Phần mềm tạo mã QR Code miễn phí

 

Bạn hãy trải nghiệm cách sử dụng một trong số các phần mềm miễn phí sau đây để tự tạo một mã QR Code. Mỗi phần mềm sẽ mang lại một số ưu điểm riêng, một trong số chúng sẽ giúp bạn tự tạo một QR Code theo đúng mong muốn của bạn.


1-       Phần mềm QR Code Generator.  


     Là một công cụ trực tuyến, được nhiều người sử dụng bởi các tính năng vượt trội của nó. Bạn hãy thỏa sức sáng tạo mã QR Code của riêng mình mà không lo đến việc đụng hàng với bất kỳ ai.

Phần mềm này có các tính năng như: thay đổi kích thước QR Code, thay đổi màu sắc, tùy chỉnh các dạng thông tin muốn truyền tải, nó cho phép bạn có thể dán Logo của mình ngay trên mã QR code đó.   


  * Link phần mềm  QR Code Generator.


 

2-       Phần mềm ByteScout BarCode Generator.


   Đây là một phần mềm tạo mã QR Code và mã vạch chuyên nghiệp. Tuy nhiên là nó chỉ có thể tạo mã chứa nội dung là văn bản, chứ không được đa dạng như phần mềm QR code generator ở trên.

Điều bạn có thể tùy biến với mã đó là chỉnh sửa màu sắc hay chỉ là kiểu mã hóa của nó.


* Link phần mềm ByteScout BarCode Generator.


 

3-       Phần mềm QRstuff.


  Đây là một phần mềm tạo mã QR Code đầy đủ tính năng. Nó nhanh, hiệu quả và đơn giản. Có thể giúp bạn liên kết với PayPal, iTunes, hay thậm chí là YouTube...


  * Link phần mềm QRstuff.


 

4-       Phần mềm QR ZXing.


         Phần mềm này giúp bạn tích hợp các loại dữ liệu như vị trí địa lý, lịch trình cho sự kiện, khối văn bản,…bạn có thể dễ dàng hoàn thành công việc của mình cũng như trao đổi dữ liệu với người khác một cách nhanh chóng.

   Tất cả những điều mà bạn cần làm đó là chọn loại dữ liệu và điền đầy đủ thông tin vào. Còn lại phần mềm sẽ lo hết.


    * Link phần mềm QR ZXing.


 

5-       Phần mềm QR Qrzebra.


Phần mềm này cung cấp cho bạn các mẫu dựng sẵn. Bạn hãy điền các thông tin cần thiết và xác nhận để nhanh chóng có được một QR Code.


* Link phần mềm QR Qrzebra.

 

 

6-       Phần mềm Vi-QR Code Generator.


Phần mềm này cho phép chúng ta thỏa thích sáng tạo mã QR Code của riêng mình. Bạn hãy sử dụng các công cụ được lập sẵn để tạo ra một mã QR Code chất lượng, phục vụ cho những mục đích khác nhau như: QR Code quản lý bán hàng, QR Code dành riêng cho các sản phẩm quần áo, dụng cụ hoặc là poster….


 * Link phần mềm Vi-QR Code Generator.

 


    Thiên Lương- Nhà chuyên nghiệp sản xuất Tem Nhãn Mác trên mọi chất liệu.

 

Hỗ trợ trực tuyến

Mobile/Zalo  

Ms Lan Anh

0912 424 368

Số người đang xem
Hiện có 30 khách Trực tuyến
0912424368
Chat hỗ trợ
Chat ngay