Xã hội đang trên đà phát triển, công nghệ in cũng phát triển không kém. Đã có rất nhiều loại tem nhãn ra đời, trong đó có loại Tem nhôm - Tem nhôm xước đang được rất nhiều công ty , doanh nghiệp ưa chuộng . Đặc điểm của dòng tem này là Đẹp – Sang trọng – Tinh tế nên được sử dụng rộng rãi cho nhiều ngành sản xuất khác nhau như sản phẩm nội thất , tủ điện, tủ lạnh, két bạc, máy điều hòa không khí...

 

nhanmac-goodsun

 

Với 2 dòng sản phẩm Tem nhôm và Tem nhôm xước cao cấp - Đã làm nên thương hiệu uy tín cho công ty chúng tôi. Khách hàng của chúng tôi là những tập đoàn lớn, các nhà máy, xí nghiệp sử dụng sản phẩm thường xuyên và với số lượng lớn. Tại công ty, chúng tôi thường xuyên trao đổi với khách hàng về những sản phẩm được khách hàng ưu tiên lựa chọn, về những sản phẩm mới trên thị trường của khách, và tư vấn gắn tem gì để cho sản phẩm của họ trông hiện đại bắt mắt hơn. Chúng tôi đóng vai trò là khách của khách hàng để có những nhận xét khách quan, giúp khách hàng lựa chọn mẫu mã tem nhãn cũng như kích thước cho phù hợp với sản phẩm.

 

nhanmac-vietjapan

 

Những chiếc tem nhãn còn giúp cho người dùng nhận được sản phẩm thật giả, sản phẩm chất lượng. Nhờ vào những chiếc tem nhãn mác này mà người dùng biết được những thông tin, hướng dẫn sử dụng sản phẩm cũng như cách bảo quản sản phẩm đúng nhất. Nó đóng vai trò như một kênh truyền thông, marketting mang tên tuổi, thương hiệu của công ty đến với người sử dụng.


Công ty cổ phần công nghệ Thiên Lương
Số 1 - Ngõ 120 - Phố Định Công - Phường Phương Liệt - Quận Thanh Xuân -TP Hà Nội
Tel: (04) -36422572 Fax:(04) -36422573 – Hotline: 0912 424 368
Email: Địa chỉ email này đã được bảo vệ từ spam bots, bạn cần kích hoạt Javascript để xem nó.
www.nhanmac.vn

Hỗ trợ trực tuyến

Yahoo 1 

Ms Lan Anh

Mobile: 0912 424 368

Số người đang xem
Hiện có 16 khách Trực tuyến