Trước đây, khi mà công nghệ khắc chưa phát triển vượt bậc như thời bây giờ thì công nghệ ăn mòn rất chiếm ưu thế trong lĩnh vực sản xuất nhãn mác. Ưu điểm của công nghệ này là có thể ăn mòn rất sâu trên tất cả mọi chất liệu như: Inox, đồng, nhôm với nhiều độ dày mỏng khác nhau... Và tất nhiên, có thể làm đơn chiếc để phục vụ tốt cho mọi Quý khách hàng !

 

Tem Reca

In tem nhãn ăm mòn kim loại Don Reca

Tem an mon Smart 

In tem ăn mòn cửa Artdoor

 

Công nghệ ăn mòn cũng là 1 trong những công nghệ phức tạp bởi nó liên quan đến nhiều hóa chất dùng để ăn mòn. Với công việc này thì vai trò của người thợ vô cùng quan trọng bởi nó sẽ phụ thuộc rất nhiều vào kinh nghiệm như: Làm thế nào để có 1 sản phẩm ra đời vừa sắc nét, toàn bộ khuôn nhãn đồng đều về màu sắc cũng như mỗi chi tiết phải hài hòa tổng thể.

 

Vật liệu cho công nghệ này cũng vô cùng phong phú. Bạn muốn 1 chiếc biển mang tên công ty gắn ở trước cửa, chúng tôi sẽ sử dụng vật liệu đồng vàng hoặc inox vàng sẽ làm tôn nên thương hiệu của công ty bạn. Hoặc bạn muốn 1 tấm biển đặt trang trọng ở quầy lễ tân, biển thu ngân, biển phòng ban, chức danh thì đồng vàng hoặc Inox vàng là lựa chọn hoàn hảo cho chính bạn .

Tem dien tro 2

In tem ăn mòn bảng điện trở

Tem dien tro

In nhãn ăn mòn bảng hướng dẫn

 

Công nghệ ăn mòn với đặc tính bền vĩnh cửu nên tem ăn mòn luôn là lựa chọn tối ưu cho các ngành sản xuất máy móc, cơ khí, ngành điện... Ví dụ điển hình là tem ăn mòn luôn được gắn lên các máy bơm, các loại máy móc công nghiệp, nông nghiệp, ngư nghiệp, sản phẩm nội thất gia đình, văn phòng, trường học...

 

Công nghệ đột lỗ tạo hình cũng giúp cho người sử dụng thuận tiện, bạn chỉ cần bắt vít gắn tem nhãn vào sản phẩm là đã có thể yên tâm chiếc tem sẽ có độ bền đi cùng năm tháng.

Tem Kama 

In tem decal ăn mòn kim loại Kama

thien luong 1

Tem inox ăn mòn kim loại

Công ty cổ phần công nghệ Thiên Lương là nhà sản xuất chuyên nghiệp tem nhãn mác kim loại ăn mòn tại Hà Nội, chúng tôi cung cấp tem nhãn cho thị trường Hà Nội nói riêng và cả nước nói chung. Với sự đầu tư máy móc một cách nghiêm túc, đội ngũ thợ lành nghề đã đưa lại hiệu quả công việc cao cùng giá thành rẻ, chắc chắn sẽ làm hài lòng Quý Khách gần xa.

 

Xin vui lòng liên hệ:
Công ty cổ phần công nghệ Thiên Lương
Số 01 – Ngõ 120 - đường ĐỊnh Công - Phường Phương Liệt - Quận Thanh Xuân – TP Hà Nội
Tel: 043 6422572 – Hotline 24/24: 0912 424 368
Email: Địa chỉ email này đã được bảo vệ từ spam bots, bạn cần kích hoạt Javascript để xem nó. –Website: nhanmac.vn

Hỗ trợ trực tuyến

Yahoo 1 

Ms Lan Anh

Mobile: 0912 424 368

Số người đang xem
Hiện có 16 khách Trực tuyến