Chỉ cần nhìn vào nhãn mác máy bơm là bạn đã có thể nhận biết được đâu là máy bơm thật, đâu là máy bơm nhái. Bạn đã biết cách quan sát nó chưa?

 

Ở bài viết trước bạn đã được biết địa điểm in tem nhãn nội thất chất lượng, giá rẻ. Dưới đây bài viết này, chúng tôi sẽ chia sẻ với các bạn cách nhận biết máy bơm thật nhái thông qua nhãn mác máy bơm.

nhãn mác máy bơm

Nhãn mác máy bơm - cách phân biệt máy bơm chính hãng


Hiện nay trên thị trường có rất nhiều hãng máy bơm nổi tiếng như Matra, Ebara,... đều bị làm nhái, làm giả. Nếu khách hàng là những người không am hiểu về chuyên môn thì rất dễ bị đánh lừa.


Đôi khi để qua mặt khách hàng, chủ các cửa tiệm sẽ in một lượng lớn tem nhãn mác máy bơm giả rồi dán vào máy để coi như hàng chính hãng. Chính vì vậy khách hàng phải thật tinh mắt mới có thể nhận ra được.

 

nhãn mác máy bơm

 

Nhãn mác máy bơm


Để không bị mua phải máy bơm hàng giả, hàng nhái trong trường hợp này thì các bạn cần phải chú ý một số điều sau:


- Tem nhãn mác máy bơm hàng thật sẽ được in rất rõ nét và nó sẽ được đóng vào máy bơm bằng máy ép nên rất chắc chắn chứ không như hàng giả, rất dễ bị bong tem khi động mạnh vào.


- Bạn nên tham khảo các logo tem nhãn mác máy bơm chi tiết của sản phẩm chính hãng để phân biệt được rõ nhất. Bởi mỗi tem nhãn mác máy bơm của mỗi hãng sẽ có một đặc điểm riêng mà không đâu có thể làm nhái được.


Trên đây, chính là cách nhận biết máy bơm chính hãng thông qua tem nhãn mác máy bơm. Trong quá trình sử dụng tem nhãn mác máy bơm, mọi ý kiến thắc mắc các bạn có thể liên hệ với chúng tôi để được giải đáp trong thời gian sớm nhất.


Related news items:
Newer news items:
Older news items:

Hỗ trợ trực tuyến

Yahoo 1 

Ms Lan Anh

Mobile: 0912 424 368

Số người đang xem
Hiện có 10 khách Trực tuyến