Decal nhựa là chất liệu có độ bám dính tương đối cao. Nó luôn giữ vững chất lượng của tem nhãn trong suốt quá trình sử dụng dưới bất kỳ điều kiện thời tiết kể cả điều kiện bất lợi nhất.

 

Có thể bạn quan tâm:

 

>> In nhãn mác hàng hóa giá rẻ, chất lượng tại Hà Nội


In tem decal nhựa dán nhãn sản phẩm vừa giúp xây dựng, bảo vệ thương hiệu kinh doanh của các doanh nghiệp đồng thời vừa đảm bảo chất lượng và thể hiện sự nghiêm túc của những đơn vị sản xuất. 

 

decal nhựa

 

Tem decal nhựa dán nhãn sản phẩm có chống nước được không?


Do đó, việc dùng tem decal nhựa để dán nhãn lên mặt ngoài của sản phẩm, dán sử dụng ngoài trời hoặc những vị trí chịu nhiều tác động hay ngay cả ngoài trời mưa chúng cũng rất phù hợp.

 

decal nhựa

 

Tem Decal nhựa cao cấp


Ngày nay, chất liệu tem Decal nhựa rất đa dạng về chủng loại cũng như màu sắc: decal nhựa trong, decal nhựa trắng, decal nhựa vàng, decal nhựa 7 màu, decal nhựa bạc mờ, decal nhựa bạc bóng… Tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng mà bạn có thể lựa chọn loại chất liệu phù hợp nhất để dán nhãn cho sản phẩm của mình.

 

decal nhựa

In tem Decal nhựa giá rẻ

 

Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm cùng với sự nhiệt huyết, tận tình trong công việc. Dịch vụ in tem Decal nhựa của chúng tôi cam kết sẽ mang lại cho khách  hàng những dịch vụ có chất lượng cao nhất.


Công Ty Cổ Phần Công Nghệ Thiên Lương tự hào là một trong những đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực in tem nhãn. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, có trình được được đánh giá cao về năng lực cũng như sự nhiệt huyết trong công việc sẽ mang đến cho các bạn những dịch vụ có chất lượng và uy tín.


Công ty cổ phần công nghệ Thiên Lương

Địa chỉ : Số 1 - Ngõ 120 Định Công - Phường Phương Liệt - Quận Thanh Xuân - TP Hà Nội 
Điện thoại : 04.36422.572 
Fax : 04.36422.573 . DD: 0912.424368Related news items:
Newer news items:
Older news items:

Hỗ trợ trực tuyến

Yahoo 1 

Ms Lan Anh

Mobile: 0912 424 368

Số người đang xem
Hiện có 21 khách Trực tuyến