LABELS TEM NHÃN MÁC IN TRÊN DECAL NHÔM NHŨ THIẾC XI BẠC


 

           I- LABELS TEM NHÃN MÁC IN TRÊN DECAL NHÔM NHŨ THIẾC XI BẠC LÀ GÌ- ƯU NHƯỢC ĐIỂM.

 

             1- Labels tem nhãn mác in trên decal nhôm nhũ thiếc xi bạc là gì?

 

           Labels tem nhãn mác in trên decal nhôm nhũ thiếc xi bạc hay còn gọi là | Decal bạc | Decal thiếc | Decal nhôm | Decal xi bạc….. khá phổ biến trong lĩnh vực máy móc thiết bị, là một trong những loại tem được in từ decal nhựa cao cấp để in ấn tem nhãn mác. Nó được cấu trúc bao gồm 4 lớp chính:

 

              + Lớp thứ nhất: Là lớp mặt. Đây là lớp trên cùng của decal được cấu trúc bằng nhựa Polyester, có tráng phủ thêm một lớp nhôm nano làm cho nó có màu trắng bạc sang trọng như màu của nhôm kim loại và có tính chất công nghiệp cao, vừa giúp tăng tính thẩm mỹ cho chiếc tem nhãn mác Decal, vừa tạo nên sự dẻo dai, rất bền, tăng khả năng chịu lực chống rách và không thấm nước.

 

              + Lớp thứ hai của decal: Là lớp keo bền chắc, có thể bám chặt trên bề mặt các loại vật liệu như kính, nhôm, gỗ, giấy, chai lọ thủy tinh, nhựa…

 

              + Lớp thứ ba của decal: Là một lớp chống dính bằng chất liệu Silicol giúp ngăn cách không cho lớp keo bám vào lớp đế.

 

              + Lớp thứ tư của decal: Là một lớp đế làm bằng giấy Kraft hay Glassine giúp bảo vệ lớp keo khi chưa sử dụng và trong cả quá trình in ấn. Nó giúp làm tăng độ cứng, độ an toàn trong khi gia công và có tác dụng bảo vệ lớp keo không bị khô, bị dính ngoại vật trong quá trình bảo quản chiếc tem lâu dài.

 

         Labels tem nhãn mác in trên decal nhôm nhũ thiếc xi bạc để dán vào thiết bị là một trong những yêu cầu không thể thiếu và rất cần thiết cho tất cả các loại sản phẩm.

 

 

DNC1- Labels tem nhãn mác in trên decal nhôm nhũ thiếc xi bạc được cấu trúc từ 4 lớp cơ bản-CP

 

          Labels tem nhãn mác in trên decal nhôm nhũ thiếc xi bạc được cấu trúc từ 4 lớp cơ bản.

 

 

 

           2- Ưu nhược điểm của Labels tem nhãn mác in trên decal nhôm nhũ thiếc xi bạc.

 

                 Ưu điểm của Labels tem nhãn mác in trên decal nhôm nhũ thiếc xi bạc.

 

            Labels tem nhãn mác in trên decal nhôm nhũ thiếc xi bạc có màu sắc nổi bật, sáng bóng mang lại cảm giác bắt mắt, sang trọng cho sản phẩm. Nhờ vậy khi quan sát sản phẩm ta cảm thấy nó chứa đựng một giá trị cao hơn. Tem có độ bền tốt với thời gian, chịu được hóa chất và các điều kiện thời tiết khắc nghiệt.

   

          Mặt trên cùng của Labels tem nhãn mác in trên decal nhôm nhũ thiếc xi bạc là lớp nhựa Polyester cao cấp, được phủ một lớp nhôm cao cấp nên không tan trong nước, không bị mục nát, chịu hóa chất và không rách ngay cả khi bạn xé với một lực khá mạnh.

 

 

DNC2- Labels tem nhãn mác in trên decal nhôm nhũ thiếc xi bạc được làm từ các loại Polyester cao cấp


 

 Labels tem nhãn mác in trên decal nhôm nhũ thiếc xi bạc được làm từ các loại Polyester cao cấp, nên không bị ảnh hưởng bời nước và môi trường hóa chất.

 

  

          Chất liệu nhôm có khả năng chống oxi hóa, giúp Labels tem nhãn mác in trên decal nhôm nhũ thiếc xi bạc giữ được bề mặt sáng bóng trong điều kiện thời tiết nóng ẩm quanh năm.

 

           Mực in Resin hoặc mực in UV chuyên dụng để in Tem nhãn mác trên decal nhôm nhũ thiếc xi bạc có độ bám màu siêu tốt, không bị mờ nhòe khi tiếp xúc với nước và chịu được điều kiện thời tiết khắc nghiệt không phai màu.

 


DNC3- Labels tem nhãn mác in trên decal nhôm nhũ thiếc xi bạc được in ấn bằng các loại mực in cao cấp

 

 

Labels tem nhãn mác in trên decal nhôm nhũ thiếc xi bạc được in ấn bằng các loại mực in cao cấp, có thể chịu đựng các điều kiện làm việc hết sức khắc nghiệt.

 

  

Nhược điểm của Labels tem nhãn mác in trên decal nhôm nhũ thiếc xi bạc.

 

         Chất liệu tạo nên Labels tem nhãn mác in trên decal nhôm nhũ thiếc xi bạc là nhựa phủ nhôm cao cấp, được xử lý bằng công nghệ tiên tiến nên giá của decal bạc tương đối cao so với các loại decal khác trên thị trường.

 

         Do chất liệu Labels tem nhãn mác in trên decal nhôm nhũ thiếc xi bạc có tính chất rất dai, bền bỉ nên việc cắt bế cũng sẽ chi phí nhiều thời gian và công sức hơn so với các loại decal giấy thông thường. Hơn thế nữa, lưỡi dao cắt hoặc khuôn bế cũng cần sử dụng loại chất lượng cao thì mới có thể cho ra những tấm tem nhãn mác hoàn hảo nhất.

 

    

DNC4- Labels tem nhãn mác in trên decal nhôm nhũ thiếc xi bạc luôn được in ấn bằng các loại công nghệ in tiên tiến

    

 

          Labels tem nhãn mác in trên decal nhôm nhũ thiếc xi bạc luôn được in ấn bằng các loại công nghệ in tiên tiến và sử dụng các loại dao cắt bế cao cấp nhất.

 

 

 

II- ỨNG DỤNG CỦA TEM NHÃN MÁC IN TRÊN DECAL NHÔM NHŨ THIẾC XI BẠC.

   

Labels tem nhãn mác in trên decal nhôm nhũ thiếc xi bạc, chứa đựng sự sang trọng, thể hiện tính chuyên nghiệp cao, đi cùng sự bền bỉ luôn là lựa chọn hàng đầu đối với các nhà sản xuất những ngành hàng cao cấp và có thời gian sử dụng lâu dài.

       

           Chúng ta có thể bắt gặp Labels tem nhãn mác in trên decal nhôm nhũ thiếc xi bạc dán sản phẩm như đồ điện tử (tivi, tủ lạnh, máy giặt), linh kiện, phụ kiện điện tử (chuột, sạc pin, tai nghe) hoặc các loại máy móc thiết bị cho các ngành công nghiệp khác làm việc trong môi trường ẩm ướt như quạt hơi nước, máy bơm nước… Việc in tem decal xi bạc để dán vào thiết bị là một trong những yêu cầu cần thiết và không thể thiếu cho các loại sản phẩm.DNC5- Labels tem nhãn mác in trên decal nhôm nhũ thiếc xi bạc là yêu cầu không thể thiếu


  

Labels tem nhãn mác in trên decal nhôm nhũ thiếc xi bạc là yêu cầu không thể thiếu cho các loại sản phẩm.

 

  

Labels tem nhãn mác in trên decal nhôm nhũ thiếc xi bạc có màu sắc nổi bật, sáng bóng sẽ tạo cảm giác bắt mắt, sang trọng và thu hút mắt nhìn. Khi ta dán tem sẽ làm cho sản phẩm trở nên có giá trị cao hơn trong mắt người sử dụng. Tem cũng có độ bền tốt với thời gian và chịu đựng rất tốt trong các điều kiện thời tiết khắc nghiệt.

  

Với đặc tính bền bỉ, chống thấm nước và lưu giữ thông tin trong một thời gian dài, Labels tem nhãn mác in trên decal nhôm nhũ thiếc xi bạc giúp các nhà sản xuất lưu giữ các thông tin xuất xứ sản phẩm, thông số sử dụng của các loại thiết bị máy móc một cách dễ dàng.

 

 

DNC6- Labels tem nhãn mác in trên decal nhôm nhũ thiếc xi bạc được làm nhãn mác thông số-CP

 

 

Labels tem nhãn mác in trên decal nhôm nhũ thiếc xi bạc được làm nhãn mác thông số trên các loại thiết bị máy móc.

 

  

           III- PHÂN LOẠI LABELS TEM NHÃN MÁC IN TRÊN DECAL NHÔM NHŨ THIẾC XI BẠC.

 

              1- Labels tem nhãn mác in trên decal nhôm nhũ thiếc xi bạc dạng cuộn.DNC7- Labels tem nhãn mác in trên decal nhôm nhũ thiếc xi bạc  được in và xuất đến khách hàng theo dạng để nguyên cuộn


 

           Labels tem nhãn mác in trên decal nhôm nhũ thiếc xi bạc được in và xuất đến khách hàng theo dạng để nguyên cuộn, được các nhà sản xuất ứng dụng nhiều trong các dây chuyền dán tem nhãn tự động.

 

           2- Labels tem nhãn mác in trên decal nhôm nhũ thiếc xi bạc dạng tờ rời.DNC8- Labels tem nhãn mác in trên decal nhôm nhũ thiếc xi bạc được gia công thành các tờ rời-CP


 

           Labels tem nhãn mác in trên decal nhôm nhũ thiếc xi bạc được gia công thành các tờ rời, nhờ vậy mà thao tác dán tem nhãn mác thủ công rất thuận tiện.

 

  

IV- CÁC CÔNG NGHỆ IN ẤN VÀ SẢN XUẤT LABELS TEM NHÃN MÁC IN TRÊN DECAL NHÔM NHŨ THIẾC XI BẠC.

 

           Labels tem nhãn mác in trên decal nhôm nhũ thiếc xi bạc được in ấn theo nhiều phương pháp khác nhau. Tùy thuộc yêu cầu chất lượng in ấn, yêu cầu cao về khả năng chịu đựng của mực in, yêu cầu số lượng, yêu cầu về sự tinh xảo của market thiết kế, chúng tôi sẽ sử dụng một trong số các phương pháp in ấn sau đây.

 

           1- In ấn Labels tem nhãn mác trên decal nhôm nhũ thiếc xi bạc bằng máy in PLEXO.

 

           Labels tem nhãn mác in trên decal nhôm nhũ thiếc xi bạc có thể được in ấn theo phương pháp in Plexo. Đây là một trong những phương pháp in trực tiếp, thông dụng và được áp dụng rất nhiều cho các sản phẩm Decal.

 

Khuôn in sẽ lấy mực in từ một trục lăn có tên là trục Anilox. Đây là một trục kim loại, trên bề mặt trục được khắc lõm rất nhiều ô siêu nhỏ với mật độ dày đặc và rải đều trên khắp bề mặt trục Anilox. Khi thực hiện quá trình in, trục Anilox được nhúng qua máng mực, hoặc lăn qua một lô trung gian có bề mặt nhúng trực tiếp vào máng mực. Lúc này mực in sẽ được chứa đầy các ô lõm trên bề mặt trục Anilox. Ngay sau đó, dao gạt mực có nhiệm vụ gạt đi các phần mực thừa bám trên bề mặt trục in. Tiếp đến, khuôn in sẽ được tiếp xúc với bề mặt trục in Anilox và nhận lấy mực từ các ô nhỏ trên bề mặt trục in truyền qua. Cuối cùng, khi bề mặt khuôn in tiếp xúc trực tiếp với bề mặt Labels tem nhãn mác in trên decal nhôm nhũ thiếc xi bạc thì các hình ảnh trên khuôn sẽ được truyền qua hoàn toàn và rõ nét.

 

            Phương pháp này không in được các Market có hình ảnh quá phức tạp, không in được các file hình ảnh có chứa các gam màu chuyển sắc. Nhưng bù lại công suất in nhanh, năng suất lớn, chi phí in là khá thấp, phù hợp với hầu hết các vật liệu để làm Labels tem nhãn mác in trên decal nhôm nhũ thiếc xi bạc. Mực in khô nhanh và không bị lem hay nhòe màu.

 

 

DNC9- Labels tem nhãn mác in trên decal nhôm nhũ thiếc xi bạc in ấn theo phương pháp Plexo

 

 

           Labels tem nhãn mác in trên decal nhôm nhũ thiếc xi bạc in ấn theo phương pháp Plexo có công suất in nhanh, năng suất lớn, chi phí khá thấp, phù hợp với hầu hết các yêu cầu in ấn Decal.


 

           2- In ấn Labels tem nhãn mác trên decal nhôm nhũ thiếc xi bạc bằng máy in OFFSET.

 

           Đối với phương pháp này, người ta sẽ sử dụng một tấm cao su (thường được gọi là tấm offset) nhận mực và hình ảnh rồi ép lên bề mặt cần in.

 

          Với kỹ thuật in Labels tem nhãn mác trên decal nhôm nhũ thiếc xi bạc bằng kĩ thuật in offset, phần tử in được hiển thị trên bản kẽm thông qua quá trình chế bản. Trong quá trình in, các phần tử in sẽ bắt mực và phần tử không in thì bắt nước. Sau đó, bản kẽm đã được tráng mực in này được ép lên các tấm cao su offset trước. Mực in được truyền từ bản kẽm sang tấm cao su. Cuối cùng, tấm cao su offset được ép lên bề mặt giấy in và mực in trên tấm Offset bám vào bề mặt vật liệu tem để tạo ra hình ảnh cần in.

 

          Phương pháp in này cho ra đời những sản phẩm Labels tem nhãn mác in trên decal nhôm nhũ thiếc xi bạc có chất lượng cao, hình ảnh đẹp, rõ nét và sống động, in được các file hình ảnh có màu chuyển sắc phức tạp.DNC10- Labels tem nhãn mác in trên decal nhôm nhũ thiếc xi bạc in ấn theo phương pháp in Offset


 

 Labels tem nhãn mác in trên decal nhôm nhũ thiếc xi bạc in ấn theo phương pháp in Offset có chất lượng cao, hình ảnh đẹp, rõ nét và sống động, phương pháp này giúp in được các maket hình ảnh có màu chuyển sắc phức tạp.

    

             

            3- In ấn Labels tem nhãn mác trên decal nhôm nhũ thiếc xi bạc bằng máy in ống đồng.

 

           Labels tem nhãn mác in trên decal nhôm nhũ thiếc xi bạc có thể in bằng kĩ thuật In ống đồng. Biện pháp kĩ thuật của phương pháp này là sử dụng một trục in, trên bề mặt của nó được mạ một lớp đồng thau, có chiều dày lớp mạ khoảng 100 microns. Các phần tử in (hình ảnh, chữ viết...) được thiết bị Lazer khắc bản đồng chuyên dùng khắc lõm xuống lớp đồng mạ và sâu hơn bề mặt trục in chừng 60-80 microns.

 

           Trong quá trình in, bề mặt trục in có các phần tử in được nhúng trực tiếp vào máng mực. Khi bề mặt được tiếp xúc với mực, mực in sẽ tràn vào và điền đầy chỗ lõm của các phần tử in. Sau khi nhúng qua mực bề mặt trục in lại tiếp tục đi qua hệ thống dao gạt, dao gạt sẽ gạt sạch phần mực dư thừa bám trên phần nổi bề mặt truc in, lúc này chỉ còn phần mực nằm lại trên các chỗ lõm của phần tử in. Sau cùng, bề mặt trục in tiếp tục quay và lăn qua, tiếp xúc với vật liệu Labels tem nhãn mác in trên decal nhôm nhũ thiếc xi bạc, cùng với áp lực được tạo ra khi in sẽ làm cho mực chứa trong các chỗ lõm truyền sang bề mặt vật liệu và ngay lập tức được sấy khô bằng đèn UV, tạo nên bản in hoàn chỉnh.

 

Labels tem nhãn mác in trên decal nhôm nhũ thiếc xi bạc bằng kĩ thuật in ống đồng là một kĩ thuật in khá mới, nhưng có nhiều ưu điểm. Đầu tiên phải kể đến là chất lượng in, mực in đều và có độ bám phủ lên bề mặt khá sâu, tính chính xác cao ... nếu so sánh với các phương pháp in ấn khác.

 

 

DNC11- Labels tem nhãn mác in trên decal nhôm nhũ thiếc xi bạc in ấn theo phương pháp in ống đồng

 

 

           Labels tem nhãn mác in trên decal nhôm nhũ thiếc xi bạc in ấn theo phương pháp in ống đồng có độ bám phủ mực in sâu, có sự chính xác in ấn rất cao nếu so sánh với các phương pháp in ấn khác.

 

Kỹ thuật in này cho ra đời những sản phẩm Labels tem nhãn mác in trên decal nhôm nhũ thiếc xi bạc có chất lượng cao, hình ảnh đẹp, rõ nét và sống động, in được các file hình ảnh có màu chuyển sắc phức tạp. Tuy nhiên, vì việc chế tác trục in có chi phí cao, nên kĩ thuật in này chỉ phù hợp để gia công phục vụ những đơn hàng số lượng lớn, đòi hỏi năng suất in ấn cao.

 

  

            4- In ấn Labels tem nhãn mác trên decal nhôm nhũ thiếc xi bạc bằng máy in kĩ thuật số.

 

           Labels tem nhãn mác in trên decal nhôm nhũ thiếc xi bạc áp dụng In kỹ thuật số là phương pháp in ấn hiện đại, dựa trên nền tảng kỹ thuật số. Thông qua hệ thống vi tính xử lý dữ liệu kĩ thuật số, các hình ảnh chứa trong bộ nhớ máy in sẽ được xử lý, sau đó gửi trực tiếp tín hiệu đến đầu in của máy in và máy sẽ in ra các hình ảnh ngay lập tức với số lượng tùy ý và chất lượng rất cao.

 

           In kỹ thuật số là sử dụng phương pháp in trực tiếp từ hình ảnh kỹ thuật số và áp dụng hầu hết cho các loại Labels tem nhãn mác in trên decal nhôm nhũ thiếc xi bạc. Nhờ sử dụng phương pháp in này giúp ta đơn giản hóa được các thao tác kĩ thuật trước in như các bước ra phim, chế bản... rất phiền hà và phức tạp.

 

 

DNC12- Labels tem nhãn mác in trên decal nhôm nhũ thiếc xi bạc in ấn theo phương pháp in kĩ thuật số


 

            Labels tem nhãn mác in trên decal nhôm nhũ thiếc xi bạc in ấn theo phương pháp in kĩ thuật số.

 

  

           Các thiết bị in ấn kỹ thuật số hiện nay phổ biến rất rộng rãi trong kỹ thuật in ấn chuyên nghiệp đối với các nhu cầu in nhanh. Do vậy in nhanh Labels tem nhãn mác trên decal nhôm nhũ thiếc xi bạc rất phù hợp với các nhu cầu có số lượng vừa và nhỏ.

 

           In kĩ thuật số được sử dụng các phương pháp in chính bằng Laser và kĩ thuật in phun. Đây là 2 trong nhiều phương pháp chính được ứng dụng trong in ấn kỹ thuật số Labels tem nhãn mác in trên decal nhôm nhũ thiếc xi bạc.

 

  

           5- In ấn Labels tem nhãn mác trên decal nhôm nhũ thiếc xi bạc bằng kĩ thuật in lưới, in lụa.

 

Labels tem nhãn mác in trên decal nhôm nhũ thiếc xi bạc có thể sử dụng kĩ thuật in lưới (hay in lụa). Đối với phương pháp này, mực in sẽ được thấm qua khung lưới rồi in lên vật liệu. Khung lưới được làm từ gỗ hoặc nhôm kim loại, trên một mặt khung được căng một tấm lưới có mắt lỗ tiêu chuẩn. Trên mặt lưới cấu trúc 2 phần bao gồm các mắt lưới hở và mắt lưới kín, bố trí phù hợp với mỗi nội dung cần in ấn. Khi in mực sẽ được thấm qua các mắt lưới hở và sẽ bị chặn lại bởi các mắt lưới kín.

 

Một con dao gạt mực bằng cao su chuyên dụng sẽ gạt đều mực trên toàn bộ mặt lưới in. Trong qua trình gạt mực, dao gạt tạo nên áp lực đẩy một phần mực lọt qua mắt lưới hở và chuyển mực in bám lên bề mặt của tấm Decal cần in đặt bên dưới. Kỹ thuật in này không chỉ in trên vật liệu Decal mà còn được áp dụng để in trên hầu hết các loại vật liệu khác như: giấy, vải, gỗ, nhựa, thủy tinh, gạch, sứ, kim loại….


           Mặc dù cho năng suất không cao, nhưng đây là một phương pháp in ấn Labels tem nhãn mác trên decal nhôm nhũ thiếc xi bạc một cách linh hoạt, rất phù hợp khi cần in các đơn hàng vừa và nhỏ. Có thể thực hiện hoàn hoàn thủ công hoặc trên máy. Chất lượng in chủ yếu sẽ phụ thuộc vào tay nghề của người thợ in. Tuy nhiên, đây là phương pháp in rất linh hoạt, có thể điều chỉnh được độ dày lớp mực in, có thể sử dụng phối kết hợp nhiều loại mực cho hiệu ứng khác nhau trên cùng một sản phẩm Labels tem nhãn mác in trên decal nhôm nhũ thiếc xi bạc…. nên trong một số yêu cầu đặc biệt thì đây là phương pháp khả thi mà các phương pháp in Plexo, in offset, in ống đồng hay in kĩ thuật số trước đó đều rất khó hoặc không thể thực hiện được.DNC13- Labels tem nhãn mác in trên decal nhôm nhũ thiếc xi bạc in ấn theo phương pháp in lưới-CP


 

Labels tem nhãn mác in trên decal nhôm nhũ thiếc xi bạc in ấn theo phương pháp in lưới rất linh hoạt, giá rẻ và có thể tạo được nhiều hiệu ứng đặc biệt trên sản phẩm in.

 

  

           V- LABELS TEM NHÃN MÁC IN TRÊN DECAL NHÔM NHŨ THIẾC XI BẠC ĐƯỢC SẢN XUẤT BỞI CÔNG TY THIÊN LƯƠNG.

 

           Với đầy đủ các loại trang thiết bị phục vụ in ấn như hệ thống máy In tem nhãn Plexo, máy in offset, máy in ống đồng, máy in lưới và in Decal kĩ thuật số, cùng nhiều loại máy móc khác đi kèm chuyên dùng in ấn Labels tem nhãn mác in trên decal nhôm nhũ thiếc xi bạc. Công Ty Thiên Lương là đơn vị cung ứng rất nhiều các sản phẩm tem nhãn mác Decal cho các khách hàng trên thị trường khắp toàn quốc. Đến với Tem nhãn mác THIÊN LƯƠNG, khách hàng sẽ được đáp ứng mọi quy mô đơn hàng cần in ấn, được phục vụ bởi các ưu đãi dịch vụ của chúng tôi.

 

 

DNC14- Labels tem nhãn mác in trên decal nhôm nhũ thiếc xi bạc được công ty Thiên Lương đáp ứng với các ưu đãi dịch vụ-CP

 

 

           Labels tem nhãn mác in trên decal nhôm nhũ thiếc xi bạc được công ty Thiên Lương đáp ứng với các ưu đãi dịch vụ.

 

 

           1- Thiên Lương là địa chỉ In ấn Labels tem nhãn mác in trên decal nhôm nhũ thiếc xi bạc tin cậy ở Hà Nội.

 

        Trong xu thế các ngành sản xuất luôn phát triển, các nhu cầu sử dụng nguồn cung cấp dịch vụ in ấn tem nhãn mác Decal cũng phát triển nhanh chóng và ngày một nhiều. Bên cạnh nhiều công ty tầm cỡ về cung cấp dịch vụ in ấn Labels tem nhãn mác in trên decal nhôm nhũ thiếc xi bạc, thì công ty Thiên Lương luôn luôn chú trọng trang bị máy móc ngày càng hiện đại, luôn cố gắng hoàn thiện guồng máy sản xuất của mình để ngày càng đáp ứng nhu cầu của khách hàng được tốt hơn về cả năng suất và chất lượng. Với mong muốn đóng góp một phần công sức cho sự phát triển chung của nền công nghiệp sản xuất trên đất nước và mang đến cho Quý khách hàng các sản phẩm Labels tem nhãn mác in trên decal nhôm nhũ thiếc xi bạc ngày càng được tinh tế và hoàn thiện hơn.

 

 

DNC15- Labels tem nhãn mác in trên decal nhôm nhũ thiếc xi bạc được in ấn tại Tem nhãn mác Thiên lương đang ngày một hoàn thiện hơn-CP

 

 

          Labels tem nhãn mác in trên decal nhôm nhũ thiếc xi bạc được in ấn tại Tem nhãn mác Thiên lương đang ngày một hoàn thiện hơn, nhờ chúng tôi luôn chú trọng đầu tư mua sắm các trang thiết bị máy móc in ấn đời mới nhất.

  

 

           2- Thiên Lương miễn phí tư vấn và thiết kế Labels tem nhãn mác in trên decal nhôm nhũ thiếc xi bạc.

 

Nếu bạn đang có nhu cầu tìm hiểu về Labels tem nhãn mác in trên decal nhôm nhũ thiếc xi bạc như: giá cả, cách thức sử dụng, chất liệu nào cho phù hợp…. để làm tem nhãn mác dán trên sản phẩm. Bạn hãy vui lòng liên hệ để được tư vấn viên của chúng tôi tư vấn, giải đáp thắc mắc hoàn toàn miễn phí. Hơn nữa nếu khách hàng có nhu cầu đặt hàng in ấn số lượng dù lớn hay nhỏ đều sẽ được Tem nhãn mác THIÊN LƯƠNG miễn phí hoàn toàn các công đoạn thiết kế và giúp khách hàng lên Maket tem, chỉnh sửa nhiều lần cho đến khi quý khách cảm thấy thật ưng ý và hài lòng thì mới chuyển Maket cho bộ phận sản xuất thực thi in ấn.

 

 

DNC16- Labels tem nhãn mác in trên decal nhôm nhũ thiếc xi bạc in ấn tại Tem nhãn mác Thiên Lương đều được tư vấn

 

 

Labels tem nhãn mác in trên decal nhôm nhũ thiếc xi bạc in ấn tại Tem nhãn mác Thiên Lương đều được tư vấn và thiết kế market hoàn toàn miễn phí.

  

 

           3- Labels tem nhãn mác in trên decal nhôm nhũ thiếc xi bạc được tem nhãn mác Thiên Lương sử dụng các trang thiết bị hiện đại để in ấn.

 

Bằng việc trang bị các loại máy móc thiết bị in ấn được nhập khẩu từ các nước tiên tiến như máy in số lượng lớn Offset, máy in ống đồng, máy in nổi Flexo, máy in nhanh kĩ thuật số, máy in lưới…. tem nhãn mác Thiên Lương luôn đảm bảo in ấn Labels tem nhãn mác in trên decal nhôm nhũ thiếc xi bạc với chất lượng in hoàn hảo nhất.

 

 

DNC17- Labels tem nhãn mác in trên decal nhôm nhũ thiếc xi bạc được Thiên Lương in ấn trên các loại máy móc chuyên nghiệp-CP

 

 

 

Labels tem nhãn mác in trên decal nhôm nhũ thiếc xi bạc được Thiên Lương in ấn trên các loại máy móc chuyên nghiệp và hiện đại được nhập khẩu từ các nước tiên tiến như Đức và Nhật bản.

 

  

           4- Labels tem nhãn mác in trên decal nhôm nhũ thiếc xi bạc được Thiên Lương in ấn với chất lượng tốt nhất.

  

Các ấn phẩm Labels tem nhãn mác in trên decal nhôm nhũ thiếc xi bạc   được kiểm tra đầy đủ các công đoạn, để đảm bảo giữ chất lượng cao, hình ảnh tinh xảo, đường nét rõ ràng, không hề nhòe hay nhem nhuốc.... Sản phẩm sau khi được dán tem trở nên chuyên nghiệp và sang trọng hơn. Mọi khách hàng đều đánh giá rất cao và hài lòng khi sử dụng dịch vụ in Tem nhãn mác tại công ty Cổ phần công nghệ Thiên Lương.

 

 DNC18- Labels tem nhãn mác in trên decal nhôm nhũ thiếc xi bạc được Tem nhãn mác Thiên lương in ấn với hình ảnh sắc nét-CP

 

 

Labels tem nhãn mác in trên decal nhôm nhũ thiếc xi bạc được Tem nhãn mác Thiên lương in ấn với hình ảnh sắc nét, rõ ràng. Những sản phẩm không đạt chất lượng theo yêu cầu sẽ bị kiểm tra và loại bỏ ra khỏi dây chuyền in ấn.

  

 

           5- Labels tem nhãn mác in trên decal nhôm nhũ thiếc xi bạc được Thiên Lương chế tác với giá cả rất hợp lý.

 

           Ngoài việc in ấn Labels tem nhãn mác trên decal nhôm nhũ thiếc xi bạc đảm bảo chất lượng cao bởi máy móc hiện đại, mà chi phí in tem Decal và các ấn phẩm tem nhãn mác khác tại Thiên Lương đều được báo giá rất hợp lý và có tính cạnh tranh cao. Nhờ vậy mà ngày càng có nhiều khách hàng tìm đến và sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

 

 

DNC19- Labels tem nhãn mác in trên decal nhôm nhũ thiếc xi bạc được tem nhãn mác Thiên lương sản xuất với chất lượng cao 

 

 

Labels tem nhãn mác in trên decal nhôm nhũ thiếc xi bạc được tem nhãn mác Thiên lương sản xuất với chất lượng cao và giá thành luôn hợp lý.

 

  

6- Labels tem nhãn mác in trên decal nhôm nhũ thiếc xi bạc được Thiên Lương đáp ứng với mọi nhu cầu và số lượng.

 

           Tem nhãn mác Thiên Lương luôn sẵn lòng nhận sản xuất Labels tem nhãn mác in trên decal nhôm nhũ thiếc xi bạc giá rẻ, số lượng từ ít đến nhiều. Ngoài đáp ứng nhanh các đơn hàng với số lượng lớn thì chúng tôi còn phục vụ các đơn hàng in nhanh lấy ngay, nhằm giúp những khách hàng có nhu cầu nhỏ lẻ, những khách hàng cần gấp tem nhãn mác để kịp tiến độ công việc. Với trang bị máy in UV Kĩ thuật số hiện đại. Thiên lương luôn sẵn sàng đáp ứng mọi nhu cầu in cấp thiết, cùng sự đảm bảo chất lượng và thời gian in ấn ngắn nhất.

 

 

DNC20- Labels tem nhãn mác in trên decal nhôm nhũ thiếc xi bạc được tem nhãn mác Thiên lương đáp ứng với mọi nhu cầu số lượng-CP

 

 

           Labels tem nhãn mác in trên decal nhôm nhũ thiếc xi bạc được tem nhãn mác Thiên lương đáp ứng với mọi nhu cầu số lượng và tiến độ.

  

 

            7- Labels tem nhãn mác in trên decal nhôm nhũ thiếc xi bạc được Thiên Lương giao hàng tới tay khách hàng một cách nhanh chóng và tin cậy.

 

           Thiên lương luôn nắm giữ một hệ thống giao hàng Labels tem nhãn mác in trên decal nhôm nhũ thiếc xi bạc tin cậy. Mạng lưới giao hàng được bao phủ trên toàn quốc sẽ đảm bảo hàng được giao đến tay khách hàng nhanh chóng và thuận lợi. Nếu là đơn hàng với số lượng lớn và giao ở nội thành Hà nội sẽ được nhân viên của chúng tôi vận chuyển miễn phí đến tận kho của khách hàng.

 

 

DNC21- Labels tem nhãn mác in trên decal nhôm nhũ thiếc xi bạc được Thiên lương giao hàng tận tay khách hàng bằng mạng lưới giao hàng tin cậy

 

 

Labels tem nhãn mác in trên decal nhôm nhũ thiếc xi bạc được Thiên lương giao hàng tận tay khách hàng bằng mạng lưới giao hàng tin cậy và nhanh chóng.

 

  

           8- Labels tem nhãn mác in trên decal nhôm nhũ thiếc xi bạc được Tem nhãn mác Thiên Lương triển khai dịch vụ đặt hàng thuận tiện dù bạn ở đâu.

 

           Nhằm tạo sự thuận tiện cho các bạn hàng khắp mọi nơi có thể nhanh chóng tiếp cận và đặt dịch vụ in ấn Labels tem nhãn mác in trên decal nhôm nhũ thiếc xi bạc. Tem nhãn mác Thiên Lương áp dụng 2 cách thức đặt hàng nhanh chóng và đáng tin cậy. Tùy thuộc vào khả năng tiếp cận mục tiêu của mình, bạn hãy tham khảo và lựa chọn cách đặt hàng nào mà bạn thấy phù hợp nhất, thuận tiện nhất với bạn nhé!

 

           

a- Đặt hàng trực tiếp tại văn phòng giao dịch Công ty Cổ phần Công Nghệ Thiên Lương.

 

           Bạn có thể đến trực tiếp tại văn phòng giao dịch của Công ty Cổ phần Công nghệ Thiên Lương để tham khảo các loại chất liêu, mẫu mã và đặt hàng Labels tem nhãn mác in trên decal nhôm nhũ thiếc xi bạc. Tại đây bạn sẽ có cơ hội tham khảo rất nhiều các mẫu thiết kế, thành phẩm Logo, tem nhãn mác Decal một cách trực quan để dễ dàng lựa chọn và sơm đưa ra quyết định. Khi khách đặt hàng có nhu cầu thiết kế Maket, các kĩ thuật viên của chúng tôi sẽ tiến hành thiết kế, lên Maket tem và tiến hành chỉnh sửa nhiều lần, theo yêu cầu ý tưởng của khách hàng cho tới lúc bạn chốt Maket đạt yêu cầu về cả nội dung và chất liệu thì chúng tôi mới chuyển sang cho bộ phận tiếp quản sản xuất.

 


DNC22- Labels tem nhãn mác in trên decal nhôm nhũ thiếc xi bạc được Thiên lương kí kết đơn hàng tại văn phòng

                     

 

Labels tem nhãn mác in trên decal nhôm nhũ thiếc xi bạc được Thiên lương kí kết đơn hàng tại văn phòng công ty và sẽ tiến hành sản xuất ngay sau khi được bạn duyệt chốt Maket đơn hàng.

 

   

b- Đặt hàng qua Hotline, Zalo, Gmail.

 

           Nếu bạn ở xa, bị trở ngại không có điều kiện đến tại văn phòng giao dịch của Công ty Cổ phần Công nghệ Thiên Lương. Bạn có thể áp dụng cách thức tương tác đặt hàng Labels tem nhãn mác in trên decal nhôm nhũ thiếc xi bạc trực tiếp thông qua số Hotline hoặc chát qua Zalo, gửi Email để được tư vấn viên hỗ trợ.

 

Để nhận được báo giá, bạn chỉ cần tương tác Zalo với tư vấn viên, cung cấp đầy đủ các thông tin như: Loại tem cần in, chất liệu, số lượng, kích thước, thời gian cần hàng... Sau khi nhận được yêu cầu của bạn, tư vấn viên Tem nhãn mác Thiên Lương sẽ tiến hành xử lý thông tin và gửi lại báo giá. Khi hai bên cùng đồng ý với các điều khoản thỏa thuận, thông tin sẽ được chuyển lên cho bộ phận tiếp nhận đơn hàng, tiến hành lập đơn hàng hoặc kí kết hợp đồng, đặt cọc, thiết kế, duyệt, chốt maket đơn hàng. Bước cuối cùng chuyển giao yêu cầu kỹ thuật đơn hàng tới xưởng sản xuất để triển khai in ấn thành phẩm một cách nhanh nhất.

 

 

DNC23- Labels tem nhãn mác in trên decal nhôm nhũ thiếc xi bạc bạn có thể kí kết đơn hàng với tem nhãn mác Thiên lương qua các phương thức Online

 

 

Labels tem nhãn mác in trên decal nhôm nhũ thiếc xi bạc bạn có thể kí kết đơn hàng với tem nhãn mác Thiên lương qua các phương thức Online như Hotline, Zalo, Gmail....

 

  

           9- Báo giá Labels tem nhãn mác in trên decal nhôm nhũ thiếc xi bạc.

 

           Việc gia công một ấn phẩm Labels tem nhãn mác in trên decal nhôm nhũ thiếc xi bạc thường bị tác động bởi rất nhiều yếu tố khác nhau, do vậy rất khó để chúng ta đưa ra một định mức cố định cho các loại tem. Mức chênh lệch giá thành từng đơn nguyên tem nhãn mác giữa các đơn hàng có thể xuất phát từ 1 hay nhiều yếu tố như sau:

 

+ Số lượng Labels tem nhãn mác in trên decal nhôm nhũ thiếc xi bạc cần in ấn trên một đơn hàng.

 

+ Độ phức tạp và số lượng màu cần in trong thiết kế, bố cục.

 

+ Kích thước, hình dạng Labels tem nhãn mác in trên decal nhôm nhũ thiếc xi bạc.

 

+ Chất liệu nền để in Labels tem nhãn mác in trên decal nhôm nhũ thiếc xi bạc.

 

+   Phương pháp in ấn cần sử dụng theo từng yêu cầu khác nhau.

 

+ Độ bền sử dụng theo từng yêu cầu khác nhau.

 

+ Các yêu cầu khác nhau cho công đoạn gia công sau in…..

 

             Do đó để có được số liệu cụ thể cho từng đơn hàng, quý khách cần liên hệ trực tiếp với tư vấn viên của Thiên lương theo số Hotline hoặc chát qua Zalo, gửi Email... cung cấp các thông tin cần thiết để được Thiên lương báo giá in Labels tem nhãn mác in trên decal nhôm nhũ thiếc xi bạc một cách chính xác nhất.

 

 

 

DNC24- Labels tem nhãn mác in trên decal nhôm nhũ thiếc xi bạc được tư vấn viên của tem nhãn mác Thiên lương tư vấn

 

 

Labels tem nhãn mác in trên decal nhôm nhũ thiếc xi bạc được tư vấn viên của tem nhãn mác Thiên lương tư vấn, thông tin đầy đủ về chất liệu, kích thước và giá cả cho khách trước khi nhận đơn hàng.

 

  

          VI- THIÊN LƯƠNG LÀ NHÀ CHUYÊN NGHIỆP SẢN XUẤT VÀ CUNG CẤP CÁC LOẠI TEM NHÃN MÁC TRÊN MỌI CHẤT LIỆU.

 

           Với thâm niên hoạt động trong ngành sản xuất tem nhãn mác trên mọi chất liệu kể từ năm 2001, nhà máy được đầu tư trang bị nhiều thiết bị, hệ thống dây chuyền máy móc gia công Tem nhãn mác hiện đại xuất xứ từ Nhật bản, chuyên nghiệp gia công Logo,Tem nhãn mác, Labels trên đa dạng chất liệu khác nhau như kim loại, đồng, nhôm, inox, hợp kim, nhựa, decal, vải, màng nilon….. Công Ty Cổ Phần Công Nghệ Thiên Lương là đơn vị chuyên cung cấp các sản phẩm:

 

                  

             - Tem nhãn mác Mica tủ điện- Tag name Plate tủ bảng điện.


             -  Nhãn Cotton satin lụa vải in thêu dệt tem mác đồng phục áo quần.

 

             - Tem nhãn mác Inox ăn mòn nét chìm nổi chịu thời tiết hóa chất.

                  

             - Tem nhôm đồng inox kim loại làm nhãn mác Logo họa tiết dập chìm ép nổi.

 


             - Tem da làm nhãn mác logo thời trang quần áo ba lô túi xách.

 

             - Tem nhãn mác Decal mạch dẻo in mực nano bạc làm modul phím nhấn hệ điều khiển.

 

             - Tấm dán đồ họa che phủ mặt hiển thị phím bấm điều khiển thiết bị.

 

             - Tem nhôm làm nhãn mác tag name plat máy móc thiết bị.

 

             - Tem vải in thêu dệt logo nhãn mác quần áo thời trang may mặc.

             

             - Labels tem nhãn mác in trên vật liệu Decal giấy decal nhựa.

 

             - Tem nhãn mác Inox ăn mòn siêu bền đẹp.

 

             - Tem nhãn mác trên mọi chất liệu.

 

             - Tem nhãn mác cao su nhựa dẻo.

 

             - Tem nhãn mác nhôm kim loại.

 

             - Tem nhãn mác nhôm kim loại siêu mỏng.

 

             - Tem nhãn kim loại làm mác thông số máy móc thiết bị.


  

           Với đội ngũ thiết kế viên và kĩ thuật viên có nhiệt huyết, trình độ kỹ thuật cao, sự hỗ trợ đắc lực của hệ thống máy móc hiện đại cùng các phần mềm thiết kế cao cấp, Thiên Lương đủ điều kiện để cung cấp cho khách hàng bộ sản phẩm Logo, tem nhãn mác tốt nhất với chi phí giá thành vô cùng hợp lý.

 

 

DNC25- Thiên lương là nhà sản xuất chuyên nghiệp và đa dạng các loại Logotem nhãn mác trên đa dạng các loại chất liệu khác nhau


 

 Thiên lương là nhà sản xuất chuyên nghiệp và đa dạng các loại Logo,tem nhãn mác trên đa dạng các loại chất liệu khác nhau như: kim loại, đồng, nhôm, inox, hợp kim, nhựa, decal, vải, màng nilon…..

 

 

            Trong quá trình Quý khách sử dụng dịch vụ in ấn Labels tem nhãn mác in trên decal nhôm nhũ thiếc xi bạc tại THIÊN LƯƠNG, nếu bạn có ý kiến thắc mắc hoặc đóng góp vui lòng liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và giải đáp trong thời gian sớm nhất. Chúng tôi luôn sẵn lòng lắng nghe và đáp ứng các nhu cầu, mong muốn về các sản phẩm Logo, Tem Nhãn Mác…. của bạn trong mọi điều kiện cho phép.

 

THIÊN LƯƠNG - NHÀ SẢN XUẤT CHUYÊN NGHIỆP TEM NHÃN MÁC TRÊN MỌI CHẤT LIỆU.

 

 

 

 


Hỗ trợ trực tuyến

Mobile/Zalo  

Ms Lan Anh

0912 424 368

Số người đang xem
Hiện có 14 khách Trực tuyến
0912424368
Chat hỗ trợ
Chat ngay