Việc in tem dán nhãn cho các sản phẩm mỹ phẩm của các doanh nghiệp là điều hết sức cần thiết. Bởi trên thị trường ngày nay có rất nhiều những mặt hàng mỹ phẩm trôi nổi, không rõ nguồn gốc, hàng giả, hàng nhái những thương hiệu mỹ phẩm uy tín.

 

Có thể bạn quan tâm:

 

>> Tem decal nhựa có ứng dụng gì trong cuộc sống?


Ngày nay, việc in tem dán nhãn cho các hộp mỹ phẩm đã không còn xa lạ với nhiều người. Nó mang lại rất nhiều công dụng hữu ích và hiệu quả cho cả doanh nghiệp lẫn người tiêu dùng như:

 

in tem

 

In tem dùng làm tem nhãn mỹ phẩm


• In tem dán nhãn trên các hộp mỹ phẩm sẽ tạo ra sự tin tưởng cho người tiêu dùng đồng thời tạo ra sự uy tín cho các công ty, doanh nghiệp.
• In tem thường được dùng để niêm phong các hộp mỹ phẩm, giúp cho người tiêu dùng dễ dàng nhận biết được những sản phẩm còn nguyên vẹn và chưa bị bóc ra.

 

in tem

 

In tem nhãn

 

In tem không chỉ giúp người tiêu dùng nhận biết được các sản phẩm mỹ phẩm còn nguyên hay không mà còn giúp họ phân biệt được hàng giả, hàng nhái nhờ loại tem 7 màu. Đó là loại tem được làm bằng giấy decal 7 màu.

 

in tem

 

In tem nhãn giá rẻ

 

Trong thời gian sử dụng dịch vụ in tem nhãn của Thiên Lương, mọi ý kiến đóng góp thắc mắc hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn và giải đáp trong thời gian sớm nhất.


Công ty cổ phần công nghệ Thiên Lương
Địa chỉ : Số 1 - Ngõ 120 Định Công - Phường Phương Liệt - Quận Thanh Xuân - TP Hà Nội 
Điện thoại : 04.36422.572 
Fax : 04.36422.573 . DD: 0912.424368

 

 


Related news items:
Newer news items:
Older news items:

Hỗ trợ trực tuyến

Mobil/Zalo  

Ms Lan Anh

0912 424 368

Số người đang xem
Hiện có 50 khách Trực tuyến