Với phương châm "Nỗ lực hết mình vì mục tiêu khách hàng đặt ra" Công ty Cổ phần Công nghệ Thiên Lương sẽ mang đến cho khách hàng những sản phẩm tem nhôm xước chất lượng tốt nhất, giá cả hợp lý nhất.

tem nhôm xước

 

Hướng dẫn cách đặt hàng tem nhôm xước tại Thiên Lương

 

Trong bài viết trước bạn đã được tìm hiểu về 4 ưu điểm nổi bật  của in tem nhựa nút nổi điều khiển của Thiên Lương. Ở dưới đây, chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn cách đặt hàng tem nhôm xước tại Thiên Lương.


Dưới đây là những lưu ý khi khách hàng muốn đặt hàng tem nhôm xước tại Thiên Lương chúng tôi:
1. Logo cần in lên tem (nếu chưa có logo, chúng tôi sẽ hỗ trợ thiết kế logo miễn phí), logo dùng để in tem nên ở dạng vector (file Corel draw hay illustrator)
2. Hình dáng tem cần in: hình chữ nhật, tròn, elip, lục giác, .... Khách hàng cần chọn cho mình hình dáng tem phù hợp nhất để tránh thay đổi ý kiến nhiều lần.

3. Kích thước tem: Khách hàng nên cung cấp kích thước chính xác và cụ thể của tem nhôm xước cần in để dễ dàng trong việc tính giá thành sản phẩm tât nhiên chúng tôi có thể mang lại cho các bạn mức giá ưu đãi nhất.

 

tem nhôm xước

 

Tem nhôm xước

Tem nhôm xước 

4. Số lượng tem: Thông thường thì số lượng in càng lớn thì giá tem càng giảm nên khách hàng cần cân nhắc số lượng tem trước khi liên hệ đặt hàng. Khách hàng nên tính toán số lượng tem sử dụng trong vòng 06 tháng cho mỗi lần đặt hàng nhằm giảm giá thành và thời gian đặt tem.

 

Công ty Thiên Lương đang không ngừng hoàn thiện mình, đổi mới trang thiết bị máy móc để đáp ứng yêu cầu Quý khách. Luôn tăng cường khả năng sáng tạo, biết lắng nghe để rồi từ đó thấu hiểu được ý tưởng của khách hàng muốn chuyển tải vào trong từng con chữ, trong mỗi chiếc lô gô tinh sảo... Tem nhôm xước của chúng tôi sẽ góp phần nâng cao giá trị sản phẩm của bạn, mang lại cho bạn sự hài lòng cao nhất có thể.

 

Để hiểu rõ về Tem nhôm xước mời bạn tham khảo tại đây.

 

 


Công ty cổ phần công nghệ Thiên Lương

 

Địa chỉ : Số 1 - Ngõ 120 Định Công - Phường Phương Liệt - Quận Thanh Xuân - TP Hà Nội 
Điện thoại : 04.36422.572 
Fax : 04.36422.573 . DD: 0912.424368


Hỗ trợ trực tuyến

Mobil/Zalo  

Ms Lan Anh

0912 424 368

Số người đang xem
Hiện có 19 khách Trực tuyến