Các yêu cầu khi thiết kế nhãn mác sản phẩm


 

Thiết kế nhãn mác sản phẩm hiện đang là một trong những công việc mà các nhà kinh doanh đang rất chú ý. Bởi nó chính là một yếu tố quyết định đến việc tiêu thụ sản phẩm trên thị trường. Và nó phải nổi bật để thu hút khách hàng bên cạnh chất lượng sản phẩm. Đối với mỗi ngành khác nhau thì việc thiết kế bao bì phải phù hợp với tính chất sử dụng và màu sắc phải bắt mắt để tạo được sức hút đối với khách hàng. Tuy nhiên, thiết kế nhãn mác được xem là đẹp và hoàn hảo thì phải có những yếu tố nào? Cùng với chúng tôi đi tìm hiểu qua bài viết này nhé để biết thêm về các yếu tố cần thiết khi thiết kế một bao bì nhãn mác sản phẩm.

 

Carefor_in

 

1. Chức năng sử dụng.

Hình dáng bao bì sẽ giúp người tiêu dùng dễ dàng sử dụng, hài lòng và thích thú với những thiết kế bên trên bao bì và đó cũng là một yếu tố góp sản phẩm của bạn thu hút được khách hàng so với những sản phẩm khác.

2. Tính thẩm mỹ.

Với mục đích sử dụng sản phẩm lâu dài thì nhãn mác đẹp và ấn tượng không chỉ thu hút khách hàng ở thời điểm hiện tại mà kể cả những thời gian sau thì khách hàng vẫn sẽ lựa chọn sản phẩm của bạn và sản phẩm đó không bị lỗi thời chính vì thiết kế bắt mắt. Khi đã thu hút được khách hàng thì các nhà sản xuất sẽ không muốn thay đổi bao bì bởi mẫu sản phẩm đó nó đã quen với người tiêu dùng.

3. Sự phù hợp.

Thiết kế nhãn mác, bao bì sản phẩm phải phù hợp với đặc điểm và tính chất của từng loại sản phẩm. Sự phù hợp đó về các mặt: màu sắc, hình dáng và bố cục thiết kế.

Và rất nhiều mẫu sản phẩm đã được mỹ thuật xanh chúng tôi thiết kế sáng tạo và đa dạng với các mẫu sản phẩm đa dạng mọi ngành nghề. Chúng tôi cam kết sẽ mang đến cho bạn những mẫu thiết kế nhãn mác chất lượng nhất.


Xem thêm: 

            - Tem nhãn mác trên mọi chất liệu.

            - Tem nhãn mác Logo thương hiệu bằng nhôm kim loại đúc ép dập chìm nổi hoặc đánh vân xước.

             - Tem nhãn mác cao su nhựa dẻo.

             - Tem nhãn mác nhôm kim loại.

             - Tem nhãn mác nhôm kim loại siêu mỏng.

             - Tem nhãn kim loại làm mác thông số máy móc thiết bị.

             - Tem nhãn mác Decal nút nhấn nổi làm phím bấm chức năng bảng điều khiển máy móc thiết bị.


             - Tem nhãn mác Mica tủ điện- Tag name Plate tủ bảng điện.

             - Tem nhãn mác Inox ăn mòn nét chìm nổi chịu thời tiết hóa chất.


THIÊN LƯƠNG- NHÀ SẢN XUẤT CHUYÊN NGHIỆP LOGO TEM NHÃN MÁC TRÊN MỌI CHẤT LIỆ

Hỗ trợ trực tuyến

Mobile/Zalo  

Ms Lan Anh

0912 424 368

Số người đang xem
Hiện có 11 khách Trực tuyến
0912424368
Chat hỗ trợ
Chat ngay