Với công nghệ in ấn hiện đại như ngày nay thì việc in tem vỡ đẹp và đạt tiêu chuẩn chất lượng là không khó. Chỉ cần một vài chất liệu cần thiết và máy in là bạn đã có thể sở hữu ngay những chiếc tem vỡ đẹp, chất lượng.

 

tem vỡ

 

In tem vỡ và một số điều cần nhớ


Ở bài viết trước bạn đã được biết 5 điểm quan trọng cần lưu ý khi in tem nhãn. Dưới đây chúng tôi sẽ chia sẻ với bạn một số điểm cần nhớ để in được tem vỡ đẹp, chất lượng và giá thành thấp.


Tem vỡ là loại tem được làm bằng nguyên liệu đặc biệt, nó giống như giấy nhưng lại rất dễ vỡ, dòn khi đã dán vào hàng hóa, sản phẩm. Tem vỡ hay còn cjgoij là tem bảo hành bởi nó thường được dùng để làm tem bảo hành cho các loại sản phẩm thuộc lĩnh vực điện tử.


Đồng thời nó giúp làm giảm thiệt hại cho người bán bởi nhờ nó mà không có các trường hợp bị đánh tráo hay đổi sản phẩm hàng hóa từ hết hạn bảo hành sang còn hạn bảo hảnh.


tem vỡ

 

Tem vỡ


Viêc gia công bế thành phẩm tem vỡ tròn theo đúng đường viền của tem và thường nó được thực hiện trên một tấm giấy A4 hoặc A5 với in phun kỹ thuật số. Cuối cùng là tiến hành thực hiện cắt tem vỡ thành phẩm theo hình mong muốn của khách hàng đặt in.


Gia công bế chính là khâu quan trọng nhất trong việc in ấn tem vỡ, bởi khi bế thì thường ta sẽ bế theo số lượng lớn, chỉ cần sai sót một chút trong khi chỉnh máy thì đã có thể làm hỏng tem vỡ. Hoặc như tem vỡ bị bế với đường cắt quá sâu làm con tem vỡ sẽ bị đứt rời ra khỏi bề mặt giấy nến. Đây là một lỗi thường gặp trong việc gia công bế thành phẩm.

 

Trong quá trình sử dụng dịch vụ in tem vỡ của Thiên Lương, mọi ý kiến đóng góp Quý khách có thể liện hệ với chúng tôi để được giải đáp sớm nhất.


 

Hiện nay Công ty cổ phần công nghệ Thiên Lương cung cấp những sản phẩm chính như sau:

Tem nhôm xước

Tem kim loại 

- Tem nhôm phủ keo

Tem nhựa phím nổi

Nhãn Decal

Nhãn vải

Tem kim loại ăn mòn

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn tốt nhất:

Công ty cổ phần công nghệ Thiên Lương
Địa chỉ : Số 1 - Ngõ 120 Định Công - Phường Phương Liệt - Quận Thanh Xuân - TP Hà Nội 
Điện thoại : 04.36422.572 
Fax : 04.36422.573 . DD: 0912.424368

Hỗ trợ trực tuyến

Mobil/Zalo  

Ms Lan Anh

0912 424 368

Số người đang xem
Hiện có 26 khách Trực tuyến