In tem nhựa- nút nổi điều khiển là một trong những loại tem được sử dụng khá phổ biến hiện nay và được làm bằng nguyên liêu Plastic ( PVC,PET,PE... ) với công dụng của decal nhựa: làm nhãn hiệu hàng hóa hoặc những ứng dụng khác tùy theo nhu cầu của người sử dụng.

 

in tem nhựa

 

4 Ưu điểm nổi bật của in tem nhựa- nút nổi điều khiển


Dưới đây là những ưu điểm in tem nhựa-nút nồi điều khiển mang lại cho khách hàng:
1. Tem nhựa có tính chất dẻo dai, bám dính tốt lại có thể chịu được nắng mưa gió bão nên dùng decal nhựa dán lên mặt ngoài sản phẩm là rất phù hợp.


2. Khi trang trí quảng cáo lên sản phẩm, người ta có thể cắt bé tem nhựa thành hình, chữ theo ý muốn rồi dán hoặc có thể in logo, hình ảnh lên tem nhựa.


in tem nhựa

 

In tem nhựa giá rẻ


3. Nguyên liệu làm đa dạng, phong phú có các loại tem nhựa trong suốt, tem nhựa chịu nước, tem nhựa ngoài trời, đề can 7 màu, tem nhựa trắng gương, tem nhựa thiết… ứng dụng cho nhiều ngành, nhiều yêu cầu khác nhau của sản phẩm, từ đó tăng hiệu quả trong kinh doanh và marketing trong việc đẩy mạnh hàng hoá.


4. Kỹ thuật in tem nhựa hiện nay rất phong phú,đa dạng và hiện đại: công nghệ in ấn offset, in flexo, in press ( như in tem bảo hành ).


Chúng tôi xin giới thiệu tới khách hàng một địa chỉ uy tín in tem nhựa- nút nổi điều khiển như Công ty Cổ phần Công nghệ Thiên Lương. Ngoài ra, nếu khách hàng có nhu cầu sử dụng các loại tem khác như: tem nhôm, tem decal thiếc …công ty cũng có thể đáp ứng ngay lập tức. Các bạn có thể tìm hiểu thêm về một số điều cần nhớ khi in tem vỡ tại đây.

Hỗ trợ trực tuyến

Yahoo 1 

Ms Lan Anh

Mobile: 0912 424 368

Số người đang xem
Hiện có 18 khách Trực tuyến