Tem nhãn từ lâu đã trở thành thứ không thể thiếu trong bất kỳ một sản phẩm hàng hóa nào. Mặt hàng đồ nội thất cũng vậy, những chiếc tem nhãn nội thất mang lại sự tin tưởng của khách hàng với sản phẩm.

>> Tem nhôm phủ keo thủy tinh hữu cơ


nhan noi that1 copy

Dịch vụ in tem nhãn nội thất chuyên nghiệp

Mặt hàng sản phẩm đồ nội thất rất đa dạng về kiểu dáng và mẫu mã cùng chất liệu. Với mỗi chất liệu sản phẩm khác nhau cần sử dụng loại tem nhãn nội thất khác nhau cho phù hợp. Những chiếc tem nhãn sẽ là lời khẳng định thương hiệu của nhà sản xuất với mặt hàng đó. Trong thời buổi cạnh tranh như hiện nay yếu tố thương hiệu được đặt lên hàng đầu.

 

nhan noi that2 copy

Tem nhãn Amica

 

Trên những chiếc tem nhãn nội thất cung cấp đầy đủ thông tin của nhà sản xuất, mã sản phẩm cùng những hướng dẫn sử dụng cho người dùng. Giúp người dùng có những thông tin cần thiết về sản phẩm, chất liệu tem thường là tem nhôm xước. Những loại tem có độ bền cao chịu được va chạm mạnh, góp phần tăng tuổi thọ của sản phẩm.

Công Ty Cổ Phần Công Nghệ Thiên Lương tự hào là một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ in tem nhãn nội thất hàng đầu tại Hà Nội. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp có trình độ tay nghề cao, sẽ mang đến cho bạn những sản phẩm có chất lượng tốt nhất cùng những chính sách bảo hành cho sản phẩm.

 

nhan noi that3 copy

 

Lĩnh vực hoạt động:
- Sản xuất tem nhãn mác cho các công ty sản xuất nội thất gia đình, văn phòng bao gồm cho cả đồ gỗ, đồ sắt như bàn ghế bằng gỗ, tủ sắt văn phòng.
- Sản xuất các loại tem nhãn mác công nghiệp, mác máy , động cơ motơ;
- Tem mác cho đồ gỗ nội thất xuất khẩu;
- Các loại biển tên, biển chức danh,biển tên cơ quan;
- Thẻ tên nhân viên, Huy hiệu cỏ thể cài bằng ghim băng hoặc nam châm tự đính lên túi áo;
- In tem hình nổi, hình chìm, tem tròn, tem hình bầu dục, hình vuông, hình chữ nhật và đặc biệt bo đều các cạnh bằng nhau cực kỳ sắc nét.

Trong thời gian sử dụng dịch vụ in tem nhãn nội thất của Thiên Lương, mọi ý kiến đóng góp thắc mắc hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn và giải đáp trong thời gian sớm nhất.

 

Công ty cổ phần công nghệ Thiên Lương
Địa chỉ : Số 1 - Ngõ 120 Định Công - Phường Phương Liệt - Quận Thanh Xuân - TP Hà Nội 
Điện thoại : 04.36422.572 
Fax : 04.36422.573 . DD: 0912.424368

Hỗ trợ trực tuyến

Yahoo 1 

Ms Lan Anh

Mobile: 0912 424 368

Số người đang xem
Hiện có 19 khách Trực tuyến