Ngày nay các sản phẩm hàng hóa được mua bán trao đổi rộng rãi trên thị trường. Với mỗi sản phẩm hàng hóa mới được công bố công việc in tem nhãn mác là rất quan trọng.


in nhan mac 1


Tầm quan trọng của chiếc tem nhãn mác cho sản phẩm


Những chiếc tem nhãn được dán bên ngoài sản phẩm chai lọ hoặc để riêng rẻ. Trên những chiếc tem nhãn mác có ghi các thông số như thành phần hóa học, đơn vị sản xuất, cách sử dung và bảo quản. Nhờ những thông số thiết yếu đó mà người sử dụng có thể dễ dàng nắm bắt thông tin các thông số chính của sản phẩm để sử dụng sản phẩm đúng cách nhất. 

 

in nhan mac 2

 

Ngoài ra những chiếc tem nhãn mác của sản phẩm còn giúp sản phẩm tránh được tình trạng làm hàng giả hàng nhái hàng kém chất lượng. Một điều phát sinh mà chúng ta không thể lường trước được. Những chiếc nhãn mác giúp người sử dụng có thể dễ dàng nhận biết những sản phẩm chính gốc của công ty và những sản phẩm hàng giả kém chất lượng.

 

Tem nhãn mác cũng là một công cụ quan trọng trong công việc quảng bá truyền thông cho hình ảnh của công ty. Đâu cần phải có những chiến dịch markettinh hoành tráng mà không mang lại hiệu quả trong khi mỗi sản phẩm là một lời chuyền củ công ty đến với người sử dụng qua những chiếc nhãn mác trên sản phẩm.

 

in nhan mac 3

 

Hiểu được tầm quan trọng của những chiếc tem nhãn mác đến sản lượng tiêu thụ của sản phẩm cũng như danh tiếng của công ty. Công Ty Cổ Phẩn Công Nghệ Thiên Lương cung cấp đến với các khách hàng dịch vụ in nhãn mác chât lượng cao tại khu vực hà nội và các tỉnh lân cận. Bạn sẽ có được những chiếc nhãn mác dành cho sản phẩm của bạn trong thời gian sớm nhất cùng chất lướng ản phẩm cao nhất.

 

Mọi ý kiến thắc mắc về dịch vụ in nhãn mác chuyên nghiệp hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn và giải đáp trong thời gian sớm nhất.

 

Công ty cổ phần công nghệ Thiên Lương
Địa chỉ : Số 1 - Ngõ 120 Định Công - Phường Phương Liệt - Quận Thanh Xuân - TP Hà Nội 
Điện thoại : 024.36422.572 
Fax : 024.36422.573 . DD: 0912.424368

Hỗ trợ trực tuyến

Mobil/Zalo  

Ms Lan Anh

0912 424 368

Số người đang xem
Hiện có 23 khách Trực tuyến