Nó không chỉ là dấu hiệu để nhận biết thương hiệu sản phẩm mà nó còn là yếu tố để người tiêu dùng tránh được những sản phẩm hàng nhái, hàng giả đang tràn lan trên thị trường. Nhãn mác vải còn là hình ảnh quảng bá cho thương hiệu của doanh nghiệp bạn một cách hiệu quả nhất.


nhan-mac

 

* Ứng dụng của tem nhãn mác vải trong nghành dệt may

- Những doanh nghiệp may mặc, dệt da.. đều hiểu được tầm quan trọng của  nhãn mác vải. Việc dệt mác vải để may lên quần áo, may lên màn, may lên cặp, lên chăn, ga, gối, đệm..đang là nhu cầu cần có cho các doanh nghiệp.

- Nhãn mác vải còn có thể có tên gọi khác như: Mác dệt, nhãn dệt, tem dệt, tem vải, tem nhãn vải, dệt mác vải, satin, ruy băng...

- Nhãn mác vải được phân thành 2 ranh giới là: Làm mác vải cho sản phẩm có xuất xứ và làm mác vải cho sản phẩm không có xuất xứ.

- Nhãn mác vải cũng đồng thời được chia thành nhiều loại cấp như: Hàng hiệu, hàng độc, hàng nhập hay có thể là hàng thùng...

- Nhãn mác vải cũng có nhiều chất liệu để chúng ta lựa chọn làm mác vải, dệt mác vải sao cho phù hợp với từng sản phẩm mà doanh nghiệp bạn đang sản xuất chẳng hạn như:

+ Chất liệu ruban satin dệt biên thường được sử dụng để làm nhãn mác cho cổ áo bởi chất liệu ruban satin là chất liệu mác vải bóng láng không rặm ngứa.

+ Chất liệu cotton dùng để làm nhãn mác cho mã hàng quần áo, các dòng hàng cao cấp boier chất liệu cotton là chất liệu mác vải mềm, mát và không ngứa.

+ Chất liệu dệt mác vải polyester để làm nhãn mác cho rất nhiều dòng, sản phẩm cao cấp thì dệt cao mật độ, 2 lớp...

* Lựa chọn tem nhãn vải như thế nào?

- Có 2 lựa chon cho các doanh nghiệp sản xuất lựa chọn để làm nhãn mác cho sản phẩm của mình đó là: Dệt nhãn mác và in nhãn mác.

+ Dệt mác vải sẽ làm nhãn mác vải tồn tại mãi với sản phẩm, nó không bị biến dạng, không bay màu và được gắn liền với sản phẩm.

+ In mác vải thì đơn giản và nhanh chóng hơn, thiết kế cho sản phẩm in mác vải đa dạng và nổi bật hơn

Với kinh nghiệm nhiều năm trong ngành in mác vải, nhãn mác vải, dệt mác vải, làm mác sườn, mác cổ... Sản phẩm nhãn mác vải của chúng tôi là những sản phẩm có chất lượng tốt, màu sắc đẹp. nét chữ chuẩn, mềm tay và không bị khó chịu khi sử dụng.

 

Xem thêm: mác máy - nhãn nhôm

Công ty cổ phần công nghệ Thiên Lương
Địa chỉ : Số 1 - Ngõ 120 Định Công - Phường Phương Liệt - Quận Thanh Xuân - TP Hà Nội 
Điện thoại : 024.36422.572 
Fax : 024.36422.573 . DD: 0912.424368

Hỗ trợ trực tuyến

Yahoo 1 

Ms Lan Anh

Mobile: 0912 424 368

Số người đang xem
Hiện có 83 khách Trực tuyến