng để sản xuất Tem nhãn mác cho các loại chai lọ cứng như: Nước uống đóng chai, nước giải khát, hóa mỹ phẩm…

  

 

         a2- Labels tem nhãn mác in cuộn từ vật liệu màng co nylon đơn PE.

 

     Labels tem nhãn mác in cuộn từ vật liệu màng co nylon PE cũng có các đặc tính ngăn cản nước và khí như PVC. PE luôn giữ được tính mềm dẻo trong các điều kiện đông lạnh. PE có tính chịu hàn bằng phương pháp hàn nhiệt rất tốt. Đặc biệt, khi cháy màng PE phân hủy thành nước và khí CO2 rất an toàn cho môi trường.

 

 

 LNC20- Labels tem nhãn mác in cuộn làm từ màng co nylon đơn PE

 

 

       Labels tem nhãn mác in cuộn làm từ màng co nylon đơn PE có tính chịu hàn bằng phương pháp hàn nhiêt rất tốt. Đặc biệt, khi cháy màng PE phân hủy thành nước và khí CO2 rất an toàn cho môi trường.

 

   

          a3- Labels tem nhãn mác in cuộn từ vật liệu màng co nylon đơn PP.

 

       Labels tem nhãn mác in cuộn từ vật liệu màng co nylon PP có tính chất cứng hơn màng PE, co giãn và trong suốt hơn màng PE. Nhưng khi để trong môi trường nhiệt độ thấp thì màng này có khuynh hương hóa giòn. Do vậy người ta ít sử dụng nó trong các loại sản phẩm sản phẩm cần cất trữ trong môi trường đông lạnh.

 

 

LNC21- Labels tem nhãn mác in cuộn làm từ màng co nylon đơn PP

 

 

 

      Labels tem nhãn mác in cuộn làm từ màng co nylon đơn PP có tính trong suốt và co giãn rất cao.

 

 

 

     b- Labels tem nhãn mác in cuộn từ vật liệu màng nylon phức hợp.

   

     Labels tem nhãn mác in cuộn từ vật liệu màng nylon phức hợp thường có tên gọi là màng ghép, màng nylon ghép, màng nhiều lớp, màng nylon nhiều lớp.... Đây là loại vật liệu được cán ép từ nhiều lớp vật liệu màng nylon đơn khác nhau. Chính vì vậy mà tấm màng ghép sẽ có được nhiều tính chất tổng hợp của các thành phần màng đơn. Phương pháp tạo màng ghép này đã giúp cải thiện được rất nhiều các tính năng giúp cho các loại bao bì dược phẩm, thực phẩm đạt được yêu cầu của nhà sản xuất như: tính cản khí, cản hơi ẩm, độ cứng, độ dẻo dai, tính chất bám mực in, tính hàn nhiệt, màu sắc, độ dày… đạt được các yêu cầu khá lý tưởng.

 

   Màng phức hợp luôn được sử dung rất rộng rãi trong mọi ngành công nghiệp. Đặc biệt là lĩnh vưc dược phẩm và bao bì thực phẩm.

 

 

 LNC22- Labels tem nhãn mác in cuộn làm từ màng co nylon phức hợp

 

 

      Labels tem nhãn mác in cuộn làm từ màng co nylon phức hợp cải thiện được rất nhiều các tính năng giúp cho các loại bao bì dược phẩm, thực phẩm đạt được yêu cầu của nhà sản xuất, là loại được sử dụng nhiều nhất trong các ngành công nghiệp thực phẩm và làm bao bì thực phẩm.

 

   

IV-       CÁC ỨNG DỤNG LABELS TEM NHÃN MÁC IN CUỘN MÀNG NYLON DECAL GIẤY NHỰA VẢI TRONG SẢN XUẤT VÀ ĐỜI SỐNG.

   

     Labels tem nhãn mác in cuộn màng nylon decal giấy nhựa vải là những sản phẩm được in ấn và sử dụng rất phổ biến trên thị trường hiện nay. Bạn có thể dễ dàng bắt gặp được sự xuất hiện của các mẫu tem nhãn decal được in ấn và sử dụng trên hầu hết các mặt hàng, sản phẩm được bán ra trên thị trường hiện nay.

 

   Những mẫu Labels tem nhãn mác in cuộn màng nylon decal giấy nhựa vải được đầu tư thiết kế, in ấn với mẫu mã ấn tượng, đẹp mắt mang đến sự thu hút với khách hàng, dễ dàng để lại ấn tượng tốt với người dùng thông qua những thông tin, hình ảnh hay logo được chúng tôi in ấn trên các mẫu Labels tem nhãn mác in cuộn màng nylon decal giấy nhựa vải.

 

       Việc đầu tư in ấn các mẫu Labels tem nhãn mác in cuộn màng nylon decal giấy nhựa vải đẹp, chất lượng mang đến nhiều lợi ích cho doanh nghiệp kinh doanh, người dùng và được ứng dụng rất nhiều trong cuộc sống hàng ngày hiện nay.

 

 

LNC23- Labels tem nhãn mác in cuộn màng nylon decal giấy nhựa vải được SDN


 

     Labels tem nhãn mác in cuộn màng nylon decal giấy nhựa vải được sử dụng rất nhiều trong cuộc sống hiện nay.

 

 

 

     Labels tem nhãn mác in cuộn màng nylon decal giấy nhựa vải được in tại công ty THIÊN LƯƠNG phục vụ đa dạng nhiều ngành nghề. Có thể kể đến một số nghành nghề sau đây:

 

       - Tem nhãn mác công nghiệp.

 

       - Tem nhãn mác nông nghiệp.

 

       - Tem nhãn phục vụ sản xuất.

 

       - Tem nhãn mác thực phẩm.

 

       - Tem nhãn mác tiêu dùng.

 

       - Tem nhãn mác nghành dược.

 

        -Tem nhãn mác nghành y tế..

 

        - Các loại bao bì thực phẩm và dược phẩm.

 

   

 

V-        QUY CÁCH LÔ CUỐN TIÊU CHUẨN THƯỜNG DÙNG CHO LABELS TEM NHÃN MÁC IN CUỘN MÀNG NYLON DECAL GIẤY NHỰA VẢI.

  

     Các loại Labels tem nhãn mác in cuộn màng nylon decal giấy nhựa vải cũng được cung cấp với nhiều kích thước cuộn khác nhau, phù hợp với hệ thống đóng gói của của khách hàng. Hiện nay chúng tôi đang cung cấp chính theo một số size lõi tiêu chuẩn sau đây:

 

-       Đường kính lõi cuộn 76mm.

 

-       Đường kính lõi cuộn 40mm.

 

-       Đường kính lõi cuộn 34mm.

 

-       Đường kính lõi cuộn 25mm.

 

   Ngoài các loại Size lõi tiêu chuẩn kể trên, khi nhận được yêu cầu của khách hàng cho những nhu cầu đặc biệt, chúng tôi cũng luôn sẵn lòng đáp ứng.

 

 

 

VI-       CÁC CÔNG NGHỆ IN ẤN VÀ SẢN XUẤT LABELS TEM NHÃN MÁC IN CUỘN MÀNG NYLON DECAL GIẤY NHỰA VẢI.

 

     Labels tem nhãn mác in cuộn màng nylon decal giấy nhựa vải được in ấn theo nhiều phương pháp khác nhau. Căn cứ vào chất liệu làm tem, căn cứ vào độ khó của Maket thiết kế, căn cứ vào số lượng và yêu cầu chất lượng của sản phẩm mà chúng tôi sẽ lựa chọn một số phương pháp in ấn sau đây.

 

  

     1- In ấn Labels tem nhãn mác in cuộn màng nylon decal giấy nhựa vải bằng máy in Plexo.

 

       Labels tem nhãn mác in cuộn màng nylon decal giấy nhựa vải có thể được in ấn theo phương pháp in Plexo. Đây là phương pháp in trực tiếp, được áp dụng cho các sản phẩm in cuộn.

 

       Khuôn in sẽ lấy mực in từ trục Anilox. Đây là một trục kim loại, trên bề mặt trục được khắc lõm rất nhiều ô siêu nhỏ với mật độ dày đặc và rải đều trên khắp bề mặt trục Anilox. Khi thực hiện quá trình in, trục Anilox được nhúng qua máng mực, hoặc lăn qua một lô trung gian có bề mặt nhúng trực tiếp vào máng mực. Lúc này mực in sẽ được chứa đầy các ô lõm trên bề mặt trục Anilox. Ngay sau đó, dao gạt mực có nhiệm vụ gạt đi các phần mực thừa bám trên bề mặt trục in. Tiếp đến, khuôn in sẽ được tiếp xúc với bề mặt trục in Anilox và nhận lấy mực từ các ô nhỏ trên bề mặt trục in truyền qua. Cuối cùng, khi bề mặt khuôn in tiếp xúc trực tiếp với bề mặt Labels tem nhãn mác in cuộn màng nylon decal giấy nhựa vải thì các hình ảnh trên khuôn sẽ được truyền qua hoàn toàn và rõ nét.

 

     Phương pháp này không in được các Maket có hình ảnh quá phức tạp, không in được các file hình ảnh có chứa các gam màu chuyển sắc. Nhưng bù lại công suất in nhanh, năng suất lớn, chi phí khá thấp, phù hợp với hầu hết các vật liệu để làm Labels tem nhãn mác in cuộn màng nylon decal giấy nhựa vải. Mực in khô nhanh và không bị lem hay nhòe màu.

 

 

 LNC24- Labels tem nhãn mác in cuộn màng nylon decal giấy nhựa vải in ấn Plexo NSC


 

      Labels tem nhãn mác in cuộn màng nylon decal giấy nhựa vải in ấn theo phương pháp Plexo có công suất in nhanh, năng suất lớn, chi phí khá thấp, phù hợp với hầu hết các vật liệu

 

  

     2- In ấn Labels tem nhãn mác in cuộn màng nylon decal giấy nhựa vải bằng máy in OFFSET.

 

       In Offset sử dụng máy in hiện đại với tấm offset (còn được gọi là tấm cao su) nhận mực và hình ảnh rồi ép lên bề mặt cần in.

 

       Với kỹ thuật in Labels tem nhãn mác in cuộn màng nylon decal giấy nhựa vải bằng kĩ thuật in offset, phần tử in được hiển thị trên bản kẽm thông qua quá trình chế bản. Quá trình in các phần tử in sẽ bắt mực và phần tử không in thì bắt nước. Sau đó, bản kẽm đã dính mực in này được ép lên các tấm cao su offset trước. Mực in được truyền từ bản kẽm sang tấm cao su. Tấm cao su offset được ép lên bề mặt giấy in và mực in trên tấm offset bám vào bề mặt vật liêu tem để tạo ra hình ảnh cần in.

 

       Kỹ thuật in này cho ra đời những sản phẩm Labels tem nhãn mác in cuộn màng nylon decal giấy nhựa vải có chất lượng cao, hình ảnh đẹp, rõ nét và sống động, in được các file hình ảnh có màu chuyển sắc phức tạp. Tuy nhiên, kĩ thuật in này do cản trở của giá đầu vào của việc đầu tư dây chuyền thiết bị hiện nay đang khá cao, nên chỉ thích hợp để gia công phục vụ những đơn hàng số lượng rất lớn.

 

 

LNC25- Labels tem nhãn mác in cuộn màng nylon decal giấy nhựa vải in ấn Offset


 

     Labels tem nhãn mác in cuộn màng nylon decal giấy nhựa vải in ấn theo phương pháp in Offset có chất lượng cao, hình ảnh đẹp, rõ nét và sống động, in được các file hình ảnh có màu chuyển sắc phức tạp.

 

  

     3- In ấn Labels tem nhãn mác in cuộn màng nylon decal giấy nhựa vải bằng máy in ống đồng.

 

     Labels tem nhãn mác in cuộn màng nylon decal giấy nhựa vải có thể in bằng kĩ thuật In ống đồng. Đây là kỹ thuật in sử dụng một trục in, trên đó người ta mạ sẵn một lớp đồng thau, có chiều dày lớp mạ khoảng 100 microns, phần tử in (hình ảnh, chữ viết...) được chúng tôi khắc lõm xuống lớp đồng mạ và sâu hơn bề mặt trục in chừng 60-80 microns bằng thiết bị Lazer khắc bản đồng chuyên dùng.

 

     Ban đầu, bề mặt trục in được nhúng trực tiếp vào máng mực. Khi đó, mực in sẽ tràn vào bề mặt khuôn in và điền đầy chỗ lõm của các phần tử in. Sau đó, hệ thống dao gạt sẽ gạt sạch phần mực dư thừa bám trên phần nổi bề mặt truc in, lúc này chỉ còn phần mực nằm lại trên các chỗ lõm của phần tử in. Cuối cùng, khi bề mặt trục in tiếp xúc với vật liệu Labels tem nhãn mác in cuộn màng nylon decal giấy nhựa vải, cùng với áp lực được tạo ra khi in sẽ làm cho mực chứa trong các chỗ lõm truyền sang bề mặt vật liệu và ngay lập tức được sấy khô bằng đèn UV, tạo nên bản in hoàn chỉnh.

 

       In Labels tem nhãn mác in cuộn màng nylon decal giấy nhựa vải bằng kĩ thuật in ống đồng tuy khá mới, nhưng có nhiều ưu điểm nổi bật so với một số kỹ thuật in khác. Đầu tiên phải kể đến là chất lượng in, mực in đều và có độ phủ lên bề mặt rất sâu. Tính chính xác rất cao so với các phương pháp in khác.

 

 

LNC26-  Labels tem nhãn mác in cuộn màng nylon decal giấy nhựa vải in ấn ống đồng

 

      Labels tem nhãn mác in cuộn màng nylon decal giấy nhựa vải in ấn theo phương pháp in ống đồng có nhiều ưu điểm nổi bật so với một số kỹ thuật in khác.

 

 

     In ống đồng ứng dụng rất nhiều trong ngành in Labels tem nhãn mác in cuộn màng nylon decal giấy nhựa vải và bao bì màng nhựa khác. Các loại tem nhãn mác làm bao bì sản phẩm, thực phẩm như bột giặt, nước rửa chén, bánh kẹo Bibica hay café Trung Nguyên, các loại tem màng co cho cho các loại bình nước Lavie, Aquafina, nhãn mác màng co cho các loại chai lọ thực phẩm… đều được in bằng kỹ thuật in lõm trên ống đồng này.

 

     Với cách in ống đồng, Labels tem nhãn mác in cuộn màng nylon decal giấy nhựa vải cho ra số lượng lớn, hình ảnh sắc nét và bắt mắt hơn. Bên cạnh đó, nó chiếm ưu thế khi in trên các loại vật liệu như giấy, màng nhựa dẻo, màng kim loại, các loại Decal… và chủ yếu là in ở dạng cuộn.

 

     Công nghệ in Labels tem nhãn mác in cuộn màng nylon decal giấy nhựa vải bằng máy in ống đồng có ưu điểm với độ chính xác khá lý tưởng, có khả năng phục chế hình ảnh chất lượng cao hơn so với in Labels và Offset, độ bền của trục in lớn, được sử dụng in tái bản nhiều lần. Ngoài ra, công nghệ in ống đồng có tốc độ in cực nhanh, đạt trên 200m/phút. Tuy nhiên, nhược điểm của công nghệ này chính là giá thành trục in cao và chỉ thích hợp với các đơn hàng có số lượng in rất lớn.

 

       

    3- In ấn Labels tem nhãn mác in cuộn màng nylon decal giấy nhựa vải bằng máy in kĩ thuật số.

 

     Labels tem nhãn mác in cuộn màng nylon decal giấy nhựa vải áp dụng In kỹ thuật số là phương pháp in ấn hiện đại, dựa trên nền tảng kỹ thuật số, các hình ảnh từ bộ nhớ máy in sẽ được xử lý thông qua hệ thống vi tính xử lý dữ liệu kĩ thuật số, sau đó gửi trực tiếp tín hiệu đến đầu in của máy in và máy sẽ in ra các hình ảnh ngay lập tức với số lượng tùy ý và chất lượng rất cao.

 

      In kỹ thuật số là phương pháp in trực tiếp từ hình ảnh kỹ thuật số và áp dụng hầu hết cho các loại Labels tem nhãn mác in cuộn màng nylon decal giấy nhựa vải. Nhờ vậy chúng ta tối giản được các thao tác kĩ thuật trước in như các bước ra phim, chế bản... rất phiền hà và phức tạp.


 

LNC27- Labels tem nhãn mác in cuộn màng nylon decal giấy nhựa vải in ấn KTS      Labels tem nhãn mác in cuộn màng nylon decal giấy nhựa vải in ấn theo phương pháp in kĩ thuật số.

 

 

 

       In kỹ thuật số hiện nay phổ biến rất rộng rãi trong kỹ thuật in ấn chuyên nghiệp đối với các nhu cầu in nhanh Labels tem nhãn mác in cuộn màng nylon decal giấy nhựa vải rất phù hợp với các nhu cầu có số lượng vừa và nhỏ.

 

     Phương pháp in kĩ thuật số bằng Laser và kĩ thuật in phun là 2 trong nhiều phương pháp chính được ứng dụng trong in ấn kỹ thuật số Labels tem nhãn mác in cuộn màng nylon decal giấy nhựa vải.

 

 

 

VII-    LABELS TEM NHÃN MÁC IN CUỘN MÀNG NYLON DECAL GIẤY NHỰA VẢI ĐƯỢC SẢN XUẤT BỞI CÔNG TY THIÊN LƯƠNG.

 

     Được trang bị các loại hệ thống máy In tem nhãn cuộn Label, máy in offset cuộn, máy in ống đồng và in cuộn kĩ thuật số, cùng với nhiều loại máy móc khác đi kèm chuyên dùng gia công Labels tem nhãn mác in cuộn màng nylon decal giấy nhựa vải. Công Ty Cổ Phần Công Nghệ Thiên Lương là đơn vị chuyên cung cấp các sản phẩm tem nhãn mác in cuộn cho các khách hàng trên thị trường toàn quốc. Đến với Tem nhãn mác THIÊN LƯƠNG, khách hàng sẽ được phục vụ bởi các ưu đãi dịch vụ của chúng tôi.

 

 

 

     1- Thiên Lương là địa chỉ In ấn Labels tem nhãn mác in cuộn màng nylon decal giấy nhựa vải tin cậy ở Hà Nội.

 

        Như trên đã nói, tem cuộn hội tụ rất nhiều ưu thế cho doanh nghiệp kinh doanh và sản xuất sản phẩm tiêu dùng, giúp doanh nghiệp nâng cao năng suất, tiết giảm chi phí và tăng cao độ chuyên nghiệp cho dây chuyền đóng gói, do đó mà nhu cầu sử dụng loại tem này ngày càng tăng cao. Nhất là khu vực có nền kinh tế phát triển như Hà nội, Thành phố Hồ Chí Minh.

 

       Với nhu cầu ngày cáng tăng cao, các nguồn cung cấp dịch vụ tem nhãn mác in cuộn cũng phát triển nhanh chóng và ngày một nhiều. Bên cạnh nhiều công ty tầm cỡ về cung cấp dịch vụ in ấn Labels tem nhãn mác in cuộn màng nylon decal giấy nhựa vải, thì Thiên Lương chúng tôi cũng đang cố gắng hoàn thiện mình để ngày càng phục vụ khách hàng được tốt hơn, nhằm mong đóng góp một phần công lao bé nhỏ cho sự phát triển chung trong nền công nghiệp sản xuất của xã hội và đất nước.

 

 Tem nhãn mác THIÊN LƯƠNG luôn là một trong những công ty chuyên cung cấp dịch vụ in ấn các loại Labels tem nhãn mác in cuộn màng nylon decal giấy nhựa vải hàng đầu tại Hà nội. Nhờ những nỗ lực không ngừng, THIÊN LƯƠNG đã trở thành đơn vị được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn .

 


LNC28- Labels tem nhãn mác in cuộn màng nylon decal giấy nhựa vải IA tại Thiên lương      Labels tem nhãn mác in cuộn màng nylon decal giấy nhựa vải được in ấn tại Công ty Thiên lương.

 

 

 

       2- Thiên Lương miễn phí tư vấn và thiết kế Labels tem nhãn mác in cuộn màng nylon decal giấy nhựa vải.

 

       Khi khách hàng có nhu cầu tìm hiểu về Labels tem nhãn mác in cuộn màng nylon decal giấy nhựa vải như: giá cả, cách thức sử dụng, chất liệu nào cho phù hợp…. để làm tem nhãn mác dán trên sản phẩm đều được tư vấn viên của chúng tôi tư vấn, giải đáp thắc mắc hoàn toàn miễn phí. Hơn nữa nếu khách hàng có nhu cầu đặt hàng in ấn số lượng dù lớn hay nhỏ đều sẽ được THIÊN LƯƠNG miễn phí hoàn toàn các khâu thiết kế và giúp khách hàng lên Maket tem, chỉnh sửa cho đến khi quý khách cảm thấy ưng ý và hài lòng.

 

 

LNC29- Labels tem nhãn mác in cuộn màng nylon decal giấy nhựa vải Thiên Lương MPTV


 

     Labels tem nhãn mác in cuộn màng nylon decal giấy nhựa vải in ấn tại công ty Thiên Lương được miến phí tư vấn và thiết kế.

 

  

     3- Labels tem nhãn mác in cuộn màng nylon decal giấy nhựa vải được Thiên Lương chế tác bằng các trang thiết bị hiện đại.

 

    Nhằm mang tới những ấn phẩm Labels tem nhãn mác in cuộn màng nylon decal giấy nhựa vải tốt nhất cho khách hàng, THIÊN LƯƠNG đã trang bị thiết bị, máy móc in ấn hiện đại như: máy in số lượng lớn Offset, máy in ống đồng, máy in nổi Flexo, máy in nhanh kĩ thuật số…. Tất cả đều được nhập khẩu chính hãng từ nước ngoài.

 

 

 LNC30- Labels tem nhãn mác in cuộn màng nylon decal giấy nhựa vải in ấn trên các MMCN

 

 

      Labels tem nhãn mác in cuộn màng nylon decal giấy nhựa vải được Thiên Lương in ấn trên các loại máy móc chuyên nghiệp và hiện đại.

 

  

     4- Labels tem nhãn mác in cuộn màng nylon decal giấy nhựa vải được Thiên Lương sản xuất với chất lượng tốt nhất.

 

   Các ấn phẩm Labels tem nhãn mác in cuộn màng nylon decal giấy nhựa vải đểu đạt chất lượng cao khi in, hình ảnh luôn sắc nét, chữ nghĩa hết sức rõ ràng, không hề nhòe hay bị mực nhem nhuốc.... Tạo nên sự chuyên nghiệp và sang trọng cho sản phẩm sau khi dán tem. Mọi khách hàng đều đánh giá rất cao và hài lòng khi sử dụng dịch vụ tại công ty Cổ phần công nghệ Thiên Lương.

 

 

LNC31- Labels tem nhãn mác in cuộn màng nylon decal giấy nhựa vải Thiên Lương SX CLTN


 

      Labels tem nhãn mác in cuộn màng nylon decal giấy nhựa vải được Thiên lương sản xuất với chất lượng tốt nhất.

 

  

     5- Labels tem nhãn mác in cuộn màng nylon decal giấy nhựa vải được Thiên Lương chế tác với giá cả rất hợp lý.

 

   Không chỉ in ấn Labels tem nhãn mác in cuộn màng nylon decal giấy nhựa vải chất lượng cao, máy móc hiện đại mà chi phí in tem cuộn và các ấn phẩm khác tại Thiên Lương đều có giá rất hợp lý và có tính cạnh tranh cao. Nhờ vậy mà ngày càng có nhiều khách hàng tìm đến và sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

 

 

 LNC32- Labels tem nhãn mác in cuộn màng nylon decal giấy nhựa vải Thiên lương SX GTHL

 

 

       Labels tem nhãn mác in cuộn màng nylon decal giấy nhựa vải được Thiên lương sản xuất với giá thành luôn hợp lý.

 

 

        6- Labels tem nhãn mác in cuộn màng nylon decal giấy nhựa vải được Thiên Lương đáp ứng với mọi nhu cầu và số lượng.

 

   Thiên Lương luôn sẵn lòng nhận in Labels tem nhãn mác in cuộn màng nylon decal giấy nhựa vải giá rẻ, số lượng từ ít đến nhiều. Ngoài các đơn hàng với số lượng lớn thì chúng tôi còn đáp ứng các đơn hàng in nhanh lấy ngay để phục vụ những khách hàng có nhu cầu nhỏ lẻ, những khách hàng cần gấp để kịp tiến độ công việc. Với trang bị máy in Kĩ thuật số hiện đại. Thiên lương luôn sẵn sàng đáp ứng mọi nhu cầu in cấp thiết, với sự đảm bảo chất lượng và thời gian in ngắn nhất.

 

 

LNC33- Labels tem nhãn mác in cuộn màng nylon decal giấy nhựa vải Thiên lương ĐU MNC


 

        Labels tem nhãn mác in cuộn màng nylon decal giấy nhựa vải được Thiên lương đáp ứng với mọi nhu cầu số lượng.

 

  

       7- Labels tem nhãn mác in cuộn màng nylon decal giấy nhựa vải được Thiên Lương giao hàng tới tay khách hàng một cách nhanh chóng và tin cậy.

 

       Thiên lương luôn có một mạng lưới giao hàng Labels tem nhãn mác in cuộn màng nylon decal giấy nhựa vải trên toàn quốc hết sức tin cậy và nhanh chóng. Đối với những đơn hàng số lượng lớn và ở nội thành Hà nội sẽ được miễn phí vận chuyển tận nhà.

 

 

LNC34- Labels tem nhãn mác in cuộn màng nylon decal giấy nhựa vải Thiên lương GH TTKH


 

      Labels tem nhãn mác in cuộn màng nylon decal giấy nhựa vải được Thiên lương giao hàng tận tay khách hàng bằng các phương thức tin cậy.

 

  

     8- Labels tem nhãn mác in cuộn màng nylon decal giấy nhựa vải được Thiên Lương chấp nhận nhiều dịch vụ đặt hàng thuận tiện.

 

     Để tạo thuận tiện cho khách hàng trên toàn quốc có thể nhanh chóng tiếp cận và đặt dịch vụ in ấn Labels tem nhãn mác in cuộn màng nylon decal giấy nhựa vải. Thiên Lương đã triển khai 2 cách thức đặt hàng nhanh chóng. Bạn hãy tham khảo và lựa chọn cách đặt nào phù hợp nhất, thuận tiện nhất với mình.

         

       a- Đặt hàng trực tiếp tại văn phòng giao dịch Công ty cổ phần Công Nghệ Thiên Lương.

      

       Bạn có thể đến trực tiếp tại văn phòng giao dịch của Tem nhãn mác Thiên Lương để tham khảo mẫu mã và đặt hàng Labels tem nhãn mác in cuộn màng nylon decal giấy nhựa vải. Tại đây bạn sẽ được tham khảo rất nhiều các mẫu thiết kế, thành phẩm tem cuộn một cách trực quan để dễ dàng lựa chọn. Khi khách hàng có nhu cầu thiết kế Maket, các kĩ thuật viên sẽ tiến hành thiết kế, lên Maket tem và tiến hành chỉnh sửa theo yêu cầu thẩm mỹ của khách hàng cho tới lúc đạt yêu cầu.

 

          LNC35- Labels tem nhãn mác in cuộn màng nylon decal giấy nhựa vải Thiên lương KK VPCT

 


      Labels tem nhãn mác in cuộn màng nylon decal giấy nhựa vải được Thiên lương kí kết đơn hàng tại văn phòng công ty.

 

  

          b- Đặt hàng qua Hotline, Zalo, Gmail.

 

       Nếu bạn không có điều kiện đến tại Công ty Thiên Lương. Bạn có thể tương tác đặt hàng Labels tem nhãn mác in cuộn màng nylon decal giấy nhựa vải trực tiếp thông qua số Hotline hoặc chát qua Zalo, gửi Email để được tư vấn viên hỗ trợ.

 

       Theo cách này bạn chỉ cần cung cấp đầy đủ các thông tin như: Loại tem cần in, chất liệu, số lượng, kích thước, thời gian cần hàng... Sau đó tư vấn viên sẽ tiến hành tiếp nhận, xử lý thông tin và báo giá cho khách hàng. Khi hai bên cùng đồng ý với các thỏa thuận, thông tin sẽ được chuyển lên cho bộ phận tiếp nhận đơn hàng, tiến hành lập đơn hàng hoặc kí kết hợp đồng, đặt cọc đơn hàng, thiết kế, duyệt maket…. và cuối cùng chuyển giao yêu cầu kỹ thuật đơn hàng tới xưởng sản xuất để tiến hành in ấn thành phẩm.

 

 

 LNC36- Labels tem nhãn mác in cuộn màng nylon decal giấy nhựa vải Thiên lương KK Ol      Labels tem nhãn mác in cuộn màng nylon decal giấy nhựa vải được Thiên lương kí kết đơn hàng qua các phương thức Online.

 

 

 

   9- Báo giá Labels tem nhãn mác in cuộn màng nylon decal giấy nhựa vải.

 

   Việc In ấn tem Labels tem nhãn mác in cuộn màng nylon decal giấy nhựa vải thường bị tác động bời rất nhiều yếu tố khác nhau, do vậy rất khó để chúng ta đưa ra một định mức in ấn cho các loại tem. Mức chênh lệch giá thành từng đơn nguyên tem nhãn mác giữa các loại có thể xuất phát từ 1 hay nhiều yếu tố như sau:

       * Số lượng Labels tem nhãn mác in cuộn màng nylon decal giấy nhựa vải cần in ấn.

       * Độ phức tạp và số lượng màu cần in trong thiết kế, bố cục.  

       * Kích thước , hình dạng Labels tem nhãn mác in cuộn màng nylon decal giấy nhựa vải.

       * Chất liệu nền để làm Labels tem nhãn mác in cuộn màng nylon decal giấy nhựa vải.

       * Phương pháp in ấn theo từng yêu cầu.

       * Độ bền sử dụng theo từng yêu cầu khác nhau.

       * Các yêu cầu khác nhau cho công đoạn gia công sau in…..

 

  

       Do đó để có được số liệu cụ thể cho từng đơn hàng, quý khách cần liên hệ trực tiếp với tư vấn viên của Thiên lương theo số Hotline hoặc chát qua Zalo, cung cấp các thông tin cần thiết để được Thiên lương báo giá in tem cuộn một cách chính xác nhất.

 

 

 LNC37- Labels tem nhãn mác in cuộn màng nylon decal giấy nhựa vải Thiên lương TV KH

 

 

      Labels tem nhãn mác in cuộn màng nylon decal giấy nhựa vải được tư vấn viên của Thiên lương tư vấn đầy đủ cho khách hàng.

 

 

 

VIII-    THIÊN LƯƠNG LÀ NHÀ SẢN XUẤT VÀ CUNG CẤP CÁC LOẠI TEM NHÃN MÁC TRÊN MỌI CHẤT LIỆU.

 

     Với nhà máy được đầu tư trang bị nhiều thiết bị, hệ thống dây chuyền máy móc gia công Tem nhãn mác hiện đại xuất xứ từ Nhật bản, chuyên dùng gia công Tem nhãn mác trên đa dạng chất liệu khác nhau. Công Ty Cổ Phần Công Nghệ Thiên Lương là đơn vị chuyên cung cấp các sản phẩm:

 


           - Tem nhãn mác Decal phím bấm mềm.

 

           - Tem nhãn mác logo nhôm kim loại.

 

            - Tem nhãn bằng da.

 

           - Tem nhãn mác logo Đồng, Nhôm, Inox.

 

           - Tem nhãn mác mica, Name plat tủ bảng điện.

            - Tem nhãn mác cho két sắt, két bạc, tủ đựng tiền, cửa kho tiền.

 

           - Tem dẻo phủ keo thủy tinh EPOXY.

 

           - Tem nhãn mác cao su nhựa dẻo.

 

           - Tem nhãn mác trên chất liệu vải, lụa, Satin.

 

           - Tem nhãn mác cửa cuốn, của nhôm hệ, cửa thủy lực.

 

           - Tem nhôm phay vân xước.

 

           - Tem nhãn mác thông số máy bơm, động cơ, mô tơ điện.

 

           - Tem nhãn Decal nhựa, Decal trong, Decal 7 mầu, Decal vỡ….

 

           - Logo mác nổi bằng nhựa mạ Crome.

           

          - Bộ phím nhấn bảng điều khiển thiết bị dạng Modul.

 

 

Với đội ngũ thiết kế viên và kĩ thuật viên có trình độ kỹ thuật cao, sự hỗ trợ đắc lực của hệ thống máy móc hiện đại, Thiên Lương sẽ cung cấp cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất với chi phí giá thành vô cùng hợp lí.

 

 

LNC38- Thiên lương là nhà sản xuất chuyên nghiệp và đa dạng các loại tem nhãn mác


 

      Thiên lương là nhà sản xuất chuyên nghiệp và đa dạng các loại tem nhãn mác trên nhiều loại chất liệu khác nhau.

 

  

   Trong quá trình Quý khách sử dụng dịch vụ làm Labels tem nhãn mác in cuộn màng nylon decal giấy nhựa vải tại THIÊN LƯƠNG, mọi ý kiến thắc mắc hoặc đóng góp hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và giải đáp trong thời gian sớm nhất.

 

  

THIÊN LƯƠNG- NHÀ SẢN XUẤT TEM NHÃN MÁC TRÊN MỌI CHẤT LIỆU.

 

 


 

Tem nhãn mác- mặt nạ mặt ốp két sắt két bạc bằng nhựa

 

Tem nhãn mác- mặt nạ mặt ốp két sắt két bạc bằng nhựa

 

      Một sản phẩm két được gia công rất kì công bằng các loại vật tư và linh kiện đạt chuẩn: Thép cường lực  Đức, sơn Nano Hàn Quốc, khóa nhập Thái Lan v.v... trên dây chuyền công nghệ Nhật bản, mang lại một sản phẩm két sắt chất lượng hảo hạng. Tuy vậy, hình ảnh chiếc két vẫn trở nên mờ nhạt nếu chúng thiếu đi bộ Tem nhãn mác- mặt nạ mặt ốp két sắt két bạc bằng được in ấn theo công nghệ cao cấp.

      Công nghệ in ấn mực tráng gương UV hiệu ứng nổi 3D trên bộ Tem nhãn mác- mặt nạ mặt ốp két sắt két bạc bằng nhựa, giúp tạo nên những họa tiết ánh gương trên nền vật liệu nhựa, mang lại cảm giác khác biệt và làm nổi bật nét sang trọng, tinh tế của chiếc két.


          1-Két sắt két bạc có tem nhãn mác đẹp

 

      

           Két sắt có tem nhãn mác đẹp: Các nhãn hàng két sắt khi dán đầy đủ bộ tem nhãn mác- mặt nạ mặt ốp két sắt két bạc bằng nhựa nhìn khá ấn tượng.
      Việc phát triển công nghệ in mực tráng gương UV hiệu ứng nổi 3D kim loại trên nền nhựa Plastic( PET, PU, PVC, PE… ) đã giúp Thiên lương phát triển thị trường Tem nhãn mác- mặt nạ mặt ốp két sắt két bạc ngày càng đa dạng và phong phú chủng loại. Chúng tôi đã và đang cung cấp Tem nhãn mác- mặt nạ mặt ốp két sắt két bạc bằng các loại chất liệu nhôm, nhựa cho hầu hết các nhà sản xuất két sắt két bạc trên thị trường toàn quốc.

 

       Tem nhãn mác két sắt | Tem nhãn mác két bạc | Tem nhãn két sắt | Tem nhãn két bac | Nhãn mác két sắt | Nhãn mác két bạc | Tem mác két sắt | Tem mác két bạc | Mặt nạ két sắt | Mặt nạ két bạc | Mặt ốp k ét sắt | Mặt ốp két bạc | Tem két sắt | Tem két bạc | Nhãn két sắt | Nhãn két bạc | Mác két sắt | Mác két bạc | Mác két | Mạc két | Tem két | Nhãn két

         2-Tem góc tem nhãn sơ đò chịu nhiệt két sắt nhựa

 

          Tem góc, tem chống cháy, mặt nạ cho két sắt: Sử dụng nhiều gam màu phối hợp cùng mực in hiệu ứng gương đã nâng tầm của chiếc tem nhãn mác lên một đẳng cấp mới.          Là nhà sản xuất tem nhãn mác két sắt | tem nhãn mác két bạc | mặt nạ két sắt | mặt nạ két bạc | mặt ốp két sắt | mặt ốp két bạc tại Việt Nam. Thiên Lương luôn thấu hiểu rằng việc mang lại chất lượng Tem nhãn mác- mặt nạ mặt ốp két sắt két bạc là cần thiết. Đồng thời phải sáng tạo hơn nữa về công nghệ in ấn để luôn tạo ra giá trị thẩm mỹ tem nhãn mác, nhằm đáp ứng nhu cầu khẳng định đẳng cấp thương hiệu nhãn hàng két sắt két bạc của bạn.

             Sau đây là hình ảnh một số mẫu mã Tem nhãn mác- mặt nạ mặt ốp két sắt két bạc thuộc chủng cao cấp với những thiết kế ấn tượng mà công ty Thiên lương đã và đang gia công cho các nhà sản xuất trong nước và bạn bè quốc tế.


      3-Tem nhãn mác mặt nạ mặt ốp két sắt két bạc 1

 

 

          Tem nhãn mác- mặt nạ mặt ốp két sắt két bạc bằng nhựa Sử dụng nền chính màu ghi nhũ. Các đường nét Thương hiệu và biểu tượng chất lượng IAF được in bằng mực hiệu ứng gương, nổi bật nét sang trọng tinh tế.

                 4-Tem nhãn mác mặt nạ mặt ốp két sắt két bạc 2


           Tem nhãn mác- mặt nạ mặt ốp két sắt két bạc bằng nhựa có Đường viền bao, thương hiệu và các biểu tượng chất lượng SP, UL, CE, biểu tương ISO-9001 được in bằng mực hiệu ứng gương đạt hiệu quả bắt mắt trên gam nền màu đỏ.
                   5-Tem nhãn mác mặt nạ mặt ốp két sắt két bạc 3                     Tem nhãn mác- mặt nạ mặt ốp két sắt két bạc bằng nhựa có Nền chính màu ghi nhũ hoặc đỏ. Toàn bộ khung viền bao quanh, 2 đường viền chạy ngang , dòng chữ EURO STANDAR, dây hoa cùng các biểu tượng chất lượng được in bằng mực hiệu ứng gương, nổi bật trên gam nền đen của 2 phần trên và dưới nhãn.                            
       Thiên Lương luôn mang đến cho bạn những cảm nhận và hiểu biết rõ ràng nhất về công nghệ bền màu vật liệu, bền màu mực in. Công nghệ in mực tráng gương UV hiệu ứng nổi 3D kim loại, sắc nét và sang trọng giúp làm hài lòng cả những khách hàng khó tính nhất.

                     6-Tem nhãn mác mặt nạ mặt ốp két sắt két bạc 4

 

 

                  Tem nhãn mác- mặt nạ mặt ốp két sắt két bạc bằng nhựa 1
             7-Tem nhãn mác mặt nạ mặt ốp két sắt két bạc 5                  Tem nhãn mác- mặt nạ mặt ốp két sắt két bạc bằng nhựa 2

   Sản phẩm Tem nhãn mác- mặt nạ mặt ốp két sắt két bạc bằng nhựa của Thiên Lương sản xuất được sử dụng băng keo 2 mặt nhãn hiệu Crown, nhập khẩu từ nhà sản xuất Nhật bản, có khả năng bám dính rất cao trên mọi bề mặt sơn của két sắt két bạc.

                Tem nhãn mác két sắt | Tem nhãn mác két bạc | Tem nhãn két sắt | Tem nhãn két bac | Nhãn mác két sắt | Nhãn mác két bạc | Tem mác két sắt | Tem mác két bạc | Mặt nạ két sắt | Mặt nạ két bạc | Mặt ốp két sắt | Mặt ốp két bạc | Tem két sắt | Tem két bạc | Nhãn két sắt | Nhãn két bạc | Mác két sắt | Mác két bạc | Mác két | Mạc két | Tem két | Nhãn két

            8-Tem nhãn mác mặt nạ mặt ốp két sắt két bạc 6


              

                  Tem nhãn mác- mặt nạ mặt ốp két sắt két bạc bằng nhựa 3
                 9-Tem nhãn mác mặt nạ mặt ốp két sắt két bạc 7                   Tem nhãn mác- mặt nạ mặt ốp két sắt két bạc bằng nhựa 4
       Với đội ngũ thiết kế viên và  kĩ thuật viên có kinh nghiệm và trình độ kỹ thuật cao, sự hỗ trợ đắc lực của hệ thống máy móc hiện đại, Thiên lương luôn cung cấp cho khách hàng những sản phẩm Tem nhãn mác- mặt nạ mặt ốp két sắt két bạc  tốt nhất  với chi phí hợp lí.


     10-Tem nhãn mác mặt nạ mặt ốp két sắt két bạc 8                   Tem nhãn mác- mặt nạ mặt ốp két sắt két bạc bằng nhựa 5       Đội ngũ thiết kế giàu kinh nghiệm và sáng tạo của chúng tôi luôn lấy ý tưởng của khách hàng, lịch sử thương hiệu và xu hướng hiện đại trong quá trình thiết kế để làm nên sản phẩm hoàn hảo trong từng chi tiết.

        Trong quá trình sử dụng dịch vụ in ấn  Tem nhãn mác- mặt nạ mặt ốp két sắt két bạc bằng nhựa, mọi ý kiến đóng góp hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và giải đáp trong thời gian sớm nhất.

           Công ty Cổ phần Công nghệ Thiên Lương là đơn vị chuyên nghiệp sản xuất các sản phẩm Tem nhãn mác trên mọi chât liệu. Chúng tôi đáp ứng mọi nhu cầu của quý khách hàng về các loại sản phẩm Tem nhãn mác như sau:


      - Tem nhãn mác trên mọi chất liệu.


      - Tem mác trên vật liệu bằng nhôm.


      - Logo nhôm phay, logo nhôm xước.


      - Tem nhãn mác Logo nhựa mạ Crom.


      - Tem nhãn bàn phím điện tử.


      - Tem nhãn mác Cao su nhựa dẻo.


      Logo thủy tinh nhựa dẻo


      - Tem nhãn mác tủ điện.


      - Tem nhãn Decal.


      - Tem nhãn vải.


      - Tem mác máy- động cơ.


      - Tem nhãn chống hàng giả QR code.


 Thiên lương- Nhà sản xuất Tem nhãn mác Logo trên mọi chất liệu

 

 

 
 

Màng nhựa nhấn nút nổi in mực dẫn điện làm bàn phím bấm

 

     MÀNG NHỰA NHẤN NÚT NỔI IN MỰC DẪN ĐIỆN LÀM BÀN PHÍM BẤM.


    MÀNG NHỰA NHẤN NÚT NỔI IN MỰC DẪN ĐIỆN LÀM BÀN PHÍM BẤM ĐÃ ĐƯỢC CHÚNG TÔI SẢN XUẤT ĐÁP ỨNG MỌI NHU CẦU THỊ TRƯỜNG.


      Màng nhựa nhấn nút nổi in mực dẫn điện làm bàn phím bấm là một bộ Tổ hợp phím bấm hoàn chỉnh, nay được công ty Thiên Lương triển khai sản xuất, đáp ứng nhu cầu của khách hàng với mọi yêu cầu về số lượng và chủng loại.


      Màng nhựa nhấn nút nổi in mực dẫn điện làm bàn phím bấm được chúng tôi phát triển trên nền tảng nâng cấp dây chuyền công nghệ in ấn Decal phím bấm đã hoạt động rất lâu từ trước để sản xuất các loại tem nhựa nút nổi dán trên hệ thống phím nhấn bảng điều khiển.


MN1- Công ty Thiên Lương là nhà cung cấp các loại tem nhựa Decal phím nhấn - Copy      Công ty Thiên Lương là nhà cung cấp các loại tem nhựa nút nổi làm Decal phím nhấn đáp ứng nhu cầu các nhà công nghệ điện tử tự động hoá kể từ năm 2001 tới nay.      Với việc trang bị bổ sung các thiết bị chuyên dùng cho công đoạn in ấn kĩ thuật cao, công nghệ phun phủ mực in dẫn điện nano bạc. Đây là dòng mực in dẫn điện có trở kháng thấp chuyên dùng để in mạch dẫn được nhập khẩu từ hãng mực in uy tín Sun Chemical - Mỹ. Chúng tôi đã độc lập sản xuất thành công các loại Màng nhựa nhấn nút nổi in mực dẫn điện làm bàn phím bấm, sau quá trình tiếp nhận chuyển giao kĩ thuật công nghệ rất công phu từ hàng ngũ các chuyên gia Nhật bản.


      Chúng tôi đã và đang cho ra đời nhiều phiên bản Màng nhựa nhấn nút nổi in mực dẫn điện làm bàn phím bấm cao cấp, đáp ứng nhu cầu lắp ráp bộ Control Panel của các nhà thiết kế, các kĩ thuật viên ngành tự động hóa và các nhà sản xuất thiết bị điều khiển điện tử, nhằm tiến tới sự hoàn hảo tối đa hệ thống phím nhấn cho các bảng điều khiển lắp đặt trên các thiết bị thuộc vô số các lĩnh vực phục vụ đời sống khác nhau.      MN2- Màng nhựa nhấn nút nổi in mực dẫn điện làm bàn phím bấm được công ty Thiên lương sản xuất đáp ứng mọi đơn hàng - Copy       Màng nhựa nhấn nút nổi in mực dẫn điện làm bàn phím bấm được công ty Thiên lương sản xuất đáp ứng mọi đơn hàng lớn nhỏ hoặc đơn chiếc.


          

    TẠI SAO GỌI LÀ MÀNG NHỰA NHẤN NÚT NỔI IN MỰC DẪN ĐIỆN LÀM BÀN PHÍM BẤM?


     Ngay từ đầu tôi đã nhắc đến thuật ngữ này khá nhiều. Vậy “ Màng nhựa nhấn nút nổi in mực dẫn điện làm bàn phím bấm ” là gì? Có lẽ tên gọi này vẫn còn khó hiểu với một số bạn. Tôi xin phép được giải thích thêm, hy vọng qua đây sẽ giúp bạn rõ hơn về loại Tem nhãn mác mang yếu tố kỹ thuật cao, chuyên dùng và rất đặc biệt này:      1-  Cấu trúc cơ bản của bàn phím bấm rời trên bảng điều khiển.


      Trước tiên, chúng ta xem lại cấu trúc thông thường của một bộ Tổ hợp phím bấm hệ điều khiển, nó bao gồm các phần chính:

+     Phần bo mạch phím nhấn bên dưới. Thông thường là một tấm mạch in PCB được sử dụng công nghệ hàn hoặc dán các nút nhấn tiếp điểm có tên gọi là Button 6x6mm hoặc Button 12x12mm.

+     Phần Decal phím bấm bằng Polyester che phủ phía trên, được in ấn các họa tiết đồ họa và thúc nổi các vị trí phím nhấn.

+     Ngăn cách giữa 2 phần là một vỏ tôn hoặc nhựa cứng, đóng vai trò như bộ giá đỡ khung xương để cố định bo mạch phím nhấn và là mặt phẳng nền để tấm Decal phím nhấn dán phủ bên trên. Phần vỏ này được khoan các lỗ hình tròn, có tọa độ tâm trùng khớp với vị trí tâm của phím nhấn Button, mục đích là để các cọc của phím nhấn Button xuyên qua và tiếp xúc với Decal phím nhấn tại vị trí được thúc nổi.

+     Một dải cáp dẫn được nối từ bo mạch phím nhấn đến bo mạch chủ để liên kết hệ thống tín hiệu từ bộ phím nhấn đến hệ điều khiển.MN3- Cấu trúc bộ Tổ hợp phím nhấn hệ điều khiển điện tử cơ bản nhất bao gồm 2 phần - Copy
   Cấu trúc bộ Tổ hợp phím nhấn hệ điều khiển điện tử cơ bản nhất bao gồm 2 phần chính là phần bo mạch phím bấm và phần Decal phím bấm được thúc nổi phím.


   

      2-  Cấu trúc tổ hợp phím nhấn rời mô tả ở trên sẽ liên quan đến nhiều chuyên môn trong quá trình sản xuất.


     Với cấu tạo bộ phím bấm như vậy, thông thường các nhà sản xuất bảng điều khiển phải chi tiết hóa bộ tổ hợp phím nhấn thành những hạng mục theo các lĩnh vực chuyên môn chế tạo khác nhau, một phần là đặt hàng các nhà sản xuất linh kiện điện tử để sản xuất bảng mạch phím nhấn bằng kĩ thuật ăn mòn tấm PBC và hàn thiếc, phần còn lại đặt các nhà in ấn để in chiếc tem Decal phím bấm, cáp nối được đặt hàng riêng và sau đó lắp đặt ghép nối các chi tiết với nhau để được một Tổ hợp phím bấm hoàn chỉnh. Mặt khác, trên vỏ tôn hoặc vỏ nhựa phải yêu cầu thợ cơ khí trổ các lỗ thủng có tọa độ tâm chính xác theo bản vẽ thiết kế để các cọc phím nhấn Button xuyên qua một cách chuẩn xác.


       Khi phân chia đơn hàng thành các chi tiết hoặc modul nhỏ liên quan đến nhiều lĩnh vực sản xuất khác nhau, sẽ khó tránh khỏi phiền phức tốn kém phát sinh trong quá trình đặt hàng và lắp ráp các chi tiết lại với nhau thành bộ Tổ hợp phím bấm hoàn chỉnh… Bởi lí do phải phụ thuộc tới nhiều hạng mục chuyên môn khác biệt mà lại rất ít liên quan tới nhau bao gồm: Lĩnh vực chuyên môn cơ khí, lĩnh vực đúc ép nhựa, lĩnh vực điện tử và in ấn…


       Nếu chúng ta có thể giảm thiểu được các phiền toái này thì đồng nghĩa với việc sẽ tránh xa các nguy cơ bị chậm trễ tiến độ chỉ vì những sai sót mà xem ra đa phần là "lãng nhách". Đơn giản là vì ta rất khó hoặc không có đủ thời gian kiểm soát sai sót gia công bo mạch hoặc chiếc Decal phím nhấn....khi chúng đang còn là bộ phận chi tiết rời rạc.MN4- một modul phím nhấn theo cấu trúc cơ bản phải chia tách công việc thành các chi tiết - Copy      Muốn có một modul phím nhấn theo cấu trúc cơ bản phải chia tách công việc thành các chi tiết hoặc modul nhỏ, các hạng mục có chuyên môn khác nhau để đặt hàng sản xuất. Có thể điều này sẽ gây phiền phức, tốn kém thời gian và chi phí cho bạn.      3-  Cấu trúc kiểu modul phím nhấn sẽ khắc phục nhiều nhược điểm trong quá trình sản xuất.


       Để giúp khách hàng hạn chế các phiền toái kể trên trong việc đặt hàng, Thiên Lương đã đầu tư nâng cấp công nghệ, trang bị thêm thiết bị dây chuyền nhắm đến mục tiêu sản xuất các phiên bản Tổ hợp phím nhấn trọn bộ, đáp ứng phần nào cho thị trường sản xuất phím bấm bảng điều khiển điện tử.


     Giờ đây, công việc đặt hàng của bạn đã có cơ hội tiết giản khối lượng khá nhiều. Chúng tôi có thể giúp bạn thiết kế và sản xuất hoàn chỉnh một bộ Tổ hợp phím nhấn bao gồm các phần như sau: Decal phím nổi in họa tiết, một hệ thống tiếp điểm phím bấm và mạch dẫn tín hiệu nhiều lớp được tích hợp trong đó, cùng với nó là đường cáp dẫn có gắn liền giắc cắm để kết nối từ bộ Tổ hợp phím nhấn đến bo mạch chủ của hệ điều khiển.         
MN5- Decal phím nổi và các phần của Màng nhựa nhấn nút nổi in mực dẫn điện làm bàn phím bấm - Copy
     Decal phím nổi, hệ thống phím nhấn, mạch dẫn tín hiệu và cáp nối đến bo mạch chủ là những phần tất yếu của bộ tổ hợp phím nhấn do chúng tôi sản xuất.     Tất cả trong một, được chúng tôi tích hợp gọn trong cùng bộ Tổ hợp phím bấm có tổng chiều dầy chừng 1 đến 2mm.


     Vì các phím nhấn và hệ thống mạch dẫn tín hiệu đã được tích hợp trực tiếp bên trong bộ Tổ hợp phím nhấn, nên bộ Control Panel lúc này không cần khoan trổ các lỗ trên vỏ tôn cho cọc phím nhấn xuyên qua nữa. Có chăng bạn chỉ cần gia công một khe chữ nhật đủ rộng để đường cáp dẫn lọt qua và khuôn chữ nhật cho màn hình LCD ( nếu có) là đạt hiệu quả lắp đặt thật sự phù hợp rồi.MN6- Bộ tổ hợp phím nhấn có tổng chiều dầy chừng 1 đến 2mm.      Toàn bộ các bộ phận của bộ phím nhấn từ Decal phím nổi, hệ thống phím bấm, mạch in và cáp dẫn tín hiệu nay được chúng tôi tích hợp tất cả trong một thành bộ Tổ hợp phím nhấn có tổng chiều dầy chừng 1 đến 2mm.     4-  Màng nhựa nhấn nút nổi in mực dẫn điện làm bàn phím bấm là một "modul phím nhấn" đúng nghĩa.


      Tất cả các cấu trúc trên, trong đó có hệ thống mạch dẫn tín hiệu nhiều lớp và các tiếp điểm phím bấm khá phức tạp, đã được chúng tôi sản xuất bằng công nghệ in ấn phun phủ. Đặc biệt, việc áp dụng công nghệ phun phủ mực nano bạc dẫn điện, có trở kháng cực kì thấp trên màng nhựa Polyester có tính cách điện cao để sản xuất mạch dẫn tín hiệu nhiều lớp, làm cho bộ Tổ hợp phím bấm mà chúng tôi sản xuất có thời gian và tần suất sử dụng tương đương hệ phím bấm cấu trúc bằng mạch in PCB và hàn thiếc theo phương pháp truyền thống.


     Xuất phát từ quy trình công nghệ sản xuất bộ Modul này, được chúng tôi mô tả một cách đầy đủ thông qua thuật ngữ tên gọi chung là “Màng nhựa nhấn nút nổi in mực dẫn điện làm bàn phím bấm”, tên gọi với hàm ý nhằm mô tả cấu trúc vật lý của chính nó. Hay nói đúng hơn, đây là sản phẩm được khởi nguồn từ dây chuyền sản xuất các loại Tem nhãn mác công nghệ cao. 

 

MN7- Màng nhựa nhấn nút nổi in mực dẫn điện làm bàn phím bấm có hệ thống mạch dẫn tín hiệu nhiều lớp khá phức tạp     Màng nhựa nhấn nút nổi in mực dẫn điện làm bàn phím bấm có hệ thống mạch dẫn tín hiệu nhiều lớp khá phức tạp, đã được chúng tôi sử dụng công nghệ phun phủ mực nano bạc dẫn điện trở kháng rất thấp để sản xuất. 

    MÀNG NHỰA NHẤN NÚT NỔI IN MỰC DẪN ĐIỆN LÀM BÀN PHÍM BẤM VÀ CẤU TẠO.

 

    Màng nhựa nhấn nút nổi in mực dẫn điện làm bàn phím bấm đã giúp cho nhiệm vụ sản xuất bộ điều khiển điện tử trở nên đơn giản hơn rất nhiều. Giờ đây công việc của bạn là thiết lập yêu cầu chức năng cho hệ phím bấm trên bảng phím và tập trung công việc lập trình cho hệ thống Control Panel của bạn. Việc sản xuất toàn bộ hệ Tổ hợp phím bấm đã có chúng tôi đảm nhiệm thay, kể từ công đoạn tư vấn lựa chọn kết cấu, thiết kế đồ họa hình ảnh, tối ưu đường mạch dẫn tín hiệu và sản xuất hoàn chỉnh bộ Tổ hợp phím bấm đảm bảo chức năng hoạt động như yêu cầu đã đặt ra của bạn.


     Bạn là người tiếp nhận sản phẩm cuối cùng, kiểm tra chức năng hoạt động của Màng nhựa nhấn nút nổi in mực dẫn điện làm bàn phím bấm và dán bộ Tổ hợp phím nhấn lên mặt hệ điều khiển, đấu nối giắc cáp từ modul phím nhấn tới giắc cái trên bo mạch chủ là coi như bạn đã hoàn tất công đoạn cơ bản nhất của hệ thống phím bấm cho bộ Coltrol Panel điện tử của bạn.


MN8- - Màng nhựa nhấn nút nổi in mực dẫn điện làm bàn phím bấm được bạn kiểm tra lần cuối và dán lên bảng điều khiển - Copy    Màng nhựa nhấn nút nổi in mực dẫn điện làm bàn phím bấm được bạn kiểm tra lần cuối và dán lên bảng điều khiển.


 

     Nhờ có phần mềm hỗ trợ thiết kế mạch in 3D chuyên dụng mà chúng tôi có thể hoàn thành thiết kế cấu trúc Màng nhựa nhấn nút nổi in mực dẫn điện làm bàn phím bấm một cách nhanh chóng và chính xác. Một hệ thống bản vẽ mạch dẫn và cấu tạo lớp được xuất ra giúp cho kĩ thuật viên của chúng tôi tối ưu đường mạch một cách hoàn hảo nhất.


 

MN9- Màng nhựa nhấn nút nổi in mực dẫn điện làm bàn phím bấm được xuất từ phần mềm 3D - Copy       Một File mềm có chứa hình ảnh được xuất trực tiếp từ phần mềm thiết kế 3D, giúp kĩ thuật viên của chúng tôi quan sát tổng thể cấu trúc bộ Màng nhựa nhấn nút nổi in mực dẫn điện làm bàn phím bấm, nhờ vậy mà nó sẽ được các kĩ thuật viên tối ưu hóa trước khi được triển khai sản xuất hoàn thiện trên dây chuyền. Hình ảnh trên cho ta thấy bản thân nó đã tích hợp đầy đủ Decal phím nổi có họa tiết , hệ tiếp điểm, bản vẽ các lớp Polyester phun phủ mạch dẫn tín hiệu, đường cáp nối có giắc cắm tới bo mạch chủ của thiết bị v.v...       Màng nhựa nhấn nút nổi in mực dẫn điện làm bàn phím bấm được chúng tôi sản xuất với các thông số phù hợp tiêu chuẩn. Sau đây là một số thông tin tham khảo giúp bạn hiểu thêm về đặc tính kĩ thuật của Màng nhựa nhấn nút nổi in mực dẫn điện làm bàn phím bấm:

 

 

Bảng mô tả thông số kĩ thuật Màng nhựa nhấn nút nổi in mực dẫn điện làm bàn phím bấm

 

Vật liệu nền

Màng Polyester như PET/PC - có độ bền thời tiết cao, chịu nhiệt trên 100 độ C

 

Mạch dẫn tín hiệu

Sử dụng mực in dẫn điện nano bạc có trở kháng thấp.

Trở kháng đường mạch dẫn tín hiệu

Từ 5Ω đến khoảng 250Ω tùy theo chiều dài đường mạch

Điện áp/ Dòng điện

0-30V DC/ 25-100mA

 

Độ cách điện

>100MΩ - 250V DC

Giắc cáp nối đến bo mạch chủ

Fermale 2.54mm

 

Keo dính có đế

Keo 3M Mỹ hoặc keo CROWN Nhật bản, chịu nhiệt trên 70 độ C

Chiều dầy không tính độ nổi phím

0.8 - 1.2mm

 

Chiều dầy có tính độ nổi phím

 

                       1.6 - 2.2mm

 

 

 

          

          

      MÀNG NHỰA NHẤN NÚT NỔI IN MỰC DẪN ĐIỆN LÀM BÀN PHÍM BẤM VÀ CÁC PHIÊN BẢN.      Tùy thuộc yêu cầu sử dụng và mong muốn đầu tư cho sản phẩm mà bạn cần lựa chọn một thiết kế Màng nhựa nhấn nút nổi in mực dẫn điện làm bàn phím bấm có cấu trúc phù hợp về yêu cầu kĩ thuật, tính năng sử dụng và hiệu quả kinh tế…


     Nhờ kinh nghiệm gia công đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng, từ các mong muốn đơn giản đến những yêu cầu chất lượng khắt khe, chúng tôi tổng hợp và phân loại bộ Tổ hợp phím bấm thành các phiên bản khác nhau, nhằm giúp bạn hình dung cấu trúc và dễ dàng định hướng lựa chọn phương án thiết kế Màng nhựa nhấn nút nổi in mực dẫn điện làm bàn phím bấm phù hợp nhất khi quyết định đặt hàng.

       Phiên bản 1 : Màng nhựa nhấn nút nổi in mực dẫn điện làm bàn phím bấm dạng phím bấm phẳng


 MN10- Cấu trúc bộ Màng nhựa nhấn nút nổi in mực dẫn điện làm bàn phím bấm dạng phím phẳng.     Cấu trúc bộ Màng nhựa nhấn nút nổi in mực dẫn điện làm bàn phím bấm dạng phím phẳng.


 

     Phiên bản Màng nhựa nhấn nút nổi in mực dẫn điện làm bàn phím bấm kiểu này sử dụng tấm Decal phím bấm phẳng. Khi bạn di ngón tay trên bề mặt bộ modul để cảm nhận, rất khó phân biệt được các vị trí phím nếu không để ý đến kí hiệu phím nhấn in tên mặt tấm decal. Phiên bản này được chế tạo với mục tiêu tiết giảm tối đa giá thành, nên sẽ phù hợp khi cần sản xuất đơn chiếc, số lượng nhỏ hoặc tạm thời đáp ứng các nhu cầu mà hình ảnh sản phẩm và tính chất thương mại không phải là vấn đề.


       Việc nhả tiếp điểm khi buông lực nhấn thông qua một tấm đệm cách ly khá dày. Cấu trúc này giúp tiết giản thời gian sản xuất, mang lại giá thành khá hợp lý khi chế tạo sản phẩm, nhưng khi nhấn nhả phím thì ta khó nhận biết ngưỡng tiếp xúc của tiếp điểm phím nhấn.


       Nói chung, cấu trúc đơn giản này vốn không được coi là một thiết kế lý tưởng. Mặc dù trong quá trình sử dụng bộ Tổ hợp phím bấm loại này vẫn đảm bảo yêu cầu kĩ thuật và có sức bền chịu đựng khá tốt.


 MN10- Cấu trúc bộ Màng nhựa nhấn nút nổi in mực dẫn điện làm bàn phím bấm dạng phím phẳng.      Màng nhựa nhấn nút nổi in mực dẫn điện làm bàn phím bấm dạng phím bấm phẳng là cấu trúc đơn giản, mặc dù không mang lại nhiều cảm giác ấn tượng khi sử dụng nhưng vẫn có độ bền khá tốt.


 

       Phiên bản 2: Màng nhựa nhấn nút nổi in mực dẫn điện làm bàn phím bấm dạng phím bấm nổi- tiếp điểm mực in nano bạc.MN11- Cấu trúc bộ Màng nhựa nhấn nút nổi in mực dẫn điện làm bàn phím bấm dạng phím bấm nổi- tiếp điểm mực nano bạc


 

      Cấu trúc bộ Màng nhựa nhấn nút nổi in mực dẫn điện làm bàn phím bấm dạng phím bấm nổi- tiếp điểm mực nano bạc.


 

       Phiên bản này sử dụng màng Polyeste thúc nổi thành vòm và phun phủ mực nano bạc dẫn điện có trở kháng thấp lên đáy vòm để tạo thành tiếp điểm phím nhấn.


    Khi không còn lực tác động nhấn phím, tiếp điểm sẽ tự nhả nhờ vào sự đàn hồi của vòm thúc nổi trên tấm vật liệu Polyester . Đây là một lựa chọn khá lý tưởng và phù hợp khi bạn dự định chế tạo với đơn hàng số lượng lớn, hoặc các modul phím bấm với số lượng và mật độ phím nhấn cao, bởi tính kinh tế mà nó mang lại. Khi nhấn nhả phím cảm giác có độ nẩy nhẹ nhàng và ấn tượng. Giới hạn chịu đựng của tiếp điểm phím nhấn khoảng trên dưới 3.000.000 lần.


 

MN12- Màng nhựa nhấn nút nổi in mực dẫn điện làm bàn phím bấm sử dụng màng Polyester thúc nổi - Copy     Màng nhựa nhấn nút nổi in mực dẫn điện làm bàn phím bấm sử dụng màng Polyester thúc nổi để làm tiếp điểm nhấn mang lại hiệu quả kinh tế, trong trường hợp bạn cần gia công bộ modul phím nhấn với số lượng lớn. 

     Phiên bản 3: Màng nhựa nhấn nút nổi in mực dẫn điện làm bàn phím bấm sử dụng tiếp điểm kim loại hợp kim không gỉ nhập ngoại.MN13- Cấu trúc bộ Màng nhựa nhấn nút nổi in mực dẫn điện làm bàn phím bấm sử dụng tiếp điểm kim loại hợp kim không gỉ - Copy       Cấu trúc bộ Màng nhựa nhấn nút nổi in mực dẫn điện làm bàn phím bấm sử dụng tiếp điểm kim loại hợp kim không gỉ nhập ngoại.

 


       Xuất phát từ cấu trúc hệ tiếp điểm làm bằng màng Polyester thúc nổi như đã nêu ở phiên bản thứ hai. Chúng tôi thay thế bằng một hệ thống vòm kim loại hợp kim không gỉ, nhập khẩu từ Nhật bản để làm tiếp điểm phím nhấn. Đây quả nhiên là một sáng tạo tuyệt vời của các nhà kĩ nghệ chế tạo Tổ hợp phím nhấn đến từ đất nước Xứ Sở Hoa Anh Đào. Việc tự nhả tiếp điểm khi không còn lực tác động nhấn phím được tạo nên nhờ tính chất đàn hồi có độ nhạy như một lò xo lá của vòm kim loại hợp kim đặc biệt này.


 

MN14- Màng nhựa nhấn nút nổi in mực dẫn điện làm bàn phím bấm sử dụng các vòm kim loại không gỉ làm tiếp điểm là phiên bản ưu việt - Copy      Màng nhựa nhấn nút nổi in mực dẫn điện làm bàn phím bấm sử dụng các vòm kim loại không gỉ làm tiếp điểm là phiên bản ưu việt được nâng cấp từ phiên bản thứ 2.


 

     Nhờ tính đàn hồi cao của vòm kim loại, ngoài chức năng là vật tiếp xúc làm tiếp điểm đóng mạch điện, nó còn có vai trò như một lò xo lá tạo lực đàn hồi tự nhả, nên khi sử dụng bộ phím nhấn theo cấu trúc này, mỗi lần ta nhấn nhả phím, đầu ngón tay sẽ cảm nhận độ nẩy kèm âm thanh Click phát ra, cho ta cảm nhận một lực phản hồi xúc giác rõ ràng khi nhấn phím.


 

MN15- Màng nhựa nhấn nút nổi in mực dẫn điện làm bàn phím bấm mang lại cảm giác phê phê nơi đầu ngón tay - Copy     Màng nhựa nhấn nút nổi in mực dẫn điện làm bàn phím bấm mang lại cảm giác phê phê nơi đầu ngón tay khi ta nhấn phím.

 

    

    Cấu trúc bộ Màng nhựa nhấn nút nổi in mực dẫn điện làm bàn phím bấm sử dụng tiếp điểm kim loại không gỉ, nó thật sự hoàn hảo về chất lượng và được chúng tôi khuyến cáo khách hàng nên dùng. Một nhược điểm của phiên bản này là giá thành của vòm kim loại nhập khẩu hiện khá cao, nên chúng ta cần cân nhắc hiệu quả kinh tế trong trường hợp đơn hàng ngốn hết nhiều vòm kim loại... Bù lại, cấu trúc theo phiên bản này mang đến một sự bền bỉ đáng nể cho Tổ hợp phím nhấn. Giới hạn chịu đựng của loại phím nhấn này ít nhất 4.500.000 - 5.000.000 lần nhấn phím.

 


MN16- Màng nhựa nhấn nút nổi in mực dẫn điện làm bàn phím bấm sử dụng vòm kim loại làm tiếp điểm mang lại sự bền bỉ đáng nể - Copy      Màng nhựa nhấn nút nổi in mực dẫn điện làm bàn phím bấm sử dụng vòm kim loại làm tiếp điểm mang lại sự bền bỉ đáng nể cho bộ modul phím nhấn.     Theo đánh giá của chúng tôi, phiên bản Màng nhựa nhấn nút nổi in mực dẫn điện làm bàn phím bấm theo cấu trúc kiểu này đã đạt đến mức độ rất cao của sự hoàn hảo khi đem so sánh tổng hợp về nhiều mặt như kích thước, tính năng sử dụng, độ bền, giá thành sản xuất, sự hoạt động và cảm giác mang lại cho người nhấn phím…. nếu cùng đặt cạnh các Tổ hợp phím nhấn cấu trúc theo phiên bản khác.


MN17- - Màng nhựa nhấn nút nổi in mực dẫn điện làm bàn phím bấm sử dụng tiếp điểm kim loại hợp kim không gỉ đã đạt đến giới hạn cao     Màng nhựa nhấn nút nổi in mực dẫn điện làm bàn phím bấm sử dụng tiếp điểm kim loại hợp kim không gỉ đã đạt đến giới hạn cao của sự hoàn thiện khi đem so sánh với các modul phím nhấn cấu trúc theo phiên bản khác.     Những ưu điểm nổi trội của bộ Màng nhựa nhấn nút nổi in mực dẫn điện làm bàn phím bấm sử dụng tiếp điểm kim loại hợp kim không gỉ là rất dễ nhận biết. Là điểm cộng khi bạn muốn một sự hoàn hảo cho các sản phẩm hệ Control Panel cần coi trọng hình thức, nội dung và tạo vị thế nâng cao yếu tố thương mại cho sản phẩm.


       Đa số khách hàng, khi nhận được tư vấn sử dụng của chúng tôi đều đã lựa chọn phiên bản cấu trúc bàn phím dạng tiếp điểm kim loại hợp kim không gỉ để đặt hàng.MN18- - Màng nhựa nhấn nút nổi in mực dẫn điện làm bàn phím bấm sử dụng tiếp điểm kim loại hợp kim không gỉ là lựa chọn của đa số khách hàng        Màng nhựa nhấn nút nổi in mực dẫn điện làm bàn phím bấm sử dụng tiếp điểm kim loại hợp kim không gỉ là lựa chọn của đa số khách hàng, bởi nó là yếu tố giúp cho bộ Control Panel hoàn hảo hơn và nhờ vậy sẽ làm tăng giá trị thương mại của sản phẩm.


 


         Phiên bản 4: Màng nhựa nhấn nút nổi in mực dẫn điện làm bàn phím bấm có dán LED tạo điểm sáng.     Để theo kịp với nhu cầu không bao giờ kết thúc của quý khách hàng, chúng tôi đã phát triển phiên bản Màng nhựa nhấn nút nổi in mực dẫn điện làm bàn phím bấm có dán LED tạo điểm sáng.


     Do bởi yếu tố sản xuất chủng loại này phụ thuộc nhiều vào các thiết bị và linh kiện chuyên dùng đặc biệt, có ảnh hưởng tới giá thành sản xuất nên nó được xếp riêng thành một phiên bản độc lập.

 


MN19- Màng nhựa nhấn nút nổi in mực dẫn điện làm bàn phím bấm có dán thêm LED tạo điểm sáng        Màng nhựa nhấn nút nổi in mực dẫn điện làm bàn phím bấm có dán thêm LED tạo điểm sáng.
   Bằng việc trang bị thêm thiết bị cao tần ép dán LED trên màng nhựa Polyester chuyên dùng, một hệ đèn LED bán dẫn sẽ được ép căng trên hệ thống mạch dẫn tín hiệu của modul phím bấm với vị trí và màu sắc tùy chọn theo thiết kế của bạn. Màu đèn LED có rất nhiều lựa chọn như: trắng, xanh lá cây, đỏ, xanh dương, vàng, cam, lam, lục, tím…. và các biến thể màu sắc khác.


     Các đèn nền được sản xuất với nguồn ánh sáng LED hiệu quả cao, phối hợp các giải pháp truyền sáng, khuyếch tán và phản xạ độc đáo. Tạo nên sự phân bố đồng đều ánh sáng với nhiều màu sắc rực rỡ khác nhau cho bộ modul phím nhấn, giúp tôn vinh các thông điệp đồ họa được in ấn trên tấm Decal của bộ tổ hợp phím bấm.


MN20- Màng nhựa nhấn nút nổi in mực dẫn điện làm bàn phím bấm có dán thêm LED có thể sử dụng nhiều loại LED màu      Màng nhựa nhấn nút nổi in mực dẫn điện làm bàn phím bấm có dán thêm LED có thể sử dụng nhiều loại LED màu, cùng các giải pháp phối hợp truyền dẫn ánh sáng để tạo nên hệ thống màu sắc rực rỡ giúp nâng cao các thông điệp đồ họa.


           

       Trên đây là những chia sẻ chi tiết về cấu trúc cơ bản của tổ hợp phím nhấn mà chúng tôi hi vọng được gửi đến bạn. Về phía bạn, bạn có thể thiết kế phối hợp phiên bản Màng nhựa nhấn nút nổi in mực dẫn điện làm bàn phím bấm có dán LED cùng các phiên bản đã nêu trên để làm thành một phiên bản độc đáo của riêng mình... Thậm chí trên cùng một bộ tổ hợp phím nhấn bạn có quyền kết hợp sử dụng nhiều phiên bản mà không lo bị hạn chế bởi rào cản kĩ thuật hoặc tiêu chuẩn nào khác. Các kĩ thuật viên của chúng tôi luôn sẵn lòng đồng hành giúp bạn đạt mọi mục tiêu.


       Thiên lương luôn sẵn lòng đồng hành hợp tác, hỗ trợ thiết kế, chỉnh sửa tối ưu và sản xuất bản Demo thử nghiệm, nhằm giúp bạn có được bộ Tổ hợp phím nhấn cho bộ Control Panel thật sự ưng ý trước khi chúng được đem ra sản xuất hàng loạt.MN21- Màng nhựa nhấn nút nổi in mực dẫn điện làm bàn phím bấm có thể được sản xuất thử nghiệm bản Demo      Màng nhựa nhấn nút nổi in mực dẫn điện làm bàn phím bấm có thể được sản xuất thử nghiệm bản Demo giúp bạn hoàn chỉnh kĩ thuật công nghệ trước khi đi vào sản xuất hàng loạt.       Dây chuyền sản xuất Màng nhựa nhấn nút nổi in mực dẫn điện làm bàn phím bấm của chúng tôi là hoàn toàn khép kín và độc lập, chúng tôi đã thành công trong công tác nghiên cứu để hạ thấp giá thành bộ modul phím nhấn và giúp cho nhiều khách hàng thuận tiện hơn trong sản xuất, hạ giá thành sản phẩm bộ điều khiển. Cho đến nay thì chúng tôi có thể đáp ứng mọi đơn hàng từ lớn đến nhỏ hoặc rất nhỏ, thậm chí là cả những đơn hàng cần sản xuất đơn chiếc hay làm thử.MN22- Màng nhựa nhấn nút nổi in mực dẫn điện làm bàn phím bấm chúng tôi nhận sản xuất với mọi đơn hàng           Màng nhựa nhấn nút nổi in mực dẫn điện làm bàn phím bấm chúng tôi nhận sản xuất với mọi đơn hàng lớn nhỏ.           Việc lựa chọn các nguồn cung nguyên liệu cao cấp mang đến các sản phẩm Màng nhựa nhấn nút nổi in mực dẫn điện làm bàn phím bấm của chúng tôi có khả năng chịu đựng thời tiết tốt và có thể làm việc khi nhiệt độ tăng cao. Trong điều kiện môi trường nhiệt độ tăng đến 70 độ C sản phẩm của chúng tôi vẫn an toàn không biến dạng.MN23- Màng nhựa nhấn nút nổi in mực dẫn điện làm bàn phím bấm có thể làm việc trong điều kiện khắc nghiệt và chấp nhận khí hậu ẩm ướt
         Màng nhựa nhấn nút nổi in mực dẫn điện làm bàn phím bấm có thể làm việc trong điều kiện khắc nghiệt và chấp nhận khí hậu ẩm ướt, ngoài trời.

 


      MÀNG NHỰA NHẤN NÚT NỔI IN MỰC DẪN ĐIỆN LÀM BÀN PHÍM BẤM ĐƯỢC ỨNG DỤNG TRONG NHIỀU LĨNH VỰC.


     

          Sản phẩm Màng nhựa nhấn nút nổi in mực dẫn điện làm bàn phím bấm được chúng tôi sản xuất đáp ứng khách hàng lắp đặt rất nhiều bộ trung tâm điều khiển thuộc mọi lĩnh vực máy móc dân dụng, công nghiệp, quân sự, an ninh quốc phòng và phục vụ mọi mặt của đời sống. Có thể kể đến một số lĩnh vực thường áp dụng sau đây:


 

      1-  Màng nhựa nhấn nút nổi in mực dẫn điện làm bàn phím bấm được dùng trong lĩnh vực quân sự.MN24- Màng nhựa nhấn nút nổi in mực dẫn điện làm bàn phím bấm được sử dụng làm phím bấm trong lĩnh vực quân sự


 

        Màng nhựa nhấn nút nổi in mực dẫn điện làm bàn phím bấm được sử dụng làm phím bấm bộ trung tâm điều khiển trong lĩnh vực quân sự: Máy điện đàm, ra đa, các thiết bị hộ trợ chiến đấu, máy dò mật mã….
 

     2-  Màng nhựa nhấn nút nổi in mực dẫn điện làm bàn phím bấm được dùng trong an ninh quốc phòng.MN25- Màng nhựa nhấn nút nổi in mực dẫn điện làm bàn phím bấm được sử dụng làm phím bấm trong lĩnh vực an ninh quốc phòng


        Màng nhựa nhấn nút nổi in mực dẫn điện làm bàn phím bấm được sử dụng làm phím bấm bộ trung tâm điều khiển trong lĩnh vực an ninh quốc phòng: Máy dò kim loại, máy soi chiếu, máy phá bom mìn….   

     3-  Màng nhựa nhấn nút nổi in mực dẫn điện làm bàn phím bấm được dùng trong nghành chế biến sơn.

 


MN26- Màng nhựa nhấn nút nổi in mực dẫn điện làm bàn phím bấm được sử dụng làm phím bấm trong lĩnh vực Máy móc nghành chế biến sơn       Màng nhựa nhấn nút nổi in mực dẫn điện làm bàn phím bấm được sử dụng làm phím bấm bộ trung tâm điều khiển trong lĩnh vực Máy móc nghành chế biến sơn: máy khuấy trộn sơn, máy pha màu sơn…


 

    4-  Màng nhựa nhấn nút nổi in mực dẫn điện làm bàn phím bấm được dùng trong chế biến gỗ.MN27- Màng nhựa nhấn nút nổi in mực dẫn điện làm bàn phím bấm ứng dụng làm phím bấm mềm trong lĩnh vực Máy chế biến gỗ       Màng nhựa nhấn nút nổi in mực dẫn điện làm bàn phím bấm ứng dụng làm phím bấm mềm trong lĩnh vực Máy chế biến gỗ: máy cưa gỗ, máy bào gỗ, máy ép gỗ, máy điêu khắc CNC trên gỗ…..   

    5-  Màng nhựa nhấn nút nổi in mực dẫn điện làm bàn phím bấm được dùng trong bưu chính viễn thông.

 


 MN28- Màng nhựa nhấn nút nổi in mực dẫn điện làm bàn phím bấm được sử dụng làm phím bấm trong lĩnh vực bưu chính        Màng nhựa nhấn nút nổi in mực dẫn điện làm bàn phím bấm được sử dụng làm phím bấm bộ trung tâm điều khiển trong lĩnh vực bưu chính, viễn thông: Máy truyền dẫn tin, máy phát sóng, thiết bị quản lý thư tín….
 

     6-  Màng nhựa nhấn nút nổi in mực dẫn điện làm bàn phím bấm được dùng trong nghành thực phẩm.

 
MN29- Màng nhựa nhấn nút nổi in mực dẫn điện làm bàn phím bấm được sử dụng làm phím bấm trong lĩnh vực Máy chế biến thực phẩm        Màng nhựa nhấn nút nổi in mực dẫn điện làm bàn phím bấm được sử dụng làm phím bấm bộ trung tâm điều khiển trong lĩnh vực Máy chế biến thực phẩm: máy đóng gói thực phẩm, máy sản xuất bao bì, máy khuấy trộn thực phẩm…
      

     7-  Màng nhựa nhấn nút nổi in mực dẫn điện làm bàn phím bấm được dùng trong máy ép nhựa.


 


MN30- Màng nhựa nhấn nút nổi in mực dẫn điện làm bàn phím bấm được sử dụng làm phím bấm trong lĩnh vực Máy ép nhựa        Màng nhựa nhấn nút nổi in mực dẫn điện làm bàn phím bấm được sử dụng làm phím bấm bộ trung tâm điều khiển trong lĩnh vực Máy ép nhựạ, máy tạo hạt nhựa….
 

       8-  Màng nhựa nhấn nút nổi in mực dẫn điện làm bàn phím bấm được dùng trong máy gia công cơ khí.MN31- Màng nhựa nhấn nút nổi in mực dẫn điện làm bàn phím bấm được sử dụng để làm phím bấm Máy gia công cơ khí


 

      Màng nhựa nhấn nút nổi in mực dẫn điện làm bàn phím bấm được sử dụng để làm phím bấm bộ trung tâm điều khiển Máy gia công cơ khí : Máy tiện CNC, Máy phay CNC, Máy mài CNC, Máy khoan, Máy cắt dây CNC, Máy xung điện…. 

       9-  Màng nhựa nhấn nút nổi in mực dẫn điện làm bàn phím bấm được dùng trong nông nghiệp.MN32- Màng nhựa nhấn nút nổi in mực dẫn điện làm bàn phím bấm được sử dụng làm phím bấm Máy nông nghiệp        Màng nhựa nhấn nút nổi in mực dẫn điện làm bàn phím bấm được sử dụng làm phím bấm bộ trung tâm điều khiển trong lĩnh vực Máy nông nghiệp như: Máy gặt đập liên hợp, Máy tạo luống, Máy gieo trồng rau quả, máy chế biến thức ăn Gia súc….

   

     10-  Màng nhựa nhấn nút nổi in mực dẫn điện làm bàn phím bấm được dùng cho máy móc gia dụng.

  

MN33- Màng nhựa nhấn nút nổi in mực dẫn điện làm bàn phím bấm được sử dụng làm phím bấm Máy móc gia dụng        Màng nhựa nhấn nút nổi in mực dẫn điện làm bàn phím bấm được sử dụng làm phím bấm bộ trung tâm điều khiển trong lĩnh vực Máy móc gia dụng: máy giặt, máy rửa chén bát, lò vi sóng, tủ lạnh, đầu DVD… 

     11-  Màng nhựa nhấn nút nổi in mực dẫn điện làm bàn phím bấm được dùng trong máy gia công cơ khí.

  

Mn34- Màng nhựa nhấn nút nổi in mực dẫn điện làm bàn phím bấm được sử dụng làm phím bấm Máy móc nghành y tế       Màng nhựa nhấn nút nổi in mực dẫn điện làm bàn phím bấm được sử dụng làm phím bấm bộ trung tâm điều khiển trong lĩnh vực Máy móc nghành y tế: Máy đo nhịp tim , máy gây mê, hồi sức cấp cứu… 

     12-  Màng nhựa nhấn nút nổi in mực dẫn điện làm bàn phím bấm được dùng trong nghành công nghệ thông tin.

 

 MN35- Màng nhựa nhấn nút nổi in mực dẫn điện làm bàn phím bấm được ứng dụng rất nhiều trong Hệ thống bàn phím tủ điều khiển quản trị mạng       Màng nhựa nhấn nút nổi in mực dẫn điện làm bàn phím bấm được ứng dụng rất nhiều trong lĩnh vực Hệ thống bàn phím tủ điều khiển quản trị mạng. 

    13-  Màng nhựa nhấn nút nổi in mực dẫn điện làm bàn phím bấm được dùng trong máy chế biến thức ăn gia súc.MN36- Màng nhựa nhấn nút nổi in mực dẫn điện làm bàn phím bấm ứng dụng trong lĩnh vực Máy chế biến thức ăn gia súc        Màng nhựa nhấn nút nổi in mực dẫn điện làm bàn phím bấm ứng dụng trong lĩnh vực Máy chế biến thức ăn gia súc: Máy xay trộn thức ăn, máy đùn ép thức ăn gia súc, máy sấy khô thức ăn gia súc… 

     Việc thiết kế và chế tác một bộ Màng nhựa nhấn nút nổi in mực dẫn điện làm bàn phím bấm cho đến nay đã trở nên rất đơn giản, nhanh chóng. Sẽ cực kì thuận lợi mỗi khi các nhà lắp ráp bộ trung tâm điều khiển có ý định thay đổi thiết kế, nâng cấp, nâng đời hệ điều khiển máy CNC công nghiệp.
MN37- Màng nhựa nhấn nút nổi in mực dẫn điện làm bàn phím bấm có thể sản xuất số lượng nhỏ
      Màng nhựa nhấn nút nổi in mực dẫn điện làm bàn phím bấm có thể sản xuất số lượng nhỏ hoặc đơn chiếc, thời gian sản xuất nhanh giúp cho các nhà sản xuất dễ dàng thay đổi thiết kế để nâng cấp hệ thống Control Panel.


 

     Màng nhựa nhấn nút nổi in mực dẫn điện làm bàn phím bấm khi chúng ta dán chắc chắn lên mặt bảng điều khiển sẽ giúp bao kín toàn bộ mặt trước của trung tâm điều khiển, giúp ngăn nước, chống ẩm, chống bụi bẩn xâm nhập mặt làm việc trung tâm điều khiển. Nhờ vậy hệ thống Bảng điều khiển luôn luôn khô ráo trong mọi điều kiện và được kéo dài tuổi thọ.Mn38- Màng nhựa nhấn nút nổi in mực dẫn điện làm bàn phím bấm có tác dụng bao kín toàn bộ mặt trước bộ trung tâm điều khiển      Màng nhựa nhấn nút nổi in mực dẫn điện làm bàn phím bấm có tác dụng bao kín toàn bộ mặt trước bộ trung tâm điều khiển. 

 

    MÀNG NHỰA NHẤN NÚT NỔI IN MỰC DẪN ĐIỆN LÀM BÀN PHÍM BẤM THUẬN TIỆN KHI CẦN THAY THẾ.

 

 


 

     Màng nhựa nhấn nút nổi in mực dẫn điện làm bàn phím bấm được tính toán để thuận tiện thay thế. Mỗi khi hỏng hóc, chúng ta chỉ việc lột bỏ bộ Tổ hợp phím bấm bị hư hại và dán lại tấm mới. Với chưa đầy 10 phút làm việc là người kĩ thuật viên dư sức thay mới hoàn toàn một chiếc Tem nhãn mác Decal mạch dẻo in mực nano bạc làm modul phím nhấn cho bộ trung tâm điều khiển.MN39- Màng nhựa nhấn nút nổi in mực dẫn điện làm bàn phím bấm khi thay thế chỉ mất chưa đầy 10 phút làm việc của người kĩ thuật viên       Màng nhựa nhấn nút nổi in mực dẫn điện làm bàn phím bấm khi thay thế chỉ mất chưa đầy 10 phút làm việc của người kĩ thuật viên.     Với rất nhiều tiện ích mang lại, việc ứng dụng Màng nhựa nhấn nút nổi in mực dẫn điện làm bàn phím bấm trong các bản vẽ thiết kế, chế tạo trung tâm điều khiển thiết bị CNC đã trở thành lựa chọn hàng đầu của các kĩ thuật gia, công nghệ gia, các nhà sản xuất và kinh doanh bộ trung tâm điều khiển máy móc thiết bị CNC thời nay.MN40- Màng nhựa nhấn nút nổi in mực dẫn điện làm bàn phím bấm là lựa chọn hàng đầu của các nhà sản xuất bộ trung tâm điều khiển        Màng nhựa nhấn nút nổi in mực dẫn điện làm bàn phím bấm là lựa chọn hàng đầu của các nhà sản xuất bộ trung tâm điều khiển. 

    MÀNG NHỰA NHẤN NÚT NỔI IN MỰC DẪN ĐIỆN LÀM BÀN PHÍM BẤM ĐƯỢC SẢN XUẤT BỞI CÔNG TY THIÊN LƯƠNG.      Công ty Thiên Lương là một trong những công ty tiên phong trong lĩnh vực sản xuất Màng nhựa nhấn nút nổi in mực dẫn điện làm bàn phím bấm hàng đầu Việt Nam. Trải qua nhiều năm lớn mạnh và trưởng thành, chúng tôi luôn cố gắng hết mình vì lợi ích khách hàng.MN42- Màng nhựa nhấn nút nổi in mực dẫn điện làm bàn phím bấm được sản xuất đáp ứng khách hàng trên toàn quốc bởi công ty Thiên Lương.      Công ty Thiên lương là nhà sản xuất hàng đầu các loại Màng nhựa nhấn nút nổi in mực dẫn điện làm bàn phím bấm để cung cấp cho các nhà sản xuất bộ trung tâm điều khiển trên toàn quốc.      Luôn luôn nâng cấp và đổi mới các trang thiết bị sản xuất. Nhà máy của chúng tôi được trang bị đồng bộ nhiều loại thiết bị gia công kĩ thuật số hiện đại của Nhật bản, chuyên dùng gia công Tem nhãn mác trên mọi loại vật liệu như. Máy cắt khắc lazer Hitachi, Máy in UV Mimaki, dây chuyền in Plexo tự động Hebei, dây chuyền in Flexo 8 màu Gallus EM-510 Thụy Sĩ, máy ăn mòn Inox kim loại Smatrt Power, máy in bế decan Mimaki, Máy cán phủ màng bảo vệ MAX..... chúng tôi đủ điều kiện giúp Quý khách hàng thực hiện mọi ý tưởng về Tem nhãn mác Logo cho sản phẩm của mình.MN41- Thiên lương là nhà sản xuất nhiều loại tem nhãn đẹp trên mọi chất liệu

 

      Với các trang bị máy móc hiện đại, Thiên lương là nhà sản xuất nhiều loại tem nhãn đẹp trên mọi chất liệu sẽ giúp bạn luôn có những bộ nhãn mác ưng ý để dán lên sản phẩm của bạn.    Ngoài sản phẩm Màng nhựa nhấn nút nổi in mực dẫn điện làm bàn phím bấm, Công Ty Cổ Phần Công Nghệ Thiên Lương là đơn vị chuyên cung cấp các sản phẩm Tem nhãn mác như:


- Tem nhãn mác Decal phím bấm.


- Tem nhãn mác logo nhôm kim loại.


- Tem nhãn mác logo đồng, Inox ăn mòn.


- Tem nhãn mác mica, Name plat tủ bảng điện.

 

- Tem nhãn mác cho két sắt, két bạc, tủ đựng tiền , cửa kho tiền .


- Tem dẻo phủ thủy tinh EPOXY.


- Tem cao su nhựa dẻo.


- Tem nhãn mác trên vải, lụa, Satin.


- Tem nhãn mác cửa cuốn, của nhôm hệ, cửa thủy lực.


- Tem nhôm phay vân xước.


- Tem nhãn mác máy bơm, động cơ, mô tơ điện.


- Tem nhãn Decal nhựa, Decal trong, Decal 7 mầu, Decal vỡ….


- Logo nổi bằng nhựa mạ Crome.


     Đội ngũ thiết kế viên và kĩ thuật viên có trình độ kỹ thuật cao, sử dụng thành thạo nhiều loại phần mềm thiết kế, biết nắm bắt ý tưởng của khách hàng để làm tiêu chí thiết kế sản phẩm, đi cùng sự hỗ trợ đắc lực của hệ thống máy móc hiện đại, chúng tôi luôn cung cấp cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất với chi phí giá thành hợp lí.


   Trong quá trình Quý khách hàng sử dụng dịch vụ Màng nhựa nhấn nút nổi in mực dẫn điện làm bàn phím bấm, mọi ý kiến đóng góp hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và giải đáp trong thời gian sớm nhất.


Thiên lương- Nhà chuyên nghiệp sản xuất Tem nhãn mác Logo trên mọi chất liệu

 

 

 

Thẻ bài - Tem treo

tem 7_mauTem chống giả hologram sử dụng công nghệ in laser, được in trên chất liệu chống bóc nhằm ngăn chặn các nỗ lực tái sử dụng tem. Khả năng chống giả cao với các chi tiết nhận dạng được in chìm dưới lớp màn Hologram.

 
 

Tem decan phản quang


tem 7_mauTem chống giả hologram sử dụng công nghệ in laser, được in trên chất liệu chống bóc nhằm ngăn chặn các nỗ lực tái sử dụng tem. Khả năng chống giả cao với các chi tiết nhận dạng được in chìm dưới lớp màn Hologram.

 

Tem decan vỡ

tem 7 mauTem chống giả hologram sử dụng công nghệ in laser, được in trên chất liệu chống bóc nhằm ngăn chặn các nỗ lực tái sử dụng tem. Khả năng chống giả cao với các chi tiết nhận dạng được in chìm dưới lớp màn Hologram.

 
 

Tem nhãn mác Decal nhấn nút nổi làm bàn phím bấm bảng điều khiển

 

TEM NHÃN MÁC DECAL NHẤN NÚT NỔI LÀM BÀN PHÍM BẤM BẢNG ĐIỀU KHIỂN


 

     TEM NHÃN MÁC DECAL NHẤN NÚT NỔI LÀM BÀN PHÍM BẤM BẢNG ĐIỀU KHIỂN SỬ DỤNG TRÊN NHIỀU LOẠI THIẾT BỊ.

 

Tem nhãn mác Decal nhấn nút nổi làm bàn phím bấm bảng điều khiển thường được gọi bằng nhiều tên gọi khác như: Tem phím nổi | Taplo mặt điều khiển máy | Tem bảng điều khiển | Decal phím bấm … nay được các nhà sản xuất sử dụng rất phổ biến trong nhiều bộ trung tâm điều khiển thiết bị CNC mạch vi điện tử, xuất phát bởi tính hữu ích tiện lợi của nó.

 

     Xem thêm bài viết >>> Bộ tổ hợp phím nhấn mạch bạc bảng điều khiển.

 

   Để đáp ứng nhu cầu của thị trường, nhằm mang lại cho khách hàng một dòng sản phẩm cao cấp, luôn được cung cấp tại chỗ và đạt yêu cầu kĩ thuật. Công ty Thiên Lương trang bị thêm hệ thống dây chuyền máy móc chuyên dụng để in ấn và sản xuất phiên bản Tem nhãn mác Decal nhấn nút nổi làm bàn phím bấm bảng điều khiển cho bộ trung tâm điều khiển CNC công nghiệp.

 


TND1- Các thiết bị CNC sd Tem nhan mac Decal nhân nut nôi lam ban phim bâm bang điêu khiên


     TND1: Các thiết bị CNC sử dụng Tem nhãn mác Decal nhấn nút nổi làm bàn phím bấm bảng điều khiển.

 

TND2- Các TB gia dụng sd Tem nhan mac Decal nhân nut nôi lam ban phim bâm bang điêu khiên     TND2: Các loại thiết bị gia dụng sử dụng Tem nhãn mác Decal nhấn nút nổi làm bàn phím bấm bảng điều khiển.

 

     

     TEM NHÃN MÁC DECAL NHẤN NÚT NỔI LÀM BÀN PHÍM BẤM BẢNG ĐIỀU KHIỂN THIẾT KẾ NỘI DUNG VÀ HÌNH DẠNG PHONG PHÚ.

 

       Tem nhãn mác Decal nhấn nút nổi làm bàn phím bấm bảng điều khiển được sản xuất từ nguyên vật liệu màng Polyeste, nhựa PET nhập ngoại, do vậy luôn đảm bảo được khả năng làm việc lâu dài và không bị biến cứng hoặc đổi màu trong các điều kiện làm việc ngoài trời, khắc nghiệt.

 

TND3- Tem nhan mac Decal nhân nut nôi lam ban phim bâm bang điêu khiên được SX từ màng nhựa PET       TND3: Tem nhãn mác Decal nhấn nút nổi làm bàn phím bấm bảng điều khiển được sản xuất chính từ vật liệu màng nhựa PET nhập khẩu.


 

   Tem nhãn mác Decal nhấn nút nổi làm bàn phím bấm bảng điều khiển do chúng tôi thiết kế và sản xuất có nhiều nội dung phong phú, đáp ứng được thị hiếu của các khách hàng trên toàn quốc. Bạn có thể tùy thích đưa các nội dung, logo, hình ảnh, sắc màu sáng tạo, để in lên bề mặt sản phẩm mà không làm ảnh hưởng nhiều đến giá thành và không gây khó khăn cho công việc sản xuất của chúng tôi.


TND4- Tem nhan mac Decal nhân nut nôi lam ban phim bâm bang điêu khiên có ND MS sinh động


 

     TND4: Tem nhãn mác Decal nhấn nút nổi làm bàn phím bấm bảng điều khiển có nhiều nội dung, màu sắc rất sinh động.

 


     Khi sử dụng Tem nhãn mác Decal nhấn nút nổi làm bàn phím bấm bảng điều khiển chúng ta có thể thiết kế các nút bấm với đủ mọi kiểu hình như: hình elips, hình tròn, hình vuông, chữ nhật hay hình dạng bất kì… giúp bạn dễ dàng sáng tạo phong cách ấn tượng cho bộ phím nhấn của bộ Control Panel.


TND5- Tem nhan mac Decal nhân nut nôi lam ban phim bâm bang điêu khiên có đa dạng hình phím


 

     TND5: Tem nhãn mác Decal nhấn nút nổi làm bàn phím bấm bảng điều khiển có thể tạo được đa dạng hình phím đem lại phong cách thiết kế mới lạ.


 

       Tem nhãn mác Decal nhấn nút nổi làm bàn phím bấm bảng điều khiển có thể in không hạn chế các nội dung, hình ảnh, giúp hổ trợ mục đích quảng bá sản phẩm được tốt hơn mà hầu như không làm ảnh hưởng đến giá thành của chiếc tem. Nhờ phối hợp nhiều phương pháp gia công, in ấn linh hoạt mà chúng tôi thể hiện được các màu sắc và hiệu ứng bề mặt phong phú. Do vậy có thể đáp ứng được mong muốn thể hiển hình ảnh của tất cả các khách hàng.

 

TND6- Tem nhan mac Decal nhân nut nôi lam ban phim bâm bang điêu khiên thể hiện được nhiều ND


    

    TND6: Tem nhãn mác Decal nhấn nút nổi làm bàn phím bấm bảng điều khiển thể hiện được nhiều nội dung, hình ảnh và các loại gam màu phong phú, đa dạng.


 

     Khi chúng tôi sử dụng nhiều phương pháp gia công, cùng với nguồn vật tư đa dạng từ thị trường nhập khẩu, chúng tôi đã tạo được các hiệu ứng bề mặt độc đáo cho tấm Decal phím bấm, nhờ vậy có thể gia công được các dòng Tem nhãn mác Decal nhấn nút nổi làm bàn phím bấm bảng điều khiển có bề mặt sần, mặt bóng hay mặt mờ, giúp đáp ứng được mọi yêu cầu cho sản phẩm của mọi khách hàng.

 

TND7- Tem nhan mac Decal nhân nut nôi lam ban phim bâm bang điêu khiên có BM sần bóng mờ       TND7: Tem nhãn mác Decal nhấn nút nổi làm bàn phím bấm bảng điều khiển có bề mặt có thể là sần cát, gam bóng hoặc gam mờ.


 

   TEM NHÃN MÁC DECAL NHẤN NÚT NỔI LÀM BÀN PHÍM BẤM BẢNG ĐIỀU KHIỂN CHỊU ĐỰNG RẤT TỐT CÁC ĐIỀU KIỆN LÀM VIỆC KHẮC NGHIỆT.

 

Dây chuyền của chúng tôi là hoàn toàn khép kín và độc lập, chúng tôi đã thành công trong công tác nghiên cứu để hạ thấp giá thành tấm Tem nhãn mác Decal nhấn nút nổi làm bàn phím bấm bảng điều khiển, nên đã giúp cho nhiều khách hàng của chúng tôi thuận tiện hơn trong sản xuất, giúp hạ giá thành sản phẩm bảng điều khiển. Cho đến nay thì chúng tôi có đủ năng lực đáp ứng các những đơn hàng lớn nhỏ hoặc rất nhỏ, thậm chí là cả những đơn hàng cần sản xuất đơn chiếc hay làm thử.

 

 

TND8- Tem nhan mac Decal nhân nut nôi lam ban phim bâm bang điêu khiên có thể SX SL lớn nhỏ


    

    TND8: Tem nhãn mác Decal nhấn nút nổi làm bàn phím bấm bảng điều khiển có thể sản xuất với những đơn hàng lớn nhỏ hoặc đơn chiếc.

 


     Việc lựa chọn các nguồn cung nguyên liệu cao cấp mang đến các sản phẩm Tem nhãn mác Decal nhấn nút nổi làm bàn phím bấm bảng điều khiển của chúng tôi có khả năng chịu đựng thời tiết tốt và có thể làm việc khi nhiệt độ tăng cao. Trong điều kiện môi trường nhiệt độ tăng đến 70 độ C sản phẩm của chúng tôi vẫn an toàn không biến dạng.

 


TND9- Tem nhan mac Decal nhân nut nôi lam ban phim bâm bang điêu khiên chịu được thời tiết nhiệt độ


     TND9: Tem nhãn mác Decal nhấn nút nổi làm bàn phím bấm bảng điều khiển có thể làm việc nhiệt độ cao và khí hậu ngoài trời.


 

   TEM NHÃN MÁC DECAL NHẤN NÚT NỔI LÀM BÀN PHÍM BẤM BẢNG ĐIỀU KHIỂN ỨNG DỤNG CHO NHIỀU LĨNH VỰC.

 

   Sản phẩm Tem nhãn mác Decal nhấn nút nổi làm bàn phím bấm bảng điều khiển được chúng tôi sản xuất đáp ứng khách hàng để lắp đặt rất nhiều bộ trung tâm điều khiển thuộc mọi lĩnh vực máy móc công nghiệp. Có thể kể đến một số lĩnh vực thường áp dụng sau đây:

 

   1- Tem nhãn mác Decal nhấn nút nổi làm bàn phím bấm bảng điều khiển sử dụng trong nghành chế biến sơn.

 


TND10- Tem nhan mac Decal nhân nut nôi lam ban phim bâm bang điêu khiên SD trong LV chế biến sơn     TND10: Tem nhãn mác Decal nhấn nút nổi làm bàn phím bấm bảng điều khiển được sử dụng làm phím bấm bộ trung tâm điều khiển trong lĩnh vực Máy móc nghành chế biến sơn: máy khuấy trộn sơn, máy pha màu sơn…

 


     2- Tem nhãn mác Decal nhấn nút nổi làm bàn phím bấm bảng điều khiển sử dụng trong lĩnh vực máy chế biến gỗ.

 

TND11- Tem nhan mac Decal nhân nut nôi lam ban phim bâm bang điêu khiên SD trong LV chế biến gỗ   TND11: Tem nhãn mác Decal nhấn nút nổi làm bàn phím bấm bảng điều khiển ứng dụng làm phím bấm mềm trong lĩnh vực Máy chế biến gỗ : máy cưa gỗ, máy bào gỗ, máy ép gỗ, máy điêu khắc CNC trên gỗ…..

 


     3- Tem nhãn mác Decal nhấn nút nổi làm bàn phím bấm bảng điều khiển sử dụng trong nghành chế biến thực phẩm.

 

 TND12- Tem nhan mac Decal nhân nut nôi lam ban phim bâm bang điêu khiên SD trong LV chế biến TP 

TND12: Tem nhãn mác Decal nhấn nút nổi làm bàn phím bấm bảng điều khiển được sử dụng làm phím bấm mềm bộ điều khiển trong lĩnh vực Máy chế biến thực phẩm: máy đóng gói thực phẩm, máy sản xuất bao bì, máy khuấy trộn thực phẩm…

 


     4- Tem nhãn mác Decal nhấn nút nổi làm bàn phím bấm bảng điều khiển sử dụng trong lĩnh vực máy ép nhựa.

 

 

TND13- Tem nhan mac Decal nhân nut nôi lam ban phim bâm bang điêu khiênSD trong LV ép nhựa

 

   TND13: Tem nhãn mác Decal nhấn nút nổi làm bàn phím bấm bảng điều khiển được sử dụng làm phím bấm mềm bộ điều khiển trong lĩnh vực Máy ép nhựạ, máy tạo hạt nhựa….

 


     5- Tem nhãn mác Decal nhấn nút nổi làm bàn phím bấm bảng điều khiển sử dụng trong nghành chế tạo máy móc gia công cơ khí.

 

 

 TND14- Tem nhan mac Decal nhân nut nôi lam ban phim bâm bang điêu khiên làm phím bấm máy CNC

 

 

TND14: Tem nhãn mác Decal nhấn nút nổi làm bàn phím bấm bảng điều khiển được sử dụng để làm phím bấm mềm bộ trung tâm điều khiển Máy gia công cơ khí : Máy tiện CNC, Máy phay CNC, Máy mài CNC, Máy khoan, Máy cắt dây CNC, Máy đột dập CNC, Máy xung điện….

 

   

      6- Tem nhãn mác Decal nhấn nút nổi làm bàn phím bấm bảng điều khiển sử dụng trong lĩnh vực máy nông nghiệp.

 

 TND15- Tem nhan mac Decal nhân nut nôi lam ban phim bâm bang điêu khiên làm phím bấm MNN 

TND15: Tem nhãn mác Decal nhấn nút nổi làm bàn phím bấm bảng điều khiển được sử dụng làm phím bấm mềm bộ trung tâm điều khiển trong lĩnh vực Máy nông nghiệp như: Máy gặt đập liên hợp, Máy tạo luống, Máy gieo trồng rau quả, máy chế biến thức ăn Gia súc….

 

  

   7- Tem nhãn mác Decal nhấn nút nổi làm bàn phím bấm bảng điều khiển sử dụng trong lắp ráp máy gia dụng.

 

 TND16- Tem nhan mac Decal nhân nut nôi lam ban phim bâm bang điêu khiên làm PB máy gia dụng


 

TND16: Tem nhãn mác Decal nhấn nút nổi làm bàn phím bấm bảng điều khiển được sử dụng làm phím bấm mềm bộ trung tâm điều khiển trong lĩnh vực Máy móc gia dụng: máy giặt, máy rửa chén bát, lò vi sóng, tủ lạnh, đầu DVD…

 


     8- Tem nhãn mác Decal nhấn nút nổi làm bàn phím bấm bảng điều khiển sử dụng trong nghành y tế.

 

 TND17- Tem nhan mac Decal nhân nut nôi lam ban phim bâm bang điêu khiên làm PB máy móc y tế


 

TND17: Tem nhãn mác Decal nhấn nút nổi làm bàn phím bấm bảng điều khiển được sử dụng làm phím bấm mềm bộ trung tâm điều khiển trong lĩnh vực Máy móc nghành y tế: Máy đo nhịp tim , máy gây mê, hồi sức cấp cứu…

 


     9- Tem nhãn mác Decal nhấn nút nổi làm bàn phím bấm bảng điều khiển sử dụng trong hệ thống quản trị mạng.

 

 TND18- Tem nhan mac Decal nhân nut nôi lam ban phim bâm bang điêu khiên LV Quản trị mạng


 

TND18: Tem nhãn mác Decal nhấn nút nổi làm bàn phím bấm bảng điều khiển được ứng dụng rất nhiều trong lĩnh vực Hệ thống bàn phím tủ điều khiển quản trị mạng.

 


     10- Tem nhãn mác Decal nhấn nút nổi làm bàn phím bấm bảng điều khiển sử dụng trong nghành máy chế biến thức ăn gia súc.

 

 TND19- Tem nhan mac Decal nhân nut nôi lam ban phim bâm bang điêu khiên làm PB Máy chế biến Thức ăn GS


 

TND19: Tem nhãn mác Decal nhấn nút nổi làm bàn phím bấm bảng điều khiển ứng dụng làm phím bấm mềm trong lĩnh vực Máy chế biến thức ăn gia súc: Máy xay trộn thức ăn, máy đùn ép thức ăn gia súc, máy sấy khô thức ăn gia súc…

 


     11- Tem nhãn mác Decal nhấn nút nổi làm bàn phím bấm bảng điều khiển sử dụng trong Quân sự.

 

 TND20- Tem nhan mac Decal nhân nut nôi lam ban phim bâm bang điêu khiên làm phím bấm Máy quân sự

 


TND20: Tem nhãn mác Decal nhấn nút nổi làm bàn phím bấm bảng điều khiển được sử dụng làm phím bấm bộ trung tâm điều khiển trong lĩnh vực quân sự: Máy điện đàm, ra đa, các thiết bị hộ trợ chiến đấu, máy dò mật mã….

 


     12- Tem nhãn mác Decal nhấn nút nổi làm bàn phím bấm bảng điều khiển sử dụng trong nghành máy móc in ấn.

 

 

TND21- Tem nhan mac Decal nhân nut nôi lam ban phim bâm bang điêu khiên làm phím bấm Máy in


 

TND21: Tem nhãn mác Decal nhấn nút nổi làm bàn phím bấm bảng điều khiển được sử dụng làm phím bấm bộ trung tâm điều khiển trong lĩnh vực in ấn: máy in kĩ thuật số, máy in ốp sét, máy ép nhiệt, máy cắt bế….

 

  

     TEM NHÃN MÁC DECAL NHẤN NÚT NỔI LÀM BÀN PHÍM BẤM BẢNG ĐIỀU KHIỂN RẤT THUẬN TIỆN KHI CHẾ TẠO, SỬ DỤNG VÀ THAY THẾ.

 

     Việc thiết kế và in ấn một bộ Tem nhãn mác Decal nhấn nút nổi làm bàn phím bấm bảng điều khiển cho đến nay đã trở nên rất đơn giản, nhanh chóng. Sẽ cực kì thuận lợi mỗi khi các nhà lắp ráp bộ trung tâm điều khiển có ý định thay đổi thiết kế, nâng cấp, nâng đời bộ trung tâm điều khiển máy CNC công nghiệp.

 


TND22- Tem nhan mac Decal nhân nut nôi lam ban phim bâm bang điêu khiên rất thuận tiện       TND22: Tem nhãn mác Decal nhấn nút nổi làm bàn phím bấm bảng điều khiển rất thuận tiện khi thay đổi mẫu mã vì nó được sản xuất nhanh chóng.

 


       Tem nhãn mác Decal nhấn nút nổi làm bàn phím bấm bảng điều khiển khi chúng ta dán chắc chắn lên mặt bảng điều khiển sẽ giúp bao kín toàn bộ hệ thống phím bấm của trung tâm điều khiển, giúp ngăn nước, chống ẩm, chống bụi bẩn xâm nhập mặt trước trung tâm điều khiển. Nhờ vậy hệ thống bảng điều khiển luôn luôn khô ráo trong mọi điều kiện và được kéo dài tuổi thọ.

 

TND23- Tem nhan mac Decal nhân nut nôi lam ban phim bâm bang điêu khiên bao kín trung tâm điều khiển       TND23: Tem nhãn mác Decal nhấn nút nổi làm bàn phím bấm bảng điều khiển có tác dụng bao kín toàn bộ mặt trước bộ trung tâm điều khiển.

 


      Tem nhãn mác Decal nhấn nút nổi làm bàn phím bấm bảng điều khiển được tính toán để thuận tiện thay thế. Mỗi khi hỏng hóc, chúng ta chỉ việc lột bỏ chiếc tem phím bấm bị hư hại và dán lại tấm mới. Với chưa đầy 10 phút làm việc là người kĩ thuật viên dư sức thay mới hoàn toàn một chiếc Decal phím bấm cho bộ trung tâm điều khiển.

 

TND24- Tem nhan mac Decal nhân nut nôi lam ban phim bâm bang điêu khiên đ thay thế nhanh khi hỏng


     TND24: Tem nhãn mác Decal nhấn nút nổi làm bàn phím bấm bảng điều khiển được sản xuất phù hợp để thay thế nhanh khi hỏng hóc.

 


     TEM NHÃN MÁC DECAL NHẤN NÚT NỔI LÀM BÀN PHÍM BẤM BẢNG ĐIỀU KHIỂN LÀ LỰA CHỌN HÀNG ĐẦU CỦA CÁC NHÀ SẢN XUẤT .

 

     Ngày nay, Tem nhãn mác Decal nhấn nút nổi làm bàn phím bấm bảng điều khiển được in mạch phím bấm bằng cách sử dụng mực in dẫn điện, làm cho bảng điều khiển được gọn nhẹ hơn, các công đoạn sản xuất bảng điều khiển được rút ngắn, kích thước chung của bảng điều khiển được mỏng nhẹ rất nhiều và nhờ vậy giúp tăng thêm độ thẩm mỹ và giảm chi phí sản xuất hệ thống trung tâm điều khiển CNC.

 


TND25- Tem nhan mac Decal nhân nut nôi lam ban phim bâm bang điêu khiên in mạch phím bấm     TND25: Tem nhãn mác Decal nhấn nút nổi làm bàn phím bấm bảng điều khiển được chế tạo với kĩ thuật sử dụng mực in dẫn điện để in mạch phím bấm, giúp chúng ta thuận tiện hơn nhiều khi chế tạo hệ thống phím bấm trung tâm điều khiển.

 


       Với các tiện ích nêu trên, việc ứng dụng Tem nhãn mác Decal nhấn nút nổi làm bàn phím bấm bảng điều khiển trong các bản vẽ thiết kế, chế tạo trung tâm điều khiển thiết bị CNC đã trở thành lựa chọn hàng đầu của các kĩ thuật gia, công nghệ gia, các nhà sản xuất và kinh doanh bộ trung tâm điều khiển máy móc thiết bị CNC thời nay.

 

TND26- Tem nhan mac Decal nhân nut nôi lam ban phim bâm bang điêu khiên là lựa chọn của nhà KT điện tử
   TND26: Tem nhãn mác Decal nhấn nút nổi làm bàn phím bấm bảng điều khiển là lựa chọn hàng đầu của các nhà kĩ thuật điện tử.

 


   TEM NHÃN MÁC DECAL NHẤN NÚT NỔI LÀM BÀN PHÍM BẤM BẢNG ĐIỀU KHIỂN ĐƯỢC SẢN XUẤT BỞI THIÊN LƯƠNG .

 

   Với công nghệ in ấn trên dây chuyền nhập ngoại. Tem nhãn mác THIÊN LƯƠNG cam kết mang đến cho quý khách hàng sản phẩm Tem nhãn mác Decal nhấn nút nổi làm bàn phím bấm bảng điều khiển rẻ, đẹp, sắc nét, tinh xảo đến từng chi tiết nhỏ nhất với thời gian nhanh nhất và chi phí rất là hợp lý.

 

TND27- Tem nhan mac Decal nhân nut nôi lam ban phim bâm bang điêu khiên được Thiên lương SX tinh xảo
   TND27: Tem nhãn mác Decal nhấn nút nổi làm bàn phím bấm bảng điều khiển được Thiên lương sản xuất tinh xảo sắc nét với chi phí rất tiết kiệm.

 

   Công ty chuyên nhận các đơn hàng Tem nhãn mác Decal nhấn nút nổi làm bàn phím bấm bảng điều khiển với mọi quy mô lớn nhỏ. Đặc biệt, các đơn hàng với số lượng lớn luôn nhận được ưu đãi, giá cả cạnh tranh. Với phương châm của chúng tôi: Giá cả và chất lượng ưu việt nhất !

 

 TND28- Tem nhan mac Decal nhân nut nôi lam ban phim bâm bang điêu khiên được Thiên lương ĐƯ mọi quy mô 

   TND28: Tem nhãn mác Decal nhấn nút nổi làm bàn phím bấm bảng điều khiển được Thiên lương đáp ứng với mọi quy mô lớn nhỏ và đảm bảo chất lượng.

 

  

   Tem nhãn mác THIÊN LƯƠNG chuyên sản xuất các loại Tem nhãn mác Decal nhấn nút nổi làm bàn phím bấm bảng điều khiển có độ thẩm mĩ cao. Bạn sẽ Tiết kiệm được nhiều chi phí khi làm việc trực tiếp với chúng tôi là nhà sản xuất trực tiếp các loại tem nhãn mác.

 

TND29- Tem nhan mac Decal nhân nut nôi lam ban phim bâm bang điêu khiên được Thiên lương SX thẩm mỹTND29: Tem nhãn mác Decal nhấn nút nổi làm bàn phím bấm bảng điều khiển được công ty Thiên lương sản xuất có độ thẩm mỹ rất cao.

 

   Tem nhãn mác THIÊN LƯƠNG là đơn vị thiết kế và sản xuất làm theo yêu cầu của khách hàng các sản phẩm Tem nhãn mác Decal nhấn nút nổi làm bàn phím bấm bảng điều khiển với giá thành cam kết rẻ nhất, thời gian hoàn thành sản phẩm cực nhanh, hỗ trợ khách hàng kể cả tại các tỉnh lẻ.

 

 

 

THIÊN LƯƠNG - NHÀ SẢN XUẤT TEM NHÃN MÁC CHUYÊN NGHIỆP TRÊN NHIỀU LOẠI CHẤT LIỆU.

 

Thiên Lương luôn nâng cấp và đổi mới các trang thiết bị sản xuất. Nhà máy được trang bị đồng bộ nhiều loại thiết bị gia công kĩ thuật số hiện đại của Nhật bản, chuyên dùng gia công Tem nhãn mác trên mọi loại vật liệu như. Máy cắt khắc lazer Hitachi, Máy in UV Mimaki, dây chuyền in Plexo tự động Hebei, dây chuyền in Flexo 8 màu Gallus EM-510 Thụy Sĩ, máy ăn mòn Inox kim loại Smatrt Power, máy in bế decan Mimaki kĩ thuật số, Máy cán phủ màng bảo vệ MAX. Hệ thống thiết bị tạo nhám mặt Decal nhựa bằng mực UV POLYTOK..... chúng tôi đủ điều kiện giúp Quý khách hàng thực hiện mọi ý tưởng về Tem nhãn mác Logo cho sản phẩm của mình.

 

TND30- Thiên lương là nhà cung cấp đồng bộ các dòng tem nhãn mác trên nhiều loại chất liệu khác nhau     TND30: Thiên lương là nhà cung cấp đồng bộ các dòng tem nhãn mác trên nhiều loại chất liệu khác nhau như: Kim loại, nhựa, da, mica, Decal, vải….

 

      Ngoài sản phẩm Tem nhãn mác Decal nhấn nút nổi làm bàn phím bấm bảng điều khiển, Công Ty Cổ Phần Công Nghệ Thiên Lương là đơn vị chuyên cung cấp các sản phẩm Tem nhãn mác như:

 

                 -  Tem nhãn mác trên vật liệu da hoặc giả da.


                 - Tem nhãn mác Logo nổi bằng nhựa mạ Crome.


                 - Tem nhãn mác logo nhôm kim loại.

 

                - Tem nhãn mác logo đồng, Inox ăn mòn.

 

                - Tem nhãn mác mica, Name plat tủ bảng điện.

 

                - Tem nhãn mác cho két sắt, két bạc, tủ đựng tiền , cửa kho tiền .

 

                - Tem dẻo phủ thủy tinh EPOXY.

 

                - Tem cao su nhựa dẻo.

 

                - Tem nhãn mác trên vải, lụa, Satin.

 

                - Tem nhãn mác cửa cuốn, của nhôm hệ, cửa thủy lực.

 

                - Tem nhôm phay, tem nhôm xước.

 

                - Tem nhãn mác máy bơm, động cơ, mô tơ điện.

 

                - Tem nhãn Decal nhựa, Decal trong, Decal 7 mầu, Decal vỡ….

 

                - Bộ Modul phím nhấn bảng điều khiển điện tử.

 

                - Tem nhãn mác quần áo.

 

                - Tem nhãn mác Decal mặt máy dùng cho hệ điều khiển máy móc.

 

                - Tem QR Code

 

           Đội ngũ thiết kế viên và kĩ thuật viên có trình độ kỹ thuật cao, sử dụng thành thạo nhiều loại phần mềm thiết kế, biết nắm bắt ý tưởng của khách hàng để làm tiêu chí thiết kế sản phẩm, đi cùng sự hỗ trợ đắc lực của hệ thống máy móc hiện đại, chúng tôi luôn cung cấp cho khách hàng những sản phẩm Tem Nhãn Mác trên mọi chất liệu một cách tốt nhất với chi phí giá thành hợp lý.

 


TND31- Thiên lương luôn cung cấp bộ Tem nhãn mác trên mọi chất liệu đến tận tay khách hàng với chi phí hợp lý         TND31: Thiên lương luôn cung cấp bộ Tem nhãn mác trên mọi chất liệu đến tận tay khách hàng với chi phí giá thành hợp lý.

 

           Trong quá trình Quý khách hàng sử dụng dịch vụ in Tem nhãn mác Decal nhấn nút nổi làm bàn phím bấm bảng điều khiển, mọi ý kiến thắc mắc và đóng góp xin hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và giải đáp trong thời gian sớm nhất.

  

     Thiên lương- Nhà chuyên nghiệp sản xuất Tem nhãn mác Logo trên mọi chất liệu

 

 

 

 


 

In tem bảo hành

 

     IN TEM BẢM HÀNH

  

     In Tem bảo hành là yếu tố rất nhạy cảm, tem bảo hành phải đảm báo các yếu tố về mỹ thuật , độ dính cao, không thể bóc ra dán lại.

 

In tem bao hanh

 

      Tem bảo hành loại dòn được sản xuất bằng nguyên liệu đặc biệt, giống như giấy nhưng rất dễ vỡ ( dòn ) khi đã dán vào sản phẩm .

 

       Vì là loại giấy nên có thể dùng để đánh dấu Ngày Tháng bảo hành sản phẩm, thường là sản phẩm thuộc lãnh vực thiết bị điện tử ( mainboard, RAM, ổ cứng, ổ CD, điện thoại…), nhằm tránh bị đánh tráo, đổi chác từ những sản phẩm đã hết hạn bảo hành thành sản phẩm còn thời hạn in trên tem bảo hành gây thiệt hại cho người bán hàng.


In tem bảo hành, in tem vỡ, in tem nhãn màu sắc đẹp. Khi dán vào phải chờ 1 thời gian nhất định khoảng vài tiếng thì tem mới đạt độ bám dính tốt, để càng lâu thì tem bảo hành càng bám tốt. Đối với tem vỡ  thì khi mới in xong độ dòn của tem chưa được “dòn như vỏ trứng” ( nếu dòn nhanh như thế thì không thể in ấn được, đây là yếu tố bắt buộc của việc in ấn ) chỉ sau 1 thời gian ra  ngoài không khí thì tem mới dòn và điều này làm cho tem khó bị bóc.

 

In tem bao hanh ha noi

 
 

Tem decal vỡ

 

 

     TEM DECAL VỠ

 

Chất liệu : Đề can vỡ
Công nghệ: In
Ứng dụng: Dùng chống hàng giả

 

In tem vỡ là loại tem được sản xuất bằng nguyên liệu đặc biệt, giống như giấy nhưng rất dễ vỡ khi dán vào sản phẩm. Vì là chất liệu giống giấy lên có thể ghi thêm ngày tháng hoặc thời gian bảo hành.

 

Tem vỡ thường được dùng để dán lên các thiết bị tin học, điện tử như: tem bảo hành điện thoại, tem bảo hành máy tính, bo mạch chủ, RAM, CPU, Màn hình, Card màn hình… nhằm tránh việc bị tráo đổi những sản phẩm đã hết hạn bảo hành thành sản phẩm còn hạn bảo hành để gây thiệt hại cho người bán sản phẩm. sau khi dán tem vỡ lên sản phẩm cần chờ khoảng một thời gian ngắn đề keo khô và bám dính tốt vào sản phẩm

 

Khi mới in xong tem vỡ chưa dòn hẳn, vì nếu dòn luôn thì không thể in được, nhưng khi dán lên sản phẩm một thời gian tem sẽ rất dòn và dễ vỡ.

 

    In tem vo

 

 

 

in tem 7 mau

 

 

                                                                    Một số loại Tem Decan vỡ

 

 

 

 

Công ty cổ phần công nghệ Thiên Lương
Địa chỉ : Số 1 - Ngõ 120 Định Công - Phường Phương Liệt - Quận Thanh Xuân - TP Hà Nội 
Điện thoại : 04.36422.572 
Fax : 04.36422.573 . DD: 0912.424368 

 

 
 
Hỗ trợ trực tuyến

Mobil/Zalo  

Ms Lan Anh

0912 424 368

Số người đang xem
Hiện có 39 khách Trực tuyến