Sức mạnh của nhãn mác sản phẩm

 

 

Các sản phẩm có thể được bán dưới dạng những hàng hoá không có nhãn hiệu. Các nguyên vật liệu thô vẫn được xử lý theo cách đó 


Nhưng việc đóng nhãn mác cho hàng hoá ngày càng trở thành một xu thế nổi trội, thậm chí ngay trong việc cung cấp những linh kiện công nghiệp và cho đến nay là những loại hàng hoá mà trước đây không hề có nhãn hiệu như rau xanh, rau sạch.

 

in-nhan-mac-san-pham

 

Sức mạnh của nhãn hiệu là gì? Bạn có muốn mua những loại bánh kẹo không nhãn hiệu, không bao bì từ người bán rong ven đường không( Bạn có dám mua tặng bạn gái một lọ nước hoa chứa trong chai màu nâu không có nhãn hiệu không? Hay bạn sẽ mua một chiếc cửa cuốn khe thoáng với động cơ an toàn không nhãn hiệu từ một nguồn nào không rõ? Nhãn hiệu thật sự quan trọng khi nó giúp những người tiêu dùng như chúng ta tiết kiệm được nhiều thời gian.

 

Chỉ cần một hay hai từ đơn giản cũng có thể tượng trưng nhiều sự liên tưởng cho chúng ta hoặc những người khác nữa, và có thể đáp ứng được những mong đợi cụ thể của chúng ta. Nhờ đó chúng ta không phải cân nhắc về các kênh không rõ nguồn gốc mà người bán sử dụng khi mua bánh kẹo. Chúng ta sẽ biết được bạn gái mình thích nước hoa, thậm chí cô ta có thể nêu rõ nhãn hiệu của nó.

 

Chúng ta biết được loại động cơ nào sẽ phù hợp với cửa cuốn hiện đại của nhà mình. Người tiêu dùng biết đặt niềm tin vào một số nhãn hiệu khi đánh giá một số mặt hàng đang cạnh tranh. Trong lĩnh vực dịch vụ cũng vậy, nhãn hiệu có thể phục vụ người tiêu dùng bằng cách đưa ra những dịch vụ ổn định dễ nhận biết để giảm bớt sự nhầm lẫn và tiết kiệm nhiều thời gian tìm kiếm.

 

Theo nghiên cứu năm 1998, Marks & Spencer là nhãn hiệu hàng đầu ở Anh. Nhãn hiệu đã ghi được điểm số cáo nhất về sự nhận biết và sự đánh giá cao từ những người được thăm dò. Ở đây có sự so sánh thật thú vị giữa Anh và Châu Âu. Những nhãn hiệu hàng đầu trên khắp Châu Âu đều do các nhà sản xuất ô tô chiếm lĩnh. Trong mọi trường hợp, chính diện mạo của công ty đã tạo nên ưu thế. Có một vài lựa chọn khác nhau về chiến lược nhãn hiệu. Một công ty có thể bán hàng hoá bằng chính nhãn hiệu của mình hay dưới nhãn hiệu của công ty khác. Việc bán nhãn mác của công ty khác thường là tem mác riêng của người bán lẻ. Khi sử dụng nhãn mác của công ty, cần lựa chọn giữa việc sử dụng một tem nhãn ''gia đình'' cho tất cả các tem nhãn của công ty đó với việc cho mỗi sản phẩm một nhãn mác riêng biệt.

 

Một số công ty đã nỗ lực đạt được những lợi ích của cả chiến lược nhãn mác “gia đình” lẫn việc tạo ra chiều ''nhãn mác phụ''. Hãng xe Ford đưa tên Ford lên tất cả các loại xe hơi hãng sản xuất, và các chiếc xe đó đồng thời cũng mang những nhãn hiệu riêng. Chi nhánh Birds Eye Walls của Lever hiện nay đang tạo nên những tem nhãn hiệu phụ cho các loại thực phẩm đông cạnh như: Men Masters và Captain Birds Eyes. Một xu hướng khác được ghi nhận trong ngành rượu vang và thực phẩm của Reckitt và Colman, đó là các nhãn hiệu lớn trong nhiều lĩnh vực sản phẩm như mù tạt Colman mật ong Gales, chanh Jiff, nước lúa mạch Robinson, Moussec, Veuve du Vernay, Bulls Blood đang được bày bán dưới một đại nhãn hiệu chung là Colmans of Norwich.


Chính vì vậy, nếu bạn muốn thu được nhiều lợi nhuận thì hãy tìm cách tạo cho sản phẩm một nhãn mác có chỗ đứng trên thị trường.

 

  Để hiểu thêm về các loại Tem Nhãn mác. Xin mời tham khảo tại đây:

 

             - Labels tem nhãn mác in trên vật liệu Decal giấy decal nhựa.

             -  Nhãn Cotton satin lụa vải in thêu dệt tem mác đồng phục áo quần.

             - Tấm dán đồ họa che phủ mặt hiển thị phím bấm điều khiển thiết bị.

             - Labels tem nhãn mác in trên Decal nhôm nhũ thiếc xi bạc.

              - Tem nhãn mác Logo nhôm đồng inox kim loại phay nổi CNC.

             - Biển bảng chỉ dẫn- hướng dẫn sử dụng thang máy.

             - Tem nhãn mác chịu nhiệt làm thẻ treo bó thép.

             - Tem nhãn mác Logo nhôm ép chìm dập nổi phay vân xước.

             - Tem nhãn mác Decal phím bấm mềm hệ điều khiển điện tử.

 

THIÊN LƯƠNG- NHÀ SẢN XUẤT CHUYÊN NGHIỆP LOGO TEM NHÃN MÁC TRÊN MỌI CHẤT LIỆU.

Related news items:
Newer news items:
Older news items:

Hỗ trợ trực tuyến

Mobile/Zalo  

Ms Lan Anh

0912 424 368

Số người đang xem
Hiện có 17 khách Trực tuyến
0912424368
Chat hỗ trợ
Chat ngay