In decal giấy ngày càng hiện đại hơn nhờ công nghệ in kỹ thuật số, chất lượng vẫn được đảm bảo mà còn tăng thêm độ thẩm mỹ cho sản phẩm. 

in decal giấy

Bạn hiểu gì về in decal giấy?

 

Bài viết trước của chúng tôi đề cập tới Sản phẩm nào cần gắn tem nhãn. Bài viết này mang lại cho bạn những thông tin cơ bản về in decal giấy.


Decal giấy dược in trên chất liệu giấy có ghép một lớp keo ở mặt lưng với một lớp giấy có phủ chống dính. Các sản phẩm thường sử dụng decal giấy làm nhãn mác : thực phẩm, mỹ phẩm, nội – ngoại thất, các sản phẩm đóng gói đồ hộp. Decal giấy nhìn bên ngoài giống như chất liệu bằng giấy, nhưng đã được phủ một lớp keo ở mặt sau để tiện cho việc dán vào sản phẩm và chống thấm nước.


In decal giấy ưu điểm có thể dán được trên bất cứ mọi loại chất liệu khác nhau, in được với nhiều màu sắc bắt mắt nhằm tăng tính thẩm mỹ và đặc biệt tồn tại ở mọi môi trường khắc nghiệt khác nhau như: ngoài trời, tủ đông,..và ít chịu tác động của ngoại lực nếu như in decal giấy bằng loại mực cao cấp và được phủ lớp màng.


Chất liệu chủ yếu được sử in Decal giấy là: giấy fort và giấy couche vì độ dày của lớp bề mặt hơn các loại giất thong thường. Ngoài ra, có thể dung loại giấy chất lượng cao khác được sản xuất đáp ứng nhu cầu khắt khe của khách hàng.


in decal giấy

Decal giấy


Giấy decal có nhiều nguồn khác nhau như nhập khẩu từ : các nước Châu Âu, Đài Loan, Trung Quốc… Mỗi loại có giá cả rất khác nhau. Tùy yêu cầu sản phẩm mà bạn nên chọn xuất xứ của decal để có được sản phẩm chất lượng phù hợp nhất.


In decal giấy tạo ra những decal giấy được dùng phổ biến rộng rãi nhất bởi sự đa dạng, dễ sử dụng, tính thích ứng môi trường cao và quan trọng nhất là đáp ứng được nhu cầu của đại đa số người sử dụng, giá cả lại hợp lý. Bạn có thể tham khảo thêm In tem nhãn mác máy bơm.


Công ty cổ phần công nghệ Thiên Lương
Địa chỉ : Số 1 - Ngõ 120 Định Công - Phường Phương Liệt - Quận Thanh Xuân - TP Hà Nội 
Điện thoại : 024.36422.572 
Fax : 024.36422.573 . DD: 0912.424368

Hỗ trợ trực tuyến

Mobil/Zalo  

Ms Lan Anh

0912 424 368

Số người đang xem
Hiện có 23 khách Trực tuyến