Nhãn mác kim loại được sử dụng rất phổ biến : Nhãn mác sản phẩm, thương hiệu, tên doanh nghiệp, tên nhân viên… Bài viết trước hướng dẫn cho bạn Cách thiết kế nhãn mác sản phẩm rất hữu ích, còn bài viết này giúp bạn làm rõ đặc điểm của loại nhãn mác kim loại.

 

nhãn mác kim loại

Đặc điểm của nhãn mác kim loại

 

Nhãn mác kim loại có những đặc điểm sau:


- Chất liệu : Tem nhãn kim loại thường được chế tạo từ nhôm, đồng hoặc inox.


- Kích thước nhãn mác kim loại phụ thuộc nhiều yếu tố : nhu cầu khách hàng, vật liệu làm, chất lượng kim loại,..


- Các loại nhãn mác kim loại thường gặp trên thị trường : tem nhôm, tem thiếc, tem inox, tem đồng,…


- Cách chế tạo nhãn mác kim loại vô cùng đơn giản : sử dụng những lá kim loại phẳng sau đó sử dụng máy tiện CNC hoặc hóa chất ăn mòn để tiện đã có mẫu thiết kế sẵn trên máy.


nhãn mác kim loại

 

In nhãn mác kim loại giá rẻ


- Đối với một số chất liệu kim loại cụ thể :tem nhôm, đồng bạn có thể sử dụng một biển nhôm, đồng tương ứng được làm bằng các tấm phẳng, sử dụng các hoá chất làm ăn mòn kim loại để tạo nên thông tin phần nội dung chìm trong bề mặt tấm kim loại. Để tăng thêm tính thẩm mỹ cho phần nội dung khi gia công có thể được sơn màu hoặc không tùy nhu cầu của bạn.


- In tem nhôm, in tem đồng thường được ứng dụng phổ biến bên ngoài trụ sở công ty, doanh nghiệp như : biển quầy lễ tân, thu ngân, biển phòng ban, chức danh.


- Biển inox có quy trình tương tụ với các loại inox trắng bong, inox xước… dùng làm biển. Nhãn mác inox thường được ứng dụng rộng rãi hơn giá thành rẻ, tiện được các chi tiết nhỏ nên có thể làm biển chỉ dẫn trong nhà, các biển phòng ban các tòa nhà cao tầng, chung cư, khách sạn, biển chức danh.


Nhãn mác kim loại với tính ứng dụng cao, giá thành rẻ là lựa chọn cần thiết cho cá nhân, công ty, doanh nghiệp. Trong quá trình sử dụng dịch vụ in nhãn mác kim loại, mọi ý kiến đóng góp các bạn có thể liên hệ với chúng tôi để được giải đáp một cách sớm nhất. 


Công ty cổ phần công nghệ Thiên Lương
Địa chỉ : Số 1 - Ngõ 120 Định Công - Phường Phương Liệt - Quận Thanh Xuân - TP Hà Nội 
Điện thoại : 024.36422.572 
Fax : 024.36422.573 . DD: 0912.424368

Hỗ trợ trực tuyến

Mobil/Zalo  

Ms Lan Anh

0912 424 368

Số người đang xem
Hiện có 28 khách Trực tuyến